Đề Xuất 3/2023 # Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này khiến tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua và sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn bà chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ta, giống như một quả bóng bằng những sợi tơ mịn, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

Nhưng chú mèo con dễ thương này sẽ vui vẻ trang trí một tấm bưu thiếp lễ hội. Bạn sẽ cố gắng vẽ?

Làm thế nào để vẽ một con mèo? Câu hỏi này có thể nảy sinh không chỉ đối với các nghệ sĩ mới làm quen hoặc trẻ em, mà còn đối với những người rất yêu thích những con vật này. Đặc biệt, chủ sở hữu có thể muốn ghi lại những mục yêu thích của họ không chỉ trong một bức ảnh mà còn trong một bức vẽ.

Để vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu, bạn cần thực hiện theo từng giai đoạn. Điều tương tự cũng áp dụng nếu đứa trẻ muốn vẽ con vật. Vẽ từng bước là một kỹ thuật cho phép bạn khắc họa bất cứ thứ gì bạn muốn. Với nó, bạn có thể dễ dàng, puma, hoặc đá. Nhân tiện, những thứ này và các tài liệu khác có sẵn hoặc sẽ sớm xuất hiện trên trang web. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ, hãy đăng ký để cập nhật .

Khung dây thô cho phép bạn xác định trước vị trí của một đối tượng trong bản vẽ.

Hình dạng hỗ trợ giúp có tỷ lệ.

Số lượng các bản sửa lỗi được giảm xuống.

Giúp xây dựng quan điểm, v.v.

Những lợi ích này và những lợi ích khác của việc vẽ theo từng giai đoạn làm tăng đáng kể cơ hội hoàn thành thành công bản vẽ của nghệ sĩ.

Bản nháp

Vì chúng tôi đang nói về cách vẽ một con mèo theo từng giai đoạn cho trẻ em, chúng tôi sẽ mô tả nó theo phong cách “phim hoạt hình”. Nó sẽ cho phép con vật “chơi” với tỷ lệ và giải phẫu tiêu chuẩn. Một đứa trẻ, và thậm chí còn hơn một đứa trẻ, không cần biết những điều tinh tế này. Tất nhiên, theo thời gian, anh ấy sẽ tiếp nhận những kiến u200bu200bthức này. Nhưng hiện tại, chính quá trình vẽ sẽ mang lại cho anh niềm vui.

Vì vậy, xung quanh giữa trang tính, hãy vẽ một vòng tròn. Vẽ một hình bầu dục kéo dài theo chiều ngang trên đầu trang của nó. Trong trường hợp này, mặt dưới của hình nên hơi che đi hình tròn từ phía trên. Chú ý đến tỷ lệ co của các phần tử. Ngoài ra, chia hình bầu dục thành hai nửa bằng cách vẽ một đường cong ở giữa.

Mõm

Bàn chân và các chi

Giai đoạn cuối cùng

Mèo không thể trèo xuống từ cây hoặc vật khác. Điều này là do thiết bị vuốt của động vật, chúng chỉ có thể giữ nó theo một hướng. Vì vậy, các con vật phải đi xuống, lùi lại.

Cách vẽ một con mèo cho người mới bắt đầu

Để vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu, chúng tôi cũng sẽ sử dụng cách vẽ theo từng giai đoạn của các bộ phận riêng lẻ. Ngoài ra, lần này chúng tôi sẽ sử dụng một phong cách thực tế hơn. Tất nhiên, lúc đầu, đối với những nghệ sĩ mới làm quen, nhân vật sẽ trông không đủ thực tế, nhưng với thời gian và kinh nghiệm kỹ năng như vậy chắc chắn sẽ đến.

Trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần xác định những mục sau:

con vật sẽ ở vị trí nào;

con thú sẽ có đặc tính gì;

tuổi và giới tính;

kích thước, v.v.

Những yếu tố này và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật mà bạn kết thúc. Ví dụ, trong trường hợp trước, chúng tôi đã sử dụng phong cách “phim hoạt hình”, nhưng chúng tôi vẫn hiểu rằng trên giấy tờ, hóa ra nó giống một con mèo con hơn là người lớn.

Số liệu hỗ trợ

Bây giờ chúng ta hãy làm việc trên vòng tròn. Vẽ một đường ngang và một đường dọc sẽ cắt nhau, chia hình thành 4 phần. Xin lưu ý rằng chúng hoàn toàn không đồng đều. Vẽ chúng bằng tay mà không cần dùng thước kẻ.

Nhiều nghệ sĩ mới bắt đầu thử khắc họa khuôn mặt người thường phải đối mặt với vấn đề là đôi mắt và các đặc điểm nhân vật khác không giống nhau. Trong trường hợp này, một số người trong số họ đi tìm thủ thuật và thêm các yếu tố bổ sung vào chúng (kính, băng, vết sẹo, tóc mái dài, v.v.). Phương pháp này là hợp lý trong một số trường hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng nó liên tục sẽ làm chậm sự phát triển của nghệ sĩ.

Làm việc trên các chi tiết

Bây giờ khung dây cho nhân vật của chúng ta đã sẵn sàng, hãy bắt đầu làm việc với các chi tiết khác:

Yếu tố cuối cùng là tùy chọn khi nói đến từng bước vẽ một con mèo bằng bút chì cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, một bức vẽ màu có xu hướng có nhiều liên tưởng với thực tế hơn là một bức ảnh đen trắng. Mặc dù tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện bức tranh.

Vì vậy, hãy vẽ một khuôn mặt. Hay đúng hơn là mắt và mũi của con vật. Để làm điều này, hãy sử dụng hai đường tham chiếu mà bạn đã vẽ trước đó. Vì chúng ta đang vẽ nhân vật của mình từ góc nhìn, nên đôi mắt sẽ có kích thước hơi khác một chút. Trên thực tế, mèo có ba hình dạng mắt:

Mũi của con mèo, như trong phiên bản trước, được vẽ dưới dạng một hình tam giác với các góc tròn. Lưu ý vị trí của nó so với đường tâm của đầu.

Như bạn đã nhận thấy, ở giai đoạn tương tự, bạn cần phải làm việc trên áo khoác của nhân vật. Lưu ý rằng chúng tôi không chỉ lần theo wireframe, mà chúng tôi đang xây dựng một đường dẫn xung quanh nó hoặc bên cạnh nó. Hãy nhớ rằng mèo có thể có lông mượt trên cơ thể hoặc lông tơ, trong đó mọi sợi lông đều cố gắng nhảy ra ngoài. Cũng có những con mèo bị hói, nhưng chúng tôi sẽ không vẽ chúng. Ít nhất thì không phải lúc này.

Vì chúng tôi muốn vẽ một con mèo theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu, nên để mô tả chân gần nhất với chúng tôi bằng cách sử dụng một vài đường đơn giản. Con mèo của chúng tôi bình tĩnh trong trường hợp này. Cô ấy không có lý do gì để báo động hay lo lắng. Do đó, cô ấy không cần phải vẽ móng vuốt.

Hãy chú ý đến tai của con vật. Phía trước của chúng có một lớp lông tơ đặc trưng bao phủ một phần của lá auricle.

Giai đoạn cuối cùng

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi cá nhân, hãy chuyển đến phần “Danh bạ”. Nó chứa các địa chỉ email của chúng tôi. Nhưng có những phần khác trên trang web của chúng tôi chứa thông tin hữu ích. Kiểm tra chúng quá.

Làm thế nào về việc vẽ một con mèo dễ thương với con của bạn? Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con mèo cho trẻ em theo từng giai đoạn. Nếu con bạn yêu thú cưng, thì bài học vẽ này chắc chắn bé sẽ thích!

Cách vẽ con mèo cho trẻ em

Hãy bắt đầu vẽ một con mèo cho trẻ em bằng cách xây dựng một hình bầu dục – đây sẽ là đầu của con mèo. Như bạn có thể thấy, nó không nằm ở giữa trang tính mà hơi lệch sang trái.

Xin chào! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước bằng bút chì và sau đó tô màu bằng bút chì màu. Chúng tôi sẽ vẽ một con mèo Maine Coon.

Nếu bạn lần đầu tiên đến với trang blog, thì bài học từ khóa học vẽ bằng bút chì màu “” sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn sẽ cần:

Cách vẽ mắt mèo

Bước 6. Áp dụng màu xám lạnh cho hai bên cổ, đảm bảo không sơn lên bộ ria mép; sau đó thoa cùng màu lên khắp cơ thể để làm đen lông. Thêm các đốm nhỏ màu xanh lam vào phản xạ của đồng tử, và sau đó pha trộn nó với màu trắng. Tiếp theo, thoa màu vàng sáng lên trên chartreuse lên tròng mắt, giúp đôi mắt biểu cảm hơn. Che các vùng trên xương ức và cổ, và ria mép với màu xám nhạt mát mẻ, chúng nổi bật hơn. Thoa cùng màu lên vùng bụng dưới.

Bây giờ chúng ta có một bài học vẽ một con mèo con nhỏ dễ thương, hoặc cách vẽ một con mèo con đang ngủ, bông, trắng, dễ thương bằng bút chì từng bước.

Đây là bản gốc của chúng tôi.

Chúng ta cần xác định hướng của đầu, vì vậy hãy vẽ một vòng tròn và hướng dẫn để chỉ ra giữa đầu và vị trí của hai mắt. Chúng ta chia mỗi nửa đoạn thẳng (nơi đặt mắt) thành ba phần. Và với một đường thẳng nhỏ nữa trên hướng dẫn (trung tâm), chúng tôi hiển thị vị trí của mũi. Chúng tôi làm tất cả những điều này bằng cách chỉ cần nhấn vào bút chì, để sau này có thể dễ dàng xóa những dòng này.

Vẽ hình dạng của đầu mèo con.

Vẽ cơ thể của con mèo con. Tôi bắt đầu vẽ mặt sau, sau đó là vị trí của móng dưới đầu, đuôi và đùi của mèo con.

Bây giờ, chúng ta xóa các đường viền và tạo một mô phỏng len với các đường ngắn có độ dài và hướng khác nhau, thoa bóng lên và xung quanh mũi, một chút quanh mắt.

Chúng tôi cũng làm với lưng, đuôi, bổ sung tạo bóng trên mõm và dưới đầu. Tôi áp dụng các đường trên đầu, sau đó tôi trộn và xóa một phần bằng công cụ tẩy, chúng sẽ không nhìn thấy được. Tôi cũng sẽ làm như vậy với các trang khác.

Ở giai đoạn này, tôi vẫn quyết định chuốt một cây bút chì mềm và làm đậm các đường viền lông, làm tối các vùng mang tai. Vì bản vẽ này không dành cho triển lãm, bạn có thể sử dụng ngón tay để tô bóng (mặc dù điều này không được khuyến khích, vì dấu vết vẫn còn và bản vẽ trông bẩn), nhưng đối với bản nháp thì bạn có thể. Nhìn vào bản gốc, bây giờ điều quan trọng là phải truyền tải các bóng đổ, nắm bắt vị trí của chúng. Vì vậy, hãy bắt đầu với khu vực gần đầu (chúng ta sẽ tìm ra chính cái đầu sau), bóng đổ trên chân và trên cơ thể, thực hiện đổ bóng và che bóng. Có những hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể áp dụng thêm tính năng tô màu để tạo ra những vùng tối hơn và đối với những vùng sáng hơn, hãy sử dụng tẩy. Đuôi của chúng ta có màu tối và khu vực ở phần tiếp giáp của chân và đuôi (mong bạn hiểu nó ở đâu) cũng có bóng tối, và bản thân đùi có màu sáng từ trên xuống, ánh sáng chiếu vào nó. Do đó, chúng tôi nở ngay phía trên đuôi trên đùi và chà xát, nắm lấy toàn bộ đùi. Chúng ta lấy một cục tẩy và xóa theo cạnh, nơi có vùng sáng và cũng thấp hơn một chút, khi bạn thực hiện các nét vẽ, và sử dụng cục tẩy để trông giống như len. Nếu bạn mở một bức tranh lớn hơn, bạn sẽ thấy chúng. Nói chung, nguyên tắc giống như chúng tôi hoặc. Sau đó, sử dụng bút chì, tô màu tối cho khu vực đuôi và khớp bàn chân. Đừng quên vùng mông cũng bị thâm. Bây giờ là người đứng đầu. Trộn các đường kẻ, xóa bóng mờ từ vùng trán, một chút dưới mắt. Áp dụng thêm bóng trên mũi, mõm, miệng, làm nổi bật lông mày. Đây là một cách tiếp cận đơn giản để vẽ, hãy tham khảo bức ảnh gốc, nếu bạn muốn, hãy làm cho con mèo con thậm chí còn chi tiết hơn, hãy nhìn vào bóng tối. Tôi đã quyết định lựa chọn này, thời gian tối thiểu và kết quả có thể chấp nhận được. Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để vẽ một con mèo con.

Từng Bước Vẽ Một Con Mèo Cho Trẻ Em. Cách Vẽ Con Mèo Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này làm tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua, sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn bà chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ lại niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ấy, giống như một quả bóng bằng những sợi tơ mịn, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

1. Các đường nét đơn giản của hình dạng thân và đầu

Để giúp bạn dễ dàng hơn vẽ con mèo, trước tiên bạn cần làm những đường viền đơn giản nhưng quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn trong tương lai để duy trì tỷ lệ của bức tranh. Tự do vẽ hai vòng tròn chồng lên nhau cho thân và ngay trên vòng tròn cho đầu. Lưu ý rằng đường viền của đầu thuôn dần xuống dưới. Mõm mèo thường hơi dài, trong khi mõm mèo thường tròn, giống như chiếc đĩa. Nhớ vẽ ba hình tròn nhỏ ở dưới cùng cho chân mèo và hai hình tròn ở phần trên của cơ thể.

2. Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường dẫn ban đầu

Điều quan trọng là phải vẽ chính xác bước đầu tiên, trong tương lai chỉ cần thêm các chi tiết đơn giản vào các đường viền này, sau đó, xóa chúng bằng tẩy, chúng ta sẽ có được một bức vẽ mèo đẹp. Đầu tiên, vẽ các đường dọc của chân mèo. Điều này không khó chút nào, bạn chỉ cần để ý rằng chúng bắt đầu từ cổ. Cũng dễ dàng để vẽ hai đường đuôi và tai hình tam giác trên đầu.

3. Loại bỏ các đường viền không cần thiết khỏi bản vẽ của con mèo

Và bây giờ bạn có thể xóa các đường viền thừa ra khỏi bản vẽ, và nhìn vào con mèo của chúng tôi, bạn sẽ có một bức tranh thực sự của một con mèo. Nó vẫn chỉ để vẽ các chi tiết của khuôn mặt và cơ thể. Bạn có thể thấy chúng tôi đã vẽ một con mèo dễ dàng như thế nào bằng những đường dẫn đơn giản nhất.

4. Chi tiết bản vẽ

Bước này không khó chút nào, hãy xem bản vẽ mèo của tôi và thêm các nét cần thiết. Đừng quên chỉ vẽ mắt một cách chi tiết và các móng vuốt trên bàn chân.

5. Vẽ xong con mèo

Nếu bạn quyết định vẽ bằng bút chì đơn giản, thì bạn có thể sử dụng màu “của tôi” của con mèo, trong kỹ thuật bút chì đơn giản. Nhưng bức tranh sẽ đẹp hơn nhiều nếu con mèo được tô màu bằng bút chì màu, tất nhiên, với điều kiện là con mèo của bạn có màu, loang lổ, chứ không phải màu trắng hoặc đen tuyền.

6. Vẽ con mèo trên máy tính bảng đồ họa

Nếu bạn quyết định vẽ một con mèo lúc đầu bằng bút chì đơn giản, sau đó vẽ bằng sơn hoặc bút chì màu, bạn có thể sử dụng màu của bức vẽ mèo này, do tôi thực hiện trên máy tính bảng.

Trẻ em thích vẽ động vật, nhưng thường con mèo yêu thích của chúng trở thành đối tượng trong các bức vẽ của chúng. Học vẽ một con mèo và bạn sẽ có thể vẽ nhiều con vật khác một cách chính xác, chẳng hạn như hổ, báo, báo gêpa và những loài khác thuộc họ mèo.

Hình vẽ con thỏ có phần gợi nhớ vẽ con mèo… Và nếu bạn có thể vẽ một con mèo một cách chính xác, thì việc vẽ một con thỏ sẽ không quá khó đối với bạn.

Khá khó để vẽ một con mèo “từ cuộc sống”, bởi vì cô ấy sẽ không tạo dáng cho bạn quá lâu, đặc biệt là một con mèo con đang vui đùa. Trong trường hợp tốt nhất, có thể chỉ vẽ một vài cái tai, vì vậy tốt hơn là nên vẽ một con mèo từ một bức ảnh.

Sư tử cũng thuộc họ mèo, cấu tạo và tỷ lệ cơ thể giống nhau, chỉ có cái bờm là điểm phân biệt sư tử với các loài mèo khác. Có một sự khác biệt nữa. Sư tử sống trong niềm kiêu hãnh (gia đình), và con mèo “tự mình bước đi”.

Có lẽ con hổ giống con mèo nhất. Tỷ lệ cơ thể và đầu giống nhau. Có một số cá thể mèo trông rất giống hổ, nhưng không có một con mèo nào có màu lông hổ.

Cùng với chó, mèo là một trong những vật nuôi phổ biến nhất. Ngay cả một đứa trẻ hai tuổi cũng biết một con mèo trông như thế nào và có thể sẽ muốn vẽ nó.

Điều này sẽ rất dễ dàng với các hướng dẫn từng bước đơn giản. Bất kỳ nghệ sĩ tham vọng nào cũng có thể xử lý một số trong số họ.

Bạn có thể cùng con vẽ một bức tranh theo phong cách hiện thực hoặc hoạt hình.

Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và khả năng vẽ của trẻ. Bắt đầu với những bài học đơn giản và sau đó làm việc theo cách của bạn đến những bài khó hơn.

Đối với vẽ, tốt hơn là sử dụng bút chì đơn giản, để sau này bạn có thể xóa các đường phụ không cần thiết. Điều này sẽ làm cho bản vẽ của bạn trở nên gọn gàng.

Đầu của mèo con đã sẵn sàng, nó vẫn còn để sửa đổi cơ thể một chút. Vẽ các ngón tay trên mỗi bàn chân, xóa tất cả các đường thừa. Lưu ý rằng các ngón chân trên bàn chân trái hơi trùng nhau. Bạn có thể vẽ móng vuốt trên mỗi ngón tay.

Chúng tôi hoàn thiện bức tranh bằng cách xóa những đường nét không cần thiết và vẽ các chi tiết một cách cẩn thận hơn. Chúng tôi vẽ chú mèo con bằng bút chì màu, bút dạ hoặc sơn.

Mèo ngồi trong hồ sơ

Vẽ đường của tai và phía trước của đầu như trong hình.

Chúng tôi mô tả một đường cong mượt mà của phía sau đầu.

Vẽ lưng mèo bằng hai đường cong có độ dài khác nhau. Cái nhỏ sẽ là cổ mèo, và cái lớn sẽ là lưng. Dòng kết thúc nơi đầu đuôi.

Chúng tôi vẽ phần dưới của khuôn mặt con vật, với một đường cong chúng tôi biểu thị ngực. Vẽ một vòng cung – nó sẽ trở thành chân sau của con mèo.

Chúng tôi hoàn thành đường viền của chân trước và chân sau.

Thêm một cái đuôi, vẽ một con mắt hình tam giác và một cái tai thứ hai thò ra từ phía sau cái đầu tiên.

Phủ phấn mắt bằng bút chì đơn giản như trong hình. Phủ bóng sẽ giúp bức tranh của bạn trông chân thực hơn.

Chúng tôi đánh dấu đường viền của cơ thể động vật. Vẽ một vòng tròn cho đầu và chia nó làm đôi bằng một đường thẳng. Vẽ một hình tròn có đường kính lớn hơn thấp hơn một chút và bên trái một chút. Vẽ một đường cong cho nó như thể hiện trong hình.

Chúng tôi vẽ đường viền của khuôn mặt của con mèo và vẽ trên tai hình tam giác cho đến đầu. Thêm hai hình bầu dục nhỏ ở dưới cùng của đầu, kết nối chúng ở dưới cùng bằng một đường cong. Điều này sẽ xác định mũi và miệng của mèo.

Ở phần dưới của cơ thể, chúng tôi vẽ hai hình bầu dục nhỏ (chân trước) và một hình chữ nhật dài (đuôi).

Chúng tôi vẽ các chi tiết của khuôn mặt: chúng tôi làm đôi mắt hình quả hạnh, vẽ mũi và mõm. Với sự trợ giúp của những nét vẽ nhỏ, chúng tôi làm cho con mèo mềm mại. Thêm lông mày và ria mép bằng cách sử dụng các nét vẽ dài hơn.

Chúng tôi vẽ chân trước, đuôi và móng vuốt của con mèo. Nhớ thêm những nét vẽ nhỏ để giúp mèo bông.

Sử dụng các nét có độ dài khác nhau, chúng ta hoàn thành bức tranh. Chúng tôi xóa các chi tiết không cần thiết và sơn con mèo.

Chúng tôi phác thảo hình con mèo: vẽ một vòng tròn nhỏ và một hình bầu dục lớn cắt ngang nó. Chúng sẽ trở thành đầu và thân của con vật.

Chúng tôi phác thảo các chi tiết chính của khuôn mặt: vòng tròn của mõm và các hình tam giác của tai. Để dễ dàng duy trì tỷ lệ, chúng tôi chia các vòng tròn làm đôi bằng một số đường.

Với sự trợ giúp của một số hình tròn và hình bầu dục, hãy phác thảo phần hông, đuôi và bàn chân của mèo.

Trên khuôn mặt, vẽ hai hình tròn cho mắt và một hình tam giác cho khuôn mặt.

Bản phác thảo gần như đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành vẽ chi tiết. Với sự trợ giúp của các nét vẽ, chúng tôi tạo ra bộ lông mèo mềm mại, xóa các đường thừa và thêm màu sắc. Chúng tôi tô màu con mèo theo cách bạn thích.

Mèo đứng trong hồ sơ

Chúng tôi vẽ một hình tròn cho đầu của con vật, một hình chữ nhật cho cơ thể. Đặt một hình bầu dục bên trong hình chữ nhật vượt ra ngoài đường viền của nó. Nó sẽ giúp chúng ta phác thảo phần đùi của con mèo. Vẽ một vòng cung cho một phần của hình chữ nhật gần với đầu hơn.

Chúng tôi thêm các đặc điểm chính trên khuôn mặt của con vật: tai và mõm. Chúng tôi vẽ trên mắt và mũi hình tam giác.

Sử dụng các hình bầu dục có kích thước khác nhau, tạo bản phác thảo chân trước, chân sau và đùi của con mèo. Vẽ một đường cong ở phía sau cho phần đuôi.

Chúng tôi kết nối tất cả các đường này với nhau và áp dụng các nét vẽ để tạo ra một bộ lông giả bằng lông mèo.

Xóa các dòng thừa và thêm các chi tiết bổ sung. Con mèo của chúng tôi có thể có sọc hoặc đốm. Sử dụng bút chì màu, bút dạ hoặc bút sáp màu để thêm độ sáng và màu sắc cho bức vẽ.

cách vẽ một con mèo từng bước bằng bút chì

Trong tài liệu này tôi muốn nói với bạn cách vẽ một con mèo con… Tôi đã tìm thấy 20 sơ đồ từng bước cho thấy mèo và mèo con thuộc các giống, độ tuổi khác nhau và ở các tư thế khác nhau. Tất cả các chương trình được phóng to khi bạn nhấp vào chúng! Tôi cũng chuẩn bị một số video hướng dẫn vẽ một con mèo con cho bạn! Xem và học hỏi!

1 lược đồ:

Mèo vô cùng duyên dáng, chúng rất thông thạo trong không gian và thường khiến chúng ta ngạc nhiên với những chiêu trò đáng kinh ngạc. Vì vậy, để vẽ con vật này một cách chính xác, cần phải rõ ràng các đường nét.

2 lược đồ:

Để vẽ một con mèo bông như vậy, bạn cần xác định hình chính mà bạn có thể mô tả cơ thể của nó và bắt đầu chuyển từ những đường viền kém chính xác sang những đường nét chính xác hơn.

3 sơ đồ:

Hộp sọ của một con mèo có cấu trúc giải phẫu vô cùng phức tạp. Đôi mắt to và khuôn mặt nhỏ rất khó để miêu tả. Vì vậy, điều quan trọng là phải truyền tải sự nhẹ nhõm của người đứng đầu để các bước tiếp theo được rõ ràng.

Lược đồ 5: Sơ đồ 6: Sơ đồ 7:Sơ đồ 8:Sơ đồ 9: Lược đồ 11: Sơ đồ 12:Sơ đồ 13:Sơ đồ 14: Sơ đồ 15: Chương trình 16: Sơ đồ 17: Sơ đồ 18: Sơ đồ 19: Lược đồ 20:

Con mèo nằm ngửa là một kiểu khá bất thường. Đó là lý do tại sao bạn cần phải nắm vững nó. Chú ý đến các chi tiết chồng chéo. Cố gắng vẽ chú mèo con vui nhộn này.

Sơ đồ 4:

Chú mèo con là một sinh vật vô cùng hiền lành. Do đó, bạn cần truyền tải chính xác cảm xúc của anh ấy: sợ hãi, thích thú, ham học hỏi. Bàn chân mèo con phải lớn.

Cách vẽ theo sơ đồ và bán giống như trẻ con cũng đòi hỏi nỗ lực và làm việc từng bước. Do đó, hãy thử xem kết quả cuối cùng – một chú mèo con vui tính và tinh nghịch.

Con mèo Xiêm duyên dáng là một ví dụ về những gì tất cả các loài mèo phải như vậy. Giống chó này nên được sử dụng để nghiên cứu giải phẫu của động vật. Làm nổi bật độ sắc nét của đường nét.

Để truyền đạt chính xác mục đích của ánh nhìn của mèo, bạn cần phải miêu tả đôi mắt thật bao la. Do đó, hãy thêm ánh sáng chói vào mắt của bạn và khắc họa con ngươi một cách chính xác. Tốt nhất bạn nên làm theo gương để không bị thất vọng nếu mèo không có được góc nhìn khác.

Khi một con mèo đang tắm rửa, nó xử lý mình rất cẩn thận. Tất cả các cơ được thả lỏng và con vật cảm thấy hoàn toàn bình tĩnh.

Nếu bản vẽ có vài đường nét riêng biệt, hãy sử dụng cái này. Cẩn thận vẽ cấu trúc bộ lông của con mèo, bộ ria mép của nó. Thêm một số vô hình.

Sơ đồ 10:

Một hình ảnh hài hước của một con mèo yêu cầu vẽ các yếu tố nhất định. Bàn chân ngộ nghĩnh, râu dài và màu sắc sọc khiến con mèo của chúng ta trở thành một người sống trong sân điển hình.

Học cách vẽ không chỉ chính xác mà còn nhanh chóng. Sau khi chọn một số hình dạng trong bản vẽ, hãy thực hành vẽ nhanh hình ảnh chất lượng cao đã hoàn thành.

Chú mèo con theo phong cách anime thường có đôi mắt to và rất dễ thương. Để gợi lên sự dịu dàng và vui vẻ, bạn nên thêm độ tương phản vào bức vẽ. Cái đầu to và cái mõm nhỏ chỉ truyền tải chính xác tâm trạng này.

Bản vẽ này không chuẩn, vì bản vẽ của nó không bắt đầu bằng hình bầu dục, mà bằng hình chữ nhật. Nhân tiện, cách làm này không làm hỏng mèo con chút nào. Anh ấy khá dễ thương và không thô lỗ chút nào. Hãy thử vẽ con mèo bông này.

Không phải loài mèo nào cũng duyên dáng và dễ thương, hơn nữa, có những giống động vật khá lớn. Vì vậy, người ta sẽ có thể vẽ chân dung những con mèo như vậy. Khung xương sườn thô hơn và cổ ngắn hơn.

Bằng cách chia toàn bộ bản vẽ thành các vòng tròn, bạn có thể tô đầy tay và đạt được các đường nét mềm mại hơn trong bản vẽ. Bằng cách thêm một chút bất đối xứng cho bàn chân, bạn có thể làm cho chú mèo con trở nên ngộ nghĩnh và ngây thơ hơn. Cố gắng vẽ một con mèo con như vậy với một quả bóng.

Một con mèo đang ngồi là một hiện tượng rất tò mò. Đây là một truyện tranh khác miêu tả về một con mèo biết ngồi. Một số hình sẽ có thể khắc họa hoàn hảo một con vật cưng.

Một con mèo nằm nghiêng không phải là một bức vẽ đơn giản, vì bạn cần phải mô tả chính xác tư thế của con vật và các bộ phận cơ thể của nó.

Con mèo lông đang nhìn thẳng vào chúng tôi. Hình vẽ khá nhẹ nhàng. Chỉ 8 bước.

Sự tò mò của mèo có thể được truyền tải qua chiếc đuôi dài, đôi tai tinh nghịch và đôi mắt to tròn. Bằng cách mô tả chính xác những phần này của cơ thể mèo, bất kỳ bức vẽ nào cũng có thể trở nên hấp dẫn.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Mèo Trong 5 Phút. Cách Dễ Dàng Để Học Cách Vẽ Mèo Cưng Bằng Bút Chì Từng Bước

Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết cách dễ dàng để vẽ một con mèo cho trẻ em 5 tuổi và làm quen với các kỹ thuật vẽ khác thường. Ở độ tuổi 5, trẻ đã tỏ ra thích vẽ và muốn học cách tạo ra các hình ảnh về động vật, thiên nhiên và con người. Vẽ một con mèo là một hoạt động sẽ thu hút cả bé trai và bé gái, vì chúng ta sẽ xem xét các kỹ thuật vẽ phi truyền thống bằng cách sử dụng sơn, ngón tay, cọ khô và thậm chí cả tăm bông.

Làm thế nào để bắt đầu vẽ một con mèo cho trẻ em 5 tuổi?

Không thể dạy trẻ em vẽ một con mèo mà không nắm vững các hình dạng cơ bản tạo nên con vật và bất kỳ đối tượng nào khác: hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, hình tam giác, v.v. Sau khi làm quen với các hình, cần giải thích cho bé biết tỷ lệ là gì, tại sao đầu nhỏ hơn thân và bao nhiêu. Tiếp theo là nghiên cứu bố cục – vị trí thành công của chủ thể trên trang tính. Trước hết, bạn cần phác thảo con mèo bằng bút chì. Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng lược đồ vẽ con mèo.

Làm thế nào để vẽ một con mèo bằng bút chì cho trẻ em 5 tuổi?

Chúng ta sẽ học cách vẽ một chú mèo con dễ thương như vậy:

Sau khi làm quen với những điều cơ bản về cách vẽ một con mèo, chúng tôi chuyển sang các kỹ thuật phi truyền thống, chẳng hạn như vẽ bằng cọ khô. Để vẽ một con mèo, kỹ thuật cọ khô rất hữu ích, vì nó mang lại hiệu quả về độ mềm mại của con vật. Với kỹ thuật này, bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì: chân dung, động vật, phong cảnh, v.v.

Chúng tôi cần:

Bàn chải (có thể có độ cứng khác nhau)

Bột màu hoặc acrylic

Bình nước

Bảng màu

Vải cho bàn chải

Trước tiên, bạn cần tạo đường viền của con mèo. Để làm điều này, hãy sử dụng mẫu hoặc tự vẽ.

Nhúng cọ khô vào sơn và dùng các mũi chọc nhẹ theo phương vuông góc với tấm sơn. Bàn chải mang lại hiệu ứng của kết cấu và độ mềm mại.

Thay đổi bút vẽ, quan sát dấu vết nào do bàn chải khô mềm để lại và dấu vết nào là vết cứng.

Sau khi rửa bàn chải trong lọ, hãy lau khô bằng vải.

Để con mèo có nhiều màu sắc. Thêm các nét vẽ mềm mại với nhiều màu sắc khác nhau để làm cho nó thêm bồng bềnh.

Vẽ đường viền của cơ thể con mèo trên giấy. Bây giờ nhúng ngón tay của bạn vào các màu sơn khác nhau: đỏ, nâu, xám, trắng, v.v.

Sử dụng các chuyển động vuốt để áp dụng các nét vẽ vào trang tính mà không vượt ra ngoài đường viền.

Áp dụng một nét vẽ lên trên một nét vẽ khác – điều này sẽ tạo ra hiệu ứng loang lổ.

Tốt hơn là vẽ các đường rõ ràng bằng cọ sau khi toàn bộ bức tranh đã khô.

“Con mèo” vẽ bằng màu nước trên giấy ướt

Đầu tiên, phác thảo đường viền của con mèo bằng bút chì. Bạn có thể vẽ nhẹ lên mắt và mõm.

Bây giờ làm ẩm giấy bằng nước bằng cách sử dụng một miếng bọt biển hoặc cọ. Không chà xát tờ giấy quá nhiều vì nó có thể bắt đầu cuộn và bị hỏng. Loại bỏ nước thừa bằng khăn ăn. Giấy không nên sáng bóng.

Nhúng bàn chải của bạn vào sơn và sơn lên tờ giấy. Bạn sẽ thấy cách sơn lan dọc theo tấm giấy và trở thành một đám mây mù. Xem cách giấy phản ứng với sơn và điều chỉnh lượng nước trên cọ tùy thuộc vào điều này.

Các đường rõ ràng nên được vẽ trên giấy khô.

Khi thành thạo kỹ thuật này, trong tương lai bạn có thể tạo ra những bức vẽ mèo đáng yêu như vậy. Bức vẽ đầu tiên của bé có thể không hiệu quả, nhưng bạn không cần phải bỏ cuộc. Điều chính là để làm quen với đặc thù của giấy ướt, và sau đó hiệu ứng ướt sẽ không phải là một trở ngại, nhưng một trợ lý thú vị.

Cách vẽ con mèo bằng ngón tay cho trẻ 5 tuổi

Vẽ tranh bằng ngón tay tương tự như chải khô, ngoại trừ thay vì sử dụng bút vẽ, chúng ta tạo ra một bức tranh bằng ngón tay của mình. Điều đó hoàn toàn không khó và trẻ em 5 tuổi sẽ vô cùng hạnh phúc khi được phép bôi sơn lên tay.

Con mèo bitmap cho trẻ em

Kỹ thuật bitmap tương tự như vẽ ngón tay, chỉ khác ở đây các nét vẽ được tạo bằng tăm bông. Một kỹ thuật rất đơn giản, nhưng thú vị hơn nhiều so với cách vẽ tranh truyền thống bằng sơn.

Vẽ đường viền của con mèo bằng cách sử dụng mẫu hoặc hướng dẫn của chúng tôi ở đầu bài viết. Vẽ bút chì cho khuôn mặt và các chi tiết khác được theo dõi rõ ràng.

Nhúng tăm bông vào sơn và in trên giấy. Sau đó, màu khác với một thanh khác.

Không giống như kỹ thuật ngón tay, vẽ điểm được tạo ra với các nét vẽ có cùng kích thước. Từ đó, hình ảnh trông rõ ràng và chính xác hơn.

Các tùy chọn khác để vẽ một con mèo bằng kỹ thuật điểm. Bạn có thể sử dụng các mẫu hoặc tự vẽ một con mèo. Tất cả các mẫu mèo có thể được tìm thấy ở cuối bài viết.

Cách vẽ con mèo bằng sơn kính màu

Rất khó để tìm thấy một đứa trẻ không thích vẽ bằng sơn kính màu trên kính. Ưu điểm của cách vẽ này là không cần phải tự vẽ các đường viền rõ ràng bằng sơn lỏng mà có thể sử dụng các mẫu. Hình vẽ một con mèo có thể được tạo trên phim, sau đó dán lại vào cửa sổ hoặc bề mặt nhẵn khác.

Mèo là vật nuôi rất đẹp và duyên dáng mà trẻ em yêu thích. Và các nghệ sĩ nhí thường yêu cầu bố hoặc mẹ vẽ con vật cưng yêu thích của họ trên giấy. Và ngay cả khi chính người lớn không có tài năng của một họa sĩ, vẽ từng bước sẽ đến giải cứu. Dựa trên các sơ đồ tuần tự, ngay cả một đứa trẻ năm tuổi cũng có thể tạo ra hình ảnh một chú mèo trưởng thành hoặc một chú mèo con tinh nghịch trong tranh. Ở tuổi đi học, trẻ em nên được cung cấp nhiều lựa chọn phức tạp hơn, ví dụ như hình ảnh những chú mèo thực tế và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Đặc điểm tuổi vẽ con mèo

Nên dạy trẻ vẽ mèo từ khi 5 tuổi: ở độ tuổi này bé đã có thể tạo ra một hình ảnh ít nhiều đáng tin cậy, vì vậy bạn không nên vội vàng làm mọi việc.

Trước khi bắt tay vào quá trình sáng tạo, bạn nên củng cố cho con trai hoặc con gái những kiến u200bu200bthức về các khối hình học cơ bản (điều này sẽ cần thiết trong quá trình làm việc) và dạy chúng cách miêu tả chính xác. Đây là những hình tròn và hình bầu dục, hình tam giác, hình vuông và hình chữ nhật.

Để vẽ tốt một con vật, đứa trẻ phải có khả năng mô tả chính xác các hình dạng hình học.

Hãy chắc chắn xem xét một con mèo sống với một nghệ sĩ mới làm quen (như một lựa chọn, một bức tượng nhỏ bằng gốm hoặc một món đồ chơi mềm thực tế sẽ phù hợp). Trong trường hợp này, con trưởng thành tập trung vào tỷ lệ của cơ thể, tỷ lệ giữa kích thước của đầu và cơ thể, vị trí của mắt, tai trên mõm, v.v.

Nếu không có mèo thật ở nhà, bạn có thể xem xét một món đồ chơi mềm thực tế với con mình.

Vì trẻ em mẫu giáo chưa hiểu rõ về tỷ lệ, bạn có thể bắt đầu vẽ với mèo hoạt hình. Chúng thường có cái đầu to không cân đối, màu sắc hài hước, biểu cảm hài hước trên khuôn mặt (cười, mắt mở to, lưỡi nhô ra), đeo nơ và các phụ kiện khác.

Mèo hoạt hình đáng chú ý vì tỷ lệ không đều, màu sắc vui nhộn, nụ cười và các đặc điểm khác.

Với những học sinh nhỏ tuổi, bạn đã có thể bắt đầu vẽ những con mèo thực tế. Trẻ em đã hiểu rằng đầu của một con vật không thể quá lớn hoặc quá nhỏ, đuôi phải dài (thực tế là dài toàn bộ). Người lớn nên xem xét cho trẻ chụp ảnh mèo ở nhiều tư thế khác nhau: nằm, ngủ, ngồi, nhảy. Đồng thời, chú ý đến cách con vật uốn cong, cách gập chân và đuôi.

Hình ảnh các động vật hoạt hình trở nên phức tạp hơn: người lớn dạy một đứa trẻ tạo cho mèo tâm trạng: ngạc nhiên (há to miệng), buồn bã (khóe miệng dốc xuống), trầm ngâm (đồng tử lệch sang một bên), sợ hãi (mở to mắt). Có rất nhiều lựa chọn ở đây, vì trí tưởng tượng của trẻ không có ranh giới.

Lựa chọn công cụ và vật liệu

Vì một con mèo có thể được vẽ bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, một nghệ sĩ nhỏ sẽ cần các chất liệu khác nhau để làm việc. Đây là bút chì màu, bút sáp màu, bút dạ (nhiều trẻ thích vẽ đường viền và nhấn mạnh các chi tiết) bột màu (vì vẽ mèo bằng màu nước đã đòi hỏi kỹ năng cao hơn). Trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần một cây bút chì đơn giản được mài sắc nét và một cục tẩy (để sửa các khuyết điểm và xóa các đường phụ).

Để làm cơ sở, bạn nên chuẩn bị giấy trắng A4 hoặc bìa cứng màu (nếu bé vẽ bằng bột màu).

Cách vẽ con mèo bằng bút chì từng bước

Phần giới thiệu về thể loại tranh vẽ động vật nên bắt đầu bằng những cách vẽ động vật đơn giản. Một trong những tùy chọn này là một con mèo từ các vòng tròn. Người lớn cho trẻ xem một bức tranh ngộ nghĩnh, trong đó cơ thể con vật chủ yếu gồm các hình tròn (có cả hình tam giác – tai và mũi).

Con mèo trong hình có thân hình tròn, đầu và má, các chi tiết còn lại bổ sung cho chúng

Sau đó theo dõi quá trình hình ảnh theo sơ đồ. Ví dụ, để vẽ một con mèo đang ngủ, bạn cần vẽ một hình tròn lớn, bên trong – một hình nhỏ (ở phần dưới chạm một hình lớn, tỷ lệ khoảng 1: 2). Hơn nữa, hình ảnh được bổ sung bởi tai, mũi, mắt nhắm và bộ ria mép của con vật. Hình ảnh được hoàn thành bởi một cái đuôi dài bao bọc cơ thể của con vật. Nó vẫn chỉ để trang trí con vật theo ý thích của bạn.

Đầu tiên, một hình phụ được vẽ – một hình tròn, các đường phụ được phác thảo (dọc và hai ngang). Đôi mắt xếch lớn được khắc họa và những sợi lông phía trên chắc chắn làm cho bức chân dung của chú mèo thêm phần quyến rũ. Mũi có thể được làm giống như một trái tim. Ở dưới cùng của hình tròn sẽ có má hình bán nguyệt.

Các đường bổ trợ sẽ giúp làm cho mõm cân đối

Để mèo dễ thương hơn, bạn nên tán bóng ở khóe mắt. Sau đó, phần đầu được vẽ theo hình dạng mong muốn: nó mở rộng ra các cạnh của hình tròn. Tai được thêm vào.

Mõm tăng chiều rộng và tai xuất hiện

Để có độ chân thực tối đa, nó vẫn là che bóng tai, phác thảo các đường nét của cổ và vẽ ria mép. Con mèo có mười hai sợi lông ở mỗi bên (mặc dù điều này không cần thiết trong hình vẽ).

Thuộc tính không thể thiếu của bất kỳ con mèo nào là bộ ria mép dài

Bạn cũng có thể vẽ mặt mèo dựa trên hình vuông. Vẽ một hình dạng và chia nó thành bốn phần bằng nhau.

Hình vuông là cơ sở của mõm

Lấy nét trên lưới, mô tả tai, mắt, miệng, má và mũi theo tỷ lệ.

Lưới cho phép bạn duy trì tất cả các tỷ lệ

Chúng tôi xóa các dòng phụ trợ.

Chúng tôi loại bỏ các đường bổ trợ và mõm trở nên sống động

Nhưng bây giờ chúng tôi sẽ cho phép trí tưởng tượng tự do: chúng tôi sẽ vẽ con mèo với các sắc thái tự nhiên, hoặc chúng tôi sẽ tạo ra một hình ảnh tuyệt vời bất ngờ.

Tại sao không vẽ với một mô hình kỳ ảo

Các vòng tròn trong hình vẽ là phần chính của cơ thể mèo, chúng chỉ đơn giản là bổ sung các chi tiết cần thiết.

Khi các bậc thầy vẽ con mèo hoạt hình tròn, bạn có thể chuyển sang giai đoạn kỹ năng tiếp theo – một hình ảnh thực tế của một con vật, chẳng hạn như đang ngồi. Đầu tiên, đầu của con mèo được chỉ định dưới dạng hình bầu dục. Hình bầu dục cũng sẽ là cơ sở của hình dạng cơ thể. Ở đây bạn cần phải quan sát các tỷ lệ: theo chiều dọc, hình bầu dục hơi vượt quá chiều dài của hình bầu dục hai lần lấy của đầu và theo chiều ngang, chiều rộng của cơ thể nhỏ hơn một chút so với hình bầu dục hai lần của đầu. Trong trường hợp này, đầu và thân hơi trùng nhau. Công đoạn tiếp theo là vẽ tai, chân trước và chân sau của con vật.

Ở giai đoạn đầu, các bộ phận chính của cơ thể động vật được biểu thị bằng sơ đồ dưới dạng hình bầu dục, bàn chân và tai được thêm vào

Sau đó, với sự trợ giúp của các đường nét bổ trợ, đứa trẻ sẽ miêu tả khuôn mặt của một con mèo: mũi, miệng, mắt và râu.

Mắt, mũi, miệng và ria mép được mô tả với sự hỗ trợ trên các đường phụ trợ

Các đường xây dựng được kết hợp thành bản vẽ cuối cùng, chỉ giữ lại màu sắc.

Ở giai đoạn cuối, con mèo được vẽ

Đầu tiên, cơ thể của một con mèo ngồi được mô tả: một cái đầu lớn với đôi tai, phần thân (hình bầu dục hình giọt nước) của bàn chân có dạng hình bầu dục và hình tròn và một cái đuôi gọn gàng.

Đầu có kích thước gần như tương đương với cơ thể

Nghề quan trọng nhất là vẽ khuôn mặt. Đối với điều này, bạn cần các đường phụ trợ. Chúng tôi mô tả một đôi mắt khổng lồ (có kích thước bằng tai, đồng thời đánh dấu con ngươi và tia lửa trong mắt) và một cái miệng mở rộng. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng thêm ria mép, vẽ tai và ngón chân.

Đó là chiếc mõm mang lại cho mèo con anime một nhân vật vui tươi độc đáo.

Vào cuối công việc, chúng tôi xóa các đường phụ và sơn chú mèo con theo ý thích của chúng tôi.

Bạn có thể tô màu cho mèo con anime theo ý muốn

Vẽ một chú mèo con đang nằm cũng không phải là một nhiệm vụ quá khó. Một lần nữa, các hình bầu dục biểu thị đầu và thân, sau đó mõm, tai, bàn chân và một cái đuôi đẹp được vẽ. Trong trường hợp này, đầu có thể được định vị ở dạng nghiêng và toàn mặt (điều này không được phản ánh trong hình dạng của nó). Trẻ cần được giải thích rằng trong trường hợp thứ nhất chỉ vẽ một mắt (mắt thứ hai không nhìn thấy).

Mèo con nằm cũng được vẽ dựa trên hình bầu dục

Thư viện ảnh: sơ đồ vẽ từng bước cho một con mèo

Chú mèo con làm bằng hình bán nguyệt trông rất ngộ nghĩnh Đặc điểm của chú mèo được truyền tải bằng đôi mắt Giai đoạn quan trọng nhất là vẽ mõm Do việc tuân thủ các tỷ lệ, chú mèo trông rất giống nhân vật hoạt hình Smeshariki. , nhiệm vụ là vẽ nó thật đẹp Phim hoạt hình mèo con được vẽ rất đơn giản Phần thân của con vật gồm các hình tròn, hình bầu dục và hình chữ nhật

Vẽ một khuôn mặt

Sau khi đứa trẻ học cách vẽ chân dung mèo ở các tư thế khác nhau, cần phải tập trung vào bản vẽ của mõm một cách chi tiết hơn (đầy đủ khuôn mặt, hình dáng và một phần tư lần lượt).

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn với các đường hướng dẫn. Hãy biến nó thành khuôn mặt của một con mèo, hơi hướng xuống dưới.

Mõm của Angela hơi hướng xuống dưới

Chúng tôi mô tả gọn gàng (cũng là tai nhọn) và phác thảo mắt, mũi và miệng.

Làm cho đôi mắt của bạn rất to

Và bây giờ chúng ta vẽ chi tiết mí mắt, đồng tử và mống mắt của mắt. Chúng tôi làm cho mũi và miệng biểu cảm hơn. Đừng quên bộ ria mép tán tỉnh. Xác định cổ và vai.

Vẽ chi tiết mắt, mũi và miệng

Thư viện ảnh: các phương án vẽ mặt mèo

Mõm được vẽ trên cơ sở một vòng tròn và các đường phụ Mắt, mũi và miệng được vẽ theo thứ tự ngẫu nhiên, không có các đường phụ Sử dụng mắt và miệng, bạn có thể tạo cho mèo một nhân vật nào đó, hình ảnh được tạo thành từ các phân đoạn, sau đó được làm mịn thành các đường mịn

Vẽ một con mèo anime

Anime là hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Đây không chỉ là hoạt hình, mà là một nhận thức đặc biệt về cuộc sống, một tầng văn hóa với những biểu tượng và loại hình độc đáo của riêng nó.

Trẻ em ở mọi lứa tuổi yêu thích những chú mèo con trong anime vui tươi và quyến rũ. Đây là những hình ảnh kỳ ảo với đôi mắt biểu cảm khổng lồ. Đầu của nó thường vượt quá kích thước của cơ thể. Tất nhiên, đứa trẻ sẽ chụp bức ảnh của con vật dễ thương này rất nhiệt tình.

Mèo anime rất quyến rũ và vui tươi, thuộc tính không thể thiếu của chúng là đôi mắt biểu cảm to lớn

Bạn có thể đưa ra thuật toán sau cho một nghệ sĩ động vật trẻ tuổi:

Thư viện ảnh: sơ đồ vẽ anime từng bước

Một sơ đồ đơn giản để vẽ – một hình gần như đối xứng Ở trung tâm của hình vẽ – các hình tròn và hình bầu dục Điểm nổi bật của hình ảnh là một cái khóa và má

Vẽ Angela

Trò chơi dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh với những chú mèo biết nói – Tom và Angela – rất phổ biến đối với trẻ em hiện đại. Một chú mèo bông dễ thương với các đặc điểm nhân hình (mặc một chiếc váy đẹp) cũng có thể trở thành đối tượng để vẽ. Đặc điểm nổi bật của cô là đôi mắt to xếch.

Trẻ em thích vẽ các nhân vật trong phim hoạt hình và trò chơi yêu thích của chúng

Đứa trẻ có thể mô tả Angela khi trưởng thành hoàn toàn ở vị trí này hay vị trí khác, hoặc vẽ chân dung của cô ấy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tùy chọn cuối cùng.

Vẽ tranh bằng bột màu

Bạn có thể sử dụng bột màu để vẽ một vẻ đẹp mềm mại. Chất liệu này phù hợp ngay cả với các họa sĩ còn rất trẻ: sơn không cần pha loãng với nước (như màu nước), mà chỉ cần nhúng bằng cọ. Các thành phần được bão hòa, màu sắc hiển thị hoàn hảo ngay cả trên giấy màu. Làm việc với gouache, rất dễ dàng sửa chữa mọi sai lầm. Ngoài ra, sơn nhanh khô, có thể sơn màu này lên màu khác và chúng không bị trộn lẫn.

Với sự trợ giúp của bột màu, bạn có thể có được một màu lông mèo thú vị – ví dụ: hỗn hợp các sắc thái của xám, hồng và cam.

Người lớn nhắc trẻ rằng tốt hơn hết là dùng cọ dày để vẽ hình con vật, và cọ mỏng hơn để vẽ các chi tiết.

Có thể mời những học sinh nhỏ tuổi hơn để miêu tả một con mèo quyến rũ trên bãi cỏ bằng bột màu. Đầu tiên, một hình bóng đơn giản của con vật ở dưới cùng của tờ giấy được phác thảo bằng bút chì đơn giản (nó nằm theo chiều dọc). Sau đó, chúng tôi vẽ khuôn mặt.

Ở dưới cùng của trang tính, chúng tôi phác thảo hình bóng của một con mèo, vẽ một cái mõm

Vẽ nền với các nét vẽ rộng – cỏ và bầu trời. Tô màu chính con mèo bằng màu xám.

Sử dụng một bàn chải dày để vẽ các khu vực rộng lớn.

Chúng tôi vẽ mắt và trang trí lông bằng cọ khô: sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xám (trộn nó với sơn đen và trắng). Khi vẽ khuôn mặt, chúng tôi sử dụng phương pháp cọ ướt.

Khi vẽ lông, chúng tôi sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xám

Vẽ, giống như các hoạt động khác (trượt patin, học nhạc, đọc), đòi hỏi phải được đào tạo. Các nghệ sĩ có khát vọng nên biết rằng:

Cách vẽ con mèo với trẻ 5-8 tuổi

Trẻ em trên năm tuổi rất giỏi lặp lại các hành động của người lớn. Phụ huynh (giáo viên) giải thích từ từ từng yếu tố của lược đồ, khuyến khích trẻ, trong những thời điểm khó khăn thể hiện một hành động khó hiểu trong bức vẽ cá nhân của mình.

Mèo từ vòng kết nối

Con mèo đang ngủ.

Nếu nghệ sĩ trẻ chưa đạt được độ chính xác trong việc vẽ các hình, họ đề nghị anh ta sử dụng thước kẻ. Thêm nữa:

vẽ một hình tròn lớn và bên trong một hình tròn nhỏ. Họ cố gắng giữ tỷ lệ 1: 2, tương ứng;

hai hình tam giác (tai) được gắn với một hình tròn nhỏ, bên trong chúng chỉ mắt, mũi (hình tam giác ngược), miệng. Thêm một bộ ria mép;

sơn ở đuôi.

Con mèo ngồi quay lưng lại.

Cách vẽ một con mèo hạnh phúc

Họ đề nghị đứa trẻ vẽ cả một con mèo. Hướng dẫn:

đánh dấu bằng một đường chấm hai vòng tròn (cho thân và đầu) có kích thước khác nhau;

cái nhỏ được làm tròn hoàn toàn, hai tai được vẽ. Cái lớn được viền một phần (đến cái nhỏ), thêm hai chân hình bán nguyệt;

móng vuốt được vẽ trên chân, một cái đuôi được thêm vào cơ thể. Vẽ mõm: mắt với đồng tử, mũi, râu, nụ cười.

Vẽ một con mèo buồn

Hãy xem xét cách vẽ một con mèo từ một hình tam giác. Đối với điều này:

phác thảo một hình tam giác, chia đôi nó bằng một đường chấm. Tai được đánh dấu ở trên cùng;

hình tròn một tam giác, trong khi các góc được làm tròn. Thêm mũi, miệng;

xóa dòng chấm thừa. Mắt, râu, chân trước được thêm vào.

Hãy vẽ một con mèo đang ngồi

Cơ thể được vẽ dưới dạng hình bầu dục, kéo dài theo chiều dọc. Thêm nữa:

Mèo hoạt hình vui vẻ

vẽ phần dưới của thân mèo theo hình trái tim;

thêm một vòng tròn nhỏ (thân trên) và một đầu tròn lớn;

biểu thị mắt, tai, mũi, bàn chân;

thêm một nụ cười, một bộ ria mép, một số “3” ngược – nó sẽ làm cơ sở cho các chân trước.

Xem xét cách vẽ một con mèo đang ngồi trong hồ sơ.

Cách vẽ đầu mèo thực tế

Cách vẽ con mèo quay đầu sang một bên

Họ bắt đầu thử với một sơ đồ đơn giản:

Cách vẽ một con mèo đang chuyển động

Vị trí thành phần của hình ảnh được thực hiện trên trang tính. Đối với điều này:

Mèo và mèo là những động vật vô cùng duyên dáng và xinh đẹp, vì vậy vẽ chúng là một niềm vui tuyệt đối. Đối với các nghệ sĩ mới bắt đầu thành thạo đồ họa, các lớp học thành thạo về cách vẽ một con mèo bằng bút chì theo từng giai đoạn là phù hợp.

Việc tạo ra những con mèo như vậy không đòi hỏi kỹ năng, tài năng hoặc gu nghệ thuật. Nếu một đứa trẻ yêu cầu vẽ một con mèo, và thời gian không còn nhiều, thì bạn có thể giới hạn mình trong những hình ảnh vui nhộn.

Mèo con đang ngủ

Giai đoạn 1: Chúng tôi bắt đầu vẽ một con mèo đang ngủ từ đầu. Để làm điều này, hãy vẽ một vòng tròn bằng bút chì cứng và đánh dấu các đường phụ mỏng. Hình dọc chia đôi mõm một cách rõ ràng và hình ngang đi qua để hơn một nửa hình tròn rơi vào phần trên.

Giai đoạn 2: Tập trung vào các đường phụ đã được đánh dấu trong giai đoạn đầu, phác thảo mắt, mũi và miệng của mèo con.

Mèo con tinh nghịch

Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ thích đứa trẻ nghịch ngợm này. Bạn cần bắt đầu vẽ một chú mèo con tinh nghịch từ đầu. Vẽ một hình tròn, thêm tai hình tam giác và vẽ một khuôn mặt. Tiếp theo là bản vẽ của cơ thể và bàn chân. Chơi với cảm xúc của mèo con và cho trẻ thấy rằng tâm trạng của con mèo được miêu tả trong hình phụ thuộc vào các chi tiết nhỏ. Sự ngạc nhiên có thể được truyền tải bằng đôi mắt mở to; một chiếc lưỡi nhô ra sẽ làm tăng thêm tính nghịch ngợm, và bằng cách hơi dịch chuyển con ngươi sang một bên, bạn có thể tạo ra tiếng mèo kêu hoặc mèo buồn.

Mèo con từ vòng kết nối

Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể vẽ một con mèo như vậy từ các vòng tròn bằng bút chì, vì đây là một trong những cách dễ nhất cho người mới bắt đầu. Con vật được vẽ từ phía sau, vì vậy không cần phải vẽ đường và quan sát tỷ lệ.

Đầu tiên, hai hình tròn được vẽ trên tờ giấy để chúng hơi cắt nhau. Trong trường hợp này, đường kính của đường kính dưới phải gần gấp đôi đường kính trên. Sau đó, tai được vẽ lên trên, và đuôi được vẽ xuống dưới cùng. Sau đó, ria mép được rút ra và lông được đánh dấu ngẫu nhiên.

Một vòng tròn, hai vòng tròn

Đầu tiên, một vòng tròn lớn hơn được vẽ, sau đó một vòng tròn nhỏ khác được vẽ bên trong nó. Thêm tai, mặt và đuôi. Một chú mèo con đang ngủ vui nhộn sẽ hấp dẫn trẻ em và có thể nhanh chóng làm trẻ mất tập trung và khiến trẻ vui lên.

Chúng tôi biểu thị mõm rõ ràng hơn. Vẽ chi tiết mắt, mũi, ria mép và má. Vẽ nhung mao trên tai, trên đầu và mõm bằng bút chì mềm. Sau đó, chúng tôi vẽ các chân trước bằng móng vuốt và miếng đệm, chi tiết các chân sau.

Thực tế

Nhiều người nghĩ rằng vẽ chân dung vật nuôi thực tế không phải là việc dễ dàng đối với những người mới bắt đầu, nhưng trên thực tế, không phải bản phác thảo nào cũng khó. Bạn có thể xác minh điều này bằng ví dụ về hướng dẫn từng bước cho một bức chân dung của Scottish Fold.

Cách vẽ mèo Scottish Fold bằng bút chì

Scottish Folds được nhiều nhà lai tạo yêu thích vì tính cách nóng nảy và vẻ ngoài quyến rũ. Nhờ đặc điểm nổi bật của giống – đôi tai cong về phía trước và cụp xuống, những chú mèo này trông đáng yêu đến mức không thể cưỡng lại việc ôm ấp một bộ ria mép như vậy. Chúng tôi cung cấp bài học từng bước đơn giản cho người mới bắt đầu cách vẽ con mèo Anh bằng bút chì từng bước.

Ở giai đoạn đầu tiên, các đường phụ được vẽ bằng bút chì cứng: 1 dọc và 2 ngang. Đường thẳng đứng cho thấy tâm của mõm, vì vậy nó cần phải hơi dịch sang bên phải so với tâm của trang, vì mèo ngồi hơi xoay người.

Các hình nằm ngang phải song song với nhau vì chúng cho biết kích thước mắt của con vật. Sau đó, bạn cần bắt đầu vẽ đường viền của mõm và mắt.

Quan trọng! Để mèo cân đối thì khoảng cách giữa hai mắt phải phù hợp với kích thước của mắt.

Khi vẽ mũi, hãy nhớ rằng kích thước của nó phải nhỏ hơn (hẹp hơn) khoảng cách giữa hai mắt.

Sau đó, với chì M hoặc TM, chúng ta làm tối mắt và mũi. Đối với những nghệ sĩ có kinh nghiệm hơn, những người tự tin trong chuyển động của mình, bút đen có thể được sử dụng cho mục đích này.

Để giữ cho cái nhìn của con mèo luôn “sống động”, đừng quên để lại những khu vực không sơn màu trắng, như trong hình.

Trong bước thứ ba, bạn sẽ cần bút chì 2M (hoặc B2). Nhẹ nhàng, với các đường nét mịn, các nét tô bóng, làm tối các vị trí xung quanh con ngươi. Lưu ý rằng màu sắc chuyển từ vùng tối nhất (xung quanh con ngươi) sang vùng sáng nhất. Sau đó, các mũi tên được đánh dấu bằng một đầu chì cứng, theo hướng từ mũi. Họ chỉ đường để vẽ lông thú.

Với đầu chì mềm nhất (tốt hơn là dùng B4 hoặc 4M), tập trung vào các mũi tên, vẽ len đậm nhất. Vương miện và tóc bên dưới tai phải càng tối càng tốt.

Để hoàn thành bức tranh, hãy sơn phần còn lại của lông thú. Con mèo đã sẵn sàng

Chú ý! Màu sắc của nhung mao phụ thuộc vào áp suất.

Lớp học về vẽ mèo ở tư thế ngồi và ngủ theo từng giai đoạn với một bức ảnh.

Gorbova Nadezhda Yurievna, giáo viên tại MBOU DOD “Trường nghệ thuật dành cho trẻ em” ở quận Yaransky của vùng Kirov, thành phố Yaransk. Sự miêu tả: Lớp học chính này hiển thị một bản vẽ theo từng giai đoạn của một con mèo gừng đang ngồi và ngủ trong màu nước. Nó cũng cho thấy bản vẽ từng bước của một con mèo Xiêm theo kỹ thuật thô. Mục đích: Lớp học tổng thể dành cho giáo viên mỹ thuật, giáo viên dạy bổ túc văn hóa, phụ huynh và trẻ em từ 7 tuổi muốn làm đẹp cho triển lãm, trang trí nội thất hoặc chỉ để làm quà tặng. Mục đích: vẽ mèo gừng ở tư thế ngồi và ngủ, vẽ mèo bằng kỹ thuật mèo Xiêm thô. Nhiệm vụ: – củng cố kiến u200bu200bthức, kỹ năng và khả năng vẽ một con vật bằng các hình học đơn giản; – cải thiện hơn nữa các kỹ năng màu nước; – củng cố kỹ năng lắp ghép con vật trên tờ giấy; – củng cố các kỹ năng trong khoa học màu sắc; – giáo dục tình yêu đối với động vật; – phát triển sự chú ý và độ chính xác.

Nguyên vật liệu: bút chì, tẩy, màu nước, một tờ giấy A4 màu nước, bút lông con sóc số 2,6,8, bột màu trắng, một miếng vải, một lọ nước.

Xin chào các vị khách thân mến! Lớp học chính này dành để vẽ một trong những vật nuôi yêu thích của bạn – một con mèo.

Mèo và mèo rất đa dạng về màu sắc. Hôm nay tôi đề xuất vẽ một con mèo mướp gừng và một con mèo Xiêm. Kỹ thuật màu nước không đơn giản, không chịu được cọ xát, và lỗi không thể sửa được. Nhưng chúng ta sẽ không sợ, và nếu bản vẽ không như ý, hãy lấy một tờ mới và thử lại.

Quá trình làm việc:

1. Cơ thể của con mèo sẽ được biểu diễn như một hình bầu dục và đầu là một quả bóng. Đặt phần thân ở một góc và dịch chuyển nó so với tâm của tờ giấy sang bên phải. Cần có các trường ở hai bên. Chúng tôi để lại một chút không gian ở dưới cùng hơn là ở trên cùng.

2. Vẽ chân trước, chân sau và đuôi.

3. Chúng tôi bắt đầu vẽ mõm. Mũi giống chữ “T”, mắt hơi bầu dục và nằm nghiêng. Nâng ngực lên một chút và cong ra sau.

4. Sơn trên mõm với màu vàng đất son. Mũi hồng trong bóng lạnh. Để lại những vùng trắng quanh mắt.

5. Đánh dấu các vùng tối bằng màu đỏ son.

6. Sơn lên tai với màu hồng đậm. Vẽ các sọc (hoa văn) trên mặt bằng màu nâu.

7. Sơn lên toàn bộ cơ thể với các sắc thái màu vàng đất đỏ và son đất đỏ, trong khi lớp sơn này chưa khô, hãy vẽ ngay một họa tiết sọc.

8. Sau đó, chúng tôi sẽ khắc họa kết cấu của len, vẽ bằng các nét nhỏ theo hướng mọc của lông.

9. Hãy bắt đầu vẽ khuôn mặt. Chúng tôi nhấn mạnh vào lỗ mũi và đường viền miệng bằng màu hồng hoa cà. Hãy vẽ các chấm từ nơi râu mọc. Sau đó, chúng tôi vẽ một nhãn cầu màu vàng, sau đó một con ngươi màu đen ở dạng hình bầu dục thuôn dài, khô, để lại một điểm nhấn màu trắng. Để kẻ mắt dọc theo đường viền với màu hồng-lilac.

10. Sau đó, chúng tôi vẽ ria mép với màu hồng-lilac, và trên cùng chúng tôi lặp lại nó với bột màu trắng. Chúng tôi cũng sẽ vẽ những sợi lông trên tai của mèo bằng bột màu trắng.

11. Bạn cũng có thể nhấn mạnh màu trắng trên ngực của con mèo, như vậy nó sẽ trông đồ sộ hơn.

Bây giờ tôi đề xuất vẽ một con mèo gừng đang ngủ, cuộn tròn trong một quả bóng, sử dụng kỹ thuật thô. 1. Vẽ hình bầu dục

2. Vẽ một cái đuôi, chân sau bên phải và một cái mõm tròn.

3. Chúng tôi làm ướt tấm bằng nước lạnh. Tấm nên thấm nước tốt. Trước khi bạn bắt đầu viết, hãy chắc chắn rằng không có vũng nước nào trên mảnh giấy. Ánh sáng ban ngày lạnh, vì vậy chúng ta sẽ đi bộ ở những nơi có ánh sáng màu xanh và hồng.

4. Sơn lên những chỗ còn lại với sắc thái màu vàng đất, đỏ đất son. Khi nó khô, màu trong màu nước sẽ nhạt đi rất nhiều, vì vậy hãy lấy một lớp sơn dày hơn trên bàn chải ẩm.

5. Tăng cường bóng trên thân, mõm và dưới đuôi.

7. Khi sơn khô, tông màu sáng hơn, vì vậy tôi sẽ tăng cường các phần bóng tối. Nếu bạn nhỏ nước sạch từ bàn chải bên cạnh sơn mới, bạn sẽ nhận được những vết bẩn thú vị.

Cách vẽ một con mèo Xiêm thô bằng kỹ thuật.

1. Vẽ một đốm màu ngược trên mặt phải của tờ giấy. Đây sẽ là đầu và chân trước. Ở phía bên trái của tờ giấy, chúng ta sẽ vẽ một nửa hình bầu dục (mặt sau của con mèo).

2. Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ chi tiết hơn cái mõm, phác thảo cái đuôi và bàn chân lông tơ.

3. Mèo Xiêm có màu lông rất thú vị. Nó có màu xanh lam, hoa cà và các sắc thái khác nhau của xanh lam và nâu. Chúng tôi bắt đầu viết từ nhạt đến đậm, sau khi tờ giấy được thấm nước tốt. Không nên để vũng nước trên bề mặt của tấm. Chúng tôi sơn nhũ hoa với sắc thái lạnh, xen kẽ với màu son môi ấm áp. Sau đó, lưng và chân có màu nâu.

4. Chúng tôi bắt đầu viết một cái mõm. Đầu tiên, màu nâu nhạt, sau đó là tông màu bão hòa hơn, và cuối cùng với màu xanh lam đậm, chúng ta nhấn mạnh vào trung tâm của mõm. Chú ý: chúng ta cố gắng để sơn không làm ngập mắt mèo, chúng ta sẽ viết chúng bằng màu xanh hoa ngô khô rất đẹp!

5. Vẽ phần lông trên bầu ngực và tô đậm phần đuôi.

6. Chọn phần trung tâm của mõm tối hơn nữa (sơn khô và sáng hơn). Dùng cọ khô, loại bỏ sơn trên má một chút để chúng nhạt hơn. Hãy vẽ mũi rõ ràng hơn. Cuối cùng, chúng tôi vẽ mắt: đầu tiên là màu xanh lam, và khi nó khô đi, chúng tôi đặt con ngươi hẹp theo chiều dọc. Cuối cùng, chúng tôi thêm điểm nổi bật ở mắt và vẽ một bộ ria mép.

Taika được làm bằng lông thú

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Quỷ Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Cho Trẻ Em

Bạn có thích bài học vẽ của tôi không? Khai thác thêm trên YouTube:

Hình ảnh ma quỷ hay ma quỷ này đến từ đâu? Niềm tin vào ma quỷ trải dài qua thời gian và văn hóa. Trong đạo thiên chúa, ác quỷ từng là những thiên thần xinh đẹp do Chúa tạo ra. Sau này họ trở thành những ác nhân bị ma quỷ cai trị, rời bỏ thiên đường để sống giữa loài người.

Thần thoại Hy Lạp và La Mã tiếp tục ý tưởng về “các vị thần” đi giữa con người – nhà thơ Hy Lạp Homer đã sử dụng thay thế cho nhau các từ “thần” và “quỷ”. Sau đó người ta tin rằng người chết trở thành quỷ hoặc các vị thần nhỏ hơn. Đó là thời điểm xuất hiện niềm tin vào ma quỷ, cai trị một thế giới ngầm rực lửa hoặc lạnh lẽo, trong đó cái ác bị trừng trị.

Trong thời Trung cổ, các thánh đường và tranh vẽ thường có hình ảnh ma quỷ trừng phạt người chết. Vào thời điểm đó, ác quỷ thường được miêu tả là những con người có đôi cánh cơ bắp, những người nghe Kinh thánh mô tả về nguồn gốc của họ là các thiên thần.

Hình tượng mô tả ma quỷ hoặc quỷ có sừng và màu đỏ tương đối hiện đại. Ông xuất hiện lần đầu tiên trong các mô tả về vị thần Hy Lạp Pan, nửa người nửa dê, vào thế kỷ 19 và 20. Hình ảnh này sớm trở thành đồng nghĩa với ma quỷ của Cơ đốc giáo. Với hướng dẫn vẽ từng bước dễ dàng này, bạn cũng có thể vẽ một hình dạng như thế này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì và một mảnh giấy.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con quỷ

CÁC HƯỚNG DẪN DỄ DÀNG KHÁC:

Ác quỷ là những nhân vật xấu xa đến từ thế giới tưởng tượng. Để vẽ chúng, trước hết bạn phải có một trí tưởng tượng đáng nể. Rốt cuộc, hình ảnh có thể hoàn toàn khác. Không có tiêu chuẩn cụ thể nào về ngoại hình. Bạn có thể khiến nhân vật của mình trở nên hung hãn, vụng về, hài hước và thậm chí hấp dẫn với thiên hướng lãng mạn uể oải. Hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ quỷ có cánh theo tất cả các kinh thuộc thể loại âm phủ.

Lập kế hoạch sáng tác

Trước tiên, bạn cần quyết định số ký tự trên một trang tính. Nếu, ngoài con quỷ chính của bạn, một thứ khác sẽ hiện diện, hãy nhớ chỉ định trước nơi này. Bắt đầu bằng cách phác thảo các đường viền cơ bản của hình dạng để đặt đúng vị trí của nhân vật trên mảnh giấy. Ở giai đoạn đầu, bạn có thể giới hạn bản thân trong các nét chỉ chiều cao và chiều rộng của con quỷ. Các đường này nên hầu như không nhìn thấy được, để sau này có thể dễ dàng xóa chúng. Để làm điều này, hãy sử dụng một thanh rắn. Làm thế nào để vẽ cánh quỷ bằng bút chì? Để bắt đầu, cũng chỉ phác thảo các đường viền của chúng. Tất cả các chi tiết riêng lẻ sẽ làm theo các bước khác.

Thêm chi tiết cụ thể

Bây giờ bạn cần chia hình con quỷ tương lai thành các phần riêng biệt. Đầu, ngực, thân dưới, cánh tay và chân sẽ có hình bầu dục riêng biệt. Trong tương lai, việc kết nối chúng sẽ dễ dàng hơn, trong khi vẫn duy trì phần lớn con số nói chung. Bạn có thể dần dần thêm các tính năng chi tiết hơn. Ví dụ, bạn đã có thể phác thảo chuyển động quay của hình và đầu, một số yếu tố đặc biệt lớn. Những con quỷ có đôi cánh khác nhau. Nhưng hầu hết chúng được làm bằng da, giống như rồng hoặc dơi. Làm thế nào để vẽ một con quỷ bằng bút chì từng bước để đôi cánh trông giống thật nhất có thể? Ở giai đoạn này, hãy phác thảo các tĩnh mạch riêng lẻ, sau này sẽ được nối với nhau bằng màng. Một lựa chọn khác là sự đáng yêu của đôi cánh thiên thần. Tuy nhiên, trong trường hợp của chúng tôi, chúng phải được vẽ bằng màu đen, thiếu lông, gãy hoặc có xương trần nhô ra. Rốt cuộc, ý tôi là nhân vật tiêu cực của thế giới bóng tối.

Chúng tôi đang tìm kiếm các biểu mẫu mới

Nhẹ nhàng xóa bất kỳ đường thừa nào bằng tẩy. Làm thế nào để vẽ một con quỷ với rất nhiều chi tiết bổ sung trong hình ảnh và trang phục? Đã đến lúc thể hiện trí tưởng tượng của bạn. Nó có thể là sừng, gai và áo giáp lớn sắc nhọn, một cái đuôi dài uốn éo. Cơ thể của con quỷ cũng có thể được trang trí bằng một số loại hình xăm đáng sợ. Tai thường có hình tam giác. Đôi khi chúng hoàn toàn không được vẽ. Đặc biệt chú ý đến đôi mắt của bạn. Ánh mắt phải tối và nặng, lông mày phải thấp và dựng lên một cách quyến rũ. Đừng quên vũ khí dành riêng cho nhân vật của bạn. Với sự giúp đỡ của mình, anh ta sẽ tiêu diệt kẻ thù của mình. Làm thế nào để vẽ một con quỷ vũ trang? Ví dụ, đặt một cây gậy có gai vào tay (hoặc bàn chân). Đối với những anh hùng tinh vi hơn, cung hoặc nỏ là phù hợp. Sử dụng một số bộ phận nhỏ để cung cấp năng lượng tối cho vũ khí.

Chúng tôi tràn đầy sức mạnh

Một nhân vật từ thế giới bóng tối có thể có bất kỳ vóc dáng nào. Tuy nhiên, những con quỷ lớn với cơ bắp phát triển tốt trông ấn tượng hơn. Để làm điều này, hãy thêm khối lượng cho các cơ bằng cách sử dụng tô bóng bằng bút chì mềm. Làm thế nào để vẽ một con quỷ mạnh mẽ? Chỉ cần pha trộn các bóng xung quanh các cạnh của các cơ riêng lẻ. Chúng phải trông cao lên và nổi bật rõ ràng trên cơ thể.

Lần chỉnh sửa cuối cùng

Có rất nhiều anh hùng trên thế giới, những vị cứu tinh của trái đất, nhân loại, những chai bia và cá ngừ đóng hộp, nhưng, than ôi, tất cả họ đều nổi tiếng chỉ với sự giúp đỡ của người khác. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những người khác mà không phải là phong tục để nhớ – ma quỷ. Hãy vẽ cái này ngay hôm nay.

Cũng không rõ tại sao, nhưng bọn họ không có lập tức yêu ma ném viên cà chua. Tôi hiểu, tất nhiên, họ xảo quyệt, xấu xa, và vẻ ngoài của họ không phải là phẩm chất đầu tiên. Nhưng tất cả chúng ta đều muốn có tình yêu và tình cảm, và khi điều này không có, chúng ta bắt đầu tức giận và thất thường. Nhưng họ sẽ yêu ma quỷ – và mọi thứ đều là một đám. Nhưng không, một người bị thu hút bởi mọi thứ đẹp đẽ và mềm mại. Vì vậy, những con quỷ tội nghiệp bắt đầu gieo rắc hỗn loạn và hủy diệt trên trái đất tội lỗi, cố gắng bằng cách nào đó thu hút sự chú ý của người thân của họ.

Dù đáng buồn nhưng họ đáng được quan tâm theo cách này. Và ngay sau đó có những kẻ dũng cảm muốn xé đầu và cứu làng của họ. Nhưng con quỷ, đây không phải là một loại cá trích nào đó, bạn không thể lấy nó bằng tay không. Trừ khi sử dụng những đồ vật chuyên dùng để tháo gỡ boss. Kết luận cho thấy, trên thực tế, con quỷ không thể khuất phục được con người, bằng cách này, nó thể hiện tình yêu và sự quan tâm của nó đối với người đó. Và, rõ ràng, nó vẫn không có hộp sọ trên vai. Thật là một sự hy sinh quên mình. Giống như Pokemon, có rất nhiều ma quỷ. Nhiều loại và cho mọi hương vị, ngay cả khi bạn thu thập chúng trong gói. Nhưng cụ thể chúng chỉ có thể được chia thành các loại sau:

Những thiên tài. Không, Albert Einstein không phải là một con quỷ. Đây là tên của những con quỷ có mong muốn lớn nhất để được gần một người và yêu anh ta. Và, không, đây không phải là mèo, mặc dù bạn có thể tranh luận ở đây. Thông thường, đó là tất cả các loại nâu, nước, phù thủy, nhộng. Mức độ tình yêu dành cho một người trong huyết thống của họ là không đáng kể, đó là lý do tại sao họ thường muốn dành thời gian cho người ấy.

Có những con quỷ không biết xấu hổ khi dám xâm nhập vào cuộc sống của một người phàm trần. Bạn sẽ thấy lạ khi nghe điều này, nhưng những người đó được gọi là gnomes, yêu tinh, tiên cá, satyrs. Điều này là do giáo lý Cơ đốc dạy chúng ta rằng mọi thứ đều do Đức Chúa Trời sinh ra. Và một phép màu nào đó không phải do Chúa sinh ra, thì một trăm cân lại được sinh ra bởi Ma quỷ, kỳ.

Archons. Những chàng trai này đã nhận ra rằng một người sẽ không bao giờ yêu họ nhiều như vậy, và đã học cách sống cho riêng mình, đôi khi rơi nước mắt cay đắng vào ban đêm. Bây giờ tất cả những gì còn lại là duy trì trật tự không thay đổi của mọi thứ tự nhiên. Ý chí và lòng dũng cảm đã cho phép họ trở thành nguyên mẫu cho những sinh vật sống trên trái đất, và mọi người đều muốn đạt đến trình độ như họ.

Nhưng ma quỷ không bao giờ bỏ cuộc. Họ sẽ tìm thấy vị trí của họ gần người, họ xứng đáng được như vậy. Bao năm nỗ lực và dày vò nên đơm hoa kết trái. Vì vậy, hãy yêu con quỷ như bất kỳ con vật nào, vì tất cả chúng ta đều do Đức Chúa Trời tạo ra. Nhưng không, một sai lầm, không phải tất cả. Nhưng Pokemon, sau đó, cũng là quỷ, và chúng tôi yêu chúng. Thật đáng để suy nghĩ về điều này, nhưng hiện tại, chúng tôi đang học cách vẽ một con quỷ nhỏ.

Cách vẽ cánh quỷ bằng bút chì từng bước

Đây là bài học cuối cùng của chúng ta cho ngày hôm nay, vì vậy bạn cần cung cấp cho bạn một cái gì đó thú vị và đáng nhớ để vẽ. Chúng ta sẽ thấy cách vẽ mặt quỷ từng bước… Con quỷ sẽ có biểu cảm khuôn mặt không đối xứng để tạo cho nó những đặc điểm hoặc một cái gì đó tương tự.

Chúng tôi không biết tác giả đã được hướng dẫn bởi những gì cho phiên bản này của khái niệm hình ảnh về con quỷ, nhưng nó chắc chắn có thể nhận ra và sẽ thích vẽ. Vẽ quỷ luôn thú vị bởi vì nó không đòi hỏi bất kỳ sự chăm chút nào về tỷ lệ. Các đặc điểm trên khuôn mặt có thể hơi phì đại và khắc nghiệt để nhấn mạnh tất cả các đặc điểm của nhân vật xấu xa và nguy hiểm của anh ta. Bạn không mong đợi hành vi thiên thần từ một nhân vật với biểu cảm khuôn mặt đó, phải không? Nên hoàn toàn có cảm giác bị phản bội và bị đe dọa. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách vẽ một con quỷ và nét mặt của nó, sừng và ngọn lửa của thế giới ngầm, sau đó vẽ chỉ dành cho bạn! Hãy tận hưởng, bạn bè!

Bước 1.

Bắt đầu với một hình tròn cho hình dạng của đầu, sau đó thêm đường viền hàm. Hãy thêm các hướng dẫn cho khuôn mặt.

Bước 2.

Hãy bắt đầu bước thứ hai của bản vẽ bằng cách vẽ một cái đầu hói, sau đó thêm lông mày rõ ràng và to tập trung ở sống mũi. Nét mặt nên có một cái nhìn quỷ dị và tức giận.

Bước 3.

Xác định hình dạng của đôi mắt, thêm túi dày dưới mắt với nếp gấp và nếp gấp ở các góc. Sau đó, vẽ mũi theo tư thế nhếch mép biểu cảm để làm nổi bật lỗ mũi.

Bước 4.

Thêm các đường nét để chi tiết lông mày theo kiểu nếp nhăn nhiều lớp.

Bước 5.

Thêm những quả bóng vui nhộn cho má của con quỷ, và sau đó thêm hình dạng của môi trên để có một nụ cười biểu cảm. Vẽ một số nếp nhăn trên má.

Bước 6.

Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là vẽ các phần bên của khuôn mặt, cũng sẽ là một phần của miệng. Thêm hình dạng của cằm và râu nông ở đầu.

Bước 7.

Lấp đầy miệng con quỷ bằng những chiếc răng sắc nhọn và thêm cái lưỡi. Bạn không thể tiết kiệm trên nanh!

Bước 8.

Hãy phác thảo hình dạng của đôi tai dài nằm ngang. Thêm nước mắt và nếp nhăn cho chúng.

Bước 9.

Chà, bạn đã sẵn sàng cho phần thú vị chưa? Khỏe! Bởi vì chúng tôi có tin tốt. Bạn có thể bắt đầu vẽ sừng của quỷ và vẽ theo cách bạn thích. Chúng tôi thích sừng ram với một chút cuộn tròn.

Bước 10.

Chúng tôi thực hiện một nỗ lực về sự đối xứng của mẫu sừng và lặp lại mẫu cho sừng quỷ thứ hai. Bạn có thể làm sạch bản vẽ để hoàn thiện.

Bước 11.

Chúng tôi đã đối phó với bạn và hoàn toàn biết rõ và có thể vẽ mặt quỷ!

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một con quỷ bằng bút chì từng bước. Bây giờ chúng ta đại diện cho ma quỷ là ác quỷ, làm những trò bẩn thỉu và muốn phá hủy hoặc làm tê liệt linh hồn và thể xác của bạn. Nhưng trước đó, rất lâu trước đây, những á thần bình thường được gọi là ác quỷ, những người có thể làm cả việc tốt và việc xấu, hoặc tất cả cùng nhau. Với sự ra đời của các tôn giáo, các khái niệm đã thay đổi, các á thần ngoại giáo trở thành ác quỷ, thiên thần sa ngã, gần giống như cách chúng ta hình dung bây giờ.

Ma quỷ rất thường xuất hiện với khuôn mặt người xấu xí, có sừng và móng guốc, cũng như có đuôi, đó là điều mà con người có thể tưởng tượng và phát minh ra.

Con quỷ này là một bức tượng ở cổng vào một số trung tâm lịch sử của châu Âu.

Bây giờ chúng ta sẽ chi tiết khu vực trong khu vực của ngón tay và mắt, vẽ móng guốc.

Áp dụng bóng cho khuôn mặt.

Chúng tôi tiếp tục tô bóng cho cơ thể bằng các nét ngắn.

Các nét ngắn chúng tôi làm là để tạo ra sự giả mạo của len. Chúng tôi phủ bóng lên toàn bộ cơ thể, phủ bóng trên móng guốc, trên đá mà anh ta ngồi. Đây là những gì con quỷ trông giống như trên tờ giấy của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Từng Bước Vẽ Mèo Con Hoạt Hình Bằng Bút Chì Đơn Giản. Cách Vẽ Một Con Mèo Con Đang Ngủ Bằng Bút Chì Từng Bước trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!