Đề Xuất 12/2022 # Ưu Nhược Điểm Của Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online Tại Nhà! / 2023 # Top 14 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Ưu Nhược Điểm Của Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online Tại Nhà! / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ưu Nhược Điểm Của Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online Tại Nhà! / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu nhược điểm của việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà

Ưu điểm khi học phun xăm thẩm mỹ online

Việc học phun hình xăm thẫm mỹ online tại nhà sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm tích cực sau đây:

Tiết kiệm chi phí học tập

Chắc chắn rồi, điều đâu tiên phải kể đến đó chính là chi phí phải bỏ ra cho một khóa học phun xăm online sẽ được tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc học trực tiếp tại các đơn vị đào tạo thẩm mỹ. Do đó, một trong các nguyên nhân làm cho nhiều bạn quan tâm đến hình thức học này đến vậy.

Với mức phí học online thường rơi vào khoản từ 1 đến 3 triệu đồng tùy theo chất lượng đơn vị đào tạo khác nhau. Lý do mức phí rẻ đến vậy là bởi không phải mất khoản phí cho cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, chí phí dạy cảu giảng viên, chỗ ăn ở,…

Hơn nữa, hiện nay trên các trang mạng cũng có rất nhiều video dạy học phun xăm thẩm mỹ online không mất phí dành cho các bạn.

Thời gian học tập chủ động và linh hoạt

Như các bạn cũng biết, học phun xăm thẩm mỹ online bản chất là bạn tự giác học ở nhà, không bắt ép giờ giấc nào cả. Việc bạn cần có ở đây là chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối mạng Internet là xong.

Nếu như việc học trực tiếp tại các đơn vị đào phun xăm thẩm mỹ là phải theo học một lịch đã sắp xếp cố định nào đó. Tuy nhiên việc học online lại thoải mái hơn rất nhiều, bạn có thể linh hoạt sắp xếp để làm sao phù hợp với mình nhất là được, không ép buộc học cố định thời gian nào.

Hơn nữa, nếu như bận một công việc gì đó bạn không cần phải lo lắng bị mất kiến thức mà các bài học đã được lưu vào thiết bị của bạn. Do đó, hình thức học này rất phù hợp với các bạn nào có lịch trình làm việc bận trong ngày.

Phù hợp cho học viên ở xa

Đa số các đơn vị đào tạo uy tín hiện nay đều nằm toạ lạc tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, rất khó khăn cho các bạn nào ở các tỉnh lẻ không có đơn vị đào tạo nào. Vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc muốn học hỏi các kiến thức chuyên sâu.

Nhược điểm của lớp học phun xăm thẩm mỹ online

Việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà có kha khá các ưu điểm nhưng cũng phải nói rằng lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp giống như học cao đẳng dược đều cần thực hành rất nhiều mới có thể thành thạo được và còn có các nhược điểm sau:

Chương trình đào tạo thiếu bài bản và khoa học

Khi theo học hình thức online tại nhà, hầu hết các học viên đều có chung suy nghĩ là chi phí rẻ, thậm chí miễn phí.

Khả năng tương tác với giáo viên cực kém

Hầu như video giảng dậy phun xăm online là đã được ghi hình từ trước. Do đó, những thắc mắc muốn hỏi giảng viên của bạn sẽ là không thể.

Do đó đối với những người nào kém trong việc tự học thì đây thực sự là một thử thách cực kì lớn.

Tiền nào của đấy, các học viên sẽ không được theo học một lộ trình đào tạo bài bản nào. Điều này làm cho việc sau khi học xong sẽ lúng túng rất nhiều trong việc thực hành vì không được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Hơn nữa, sau này khó có đơn vị nào dạy online mà cấp cho bạn chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ cả.

Hi vọng rằng qua bài viết vừa rồi phần nào đã giúp các có thêm được những kinh nghiệm bổ ích.

Khoa Thẩm Mỹ – Trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số 40 Trần Cùng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://ydvn.edu.vn/

Hotline: 0966.988.638

Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online / 2023

Cẩm nang học phun xăm thẩm mỹ online ở đâu uy tín ?, giá bao nhiêu ?, kinh nghiệm ?

Mách nước giúp bạn chọn các cách học phun xăm thẩm mỹ online hiệu quả nhất

Chẳng khó để thấy rằng, học phun xăm online giúp chúng ta chủ động và linh hoạt hơn về thời gian học tập. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một chiến lược thông minh. Bài viết này xin mách nước giúp bạn một số gợi ý hay để quá trình học tập thêm hiệu quả hơn nữa! 

Xác định rõ mục tiêu, có kế hoạch rõ ràng khi học phun xăm online

Để có một lộ trình hiệu quả, tránh lãng phí thời gian và công sức vô ích, trước khi tìm địa chỉ học phun xăm online uy tín, bạn nên vạch ra định hướng cụ thể. Hãy tự trả lời những câu hỏi như:  

Question

Answer

Vì sao nên chọn học phun xăm online?

Bạn đang ở xa, không gần các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nên muốn học trực tuyến để theo kịp các kỹ thuật mới?

Bạn thấy học phun xăm online có thể tiết kiệm đáng kể chi phí(đi lại, xăng xe, thuê trọ)?

Bạn chủ động về thời gian(có thể mở bài ra học bất cứ lúc nào rảnh) nên dễ đảm nhận thêm các công việc khác.

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

….

Càng có những câu hỏi cụ thể, đáp án chính xác thì bạn càng dễ tìm thấy định hướng chính xác, tránh lãng phí thời gian.

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

Học như thế nào?

Bạn muốn một khóa học có giáo trình rõ ràng?

Bạn muốn có thể kết nối với giảng viên dễ dàng nhằm sớm được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trong quá trình theo học?

Bạn muốn học vào một giờ cố định hay tự chủ động chọn lịch?

Bạn thích cách học trực tuyến họp qua nhóm Google/Skype/Zalo,…?

Khi nào bắt đầu?

Bạn dự định sẽ bắt đầu ngay hôm nay hay học từ khi nào?

Thời gian học của bạn sẽ ra sao(bao nhiêu tiếng/ngày/tuần?

….

Đừng quên kênh youtube đào tạo phun xăm thẩm mỹ không giấu nghề của Hani Beauty

Hani Beauty hiện là một trong những thương hiệu đào tạo phun xăm thẩm mỹ được nhiều người biết đến. Tình yêu với nghề đã giúp Ms Tram Anh – giảng viên chính về lĩnh vực đào tạo phun xăm – người sáng lập trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauty được nhiều người biết đến. Khác với nhiều khóa đào tạo phun xăm trực tuyến hiện nay, kênh của Ms Tram Anh sẽ giúp bạn:

Với cách kể trên, bạn sẽ “lên tay” rất nhanh khi thực hành. Đồng thời, chúng ta còn nắm bắt xu hướng mới nhanh chóng, có được kiến thức nền tảng,…Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện kỹ năng từng ngày hiệu quả hơn bao giờ hết. https://www.youtube.com/channel/UCgolIanO6QKyb8ebJhnYk5Q

Theo dõi fanpage facebook và profile của các chuyên gia trong ngành phun xăm

Ngoài ra, để cập nhật các chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm, bạn nên theo dõi các chuyên gia trong ngành. 

Đây cũng là cách rất hay giúp chúng ta nhìn nhận được xu hướng của thị trường. Khác với nhiều lĩnh vực còn lại, phun xăm thay đổi theo thời gian. Hôm nay kỹ thuật này có thể là thời thượng, nhưng ngày mai nó đã lỗi thời. Do đó, việc liên tục làm mới, đi trước đón đầu là bí quyết quan trọng giúp bạn trụ vững với nghề này.

Mua giáo trình học phun xăm để có nền tảng cơ bản

Nền tảng vững chắc mới có thể đi xa. Vì lẽ đó, bạn nên học các giáo trình bài bản. Nhờ vậy, chúng ta biết được: Cấu tạo các lớp của da. Cách chọn màu mực khi phun xăm thẩm mỹ hợp với màu tóc, da và cá tính của khách hàng. Cách test mực để tìm đúng loại lành tính, an toàn. Cách định hình dáng mày, dáng môi phù hợp với tổng thể khuôn mặt. …. Nắm chắc các kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn sớm tiếp nhận được các kỹ thuật mới nhanh hơn và bài bản hơn. Đây à yếu tố quan trọng giúp chúng ta sớm là thợ cứng tay, khéo léo, có nhiều khởi sắc hơn trong con đường mình đã chọn.

Tham gia các group trên các forum diễn đàn về làm đẹp

Bạn nên sớm đăng ký tham gia các diễn đàn, group về làm đẹp. Những nhóm này thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm hay, kiến thức về phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng ta còn dễ mua được sản phẩm giá tốt, có những kết nối giá trị, cùng hỗ trợ nhau tốt hơn mỗi ngày. Một số group về phun xăm nên tham gia có thể kể tới như:

Học phun xăm thẩm mỹ online cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm học phun xăm online quyết định không hề nhỏ đến hiệu quả. Vì thế, bạn đừng quên những lưu tâm sau đây:

1. Tìm hiểu và tham khảo những người có kinh nghiệm để bạn theo một kênh tự học

Chẳng khó để thấy rằng có rất nhiều kênh đang đào tạo phun xăm online. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian, mang lại cho bạn kiến thức giá trị.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết ai là chuyên gia thực sự. Mặt khác, phong cách của mỗi giảng viên cũng quyết định rất lớn đến người theo dõi. Bạn nên chọn người cảm thấy hợp gu với mình để vừa học được kinh nghiệm trong nghề, vừa có thể truyền cảm hứng mỗi ngày.

2. Chuẩn bị môi trường và đồ nghề cơ bản để có thể tự thực hành Học không đi đôi với hành thì dù giáo trình hay đến mấy, kiến thức chuyên sâu ra sao,…cũng chưa phải của bạn. Vì thế, hãy dành ít nhất 70% thời gian để thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng. Bạn có thể học theo nhóm, kết nối với khách hàng muốn phun xăm thẩm mỹ để có thêm cơ hội rèn luyện. Ngoài ra việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phun xăm cũng rất quan trọng. Bạn đừng quên tìm chọn :

Chì định hình.

Bút xóa định hình.

Dao lam.

Mực xăm.

Chum đựng mực.

Đế đựng mực.

Bông gòn.

Găng tay.

Khẩu trang.

Khay đựng dụng cụ.

Kim khắc.

Kim phun.

Máy phun xăm.

Mặt nạ giả da.

Cây viết, bút.

….

3. Lên lịch trình chi tiết và cụ thể

Một kế hoạch lớn chỉ có thể hoàn thành khi các hạng mục nhỏ được thực hiện đúng lịch trình đã định. Vì thế, bạn đừng quên lên lịch trình cụ thể để xác định: Học hết khóa phun xăm trong bao nhiêu lâu? Mỗi tháng sẽ học những phần nào? Mỗi ngày học vào khung giờ nào và bao nhiêu tiếng? … Nhờ thế, chúng ta có thể duy trì tiến độ ổn định và sớm lên kỹ năng đúng như mong đợi.

4. Duy trì động lực mỗi ngày

Hãy luôn nhớ đến mục tiêu của bạn. Việc nghĩ tới cảm giác hạnh phúc khi kiếm được thu nhập cao hơn, mở được cơ sở làm đẹp lớn hơn, tự do hơn về tài chính, xinh đẹp và thành công hơn,…sẽ là động lực giúp bạn dai sức hơn. Có được tinh thần sảng khoái và sự quyết tâm rất cần thiết. Đây là yếu tố cốt lõi để giúp bạn tập trung và kiên trì với khóa học phun xăm online mà mình đã lựa chọn.

5. Chia sẻ và trao đổi với giảng viên và bạn học

Bạn đừng ngại hỏi và nên tận dụng triệt để mọi cơ hội để có thể tiếp cận giảng viên. Những chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh mất thời gian rơi vào các lỗi cơ bản mà mình vô tình không biết. Các kết nối trực tiếp này còn giúp chúng ta thêm động lực, được truyền cảm hứng để thêm quyết tâm học cho thành tài.

6. Note lại các ý quan trọng

Bạn nên chuẩn bị một cây viết và cuốn sổ nhỏ. Bởi khi cần chúng ta có thể note lại các ý quan trọng mà giảng viên chia sẻ. Thao tác ghi lại giúp não bộ thêm một lần nhập tâm và ghi nhớ hơn nữa. Vì thế, chúng ta sớm biến các kiến thức đó trở thành của mình và có nền tảng tốt hơn cho công việc. Những lợi ích và bất cập của việc học phun xăm online

 

Lợi ích của việc học phun xăm online

Bất cập của học phun xăm online

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, ở trọ. Có thể chủ động lịch học. Chọn được chương trình/nội dung học theo đúng nhu cầu.

 

Gặp khó khăn vì không xác định được mình đang ở đâu, cần học những gì. Gặp cản trở khi chỉ quan sát được qua video. Dễ bị rối vì không biết học cái gì trước, cái gì sau. Dễ nản vì không có động lực, bạn phải thật sự kiên trì, ép mình nghiêm túc vào kế hoạch nhất định mới có thể sở hữu kết quả như ý muốn.

 

Với phương châm cho đi là còn mãi, Hani Beauty là trung tâm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp uy tín được hàng ngàn học viên tin tưởng. Cách chia sẻ thật tâm, không giấu nghề từ chuyên  gia kinh nghiệm gần 10 năm tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

#1 Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ, Phun Xăm Cơ Bản Tốt Tại Tphcm / 2023

Theo đuổi nghề phun xăm nghệ thuật từ khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem – Uy tín, chất lượng tốt hàng đầu tại TPHCM

Tổng quan về khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, phun xăm nghệ thuật

Đối với phụ nữ, đôi chân mày, ánh mắt và đôi môi là những yếu tố quan trọng tạo nên gương mặt thanh tú và xinh đẹp của họ. Phun xăm thẩm mỹ dường như trở thành dịch vụ cứu cánh cho những chị em không may sở hữu những khuyết điểm trên khuôn mặt như chân mày nhạt, mỏng; đường chân mày đi xuống; đôi môi thâm…

Biện pháp phun xăm không chỉ giúp họ tự tin về thần thái và vẻ ngoài của mình mà còn tiết kiệm thời gian hơn khi trang điểm mỗi ngày, họ không cần kẻ chân mày hay tô son thường xuyên như trước mà vẫn luôn rạng rỡ.

Vì thế, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài và hiệu quả với nhu cầu không ngừng tăng những năm gần đây, kéo theo sự phát triển của các khóa học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật. Việc học phun xăm thẩm mỹ thường có các mức độ khác nhau: phun xăm thẩm mỹ cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp, được lựa chọn tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm những biện pháp làm đẹp màu chân mày, màu môi, chỉnh sửa và cải thiện dáng chân mày để tạo điểm nhấn sắc nét trên gương mặt.

Các chuyên gia phun xăm sẽ sử dụng máy phun áp lực để bắn mực lên da môi, chân mày, vì thế để trở thành chuyên viên phun xăm lành nghề, bạn phải nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến kỹ thuật trình độ cao và trải nghiệm thực tế chuyên sâu.

Khóa đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung và khóa cơ bản nói riêng ra đời để phục vụ cho nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ hiện nay. Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản và nâng cao giúp tiết kiệm chi phí, thời gian hơn so với những ngành nghề khác đòi hỏi nhiều năm đại học, trong khi cơ hội việc làm đang được rộng mở và vô cùng hấp dẫn.

Đây cũng được xem là công việc ý nghĩa giúp phái đẹp có những đôi môi hồng mọng quyến rũ, cặp chân mày dáng duyên và sắc nét, hài hòa với gương mặt của mỗi người.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không, học xong lương bao nhiêu?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2000 salon, spa và cơ sở thẩm mỹ hoạt động, cần khoảng 10.000 đội ngũ lao động lành nghề phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng của thị trường.

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lời lớn, thu nhập của một chuyên viên phun xăm làm việc toàn thời gian nằm trong khoảng 15 – 20 triệu/tháng chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Những cá nhân vững chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu từ nhiều hình thức như làm trong những salon cao cấp, làm tự do hoặc kinh doanh riêng…

Những ai nên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần mẫn, nhưng thường được gọi đùa là “công việc việc nhẹ lương cao”. Vì thế nghề này thu hút chủ yếu các bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi yêu thích làm đẹp, nghệ thuật và đam mê mang đến vẻ đẹp cho người khác.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản không đòi hỏi bạn phải có năng khiếu nghệ thuật hay phải có tố chất gì đặc biệt, chỉ cần bạn sẵn sàng học hỏi và siêng năng với một chút khéo léo và cẩn thận.

Nỗ lực theo đuổi đam mê làm đẹp của bạn đến đâu?

Đây là yêu cầu không thể thiếu khi lựa chọn bất cứ ngành nghề nào để học tập và làm việc. Bạn đam mê nghề phun xăm nhưng liệu có chịu đựng được những vấp ngã để đứng lên đi tiếp và rồi nỗ lực thành công và đạt được ước mơ.

Vậy, bạn có đủ quyết tâm và kiên trì để vượt qua những thử thách chông gai phía trước để theo đuổi nghề này?

Bạn có sẵn sàng mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho người khác?

Chuyên viên phun xăm phải chăm chú làm việc trong thời gian dài để xăm một bộ chân mày/đôi môi cho khách hàng với từng chi tiết nhỏ đều đặn, đòi hỏi bạn cần phải cẩn thận từng chút và khéo léo.

Những bạn trẻ mới vào nghề sẽ có những lúc làm sai hoặc không làm khách hàng hài lòng, vì thế đòi hỏi bạn luôn tìm tòi học hỏi và hiểu được ý nghĩa công việc của mình. Vậy, bạn có đủ kiên trì và nhẫn nại trong công việc?

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể tham gia ngay một khóa học phun xăm cơ bản để trải nghiệm và hiểu hơn về nghề làm đẹp đang nổi đình đám hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật, phun xăm cơ bản có khó không?

Nói đến phun xăm nghệ thuật, nhiều người cảm thấy e ngại bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ từng chi tiết, kiên trì từng chút một để không mắc lỗi khi điều chỉnh những đường nét trên gương mặt của người khác. Tuy nhiên, nghề nào cũng có cái khó riêng của nó và sẽ luôn có giải pháp nếu bạn thật sự đam mê.

Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ cơ bản là nơi giúp bạn từng bước làm quen với kiến thức về ngành. Đúng là nghề phun xăm cần sự cẩn thận và khéo léo, nhưng đó là một trong những kỹ năng chính được dạy chứ không phải là tố chất của riêng cá nhân. Khi thật sự yêu và theo đuổi nghề, học phun xăm nghệ thuật trở nên dễ dàng.

Để trở thành chuyên viên phun xăm thực thụ, học viên cần bắt đầu từ khóa học cơ bản để nắm bắt những kiến thức nền tảng, tránh việc học tủ, học vẹt vì bạn không chỉ cần biết phương pháp phun xăm mà cũng cần phải hiểu rõ loại chân mày nào là hài hòa với từng gương mặt, màu da cũng như những bộ phận khác.

Vì thế, việc học phun xăm thẩm mỹ cơ bản không khó mà còn rất quan trọng làm nền tảng để bạn tiếp tục phát triển bản thân và trau dồi kiến thức trong tương lai.

New Gem – Trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp hàng đầu tại Tphcm

New Gem là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ, phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp; với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM, vì thế học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Học viện thẩm mỹ New Gem đã đào tạo và chuẩn bị cho những học viên tốt nghiệp mỗi năm những kiến thức nền tảng và thực hành kỹ năng, bên cạnh đó còn chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho họ trước khi tham gia vào thị trường lao động sôi động hiện nay.

Vì thế có 9 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI NEW GEM.

Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.

Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.

Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.

Cam kết có việc làm sau khóa học.

Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề

Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Nội dung và chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem

Dịp năm mới sắp đến, New Gem giảm 30% giá tiền cho khóa phun xăm cơ bản với các bạn học viên đăng ký trong tháng 1/2019 với các nội dung sau đây:

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC PHUN XĂM CƠ BẢN: Học phí 8.000.000đ

– Giới thiệu bộ môn.

– Kỹ thuật phun xăm (1 chiều, 2 chiều, zíc zắc, xoáy tròn, ui chạm…)

– Hướng dẫn vẽ chân mày: dáng ngang, ngang cong, châu âu, châu á, lá liễu, thái.

– Vẽ chân mày cân xứng, cách lấy dấu đo vẽ mới nhất của Newbrows.

– Kỹ thuật chụp ảnh cân chỉnh độ tương xứng chân mày (apps phibrow).

– Kỹ thuật vẽ cân xứng những khách hàng cơ xương mắt lệch.

– Kỹ thuật đi khung sắc nét.

– Kỹ thuật phun mày mịn, đều màu.

– Kỹ thuật phun mí mắt tự nhiên, mí mỡ tròng, mí đá đuôi.

– Cách chỉnh tốc độ mí phù hợp.

– Kỹ thuật pha màu mí mắt.

– Kỹ thuật phun môi tự nhiên, xí muội, collagen.

– Kỹ thuật xử lý môi thâm.

– Cách ủ tê hiệu quả mí, mày, môi.

– Tạo viền môi sắc nét, tim môi chuẩn.

– Các bước tư vấn khách.

– Các căn bệnh nên tránh thực hiện phun xăm.

– Quá trình phục hồi da và lên màu.

– Các toa thuốc cho khách.

– Các bước chuẩn bị.

– Tiêu chuẩn về màu, phòng chống lây bệnh (vệ sinh an toàn).

Địa chỉ học nghề tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem

Tuy tọa lạc tại những quận không được xem là trung tâm của TPHCM, ba cơ sở của trường dạy phun xăm thẩm mỹ New Gem vẫn nằm trên những tuyến đường lớn và đông đúc như Phan Đăng Lưu ở quận Phú Nhuận và Phan Văn Trị thuộc quận Gò Vấp.

Đây là những nơi gần trường học, quán xá, khu dân cư nhộn nhịp và nhiều trung tâm kinh doanh làm đẹp, vì thế học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm hoặc xin việc chính sau khi ra trường.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra tại TP Tây Ninh, New Gem có một học viện dành cho các học viên ở xa không có điều kiện học tập và làm việc tại Sài Gòn được theo đuổi đam mê về nghề phun xăm thẩm mỹ.

126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM 0939 878 979

559 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp ,TpHCM 02862727628

PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh 02763 811191

Những Ưu Và Nhược Điểm Khi Học Võ Karate Online Tại Nhà Là Gì? / 2023

1. Nhược điểm

Điều hạn chế của học võ Karate online đó là không được sự chỉ dạy tận tình của huấn luyện viên, của thầy võ vì vậy kĩ thuật bạn đạt được không cao, tập trung chủ yếu là những động tác cơ bản, dễ học, dễ thuộc. Bạn sẽ không có được cảm giác huấn luyện viên cầm tay hướng dẫn, chủ bảo và sửa cho từng động tác nếu thực hiện sai.

Học võ online bạn sẽ không có được những người anh em, đồng đội, cùng nhau luyện tập tiếng bộ và có những mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Tự học võ tại nhà qua mạng bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để mua mua các dụng cụ tập như găng tay, bao cát, thảm tập.

Học võ qua mạng bạn sẽ không có sự kỉ luật nghiêm ngặt nên không kiên trì, không có sự tự giác.

2. Ưu điểm

Mặc dù còn tồn tại nhiều hạn chế tuy nhiên việc học võ online có rất nhiều tác dụng cho người học. Học võ qua mạng với những động tác cơ bản giúp bạn tranh thủ những thời gian trống đối với những người bận rộn, tự học võ thuật cũng giống như việc tập một môn thể thao, mỗi ngày một chút sẽ thành công.

Học võ Karate online giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

Học võ Karate online bạn cần tự chuẩn bị những loại dụng cụ gì?

Máy tính để xem những động tác hoặc bạn có thể mua đĩa về học.

Trang phục thể thao: chọn những trang phục nhẹ nhàng, thấm mồ hôi, dễ chuyển động để thực hiện các động tác khác nhau.

Gương: do bạn không có người hướng dẫn chính vì vậy một chiếc gương phản chiếu động tác của mình để sửa và tập cho đúng.

Một vài dụng cụ tập luyện cơ bản như bao cát, găng tay, thảm cao su,…

Những bài tập nào phù hợp cho việc tự học võ Karate online tại nhà?

Tấn pháp

Thủ pháp

Kỹ thuật tay

Kỹ thuật tấn công bằng tay

Kỹ thuật đỡ đòn tấn công bằng tay

Đây là những bài tập cơ bản mà bạn có thể tự học võ Karate online căn bản tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian và tiền bạc thì lời khuyên tốt nhất là bạn vẫn nên chọn một câu lạc bộ và đến phòng tập để được hướng dẫn một cách chính xách, đồng thời có thể lĩnh hội được giá trị của môn võ này thông qua những bài tập tại võ đường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ưu Nhược Điểm Của Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online Tại Nhà! / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!