Đề Xuất 5/2022 # Từng Bước Vẽ Một Con Mèo Cho Trẻ Em. Cách Vẽ Con Mèo Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu # Top Like

Xem 8,316

Cập nhật nội dung chi tiết về Từng Bước Vẽ Một Con Mèo Cho Trẻ Em. Cách Vẽ Con Mèo Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,316 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Gối Ôm Hình Cú Mèo Siêu Kute Dễ Thương Của Liti
 • Câu Chuyện Về Con Mèo Hello Kitty
 • Review “có Hai Con Mèo Ngồi Bên Cửa Sổ”: Câu Chuyện Ngụ Ngôn Về Tình Yêu Và Tình Bạn
 • Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Chúng Tôi Vẽ Một Con Mèo Con. Làm Chủ Thể Loại Thú: Vẽ Con Mèo Đẹp Như Thế Nào Với Con
 • Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này làm tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua, sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn bà chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

  Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

  Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ lại niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

  Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ấy, giống như một quả bóng bằng những sợi tơ mịn, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

  Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

  Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

  Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

  Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

  Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

  Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

  1. Các đường nét đơn giản của hình dạng thân và đầu

  Để giúp bạn dễ dàng hơn vẽ con mèo, trước tiên bạn cần làm những đường viền đơn giản nhưng quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn trong tương lai để duy trì tỷ lệ của bức tranh. Tự do vẽ hai vòng tròn chồng lên nhau cho thân và ngay trên vòng tròn cho đầu. Lưu ý rằng đường viền của đầu thuôn dần xuống dưới. Mõm mèo thường hơi dài, trong khi mõm mèo thường tròn, giống như chiếc đĩa. Nhớ vẽ ba hình tròn nhỏ ở dưới cùng cho chân mèo và hai hình tròn ở phần trên của cơ thể.

  2. Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường dẫn ban đầu

  Điều quan trọng là phải vẽ chính xác bước đầu tiên, trong tương lai chỉ cần thêm các chi tiết đơn giản vào các đường viền này, sau đó, xóa chúng bằng tẩy, chúng ta sẽ có được một bức vẽ mèo đẹp. Đầu tiên, vẽ các đường dọc của chân mèo. Điều này không khó chút nào, bạn chỉ cần để ý rằng chúng bắt đầu từ cổ. Cũng dễ dàng để vẽ hai đường đuôi và tai hình tam giác trên đầu.

  3. Loại bỏ các đường viền không cần thiết khỏi bản vẽ của con mèo

  Và bây giờ bạn có thể xóa các đường viền thừa ra khỏi bản vẽ, và nhìn vào con mèo của chúng tôi, bạn sẽ có một bức tranh thực sự của một con mèo. Nó vẫn chỉ để vẽ các chi tiết của khuôn mặt và cơ thể. Bạn có thể thấy chúng tôi đã vẽ một con mèo dễ dàng như thế nào bằng những đường dẫn đơn giản nhất.

  4. Chi tiết bản vẽ

  Bước này không khó chút nào, hãy xem bản vẽ mèo của tôi và thêm các nét cần thiết. Đừng quên chỉ vẽ mắt một cách chi tiết và các móng vuốt trên bàn chân.

  5. Vẽ xong con mèo

  Nếu bạn quyết định vẽ bằng bút chì đơn giản, thì bạn có thể sử dụng màu “của tôi” của con mèo, trong kỹ thuật bút chì đơn giản. Nhưng bức tranh sẽ đẹp hơn nhiều nếu con mèo được tô màu bằng bút chì màu, tất nhiên, với điều kiện là con mèo của bạn có màu, loang lổ, chứ không phải màu trắng hoặc đen tuyền.

  6. Vẽ con mèo trên máy tính bảng đồ họa

  Nếu bạn quyết định vẽ một con mèo lúc đầu bằng bút chì đơn giản, sau đó vẽ bằng sơn hoặc bút chì màu, bạn có thể sử dụng màu của bức vẽ mèo này, do tôi thực hiện trên máy tính bảng.

  Trẻ em thích vẽ động vật, nhưng thường con mèo yêu thích của chúng trở thành đối tượng trong các bức vẽ của chúng. Học vẽ một con mèo và bạn sẽ có thể vẽ nhiều con vật khác một cách chính xác, chẳng hạn như hổ, báo, báo gêpa và những loài khác thuộc họ mèo.

  Hình vẽ con thỏ có phần gợi nhớ vẽ con mèo… Và nếu bạn có thể vẽ một con mèo một cách chính xác, thì việc vẽ một con thỏ sẽ không quá khó đối với bạn.

  Khá khó để vẽ một con mèo “từ cuộc sống”, bởi vì cô ấy sẽ không tạo dáng cho bạn quá lâu, đặc biệt là một con mèo con đang vui đùa. Trong trường hợp tốt nhất, có thể chỉ vẽ một vài cái tai, vì vậy tốt hơn là nên vẽ một con mèo từ một bức ảnh.

  Sư tử cũng thuộc họ mèo, cấu tạo và tỷ lệ cơ thể giống nhau, chỉ có cái bờm là điểm phân biệt sư tử với các loài mèo khác. Có một sự khác biệt nữa. Sư tử sống trong niềm kiêu hãnh (gia đình), và con mèo “tự mình bước đi”.

  Có lẽ con hổ giống con mèo nhất. Tỷ lệ cơ thể và đầu giống nhau. Có một số cá thể mèo trông rất giống hổ, nhưng không có một con mèo nào có màu lông hổ.

  Cùng với chó, mèo là một trong những vật nuôi phổ biến nhất. Ngay cả một đứa trẻ hai tuổi cũng biết một con mèo trông như thế nào và có thể sẽ muốn vẽ nó.

  Điều này sẽ rất dễ dàng với các hướng dẫn từng bước đơn giản. Bất kỳ nghệ sĩ tham vọng nào cũng có thể xử lý một số trong số họ.

  Bạn có thể cùng con vẽ một bức tranh theo phong cách hiện thực hoặc hoạt hình.

  Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và khả năng vẽ của trẻ. Bắt đầu với những bài học đơn giản và sau đó làm việc theo cách của bạn đến những bài khó hơn.

  Đối với vẽ, tốt hơn là sử dụng bút chì đơn giản, để sau này bạn có thể xóa các đường phụ không cần thiết. Điều này sẽ làm cho bản vẽ của bạn trở nên gọn gàng.

  • Đầu của mèo con đã sẵn sàng, nó vẫn còn để sửa đổi cơ thể một chút. Vẽ các ngón tay trên mỗi bàn chân, xóa tất cả các đường thừa. Lưu ý rằng các ngón chân trên bàn chân trái hơi trùng nhau. Bạn có thể vẽ móng vuốt trên mỗi ngón tay.
  • Chúng tôi hoàn thiện bức tranh bằng cách xóa những đường nét không cần thiết và vẽ các chi tiết một cách cẩn thận hơn. Chúng tôi vẽ chú mèo con bằng bút chì màu, bút dạ hoặc sơn.

  Mèo ngồi trong hồ sơ

  • Vẽ đường của tai và phía trước của đầu như trong hình.
  • Chúng tôi mô tả một đường cong mượt mà của phía sau đầu.
  • Vẽ lưng mèo bằng hai đường cong có độ dài khác nhau. Cái nhỏ sẽ là cổ mèo, và cái lớn sẽ là lưng. Dòng kết thúc nơi đầu đuôi.
  • Chúng tôi vẽ phần dưới của khuôn mặt con vật, với một đường cong chúng tôi biểu thị ngực. Vẽ một vòng cung – nó sẽ trở thành chân sau của con mèo.
  • Chúng tôi hoàn thành đường viền của chân trước và chân sau.
  • Thêm một cái đuôi, vẽ một con mắt hình tam giác và một cái tai thứ hai thò ra từ phía sau cái đầu tiên.
  • Phủ phấn mắt bằng bút chì đơn giản như trong hình. Phủ bóng sẽ giúp bức tranh của bạn trông chân thực hơn.
  • Chúng tôi đánh dấu đường viền của cơ thể động vật. Vẽ một vòng tròn cho đầu và chia nó làm đôi bằng một đường thẳng. Vẽ một hình tròn có đường kính lớn hơn thấp hơn một chút và bên trái một chút. Vẽ một đường cong cho nó như thể hiện trong hình.
  • Chúng tôi vẽ đường viền của khuôn mặt của con mèo và vẽ trên tai hình tam giác cho đến đầu. Thêm hai hình bầu dục nhỏ ở dưới cùng của đầu, kết nối chúng ở dưới cùng bằng một đường cong. Điều này sẽ xác định mũi và miệng của mèo.
  • Ở phần dưới của cơ thể, chúng tôi vẽ hai hình bầu dục nhỏ (chân trước) và một hình chữ nhật dài (đuôi).
  • Chúng tôi vẽ các chi tiết của khuôn mặt: chúng tôi làm đôi mắt hình quả hạnh, vẽ mũi và mõm. Với sự trợ giúp của những nét vẽ nhỏ, chúng tôi làm cho con mèo mềm mại. Thêm lông mày và ria mép bằng cách sử dụng các nét vẽ dài hơn.
  • Chúng tôi vẽ chân trước, đuôi và móng vuốt của con mèo. Nhớ thêm những nét vẽ nhỏ để giúp mèo bông.
  • Sử dụng các nét có độ dài khác nhau, chúng ta hoàn thành bức tranh. Chúng tôi xóa các chi tiết không cần thiết và sơn con mèo.
  • Chúng tôi phác thảo hình con mèo: vẽ một vòng tròn nhỏ và một hình bầu dục lớn cắt ngang nó. Chúng sẽ trở thành đầu và thân của con vật.
  • Chúng tôi phác thảo các chi tiết chính của khuôn mặt: vòng tròn của mõm và các hình tam giác của tai. Để dễ dàng duy trì tỷ lệ, chúng tôi chia các vòng tròn làm đôi bằng một số đường.
  • Với sự trợ giúp của một số hình tròn và hình bầu dục, hãy phác thảo phần hông, đuôi và bàn chân của mèo.
  • Trên khuôn mặt, vẽ hai hình tròn cho mắt và một hình tam giác cho khuôn mặt.
  • Bản phác thảo gần như đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành vẽ chi tiết. Với sự trợ giúp của các nét vẽ, chúng tôi tạo ra bộ lông mèo mềm mại, xóa các đường thừa và thêm màu sắc. Chúng tôi tô màu con mèo theo cách bạn thích.

  Mèo đứng trong hồ sơ

  • Chúng tôi vẽ một hình tròn cho đầu của con vật, một hình chữ nhật cho cơ thể. Đặt một hình bầu dục bên trong hình chữ nhật vượt ra ngoài đường viền của nó. Nó sẽ giúp chúng ta phác thảo phần đùi của con mèo. Vẽ một vòng cung cho một phần của hình chữ nhật gần với đầu hơn.
  • Chúng tôi thêm các đặc điểm chính trên khuôn mặt của con vật: tai và mõm. Chúng tôi vẽ trên mắt và mũi hình tam giác.
  • Sử dụng các hình bầu dục có kích thước khác nhau, tạo bản phác thảo chân trước, chân sau và đùi của con mèo. Vẽ một đường cong ở phía sau cho phần đuôi.
  • Chúng tôi kết nối tất cả các đường này với nhau và áp dụng các nét vẽ để tạo ra một bộ lông giả bằng lông mèo.
  • Xóa các dòng thừa và thêm các chi tiết bổ sung. Con mèo của chúng tôi có thể có sọc hoặc đốm. Sử dụng bút chì màu, bút dạ hoặc bút sáp màu để thêm độ sáng và màu sắc cho bức vẽ.

  cách vẽ một con mèo từng bước bằng bút chì

  Trong tài liệu này tôi muốn nói với bạn cách vẽ một con mèo con… Tôi đã tìm thấy 20 sơ đồ từng bước cho thấy mèo và mèo con thuộc các giống, độ tuổi khác nhau và ở các tư thế khác nhau. Tất cả các chương trình được phóng to khi bạn nhấp vào chúng! Tôi cũng chuẩn bị một số video hướng dẫn vẽ một con mèo con cho bạn! Xem và học hỏi!

  1 lược đồ:

  Mèo vô cùng duyên dáng, chúng rất thông thạo trong không gian và thường khiến chúng ta ngạc nhiên với những chiêu trò đáng kinh ngạc. Vì vậy, để vẽ con vật này một cách chính xác, cần phải rõ ràng các đường nét.

  2 lược đồ:

  Để vẽ một con mèo bông như vậy, bạn cần xác định hình chính mà bạn có thể mô tả cơ thể của nó và bắt đầu chuyển từ những đường viền kém chính xác sang những đường nét chính xác hơn.

  3 sơ đồ:

  Hộp sọ của một con mèo có cấu trúc giải phẫu vô cùng phức tạp. Đôi mắt to và khuôn mặt nhỏ rất khó để miêu tả. Vì vậy, điều quan trọng là phải truyền tải sự nhẹ nhõm của người đứng đầu để các bước tiếp theo được rõ ràng.

  Lược đồ 5: Sơ đồ 6: Sơ đồ 7:

  Sơ đồ 8:

  Sơ đồ 9: Lược đồ 11: Sơ đồ 12:

  Sơ đồ 13:

  Sơ đồ 14: Sơ đồ 15: Chương trình 16: Sơ đồ 17: Sơ đồ 18: Sơ đồ 19: Lược đồ 20:

  Con mèo nằm ngửa là một kiểu khá bất thường. Đó là lý do tại sao bạn cần phải nắm vững nó. Chú ý đến các chi tiết chồng chéo. Cố gắng vẽ chú mèo con vui nhộn này.

  Sơ đồ 4:

  Chú mèo con là một sinh vật vô cùng hiền lành. Do đó, bạn cần truyền tải chính xác cảm xúc của anh ấy: sợ hãi, thích thú, ham học hỏi. Bàn chân mèo con phải lớn.

  Cách vẽ theo sơ đồ và bán giống như trẻ con cũng đòi hỏi nỗ lực và làm việc từng bước. Do đó, hãy thử xem kết quả cuối cùng – một chú mèo con vui tính và tinh nghịch.

  Con mèo Xiêm duyên dáng là một ví dụ về những gì tất cả các loài mèo phải như vậy. Giống chó này nên được sử dụng để nghiên cứu giải phẫu của động vật. Làm nổi bật độ sắc nét của đường nét.

  Để truyền đạt chính xác mục đích của ánh nhìn của mèo, bạn cần phải miêu tả đôi mắt thật bao la. Do đó, hãy thêm ánh sáng chói vào mắt của bạn và khắc họa con ngươi một cách chính xác. Tốt nhất bạn nên làm theo gương để không bị thất vọng nếu mèo không có được góc nhìn khác.

  Khi một con mèo đang tắm rửa, nó xử lý mình rất cẩn thận. Tất cả các cơ được thả lỏng và con vật cảm thấy hoàn toàn bình tĩnh.

  Nếu bản vẽ có vài đường nét riêng biệt, hãy sử dụng cái này. Cẩn thận vẽ cấu trúc bộ lông của con mèo, bộ ria mép của nó. Thêm một số vô hình.

  Sơ đồ 10:

  Một hình ảnh hài hước của một con mèo yêu cầu vẽ các yếu tố nhất định. Bàn chân ngộ nghĩnh, râu dài và màu sắc sọc khiến con mèo của chúng ta trở thành một người sống trong sân điển hình.

  Học cách vẽ không chỉ chính xác mà còn nhanh chóng. Sau khi chọn một số hình dạng trong bản vẽ, hãy thực hành vẽ nhanh hình ảnh chất lượng cao đã hoàn thành.

  Chú mèo con theo phong cách anime thường có đôi mắt to và rất dễ thương. Để gợi lên sự dịu dàng và vui vẻ, bạn nên thêm độ tương phản vào bức vẽ. Cái đầu to và cái mõm nhỏ chỉ truyền tải chính xác tâm trạng này.

  Bản vẽ này không chuẩn, vì bản vẽ của nó không bắt đầu bằng hình bầu dục, mà bằng hình chữ nhật. Nhân tiện, cách làm này không làm hỏng mèo con chút nào. Anh ấy khá dễ thương và không thô lỗ chút nào. Hãy thử vẽ con mèo bông này.

  Không phải loài mèo nào cũng duyên dáng và dễ thương, hơn nữa, có những giống động vật khá lớn. Vì vậy, người ta sẽ có thể vẽ chân dung những con mèo như vậy. Khung xương sườn thô hơn và cổ ngắn hơn.

  Bằng cách chia toàn bộ bản vẽ thành các vòng tròn, bạn có thể tô đầy tay và đạt được các đường nét mềm mại hơn trong bản vẽ. Bằng cách thêm một chút bất đối xứng cho bàn chân, bạn có thể làm cho chú mèo con trở nên ngộ nghĩnh và ngây thơ hơn. Cố gắng vẽ một con mèo con như vậy với một quả bóng.

  Một con mèo đang ngồi là một hiện tượng rất tò mò. Đây là một truyện tranh khác miêu tả về một con mèo biết ngồi. Một số hình sẽ có thể khắc họa hoàn hảo một con vật cưng.

  Một con mèo nằm nghiêng không phải là một bức vẽ đơn giản, vì bạn cần phải mô tả chính xác tư thế của con vật và các bộ phận cơ thể của nó.

  Con mèo lông đang nhìn thẳng vào chúng tôi. Hình vẽ khá nhẹ nhàng. Chỉ 8 bước.

  Sự tò mò của mèo có thể được truyền tải qua chiếc đuôi dài, đôi tai tinh nghịch và đôi mắt to tròn. Bằng cách mô tả chính xác những phần này của cơ thể mèo, bất kỳ bức vẽ nào cũng có thể trở nên hấp dẫn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Hai Con Mèo Ngồi Bên Cửa Sổ
 • Cách Vẽ Con Mèo, Con Rùa, Con Ếch …. Cach Ve Con Meo Con Rua Con Ech Doc
 • Cong Ty Cong Nghe Tin Hoc Nha Truong
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Mèo Con Siêu Dễ Thương, Hướng Dẫn Từng Bước
 • Các Cách Kẻ Lông Mày Bằng Chì Xé Bạn Nên Biết
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Từng Bước Vẽ Một Con Mèo Cho Trẻ Em. Cách Vẽ Con Mèo Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100