Đề Xuất 3/2023 # Vẽ Cây Thông Noel Bằng Illustrator # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Vẽ Cây Thông Noel Bằng Illustrator # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vẽ Cây Thông Noel Bằng Illustrator mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 2: Khi Roughen tùy chọn cửa sổ popup, nhập các giá trị sau: Kích thước: 5%, chi tiết:100/in và chọn điểm = Corner, sau đó nhấn OK.

Bước 4: Chọn những 3 con đường và kéo nó vào Thư viện Brushes để tạo ra một New Brush Nghệ thuật .

Bước 5: Để lại tất cả mọi thứ như là mặc định, nhưng chọn Tints và Shades Phương pháp Colorization trình đơn thả xuống.

Bước 6: Với công cụ Pen Tool , tạo ra một số đường dẫn wavily đột quỵ và điền màu đột quỵ với màu xanh lá cây. Sau đó, áp dụng các đường dẫn với nghệ thuật Brush bạn đã tạo ở bước trước. Điều chỉnh Opacity từ 40-50%, do đó nó được trộn lẫn với cây. Nếu bạn muốn cành cây lớn hơn, áp dụng trọng lượng đột quỵ dày hơn, mỏng hơn đột quỵ = nhỏ hơn chi nhánh.Chơi xung quanh với Opacity và Trọng lượng Stroke và cố gắng làm cho cây trông càng tự nhiên càng tốt.

Bước 7: Tạo kích thước khác nhau và gradient Giáng sinh quả bóng với các Công cụ Ellipse . Đặt một số trên của cây, gửi một số để trở lại, và đặt một số đằng sau các chi nhánh.

Bước 8: Cây vẫn có vẻ quá đơn giản, chúng ta cần một số chi tiết trang trí đèn. Tạo ra một số bóng đèn ánh sáng như hiển thị bên trái, kéo nó vào 

Thư viện Brushes

 để tạo ra một 

scatter 

Kết quả chúng ta sẽ có cây thông noel như thế này

1/5

(1 Review)

Vẽ Một Cây Thông Noel Cho Năm Mới Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Dần Cây Thông Noel Bằng Bút Chì: Dễ Và Đẹp

Năm mới sắp đến, và trước khi trang trí cây thông Noel tại nhà, hãy học cách vẽ nó bằng bút chì và sơn.

“Một cây thông Noel được sinh ra trong rừng, nó lớn lên trong rừng…” – ai chưa từng hát bài hát mừng năm mới tuyệt vời này trong thời thơ ấu? Đối với năm mới, tất cả mọi người, cả trẻ em và người lớn, muốn có một kỳ nghỉ và những điều kỳ diệu trong năm mới.

Vẽ một cây thông Noel có thể là một điều kỳ diệu như vậy, mặc dù nếu bạn có thể vẽ, bạn có thể làm điều đó mà không cần lời nhắc. Nhưng nếu bạn không quá nóng vội với tư cách là một nghệ sĩ, hoặc bạn muốn vui chơi như Tết, để dành thời gian cho con mình, thì bài học vẽ này được cung cấp ở đây là dành riêng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi vẽ một cây thông Noel

Làm thế nào để vẽ một cây năm mới theo từng giai đoạn dễ dàng và đẹp bằng bút chì cho người mới bắt đầu và trẻ em?

Có một số tùy chọn để bắt đầu vẽ một cây thông Noel.

Ví dụ: tùy chọn đầu tiên:

Một bản phác thảo được thực hiện – một hình tam giác lớn và một hình vuông ở dưới cùng, nơi sẽ có các giá đỡ cho cây thông Noel.

Sau đó, các móng của cây thông Noel xuất hiện từ hình tam giác, vì vẻ đẹp của ngày Tết nên lông tơ. Bạn có thể xếp chúng thành ba hàng.

Bây giờ bạn cần vẽ lên một vài nhánh ở phía trước của cái cây, như vậy nó sẽ trông đồ sộ hơn.

Đã đến lúc vẽ đồ chơi, hình nón, quả bóng, bánh kẹo và vòng hoa lên cây, tức là để trang trí cây Tết.

Một lựa chọn khác:

Bắt đầu với một bản phác thảo một lần nữa. Lần này, bạn chỉ cần một đường thẳng đứng, có nghĩa là thân cây, và một lần nữa phần gốc là hình vuông.

Dấu hoa thị được vẽ ở đầu dòng, đây là ngôi sao ở trên ngọn cây.

Hơn nữa, so với đường thẳng đứng, hãy vẽ một số hàng hình tam giác có răng.

Giai đoạn cuối cùng – trang trí trên cây thông Noel – bóng, tất, vòng hoa, đèn.

Tùy chọn đơn giản nhất:

Vẽ một hình tam giác đơn giản trên một hình vuông nhỏ ở đáy.

Với sự trợ giúp của răng ở các cạnh của hình tam giác và trên diện tích của nó, sự xuất hiện của khối lượng và sự lộng lẫy của cây thông Noel được tạo ra.

Ở giai đoạn cuối, bạn có thể chuyển sang vẽ trang trí trên cây.

Nếu bạn vẽ một cây thông Noel như vậy, làm đồ chơi nhiều màu trên đó và khả năng hiển thị ánh sáng của đèn pin, thì nó sẽ trông rất lễ hội!

Vẽ cây thông Noel đơn giản: giai đoạn 1.

Vẽ cây thông Noel đơn giản: bước 2.

Doodle đơn giản của một cây thông Noel.

VIDEO: Làm thế nào là nó dễ dàng để vẽ một cây thông Noel bằng bút chì?

Làm thế nào để vẽ một cây năm mới theo từng giai đoạn dễ dàng và đẹp bằng sơn?

Ngoài những bức vẽ bằng bút chì, bạn có thể vẽ ngay cái cây bằng sơn. Tuy nhiên, tốt hơn là bắt đầu một bản vẽ như vậy bằng bút chì phác thảo hình tam giác trên giá đỡ. Sau đó, độ mềm mại của cây được vẽ lên bằng cọ và sơn.

QUAN TRỌNG: Trước khi chuyển sang giai đoạn sơn tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng lớp sơn trước đó đã khô.

Ở công đoạn cuối cùng, với những nét vẽ khác nhau, những đồ trang trí của năm mới được vẽ trên cây, và dưới đó là những hộp quà có kích thước khác nhau.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 1.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 2.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 3.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 4.

Bản vẽ của một cây thông Noel bằng sơn.

Bạn cũng có thể thử vẽ một cây thông Noel bằng cách đánh các vòng tròn xung quanh đường đối xứng. Bạn sẽ nhận được một cây thông Noel nguyên bản, cũng được trang trí, theo như trí tưởng tượng là đủ.

QUAN TRỌNG: Bạn có thể vẽ một cây thông Noel và để nó tự nhiên, như thể nó được trang trí ngay trong rừng hoặc ngoài sân. Để làm điều này, ngoài bản thân cái cây, bạn cần vẽ nền cho nó. Nền có thể là tuyết rơi hoặc không khí được vẽ bằng sơn thưa nhạt. Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, không khí sẽ có các sắc thái khác nhau – từ xanh lam đến hồng tím.

VIDEO: Chúng tôi vẽ một cây thông Noel. Làm thế nào để vẽ một cây thông Noel cho trẻ em?

Vẽ cây thông Noel bằng bút chì và sơn cho trẻ em phác thảo

Vẽ một cây thông Noel theo nhiều cách khác nhau, trẻ sẽ được thực hành trước khi hóa trang thành một khu rừng thật đẹp. Các tùy chọn trang trí lễ hội là vô tận!

{!LANG-4e9205c4422fd4e4817c97de38daf680!}

{!LANG-5508126f8fc285843379d9b042064ef1!}

{!LANG-645a68c6bb73e54c52f3e0948d04f856!}

{!LANG-3464a406ba1a6ab02329e64d63893817!}

{!LANG-99dd513bf5d95603b6f7c7bc2ba2155e!}

{!LANG-a8748f2f51ba0a839d024f7d2b14b64a!}

Một cái xô nhỏ có thể được làm dưới hàng cành cuối cùng và bạn nên gắn nó vào cây bằng cách sử dụng hai đường sẽ trở thành thân của cây thông Noel của chúng ta. Thùng có thể được trang trí bằng một vật trang trí đơn giản dưới dạng các đường nhiều màu đơn giản – thẳng hoặc lượn sóng; có thể vẽ một vành bằng một chiếc nơ nhỏ. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Sau đó, sử dụng công cụ tẩy, loại bỏ các đường phụ.

Trên mỗi nhánh của mỹ nhân rừng vẽ một quả cầu, cũng dùng những đường lượn sóng, mô tả một cơn mưa nhiều màu, một vài đường nét nhỏ hội tụ tại một điểm có thể tượng trưng cho những bông tuyết chạm khắc trên cành cây thông Noel. Tạo hiệu ứng lấp lánh cho ngôi sao trên đỉnh cây. Vẻ đẹp của chúng ta đã sẵn sàng và đã đến lúc bắt đầu trang trí. Chúng tôi mặc màu xanh cho cây. Tốt hơn là trang trí ngôi sao với màu vàng, và biến đổi các quả bóng với đủ các màu sắc cầu vồng.

Cây thông Noel rực rỡ cho Năm mới 2019 của chúng tôi đã sẵn sàng! Ngay cả khi nó hóa ra không hoàn toàn giống như trong bức tranh này, vẫn khen ngợi con bạn và treo kiệt tác năm mới của con lên tường. Hãy để đứa trẻ cảm thấy như một nghệ sĩ thực sự.

Video hướng dẫn: vẽ cây thông noel bằng bút chì rất đơn giản và dễ dàng

Xương cá số 2

Quy trình làm việc:

Ban đầu, bạn cần khắc họa thân cây. Vẽ một đường thẳng đứng từ đó vẽ các đường hơi cong xuống dưới. Mỗi người trong số họ phải có kích thước khác nhau: trên cùng – nhỏ, đến giữa – nhiều hơn một chút và ở dưới cùng – dài.

Hãy bắt đầu nghệ thuật của chúng tôi: chúng tôi vẽ những chiếc kim nhỏ trên mỗi cành cây. Ngoài ra, chúng tôi bổ sung vẻ đẹp của chúng tôi – cây vân sam với đồ chơi khiêm tốn – quả bóng, động vật, hạt, ngôi sao, chuông và các yếu tố khác của trang trí năm mới.

Sau khi tất cả các yếu tố chính được vẽ, sử dụng công cụ xóa để xóa tất cả các đường dẫn và đường phụ không cần thiết.

Bây giờ vẽ bản vẽ kết quả. Có thể làm hộp quà lễ hội gần gốc cây.

Nếu bạn vẽ một cây thông Noel trên nền thiên nhiên, thì các cành của nó có thể được trang trí bằng những bông tuyết nhỏ hoặc một lớp tuyết phủ nhỏ – với sự trợ giúp của bút chì xanh, hãy tạo một nền tinh tế trên bề mặt của những cành bông. Gần một cây lá kim thanh lịch, bạn có thể mô tả một con thỏ trắng nhỏ và những anh em mười hai tháng tuổi trong một điệu nhảy vòng tròn thân thiện. Nói chung, bất cứ thứ gì bạn thích, bạn có quyền hiển thị trên áp phích hoặc bưu thiếp của bạn chuẩn bị cho năm mới 2019.

Master class: chúng tôi vẽ cây thông Noel nhanh và rất đẹp

Xương cá số 3

Sẽ không thừa nếu bạn kiểm tra trực quan đối tượng trước khi bắt đầu vẽ. Chú ý đến hình dạng và kích thước của cây thông hoặc vân sam, cũng như đặc điểm màu sắc. Sự phân bố màu sắc đóng một vai trò quan trọng. Xác định hình bóng của đối tượng ban đầu. Nó giống một hình tam giác đơn giản khi có các hình dạng đơn giản.

Phân tích các yếu tố – các nhánh một cách cẩn thận. Xem xét chiều dài, vị trí của chúng trên thân cây và trên thực tế, hình dạng của chính nó. Thông thường, các nhánh bắt đầu ở phía dưới ngọn một chút. Đó là lý do tại sao, trang trí nó cho Năm mới 2019, chúng tôi đặt một ngôi sao trên đầu nó, vì nó gần như hoàn toàn bị hói.

Bây giờ chúng ta quay lại hình bóng một lần nữa. Khi vẽ các nhánh của cây thông Noel, đừng quên rằng chúng phải che hoàn toàn thân cây để không nhìn thấy nó giữa chúng. Nó sẽ trở nên tươi tốt, và các cành phải dày. Trong trường hợp này, nó sẽ trông đẹp và thực tế.

Về phần đồ chơi, ở đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sở thích của mình. Hãy chú ý đến cách bố mẹ hoặc bà của bạn trang trí cây tùng bách. Mượn thứ gì đó từ họ, thêm thứ gì đó của riêng bạn và chọn một số ý tưởng trên Internet.

Nếu bạn không muốn vẽ lộn xộn, hãy sử dụng video hướng dẫn của chúng tôi. Anh ấy sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra điều kỳ diệu của riêng mình – một công trình sáng tạo bằng máy tính.

Master class: chúng tôi vẽ cây thông Noel bằng công nghệ máy tính

Xương cá số 4

Quy trình làm việc:

Chúng tôi lấy một tờ giấy trắng hoặc giấy whatman, tùy thuộc vào những gì bạn muốn nhận được trong quá trình sáng tạo của bạn.

Dùng cọ vẽ các nét mềm mại màu xanh lam, xanh lam và trắng xung quanh toàn bộ chu vi, như vậy sẽ tạo ra nền mùa đông. Bạn có thể sử dụng lấp lánh để biến đổi lớp phủ tuyết theo cách này, chúng trở nên lung linh hơn dưới ánh sáng của mặt trăng hoặc mặt trời.

Hơn nữa, nhìn vào bức ảnh được giới thiệu trong bài viết của chúng tôi, bạn tiến tới hình ảnh của một cây thông Noel, trong khi sử dụng tất cả các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây. Áp dụng các nét theo hình dạng của cây của bạn. Nếu bạn có một cây thông, theo đó, bức vẽ sẽ trở nên khác biệt – tươi tốt, thoáng mát hơn và nếu lựa chọn của bạn vẫn là vân sam, thì hãy hoàn toàn tập trung vào sáng tạo trực quan của chúng tôi, được mô tả dưới dạng hình nón.

Cuối cùng, cũng cần phải hình thành trang sức một cách đơn giản và đơn giản. Màu sắc phải hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn. Nếu mong muốn như vậy nảy sinh, bạn có thể bổ sung kỹ năng của mình bằng những vòng hoa tươi sáng quấn quanh cây linh sam, những bông tuyết, quyến rũ với sự nhấp nháy của chúng. Về cơ bản là vậy! Đối với năm mới 2019, bạn tổ chức một không khí lễ hội vui vẻ ở bất cứ đâu, thông qua một số tác phẩm không thể cưỡng lại như vậy. Và để giúp bạn tạo dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem video đào tạo của chúng tôi, video này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Lớp chính: xương cá trong bột màu trên nền phong cảnh mùa đông theo từng giai đoạn

Rõ ràng là các áp phích hoặc bưu thiếp của Năm mới sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của chúng ta như Ông già Noel, Cô gái người tuyết, Người tuyết và nhiều hơn nữa. Nhưng phải làm gì nếu việc miêu tả chúng một cách hiệu quả và đáng tin cậy không hoàn toàn thành công? Sau đó, video hướng dẫn của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Master class: chúng tôi vẽ ông già Noel bằng bút chì và bút dạ theo từng giai đoạn

Theo cách tương tự, nhân vật này có thể được trang trí bằng sơn. Nó sẽ trông khá tốt và vui vẻ.

Lớp học chính: Snegurochka với bút chì và bút dạ trong các giai đoạn

Đó là cách thú vị và không khó chút nào, bạn có thể tự tay mình tạo ra một tấm poster đẹp nhất cho ngày lễ Tết. Ở nhà, những bức vẽ như vậy sẽ làm vui vẻ tất cả các thành viên trong gia đình, và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Banal sai lầm

Không mô tả các nhánh từ trên cùng. Chắc cô ấy bị hói. Lùi lại một khoảng từ đầu của đỉnh và bắt đầu nghệ thuật.

Không làm cho tất cả các nhánh có cùng chiều dài. Nếu không, hình bóng sẽ không giống hình tam giác, mà là hình chữ nhật. Hãy nhớ rằng chiều dài của mỗi nhánh nên tăng dần về phía dưới.

Không cần tăng chiều dài của cành quá nhanh. Dáng quá rộng cũng sẽ trông không tự nhiên.

Cố gắng không vẽ cạnh của cây quá thẳng, vì nó sẽ trông đúng và thậm chí là giả.

Và cuối cùng, chúng tôi cung cấp thêm một vài bức ảnh về những ý tưởng về vẻ đẹp của khu rừng mà bạn có thể dễ dàng vẽ ở nhà.

Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các cành có cùng kích thước thì bên trong tam giác có thể vẽ các đường ngang mảnh, làm đường viền giữa các cành của cây, cho phép chúng đối xứng. Theo chương trình này, những khó khăn với cách vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không nảy sinh ở bất kỳ trình độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

Hấp dẫn!Trong kỹ thuật này, bút chì có thể không phải là công cụ khả thi duy nhất. Với thành công tương tự, phần gốc của cây có thể được phác thảo bằng bút dạ và sơn phủ lên trên. Cây thông Noel và các ứng dụng đo thể tích sẽ giúp tạo ra hình ảnh ban đầu, khi đồ chơi và vòng hoa không được vẽ trên bản vẽ đã hoàn thiện mà được dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

Cách thứ hai để vẽ cây thông Noel rất dễ và đẹp

Bức vẽ sẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đội vương miện trên đầu và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây sẽ có ba cấp, cấp trên có hình tam giác được vẽ ngay dưới ngôi sao. Các đầu răng cưa của dòng dưới cùng của hình tam giác bắt chước các nhánh. Bạn nên làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng uốn cong một chút theo hình lưỡi liềm, phần nhô ra của chúng sẽ hướng xuống dưới.

Từng bước ví dụ

Giai đoạn 1 Hãy chuẩn bị cơ sở cho bản vẽ sau này. Để làm điều này, hãy vẽ một tam giác đều với đáy, ít cạnh hơn một chút. Ở trung tâm của đế, chúng tôi chỉ định thân cây hoặc nơi mà cây vân sam của chúng tôi đã được lắp đặt.

Giai đoạn 5 Chúng tôi vẽ nhiều đường bão hòa hơn bằng bút chì (hoặc bút dạ, hoặc bút máy): đầu tiên là đường viền, sau đó là đồ trang trí và quà tặng. Để bức vẽ thêm phong phú, hãy thêm các chi tiết: sợi chỉ của quả bóng, các chi tiết chạm cành và ruy băng trên hộp quà.

Giai đoạn 7 Bản vẽ xong có thể tô màu, hoặc có thể để trắng đen. Trong trường hợp thứ hai, sẽ hợp lý hơn khi thêm bóng dưới các quả bóng, trên quà tặng, để mô tả ánh sáng của vòng hoa và một ngôi sao.

Bút chì

Sau đó, bắt đầu lấp đầy nó với cành cây và kim, bắt đầu từ đỉnh đầu.

Cái cây xinh đẹp

Chúng tôi mô tả đường viền hình tam giác của cây thông Noel.

Một ví dụ đơn giản về cây thông Noel

Phương pháp vẽ cây thông Noel dễ dàng này sẽ phù hợp với cả những nghệ sĩ trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Cây kết quả có thể được sơn và trang trí bằng đồ trang trí Giáng sinh, và “phủ bột” tuyết trong khu rừng mùa đông.

Hãy để chúng tôi kiểm tra làm thế nào đẹp để vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn.

Bước 1 Chúng tôi vẽ phần có thể nhìn thấy của thân cây với hệ thống rễ.

Giai đoạn 3 Thu hẹp dần đường viền của cây về phía ngọn. Cây thông Noel đã sẵn sàng.

Bản phác thảo đã sẵn sàng. Bây giờ chúng ta chỉnh sửa bản vẽ bằng bút chì đậm hơn hoặc bút dạ. Hãy bắt đầu với đồ trang trí. Trên quả bóng Giáng sinh, chúng tôi bắt chước một bóng sáng với các đốm sáng.

Đã đến lúc phải xuống cành. Chúng tôi bắt đầu áp dụng kim dọc theo các đường phụ trợ. Đầu tiên dọc theo đường viền, sau đó vào bên trong.

Chọn thân, cành thò qua kim tuyến và đồ trang trí rồi vẽ giá đỡ.

Dùng kim châm lấp đầy toàn bộ cây để tạo vẻ mịn màng.

Cây thông Noel đã hoàn thành có thể được bổ sung với nhiều màu sắc tươi sáng.

Video hướng dẫn hữu ích

Hãy chắc chắn để xem hướng dẫn video này. Nó mô tả 10 cách khác nhau để vẽ một cây thông Noel.

Năm mới sắp đến và có thể bạn đang nghĩ làm thế nào để vẽ một cây thông Noel thật đẹp bằng đồ chơi để làm thiệp hoặc gói quà tự làm. Và hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ cây ngày Tết. Suy cho cùng, cây nêu là thuộc tính trực tiếp của Tết, đã cận kề rồi.

Bài học này cũng sẽ hữu ích cho trẻ em. Trẻ sẽ có thể vẽ một cây thông Noel với đồ chơi và quà tặng theo từng giai đoạn, từng bước mà không gặp nhiều khó khăn.

Bước 1. Hãy vẽ một hình tam giác lớn.

Bước 2. Ở phần trên của hình tam giác, dùng bút chì vẽ một hình tam giác tròn với các cạnh bên cong vào trong. Để mô tả nó dễ dàng hơn, bạn có thể vẽ một hình tam giác phụ. Bây giờ sẽ dễ dàng hơn để tạo hình tam giác cong theo yêu cầu bên trong hình tam giác xây dựng.

Để hiểu rõ hơn, hãy xem bản phác thảo những gì bạn muốn mô tả ở giai đoạn này.

Bước 3. Bây giờ, tương tự như bước trước, vẽ các hình tam giác tròn dọc theo toàn bộ bản phác thảo. Mỗi hình tam giác tiếp theo sẽ lớn hơn hình trước đó. Vì vậy, chúng tôi đã vẽ các cành của cây năm mới của chúng tôi. Khi vẽ nên tập trung vào các bức tranh để không bị rối mắt.

Bước 4. Sẽ có một ngôi sao ở trên cùng của bức tranh. Ngôi sao sẽ dễ vẽ hơn nếu bạn đánh dấu nó trước. Để làm điều này, hãy vẽ một vòng tròn và đánh dấu 5 điểm trên đó. Vẽ hình chữ W ở dưới cùng của cây. Xóa tất cả các đường bên trong bản phác thảo. So sánh bản vẽ của bạn với bản vẽ của chúng tôi và nếu bạn không bỏ sót điều gì, hãy tiếp tục.

Bước 5. Chúng tôi vẽ một ngôi sao trên cây. Nối các điểm sau với các đường: 1 và 3, và sau 3 và 5. Ở dưới cùng của cây, vẽ một vài đường đứt đoạn: hình chữ W và hình chữ S.

Bước 6. Chúng tôi tiếp tục vẽ một ngôi sao trên cây thông Noel. Kết nối dòng điện 5 và 2 với các dòng, sau đó là 2 và 4. Thêm các đường cong vào bản phác thảo. Chúng được hiển thị bằng màu xanh ở đây. Và trong suốt cây thông Noel, chúng ta sẽ vẽ những quả bóng đồ chơi.

Bước 7. Hoàn thành ngôi sao của chúng ta bằng cách nối điểm 4 và 1. Vẽ hai đường cong vào trong ở dưới cùng của cây. Thêm một hình bán nguyệt nhỏ vào mỗi quả bóng đồ chơi trên đầu trang. Vẽ các vòng tròn nhỏ dọc theo toàn bộ chiều dài của các đường cong màu xanh lam.

Bước 8. Ở dưới cùng của hình, vẽ 3 hình vuông và 2 hình bầu dục chồng lên nhau. Đây sẽ là những món quà từ ông già Noel trong tương lai.

Bước 9. Vẽ một cặp đường thẳng cắt nhau trong mỗi hình vuông. Chúng tôi cũng kết nối các hình bầu dục với hai đoạn thẳng đứng.

Bước 10. Vẽ nơ cho mỗi hộp quà. Ở phần trên của các hộp, ở giữa, thêm một hình tròn, và ở hai bên của hình ở dạng số “3”. Đừng quên so sánh các bản vẽ và sau đó tiến hành công đoạn cuối cùng.

Bước 11. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng thừa khỏi bút chì và cây thông Noel với đồ chơi của chúng tôi đã sẵn sàng.

Chúng tôi sơn bức tranh với nhiều màu sắc tươi sáng để cây thông Noel của chúng tôi lấp lánh như thật.

Để có một bức tranh Tết trọn vẹn, nó vẫn còn và. Giờ đây, bạn có thể tạo bưu thiếp độc đáo của riêng mình cho bạn bè và gia đình. Và họ chắc chắn sẽ đánh giá cao một dấu hiệu chú ý như vậy.

Bạn có thể xem quá trình từng bước vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi và quà tặng của chúng tôi ở định dạng video.

Và đây là một video nhỏ bài học hướng dẫn cách bạn có thể vẽ một cây thông Noel đẹp theo từng giai đoạn bằng bút chì. Bài học rất đơn giản mà một đứa trẻ có thể tự mình vẽ một cái cây như vậy.

Điều này kết thúc bài học. Viết vào phần nhận xét bạn có loại cây nào.

13 Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy, Gỗ, Len Và Chất Liệu Khác

1. Cách làm cây thông bằng bông gòn

Bông gòn trắng tinh khôi giống như những bông tuyết rơi đêm Noel. Cách làm cây thông tại nhà đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm này sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cây khô có đường kính gốc từ 10-15cm, chiều cao khoảng 1,8 đến 2m. Chú ý chọn các cành có đường kính khoảng 1-2cm, dài 0,3 đến 0,6cm.

Bông gòn

Sơn trắng

Đế gỗ có cạnh dày khoảng 0,4 đến 0,5cm

Kẽm hoặc chỉ

Dụng cụ khác như: kéo, băng keo, keo sữa, đinh và búa,…

Các bước thực hiện:

2. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa

Thay vì ném bỏ những chiếc vỏ chai không phân hủy khiến môi trường ô nhiễm bạn có thể tận dụng chúng làm cây thông Giáng Sinh. Cách làm cây thông Noel bằng vỏ chai sẽ là ý tưởng độc đáo cho mùa giáng sinh đang cận kề.

Chuẩn bị nguyên liệu

Vỏ chai nhựa

Thanh gỗ

Chậu cắm hoa

Đèn nhấp nháy, đèn quả bóng

Kéo, thước dây, bút dạ

Các bước làm cây thông Giáng Sinh bằng đồ tái chế từ vỏ chai:

Bước 1: Chai nhựa đem rửa sạch, cắt bỏ đáy.

Bước 2: Dùng thước dây và bút dạ chia vạch trên thân chai, mỗi đoạn khoảng 2cm.

Bước 3: Cắt nhỏ thân vỏ chai theo vạch thành những tua rua để làm tán lá của cây thông với độ ngắn dài khác nhau.

Bước 4: Dùng nến tạo hình cho lá cây bằng cách hơ nhẹ các sợi qua nến để chúng sun lại, cong queo và sần sùi như lá cây thông.

Bước 5: Chuẩn bị một chậu hoa có đính một thân gỗ dài, lần lượt cho các cánh lá của cây thông vào. Xếp chồng chúng lên nhau theo thứ tự từ to đến nhỏ.

Bước 6: Dùng ngôi sao gắn lên đỉnh cây thông, quấn đèn nhấp nháy xung quanh cây thông, gắn đèn quả bóng lên tán cây.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành 1 cây thông đáng yêu cho mùa giáng sinh thêm ấm áp.

3. Cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm

Những chất liệu như dây kẽm, hay dây thép xù là những vật trang trí thường được sử dụng trang trí các đồ vật đáng yêu. Bởi vậy, chỉ với một chút khéo tay bạn hoàn toàn có thể tự làm cây thông giáng sinh bằng dây thép xù chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Kẽm xù (dây thép xù)

Xiên tre

Lục lạc nhiều màu, chậu sứ nhỏ

Kéo, keo sữa, keo nến, kìm cắt kẽm

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cắt đôi sợi dây kẽm để làm tán dưới cùng. Các đoạn kẽm cắt làm tán trên dài hơn tán dưới 2cm.

Bước 2: Cuộn dây kẽm xù quanh cây xiên tre, chừa lại khoảng 2cm ở đầu xiên.

Bước 3: Sử dụng đoạn kẽm đã cắt cho tầng dưới cùng để tạo cành. Điều chỉnh 2 đầu kẽm nhô ra bằng nhau và làm tương tự như vậy với các tầng tán khác.

Bước 4: Làm tương tự cách làm tán dưới cùng với các tán trên đó. Lưu ý càng lên cao chiều dài đoạn kẽm càng ngắn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các tán, tiến hành điều chỉnh cành thông hướng lên trên cho tự nhiên, trang trí lục lạc, ngôi sao và cắm cây thông vào chậu sứ nhỏ.

Hàng triệu tin rao cho thuê nhà đất được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc cần thuê bất động sản thì hãy truy cập ngay.

4. Cách làm cây thông Noel bằng giấy

Có nhiều loại giấy khác nhau và bạn có thể thỏa thích sáng tạo không ngừng biến chúng trở thành những cây thông Noel xinh xắn, độc đáo.

Cách làm cây thông Noel bằng giấy nhún

Chuẩn bị:

Giấy nhún màu xanh

Băng keo sáp, dây thép

Keo, súng bắn keo

Chậu nhựa nhỏ

Các bước thực hiện:

Cách làm cây thông Noel bằng giấy A4

Sử dụng giấy A4 chính là cách làm cây thông Noel bằng giấy 3D. Chỉ với những thao tác cắt tỉ mỉ, xếp giấy đơn giản bạn đã có thể hoàn thành món quà trang trí nhà cửa ý nghĩa.

Chuẩn bị: Giấy bìa A4 màu xanh lá, kéo cắt, bút dạ.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Gấp đôi bìa cứng màu xanh lá cây và vuốt mép giấy tạo nếp và dùng kéo cắt theo các đường đã gập.

Bước 2: Để 2 tấm bìa chồng lên nhau và tiếp tục gập đôi thêm 1 lần nữa. Sử dụng bút dạ vẽ hình cây thông đối xứng nhau qua đường gấp.

Bước 3: Dùng kéo cắt lần lượt từng tấm bìa theo hình đã vẽ. Gấp đôi cây thông lại theo hình vẽ để cắt ghép thành cây thông 3D.

Bước 4: Cắt phần nửa trên của tấm bìa đầu tiên sau khi đã gấp đôi và làm tương tự như vậy với nửa dưới của cây.

Bước 5: Ghép 2 hình cây thông lại với nhau theo phần được cắt. Cuối cùng sử dụng bút dạ màu để trang trí và hoàn thành.

Cách làm cây thông Noel bằng bìa carton

Chuẩn bị: Bìa Carton, sơn phun, kéo, thước và bút chì

Cách tiến hành:

Cách làm cây thông bằng giấy báo

Nguyên liệu: Giấy báo cũ màu trắng hoặc đã ngả vàng; kéo; dập ghim; keo dán.

Cách thực hiện:

Như vậy chỉ với vài bước với cách làm cây thông Noel mini bằng giấy báo trên bạn đã có thể mang không khí giáng sinh ngập tràn ngôi nhà.

5. Cách làm cây thông giấy nở hoa

Chuẩn bị:

1-2 tấm bìa carton nhỏ

Muối, amoniac, nước

Thuốc tẩy quần áo

Kéo, găng tay

Chậu cây nhỏ

6. Cách làm cây thông Noel bằng gỗ

Chuẩn bị: Cưa, đinh, búa đinh, tấm pallet cũ, đèn nháy

Cách thực hiện:

7. Cách làm cây thông bằng len

Chuẩn bị:

2 cuộn len

1 miếng bìa cứng

Đồ trang trí như ông già Noel, bông, hộp quà,…

Dụng cụ: súng bắn keo, kéo, thước và bút chì

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt 1 đoạn len dài 15cm. Dùng 1 ngón tay cố định trên tấm bìa cứng làm tâm, cố định 1 đầu với bút chì, vẽ thành nửa đường tròn.

Bước 2: Dùng kéo cắt rời lấy nửa đường tròn, dùng thước kẻ 1 đường thẳng chia nửa đường tròn ra làm 2 phần, cắt rời.

Bước 3: Dùng tay uốn nhẹ tấm bìa cứng tạo thành hình chóp và cố định bằng súng bắn keo.

Bước 4: Sử dụng súng bắn keo cố định các sợi len vòng quanh từ chóp cho đến hết.

Bước 5: Sử dụng cuộn dây len khác màu cuốn nhẹ lên 3 đầu ngón tay với khoảng 10 đến 15 vòng. Cắt rời một đoạn và cố định ở giữa để cho dây len không rối.

Bước 6: Sử dụng súng bắn keo dính phần len lên đỉnh chóp cây thông. Cuối cùng trang trí các đồ vật đã chuẩn bị lên cây thông. Như vậy là hoàn thành.

8. Cách làm cây thông bằng thìa nhựa

Ý tưởng làm cây thông Noel bằng thìa nhựa là một ý tưởng vô cùng thú vị. Bạn có thể tận dụng ngay những chiếc thìa nhựa dễ kiếm tạo nên một cây thông mang sắc thái riêng biệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: một tờ giấy màu xanh lá, keo dán, súng bắn keo, thìa nhựa dùng 1 lần và những đồ trang trí nhỏ khác.

Cách thực hiện:

Thật đơn giản phải không nào!

9. Cách làm cây thông bằng ống hút

Những chiếc ống hút tưởng chừng chẳng có tác dụng sau khi đã sử dụng. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng và biến nó trở thành cây thông thật xinh đẹp và độc đáo.

Chuẩn bị: ống hút, kéo hạt cườm, que gỗ, keo dán, bột kim tuyến, keo sữa và vài vật trang trí khác như quả bông, hộp quà nhỏ,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt 3 ống hút có chiều dài bằng nhau, tương tự như vậy cắt các nhóm 3 ống út với các kích thước ngắn dần.

Bước 2: Với mỗi nhóm ống hút bằng nhau, lấy 1 ống hút chia làm 3 phần bằng nhau sau đó dùng kéo cắt 1 hình vòm ở giữa các ống hút đảm bảo sao cho ống không bị đứt. Thực hiện tương tự với 1 ống hút nữa. Với ống hút còn lại, dùng kéo cắt một lỗ nhỏ ngay chính giữa để que gỗ có thể xuyên qua. Tương tự thực hiện với 2 ống hút đã cắt.

Bước 3: Thực hiện tương tự bước 2 với các nhóm ống hút còn lại.

Bước 4: Dùng kéo cắt vát 2 đầu ống hút một góc 45 độ.

Bước 5: Dùng que gỗ luồn qua nhóm ống hút có chiều dài nhất trước. Đặt ống không bị cắt trước tiên rồi đến 2 ống hút đã cắt phần giữa. Sau mỗi nhóm ống hút, luồn 1 hạt cườm vào và thực hiện cho đến khi hết các nhóm ống hút còn lại.

Bước 6: Bôi keo lên ống hút và nhanh chóng rắc bột kim tuyến lên và chờ khô.

Bước 7: Sử dụng những quả bông, hộp quà nhỏ hoặc đèn led mini để trang trí cho cây thông thêm phần rực rỡ, bắt mắt.

10. Cách làm cây thông bằng ruy băng, kim tuyến

Nguyên liệu:

Miếng xốp hình chóp

Vải dạ màu xanh lá

Ruy băng màu xanh lá, đỏ và kim tuyến

Kéo, keo, ghim, nơ

Các bước thực hiện:

11. Cách làm cây thông Noel bằng đèn led

Chuẩn bị: Đèn led, băng dính hai mặt

Hàng triệu tin rao cho thuê nhà đất được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc cần thuê bất động sản thì hãy truy cập ngay.

12 Cách Vẽ Cây Thông Noel Cực Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm

1. Ý nghĩa của cây thông Noel

Cây thông là một loại cây rất phổ biến ở các quốc gia có khí hậu ôn đới. Loại cây này có sự phát triển và tươi tốt quanh năm dù cho khí hậu có lạnh lẽo, khắc nghiệt đến mức nào. Do đó, đây là một lý do đầu tiên mà nhiều quốc gia phương Tây lựa chọn cây thông để làm biểu tượng cho mùa Noel. Bởi nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu, ấm no.

Màu xanh của cây thông cũng vậy, màu xanh thẫm, tươi tốt vươn lên giữa màu trắng xóa của tuyết cũng là niềm cảm hứng mãnh liệt cho con người về sự tồn tại, sự phát triển mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây đều chỉ là những ý nghĩa mang tính tương đối, đằng sau nguyên nhân có sự xuất hiện của cây thông trong ngày lễ Noel còn là rất nhiều câu chuyện, huyền thoại hấp dẫn.

2. Hướng dẫn 12 cách vẽ cây thông Noel

Trước khi đi vào 12 cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình các vật dụng như giấy, bút vẽ, màu tô. Khi đã chuẩn bị xong các vật dụng này, chúng ta tiến hành vẽ cây thông Noel theo các cách sau:

2.1. Cách 1

Bạn vẽ các hình tam giác có kích thước từ lớn đến bé. Sao cho hình tam giác lớn nhất ở dưới, lần lượt các hình tam giác nhỏ hơn đặt phía trên. Mỗi hình tam giác này sẽ là mỗi tầng lá của cây thông Noel. Tiếp đến, bạn vẽ gốc cho cây thông bằng hai đường thẳng song song ngay dưới hình tam giác lớn nhất. Như vậy là cơ bản đã hoàn thành hình cây thông rồi. Có thể nói đây là một trong những cách vẽ cây thông noel dễ nhất.

Tiếp theo, bạn cần vẽ thêm các hình tròn nhỏ ở trong tam giác, ngay phía hai góc của tán lá. Thêm một hình tròn ở giữa cạnh dưới của hình tam giác. Đây là những quả cầu được gắn lên cây thông trang trí. Cuối cùng, bạn tô màu xanh cho các tán lá hình tam giác, và màu vàng hoặc đỏ cho những quả cầu hình tròn là hoàn thành.

2.2. Cách 2

Với cách vẽ cây thông Noel trên giấy này, bạn sẽ vẽ một hình ngôi sao trước tiên. Sau đó, từ hai cạnh bên của ngôi sao, bạn kéo xuống hai cạnh chéo, sao cho tạo thành một hình tam giác, nhưng không vẽ cạnh dưới, mà chỉ vẽ hai đoạn ngắn vào phía trong. Từ hai đoạn này tiếp tục vẽ hai cạnh tam giác nhỏ hơn. Cứ lần lượt như vậy để tạo nên 3 – 4 tầng lá cho cây thông Noel. Sau đó bạn cũng vẽ gốc cho cây thông như ở cách 1 và tiến hành tô màu. Vẽ cây thông đơn giản quá phải không nào!

2.3. Cách 3

Đây là cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất không cần đến hình tam giác. Cách này các bé nhỏ cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần vẽ tự do những vết bút tạo thành đám mây hoặc đám cỏ từ nhỏ đến lớn và cũng xếp theo trật tự từ lớn đến bé, từ dưới lên trên. Sao cho phần trên sẽ là đám cỏ nhỏ nhất. Sau đó bạn vẽ gốc cho cây thông và tô màu. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể sử dụng cách vẽ cây thông và ông già noel. Sau khi vẽ cây thông như trên, bạn có thể vẽ thêm hình ông già Noel với cặp râu dài và cơ thể mũm mĩm bên cạnh cây thông Noel.

2.4. Cách 4

2.5. Cách 5

Đầu tiên, bạn vẽ một đường thẳng nằm đứng. Vẽ tiếp một chiếc lá nhỏ trên đỉnh của đường thẳng mới vẽ. Sau đó, bạn vẽ các hình số 8 nằm ngang, xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn theo hướng từ trên xuống dưới. Như vậy là đã hoàn thành cách vẽ cây thông noel dễ nhất.

2.6. Cách 6

Cách tiếp theo là vẽ một hình tam giác lớn. Trong tam giác này, bạn tùy ý vẽ thêm nhiều hình tam giác nhỏ ở trong. Sau đó bạn vẽ thân và gốc cho cây thông Noel rồi tô màu là hoàn thành.

2.7. Cách 7

Cách vẽ cây thông noel trên giấy này rất dễ thực hiện. Chỉ cần vài nét bút là đã hoàn thành. Đầu tiên bạn vẽ một đường zíc zắc sao cho các nét phía dưới sẽ to dần đều. Sau đó vẽ thêm gốc cây thông, thêm ngôi sao trên đỉnh zíc zắc. Cuối cùng bạn tô màu cho cây thông của mình thật rực rỡ.

2.8. Cách 8

Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn, sau đó trang trí thêm bằng những hình vảy cá phía trong hình tam giác này. Cuối cùng là vẽ thân, gốc cây và tô màu là đã hoàn thành. Cách vẽ cây thông Noel này cực kỳ đơn giản nhưng thành phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

2.9. Cách 9

Cách vẽ cây thông noel này đòi hỏi sự khéo hơn một chút so với các cách trên. Đầu tiên bạn cần vẽ một chậu cây, sau đó thêm phần thân cây là một đường thẳng hoặc hai đường thẳng song song tạo nên thân cây nhỏ. Sau đó, vẽ các cành lá đơn giản mọc hai bên thân cây. Trên các tán lá, bạn vẽ thêm các hình tròn tượng trưng cho món quà được trang trí trên đó. Sau cùng, bạn vẽ thêm các đường uốn lượn bắt chéo nhau qua cây thông để làm dây trang trí.

2.10. Cách 10

Vẽ một đường thẳng làm thân cây. Sau đó tùy ý vẽ các đường ngang qua thân cây này, sao cho đường trên nhỏ hơn đường dưới để tạo thành khối tam giác là các tán lá của cây. Sau đó bạn tô màu là hoàn thành.

2.11. Cách 11

Với cách vẽ cây thông đơn giản này, bạn sẽ vẽ các hình tròn nhỏ thành từng cụm, sao cho tạo ra được hình tam giác, có đỉnh phía trên. Sau đó thêm phần thân cây ở dưới.

2.12. Cách 12

Cách vẽ cây thông Noel dễ nhất bằng hình trái tim. Bạn vẽ phần đầu trái tim, sau đó không vẽ phần đuôi trái tim mà vẽ thêm các phần đầu trái tim khác nối liền nhau từ trên xuống dưới. Sau đó vẽ gốc cây và tô màu cho cây thông.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vẽ Cây Thông Noel Bằng Illustrator trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!