Đề Xuất 5/2022 # Vẽ Một Con Rắn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cái Đầu # Top Like

Xem 8,118

Cập nhật nội dung chi tiết về Vẽ Một Con Rắn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cái Đầu mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,118 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Con Chuột Và Tranh Vẽ Con Chuột
 • Cách Vẽ Tranh Con Bướm Và Tranh Vẽ Con Bướm
 • Cách Vẽ Má Hồng Trong Anime & Manga Theo Các Cách Khác Nhau
 • Vẽ Râu Cho Nhân Vật Anime Nam Vô Cùng Cá Tính
 • One Piece: Râu Đen Chính Là Con Trai Của Rocks D. Xebec Và Đang Kế Thừa Âm Mưu Muốn Làm Bá Chủ Thế Giới?
 • Chủ đề của bài học này là ” Cách vẽ con rắn“, hay đúng hơn là một con rắn hổ mang, loài rắn lớn nhất và nguy hiểm nhất. Con rắn này truyền cảm hứng cho nhiều nỗi sợ hãi hoảng sợ, bởi vì một số trong chúng là độc. độc, chẳng hạn, con rắn hầu như không có bộ xương, và vì nó rất dẻo, và nó phải được mô tả trong hình của một con rắn.

  Vẽ một con rắn khá đơn giản, vì nó không có móng chân hay lông. Con rắn không có chi tiết phức tạp, tuy nhiên, cần phải duy trì chính xác tỷ lệ độ dày của cơ thể, chiều dài, kích thước của đầu đuôi của chúng. Để vẽ một con rắn, một con rắn hổ mang đã thu hút mắt, bạn có thể cho con rắn một cái nhìn đầy đe dọa. Vẽ nó với đầu của bạn lên và răng nanh trong miệng mở.

  1. Vẽ phác thảo của một con rắn đã sẵn sàng để nhảy.

  Đối với thiết kế của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn rắn hổ mang rắn nổi tiếng nhất và lớn nhất. Con rắn hổ mang tấn công nạn nhân trong một cú nhảy, nâng phần thân trên. Do đó, thực hiện vẽ rắn Từng bước một, đầu tiên vẽ phần dưới của con rắn bằng bút chì, và trong các bước tiếp theo, hãy vẽ đầu rắn hổ mang lên. Ở giai đoạn này, bạn cần vẽ một sợi dây thừng xếp thành một vòng, nó sẽ đóng vai trò là đường viền chính của cơ thể rắn hổ mang.

  2. Đường viền sơ bộ của đầu rắn

  Đầu tiên bạn cần vẽ đường viền của đầu rắn hổ mang. Khi cô chuẩn bị cho một cuộc tấn công, cổ cô “phình to” và phần này mở rộng và “làm phẳng”. Kỹ thuật tâm lý này được bổ sung bởi một hiệu ứng khác. Ở mặt trái của trang web này xuất hiện đôi mắt “ác”, đe dọa nhìn kẻ thù. Do đó, rắn hổ mang được gọi là rắn “phổ”, nhưng trong ảnh của chúng tôi điều này sẽ không nhìn thấy được. Ở giai đoạn này, bạn cần tiếp tục vẽ thân và vẽ hoàn toàn đuôi.

  3. Vẽ một phác thảo chung của đầu.

  Kiểm tra các vạch đánh dấu, xem độ dày của cơ thể có giống nhau ở mọi nơi không. Nếu không, thì sửa, sửa, để con rắn không quá dày, giống như một con trăn. Trong các bước tiếp theo của bản vẽ, sẽ rất khó để làm. Xóa các đường giao nhau khỏi bản vẽ và vẽ đường viền không phức tạp của đầu con rắn.

  4. Cách vẽ đầu rắn

  Ở giai đoạn này sẽ dễ vẽ hơn nhiều. Bạn sẽ chỉ cần vẽ mắt và làm nổi bật phần bụng của con rắn bằng hai đường kẻ. Làm nổi bật cạnh phải của phần dẹt của con rắn bằng một đường thẳng song song bổ sung, một loại khung.

  5. Bản vẽ của con rắn gần như đã hoàn thành.

  Tại thời điểm này bạn cần vẽ một con rắn chi tiết Bắt đầu vẽ từ những gì bạn thấy nó dễ dàng hơn để vẽ. Đầu tiên, vẽ một cái nĩa, bằng một nét bút chì đơn giản, vẽ một mô hình của phần bụng và toàn bộ cơ thể. Lưu ý rằng một đường đánh dấu bổ sung đã được vẽ trên đầu của cơ thể. Vẽ chi tiết đầu của một con rắn.

  6. Giai đoạn cuối cùng của bản vẽ

  Thêm bóng trong một số khu vực của mô hình con rắn. Bóng không cần, nếu bạn sẽ tô màu hình vẽ con rắn bằng bút chì màu. Rốt cuộc, một con rắn hổ mang hoặc một con rắn khác, có màu sắc khá tươi sáng và khác thường, không thể chuyển tải trong bản vẽ bằng bút chì. Như mọi khi, bạn có thể vẽ cảnh quan rắn xung quanh, đặc trưng của khu vực nơi rắn hổ mang sinh sống.

  Vẽ một con rắn hổ mang hoàng gia, được làm trên máy tính bảng đồ họa, có thể là một bức tranh tốt cho máy tính để bàn của máy tính của bạn.

  Một số loài rắn có thể thôi miên ếch. Dưới cái nhìn lạnh lùng của con rắn, chúng không thể di chuyển. Bạn có thể sử dụng cốt truyện này bằng cách vẽ một con rắn lớn.

  Vẽ nhện rất đơn giản, tuy nhiên, vẽ một con rắn thì dễ hơn. Nó có một cơ thể tròn và tám bàn chân. Thật vậy, một số loài nhện có cơ thể thon dài, không giống như hình ảnh của tôi và màu sắc tươi sáng và đa dạng hơn. Chúng tôi sẽ chọn một con nhện – tarantula.

  Rất ít người thích côn trùng nguy hiểm cho con người như bọ cạp và rắn. Nhưng, tuy nhiên, nhiều người thích vẽ những con vật nguy hiểm này. Trong hình ảnh lớn hơn, con bọ cạp trông giống như ung thư. Chỉ cần bạn vẽ một hình dạng hoàn toàn khác của cái đuôi, cuối cùng, một con chích độc được đặt như một con ong bắp cày.

  Hình ảnh của rồng, tất nhiên, khó vẽ. Trên thực tế, rồng là sự cộng sinh của thằn lằn, rắn và chim, và trong hình dạng của rồng, cần phải phản ánh chất dẻo của hai sinh vật này. Những con rồng trong các bức tranh đều mang hơi thở lửa, như Serpent Gorynych và hiệu ứng này có thể được sử dụng hơn nữa để tăng thêm ấn tượng từ bản vẽ.

  Vẽ biển không dễ. Hơn nữa, thậm chí nhiều nỗ lực hơn đòi hỏi vẽ biển bằng bút chì. Điều quan trọng nhất trong việc vẽ biển là truyền sóng của nó. Rắn không chỉ sống trên cạn mà còn trên biển. Thậm chí có rất nhiều nhân chứng của người Viking đã nhìn thấy những con rắn khổng lồ trên biển.

  Nó là tốt hơn cho các nghệ sĩ mới làm quen để vẽ một cây từng bước và đầu tiên với một cây bút chì đơn giản. Và chỉ thực hiện chính xác bản vẽ bằng bút chì, bạn có thể vẽ nó bằng màu sắc. Một số loài rắn có thể trèo cây và tàn phá tổ chim.

  Bây giờ chúng ta sẽ xem làm thế nào để vẽ một con rắn rất đẹp bằng bút, nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng một cây bút chì đơn giản, kể từ khi trong trường hợp có lỗi, dòng sai được vẽ bằng bút chì có thể được sửa (xóa), nhưng không có bút. Vào cuối bài học, một video được đính kèm, tốt hơn là xem video cùng một lúc để hiểu đầy đủ, và sau đó tiến hành vẽ theo từng giai đoạn. Video rất ngắn, chỉ 2 phút, được hiển thị trong một phiên bản tăng tốc.

  Bước 1. Chúng tôi vẽ phác thảo của một con rắn với các đường phác thảo. Phóng to hình ảnh bằng cách nhấp vào nó.

  Bước 2. Trong cùng một cách chúng ta tạo ra một bản phác thảo của miệng, răng và lưỡi.

  Bước 3. Bây giờ mọi thứ đã được lên lịch, vẽ miệng con rắn. Sử dụng một tờ giấy trắng dưới cánh tay, để không bôi trơn bản vẽ tay.

  Bước 4. Chúng ta làm cho các vùng tối của nở chéo và sáng bình thường (các đường chéo song song). Vẽ trên mắt với nở chéo, để lại một điểm nhấn. Gần với ánh sáng chói với sự nở nên vẫn còn những khoảng trống màu trắng của tờ giấy.

  Bước 5. Tạo các vùng tối trên đỉnh răng và bắt đầu đột quỵ khoang miệng.

  Bước 6. Che bóng khoang miệng và bắt đầu vẽ vảy trên mặt.

  Bước 7. Làm từng cái cân trên đầu. Gần đó là một phiên bản mở rộng chỉ theo một hướng, bạn có thể dừng lại ở đây bằng đầu của mình. Sau một vài hình ảnh sẽ có một phiên bản phóng to, sau đó có thể tô màu nó như bình thường, tức là nở chéo, với đáy của vảy tối (các đường nằm gần nhau) và ánh sáng lên (có một khoảng cách lớn giữa các đường).

  Bước 8. Chúng tôi bắt đầu định hướng đường viền của vảy trên cơ thể con rắn.

  Bước 9. Chúng tôi phân định toàn bộ con rắn và bắt đầu tạo bóng của vảy. Tạo bóng theo đường chéo theo một hướng.

  Bước 10. Vẽ vảy trên đuôi. Các khu vực tối ở đâu, làm nở theo hướng khác.

  Bước 11. Bây giờ chúng ta vẽ trên cổ của con rắn hoặc thân từ đầu đến giao điểm với các đường đuôi theo hướng ngược lại so với trước đây trên vảy, để tạo hiệu ứng chuyển bóng.

  Bước 12. Tạo bóng cho phần còn lại của cơ thể con rắn. Cẩn thận nhìn vào bức tranh, nở theo hướng uốn cong của cơ thể của một con rắn.

  Bước 13. Trong các đường song song tạo ra một vùng tối trên cơ thể. Chúng ta bắt đầu nở phần ánh sáng của cơ thể (phía dưới).

  Bước 14. Sau khi bạn hoàn thành phần dưới cùng, vẽ các đường theo hướng khác trên một vùng tối của da rắn.

  Bước 15. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra một khu vực rất tối, nằm phía sau miệng của con rắn.

  Bước 16. Làm tối nhiều vùng trên cơ thể và con rắn đã sẵn sàng.

  Thú vị hơn

  Trước khi bạn bắt đầu câu chuyện, hãy để tôi nhắc bạn những gì chúng ta có bài học về các nhân vật thần bí và những câu chuyện kinh dị khác nhau:

   (anh ấy cũng là một loài bò sát);

  Và trong bài học này chúng ta sẽ học. Tôi nhặt một số hình ảnh thú vị. Hãy cố gắng làm theo các hướng dẫn từng bước, tôi hy vọng bạn sẽ thành công.

  Bước một. Vẽ hình dạng của đầu rắn. Hãy chú ý đến các rãnh trên đỉnh đầu.

  Bước hai. Trên mẫu đã tạo, chúng ta vẽ hình dạng của đầu tương lai, đầu tiên là phần trên, sau đó là phần dưới và cả hàm. Hàm của con rắn hơi thon dài.

  Bước cuối cùng. Chúng tôi loại bỏ các đường phụ trợ bằng một cục tẩy, và một lần nữa cẩn thận lần theo dấu vết của con rắn. Đây là những gì chúng ta sẽ nhận được:

  Đối với nhiều người, con rắn gây ra nỗi sợ hãi. Có lẽ bởi vì những con rắn là độc, hoặc chỉ ẩn giấu sự hung hăng và lừa dối phát ra từ chúng. Tuy nhiên, con rắn là một động vật bình thường từ gia đình bò sát, sử dụng chất độc của nó, như một quy luật, để tự vệ. Ngoài ra, còn có những con rắn không có nọc độc (quá).

  Làm thế nào để vẽ một con rắn, sao cho sự giống nhau là vô điều kiện? Con rắn thực tế không có bộ xương, đó là lý do tại sao nó rất dẻo. Chất lượng này phải được thể hiện trong hình ảnh. Trong đường viền của con rắn một vài phần phức tạp, nên việc vẽ nó không khó. Tuy nhiên, bản vẽ nên thu hút mắt. Để làm điều này, bạn cần chuyển một cái nhìn đầy đe dọa của một con rắn, có miệng mở và răng nanh của nó bị lộ ra. Để dễ hành động hãy thử vẽ một con rắn bằng bút chì.

  Bắt đầu vẽ một con rắn hổ mang từng bước

  Đối với hình ảnh, chọn một trong những loài rắn nổi tiếng nhất – Cobra. Con rắn này tại thời điểm tấn công nạn nhân làm tăng phần trên của cơ thể, thực hiện cú nhảy. Khoảnh khắc này và cần miêu tả. Để bắt đầu, chúng tôi vẽ một vòng tròn của một đầu serpentine. Sau đó, từ đầu trở xuống, chúng ta sẽ vẽ đường viền của cơ thể con vật dưới dạng một sợi dây thừng, xếp thành một vòng.

  Đầu tiên, vẽ một mẫu hình đầu rắn.

  Cuối cùng, xóa các dòng không cần thiết bằng một cục tẩy và một lần nữa phác thảo cẩn thận các đường viền trên đầu của con rắn.

  Hãy trở về với rắn hổ mang của chúng ta. Da rắn hơi giống vảy cá. Nhưng quy mô của cô là khác nhau, chỉ trong hình thức. Hầu hết các vảy da rắn tương tự như một bức tranh khảm được tạo thành từ các mảnh có màu sắc và kích cỡ khác nhau. Vẽ da của một con rắn, bạn cần nhớ rằng bụng nhẹ hơn các bộ phận khác.

  Tôi đã chuẩn bị hai bức tranh con rắn ngày hôm nay cho bài viết, nhưng trong quá trình chuẩn bị các bản vẽ từng bước, tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Tôi từ lâu đã rất ngạc nhiên – nếu trong câu chuyện cổ tích bạn cần vẽ một con rắn nằm hoặc bò, thì các cuộc thăm dò của trẻ em vẽ như thế này:

  Về bản chất, nó hóa ra một con sâu có lưỡi và mắt. Trên các vòng xoắn đẹp và nham hiểm, các vòng xoắn và thông thường khác cho tư thế rắn và không có lời nói. Đó là điều dễ hiểu – những đứa trẻ chưa bao giờ nhìn thấy rắn (trừ con trăn bị tra tấn trong rạp xiếc), đang trên con đường đơn giản hóa tối đa. Chà, hóa ra những bức vẽ của chúng thậm chí không giống như rắn. Chà, hãy học cách vẽ những con rắn cong đẹp và giả vờ. Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ lên bức ảnh, trong trí tưởng tượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ rút ra khi chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm – trước đó có thêm bảy động từ, hay đúng hơn là nhiều boa. Hoặc vipers.

  Cách vẽ con rắn đẹp -1

  Hãy bắt đầu với điều này:

  Con rắn thứ hai – một lần nữa là viper – tôi đã cố gắng chọn một con xoắn thậm chí còn xoắn hơn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Rắn Thêm Chân Quả Là Ngớ Ngẩn Nhưng Vẽ Rắn Thêm Tay Lại Hay Biết Mấy
 • Hình Vẽ Con Rắn Dễ Thương
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ
 • 5 Sự Thật Về Rắn Hổ Mang Chúa
 • Cách Vẽ Con Rắn Hổ Mang
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Vẽ Một Con Rắn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cái Đầu trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100