Đề Xuất 3/2023 # Tranh Cổ Động Phòng Chống Ma Túy # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Tranh Cổ Động Phòng Chống Ma Túy # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tranh Cổ Động Phòng Chống Ma Túy mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Càng gần ma túy – càng xa cuộc đời

Kiên quyết trừng phạt những kẻ bất lương buôn bán ma túy

Vùng cao không hoa anh túc

Xóa cây thuốc phiện, cocain, cần sa, phủ màu xanh của cây lương thực

Ma túy đày đọa những kiếp người

Ngày Quốc tế phòng chống ma túy

Bảo vệ trẻ em trước hiểm họa ma túy

Vì cuộc sống bình yên – toàn dân tích cực bài trừ tệ nạn ma túy

Hãy tránh xa ma túy để có suy nghĩ sáng suốt cùng những hành động có ích cho cuộc đời và cho xã hội

Mở rộng vòng tay

Ma túy – cái chết

Tiêu diệt cây thuốc phiện

Nghiện hút ma túy là tự đào mồ chôn nhân cách chính mình

Lao động, học tập, chơi thể thao để vượt qua cám dỗ

Quyết tâm cai nghiện để có ngày về

Ma túy – của cải cạn kiệt

Hãy cho họ một lối về!

Ma túy hủy hoại tương lai

Con đường phía sau ma túy

Sự khác biệt

Sống vui khỏe, tránh xa ma túy

Hãy bảo vệ con em chúng ta khỏi thảm họa ma túy

Hãy từ bỏ ma túy, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn

Ma túy – chỉ có thể diệt tận gốc

Ma túy – hiểm họa nhân loại

Tích cực dạy nghề sau cai nghiện

Hãy thức tỉnh

Đừng để ma túy khóa đi tuổi trẻ, tương lai và hạnh phúc

Toàn dân bài trừ tệ nạn ma túy

Đừng tạo khoảng cách với người nghiện ma túy

Không trồng cây thuốc phiện

Phòng chống ma túy

Hãy từ bỏ ma túy để về sống trong vòng tay nhân ái

Quanh bạn có thể có ma túy, hãy lựa chọn cách sống an toàn mạnh khỏe

Tích cực phòng chống AIDS và ma túy

Không để ma túy xâm nhập vào học đường

Học đường là môi trường không có ma túy

Ma túy – bờ vực cuộc sống

Nói không với thuốc phiện, ma túy

Đoàn kết vì một thế giới không ma túy

Bảo vệ trẻ em trước hiểm họa ma túy

Hãy phá hết cây thuốc phiện

Hãy loại trừ ma túy để chúng ta là những người có ích

Chung tay đẩy lùi ma túy

Hãy nói không với ma túy – loài quỷ dữ

Hãy thoát khỏi ma túy, làm lại cuộc đời

Ma túy, không thử dù chỉ một lần

Hãy từ bỏ ma túy, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn

Phòng chống ma túy

Học Sinh Trường Thcs Hải Yên Vẽ Tranh Cổ Động Phòng Chống Dịch Covid

Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Hải Yên TP Móng Cái đã phát động và tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid-19, đồng thời duy trì việc dạy và học trực tuyến theo đúng yêu cầu.

Mặc dù trong thời gian học sinh nghỉ học, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch nhưng Thầy và trò trường THCS Hải Yên vẫn tích cực tham gia một số hoạt động. Qua hệ thống thông tin liên lạc, Trường THCS Hải Yên phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ thời gian phát động (02/4/2020) đến nay, hơn 600 học sinh nhà trường đã tham gia rất sôi nổi và tích cực. Ngoài thời gian học online và phụ giúp gia đình làm việc nhà, học sinh đã vẽ hơn 600 bức tranh bằng nhiều chất liệu màu, gửi gắm các thông điệp của bản thân qua nhiều ý tưởng phong phú như: chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh, tri ân các bác sĩ trong cuộc chiến với dịch bệnh COVID-19, các lực lượng đoàn kết phòng chống dịch; thực hiện nghiêm lời kêu gọi giãn cách xã hội …

Học sinh trường THCS Hải Yên vẽ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19

Cùng với đó, nhà trường đã xây dựng và tổ chức tốt kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid 19. Qua đó, nhằm giúp học sinh được học tập chương trình phổ thông trong thời gian nghỉ phòng chống dịch covid19, phát triển năng lực tự học của học sinh và nâng cao kỹ thuật tổ chức dạy học qua internet của giáo viên. Phát huy năng lực của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi để triển khai hướng dẫn ôn tập, dạy học cho học sinh.Tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức và hỗ trợ học sinh trong học tập. Theo đồng chí Dương Thị Hiền, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hải Yên cho biết:  nhà trường tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Khai thác triệt để hiệu quả hạ tầng công nghệ thông tin sẵn có tại nhà trường, đặc biệt là các thiết bị dạy học thông minh đã được trang bị cho các lớp chất lượng cao. Đồng thời, tích cực tuyên truyền vận động phụ huynh, nhân dân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong dạy học để theo kịp xu thế trong tương lai. 

Thanh Thiếu Nhi Hà Tĩnh Vẽ Tranh Phòng, Chống Dịch Covid

14:16 30/03/2020 143662

Hoạt động Hội, Đội Web.ĐTN: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, nhiều đoàn viên, đội viên, thiếu nhi Hà Tĩnh đã tranh thủ thời gian được nghỉ học ở nhà để vẽ nhiều bức tranh về phòng, chống dịch bệnh, tạo lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Các bức tranh được vẽ với nhiều gam màu, nhiều ý tưởng, nội dung sáng tạo được các em khắc họa trong từng bức tranh, phản ánh về thực trạng, hậu quả của dịch bệnh Covid-19 đối với sức khỏe con người, cách chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh nhằm phòng chống dịch bệnh, sự hy sinh đáng ngưỡng mộ của những y bác sỹ đang ngày đêm thầm lặng đẩy lùi dịch bệnh.

Qua nét vẽ sáng tạo của các em đã thể hiện sự hiểu biết, ý thức cao về trách nhiệm của mỗi đoàn viên, đội viên, thiếu nhi trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Em Tôn Thị Huyền Nhi, Liên đội Trường THCS Vũ Diệm chia sẻ: “Chúng em rất hào hứng với cuộc thi vẽ tranh này. Qua các bức vẽ chúng em muốn nhắn nhủ một thông điệp rằng: Virus Corona đang trở thành mối đe dọa của nhân loại. Vì vậy, mỗi người hãy chung tay cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”.

Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lê Thành Đông cho biết: “Giai đoạn các em được nghỉ học ở nhà, ngoài thời gian dành để tự ôn luyện kiến thức, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng lực, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo của mỗi đoàn viên, đội viên, thiếu nhi. Thông qua mỗi bức tranh, hy vọng các em tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Những tác phẩm dự thi của đoàn viên, đội viên, thiếu nhi Hà Tĩnh đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh hiện nay./.

CTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh (TN)

Học Sinh Trường Chuyên Vẽ Tranh Tuyên Truyền Phòng Chống Dịch Covid

Cuộc thi do Đoàn Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (tỉnh Đắk Nông) phát động từ ngày 6/3 và nhận được 23 bức tranh dự thi.

Thầy Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh cho biết, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh là một trong hai ngôi trường của tỉnh Đắk Nông có nhiều học sinh từ các huyện tập trung về đây học nên công tác phòng, chống dịch được nhà trường đặc biệt quan tâm.

“Qua cuộc thi, nhà trường hy vọng các em học sinh nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sau cuộc thi, chính các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh”, thầy Hùng chia sẻ.

Bí thư đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh cũng cho hay, chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày, 23 chi đoàn tham gia thi vẽ tranh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Những bức tranh đầy ý nghĩa, với nhiều ý tưởng sáng tạo, cùng nội dung tuyên truyền sâu sắc về dịch bệnh Covid-19, đã thể hiện được sự hiểu biết, ý thức cao về trách nhiệm của bản thân trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch.

“Ban giám hiệu nhà trường cũng rất bất ngờ về những tác phẩm dự thi của các chi đoàn. Các em đã chứng tỏ mình có sự tìm tòi, nghiên cứu về virus corona; có ý tưởng sáng tạo và có sự trẻ trung trong việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa”, thầy Hùng nói.

Nhà trường hy vọng, sau cuộc thi, chính các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên

Thầy Tạ Ngọc Bảo, hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Có những bức tranh được học sinh đầu tư công sức và có chiều sâu về nội dung. Những tư tưởng, thông điệp, chủ trương của Đảng và Nhà nước được các em thể hiện hết qua tranh vẽ. Chúng tôi đánh giá cao và thật sự khâm phục sự sáng tạo của các em”.

Cũng theo thầy Bảo, những tác phẩm dự thi của học sinh đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh hiện nay. Điều đó chứng tỏ, sự sáng tạo là không có giới hạn.

Em Phan Thị Khánh Ly, lớp 12 Sinh, Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh cho biết, ngay khi cuộc thi được phát động, cả lớp đã cùng nhau tìm hiểu tài liệu, lên ý tưởng thực hiện một bức tranh mang đặc trưng của lớp chuyên Sinh, nhưng vẫn đảm bảo được tính tuyên truyền.

“Thực sự chúng em rất hào hứng với cuộc thi này. Bức tranh của chúng em, trung tâm là hình ảnh virus corona trở thành mối đe dọa của toàn cầu. Các quốc gia trên thế giới, mỗi người góp một tay, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh này”, Ly chia sẻ về bức tranh của lớp mình.

Sau một thời gian đánh giá, giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về lớp 11 Văn với tác phẩm “Hào khí Việt Nam giữa biển dịch Covid”. Bức tranh được thể hiện khá sinh động về cuộc chiến đang diễn ra trên toàn cầu- cuộc chiến với Covid-19. Việt Nam không đơn độc, người dân Việt Nam không đơn độc trong cuộc chiến này. Chính phủ và đồng bào Việt Nam đang rất cố gắng, nỗ lực đánh thắng Covid.

Giáo viên rất vất vả để chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất

Thầy Hoàng Văn Hùng thông tin thêm, Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh đã xin ý kiến của Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Đắk Nông để đưa những bức tranh này đến với đông đảo người dân. Những bức tranh đoạt giải sẽ được đóng khung, đặt trưng bày tại một số ngân hàng, bưu điện… nơi có đông người.

“Khi đến ngân hàng, bưu điện… làm việc, người dân có thể nhìn thấy những bức tranh của các em. Từ đó, mọi người sẽ có thêm kiến thức về phòng chống dịch bệnh Covid-19”, thầy Hùng nói.

Dương Phong

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tranh Cổ Động Phòng Chống Ma Túy trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!