Đề Xuất 12/2022 # Vẽ Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đơn Giản Thu Hút Người Xem / 2023 # Top 14 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Vẽ Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đơn Giản Thu Hút Người Xem / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vẽ Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đơn Giản Thu Hút Người Xem / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? và vẽ như thế nào, đúng không? Đừng lo! bởi đã có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn rồi nè!

[su_note note_color=”#fff666″]

[/su_note]

1. Vẽ tranh phong cảnh làng quê

Vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản qua các bước sau đây:

Chuẩn bị: Giấy vẽ, bút chì, sáp màu, bút màu, thước kẻ…

Bước 2: Dùng bút chì vẽ cành lá, sau đó tạo hình 3 ngôi nhà như hình vẽ.

Bước 3: Dùng chì màu vẽ thân cây, chì đen tạo hình mây đằng xa chân trời. Vẽ hai ngôi nhà nhỏ xa xa, cùng đường lượn của dòng sông.

Bước 5: Tô màu cho cây cối thiên nhiên

Bước 6: Tiếp tục tô màu như minh họa

Bước 7: Tô màu và vẽ thêm cỏ cây, hoa lá

Bước 8: Tô màu và vẽ thêm hàng rào chắn tại các ngôi nhà

Bước 9: Hoàn thiện các bước vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên.

Vẽ phong cảnh làng quê yên bình

Có vô vàn cảnh đẹp của quê hương, đất nước nhưng bạn hãy vẽ ngay 1 bức tranh vẽ phong cảnh làng quê yên bình – nơi mình được sinh ra hoặc là 1 vùng quê mà bạn mong muốn được đến đó. Hãy để nhà Lee hỗ trợ cho bạn.

Vẽ phong cảnh làng quê yên bình, gồm các bước đơn giản sau đây:

Bước 1

Vẽ phác họa chiếc cây trước, sau bố cục chính là cây, sẽ đến ngôi nhà mái tranh, phía sau nhà có cây chuối. Hình ảnh rất đỗi quen thuộc trong bức tranh phong cảnh đồng quê.

Tiếp đến, các bạn hãy vẽ đường kẻ để tạo một con sông uốn lượn.

Sau đó, sử dụng bút chì xác định và vẽ đường chân trời, rồi vẽ những vòm cây xanh ở xa xa và vẽ ông mặt trời.

Bước 2

Sau khi vẽ tranh phong cảnh quê hương bằng chì. Chúng ta sẽ tiến hành tô màu.

Tô màu cho ngôi nhà bằng tone vàng và nâu để tạo nên khung cảnh làng quê mộc mạc, bình dị.

Dùng bút màu vàng tô màu ông mặt trời và màu xanh dương tô nhẹ phần bầu trời.

Bước 3

2. Vẽ tranh phong cảnh biển

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vẽ tranh phong cảnh biển? Đừng lo, để chúng tôi hướng dẫn bạn 10 bước đơn giản và cơ bản, đảm bảo bạn sẽ có 1 bức tranh biển tuyệt đẹp.

Trước khi tiến hành các bước vẽ tranh phong cảnh biển thì các bạn chuẩn bị cho nhà Lee các dụng cụ sau: Giấy vẽ A3 hoặc A4. Bút chì, thước kẻ, cục tẩy. Sáp màu và bút chì màu. Giấy ăn, giấy vệ sinh.

Bước 1: Dùng thước kẻ và chì kẻ một đường ngang như hình

Bước 3: Dùng compa quay một hình tròn ông mặt trời sau đó tô màu xanh vùng chân trời

Bước 5: Dùng thước kẻ tạo đường mặt trời tỏa sáng

Bước 6: Tô màu vàng cho ông mặt trời và xung quanh bầu trời

Bước 7: Tô màu xanh cho nước biển và dùng chì đen tô màu cho cá heo. Bước này các bạn dùng thước kẻ tạo đường vân màu trắng bằng sáp màu trắng. Hình tỏa sáng của ông mặt trời. Sau đó dùng chì màu đen tô màu cho phần thân trên cá heo.

Bước 8: Tán màu phù hợp từng gam màu như minh họa và thêm bố cục bờ biển cùng 3 cây dừa. Tạo hình cỏ xanh dưới gốc cây dừa. Sau đó tô màu xanh của nước biển.

Bước 9: Hoàn thành tán màu và tô lá xanh cho cây dừa

Bước 10: Dùng bút xóa tạo bọt biển ở đuôi cá mập và hoàn thiện bức tranh

Lại Tiến Minh

Lại Tiến Minh từng học tại ĐH Kiến trúc Hà Nội, có kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công nội thất nhà đẹp. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế sáng tạo cho một không gian sống hoàn hảo nhất.

Tìm Hiểu Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đơn Giản / 2023

Tham khảo nhanh các mục chính

1. Tìm hiểu về tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp

Quê hương là nơi bình yên, thanh bình và mộc mạc, do đó, đây là một đề tài khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ. Những hình ảnh tuyệt đẹp được gắn liền với thôn quê một cách hết sức giản dị và mộc mạc, giúp cho mỗi chúng ta luôn được gần gũi với những giá trị tốt đẹp nơi miền quê yên bình.

Để vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản thì bạn phải yêu thích thiên nhiên, có đôi mắt quan sát, trái tim để cảm nhận và cái đầu để tưởng tượng. Bạn có thể đi nhiều nơi để ngắm nhìn những phong cảnh thiên nhiên đẹp. Sau đó hãy lựa chọn khung cảnh mình muốn vẽ hay cảnh thiên nhiên ấn tượng mà bạn đã từng được quan sát. Hãy mang theo một quyển sổ tay vẽ phác thảo những hình ảnh đặc sắc để lưu lại những nét vẽ bạn đầu.

Trước khi bắt đầu vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản, bạn phải xác định và tạo được điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh của mình. Điểm nhấn chính là khu vực đẹp nhất và nổi bật nhất ở trong bức tranh. Để làm nổi bật điểm nhấn đó thì bạn có thể sử dụng những màu sắc nổi bật hay độ tương phản tuyệt đối.

Đặc điểm chung của những điểm nhấn đẹp trong những bức tranh phong cảnh chính là:

Có sử dụng những màu sắc mạnh nhất và nổi bật nhất.

Có sự thay đổi đột ngột về hiệu ứng tương phản màu sắc.

Không nên đặt điểm nhấn của tranh phong cảnh ở vị trí chính giữa trong bố cục, chỉ nên đặt ở vị trí 1/3 bức tranh là phù hợp. Tùy vào bố cục mà có thể hoặc không chiếm một phần lớn bố cục của toàn bức tranh.

Điểm nhấn của tranh cần được đặt ở vị trí dễ quan sát và không bị che chắn, vì nếu không sẽ làm giảm tầm quan trọng của điểm nhấn.

Có thể thêm hình dáng con người, động vật… để tạo thêm điểm nhấn cho bức tranh phong cảnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thêm điểm nhấn thứ hai cho bức tranh phong cảnh. Tuy nhiên, với các bạn mới tập vẽ không nên sử dụng cách này mà chỉ nên tập trung vào một điểm nhấn trong bức tranh. Bởi việc tạo ra hai điểm nhấn sẽ tạo nên sự cạnh tranh giữa chúng và khiến cho bức tranh trở nên lộn xộn, rối mắt.

Trong trường hợp muốn vẽ hai điểm nhấn cho bức tranh thì bạn cần lưu ý là không được chồng hai điểm nhấn lên nhau, phải tạo cho điểm nhấn chính màu sắc mạnh hơn và có bố cục lớn hơn. Một trong hai điểm nhấn phải lớn hơn và mạnh hơn điểm nhấn còn lại. Tốt nhất bạn nên để hai điểm nhấn chéo nhau hoặc theo phương ngang.

Các quy tắc khi vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản

Người và động vật nên hướng về phía người xem và ở phía giữa bức tranh.

Nên vẽ sông, suối hay con đường theo hình chữ S, hoặc có thể uốn cong chữ C. Tránh vẽ bằng đường thẳng bởi vì nó sẽ không mang lại cảm giác “xa xăm” khi nhìn vào bức tranh phong cảnh đó.

Đặt những chủ thể quan trọng vào điểm nhấn, tránh đặt lung tung vì như vậy sẽ làm phân tán sự chú ý của người xem tranh.

Hãy áp dụng những nguyên tắc trên để bức tranh phong cảnh thiên nhiên được hài hòa về bố cục và màu sắc. Ngoài ra, bạn hãy nghiên cứu kỹ các yếu tố và hiểu cặn kẽ về các quy tắc khi vẽ tranh phong cảnh để có thể sáng tạo cho mình được những bức tranh đẹp.

3. Hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ vẽ như giấy vẽ A3 hoặc A4, bút chì, thước kẻ, cục tẩy, sáp màu và bút chì màu. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

– Ở đây, bố cục chính là cây nên bạn vẽ phác họa chiếc cây trước, sau đó vẽ đến ngôi nhà mái tranh, phía sau nhà có cây chuối.

– Tiếp đến, bạn hãy vẽ đường kẻ để tạo một con sông uốn lượn.

– Sau đó, sử dụng bút chì xác định và vẽ đường chân trời, rồi vẽ những vòm cây xanh ở xa xa và vẽ ông mặt trời.

– Sau khi phác họa bằng chì sẽ tiến hành tô màu. Hãy tô màu cho ngôi nhà bằng tone vàng và nâu để tạo khung cảnh làng quê mộc mạc, bình dị.

– Dùng bút màu vàng tô màu ông mặt trời và màu xanh dương tô nhẹ phần bầu trời.

Cuối cùng bạn tô màu cho cây to cạnh nhà, cây chuối sau nhà bằng màu xanh lá cây rồi cả những vòm cây xanh ở đường chân trời. Dùng bút màu xanh dương tô cho dòng sông để hoàn thiện tranh vẽ phong cảnh.

Vậy là bạn đã hoàn thành được 1 bức tranh phong cảnh làng quê yên bình đơn giản và đẹp. Lưu ý, tranh phong cảnh chủ yếu khắc họa về cảnh vật thiên nhiên như sông, nước, núi non, đồng lúa, cỏ cây… do đó, nếu như có sự xuất hiện của con người thì đó chỉ là một vài nét chấm tạo nên sự yên bình cho cảnh vật.

Top 10 Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất / 2023

Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên hoa oải hương với màu tím tuyệt đẹp mang lại cho không gian phòng khách gia đình bạn một không gian vô cùng rực rỡ và rộng lớn. Phong cảnh đẹp cùng với một góc nhìn vô cùng rộng mở giúp cho tâm hồn chúng ta được thoải mái và nhẹ nhõm mỗi khi được ngắm nhìn. Nếu bạn là người yêu hoa oải hương thì mẫu tranh vẽ hoa oải hương khổ lớn này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sống của quý khách.

Với kích thước cơ bản là 100x200cm. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế với kích thước lớn hơn cho phù hợp với không gian treo tranh.

Tranh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ thác nước sẽ mang cả một tuyệt tác nghệ thuật của tự nhiên vào với không gian phòng khách của gia đình bạn. Những vẻ đẹp tinh túy của thiên nhiên đất trời đều hội tụ tất cả trong một bức tranh tuyệt đẹp và độc đáo này. Không phải ai cũng có thể sở hữu những căn hộ có diện tích rộng lớn. Việc phòng khách gia đình chật chội, tạo cảm giác bí bách và ngột ngạt, đó là những điểm chung của những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc những căn chung cư ở thành phố. Bức tranh vẽ phong cảnh thác nước sẽ mang lại một cảm giác thoáng đãng cho những căn phòng chật hẹp đó. Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tranh phong cảnh thiên nhiên rừng núi ghép bộ với khung cảnh thiên nhiên tươi mát được thiết kế hiện đại với kiểu ghép bộ 3 tấm vô cùng độc đáo và mới lạ. Mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Ngày nay để kiếm được một không gian xanh giữa lòng thủ đô vô cùng khó. Cuộc sống hàng ngày chỉ xoay quanh công việc và những bộn bề lo toan của cuộc sống mà quên mất đi những giờ phút thư giãn là vô cùng quan trọng đến như thế nào. Nắm bắt được nhu cầu đó AmiA hân hạnh mang đến bức tranh này nhằm giúp quý khách có được một không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên và mang lại sự thoải mái mỗi khi nghỉ ngơi trong nhà.

Tranh phong cảnh mùa thu với hình ảnh sắc lá vàng đặc trưng mang lại cho ta cảm giác lãng mạn và bay bổng. Giúp bạn xóa bỏ những cảm giác căng thẳng và mệt mỏi của bộn bề cuộc sống để có thể nghỉ ngơi tĩnh tâm thư giãn. Cuộc sống hiện đại ngày nay với sự vội vã hối hả mà ta quên đi mất những khoảnh khắc sống chậm để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh ta. Bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa thu sẽ giúp bạn rũ bỏ được những thứ vội vã đó mà ngồi lại tĩnh tâm để thư giãn và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh ta.

Bức tranh được thiết kế với độ phân giải cực lớn, mang lại cảm giác chân thực nhất mỗi khi ngắm nhìn giúp quý khách có được những sản phẩm tranh in phong cảnh chất lượng nhất.

Tranh phong cảnh thiên nhiên Việt Nam Vịnh Hạ Long mang hình ảnh của kỳ quan thiên nhiên thế giới tới với căn phòng của gia đình bạn. Khung cảnh vừa hoành tráng vừa duyên dáng, thơ mộng. Những khối đá với nhiều hình thù khác nhau như có sự sắp đặt của tạo hóa khơi gợi trí tưởng tượng vô hạn của con người. Bạn có thể treo bức tranh đồng hồ phong cảnh ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tiện xem giờ, giúp không gian trở nên sinh động và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Ảnh gốc được AmiA Hà Nội mua bản quyền trực tiếp từ nước ngoài. Nên hình ảnh khi in có được sự chân thực, sống động. Bề mặt ảnh được ép lụa cao cấp, ảnh in chất lượng cao, không bị nhòe ảnh hay bể ảnh. Màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước và chống bay màu tốt.

Tranh phong cảnh biển mang đến khung cảnh đất trời tuyệt đẹp tạo không gian dễ chịu nhất cho ta mỗi khi ngắm nhìn. Bạn là người yêu thích biển nhưng lại quá bận rộn để có thể dành thời gian ra biển thư giãn. Hãy sở hữu ngay bức tranh phong cảnh ghép bộ cảnh biển để mang cả không gian rộng lớn của đại dương vào với căn phòng của mình. Sản phẩm thích hợp đặt treo phòng khách hoặc phòng làm việc. Hoặc tại các không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn nơi những vị khách luôn cần có được thư giãn, nghỉ ngơi.

Tổng khổ bộ tranh có kích thước 90x150cm bao gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm cỡ 30x80cm và 1 tấm cỡ 30x90cm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm theo kích thước riêng phù hợp nhất với không gian đặt treo trong gia đình.

Tranh phong cảnh thiên nhiên sông nước với hình ảnh là những chiếc đò màu sắc tinh tế hài hòa đang nổi trên dòng sông thơ mộng đưa ta tới một cảm giác thật gần gũi yên bình với thiên nhiên sông nước. Phía đỉnh núi là cảnh sắc mặt trời đang tỏa ra những tia nắng ấm áp tràn trề năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới. Trên bộ tranh AmiA khéo léo thiết kế thêm chiếc đồng hồ thời gian với kiểu dáng vô cùng bắt mắt, thay thế chiếc đồng hồ truyền thống cơ bản. Đây là sự kết hợp giữa tranh nghệ thuật và đồng hồ hữu ích tiện dụng đã tạo nên một sản phẩm rất thực tế mà thế giới hiện đại bây giờ đang ưa chuộng.

Mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên nước ngoài núi Phú Sĩ với hình ảnh tuyết trắng xen lẫn với hoa anh đào, một nét đẹp đặc trưng của người Nhật. Bạn là người yêu văn hóa Nhật, yêu thích tuyết trắng và những bông hoa anh đào nở rộ. Bạn có thể đặt treo bức tranh trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn đều thích hợp. Bức tranh được in ghép bộ có kích cỡ các tấm khác nhau thu hút mọi ánh mắt nhìn, cảm giác tranh nổi 3D treo trên tường đem lại cho ta cảm giác như được khám phá và trải nghiệm đất nước Nhật Bản thật sự ngay căn phòng đẹp nhà bạn. Ngoài ra đây còn có thể làm quà tặng dành cho bạn bè và người thân trong những dịp lễ tết vô cùng thích hợp.

Tranh phong cảnh Hà Nội về đêm tuyệt đẹp với hình ảnh tháp rùa, một biểu tượng của thành phố Hà Nội ngàn năm văn hiến. Trong tiềm thức của mỗi người con Hà Nội, hình ảnh Hồ Gươm Tháp Rùa đã gắn liền với tuổi thơ, với cuộc sống hàng ngày. Nó trở nên quá gần gũi và thân thiết với chúng ta, chính vì ý nghĩa thiêng liêng to lớn ấy AmiA xin giới thiệu bộ tranh phong cảnh tháp Rùa hồ Gươm về đêm đẹp lung linh huyền ảo này. Bức tranh phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc, các văn phòng của công ty. Ngoài ra còn phù hợp làm quà tặng cho công ty, văn phòng, hoặc tặng bạn bè người thân.

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Địa chỉ bán tranh phong cảnh đẹp nhất

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội với diện tích lên đến hơn 240 mét vuông trưng bày sẵn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh trang trí đẹp. Giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu tranh phù hợp nhất cho gia đình mình.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng về trang trí nội thất sẽ tư vấn giúp quý khách hàng cách lựa chọn cũng như treo tranh hợp và đẹp nhất cho từng không gian.

Cam kết tất cả các mẫu tranh tại AmiA luôn luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng, đó là tiêu chí hoạt động của AmiA.

Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt tại gia đình của quý khách ( miễn phí trong nội thành ).

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: chúng tôi – Sieuthitranhamia.com

10 Bước Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Thiên Nhiên Siêu Nhanh / 2023

Để hoàn thành một bức tranh phong cảnh thiên nhiên không phải là điều quá khó khăn đối với các bạn học sinh. Tuy nhiên để có một bài vẽ đẹp độc lạ sẽ phải tốn rất nhiều công sức và suy nghĩ. Để giúp tiếp sức cho các bạn học sinh hoàn thành một bài vẽ tranh đề tài phong cảnh thiên nhiên đẹp. Amia sẽ hướng dẫn các bạn qua 10 bước đầy chuyên nghiệp.

Hướng dẫn vẽ tranh đề tài phong cảnh thiên nhiên siêu nhanh – siêu đẹp – siêu độc

Amia sẽ hướng dẫn các bạn học sinh các vẽ tranh đề tài phong cảnh thiên nhiên đẹp và đơn giản. Trước khi vẽ bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập cùng không gian vẽ thoải mái, đầy đủ ánh sáng. Chuẩn bị gồm: Giấy vẽ như : giấy A4, A3, bút chì vẽ, tẩy thước kẻ. Màu vẽ như sáp màu, bút chì màu.

Hãy bắt vẽ tranh đề tài phong cảnh thiên nhiên cùng Amia thôi

Bước 1: Sau khi chuẩn bị dụng cụ, hãy bắt tay vào vẽ. Hãy vẽ chi tiết chính đầu tiên của bức tranh. Chính là ngôi nhà

Bước 2: Vẽ hàng cây xanh cạnh nhà, lưu ý khi vẽ bút chì. Các bạn nhỏ nên vẽ phác họa nhẹ nhàng, không nên tô chìa quá đậm.a

Bước 3: Vẽ thêm chi tiết núi và rừng cây để bức tranh thêm sinh động

Bước 4: Vẽ thêm chi tiết rừng cây

Tô màu tranh vẽ đề tài phong cảnh thiên nhiên đơn giản

Bước 5: Tô chi tiết chính, sử dụng gam màu hồng, trắng , đen để tô màu ngôi nhà

Bước 6: Hoàn thành ngôi nhà bằng màu sáp

Bước 7: Tô màu bầu trời bằng gam màu xanh, trắng, để tạo ra màu xanh pastel

Bước 8: Tô màu dòng sông bằng gam màu xanh

Bước 9: Tô màu bãi cỏ xanh bằng gam màu xanh lá cây

Bước 10: Hoàn thành bức vẽ tranh đề phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website chúng tôi vô cùng đơn giản.

Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vẽ Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đơn Giản Thu Hút Người Xem / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!