Đề Xuất 6/2023 # Vẽ Miệng Nhân Vật Anime Manga # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Vẽ Miệng Nhân Vật Anime Manga # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vẽ Miệng Nhân Vật Anime Manga mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vẽ miệng nhân vật Anime Manga là một cách hay để miêu tả tâm trạng của nhân vật bạn đang vẽ. Đây là một hướng dẫn ngắn về cách vẽ các biểu cảm khuôn miệng khác nhau cho nhân vật anime và manga từ góc nhìn trực diện.

Miệng của anime và manga được tối giản rất nhiều. Phần môi thường không được vẽ, và phần miệng chủ yếu chỉ được vẽ bằng một hoặc hai đường. Miệng của anime và manga thường được vẽ nhỏ hơn khuôn miệng bình thường, nhưng tùy vào biểu cảm của nhân vật mà có khi chúng được vẽ lớn hơn. Trường hợp này xảy ra khi nhân vật đang rất xúc động (tức giận hoặc vui mừng).

Tìm vị trí miệng của Anime và Manga trên đầu

Để canh đúng vị trí của miệng ở trên đầu, bạn hãy vẽ hai đường nằm ngang, một dưới cằm và một dưới mũi. Môi dưới sẽ nằm ở giữa hai đường đó. Phần mở miệng sẽ nằm ngay phía trên đường môi dưới. Thường các nhân vật anime không được vẽ môi nên bạn chỉ cần vẽ phần mở miệng lên một chút từ điểm giữa mũi và cằm.

Nếu miệng nhân vật mở hoặc phần môi không ở vị trí nguyên bản thì bạn chỉ cần chỉnh sửa kích thước và vị trí theo biểu cảm nhân vật.

Các bước vẽ miệng cho Anime và Manga

Để vẽ miệng anime đang mở, bắt đầu bằng phác họa dáng miệng trước. Sau đó thì thêm các chi tiết (thường là lưỡi và/hoặc răng).

Khi đánh bóng hay tô màu, phần bên trong miệng nên là phần đậm màu nhất, và răng là nhạt màu nhất (thường là màu trắng).

Khuôn miệng anime và manga mím vs mở

Khi vẽ đầu cho nhân vật, các bạn nên vẽ phần hàm dài hơn nếu muốn vẽ miệng mở, và ngắn hơn cho miệng mím.

Cuối cùng, đây là thành phẩm hoàn thiện của phần đầu để các bạn có thể thấy phần miệng trông như thế nào cùng với những bộ phận khác.

Nguồn: Anime Outline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Mắt Cho Nhân Vật Anime Manga

Có nhiều cách vẽ mắt cho nhân vật anime manga. Bài hướng dẫn này sẽ minh họa cách vẽ mắt anime manga với các kiểu biểu hiện khác nhau với góc nhìn trực diện phía trước nhân vật.

Hướng dẫn vẽ mắt cho nhân vật anime manga

Bước 1: Vẽ hình dạng chung cho mắt

Một nét đặc trưng dễ thấy của mắt anime manga là chúng thường lớn hơn và rộng hơn đôi mắt thật; vì vậy đó là cách mà chúng ta sẽ bắt đầu vẽ.Đôi mắt phải cách nhau đủ rộng để bạn có thể đặt vừa một con mắt thứ ba ở giữa. Đối với một kiểu biểu hiện bình thường vẽ mống mắt sắt lên mí mắt trên cùng trong khi chỉ vừa chạm nhẹ vào mí mắt dưới cùng. Vẽ lông mày bên trên mắt được thể hiện bằng một đường cong trơn tru. Khi vẽ các biểu hiện khác nhau, hình dạng và vị trí của lông mày và vị trí của mống mắt có thể khác nhau.

Bước 2: Vẽ chi tiết con ngươi và ánh sáng phản chiếu trong mắt

Vẽ con ngươi ở giữa mống mắt. Vị trí của các phản xạ ánh sáng sẽ phụ thuộc vào vị trí của người xem. Có thể có nhiều hơn một phản xạ tùy thuộc vào bao nhiêu nguồn ánh sáng trong tranh. Trong trường hợp này chúng ta có hai nguồn sáng. Một cho nguồn ánh sáng chính và một từ nguồn ánh sáng thứ cấp. Ví dụ, nếu bạn đang vẽ một nhân vật đang đứng bên ngoài vào một ngày trời nắng, sự phản chiếu chính trong mắt có thể do mặt trời gây ra trong khi nguồn sáng thứ hai có thể đến từ mặt trời phản chiếu của một vật thể khác.

Bước 3: Tô bóng cho mắt

Để tô bóng cho mắt như trong ví dụ trên, bạn có thể tô mọi thứ ngoại trừ phần bên trong của mống mắt và màu đen phản xạ. Để lại các phản xạ màu trắng và làm cho khu vực mống mắt màu xám.

Vẽ những biểu hiện mắt khác nhau

Vẽ mắt anime manga bình thường

Vẽ như mô tả ở trên trong phần đầu của hướng dẫn.

Vẽ mắt anime manga giận dữ

Đối với một cái nhìn giận dữ vẽ lông mày trũng xuống ở phần đầu và cong mạnh lên ở phần đuôi. Vẽ các mí mắt trên xuống ở độ dốc vào bên trong và kéo các học sinh hơi cuộn lên. Vẽ mí mắt trên hơi trũng xuống và con ngươi di chuyển nhẹ lên trên.

Vẽ mắt anime manga buồn chán

Đối với ánh mắt nhìn buồn chán vẽ con ngươi lên nhẹ ở trên và mí mắt hơi hạ xuống.

Vẽ mắt anime manga xấu hổ

Đối với một ánh mắt nhút nhát hoặc xấu hổ vẽ mắt nhìn xuống và vẽ mí mắt trên hơi hạ xuống.

Vẽ mắt anime manga buồn

Đối với một ánh nhìn buồn vẽ mắt hơi nheo mắt. Vẽ mí mắt dưới hơi trũng xuống. Vẽ các cạnh ngoài của lông mày xuống thấp hơn với ít vòm hơn bình thường hoặc thậm chí trong vòm ngược.

Vẽ mắt anime manga ngạc nhiên

Đối với một cái nhìn ngạc nhiên vẽ mắt mở rộng với lông mày to lên. Bạn càng mở rộng mắt ra và bạn càng nhướng lông mày thì nhân vật sẽ càng ngạc nhiên hơn.

Vẽ mắt anime mana sợ hãi

Để vẽ một cái nhìn sợ hãi, bạn vẽ mắt mở rộng và lông mày lớn lên. Bạn cũng có thể vẽ các con ngươi nhỏ hơn bình thường. Con ngươi càng nhỏ thì nhân vật càng trông rõ vẽ sợ hãi.

Vẽ mắt anime manga vui vẻ và hạnh phúc

Để vẽ đôi mắt anime hạnh phúc, hãy vẽ mắt nhắm lại và hơi cong lên trên. Đây có lẽ là ví dụ dễ nhất để vẽ mắt anime vì hầu như không có chi tiết nào phức tạp.

Vị trí đặt đôi mắt ở phần đầu của nhân vật anime manga

Đôi mắt của người thật nằm ở giữa đầu. Đôi mắt của nhân vật Anime manga thường nằm thấp hơn nhiều so với đỉnh đầu. Để biết được vị trí đôi mắt của nhân vật anime manga hãy xem hình trên Điều quan trọng cần lưu ý là nếu mắt nhắm lại hoặc nheo mắt thì các lông mi trên cùng sẽ cần được kéo xuống từ đường ngang trong ví dụ. Nếu mắt mở rộng thì lông mi sẽ cần được kéo thêm lên.

Phần kết luận

Có rất nhiều biến thể của đôi mắt anime manga bạn có thể áp dụng cho nhiều kiểu mắt khác nhau dựa theo các nguyên tắc đã được giới thiệu ở phần trên.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Khuôn Mặt Nữ Nhân Vật Anime Manga

Vẽ khuôn mặt nữ nhân vật anime manga chỉ bạn cách vẽ khuôn mặt của một cô gái trẻ nhân vật anime manga ở mặt trước và mặt bên. Hầu hết các nhân vật anime manga nữ thường có đôi mắt to, miệng nhỏ, mũi và cằm nhỏ, với một khuôn mặt khá tròn. Đôi môi được vẽ rất nhạt. Tóc thường được vẽ thành từng khối thay vì các sợi riêng lẻ và thường có khuynh hướng nhọn ở phần cuối.

Hướng dẫn vẽ khuôn mặt nữ nhân vật anime

Làm theo các bước hướng dẫn sau đây để vẽ hoàn chỉnh khuôn mặt nhân vật nữ anime

Bước 1: Vẽ đầu nhân vật nữ anime

Vẽ phác thảo tổng thể của phần đầu. Bạn có thể vẽ một đường thẳng đứng xuống giữa đầu làm trục để vẽ cân đối hai bên. Vẽ mũi khoảng nửa giữa cằm và giữa đầu và vẽ môi dưới của miệng nằm giữa mũi và cằm. Vẽ cằm nhỏ và gần như nhọn ra một đầu ở phần cuối của cằm.

Bước 2: Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt cho nhân vật anime nữ

Thêm các đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt. Đầu tiên vẽ đường viền của mắt. Đối với góc nhìn phía trước, bạn có thể vẽ một đường ngang qua giữa đầu và vẽ mắt bên dưới. Nó cũng sẽ giúp bạn đảm bảo rằng cả hai mắt đều có cùng chiều cao. Đối với góc nhìn chính diện, vẽ mũi giữa cằm và giữa khuôn mặt (giống như hình bên). Vẽ miệng hơi cao hơn nửa chừng giữa cằm và mũi. Vẽ lông mày phía trên mắt. Vẽ con ngươi được che một chút bởi mí mắt. Vẽ tai với phần trên cùng của lỗ tai gần với đầu mắt và phần dưới cùng hơi dưới mắt.

Bước 3: Vẽ tóc cho nhân vật anime nữ

Hãy nhớ rằng tóc sẽ được chồng lên một số bộ phận khác của khuôn mặt của nhân vật anime manga. Nhưng vẽ đầy đủ các bộ phận trên khuôn mặt vẫn luôn là một bước cần thiết nếu như bạn chọn cho nhân vật kiểu tóc khác và không che khuôn mặt. Bạn có thể xóa các phần được che phủ bởi tóc sau khi bạn đã hoàn tất.

Bước 4: Tô màu cho nhân vật anime nữ

Đừng bỏ lỡ tutorial:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?

Vẽ nhân vật nam anime manga từng bước một. Hướng dẫn vẽ tỷ lệ cơ thể một cách chi tiết nhất. Giúp bạn dễ hiểu và vẽ thật dễ dàng nhân vật nam anime và manga.

Hướng dẫn vẽ chi tiết nhân vật nam anime và manga

Cậu bé nhân vật anime manga trong hướng dẫn này ở độ tuổi từ 10-15 tuổi. Tùy thuộc vào phong cách nghệ sĩ. Đôi khi nhân vật anime manga dù lớn tuổi vẫn có thể được trông khá trẻ. Nói chung, các nhân vật càng được cách điệu hóa càng trẻ càng có xu hướng dễ thương (ví dụ như Chibi).

Lưu ý rằng tỷ lệ ở đây chỉ là đề xuất và có thể khác nhau. Tùy thuộc nhân vật và phong cách truyện.

Nếu bạn vẽ theo hướng dẫn này, hay chuẩn bị bút chì và giấy thôi nào.

Bước 1: Tỷ lệ cơ thể của nhân vật anime

Để làm cho một nhân vật trông trẻ hơn, bạn thường sẽ vẽ thân hình mảnh mai hơn so với cùng một nhân vật nhưng lớn tuổi hơn. Nhân vật cơ bắp sẽ tự động có xu hướng trông già hơn. Một cách tốt để đo cơ thể là sử dụng đầu của chính nhân vật đó.

Nhân vật anime manga có xu hướng có đầu lớn hơn so với cơ thể của họ hơn là so với những người thực (đặc biệt là các nhân vật trẻ hơn). Trong hướng dẫn này, cậu bé nhân vật anime manga sẽ cao sáu đầu rưỡi. Các tỷ lệ khác như sau:

Cơ thể và tỷ lệ đầu của nhân vật anime manga

Chiều cao của đầu và phần “trên chân” của cơ thể bằng khoảng một nửa chiều cao của toàn bộ cơ thể.

Tỷ lệ chiều dài cánh tay của nhân vật anime manga

Từ phần vai, cánh tay sẽ đi xuống và có chiều dài đến điểm nửa chừng ngang của cơ thể. Từ khớp tay đến khuỷu tay và khuỷu tay đến vai có cùng độ dài với nhau.

Tỷ lệ chiều dài chân

Chân có chiều dài khoảng một nửa toàn bộ cơ thể. Chiều dài của chân từ dưới cùng của bàn chân đến dưới đầu gối. Là gần giống như chiều dài từ dưới cùng của đầu gối đến điểm nửa chừng ngang của cơ thể.

Bước 2: Vẽ cơ thể

Bắt đầu vẽ từ phần đầu và đi xuống cho đến toàn bộ cơ thể. Bắt đầu với một đường thẳng và vẽ toàn bộ hình dạng của cơ thể. Mà không có bất kỳ chi tiết nhỏ nào khác. Để vẽ đầu và tay bạn có thể làm như sau:

Vẽ nhân vật Anime manga theo góc nhìn chính diện

Thách thức chính của việc vẽ cơ thể ở góc nhìn chính diện. Ngoài việc có tỷ lệ chính xác là có cả hai mặt là đối xứng với nhau thông qua đường trục ở giữa.

Để giúp bạn có thể bắt đầu vẽ hãy tạo một đường thẳng đứng sẽ là phần giữa của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn canh đúng cả hai nửa của cơ thể đều có chiều rộng bằng nhau.

Vẽ nhân vật Anime manga theo góc nhìn ngang

Mặt bên của cơ thể sẽ khó vẽ hơn một chút so với góc nhìn chính diện. Ở mặt bên các phần khác nhau của cơ thể. Đều có đường cong theo các hướng và kích thước khác nhau như hình trên.

Vẽ nhân vật Anime manga ở các góc nhìn khác nhau

Nếu bạn muốn vẽ cơ thể từ các khung nhìn khác nhau. Nhưng ở cùng một vị trí thì bạn có thể chiếu một tập hợp các dòng từ một khung nhìn này. Sang khung nhìn khác. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tỷ lệ phần trăm của cơ thể trong cả hai góc xem là gần như nhau. Một khi bạn hoàn thành vẽ hình dạng của cơ thể bạn có thể xóa đường khung ban đầu.

Bước 3: Vẽ khuôn mặt nhân vật anime manga

Vẽ các đặc điểm khuôn mặt trước khi vẽ tóc. Bao gồm cả các bộ phận như mắt, mũi, miệng, lông mày, cằm sẽ được bao bọc bởi tóc.

Lý do làm điều này là vì cách vẽ này sẽ giúp ít mắc sai lầm. Để có giải thích chi tiết hơn về lý do bạn muốn vẽ theo cách này, bạn có thể thấy:

Bước 4: Vẽ tóc cho nhân vật anime manga

Đối với kiểu tóc đặc biệt này, hãy vẽ một phần của tóc theo hình dạng của đỉnh đầu. Nhưng để có một khoảng cách so với phần đầu. Để vẽ thêm nhiều chi tiết cho tóc tiếp tục vẽ các sợi tóc to và hướng về các hướng khác nhau.

Bước 5: Vẽ trang phục cho nhân vật anime manga

Trong trường hợp này, nhân vật anime sẽ mặc áo phông, quần soóc và giày.

Vẽ áo thun

Đối với phần trên cùng của áo, vẽ ôm vào vai. Làm cho tay áo “hướng ra xa” phía đầu. Áo thun không quá ôm chặt cơ thể sẽ để lại một số không gian giữa cơ thể. Và áo vì thể áo pử phần ngực sẽ rộng hơn. Vẽ áo sơ mi rộng hơn một chút về phía dưới cùng vì khu vực đó sẽ có một số nếp gấp.

Vẽ quần ngắn

Vẽ quần short bắt đầu từ phần dưới cùng của áo và sau đó xòe ra một chút ở phần cuối.

Vẽ giầy cho nhân vật anime manga

Bạn có thể vẽ hình dạng của những chiếc giày gần như giống với hình dạng của bàn chân. Nhưng rộng hơn để thể hiện độ dày của vật liệu mà đôi giày được làm.

Bước 6: Vẽ chi tiết cho nhân vật anime manga

Vẽ chi tiết cho mắt

Vẽ các chi tiết bên trong của mắt như con ngươi và các đốm sáng. Bạn cũng có thể vẽ một chút mí mắt trên mắt.

Vẽ chi tiết áo và các nếp gấp trên áo của nhân vật anime manga

Bạn có thể thêm một vài dòng kẻ ở dưới cùng của áo để hiển thị các nếp gấp. Bạn cũng có thể vẽ một số đường mỏng hơn. Về phía cuối của tay áo vì thường sẽ có một số mũi khâu ở đó.

Vẽ chi tiết quần ngắn và các nếp gấp trên quần của nhân vật anime manga

Đối với quần short bạn có thể thêm một số nếp gấp. Vào giữa là nơi thường có sự căng nhẹ tạo ra bởi hai chân. Bạn có thể thêm một cặp dòng kẻ ở dưới cùng để biết thêm chi tiết.

Vẽ đầu gối của nhân vật anime manga

Vẽ chi tiết giầy cho nhân vật anime manga

Bước 7: Tô màu cho nhân vật anime manga

Để tô màu nhân vật anime manga, bạn có thể chỉ cần tô vào từng khu vực bằng màu phù hợp. Hãy nhớ để màu trắng phản xạ nếu tô màu trên giấy.

Bắt đầu với các khu vực lớn và theo đó cho đến hết nhân vật. Để có giải thích về các kết hợp màu khác nhau, bạn có thể thấy:

Bước 8: Tô bóng và hoàn thành vẽ nhân vật anime manga

Đối với một số kiểu tô bóng cơ bản của phim hoạt hình. Bạn có thể thêm bóng vào các khu vực thường được tô bóng. Trong hầu hết các điều kiện ánh sáng thông thường.

Ánh sáng phát ra từ phía trên để bóng đổ xuống dưới. Trong trường hợp này các bóng sẽ nằm trên cổ từ đầu và trên cánh tay và chân từ tay áo của áo và quần soóc.

Trên khuôn mặt sẽ có một số bóng như sau:

Tóc Xung quanh khu vực mí mắt Phần trên cùng của mắt (từ lông mi) Một bên mũi

Kết luận

Hướng dẫn vẽ nhân vật nam anime manga đã hướng dẫn rất chi tiết để vẽ. Mặc dù nó cung cấp một nền tang tốt để vẽ nhân vật anime manga.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một ví dụ điển hình. Bạn có thể thử nghiệm cho chính mình để thử và tạo ra một nhân vật thể hiện đậm nét phong cách của bạn.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vẽ Miệng Nhân Vật Anime Manga trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!