Đề Xuất 12/2022 # Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng / 2023 # Top 12 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm đào tạo tiếng Đức chất lượng hàng đầu Hải Phòng - PANDA EDU

Hiện nay, CHLB Đức là một trong những quốc gia được nhiều học sinh, sinh viên ưu tiên chọn lựa để chinh phục giấc mơ du học của mình. Bên cạnh chất lượng sống và học tập tuyệt vời, Chính phủ Đức đã ra quyết định miễn học phí cho sinh viên quốc tế đến từ tất cả quốc gia trên thế giới, cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở. Vậy hành trang mà bạn cần chuẩn bị cho hành trình dài hơi này là gì? Dù bạn có đầy đủ về mặt kinh tế nhưng vẫn sẽ rất khó khăn nếu như bạn không đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ. Do đó, bạn hãy tìm đến trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và PANDA luôn tự tin là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng về chất lượng giảng dạy tiếng Đức.

Học xá tiếng Đức tại PANDA EDU – Nơi chắp cánh ước mơ của bạn

Mục tiêu đặt ra khi thành lập Học xá PANDA là trở thành trung tâm đào tạo tiếng Đức hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về đào tạo giáo dục.

Một cơ hội lớn cho mọi học sinh, sinh viên tại Việt Nam khi Chính phủ CHLB Đức nới lỏng chính sách cấp VISA cho các chương trình Du học nghề. Do đó, để đáp ứng nhu cầu cấp bách và mong muốn được làm việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp, tích cực của phần lớn học sinh, sinh viên mà Panda Edu quyết định thành lập Học xá tiếng Đức. Ngoài đội ngủ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi còn kết hợp với các thầy cô giáo nguyên là trưởng khoa tiếng Đức của Đại học Hà Nội và các giảng viêng tiếng Đức hàng đầu Việt Nam. Đây là lợi thế mà bạn khó có thể tìm thấy được ở trung tâm đào tạo ngôn ngữ thông thường.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Đức PANDA EDU?

Việc dạy và học tiếng Đức tại PANDA luôn bám sát mục tiêu năng lực đúng quy chuẩn khung tham chiếu Châu Âu quy định về việc dạy và học ngoại ngữ. Phương châm của chúng tôi luôn là nâng cao trình độ học qua thực hành, tần suất tương tác giữa thầy cô và học trò lớn và người học là trung tâm, chủ thể của giờ học.

Có một sai lầm mà nhiều trung tâm khác vẫn hay mắc phải đó là giảng viên chỉ nói, học sinh chỉ nghe hay hình thức giảng dạy chung kinh điển với người học sẽ đặt ra câu hỏi và một trong số học viên nào đó sẽ đứng lên trả lời. Đó là cách thức học lỗi thời, chậm chạp, phí thời gian mà không đem lại hiệu quả cao. Dù học bao lâu nhưng trình độ tiếng Đức của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ”.

PANDA EDU luôn đổi mới chương trình giảng dạy làm thế nào để học viên có thể tiến bộ nhanh nhất. Thay vì tiếp tục chạy theo những cách học già cỗi, lỗi thời, đến với chúng tôi, học viên sẽ được học và làm việc theo cặp, theo nhóm, theo dự án. Từ đó, học viên sẽ phản xạ nhanh hơn, rèn luyện đức tính tự tin trước đám đông. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được đào tạo tiếng thông thường mà còn được học tập về kĩ năng mềm, teamwork rất cần cho cuộc sống sau này.

Các khóa học tiếng Đức tại PANDA EDU

Đến với PANDA, các bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để biết rõ xem mình đang ở trình độ nào và PANDA sẽ sắp xếp lớp học hợp lý nhất với mỗi học viên. Tại đây, chúng tôi có các chương trình giảng dạy: A1, A2, B1, B2. Mỗi tháng, trung tâm sẽ tổ chức các buổi sát hạch xem phương pháp giảng dạy có đem lại hiệu quả không. Kết quả đó sẽ được lấy làm cơ sở thay đổi giáo trình nâng cao hiệu quả lên mức cao nhất.

Nếu bạn chưa hề tiếp xúc với tiếng Đức thì đừng lo, PANDA sẽ giúp bạn thành thạo ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất với đội ngũ giảng viên lâu năm.

PANDA EDU cam kết:

100% thi đỗ bằng A1, A2, B1, B2.

Chuẩn hóa kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học tập và sinh hoạt tại Học xá tiếng Đức PANDA.

Chỉ có 4 – 10 học viên/lớp để tối ưu nhất khả năng tiếp thu.

Giáo trình học chuẩn kiến thức. Sát đề thi.

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên thân thiện tạo hứng khởi học tập cho học viên.

Trụ sở: 10A/319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng ( Trường Trung Cấp Nông Nghiệp Thủy Sản ).

Hotline: 0919219989 / 0981.220.029

Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Tại Hải Phòng / 2023

Trang chủ

Đào tạo Tiếng Đức

Học tiếng Đức tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng…

Du Học Đức Tại Hải Phòng

Với sự phát triển của Việt Nam hiện nay thì việc học…

Nước Đức sử dụng đồng tiền nào?

Nếu Việt Nam sử dụng tiền Việt Nam đồng, Mỹ dùng đô…

Trang phục truyền thống của phụ nữ ở Đức

Đức là một quốc gia nổi tiếng về nền kinh tế phát triển….

Trang phục truyền thống của đàn ông tại Đức

Nước Đức nổi tiếng là một quốc gia có nền kinh tế phát…

Học Tiếng Đức Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Chất Lượng Ở Hà Nội / 2023

Trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu cho tất cả các học viên với nhiều lớp học tiếng Đức trình độ khác nhau.

Chương trình dạy tiếng Đức tại Hà Nội với những lớp học từ cơ bản tới nâng cao. Đáp ứng cho các bạn học tiếng Đức giao tiếp hay học tiếng Đức để đi du học, đi xuất khẩu lao động tại Đức, du học nghề tại Đức, hay để định cư đoàn tụ gia đình…

CÁC LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI DO KHOA NGOẠI NGỮ CAO ĐẲNG VĂN LANG TUYỂN SINH

Khóa học tiếng Đức tiêu chuẩn

(Một nửa khóa học cấp tốc) Tuần 3 buổi, 1 buổi = 2 giờ A1 = A1.1 + A1.2 A2 = A2.1 + A2.2 B1 = B1.1 + B1.2 B2 = B2.1 + B2.2

Khóa học tiếng Đức cấp tốc

Tuần 5 buổi, 1 buổi = 3 giờ

Các khóa học cấp tốc học liên tục từ T2 – T6 (2 tháng xong 1 cấp độ).

Học viên có thể đạt trình độ B1 sau 6 tháng và B2 sau 8 tháng.

Khóa học tiếng Đức đặc biệt

Tuần 2 buổi, 1 buổi = 3 giờ

NỘI DUNG HỌC

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC A1 (A1= A1.1+A1.2)

Đây là khóa học dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Đức hoặc bị mất gốc tiếng Đức. Sau khi kết thúc khóa A1, học viên có thể phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Đức và có được vốn từ vựng, ngữ pháp sơ đẳng nhất. Sử dụng thành thạo, tốt những mẫu câu giao tiếp hằng ngày: Chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Đức, hỏi đường đi, phương tiện đi lại, mua bán hàng hóa… nghe, hiểu, đối thoại được với người Đức.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC A2 (A2=A2.1+A2.2)

Đây là khóa học với nhiều cấu trúc ngữ pháp và khó. Đòi hỏi học sinh phải có sự bứt phá trong học tập. Sau khi hoàn thành khóa A2 học viên có thể tự tin trong các tình huống giao tiếp về gia đình, học tập , công việc…

Đối với những khóa học có định hướng ôn thi SD2. Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp chắc chắn, nghe nói tốt có thể hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi tiếng Đức A2 theo khung tham chiếu châu âu.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC B1 (B1=B1.1+B1.2)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC B2 (B2=B2.1+B2.2)

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Để đảm bảo sau khi học xong các khóa học tại trung tâm bạn sẽ có vốn từ vựng tốt, ngữ pháp chắc chắn, nghe nói thành thạo. Với phương pháp dạy và học luôn đổi mới, giáo trình tiếng Đức mới và hiện đại nhất! VIET-EDU sẽ giúp các bạn làm chủ được ngoại ngữ Tiếng Đức của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với hơn 10 – năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại Hà Nội, VIET-EDU luôn tự hào nắm giữ một đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức chất lượng bậc nhất hiện nay. Chương trình đào tạo theo chuẩn viện Goethe.

Mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 bạn, đảm bảo giáo viên có thể dạy kèm từng bạn như gia sư. Cam kết chất lượng đầu ra cho các bạn.

Với những bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động hoặc đi du học sẽ được giáo viên kèm thêm kỹ năng để có thể thi qua 1 cách dễ dàng.

CÁC TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Tân Tây Đô

Địa chỉ: Lô 7 – 14 -15 khu BT1, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hoàng Quốc Việt

Địa chỉ: Số 451 -457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Thanh Xuân

Địa chỉ: Ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Lê Đức Thọ

Địa chỉ: Ngõ 2 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Đại học Sp ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ: A3P2 KTX Đại học ngoại ngữ DDHQG Hà Nội

Tell: 0979868657 – 0973868600

Ưu đãi của Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội

Giảm 10% học phí khi đăng kí 2 khóa học cùng lúc

Giảm 10% học phí đăng kí theo nhóm từ 05 người trở lên

Giảm 200k học phí khi học viên mang theo thẻ học sinh-sinh viên đến đăng ký

Khai giảng khóa học Tiếng Đức A1 cho các bạn học viên có nhu cầu đăng ký chương trình Du học nghề Đức (Lớp học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện nay chúng tôi đang kết hợp với Hiệp hội DEHOGA và. ASG – Annaberg – Lessingstraße 209456 Annaberg-Buchholz ; DEB Gemeinnützige gmbh/DEB gruppe tại Đức tổ chức đào tạo và tuyển chọn các học viên có nhu cầu đăng ký tham dự chương trình du học Nghề Đức năm 2020.

Cách Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese / 2023

Khó nhất là chữ, còn phát âm thì bạn cứ vô tư thoải mái đi!

Lan Hương, học sinh lớp 12 chuyên Trung, không học tiếng Trung từ nhỏ. Lúc mới học tiếng Trung là đầu năm cấp 3, bị thứ ngôn ngữ mới, lại là chữ tượng hình hấp dẫn ngay lập tức.

Hương tâm sự, giao tiếp tiếng Trung khá đơn giản, nhưng để viết nó lại vô cùng khó khăn. Vì chữ tiếng Trung thường nhiều nét: phẩy, ngang, móc, ngoặc. Nhưng nếu có phương pháp thì cũng khá đơn giản.

Bật mí của Hương là chú ý cách tra từ điển. Khi tra từ điển tiếng Trung cần lưu ý vài điểm sau: Chữ được tạo thành bởi các bộ. Đa số bộ ở bên trái và ở dưới. Sau khi xác định bộ ở vị trí nào, bạn sẽ đi tìm bộ. Có khoảng 180 bộ. Bộ có bao nhiêu nét, bạn tìm tương ứng với số trang.

Một số gợi ý cho việc tự học tiếng Trung

Lợi thế của việc học tiếng Trung: Gần với tiếng Việt (âm Hán Việt, kết cấu SVO, khá tương đồng về cách diễn đạt).

tiếng Trung được sử dụng khá phổ biến trên thế giới và có xu hướng tăng trưởng mạnh.

Khó khăn của việc học tiếng Trung: – Chủ yếu là chữ viết phức tạp – Cách tiếp cận một ngoại ngữ.

Cách tự học tiếng Trung

Bước #1: Tìm hiểu về tiếng Trung.

Bước #2: Học quy tắc cơ bản

+ Học phát âm cho tốt: nguyên âm, phụ âm, cách phát âm cho đúng..(tốt nhất hãy kiếm các video hướng dẫn và flash học cho sinh động). Phải mất 1 tháng luyện tập nghiêm chỉnh cho việc phát âm. + Học các quy tắc: quy tắc viết tiếng Trung, quy tắc phiên âm từ âm hán việt qua tiếng Trung và ngược lại, quy tắc gõ tiếng Trung trên máy tính + Học và nắm chắc bộ thủ, âm hán việt: tìm hiểu thêm kết cấu từ vựng tiếng Trung như tượng hình, hội ý, …tìm hiểu thêm về chiết tự. + Xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung (cơ bản nhất mà thôi), vận dụng thử vài câu đơn giản.

Bước #3: Đi vào học cơ bản

+ Xác định trình tự học tập – Phát âm chuẩn: hỗ trợ việc nghe tốt, nói tự tin sau này – Học bổ thủ: nắm được kết cấu viết từ, nhớ từ tốt hơn và hỗ trợ cho việc phân biệt từ vựng, đoán cách phát âm, nghĩa. – Học hán việt: chuyển đổi từ tiếng việt qua tiếng Trung và ngược lại, giúp tăng vốn từ nhanh hơn dựa vào vốn từ sẵn có trong tiếng việt.

– Học cách viết: để luyện tập viết chữ cho đúng, cho nhanh (viết là cách để nhớ từ khá hiệu quả) – Học hệ thống ngữ pháp cơ bản: Dùng để luyện tập các câu nói cơ bản, hiểu về ngữ pháp tiếng Trung, không nên đi sâu, học nhiều mà nên chú trọng khẩu ngữ.

+ Kiếm một cuốn giáo trình cơ bản và hãy học chắc nó. Nếu có điều kiện thì mua một cuốn giáo trình tốt + từ điển để hỗ trợ học tập (với người tự học, có thể dùng giáo trình 310) + Cách đọc một cuốn sách: Bạn có thể đọc kỹ, nhưng thông thường do mình chưa biết gì về một cuốn sách mới, cho nên mình sẽ đọc lướt cho có, để xem sách viết gì (tầm vài ngày hoặc một tuần), sau đó bắt đầu vào đọc kỹ, đọc và ghi chép, ghi chú, cái nào chưa hiểu, khó hiểu thì chép ra, lên google tìm hiểu, hỏi bạn bè.

Đọc sách phải kiên trì, mỗi ngày đặt mục tiêu cho mình học 1, 2 bài tùy thời gian và năng lực. Duy trì cho đến lúc đọc xong cuốn đó. Trước khi đọc bài mới thì cần 15 phút đọc lại bài cũ, xem lại các ghi chú, đặc biệt là ôn tập từ vựng, đọc lại hội thoại.

Sau khi đọc xong cuốn sách, có thể đọc lại theo chủ điểm, như đọc về ngữ pháp, hội thoại… nói chung là học chuyên tâm. + Chia nhỏ ra để trị: định cho mình trong một ngày phải học được một cái gì đó, ví dụ: 10 từ vựng, 2 mẫu câu, tập viết một bài, đọc một hội thoại, dịch một đoạn văn, nghe và hát theo một bản nhạc yêu thích, xem một tập phim… cái gì cũng phải xây dựng dần dần, chỉ cần các bạn duy trì tốt việc học này thì không khó học tập.

Bước #4: Tăng cường kỹ năng học tập.

Ngữ pháp: nắm chắc kết cấu câu: SVO, khi học từ vựng phải phân biệt được từ đó là danh từ, động từ, tính từ, trợ từ, lượng từ…vì nó sẽ thể hiện chức năng ngữ pháp trong câu. Trình tự sắp xếp các loại từ trong câu, trong cụm từ… cố gắng luyện tập các mẫu câu (học thuộc càng tốt), bên cạnh đó học nhiều trợ từ, trạng từ, liên từ để nói được lưu loát.

Nghe chủ động là bạn chú tâm vào học nghiêm túc: nghe, ghi chép và phân biệt cách đọc, cách nói, nghe hiểu (học theo trình tự từ dễ đến khó, khá mất thời gian), nghe bị động: như nghe nhạc, xem phim, nghe bản tin… lúc bạn chơi game, làm việc vẫn có thể nghe theo kiểu bị động. Tuy nhiên, để nghe bị động tốt: ví dụ bạn muốn nghe một bản nhạc: thì hãy xem nội dung nói về điều gì, từ vựng thế nào, dịch ra trước đó hoặc viết ra một lần trước khi nghe cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều. Dù sao thì hãy chăm chỉ luyện tập việc nghe mỗi ngày.

Luyện nói: Sau khi tích lũy được số lượng từ vựng, mẫu câu và học các bài hội thoải…nắm chắc phát âm, hình thành tư duy ngôn ngữ thì có thể luyện tập nói: Tập nói những mẫu câu đơn giản, diễn đạt theo nội dung bài học, chú trọng luyện tập khẩu ngữ.

Hãy xem những video giao tiếp và thực tập theo, xem đối thoại trong phim và học tập, học cách phát âm, ngữ điệu từ đó. Tốt nhất có người cùng luyện tập trực tiếp hoặc online, không thì phải kiên trì luyện tập khẩu ngữ nhiều đê hình thành kỹ năng dần dân.

Các công cụ hỗ trợ học tiếng Trung

Từ điển: Lạc Việt Trung Việt, Công cụ Words- Chinese Pinyin Dictionary Các tài liệu flash, giáo trính, video…: Để tìm hiểu về tiếng Trung, giao lưu học hỏi: các bạn có thể lên diễn đàn tiếng Trung Các trang web yêu thích của mình các bạn có thể lên có một danh sách, các bạn có thể tìm hiểu thêm

2. Xem phim Trung Quốc và nghe thời sự, tin tức thật nhiều và tất nhiên là…xem bằng tiếng Trung.

Thật may mắn vì bây giờ chúng ta đã không còn phải quá khó khăn để có thể tìm những bản phim Trung Quốc bằng tiếng Trung, hay muốn nghe tin tức từ những kênh của đài truyền hình Trung Quốc cũng thật dễ dàng.

Một mách nhỏ cho những teen yêu thích nhạc Hoa nè, các bạn có thể lên google và tìm phần mềm nghe nhạc Hoa “Kugou”, đây là một phần mềm khá chuyên dụng để nghe nhạc Hoa, bạn vừa có thể trực tiếp tại đó tìm bài hát và dowload về, lại có thể vừa nghe vừa ngân nga hát theo (giống karaoke ý), vì chương trình này cho phép hiện lời bài hát mà.

Nguồn: www.chinese.edu.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!