Đề Xuất 12/2022 # Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức ngày càng phổ biến, bởi vì nhiều người cần học để du học, hỗ trợ trong công việc, thăng tiến hơn trong công việc. Bởi vì tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người. Hiện nay nhiều trung tâm tiếng Đức ra đời để phục vụ nhu cầu học tiếng Đức của mọi người.

Nên học ở trung tâm tiếng Đức hay tự học tại nhà

Học ở đâu cũng có ưu và nhược điểm của riêng nó. Nếu như bạn có nhiều thời gian, kinh tế dư giả, thì tốt hơn hết là nên chọn học ở trung tâm. Bởi vì cho dù tự học tại nhà cũng tốt nhưng dù sao chọn học ở trung tâm vẫn chất lượng vẫn tốt hơn.

Lợi ích khi tự học ở nhà

Tự học tiếng Đức ở nhà bạn sẽ chủ động được về thời gian. Muốn học bất cứ lúc nào cũng được, không ràng buộc về thời gian, khi nào rảnh thì học. Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải mắc công lặn lội xe cộ đến trung tâm, lại tiết kiệm được chi phí học tiếng Đức hơn so với khi học ở trung tâm tiếng Đức. 

Khó khăn khi học tại nhà

Tuy học tại nhà bạn sẽ chỉ tốn kém chi phí mua sách về tự học, không phải tốn kém các chi phí phát sinh như xe cộ, học phí nhưng bạn sẽ phải khó khăn hơn trong việc giải bài tập khó. Khi bạn học ở trung tâm thì những cái khó khăn sẽ được giảng giải tận tình.

Lợi ích khi học ở trung tâm

Được ngồi học ở một nơi rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Được giảng giải tận tình một cách chi tiết, đặc biệt hơn còn được học với giáo viên bản ngữ. Cho nên nếu như bạn học ở trung tâm thì có lẽ hiệu quả sẽ cao hơn.

Khó khăn khi học tại trung tâm

Tốn kém thời gian, bị động về thời gian, những lúc bận thì sẽ không thể đến trung tâm học được, không theo kịp bài học. Tốn kém chi phí đi lại, tốn kém chi phí học phí. Nếu lớp học đông thì không thể nào tập trung được.

Tại sao học ở trung tâm được lựa chọn nhiều hơn?

Nếu bạn muốn học tiếng Đức để du học nghề Đức hoặc thi lấy chứng chỉ A1, B1 thì tốt hơn hết bạn nên học ở trung tâm tiếng Đức. Mặc dù tốn kém chi phí nhưng học tại trung tâm vẫn được nhiều người lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp tốt hơn. Được học ở một nơi đầy đủ tiện nghi. Do đó khi học ở trung tâm thì chất lượng vẫn tốt và hiệu quả hơn khi học ở nhà.

Trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người tại Hà Nội, mà có rất nhiều nơi dạy tiếng Đức mọc lên, và bạn đang muốn tìm một đơn vị dạy tiếng Đức thật chất lượng. Thì sao đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất nhì Hà Nội đó chính là Eduwork.

Là một trung tâm với nhiều khóa học tiếng Đức hấp dẫn như khóa học luyện thi A1 dự bị đại học, khóa học cho thiếu niên, cho tổ chức, và cho cả du học. Eduwork không chỉ là một đơn vị đào tạo tiếng Đức mà còn là viện tư vấn du học các nước uy tín và chất lượng nhất.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm các khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức của Viện Eduwork.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + P408 – Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Top 7 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Nhất Tại Hà Nội 2022 / 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội

Khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội là địa chỉ được thành lập vào năm 1967, đây là cơ sở đào tạo tiếng Đức duy nhất lúc bấy giờ với nhiệm vụ đó là đào tạo hệ cử nhân đại học tiếng Đức, đào tạo dự bị tiếng Đức đối với học sinh và sinh viên trước khi du học tại Đức, đào tạo tiếng Đức dành cho các nhà khoa học, đào tạo tiếng Việt cho người Đức và hiện nay là đạo tạo tiếng Đức đối với sinh viên theo học như một chuyên ngành học chính của mình.

Khi tham gia học tiếng Đức tại Đại học Hà Nội chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại nhà trường. Để lựa chọn học tiếng Đức ở đại học tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn cần phải cân nhắc, nếu lựa chọn học tại trung tâm thì phải là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đây là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức.

Khoa tiếng Đức được cấp Lizenz cấp chứng chỉ ÖSD của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Áo. Tại đây có các khóa học được thiết kế kéo dài trong vòng 5 tuần, 5 buổi một tuần, 1 buổi học 3 tiếng. Học viên đượchọc với các giảng viên của khoa có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình, trẻ nhiệt huyết tạo được niềm hứng khởi cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

We Talent Education

Trung tâm tiếng Đức We Talent được thành lập từ năm 2017 với sự hợp tác của một số giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam và Đức chuyên ngành ngôn ngữ. Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và học tập tại nước ngoài, chúng tôi mong muốn đem tiếng Đức phổ biến hơn, là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học của bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu học tiếng Đức có khó không? hãy tham gia ngay các buổi học thử của chúng tôi để khám phá ngôn ngữ mới mẻ này.

Nhiều phụ huynh hiện tại vẫn băn khoăn việc cho con em mình học tiếng Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Tuy nhiên thật khó để kiểm chứng điều này. Nắm bắt được nhu cầu đó, We Talent Education luôn có các buổi học thử. Các em học sinh học tiếng Đức tại Hà Nội sẽ được tham gia 2 buổi đầu tiên miễn phí, nếu sau khi học cảm thấy thích có thể học tiếp, còn không thì không sao cả. Với phương pháp đặt người học là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú qua từng bài học. Các em sẽ hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

Hàng tháng trung tâm tiếng Đức We Talent khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Aupair Việt Nam

Nếu bạn muốn ở lại định cư và tìm kiếm những cơ hội định cư ở nước ngoài thì Au Pair Đức là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đây chính là điểm mạnh nhất của Au Pair Đức so với những Au Pair nước khác. Đức luôn là một trong những điểm đến du học thu hút nhiều sinh viên nhất trên thế giới. Thậm chí hiện nay số lượng sinh viên quốc tế tại Đức đã vượt hai cường quốc du học khác là Mỹ và Anh. Chính vì vậy, việc thủ đô Berlin của Đức nằm ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những thành phố có mức sống hợp lý nhất là một điều bất ngờ. Lý do chính là nhờ những trường đại học công lập ở Đức miễn phí hoàn toàn tiền học phí cho sinh viên bản xứ và quốc tế. Chi phí sinh hoạt ở Berlin cũng khá hợp lý, nằm ở vị trí 68 trong bảng xếp hạng của Mercer, thấp hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác.

Để tham gia chương trình Au Pair các bạn có thể tự tìm gia đình trên mạng. Tuy nhiên việc tìm gia đình trôi nổi trên mạng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho các bạn Au Pair. Đã có rất nhiều trường hợp các bạn Au Pair khi sang nước ngoài không được Gast đối xử tốt, không được đảm bảo những quyền lợi như thỏa thuận ban đầu và trường hợp xấu nhất là bị ngược đãi. Chính những rủi ro này đã khiến không ít bạn Au Pair chùn bước và gặp khó khăn rất lớn khi tiếp cận chương trình. Để giúp đỡ các bạn Au Pair và đưa chương trình Au Pair tới đông đảo các bạn trẻ Việt Nam, Tổ chức Aupair Vietnam đã ra đời.

Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Trở thành một Au Pair với sự trợ giúp của Tổ chức Au Pair Vietnam bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm tiếng Đức VDZ

Trung tâm Hợp tác KHKT Việt-Đức (gọi tắt là Trung tâm Việt-Đức) được thành lập dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác ký tháng 7 năm 1997 giữa Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội – chúng tôi Hoàng Văn Phong và Chủ tịch Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) – chúng tôi Theodor Berchem, dưới sự giúp đỡ tích cực của các cơ quan hữu quan Việt Nam và Đức, cùng với nỗ lực chung của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và DAAD.

Trung tâm được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 13/12/1999 với mục tiêu góp phần tăng cường sự hợp tác Việt Đức trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Trung tâm Việt-Đức cũng là trụ sở của Văn phòng đại diện Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức tại Việt Nam, Lào, Cam-Pu-Chia và Myanmar.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm Việt-Đức là hỗ trợ, giúp đỡ và thực hiện việc trao đổi, hợp tác song phương trong Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học. Trung tâm là địa điểm gặp gỡ, là nơi tổ chức các diễn đàn trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học, các chuyên gia, sinh viên và cựu sinh viên hai nước Việt Nam-CHLB Đức trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế và văn hoá. Sau 14 năm thành lập Trung tâm Việt-Đức được đánh giá là một Trung tâm hoạt động có hiệu quả của Đại học Bách khoa Hà Nội, với các hoạt động đa dạng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoa ngôn ngữ Đức – trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Khoa Ngôn ngữvà Văn hóa Đức (Faculty of German Language and Culture) củaTrường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam.

Từkhi tiếng Đức được giảng dạy tại Trưởng Đại học Ngoại ngữ vào tháng 10 năm 1992, tính đến nay, Khoa NN&VH Đức đã trải qua hơn 24 năm trưởng thành và phát triển. Qua những ngày đầu còn nhiều khó khăn, ngày nay Khoa đã có một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Chất lượng đào tạo của Khoa đã được thể hiện qua bao thế hệ cựu sinh viên giờ đã thành những chuyên gia, giáo viên, nhân viên cấp cao trong nhiều trường học, cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

HALO thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Chúng tôi nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhỡ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Goethe Hà Nội

Hàng năm, Viện Goethe tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Điểm mạnh ở Goethe là viện cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của Goethe, điều này dễ dàng giúp học sinh học tiếngvà hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Top 10+ Trung Tâm Học Tiếng Đức Ở Hà Nội Cực Uy Tín / 2023

Đức là đất nước được nhiều bạn trẻ yêu thích, muốn đi du học, học tiếng, qua làm việc,… Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Đức mọc lên như nấm và bạn không biết ở đâu chất lượng? HaNoitoplist đã tổng hợp ngay 10+ trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội cực uy tín dành cho bạn rồi đây!

Viện Goethe Đức – trung tâm học tiếng Đức chất lượng ở Hà Nội

Viện Goethe là tổ chức văn hóa của Cộng hòa liên bang Đức hoạt động trên toàn thế giới, được thành lập tại Hà Nội năm 1997.

Khóa tiêu chuẩn

Khóa học cấp tốc

Nhập cư A1

Khóa siêu tốc

Các khóa đặc biệt khác

Tại đây, bạn sẽ được học hoàn toàn bằng 100% bằng tiếng Đức, khá khó so với những bạn mới lần đầu tiếp xúc. Với học phí từ 5 triệu – 12 triệu tùy khóa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến học ở Viện Goethe Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Đức CMMB Việt Nam

CMMB là tổ chức phi chính phủ chuyên về hợp tác quốc tế và đào tạo trong lĩnh vực y sinh học có hơn 25 năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo tiếng Đức chỉ là 1 chuỗi chương trình hợp tác của CMMB nhưng lại tạo được tiếng vang lớn trong ngành.

1 lớp học ở CMMB chứa khoảng 10 học viên, dễ dàng cho giảng viên theo sát, kèm cặp để có chất lượng tốt. Giá cả ở đây khá ổn, chỉ khoảng 9 triệu khóa thôi.

Nếu muốn học tiếng Đức thì CMMB là trung tâm bạn không nên bỏ qua đâu.

Trung tâm tiếng Đức NDF

NDF là trung tâm học tiếng Đức khá có tiếng trong ngành, được nhiều bạn trẻ ghé đến học. Tại đây đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.

Học phí cho mỗi khóa học không quá cao nhưng chất lượng dạy và học khá tốt.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: CN1: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân – Hà Nội. CN2: Tầng 6 tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình – Hà Nội. Hotline: 02462531338 0947.090.888 Website: ndf.vn

Công ty German-Link

German-Link đã đào tạo tiếng Đức cho hàng ngàn học viên đạt trình độ B1, B2 chuẩn Châu Âu tại Hà Nội. Tại đây chuyên đào tạo tiếng Đức cho nhiều mục đích và có các dịch vụ như

Chương trình đào tạo chuẩn Đức, tỉ lệ thi đỗ vượt trội với giá học phí khá ổn, phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: CN1: Số 10, Lô D, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội CN2: Số 8, Lô C25, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 024 730 10111 Website: germanlink.com.vn

Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức

Trung tâm Việt Đức được thành lập năm 1997 dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Chủ tịch Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức.

Cùng với đó là phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ. Trung tâm Việt Đức là sự lựa chọn khá tốt cho bạn đấy!

Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu

Viet-Edu là trung tâm đào tạo tiếng Đức tại trường ĐH Quốc gia Hà Nôi. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, trung tâm luôn được nhiều bạn trẻ tìm đến để học tập.

Học phí cho khóa học ở Viet-Edu không cao, nhưng chất lượng cực tốt đấy!

Thông tin liên hệ Địa chỉ: CN1: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội CN2: Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0985 8686 53 Website: viet-edu.com

Trung tâm tiếng Đức Bla

Tổ chức giáo dục Bla thuộc tập đoàn công nghệ và giáo dục Blacasa Việt Nam được thành lập và phát triển bởi những giáo sư, tiến sỹ từ Đức và Châu Âu trở về Việt Nam.

Đào tạo tiếng Đức;

Tư vấn du học Đức: Du học đại học, Du học nghề hưởng lương

Đào tạo kỹ năng làm việc, văn hoá làm việc tiêu chuẩn Đức.

Các hình thức dạy và học tiếng Đức ở Bla đa dạng như học tại trung tâm, trực tuyến qua Video, học cùng gia sư,… Bạn có thể học thử miễn phí để xem xét và chính thức đăng ký học tại Bla hay không.

Trung tâm tiếng Đức chuyên sâu We Talent

We Talent Education là trung tâm tiếng Đức có mô hình hoạt động khác biệt so với những nơi khác tại Việt Nam. Tại đây luôn tập trung nâng cao kỹ năng tiếng Đức chuyên sâu cho học viên.

Với giáo án rõ ràng, đi sâu vào các khía cạnh của tiếng Đức. Những văn hóa, thói quen của người Đức, rèn luyện tính cách để học viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài nếu có nhu cầu đi du học.

Học phí ở Bla cũng không quá cao so với những trung tâm khác. Bạn có thể đến tìm hiểu ở Bla để có được cho mình nơi thích hợp.

Minh Châu – trung tâm học tiếng Đức hàng đầu

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm tại khoa tiếng Đức tại trường ĐH Hà Nội, thầy Lương Đình Châu đã thành lập trung tâm đào tạo tiếng Đức Minh Châu.

Quy trình giảng dạy khoa học, trung tâm Minh Châu luôn nhận được sự hài lòng của các học viên đã từng học.

Trung tâm AVT Education

AVT Education được thành lập năm 2012, là công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo du học nghề tại CHLB Đức. Những khóa học tiếng Đức từ A1 đến B1 ở đây dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.

Trung tâm tiếng Đức German-Lab Hà Nội

German-Lab được thành lập bởi những người trẻ đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức. Những phương pháp học tập ở đây giúp cho học viên học tập và tiếp cận tiếng Đức hiệu quả nhất.

Những khóa học ở German-Lab được khuyến mãi liên tục, vì vậy học phí khá ổn nhưng chất lượng cực tốt!

Tìm hiểu thêm: Các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội

Một Số Trung Tâm Học Tiếng Đức Uy Tín Nhất Tại / 2023

Tại chúng tôi xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ đặc biệt là trung tâm dạy tiếng Đức. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm học tiếng đức uy tín và gửi gắm hi vọng vào đó bạn nên lựa chọn một trong hai trung tâm sau.

1. GOETHE INSTITUT

Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004 với mục đích ban đầu như là một trung tâm tiếng Đức tại Sài Gòn. Tại đây có các khóa học mới„ Deutsch als Fremdsprache” dành cho người lớn xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó, viện Goethe cũng thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức.

Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe tổ chức và hỗ trợ ngày càng nhiều các sự kiện văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam và thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước.

2. Trung tâm tiếng Đức Hallo

Đây là một trong những nơi chuyên đào tạo chuyên tiếng Đức cho tất cả các đối tượng ở mọi trình độ khác nhau. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nước và ngoài nước. Giáo viên của Trung tâm hoàn toàn là 100% người Đức có trình độ sư phạm và được đào tạo về công tác giảng dạy tiếng Đức cho người nước ngoài.

Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo chuẩn Châu Âu CEFR. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học A1, A2, B1, B2, luyện thi, đào tạo giao tiếp du lịch, học trực tuyến qua Skype, đặc biệt có mở lớp đào tạo 1 kèm 1 đảm bảo tiến bộ nhanh chóng. Trong đó mỗi khóa học thường học khoảng 4 buổi/ tuần, khóa cấp tốc các bạn phải học 5 buổi/ tuần.

Các lớp tại trung tâm và lớp kèm đều do 100% giáo viên người nước ngoài đứng lớp giảng dạy và có trợ giảng là người Việt theo xuyên suốt để hỗ trợ bài học cho các bạn. Ngoài các khóa học trên lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Nếu học viên có nhu cầu du học sẽ được Hallo hỗ trợ tư vấn và các vấn đề thường gặp phải khi du học dành cho các bạn học viên hoàn toàn miễn phí. Trung tâm có trụ sở duy nhất tại 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: học tiếng đức uy tín nhất tphcm, học tiếng đức ở đâu, trung tâm dạy tiếng đức cho người mới bắt đầu tại tphcm,các trung tâm dạy tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm tiếng đức uy tín tphcm,các trung tâm học tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm học tiếng đức uy tín tphcm,trung tâm tiếng đức uy tin tai tphcm,trung tâm dạy tien đức tại tphcm,học tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm học tiếng đức uy tín,cac trung tam hoc tieng duc tai tphcm, trung tam hoc tieng duc uy tin tai tphcm, nhung trung tam day hoc tieng duc uy tin o tphcm, hoc tieng duc o dau

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!