Đề Xuất 12/2022 # Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Cần Phải Kiếm Thật Nhiều Tiền? / 2023 # Top 17 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Cần Phải Kiếm Thật Nhiều Tiền? / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Cần Phải Kiếm Thật Nhiều Tiền? / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1

/

5

(

1

bình chọn

)

Phụ nữ hiện đại là phụ nữ có khả năng có tình yêu hoặc không, tuy nhiên họ phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền. Không ai nói rằng mọi phụ nữ đều dựa dẫm vào đàn ông.

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì đầu tiên phải có TIỀN

Phụ nữ không đẹp đẽ thì phải cố gắng bởi vì không có được lợi thế và may mắn như người khác. Phụ nữ xinh đẹp thì càng phải cố gắng để không bị người ta bỉ bôi là bình hoa di động, chân dài não ngắn.

Dẫu sao, dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu không tự cố gắng nỗ lực để kiểm soát cuộc sống của mình thì còn chờ ai cố gắng thay nữa.

Đời đàn bà, cụ thể không được để bản thân mình thiếu tiền, bạn có thể sinh ra trong gia đình không giàu có, tuy nhiên đừng mặc cảm rồi ưng ý với cái nghèo của chính mình. Một người đàn bà thông minh chính là luôn nỗ lực để làm giàu.

Tuy kiếm tiền có vất vả thật tuy nhiên sau này cuộc đời đàn bà chắc chắn sẽ được thanh thản. Khi kiếm ra tiền thì hãy biết đầu tư cho bản thân mình, yêu thương mình.

Đừng hà tiện với bản thân, đừng sống cho người khác hay ép bản thân phải giống y chang một khuôn mẫu mà người khác vạch ra. Bạn chính là bạn nên không ai có quyền ép bạn làm những điều mà bạn không thích được.

Cực thân một chút nhưng mà an lòng

Trên đời này thứ có thể tin tưởng được chẳng phải là đàn ông mà chính là tiền. Bởi bởi vậy hãy cố gắng kiếm tiền để bản thân không phải dựa dẫm vào ai, để muốn đi đâu, mua gì cũng tự do thoải mái.

Kiếm tiền tuy vất vả, đổ mồ hôi sôi nước mắt tuy nhiên ít ra tự kiếm tiền còn cảm nhận thấy thoải mái và an nhàn phụ nữ ạ. Mong muốn kiểm soát cuộc sống của mình, không mệt tâm mệt não thì đừng ngồi nhà ngửa tay xin tiền đàn ông.

Phụ nữ ngày nay vất vả kiếm tiền không phải bởi vì tham tiền, chỉ là họ muốn có thể tự nuôi được bản thân mình, không phải ngửa tay ra xin từng đồng của chống, mong muốn mua gì, ăn gì cũng có thể tự bỏ tiền của bản thân ra, không những là một bình hoa di động, hay một người nội trợ lúc nào cũng đầy dầu mỡ.

Toàn bộ những người phụ nữ nỗ lực kiếm tiền, đều là những người rất mãnh liệt. Những người phụ nữ ấy, cho dù cô ấy không đẹp mắt nghiêng nước nghiêng thành, nhưng với những cố gắng của cô ấy sẽ được ông trời đền đáp xứng đáng.

Phụ nữ hiện đại phải kiếm tiền đơn giản vì:

1. Tự tin trong giao tiếp xã hội

Khi mà bạn có tiền trong tay, bạn sẽ tự tin hơn khi hòa mình vào đám đông để nói chuyện. Không hẳn phải mặc cảm trước những lời thách thức khoe khoang của người đời.

Hãy luôn nhớ rằng, không nhất thiết phải trở thành một đại gia nhưng phải có đủ tiền để bản thân không phải sống thiếu thốn. Khi mang đầy nợ nần, sự dè dặt sẽ càng khiến tâm lý của bạn trở nên bị động hơn.

2. Tiếng nói có giá trị hơn

Có một sự thật bạn nên học cách chấp thuận chính là sẽ không mấy ai chú ý đến lời nói của bạn nếu trong tay bạn không kiếm được thêm tiền. Dù ít hay nhiều, vẫn cần có để bảo đảm cuộc sống.

Xã hội hiện đại chính là nghiệt ngã như vậy đó, bạn có nhiều tiền, nói con ngựa là con trâu mọi người đều sẽ tin nó là con trâu. Giá trị của tiếng nói đôi khi không chỉ dựa vào bạn giỏi bao nhiêu mà còn là ví của bạn dày bao nhiêu.

3. Tự tin theo đuổi người đàn ông mình thích

Nếu như bạn lỡ đem lòng yêu một người đàn ông thành đạt, đó chẳng có gì là sai cả, bạn vẫn luôn có quyền tự do yêu đương trong xã hội này. Nhưng vấn đề sẽ khác nhau ở chỗ, bạn với anh ấy là môn đăng hộ đối hay không?

Và tiêu chí để đánh giá cho câu nói ấy không gì khác ngoài việc bạn sở hữu bao nhiêu năng lực tài chính, hay chỉ là đến với người đàn ông ấy chỉ vì yêu tiền tài anh ta mà thôi.

4. Sống hạnh phúc hơn

Đừng tự nghĩ hoặc rằng chỉ phải có tình yêu thì con người sẽ hạnh phúc nữa. Bạn thừa biết rằng cuộc đời này không màu nhiệm đến thế đâu mà.

Nếu như bạn suốt ngày chỉ mải mê vật lộn với việc thanh toán đống hóa đơn vào cuối tháng, bỏ qua mọi sự cám dỗ của thời trang và mỹ phẩm vì cái túi lép xẹp của mình, cuộc sống của bạn sẽ là rất hạnh phúc sao ?

5. Không cần phải

cúi đầu nịnh bợ bất kỳ ai

Hãy nhớ rằng, khi mà bạn kiếm được thêm tiền trong tay, mọi người sẽ chạy theo bạn để nịnh bợ chứ không phải điều trái lại.

Chỉ cần bạn kiếm được thêm tiền trong tay, họ và bạn là hai con người ngồi cùng một dãy ghế, sẽ không ai phải vì ai mà nể sợ, cũng không ai vì ai mà phải nịnh bợ, cúi đầu.

Tạm kết

Đàn ông có thể không mang đến cho ta sự vui vẻ, hạnh phúc, bình yên nhưng tiền thì có thể. Đàn ông có thể không cho đàn bà cảm giác an toàn nhưng tiền có thể làm được điều đó.

Phụ Nữ Thời Nay Hãy Học Cách Yêu Bản Thân Và Kiếm Thật Nhiều Tiền / 2023

Không ai có thể yêu thương bạn hơn bạn yêu thương chính mình. Phụ nữ hãy học cách yêu bản thân và kiếm thật nhiều tiền

Trong thời đại ngày nay, những người phụ nữ thành đạt không thiếu. Họ giỏi giang, họ xinh đẹp, khí chất, và chúng ta ngưỡng mộ họ. Có khó không để họ đạt được sự thành công đó?

Câu trả lời là thành công sẽ đến nếu bạn cố gắng. Tất nhiên, bất kì con đường nào đi đến thành công đều có những khó khăn nhất định. Người phụ nữ thành công là người tìm được đường đi đến thành công đó.

Hãy tìm ra giá trị của bản thân và phát triển nó theo đúng chiều hướng. Đừng sợ mắc sai lầm mà chỉ dám đứng im một chỗ, sống cuộc sống bình thường. Cũng đừng sống vì người khác hay đi theo con đường mà bố mẹ, người thân, bạn bè sắp đặt. Nếu chưa xác định được giá trị tốt nhất của bản thân, hãy tự khám phá chính bản thân bạn. Tìm kiếm những công việc phù hợp, đặt mục tiêu giá trị bằng việc kiếm thật nhiều tiền . Hãy trở thành một người phụ nữ thành công như bạn mong đợi bằng việc cố gắng hết mình trong công việc. Gạt bỏ khó khăn bằng việc phấn đấu, tương lai tươi đẹp ở ngay phía trước.

Việc chủ động về tài chính sẽ là cơ sở để bạn tự tin thể hiện mình, tự tin để tìm được hạnh phúc. Nắm vững tài chính trong tay, dù trong những tình huống thê thảm nhất của cuộc sống , bạn vẫn có thể hiên ngang đối mặt với nó. Người ta có câu, đàn ông có thể phản bội người phụ nữ mà họ từng yêu nhất, nhưng tiền thì không. Tiền không bao giờ phản bội phụ nữ. Tiền là sức mạnh của người phụ nữ hiện đại. Kiếm tiền, đồng nghĩa với việc tìm sức mạnh cho mình.

Bên cạnh việc kiếm thật nhiều tiền , hạnh phúc còn chỉ đến với bạn khi bạn tự biết yêu bản thân . Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, hay những tình huống xảy đến với mình có tồi tệ đến như thế nào, cũng đừng ngược đãi bản thân . Dù ngược đãi về thể xác hay tinh thần thì cũng không được. Phải biết yêu thương lấy chính thân thể này.

Xã hội hiện đại, dù phụ nữ có nhiều quyền lợi về sự bình đẳng hơn, nhưng vẫn còn rất nhiều những điều bất công với phụ nữ. Dù sao thì quan điểm sống cổ hủ từ ngàn đời xưa cũng đã thâm căn cố đế trong tiềm thức của mọi người, không thể một sớm một chiều mà phá vỡ. Do đó, phụ nữ thông minh hãy tự mình phá kén mà sống cuộc sống của một chú bướm xinh đẹp, tư do đi tìm bầu trời của riêng mình. Hãy tự nâng cao giá trị của bản thân, đừng bao giờ nghĩ đến việc sống phụ thuộc. Đừng trở nên vô dụng, hãy tìm ra giá trị của bản thân.

Phượng Chi

Cười ra nước mắt khi chị em ‘yêu… bản thân’

Khoảng vài ba năm trở lại đây xuất hiện hiện tượng chị em kêu gọi nhau phải biết “yêu bản thân”, phải biết sống vì mình chứ không nên hy sinh hết cho chồng con như thời của bà, của mẹ.

Xu hướng yêu bản thân ở phụ nữ vì thế trở thành một trào lưu không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, do hiểu sai về việc “yêu bản thân” nên không ít chị em đã tự biến mình thành những con rối của chính mình.

Khi chị em bất chấp tất cả để “yêu… bản thân”

Vợ chồng chị Hiên lấy nhau được 20 năm thì có tới 15 năm chồng chị “tòm tem” ở ngoài. Anh chồng đi đâu cũng than thở với các cô gái trẻ là vợ chồng không hợp nhau, rằng vợ vừa lười vừa bẩn lại vô duyên, lắm lời… Do chơi bời trăng hoa với đủ hạng người nên anh chồng sớm đổ bệnh “bất lực”. Mặc dù nhìn bên ngoài vẫn còn sáng láng nhưng khả năng đàn ông của anh dường như suy kiệt vì ăn chơi quá độ. Không thể ra ngoài “hoành tráng” được nữa, anh chồng trở về bên vợ, giả vờ “hối cải” làm người chồng mẫu mực, chung tình.

Tưởng chồng đã “cải tà quy chính”, chị Hiên mừng như trẻ lạc tìm được mẹ. Chị tự thấy cần phải kiểm điểm bản thân, thấy đúng là bấy lâu nay mình chưa tốt nên mới dẫn đến tình trạng vợ chồng đồng sàng dị mộng. Ở tuổi bên kia bờ dốc, chị Hiên bắt đầu công cuộc tu sửa lại bản thân mình. Chị đi học làm đẹp, học ứng xử, học nấu ăn…để làm một người vợ hoàn hảo, được chồng yêu chồng chiều. Thế nhưng, cố gắng hoàn thiện bản thân bao nhiêu chị vẫn không thấy được tín hiệu tình yêu từ chồng.

Rồi đến ngày chị cũng phát hiện ra sự thật là chồng mình đã “bất lực”. Chị “cáu tiết” quyết định làm một cuộc cách mạng cho đời mình. Chị nghĩ, “bao năm sống mòn mỏi như vậy là quá đủ rồi, bây giờ mình phải sống cho mình, phải yêu lấy bản thân mình, không ngu mà sống cho người khác!”. Nghĩ và làm, chị Hiên mang hết tiền dành dụm ra mua váy áo, điện thoại xịn, nước hoa, mỹ phẩm, uống callogen để quyết làm “người đẹp không tuổi”…

Tương tự, chị Ngọc, một người mẹ sống đơn thân hơn chục năm nay ở TP HCM, mặc dù “cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ mặc, nhà chưa có để ở” nhưng vẫn phải trưng diện để thiên hạ thấy rằng mình đang sống khôn ngoan, mình là người phụ nữ thông minh vì… biết yêu bản thân. Nhiều lúc phải đi vay tiền mua gạo nhưng chị Ngọc vẫn đều đặn ra hàng nail sơn móng tay móng chân. Ngày đi làm, đêm về ngủ trong phòng trọ tối tăm nóng bức nhưng vẫn thả lên Facebook những tấm ảnh tay cầm vô lăng ô tô 4 bánh, lái xe sành điệu và sang chảnh cùng dòng trạng thái không gì có thể tuyệt hơn “Từ bây giờ em sẽ sống vì em…”.

Yêu bản thân không phải là hưởng thụ cho riêng mình

Theo TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý, Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam, hai trường hợp trên là tiêu biểu cho hai quan niệm sai lầm về việc yêu bản thân hiện nay. Họ nghĩ rằng, yêu bản thân là sống cho riêng mình, yêu bản thân là phải làm cho bản thân mình bằng bạn bằng bè. Thực chất đó là cách sống ích kỷ, học đòi, là sự bỏ quên mình để chạy theo những thứ bên ngoài, những thứ giá trị không phải của mình.

Còn nhà báo Phạm Tú Anh, Trưởng Văn phòng đại diện báo điện tử Infonet tại TP HCM cho rằng, quan niệm yêu bản thân như hai trường hợp đã nêu ở trên là vô cùng sai lầm. Theo chị Phạm Tú Anh, sống vì mình tức là được sống và làm điều mình thích, tự làm cho mình cảm thấy hạnh phúc. Yêu bản thân không phải việc hưởng thụ cho riêng mình, mặc kệ người thân, mặc kệ cuộc đời muốn trôi đi đâu thì trôi, muốn tới đâu thì tới.

Chị Phạm Tú Anh cho biết, chị chưa bao giờ hết yêu bản thân mình nhưng không phải theo cách của những người phụ nữ như chị Hiên, chị Ngọc mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Yêu bản thân, theo chị, đó là sự tự trọng, là tự tôn những giá trị tốt đẹp của bản thân. Yêu bản thân là không cho phép người khác và không cho phép chính mình ngược đãi bản thân mình. Phụ nữ mà yêu bản thân theo cách kêu gọi sống hưởng thụ ích kỷ cho riêng mình thì thật là thảm họa, nó đi ngược lại nền văn minh tiến bộ của loài người.

“Yêu bản thân không phải là một mình hưởng thụ bất chấp hoàn cảnh của mình như thế nào. Yêu bản thân không phải là đi du lịch một mình, vác tiền nhà ra đua đòi với thiên hạ mà là biết tạo dựng một không gian sống vui vẻ và hạnh phúc. Đứng xa ngắm người thân yêu hưởng thụ cuộc sống, ấy là cách tạo ra niềm hạnh phúc cho chính bản thân mình”, chị Phạm Tú Anh nói.

Theo GĐXH

Tiền tỉ trong tay, hạnh phúc ‘bỏ chạy’ Trở thành doanh nhân thành đạt với 2 công ty thịnh vượng, hái ra tiền, với nhiều cô gái đẹp vây quanh, song đây cũng là lúc anh cảm thấy mình thất bại nhất. Những thứ anh mải kiếm tìm từ bấy lâu là tiền tài, danh vọng…

Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Kiếm Thật Nhiều Tiền / 2023

Những nhà đầu tư mới bước vào thị trường thường học cách chơi chứng khoán ảo trước để rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng giống như thử các chiến lược đầu tư chứng khoán của mình. Khi chơi chứng khoán ảo, người chơi có được nhiều cơ hội học hỏi và thử nghiệm hơn mà không bị tổn thất về tài chính.

Điểm không tốt khi chơi chứng khoán ảo?

Khi chơi chứng khoán ảo chỉ tương tự như khi bạn thua trong một trò chơi: Bạn luôn cố gắng để thắng, nhưng khi thua, bạn vẫn chuẩn bị và sẵn sàng tiếp tục lao vào trò chơi đấy với tinh thần “hung hăng” hơn. Những thua lỗ khi chơi chứng khoán ảo chỉ mất mát về mặt tâm lý. tuy nhiên khi bước vào đầu tư thật, đối diện với việc tiền thật của mình bị mất sau mỗi giao dịch, khiến bạn bị “choáng” và e dè hơn rất nhiều, không tin tưởng vào kế hoạch ban đầu của mình nữa. đấy là lý do tại sao nhiều người đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều trải nghiệm vẫn khuyên bạn: Hãy nạp thử 1 ít tiền để tập chơi chứng khoán thay vì sử dụng tài khoản chứng khoán ảo.

ngoài ra, account chứng khoán ảo thường cho bạn sử dụng một vài tiền khá lớn để tập đầu tư. vì lẽ đó, thường những người dùng sẽ vào những lệnh có size tương tự với số tiền được tặng cho account chứng khoán ảo đó. Khi bước vào đầu tư thật, thường rất ít ỏi người sẽ nạp vào tài khoản một vài tiền lớn như vậy để thực hành từ những tháng đầu tiên. đấy chủ đạo là lúc bạn bị “khớp”, không ước lượng được size vào lệnh hợp lý với số tiền mình có. Số tiền lãi sở hữu cũng khiến bạn cảm thấy quá ít ỏi so sánh với khi chơi chứng khoản ảo. Từ đấy, tâm lý chơi to và liều để sở hữu lãi lớn hơn sẽ làm bạn mất bình tâm. Và đương nhiên, đấy cũng là khi mà bạn sẽ phải đối diện với việc sẽ mất một số tiền lớn nếu bạn thua lỗ.

ngoài ra, nếu như khi chơi chứng khoán ảo bạn may mắn thắng lợi, bạn sẽ có tâm lý tự tin vào năng lực và chiến lược của chính mình. Bạn sẽ bước vào thị trường chứng khoán với tâm lý dễ dàng xem thường thị trường và ra quyết định đầu tư “lỏng tay” hơn. Với một tâm lý đầu tư như vậy, rất có khả năng bạn sẽ phải đối diện với những khoản đầu tư thua lỗ trong tương lai.

Và cũng vì chỉ sử dụng tiền ảo để đầu tư, có thể bạn cũng thường thiếu nghiêm túc với kế hoạch đầu tư của mình. thế nên, sẽ dễ tạo thói quen xấu khi mà bạn bước vào đầu tư trên thị trường chứng khoán – vốn chỉ dùng cho những nhà đầu tư kỷ luật.

Với những điểm không tốt như trên, bạn hãy xác định, việc học cách chơi chứng khoán ảo chỉ hướng tới mục đích làm quen với bố cụ và giao diện và nền tảng giao dịch. Sau khi đã biết rõ bí quyết dùng cũng giống như các tính năng của nền tảng giao dịch, bạn hãy nạp vào tài khoản thật của mình một tí tiền coi như “học phí” để tập chơi chứng khoán trước khi bước vào đầu tư với những khoản tiền lớn.

Hướng dẫn bí quyết chơi chứng khoán ảo trên nền tảng giao dịch Meta Trader 5

tương tự khi đầu tư trên tài khoản thật, bạn phải cần mở một tài khoản chứng khoán ảo của một Broker nào đó cho phép chơi chứng khoán. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chơi chứng khoán ảo dùng nền tảng giao dịch Meta Trader 5 tại sàn XM.COM.

Bước 1: Mở tài khoản chơi chứng khoán ảo

– Đăng nhập vào Trang chủ chúng tôi và chọn “MỞ tài khoản DEMO” hoặc truy xuất vào link sau:

https://www.xm.com/register/account/demo

Bước 2: Đăng nhập vào account chứng khoán ảo

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm và mua chứng khoán ham muốn

một khi đăng nhập vào MT5 thành công, bạn hành động quá trình tìm kiếm và mua các chứng khoán ham thích giống như với tài khoản thật. Các thực hành các bước hướng dẫn đầy đủ bạn có khả năng tìm đọc tại bài viết: hướng dẫn cách mua cổ phiếu Mỹ dùng cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

Chỉ dẫn chơi chứng khoán ảo trên eToro

Không giống như sàn chúng tôi giao dịch trên nền tảng Meta Trade, eToro không đòi hỏi lập một tài khoản chứng khoán ảo tách rời account đầu tư thật. Với eToro, bạn chỉ phải hành động mở account 1 lần độc nhất và mong muốn chơi chứng khoán ảo trước, bạn chỉ phải chuyển chế độ sang tài khoản ảo.

Bước 1: truy xuất vào chế độ tài khoản ảo của eToro

Bạn có khả năng xem xét thêm bài đăng hướng dẫn đăng ký account eToro để thực thi mở một tài khoản đầu tư chứng khoán trên eToro.

Bước 2: thực hiện mua chứng khoán ảo trên account eToro

Vì bạn đang hoạt động trên nền tảng tài khoản ảo của eToro, các giao diện và tính năng của eToro được cài đặt y như account thật, vì thế, bạn có thể tham khảo bài đăng hướng dẫn chọn lựa và mua chứng khoán nước ngoài để đầu tư trên eToro để học cách chơi chứng khoán ảo.

ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các nội dung bài viết cách dùng các chức năng khác của eToro tại link: https://etoro.investing.vn/

cũng giống như với tài khoản XM, một khi thành thạo với giao diện eToro, bạn hãy nạp một vài tiền nhỏ vào tài khoản để đầu tư chứng khoán thật trên eToro. Và hãy cam kết rằng chỉ nạp một số tiền lớn Sau khi đã thành công với số tiền ban đầu.

Nguồn https://investing.vn/

Là Phụ Nữ Thì Phải Sống Thật Thoải Mái Và Yêu Bản Thân Mình! / 2023

Bạn là người quá yêu người khác nên dễ bị lụy tình. Để thay đổi, hãy học cách yêu bản thân và độc lập, mạnh mẽ hơn. Muốn tìm đến hạnh phúc thì bạn phải là người độc lập và tự chủ trước. Nếu được như vậy, bạn vẫn còn nhiều cơ hội gặp được người yêu tốt hơn, phù hợp với mình hơn. Chỉ khi nào bạn có được sự tự tin vào bản thân, chín chắn, trưởng thành, làm chủ được cuộc sống của mình thì lúc ấy bạn mới có thể làm chủ được trái tim của người khác. Chỉ khi nào gặp một người con trai bạn hoàn toàn tin tưởng, biết anh ấy thương yêu bạn, có nhiều điểm tốt để hy vọng sẽ cùng bạn đi suốt cuộc đời, đó mới là tình yêu thực sự.

Hãy hiểu đâu là tình yêu đâu là sự lệ thuộc về tình cảm. Phụ nữ hạnh phúc hơn nhau ở nhận thức. Phải luôn cố gắng tìm là mục đích, động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày, đừng lãng phí thời gian tự làm đau mình, đừng gồng mình lên để sống không theo ý muốn của mình.

Phụ nữ nhất định phải hiểu chuyện đã qua hãy để nó qua đi, nhất định phải buông bỏ. Khi không thể quyết định, thì hãy để thời gian quyết định giúp bản thân mình. Nếu vẫn không thể quyết định, thì cứ làm đã rồi tính sau. Thà phạm sai lầm, chứ đừng để lại nuối tiếc! Cho dù không ai thương mình, cũng phải thương chính bản thân mình. Nếu mất đi tất cả cũng đừng bao giờ đánh mất nụ cười của mình. Vì chính thái độ tạo nên cuộc sống của người phụ nữ.

Những người khôn ngoan thường lưu luyến những gì qua rồi không thể mua lại được, còn những cái gì không thực sự sâu sắc, không thuộc về mình hà cớ gì phải tiếc?

Người đàn ông có thể mây mưa cùng bạn suốt đêm, chưa chắc đã có thể nắm tay bạn đi suốt đời.

Hãy độc lập và biết rõ bản thân mình muốn gì, đừng lãng phí thời gian mà nhìn về phía sau, điều gì đã qua nghĩa là đã kết thúc. Thay vì tốn thời gian ngồi luyến tiếc nó hay đặt ra cả ngàn suy nghĩ “giá như”, hãy tìm ra động lực tiếp tục bước về phía trước, và tuyệt đối không bao giờ được phép lặp lại những sai lầm của ngày cũ. Phụ nữ có hai lựa chọn sau một sai lầm, một là cứ tiếp tục sai lầm; hai là biến sai lầm thành điều đúng đắn nhất.

Sự thật thường là phũ phàng nên chẳng ai dám đối diện, nhất là với những mặt trái hay khiếm khuyết của mình.

Là phụ nữ thì phải sống một cách thoải mái, sống thật với bản thân mình. Việc hợp hay không trong mắt những người ngoài kia, bạn quan tâm làm gì? Nếu không giải tỏa được thì đừng mang cục tức đó vào làm gì, cuộc sống này là của bạn, đâu cần bận tâm lời nói của người khác.

Con gái có giá trị của riêng mình, đừng yêu người hào nhoáng bề ngoài mà nội tâm trống toát. Bạn muốn người khác đến với mình và yêu mến mình vì chính những điều mình có hay vì những điều mà người khác muốn? Hơn nữa, một người con gái quan trọng nhất là vẻ đẹp tâm hồn, vì đó là bản chất của người con gái. Người con gái nào không có vẻ đẹp tâm hồn thì khác gì mất bản chất. Khi một vật thể gì mất bản chất thì cũng trở nên vô dụng.

Trưởng thành rồi, tốt nhất là bớt ảo tưởng đi, nhất là trong tất cả các mối quan hệ – càng ảo tưởng sẽ càng đau. Thay vì ảo tưởng hãy làm cho mình trở nên đáng yêu hơn. Người ta nói, nếu không có khó khăn vất vả, sẽ không có sự trưởng thành. Phụ nữ hơn nhau ở sự từng trải, càng hiểu biết nhiều càng có khí khái, càng mạnh mẽ càng có cốt cách!

Hãy hiểu, không có cuộc gặp gỡ nào trên thế gian này là tình cờ cả, tất cả đi qua đời nhau đều có một lý do. Chỉ là lướt qua đời nhau hà cớ gì cứ phải tự làm mình đau lòng? Không phải là do bản thân chưa đủ tốt mà do chưa có đủ duyên để gặp người thực sự dành cho mình. Trái đất này 3/4 là nước mắt vậy 1/4 còn lại là gì? Đừng có than đàn ông tốt ngoài kia chết hết rồi, có trách hãy trách bản thân mình không đủ hấp dẫn để nảy sinh tình yêu với người ta, không đủ tốt để người ta bước vào cuộc đời của mình. Mà… cuộc sống này có bao giờ công bằng?

Có những điều bạn học được ở trường nhưng cũng có những điều chỉ có cuộc sống mới dạy được cho bạn, đừng khóc khi nó kết thúc, mà hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra. Tập nhận thức rằng có đau khổ mới có hạnh phúc, nếu bạn sợ đau khổ khác gì bạn sợ hạnh phúc?

Nếu cuộc đời như một bức tranh, thì tự thân mỗi người chúng ta là một họa sĩ. Có những người vẽ rất đẹp, đối với họ bức tranh đó rất tuyệt nhưng trong mắt người khác thì nó luôn không hoàn hảo. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bức tranh ấy vẫn có nét đẹp riêng mà chỉ có người họa sĩ ấy nhìn ra, còn khuyết điểm thì lại được nhìn ra bởi người khác. Có chăng là mỗi người chúng ta thường hay huyễn hoặc mình một cách hoàn hảo hay lại giỏi che giấu những khuyết điểm.

Một nét vẽ lỗi trong bức tranh không thể xóa bỏ được, ta chỉ có thể khỏa lấp lên nó bằng một nét vẽ khác. Nét vẽ lỗi ấy cũng giống như những lỗi lầm trong quá khứ, ta không thể quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm ấy, nhưng chúng ta có thể cố gắng hoàn thiện chính mình hơn trong tương lai. Nhưng nếu không có nét vẽ lỗi ấy thì sẽ không có một nét vẽ nối – lắp khác được sinh ra, cũng giống như sự tiếp nối của những thất bại và lỗi lầm trong quá khứ là một sự trưởng thành và khôn ngoan hơn trong tương lai.

Đúng vậy, cuộc đời vốn chẳng có thứ gì là hoàn hảo cả, nhưng mỗi người đều có một nét đẹp riêng, hãy luôn là chính mình, đừng vì những lời gièm pha chê trách của người khác mà chúng ta phải cố gắng làm hài lòng họ. Hãy chấp nhận sự không hoàn hảo ấy như một phần của bức tranh, chấp nhận nghĩa là không phán xét, và hãy làm cho nét vẽ lỗi ấy trở nên đặc biệt hơn, vì chẳng ai thích giữ nguyên một nét vẽ xấu như thế trong bức tranh của mình cả.

Linh – chúng tôi class=”kksr-icon”>

Rate this post

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Cần Phải Kiếm Thật Nhiều Tiền? / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!