Đề Xuất 12/2022 # Về Chuyện Học Ngoại Ngữ 2 Và Học Tiếng Pháp Có Khó Không? / 2023 # Top 21 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Về Chuyện Học Ngoại Ngữ 2 Và Học Tiếng Pháp Có Khó Không? / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Về Chuyện Học Ngoại Ngữ 2 Và Học Tiếng Pháp Có Khó Không? / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mình đang viết dở một bài khác thì tình cờ xem vlog của chị Giang Ơi, thế là ý nghĩ về chuyện học ngoại ngữ lại chợt nảy đến. Gần đây mình đang làm 1 instagram học từ mới tiếng Pháp, nên câu hỏi về chuyện học ngoại ngữ luôn “day dứt” trong đầu mình 😀

Bản thân mình là dân học ngoại ngữ, mình học tiếng Anh từ khi mình 6 tuổi, học cấp 3 chuyên Anh, đến năm 14 tuổi bắt đầu học qua tiếng Pháp. Mình thích ngoại ngữ đến mức những ngày ôn thi đại học căng thẳng nhất, cứ lúc stress thì mình lôi đề tiếng Anh ra làm để giải tỏa. Tất cả bạn bè, thậm chí cả cô giáo chủ nhiệm của mình đều nghĩ rằng mình sẽ trở thành giáo viên ngoại ngữ cơ, cuối cùng mình đi vèo một cái đến một đất nước xa lạ học một ngành học khó nhằn…

Quay trở lại, hôm nay mình muốn trả lời hai câu hỏi, hoặc là hai vấn đề mà nhiều bạn bè đã hỏi mình: Học ngoại ngữ 2 và học tiếng Pháp. Bài viết hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm của mình và hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn theo cách nào đó.

Có nên học ngoại ngữ 2?

Đây là câu hỏi đến từ bạn bè mình nhiều hơn là người ngoài, bởi vì các bạn chuyên Anh đã có trình độ tiếng Anh rất tốt rồi. Câu trả lời của mình là “Có”. Khi mình học cấp 3, trong lớp có mình học tiếng Pháp, một bạn học tiếng Đức và một bạn học tiếng Hàn. Khi ấy mình chỉ có cảm giác vui vui vì mình học cái mà các bạn trong lớp không học, nó độc và nó khác biệt. Thật sự thì lúc học cấp 2, mình học chuyên Toán. Thời gian ấy điểm Tiếng Anh cao rất quan trọng, vừa là để nổi bật trong mắt thầy cô, vừa là để gỡ điểm những môn Lý Hóa khác. Vào học cấp 3 rồi thì nó cũng quan trọng, nhưng không còn quá quan trọng như trước nữa. Chúng mình có những lớp chuyên đề, nơi các cô dạy lại kỹ càng từng đơn vị kiến thức Tiếng Anh một cách bài bản. Sau đó nếu bạn nào muốn thi vào Đội tuyển Quốc Gia thì phải tham gia bài kiểm tra. Mình thì không có hứng thú, hơn nữa có các bạn khác siêu hơn rất nhiều, nên mình không còn đặt nặng chuyện học tiếng Anh.

Bây giờ là thời đại thế giới mở cửa, công nghệ phát triển, học ngoại ngữ thật sự quan trọng. Mình tưởng mình nói hai thứ tiếng đã “oai” lắm rồi, đến khi sang Pháp thì thấy du học sinh nước ngoài nào cũng nói tiếng Anh tiếng Pháp hết. Đúng là xa khỏi ao làng mới thấy mình nhỏ bé biết bao. Trong lớp mình có một bạn đến từ Peru, đây là một nước nói tiếng Tây Ban Nha. Bạn ấy học 2 năm tiếng Đức, có bằng C1 rồi sang Pháp học Đại học. Tức là tổng cộng bạn ấy nói 4 thứ tiếng: TBN – Đức – Pháp – Anh. Mình khẳng định bạn ấy có thể đi cả Châu Âu mà không gặp vấn đề giao tiếp nào.

Vì sao chọn tiếng Pháp?

Đây cũng là câu hỏi mà mình nhận được nhiều lắm luôn. Mình không chọn tiếng Pháp, tiếng Pháp chọn mình. Chúng mình có cái duyên, hoặc gọi là định mệnh cũng được.

Mình chọn học khóa cơ bản nhất, tức là tuần 3 buổi, mỗi buổi 1 tiếng 40 phút. Đều đặn như vắt chanh mình đạp xe từ hồ Tây đến Tràng Tiền đi học. Sau này lên lớp 11, bố mẹ mua cho xe đạp điện thì mình nhàn hơn một chút. Nhưng suốt hai năm rưỡi, mình chưa bỏ một buổi học nào.

Mình thích tiếng Pháp vì một lí do cá nhân nữa. Gia đình mình ai cũng biết (hoặc đã từng biết) tiếng Pháp hết. Ông ngoại mình đi học trường Bưởi từ khi còn bé, nói tiếng Pháp như người bản xứ. Bà ngoại mình làm việc với dân Pháp thời đó cũng giao tiếp thoải mái. Mẹ mình khi còn trẻ từng theo học lớp tiếng Pháp. Vậy nên mình cũng muốn đi học, để hiểu được mấy mẩu chuyện cười mà cả nhà kể, để cảm thấy bớt dốt so với cả nhà.

Mình nói mình và tiếng Pháp có cái duyên vì mình chưa từng nghĩ mình học tiếng Pháp để đi du học. Gia đình mình cũng không ai nói gì về chuyện đi học ở nước ngoài cả. Năm cuối cấp mình nghỉ tiếng Pháp để tập trung ôn thi Đại học, thi thố xong có điểm rồi bố mẹ mình mới bảo cho đi du học. Tuy rằng trước đó thỉnh thoảng cũng nhắc đến nhưng chẳng ai thật sự xác nhận nên mình nghĩ bố mẹ chỉ đùa thôi. Thế là quyết định một năm gap-year, mình đi học rồi thi lấy chứng chỉ tiếng rồi chuẩn bị hồ sơ du học. Đến giờ đã là 7 năm mình học tiếng Pháp rồi.

Học tiếng Pháp có khó không?

Động lực để mình viết bài này chính là câu hỏi “Làm thế nào để có hứng thú học tiếng Anh” trên vlog mà mình nhắc tới ở đầu bài. Quả thật để vượt qua cơn lười thì chúng mình cần phải có một cái động cơ/động lực gì đó. Không giống như môn học ở trường là bắt buộc (dù bạn có thích hay không thì vẫn phải học :P), việc bạn dành hẳn thời gian rảnh để theo đuổi sở thích của mình rất đáng ngưỡng mộ.

Khi làm quen với tiếng Pháp, chúng mình sẽ nhận ra giữa tiếng Pháp và tiếng Việt có nhiều điểm giống nhau. Tất nhiên một phần là do thời kỳ Pháp thuộc rồi, nhưng cái hay ở đây là bạn không cảm thấy tiếng Pháp lạ lẫm, nó quen thuộc bởi vì có rất nhiều từ ngữ  và cách nói trại đi mà đến giờ người ta vẫn sử dụng: xích-lô, gạc măng giê, a ma tơ, ăng ten, bu giông, búp phê, phô mát,…

Tiếng Pháp dễ ở chỗ viết thế nào đọc thế ấy, hơn nữa lại không có nhiều âm uốn lưỡi như âm /r/, /l/ trong tiếng Anh. Lúc mới học, buổi đầu tiên chính là học bảng chữ cái và học số đếm. Bọn mình hay đùa rằng dân Pháp cậy mình giỏi toán nên số đếm cũng lắt léo, điển hình là 70 là soixante-dix, tức là 60+10. Thậm chí 90 còn khó nhằn hơn, quatre-vingt dix – 4 x 20 + 10. Quá choáng luôn, nhỉ! Hồi mới học mình sợ các số từ 80-99 lắm, vì hay nói nhầm 4 lần 20 thành 24 😀

Nếu như trong tiếng Anh có 9 thì rành mạch: quá khứ, hiện tại và tương lai, trong mỗi một khoảng thời gian như vậy lại có đơn, tiếp diễn và hoàn thành, thì tiếng Pháp không như thế. Cô giáo mình bảo tiếng Pháp có tận 7 thì quá khứ, may mắn là bọn mình cũng chỉ cần học 3 thôi. Hoặc là nếu trong tiếng Việt mình hỏi “Hôm nay không có tiết toán à?”, bạn có thể trả lời “Ừ, hôm nay không có” hoặc “Không, hôm nay không có”. Bạn đáp lại thế nào thì mình cũng hiểu hết. Tiếng Pháp, không may là không như thế. Nếu câu hỏi ở dạng khẳng định, bạn trả lời có (oui) hoặc không (non). Nếu câu hỏi ở dạng phủ định, bạn phải trả lời khác (si hoặc non).

Quả thật càng học mình càng thấy cái hay của ngôn ngữ. Mỗi một đất nước trên thế giới đều có bản sắc văn hóa khác nhau, nhưng thỉnh thoảng người ta vẫn bắt gặp những sự giao thoa giữa hai bên. Trong tiếng Pháp có nhiều từ mượn của tiếng Anh, ví dụ un test, le week-end, un business, digital, marketing,… hoặc có những động từ na ná mà một đứa học tiếng Anh như mình có thể dịch ra được. Tuy nhiên đôi khi nó cũng là những tình huống dở khóc dở cười, ví dụ “excited” trong tiếng Anh là háo hức nhưng trong tiếng Pháp “excité” lại có nghĩa là …có hứng làm chuyện ấy. Hoặc “preservatives” trong tiếng Anh là chất phụ gia dùng trong thực phẩm thì trong tiếng Pháp “préservatif” nghĩa là bao cao su. Càng học mình càng thích hơn, càng học mình càng thấy sự kỳ diệu của ngôn ngữ.

Hồi mới học, mình rất thích nghe tiếng Pháp vì nó nhẹ nhàng, lãng mạn. Có buổi cô giáo mở La vie en rose của Edith Piaf cho cả lớp nghe, rồi cô dịch cho một đoạn. Ôi sao mà trải tim rung rinh đến thế! Học cao thêm một tí lại bớt thích nghe tiếng Pháp mất rồi, vì giờ phải căng tai ra để cố hiểu xem người ta nói gì 😀

Hồi mới biết chuyện bạn cùng lớp Đại học nói 4 thứ tiếng thông dụng gần nhất thế giới, mình rất shock, trong lòng mình nôn nao lắm. Vì thế có thời gian thì mình chọn thêm một ngoại ngữ nữa để học. Học vui vui hiểu vài ba câu đơn giản thì dễ mà để hiểu rõ bản chất thì thật là khó. Vì thế, đối với những bạn muốn bắt đầu học tiếng Pháp, mình khuyên các bạn nên ra trung tâm học với thầy cô. Ban đầu là các kiến thức nền, bạn cần một người hướng dẫn và giảng giải kỹ lưỡng để có một sự hiểu biết cơ bản vững chắc trước khi có thể tự học. Qua 7 năm học tiếng Pháp, đến giờ đi học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Pháp, đôi khi mình vẫn thấy tiếng Pháp khó. Mình xin gợi ý bạn một vài cách để học không chỉ tiếng Pháp, mà bất kỳ ngoại ngữ nào như sau (mình cũng luôn sử dụng những cách này):

Nghe nhạc, xem phim, đọc sách báo: ban đầu sẽ hơi lạc lối một chút, có khi mình chẳng hiểu gì, nhưng dần dần từ “không hiểu tí gì” sẽ thành “hiểu một chút chút” rồi “à thì ra là như vậy” 😉

Giao tiếp: bạn càng giao tiếp nhiều thì phản xạ của bạn càng tốt hơn

Nhân tiện nhắc đến giao tiếp mình nhớ ra cái khó nhất khi qua bên này không phải là hiểu bài vở ở trường mà là hiểu những gì bạn cùng lớp nói với mình. Khi đi dạy thầy cô luôn sử dụng tiếng Pháp sư phạm, tức là tiếng Pháp chuẩn như chúng mình học. Nhưng ở giữa bạn bè với nhau, như chúng mình hay dùng các từ teen, hoặc các cách nói khác thì các bạn bên này cũng thế. Có khi mình nghe các bạn tán chuyện mà chẳng hiểu gì. Đến lúc ngại ngùng bảo “Je ne comprends pas” thì các bạn xâu vào giải thích cho hiểu. Một vài từ lóng thông dụng hay được sử dụng là: un boulot (công việc = un travail), la bouffe (thức ăn = la nourriture), un mec (người đàn ông = un homme), un pote (người bạn = un copain, un ami),…

Kết

Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến, ngoài Pháp người ta còn nói tiếng Pháp ở Bỉ, Thụy Sỹ và Quebec (Canada). Với mình tiếng Pháp là một ngôn ngữ vừa khó vừa dễ, dễ ở chỗ nó không rắc rối hay sử dụng hệ chữ cái khác như tiếng Hàn tiếng Nhật, khó ở chỗ để sử dụng thành thạo như người bản xứ mình cần phải nỗ lực rất nhiều. Dù bạn đang ở trình độ nào, mới bắt đầu hay nâng cao, mong bạn đừng từ bỏ và luôn yêu quý tiếng Pháp!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related

Học Và Thi Bằng B2 Tiếng Đức Có Khó Không? Trabi / 2023

Học và thi bằng B2 tiếng Đức có khó không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi có ý định học bằng B2 tiếng Đức. Vậy thực sự học tiếng Đức b2 có khó không? Thi bằng B2 tiếng Đức có khó không?

Học ngoại ngữ là một hành trình vô cùng gian nan với nhiều người. Đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực cao của người học. Học tiếng Đức cũng vậy.

Học viên học B2 tiếng Đức có thể tiếp thu được tương đối các kiến thức được giảng dạy trong các nhà trường tại Đức.

Một điểm đặc biệt và vô cùng thú vị trong tiếng Đức đó là bạn vẫn có thể đỗ những kĩ năng của B2 mặc dù không đạt B1. Nhiều người cho rằng B2 chỉ hơn kĩ năng B1 ở một chút từ vựng và ngữ âm. Nhưng thực tế, nếu bạn theo học tiếng Đức, bạn sẽ thấy rất rõ một điều rằng để nắm chắc ngữ âm và từ vựng B2 không phải là điều đơn giản.

Có thể hiểu đơn giản các cấp độ phổ thông nhất như sau:

A1: Là trình độ tiếng Đức vỡ lòng với những bắt đầu căn bản nhất.

A2: Tiếng Đức sơ cấp. Đây là cấp độ mà các du học sinh muốn du học nghề Đức cần phải đạt được.

B1: Tiếng đức trung cấp 1, là cấp chuyển giữa sơ cấp và trung cấp, có thể thành thạo nhiều kĩ năng đủ để học tại những trường dự bị hoặc các trường nghề tại Đức

Vậy học tiếng Đức B2 mất bao lâu?

Học tiếng Đức B2 không phải quá khó tuy nhiên đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ và sự kiên trì.

Hơn nữa, học B2 tiếng Đức là một khóa học vận dụng. Tại TRABI bạn sẽ không chỉ được học ngôn ngữ mà còn hiểu nhiều hơn về văn hóa, truyền thống và con người Đức.

Thêm vào đó, với trình độ tiếng Đức ở mức B2 bạn có thể tìm được một công việc có mức thu nhập tương đối đảm bảo ở Việt Nam. Như làm việc trong các doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Giải pháp học B2 tiếng Đức dễ dàng hiệu quả

Rõ ràng, việc học và thi bằng B2 tiếng Đức không hề quá khó và hóc búa. Tuy nhiên, phương pháp học không tốt sẽ dẫn đến những kết quả không như mong đợi.

Để thi B2 tiếng Đức hiệu quả, hãy:

Chăm chỉ luyện nói với bạn cùng học. Vì các bạn sẽ phải ghép đôi trong phần thi nói để lấy chứng chỉ TELC.

Luyện tập, luyện tập và luyện tập hàng ngày. Hãy yêu tiếng Đức, yêu văn hóa Đức.

Khao khát được đến Đức học tập và làm việc sẽ giúp bạn học tiếng Đức B2 dễ như ăn kẹo.

Thi B2 tiếng Đức đơn giản với TRABI

Bạn có thể toàn tâm toàn lực tập trung cho việc học tiếng Đức hay không? Nếu bạn đã có quyết tâm nhưng còn thiếu phương pháp học hãy để TRABI giúp bạn học B2 tiếng Đức.

TRABI cam kết chuẩn đầu ra tiếng Đức cho các bạn học viên tại trung tâm. Để thi lấy bằng B2 tiếng Đức có kết quả cao nhất, đăng ký học với TRABI ngay qua hotlien 0912 628 448.

Đến với trung tâm ngoại ngữ Trabi , thi bằng B2 tiếng đức có khó đến mấy cũng trở nên đơn giản. Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình đào tạo cũng như lịch thi tiếng Đức, vui lòng liên hệ 0912628448

hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký thi TELC sau:

Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Hotline: Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/ Twitter: https://twitter.com/trabivietnam 0979568448 – 0912 628 448, Tel: 024 37 60 65 65

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi kỳ thi B2 tiếng Đức

Học Tiếng Đức B2 Thực Sự Có Khó Không? / 2023

Học tiếng Đức B2 thực sự có khó không?

Khi đã bước vào khóa học tiếng Đức B2 rồi thì các bạn phải biết học tiếng Đức trình độ B1 khó như thế nào. Sau khi hoàn thành khóa học ở B1 thì bạn đã có được những kiến thức cơ bản để có thể nói chuyện như một người Đức rồi. Nên khi lên học B2 các bạn sẽ không còn phải lo trau dồi những kiến thức này khi lên học ở trình độ này. Khi hoàn thành khóa tiếng Đức B2 thì cho thấy bạn có đủ khả năng để có thể vượt qua những kỳ thi tiếng Đức lớn như TestDaf hay DHS, đây điều những kỳ thi cấp chứng chỉ cần thiết để bạn đi du học Đức. Tấm bằng B1 có thể giúp bạn đi qua Đức, còn bằng B2 thì có thể giúp bạn vô thẳng học đại học luôn mà không cần phải trải qua chương trình dự bị.

Nếu như đã có thể học tới chương trình B2 thì bạn đã có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức thi cử. Theo như thường lệ ở bất kỳ trung tâm ngoại ngữ nào thì nếu bạn muốn học tiếng Đức B2 thì phải có chứng nhận là đã hoàn thành khóa học B1. Khi lên học ở một trình độ mới thì lúc nào chả khó hơn. Chúng ta nên tìm cách giải quyết và thích ứng với những khó hơn là thay vì lẩn tránh nó. Bài viết hôm nay chính là chia sẻ thông tin về học tiếng Đức bằng B2.

Học tiếng Đức B2 có khó không?

Để có thể trả lời câu hỏi học tiếng Đức B2 có khó không, thì chúng ta hãy tìm hiểu xem học tiếng Đức B2 là học về những gì. Ở B1 thì chúng ta học về những kiến thức như văn hóa nước Đức, cách ứng xử trong giao tiếp của người Đức, cách viết những văn bản tiếng Đức, … nói chung là học về những lý thuyết cơ bản là nhiều. Ở B2 thì chúng ta học cách áp dụng những gì đã học ở B1 vào trong công việc trong cuộc sống thực tế, như giao tiếp nói chuyện như một người Đức, soạn thảo các văn bản hành chính của công ty, … học biết cách sống theo như một người Đức. Đó là cách phân biệt giữa trình độ B1 và B2.

Sau khi đã có thể phân biệt sự khác nhau giữa trình độ B1 và B2, thì bạn có thể thấy được những khó khăn khi học cấp độ B2. Nghĩa là ở khóa học B2 bạn sẽ tập thực hành những kiến thức lý thuyết bạn học từ B1, mà ai cũng biết là học thực hành luôn phức tạp hơn học lý thuyết. Khóa học B2 là để giúp bạn có hành xử và xử lý công việc trong công ty như một người Đức.

Học tiếng Đức B2 mất bao lâu?

Lấy một ví dụ để minh họa cho câu hỏi về thời gian học này, bạn có biết trình độ tiếng Đức trung bình của một người Đức khi bước vào học đại học là ở mức nào không? Tối thiểu là trình độ B1, thông qua khoảng 2 năm đào tạo thì các bạn đã đạt đến trình độ đủ để bắt đầu học kiến thức chuyên ngành. Học từ nhỏ đến lớn, 12 năm học, mà trung bình chỉ đạt đến trình độ B1. Nói vậy thì chắc các bạn cũng biết là mình có thể học và thi lấy được bằng tiếng Đức chỉ trong một năm là thấy mình lời như thế nào rồi. Khóa học B1 kéo dài khoảng 1 năm, khóa học tiếng Đức trình độ B2 thì cũng kéo dài theo khoảng thời gian như thế. Đó là học theo lớp thường, nếu như bạn học theo tiến độ của lớp cấp tốc thì có thể sẽ nhanh hơn gấp đôi thời gian.

2. Thi viết

Đến với phần thi viết thì bạn phải cẩn thận phần sử dụng ngữ pháp, từ vựng của mình. Đề thi thường yêu cầu các bạn viết các văn bản tiếng Đức kèm theo những yêu cầu, ví dụ như sử dụng dạng câu gì đó, trong câu phải có sử dụng các mạo từ, từ đồng nghĩa, … Do đó nếu như muốn đạt điểm cao thì các bạn phải tập viết những văn bản theo các dạng đề thi mẫu. Những đề thì này bạn có thể tìm thấy ở trên mạng.

Đến đây là kết thúc phần chia sẻ thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi học tiếng Đức B2 có khó không. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có một cách nhìn khách quan hơn về cách học và thi lấy bằng B2.

Tags: học b2 tiếng đức ở đâu, tự học tiếng đức b2, bài viết mẫu b2 tiếng đức, cấu trúc đề thi b2 telc, tiếng đức khó thứ mấy trên thế giới, học b1 tiếng đức có khó không, bằng b2 tiếng đức, cách làm bài viết b2 tiếng đức

TIN LIÊN QUAN

Tự Học Tiếng Đức Có Khó Không? / 2023

Có rất nhiều lý do bạn cần học tiếng Đức như:trò truyện, làm việc, du lịch… Bạn không muốn mất tiền đến các trung tâm học? Làm sao để tự học tiếng Đức hiệu quả?

Bí quyết giúp bạn tự học tiếng Đức hiệu quả.

Như các ngôn ngữ khác, tiếng Đức cũng được phân chia thành các cấp độ từ thấp đến cao. Để có thể tự học hiệu quả bạn cần xác định mục tiêu học và nắm rõ các cấp độ để học một cách hiệu quả nhất: A1: Tiếng Đức vỡ lòng c ấp độ này là yêu cầu bắt buộc đối với những ai muốn sang Đức kết hôn, sinh sống hoặc du lịch lâu dài tại Đức.

A2: Tiếng Đức sơ cấp, c ấp độ cần đạt được của các du học sinh du học Đức. Cấp độ kiểm chứng thông qua bài thi APS. Là một trong những tiêu chuẩn để hoàn thiện hồ sơ xét duyệt du học.

B1: Tiếng Đức trung cấp 1 c ấp độ chuyển tiếp giữa sơ cấp và trung cấp. Điều kiện cơ bản về ngoại ngữ để tham gia học tại các trường đại học.

Lưu ý tự học tiếng Đức hiệu quả

B2: Tiếng Đức trung cấp 2, cấp độ này là trình độ sử dụng tiếng Đức khá thành thạo và linh hoạt, rèn luyện các kỹ năng để tham gia kỳ thi TestDaF hoặc DHS

C1 & C2: Tiếng Đức cao cấp 1,2. Tiếng Đức nâng cao, 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều thành thạo và sử dụng một cách tự nhiên. Hai cấp độ này phục vụ cho các đối tượng học tiếng Đức để theo học các chuyên ngành về xã hội và kinh tế.

Học tiếng Đức không khó

Học nghe nói trước khi học viết

Kỹ năng học ngoại ngữ một cách tự nhiên của con người. Giúp bạn không bị gò bó trong học thuật và tạo phản xạ ngôn ngữ. Bằng cách xem kênh tiếng Đức, video, website học tiếng Đức có phụ đề,nghe nhạc Đức,…bạn sẽ tiếp nhận tiếng Đức một cách tự nhiên nhất và điều đó dần hình thành kỹ năng nghe tiếng Đức trong bạn.

Học thường xuyên:

Để có thể đạt kết quả học tiếng Đức tốt nhất, bạn cần phải học lâu dài, rèn luyện nhiều. Vì kỹ năng và kiến thức cần được tích lũy thời gian lâu dài.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Về Chuyện Học Ngoại Ngữ 2 Và Học Tiếng Pháp Có Khó Không? / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!