Đề Xuất 2/2023 # “Vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # “Vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về “Vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lột mụn bằng trứng gà luộc – Chỉ là kinh nghiệm truyền miệng!

Được biết, với cách lột mụn bằng trứng gà luộc, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả trứng gà luộc là có thể đánh bay mụn đầu đen, mụn cám trên da mặt. Cụ thể, trứng gà sau khi luộc chín, bóc vỏ; rồi tiến hành lăn quả trứng vẫn còn nóng lên các vùng da bị mụn cho. Sau đó, khi tách lòng trắng trứng ra, những nhân mụn sẽ dính ở trên mép của lòng đỏ.

Tuy nhiên, chúng tôi Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm (Đại học Bách Khoa) khẳng định, hiện chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh trứng gà luộc có thể hút mụn đầu đen hay mụn cám. Công thức làm đẹp này là do các chị em truyền tai nhau. Bởi dù có nóng đến mấy, trứng gà cũng không thể hút mụn cám hay mụn đầu đen. Thậm chí, nếu trứng quá nóng khi lăn trên vùng da nhạy cảm còn có thể gây tổn thương da.

Cùng quan điểm, lương y Vũ Quốc Trung cho hay: ” Lột mụn trứng cá bằng trứng gà luộc chỉ là kinh nghiệm truyền miệng trong một bộ phận chị em phụ nữ. Lòng trắng thực chất là một loại chất đạm không có công dụng hút mụn, kể cả khi được làm nóng. Hơn thế, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh cơ chế hút mụn của lòng trắng trứng gà cả. Do đó chị em không nên tin tưởng và làm theo vì có thể gây hại cho da.

Lời khuyên dành cho các chị em khi trị mụn

Lương y Vũ Quốc Trung khuyến cáo; những kinh nghiệm truyền miệng thường có thể tốt với người này; nhưng lại có thể không tốt với người khác, thậm chí còn có hại. Do vậy, các chị em không nên lạm dụng cách lột mụn bằng trứng gà luộc; có thể tự làm hại đến da mặt.

PGS TS Nguyễn Duy Thịnh khẳng định, trứng gà luộc chỉ có khả năng truyền nhiệt; hoàn toàn không có khả năng hút mụn như đồn thổi. Dân gian chỉ thường sử dụng trứng gà để chườm nóng giảm vết bầm tím, mụn nhọt hay tụ máu. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ nhưng không phải vì thế mà chị em bất chấp tất cả để làm theo các phương pháp thiếu cơ sở khoa học, chưa được bác sĩ kiểm chứng vừa mất thời gian vừa không mang lại hiệu quả.

Thay vì sử dụng cách lột mụn bằng trứng gà luộc, tốt nhất chị em nên đến các trung thẩm mỹ để được các chuyên gia điều trị mụn bằng công nghệ cao vừa khoa học vừa an toàn. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến công nghệ trị mụn The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội với khả năng loại bỏ 98% các loại mụn chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất từ 4-6 buổi(*).

(*) Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người

Bạn đang đọc nội dung bài viết “Vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!