Đề Xuất 12/2022 # Tử Vi Tình Duyên Của 12 Con Giáp Năm 2022 / 2023 # Top 20 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Tử Vi Tình Duyên Của 12 Con Giáp Năm 2022 / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tình Duyên Của 12 Con Giáp Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tình duyên của 12 con giáp năm 2020, ai là người đào hoa ngập lối, nhanh chóng có đôi? Còn ai phải giữ khoảng cách với người khác giới tiếp cận mình?

1. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TÝ NĂM 2020

Trong năm 2020, vận trình tình cảm của người tuổi Tý không quá vượng. Bạn vốn không phải là người thực sự may mắn trong thời điểm này. Bạn khó có thể tìm được người như mong muốn, thậm chí nhân duyên cũng không có nhiều điều đang mong đợi.

Vì vậy, nếu muốn chạm thay vào hạnh phúc thì bạn cần phải là người chủ động. Nếu thấy bất cứ ai phù hợp với các tiêu chuẩn của mình, bạn nên tiếp cận và giữ mối quan hệ ngay, đừng chờ đợi cơ hội hoặc người ta chủ động đến với mình. Sự bị động, chờ đợi chỉ làm bạn tốn thời gian hơn chứ không đem lại cho bạn nhiều tác dụng nếu muốn kết đôi.

Ngoài ra, vì đây là thời điểm phạm Thái Thuế nên người tuổi Tý cũng có dấu hiệu phải chịu tổn thương về mặt tình cảm. Bạn có thể phải gánh chịu hậu quả do những lần vui chơi, giải trí mà không biết giữ mình để lại, hoặc có thể là người phải chịu hậu quả sau những lần vui chơi của đối phương.

Những người đã có gia đình và đặc biệt là nam giới cần đặc biệt cẩn thận trong mối quan hệ với những người khác phái. Đừng để bất cứ ai có cơ hội hiểu lầm, cũng như đừng quá buông thả bản thân, nếu không thì người tổn thương có thể là cả ba người.

Người tuổi Tý đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:

2. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU NĂM 2020

Xem tử vi tình duyên của tuổi Sửu trong năm 2020, bản mệnh không có nhiều cơ hội tìm được tình yêu trong năm nay. Tuy nhiên, nam mệnh lại đào hoa hơn hẳn nữ mệnh. Bạn sẽ nhận được ánh mắt thiện cảm của nhiều người khác giới.

Tuy nhiên, nam giới cần vạch rõ giới hạn với mọi người xung quanh, đừng để đào hoa vượng có cơ hội biến thành đào hoa dữ. Nếu không, bạn sẽ là người phải hối tiếc vì những điều mình đã làm, cũng như phải gánh chịu hậu quả trong tương lai.

Nữ mệnh dù không đào hoa bằng nhưng cũng không cần quá mức lo lắng, bởi không phải là bạn hoàn toàn không thu hút được những đối tượng khác phái.

Tuy nhiên, bạn không thể ngồi một chỗ chờ người ta chủ động đến bên mình được. Muốn kiếm tìm hạnh phúc, bạn cần phải đứng dậy và tự mình bước đi.

Những ai đã có đôi có cặp cũng cần tin tưởng vào đối phương nhiều hơn cũng như củng cố lòng tin cho đối phương.

Tình yêu đòi hỏi hai người phải luôn đặt niềm tin vào nhau, và một khi niềm tin đã mất đi thì khó lòng lấy lại được, sự nghi ngờ dần dần sẽ biến thành lòng ghen tuông vô độ, lúc đó, dù đôi bên vẫn còn tình cảm cho nhau thì vẫn sẽ cảm thấy tù túng, ngột ngạt vô cùng.

3. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN NĂM 2020

Người tuổi Dần cũng không gặp nhiều may mắn cho lắm trên con đường tình duyên vào năm 2020. Bạn phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn, khiến tâm trạng không mấy lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, nữ mệnh lại có phần đào hoa hơn nam mệnh.

Những cô gái còn độc thân có thể phát hiện ra nửa kia của mình là một ai đó luôn ở bên mình từ trước đến nay. Một khi nhận ra điều này và cảm thấy mình cũng có những cảm xúc đặc biệt cho đối phương, bạn nên là người chủ động tiến về phía trước một bước, cho đôi bên một cơ hội.

Còn nam mệnh lại luôn ở vào thế khá rụt rè, bị động trong khoảng thời gian này nên đường tình khá ảm đạm. Dù có người trong lòng, bạn cũng ngại không dám mở lời, tự ti khi cảm thấy mình không bằng người ấy.

4. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO NĂM 2020

Xem , đường tình dueyen của người tuổi Mão khá lý tưởng, đào hoa nở rộ nhờ có cát tinh trợ giúp. Đặc biệt, nếu là phái nữ thì tỉ lệ thoát độc thân của bạn sẽ cao hơn hẳn nếu so với phái nam.

Tuy nhiên, tình cảm của bản mệnh khá mong manh chứ không lâu bền, mối tình của bạn có thể nở rộ một cách nhanh chóng, khiến người khác đều ghen tị nhưng lại có thể tan biến một cách nhanh chóng.

Vì vậy, bạn cần phải biết trân trọng những điều mình đang có, đừng nên mơ mộng quá nhiều và đòi hỏi những điều không cần thiết, bởi hành vi “đứng núi này trông núi nọ” sẽ khiến tình cảm của hai người nhanh chóng nhạt phai, khiến người ấy thất vọng và có cái nhìn khác về bạn.

Người có đôi có cặp dễ gặp phải đào hoa dữ. Kẻ thứ ba có thể xuất hiện phá hoại mối quan hệ tình cảm của bạn, hoặc chính bạn sẽ trở thành kẻ thứ ba ngáng đường mọi người. Những cảm xúc thất thường và thoáng qua có thể khiến bạn lạc lối rất xa nếu bạn không biết kiềm chế bản thân mình.

5. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN NĂM 2020

Tử vi tình duyên của 12 con giáp năm 2020 thấy đường tình của người tuổi Thìn có những dấu hiệu đáng mừng. Do bản mệnh không phải chịu ảnh hưởn của Thái Tuế nữa nên các mối quan hệ của bạn có những bước phát triển đi lên trông thấy.

6. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ NĂM 2020

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Trong năm, tuy bạn có nhân duyên khá lý tưởng với những người khác phái nhưng lại khó tìm được tiếng nói chung với người trong gia đình.

Vận đào hoa của bạn không thực sự nở rộ dù bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Song có những khi, chỉ cần một cơ hội thôi cũng đủ để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới, khiến hai người vốn xa lạ xích lại gần nhau.

7. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ NĂM 2020

Người tuổi Ngọ chẳng được đào hoa chỉ đường dẫn lối trong năm Canh Tý. Đường tình duyên của bạn khá ảm đạm, vì vậy không nên mong chờ nhiều vào những mối nhân duyên bất ngờ mà nên tự mình chủ động tìm người phù hợp.

Những người độc thân có tương đối nhiều cơ hội gây ấn tượng với người khác phái, tuy nhiên, mọi chuyện cũng chỉ có thể dừng lại ở đó nếu bạn không có những động thái mạnh mẽ hơn. Hãy chủ động là người tiến hành những bước tiếp theo.

Những người đã có đôi có cặp thì lại không được ổn định trên phương diện tình cảm. Cần đặc biệt lưu ý rằng những mâu thuẫn, tranh cãi thường ngày dù rất nhỏ nhặt thôi cũng chính là nhân tố khiến tình cảm đôi bên phai nhạt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen vào. Do đó, bạn cần phải tìm cách thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn nữa.

8. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI NĂM 2020

Xem tử vi tình duyên của 12 con giáp năm 2020, người tuổi Mùi phạm đào hoa xấu nên chuyện tình cảm không được như ý muốn. Do đó, bạn cần biết giữ mình, tránh tham gia hoạt động tụ tập, vui chơi quá nhiều, tránh sa vào tửu sắc kẻo vướng phải hậu quả khôn lường.

Thời điểm này, dù nhân duyên khác giới khá vượng nhưng đó chưa chắc đã là một điều đáng mừng. Bạn dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp nên trước khi đặt quan hệ với ai, bạn cần tìm hiểu kĩ càng về người đó, tránh hành động vội vàng theo cảm xúc nhất thời.

Nếu như muốn tiến xa hơn trong một mối quan hệ, bạn cần cân nhắc kĩ càng, lắng nghe cả lý trí và tình cảm.

Những người còn trẻ tuổi không nên quá chú tâm vào chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của cuộc sống như tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe. Bạn cần nhận rõ ai là người thực sự tốt với mình và ai là kẻ chỉ muốn lợi dụng mình để đạt được lợi ích.

9. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN NĂM 2020

Về cơ bản, tình cảm của người tuổi Thân không có nhiều biến động so với khoảng thời gian trước đó, người độc thân có thể vẫn sẽ duy trì tình trạng này, khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp với yêu cầu của mình.

Bản mệnh không nên đưa ra những yêu cầu quá khắt khe, bởi trên đời này khó có người đáp ứng được 100% những điều bạn muốn.

Những người đã lập gia đình lại có cuộc sống tương đối ổn định. Việc vợ chồng có ý kiến bất đồng với nhau là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, mọi việc đều có thể được hóa giải một cách dễ dàng nếu bạn giữ được thái độ bình tĩnh và biết lắng nghe.

10. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU NĂM 2020

Năm 2020 là một năm khá đào hoa với người tuổi Dậu. Nhờ có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, bạn có thể gặp được đối tượng hợp hợp trong các buổi tụ tập bạn bè hoặc trong một tình huống bất ngờ nào đó.

Tuy chuyện tình cảm phát triển nhanh chóng là một dấu hiệu đáng mừng nhưng bạn vẫn cần phải biết giữ mình, không dễ dàng trao gửi tình cảm cho bất cứ ai. Trước khi quyết định đến với một ai, bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, tránh rơi vào những mối quan hệ tình cảm rắc rối.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải giữ lý trí nhiều hơn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là người giữ chức vụ quan trọng không nên để cảm xúc gây ảnh hưởng đến quyết định trong sự nghiệp của mình. Nếu quá ham mê các hoạt động vui chơi, tửu sắc, bạn sẽ dễ tạo ra những sai lầm khó khắc phục.

11. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT NĂM 2020

Căn cứ tử vi tình duyên của 12 con giáp năm 2020, tình duyên của người tuổi Tuất không được thuận lợi. Bản mệnh không gặp được nhiều chuyện như ý, nhất là đối với những ai có ý định kết hôn hoặc dọn ra ở riêng. Tuy nhiên, nam mệnh gặp được nhiều cơ hội hơn nữ mệnh.

Nếu muốn gặp được người ưng ý trong thời điểm này, bạn cần phải chủ động hơn, bởi những mối nhân duyên tốt đẹp sẽ không tự nhiên mà đến với bạn đâu.

Bạn không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc bất cứ điều kiện cụ thể nào. Nếu cứ chần chừ, do dự quá lâu, bạn sẽ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Nữ giới tuổi này cần phải kiềm chế sự bốc đồng, nóng nảy của mình nếu muốn tạo ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh hoặc không muốn người khác có ấn tượng sai lệch về mình. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cần suy nghĩ kĩ càng chứ không nên quyết định vội vã, dễ hối hận về sau.

12. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI NĂM 2020

Người tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong tình duyên vào năm 2020. Do ảnh hưởng của Thất Sát, bản mệnh cần chú ý đào hoa xấu luôn rình rập bất cứ lúc nào, nếu không biết giữ mình thì bạn rất dễ gây tổn thương cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp với mình, thậm chí, hai bên còn có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu muốn tính đến chuyện hôn nhân, hai người đều cần phải suy nghĩ thật chín chắn và kĩ càng.

Kết hôn vốn là việc trọng đại trong đời của mỗi người, hai bên đều cần phải dành cho nhau sự chân thành, nếu một trong hai người đến với đối phương vì lý do không chân chính thì tình cảm của đôi bên khó có thể hạnh phúc và bền lâu được.

Bên cạnh đó, người đã lập gia đình hoặc có đôi có cặp dễ phạm phải đào hoa xấu. Bạn cần phải biết giữ khoảng cách với mọi người, đồng thời luôn giữ vững lý trí thì mới không gây ảnh hướng đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Do vậy, khi có ai chủ động tiếp cận, bản mệnh không nên buông thả theo ham muốn của bản thân mình, không nên buông thả, làm ra hành động gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Người tuổi Hợi đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:

chúng tôi

Duyên Tiền Kiếp Trong Tử Vi / 2023

Bài viết về Giới thiệu cuốn Tử vi đẩu số sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Giải đoán cung nô bộc trong lá số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết rất hay về tử vi được trích từ cuốn Hi Di Khảo Luận của soạn giả Dương Thành. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết hướng dẫn giải đoán lá số tử vi bằng sao chính tinh thủ mệnh và dùng Điểm Huyền Khí để cân ưu nhược điểm. Đây là bài viết rất quan trọng.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Bài viết “10 kinh nghiệm của sát thủ tử vi” do GS Lê Trung Hưng trình bày rất hay về các kinh nghiệm của phái Thiên Lương trong việc giải đoán lá số Tử Vi.

Một câu chuyện hài hước, đầy hàm ý về việc xem Tử Vi. Mời bạn cùng đọc và suy ngẫm.

Bài viết: một phát giác mới về Tử Vi của Thiên Phúc Vũ Tiến Phúc chia sẻ kinh nghiệm mới về tử vi rất hay! Mời bạn đọc tham khảo!

Một bài viết của tác giả Anh Việt chia sẻ những nguyên tắc giải đoán tử vi. Mời mọi người cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Tử vi tọa thủ cung Mệnh – Toàn thư. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tử Vi – can Nhâm hóa Quyền. Mời bạn đọc tham khảo.

Bản dịch Tử vi đẩu số phân tích thôi diễn. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch Ý nghĩa song tinh đồng cung trong lá số Tử vi. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bài viết liệt kê các công cụ Huyền Học mà Tử Vi Cổ Học phát triển. Xin giới thiệu để bạn đọc biết và sử dụng.

Tự Học Tử Vi Đẩu Số Bài 2 Lập Lá Số Tử Vi / 2023

Đánh giá post

Tự học Tử vi đẩu số bài 2 Lập lá số Tử vi

LẬP LÁ SỐ

Để xem được Tử Vi, chúng ta phải lập được là số. Lập lá số là việc sắp xếp các tinh diệu vào các cung cho đúng với quy luật, động tác này gọi là AN SAO. Ngoài việc an sao, thì công tác lập lá số còn lá xác định các thông số khác về Âm Dương, Ngũ Hành của bản mệnh, định ra các VẬN (hay quen gọi là HẠN). Việc lập lá số để chúng ta có thể nhìn một cách trực quan, còn đối với các Đại Tử Vi gia, có khi họ cũng chẳng cần lập thành lá số trên giấy, chỉ cần nói ngày tháng năm sinh…là đã có ngay được lá số trong…đầu. Đấy là trường hợp những người thuộc dạng thượng thừa. Còn đối với chúng ta, thì vẫn cứ phải phụ thuộc vào cái tờ giấy có kẻ ô, chữ nghĩa nhằng nhịt mới xem được. Việc thuộc lá số trong đầu thì thực sự là hiếm gặp, nhưng việc AN LÁ SỐ TRÊN BÀN TAY là điều mà các Thầy Tử Vi quan niệm rằng buộc phải biết! Ngày nay, với sự trợ giúp của máy tính, việc an lá số chỉ mất vài giây, nhưng chúng tôi vẫn khuyên mọi người hãy cố gắng an được lá số bằng tay, có mấy lợi ích sau đây:

– An bằng tay thì chúng ta có thể tập trung được hơn, nắm được quy luật an sao là một yếu quyết rất quan trọng trong quá trình xem Tử Vi.

– An bằng tay giúp cho chúng ta thoát khỏi sự ràng buộc của công nghệ, chẳng lẽ Thầy Tử Vi mà khi rời cái máy tính ra lại…tịt thì mất khách lắm.

Trong bài này chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu việc LẬP LÁ SỐ.

LẬP TINH BÀN

Trong đó:

+ THIÊN BÀN – Phần chính giữa: đây là nơi dùng để ghi các thông số chính của đương số bao gồm:

– Họ Và tên

– Năm-tháng-ngày-giờ sinh

– Bản Mệnh: (Ví dụ: Lộ Bàng Thổ)

– Cục: (Ví dụ: Thủy Nhị Cục)

– Thân Cư: (Ví dụ: Thân Cư Quan Lộc)

– Âm Dương: (Ví dụ: Âm Dương thuận lý)

– Mệnh Cục: (Ví dụ: Mệnh Sinh Cục)

– Các vấn đề khác cần quan tâm..v..v..

(Về cách xác định các nội dung ghi ở trên chúng ta sẽ dần dần tìm hiểu thông qua các bài học cụ thể)

Phần xung quanh, bao gồm 12 cung – gọi là cung Địa và Nhân bàn: đây là nơi dùng để chúng ta sắp xếp các SAO cùng với Đại – Tiểu Hạn trên mỗi cung 12 cung này mang tên của Thập Nhị Địa Chi bố trí theo CHIỀU THUẬN: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuât, Hợi – Đây là các vị trí CỐ ĐỊNH của các cung trên lá số, không bao giờ thay đổi, chúng ta cần phân biệt điều này để tránh nhầm lẫn với các định nghĩa khác, ví dụ nói cung NGỌ, thì ta hiểu rằng đó là CUNG CỐ ĐỊNH, nhưng nói Cung Mệnh tức là nói đến Cung KHÔNG CỐ ĐỊNH, vì những cung như Mệnh, Huynh Đệ, Phụ Mẫu… phụ thuộc vào từng người, mỗi người một khác.

Trong các cung này về sau, chúng ta sẽ ghi vào đây các dữ kiện mà chúng ta phải xác định từ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của đương số.

Chú ý:

CHIỀU THUẬN tức là CHIỀU QUAY KIM ĐỒNG HỒ, ngược lại CHIỀU NGHỊCH tức là NGƯỢC CHIỀU QUAY KIM ĐỒNG HỒ. Sau này nếu thấy nói Chiều Thuận, Chiều Nghịch thì tức là theo định nghĩa này.

Ở đây bước đầu ta đã thấy rõ quan hệ THIÊN ĐỊA NHÂN, thể hiện ngay trên Tinh Bàn. Thiên Bàn ở giữa, còn NHÂN BÀN với ĐỊA BÀN trùng nhau.

Các cung: Dần-Thân-Tỵ-Hợi gọi là các cung TỨ SINH

Các cung: Thìn-Tuất-Sửu-Mùi gọi là các cung TỨ MỘ

Các cung: Tý-Ngọ-Mão-Dậu gọi là các cung TỨ TUYỆT

Ngày giờ sử dụng để lập lá số Tử Vi là theo ÂM LỊCH, cho nên nếu có dữ kiện là ngày Dương lịch thì chúng ta phải tiến hành quy đổi ra Âm lịch. Có thể tra trong Lịch Vạn Niên, hoặc dùng phần mềm (Đây là phần tưởng chừng đơn giản, nhưng rồi lại rất phức tạp vì có nhiều quan điểm, mọi người chú trọng).

12 chữ Địa Chi không cần ghi hẳn lên Tinh Bàn cũng được, vì nó là cung cố định, người học Tử Vi phải nhớ. Trong trình an lá số của Diễn Đàn, chúng tôi vẫn ghi bằng chữ ở góc trên bên trái. (màu của các chữ trong lá số do Diễn Đàn thiết kế là màu của Ngũ Hành: Kim mà trắng bạc, Mộc màu xanh, Thủy màu đen, Hỏa màu đỏ, Thổ màu đỏ da cam).

Giải Quyết Vấn Đề Mất Ngủ Cho 12 Con Giáp / 2023

Giấc ngủ chiếm đến 1/3 cuộc đời con người nên vô cùng quan trọng. Nếu bị mất ngủ, 12 con giáp nên làm gì?

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Vì điều kiện công việc nên hay phải công tác nước ngoài gây mệt mỏi khi chênh lệch múi giờ, những bạn tuổi Sửu nên trân trọng mọi cơ hội mà người khác sẵn sàng giúp đỡ. Nên đặt lợi ích công việc và sức khỏe ở cạnh nhau mới không vì sự nghiệp mà bán mạng hao mòn. Chuyện tình cảm cũng nên rõ ràng thể hiện lập trường, có nguyên tắc rõ ràng đôi bên mới không mệt mỏi. Để tránh tình trạng sức khỏe giảm sút cần bổ sung thêm nước ép rau quả vào buổi sáng và nhiều rau vào bữa tối, thân thể thoải mái giấc ngủ hẳn sẽ an lành.

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Mải mê với việc mở rộng quy mô dự án, công việc có được sự hỗ trợ từ nhiều đồng nghiệp nên sự nghiệp của tuổi Thìn không quá nặng nề. Năm nay là thời điểm tốt để cho họ suy tính chuyện hôn nhân, chấm dứt cuộc đời độc thân chán ngán của mình. Nhưng đừng vì lo lắng gấp rút quá mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe , mất ngủ triền miên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Có rất nhiều phiền phức trong công việc tìm đến với tuổi Ngọ. Khi mà bạn còn khá non nớt và mới mẻ với công việc, có lẽ sẽ tạo nên không ít rắc rối. Chuyện tình cảm lâu lắm rồi mới lại gặp được ý trung nhân nên quấn quýt mãi không rời, nhưng bị người yêu chê bai là quá rảnh, khiến tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên đừng vì thế mà bực dọc, suy nghĩ nhiều mất giấc ngủ lại khiến mọi thứ xáo trộn hơn tuổi Ngọ à.

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Phải vất vả kiếm kế sinh nhai và lao động vì gia đình, nhưng cứ miệt mài cống hiến cũng có ngày tuổi Thân được cấp trên công nhận, cho cơ hội mới và tăng lương. Nếu đang độc thân tuổi Thân cũng không cần quá lo những chuyện tình cảm mây gió, những điều tốt đẹp sẽ đến khi bạn sẵn sàng. Chú ý bổ sung thêm nước vào ban ngày để chất lượng giấc ngủ được nâng cao.

Tuổi Dậu

Giống như con gà trống ngủ sớm dậy sớm, người tuổi Dậu cũng nên sắp xếp công việc để có thể lên giường đi ngủ lúc 10-11 giờ một cách khoa học nhất, mới có thể tránh xa được những đêm thao thức mất ngủ. Có thể bạn sẽ thấy không quen, không thoải mái khi cứ phải nằm mà không ngủ được nhưng dần rồi sẽ ổn thôi mà.

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Bản tính xuề xòa hòa đồng nhưng đừng vì vậy mà ai cũng tham gia buôn chuyện được, những việc đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc và sự đánh giá của sếp dành cho bạn. Tuổi Hợi đem theo cả thói quen đó vào việc trở thành quân sư tình cảm cho người khác mà quên đi cả việc của mình. Bạn dễ bị mệt mỏi, mồ hôi có mùi nặng phản ánh sức khỏe sa sút, cần thanh lọc cơ thể và đừng quên một ly nước nhỏ mỗi sáng và cốc sữa ấm mỗi tối cho giấc ngủ dễ dàng hơn.

Bảo Ninh / Theo Trí Thức Trẻ

3 con giáp nữ tâm lý, biết cách bảo vệ gia đình, đàn ông may mắn lắm mới cưới được họ

3 con giáp này một khi đã thành gia lập thức thì gia đình chính là lẽ sống của đời họ, và họ bằng lòng làm mọi thứ để bảo vệ, giữ gìn một cách trọn vẹn nhất.

1. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu không giỏi nói chuyện nhưng tấm lòng của họ thì khó ai có thể sánh bằng. Tình yêu của họ luôn xuất phát từ sâu thẳm trong trái tim và phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Tuổi Sửu không đòi hỏi nhiều, chỉ cần hai người yêu thương nhau, và có một căn nhà nhỏ ổn định và luôn bên nhau là đủ. Vì vậy, trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu rất nghiêm túc. Nếu nói về chỉ số đào hoa, tuổi Sửu xếp hạng gần cuối trong 12 con giáp. Một khi đã dành tình yêu cho ai, tuổi Sửu sẽ yêu hết lòng, họ sẽ làm những điều ngọt ngào nhất để dành tặng cho tình yêu của mình. Đến khi thành gia lập thất, tuổi Sửu cũng có thể bằng lòng hy sinh cả cuộc đời mình để đổi lại sự êm ấm và hạnh phúc cho chồng con. Với tính cách này, đôi khi nhiều người cảm thấy, tuổi Sửu quá cam chịu, nhưng trên thực tế, đó là tất cả của họ.

2. Tuổi Tuất

Đa phần phụ nữ tuổi Tuất khá rõ rằng không chuyện tình cảm. Họ không muốn có một mối quan hệ mập mờ, hoặc là có hoặc là không. Họ hy vọng có một tình yêu đơn giản và bền vững. Trời sinh tuổi Tuất là những người vô cùng trung thành, và trong chuyện tình cảm của thế, họ rất chân thật và hết lòng vì người mình yêu. Đến khi kết hôn, sinh con, tuổi Tuất sẽ ngày càng yêu thương và chăm sóc gia đình nhỏ nhiều hơn. Vì đối với tuổi Tuất, không gì quý giá bằng tình cảm gia đình. Nếu có vợ tuổi Tuất thì hãy trân trọng, tuổi Tuất sẽ làm tất cả để chồng con được vui, thậm chí có khi họ quên mất mình là ai? Đàn ông nào có người vợ tuổi Tuất thì quả thật rất may mắn, họ hoàn toàn có thừa khả năng đem lại hạnh phúc cho gia đình hơn bất cứ ai.

3. Tuổi Mùi

Cũng như hai con giáp trên, phụ nữ tuổi Mùi khá lý trí trong tình cảm. Trời sinh tuổi Mùi là những người thông minh, lanh lợi, họ luôn nhìn sự việc bằng ánh mắt khách quan để phân tích. Cũng chính vì thế mà khiến người khác nghĩ rằng, tuổi Mùi không dễ bị chi phối bởi tình cảm vì họ rất cứng rắn. Tuổi Mùi hiểu được giá trị cuộc sống thực tế, họ ít mơ mộng và luôn nhìn về một tương lai tươi sáng. Phụ nữ tuổi Mùi cho rằng, gia đình phải hạnh phúc thì mọi thứ trong cuộc sống mới thành công. Vì vậy, họ xem bảo vệ và gìn giữ gia đình là mục tiêu hàng đầu. Không những thế, tuổi Mùi còn là một trong những con giáp có số vượng phu vượng tử, đa số họ đều có khả năng giúp đỡ chồng thành công trong sự nghiệp, dạy con khôn lớn thành người. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mùi là những người tâm lý, biết cương biết nhu đúng lúc để cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng, bền vững.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Jia You / Theo Thời đại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tình Duyên Của 12 Con Giáp Năm 2022 / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!