Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xem Cách Vẽ Mèo Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Xem Nhanh Cách Làm Nhà Cho Mèo Đơn Giản Tại Nhà

Mèo là một trong các vật nuôi rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, chúng rất thích leo trèo và vui đừa với những món đồ chơi dành cho riêng mình. Tuy nhiên loài mèo cũng rất chi là lười biếng, chúng có thể dành hàng giờ liền trong ngày chỉ thể nằm ngủ ở những nơi mình yêu thích. Vì thế mà có không ít người đã bỏ ra khá nhiều công sức để chuẩn bị cho chú mèo nhà mình một nơi nghỉ ngơi đầy thoải mái. Và với những người xem chú mèo như một người bạn thân thiết, sẽ thật là ý nghĩa nếu tự tay làm một ngôi để dành tặng cho người bạn của mình.

Hướng dẫn cách làm nhà cho mèo

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, làm một ngôi nhà cho mèo sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc vì phải mua rất nhiều vật dụng đắt tiền. Tuy nhiên với những cách làm nhà cho mèo sau đây, các bạn sẽ thật sự bất ngờ vì chỉ với những vật dụng rất ư là bình thường có mặt xung quanh chúng ta là bạn đã có thể làm cho chú mèo nhà mình một nơi nghỉ ngơi ấm cúng.

Một số vật dụng cần chuẩn bị:

Một chiếc hộp carton không còn sử dụng.

Một chiếc thước dài và bút lông.

Chuẩn bị thêm kéo và dao rọc giấy.

Keo dán và băng keo.

Các bước thực hiện:

Dùng chiếc hộp carton đã chuẩn bị trước, các bạn gấp các cạnh lại rồi dùng băng keo hoặc keo dán để cố định cho chắc chắn.

Dùng bút lông kẻ 3 ô vuông trên thân hộp, một ô lớn cùng 2 ô nhỏ ( Đối diện nhau). Tiếp đến sử dụng dao rọc giấy tạo một cửa chính ra vào và 2 cửa sổ nhỏ. Lưu ý: Cửa chính phải có kích thước phù hợp để chú mèo của chúng ta có thể ra vào một cách dễ dàng.

Để ngôi nhà cho mèo không bị nhàm chán và trở nên bắt mắt hơn, các bạn có thể trang trí bằng cách vẽ hoặc sơn ngôi nhà bằng chì màu hay màu nước với những họa tiết đơn giản.

Không gian bên trong ngôi nhà cho chú mèo, bạn nên bỏ thêm vào một ít khăn hoặc vải để giữ ấm.

Ban đầu thì các chú mèo sẽ không quá yêu thích nơi ở mới và xa lạ này, vì thế để giúp chúng thoải mái hơn chúng ta có thể đặt vào bên trong một số món đồ chơi yêu thích của chúng.

Những vật dụng cần chuẩn bị:

Một chiếc áo thun cũ.

Một tấm bìa carton có kích thước 30x30cm.

2 chiếc móc áo bàng kẽm.

Băng keo, kim băng và một chiếc kìm.

Các bước thực hiện:

Loại bỏ phần đầu móc áo, sau đó uống cong phần còn lại thành hình vòng cung. Tấm bìa carton thì các bạn dùng băng keo dán xung quanh để tạo độ chắc chắn.

Chồng 2 chiếc móc áo hình vòng cung lại với nhau, dùng bằng keo để cố định giao điểm của hai chiếc móc áo.

Tạo bốn lỗ ở bốn góc tấm bìa carton sau đó thì các bạn luồn đầu của 2 chiếc móc áo qua.

Luồn các đầu của 2 chiếc móc áo qua các lỗ trên bìa carton khoảng 6cm, tiếp đến chúng ta dùng kìm để kẹp sát đầu móc vào chiếc bìa carton. Sau cùng các bạn hãy cố định chúng lại bằng băng keo để tạo thành bộ khung cho căn nhà cho mèo.

Dùng chiếc áo thun chuẩn bị sẵn bọc vào khung nhà, để phần cổ áo hướng ra phía ngoài tạo thành cửa ra vào cho căn nhà.

Cuối cùng các bạn xếp những phần áo thừa xuống dưới đấy tấm bìa carton rồi dùng kim bằng cố định chúng lại.

*****

Vẽ Chân Mèo. Dấu Chân Mèo

Những người bình thường tin rằng hình xăm được phát minh trong nhà tù. Nhưng chúng đã xuất hiện vào những ngày mà nhà tù đơn giản là không tồn tại, và đối với một tội ác, người ta có thể dễ dàng bị đập vào đầu bằng búa đá, hoặc bắt một mũi tên, chứ không phải bằng tay.

Đối với hình xăm chân, nó thường được sử dụng bởi các bộ lạc thực hành tà giáo, vật tổ, giáo phái thú tính, v.v. Nhiều loài động vật được tôn kính – linh miêu, gấu, sói, hổ và sư tử, mèo và chó. Nhiều dân tộc phía Bắc vẫn tuân thủ các truyền thống tương tự trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đặc biệt, đây là những cư dân vùng Viễn Bắc, một số vùng Châu Á, Châu Phi, thổ dân Nam Mỹ.

Hình xăm chân gấu

Dấu chân mèo cái được coi là một hình xăm. Trong mọi trường hợp, bạn hiếm khi tìm thấy chúng ở nam giới. Hầu hết các chủ sở hữu không cho họ bất kỳ ý nghĩa bí mật, hoặc thần bí. Đôi khi một hình xăm có thể gợi ý về tính cách yêu tự do của cô gái. Rốt cuộc, một con mèo, như bạn biết, luôn tự đi bộ. Đường mòn có thể là một hoặc nhiều. Thông thường, các mẫu được tạo ra từ một chuỗi các dấu chân, hoặc các hình ảnh dưới dạng vòng đeo tay ở mắt cá chân.

Hình xăm dấu chân mèo và trái tim

Hình xăm “chân thỏ” là một dấu hiệu rất tượng trưng. Nó được cho là sẽ mang lại may mắn cho người đeo, giống như “hiện vật” ban đầu. Tuy nhiên, tất cả đều là truyền thuyết, tin hay không là chuyện riêng của mỗi người.

Điều thú vị là hình xăm dấu chân chó trước đây mang một ý nghĩa thần bí. Chú chó là người dẫn đường không chỉ ở thế giới thực mà còn ở thế giới bên kia. Không phải tất cả mọi người đều áp dụng hình ảnh như vậy cho da, mà chỉ những người thuộc về giáo phái, hoặc những người sau khi chết, muốn tương tác theo một cách nào đó với linh hồn của con vật hộ mệnh.

Hình xăm chân chó

Dấu chân chó và hình xăm mặt chó

Hình xăm chân sói là biểu tượng của sức chịu đựng, sức mạnh, chiến thắng. Mặc dù chó sói và chó có nhiều điểm chung, nhưng bàn chân của chúng lại khác nhau. Con sói là một loài động vật hoang dã. Anh ấy thường phải chạy qua xe trượt tuyết vào mùa đông. Do đó, chiều rộng của các bàn chân lớn hơn so với chó nhà. Điều này cho phép bạn không bị tuyết rơi trong khi chạy.

Tại sao hình xăm chân / động vật lại phổ biến? Các nhà tâm lý học tin rằng con người vẫn chưa mất đi một phần bản chất động vật của mình. Chúng ta hãy bay vào vũ trụ và làm kỹ thuật di truyền, có một loài động vật nhỏ đang sống bên trong chúng ta. Âm vang của điều này trở thành một phần của văn hóa, và được phản ánh trong các hình xăm mà chúng tôi chọn.

Một khoảnh khắc tiềm thức khác là mong muốn có được một số phẩm chất vốn có của một loại động vật cụ thể. Dấu chân, hoặc bàn chân, là một loại đường dẫn đến trạng thái thể chất hoặc tâm lý mong muốn.

Đối với các thuộc tính bảo vệ của một hình xăm, tôtemism, sau đó một người kết thúc bất kỳ biểu tượng nào bằng sức mạnh của chính mình. Đây là một khoảnh khắc hài hước khác trong tâm lý con người. Chúng ta tự mình làm mọi thứ, nhưng chúng ta dễ dàng nghĩ rằng các vị thần hay linh hồn “giúp đỡ” trong quá trình này. Đây là một kiểu chuyển đổi giữa “Tôi không thể” và “Tôi sẽ.”

Tuy nhiên, đừng quên rằng hàng triệu hình xăm được tạo ra một cách tình cờ, vì sự ngu ngốc, vì sự tò mò tầm thường. Thời trang cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn cốt truyện. Nhưng yếu tố chính của sự lựa chọn là một mong muốn tầm thường không có lời giải thích hợp lý. Nó có thể không có cơ sở tâm lý phức tạp. Xét cho cùng, đây là cơ thể của bạn và bạn có quyền đưa bất kỳ hình ảnh nào lên đó, ngoại trừ những hình ảnh bị pháp luật cấm, mang tính xúc phạm hoặc quá khích. Những dấu vết chắc chắn không thuộc về những thứ như vậy, và thường thì chúng trông thực sự rất đẹp.

Để có được một hình xăm bàn chân?

Những hình xăm nam dạng này thường được thực hiện ở vai hoặc ngực. Đây có thể là dấu vết của sói, hổ, gấu, v.v. Thường không phải một bản in được mô tả, mà là chính cái móng vuốt.

Phụ nữ sáng tạo hơn trong vấn đề này. Thường thì hình xăm được kết hợp chặt chẽ với giới tính nữ. Do đó, các hình ảnh được áp dụng cho các khu vực nhạy cảm của da. Hầu hết các cô gái thích một dấu chân, hoặc dấu chân mèo, một loạt các dấu chân. Chúng có thể được đặt ở lưng dưới, mông, ở vùng xương đòn, cổ, cổ tay.

Chân là một lựa chọn tuyệt vời. Một vài dấu chân của một người lần lượt đi dọc theo con đường sẽ trông khá đẹp.

Có rất nhiều bản phác thảo về dấu chân hình xăm trên Internet. Một số người thích chủ nghĩa hiện thực hơn, trong khi những người khác dựa vào động cơ dân tộc. Thông thường, đây là sự cách điệu cho các hình xăm pháp sư Ấn Độ.

Bạn muốn đặt một bản in chân động vật thực tế? Có nhiều lựa chọn về cách thực hiện việc này. Đôi khi người ta đặt hàng nền dưới dạng một mảnh đất mà dấu ấn này vẫn còn. Một lựa chọn thú vị khác là dùng móng vuốt chọc thủng da. Thường thì hình ảnh của đường mòn sẽ bốc lửa, hoặc bỏng da. Nó trông thật ấn tượng.

Con gái thường thích những gì đơn giản và tinh tế. Thông thường đây là hình ảnh của một bàn chân nhỏ không có chi tiết. Màu sắc của hình xăm này thường là màu đen.

Khi lựa chọn giữa hình xăm màu và hình xăm đen trắng, bạn cần suy nghĩ xem nó sẽ trông như thế nào đối với bạn. Một số người thậm chí còn in một bản phác thảo trên giấy với kích thước và màu sắc chính xác để có được ít nhất một ý tưởng sơ bộ về kết quả sẽ như thế nào.

Tất nhiên, những gì bạn thấy trên giấy có thể khác. Rốt cuộc, bậc thầy không thể tạo ra một bản sao chính xác của bản vẽ. Anh ấy sẽ chỉ cố gắng lặp lại điều đó, có tính đến đặc điểm làn da và các sắc thái khác của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó là màu da của bạn. Mọi người không được chia thành trắng, đen, vàng và đỏ. Mỗi chủng tộc, quốc gia và thậm chí trong một khu vực, màu da có thể có hàng chục sắc thái. Trên mỗi người trong số họ, bạn cần phải tìm kiếm sự tương phản tối ưu.

Da càng tối, càng sẫm màu thì nên sử dụng các tông màu, sắc thái nhạt hơn. Tương tự như vậy với đường viền. Chắc hẳn bạn đã từng thấy những người da đen yêu thích hình xăm hơn một lần. Ví dụ, nghệ sĩ rap. Nhiều hình ảnh trông mờ nhạt trên làn da đen của họ. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến u200bu200bchuyên gia về cách điều chỉnh hình ảnh phù hợp với đặc điểm cá nhân của bạn – làn da ngăm đen hoặc tái xanh.

Hình xăm bàn chân và lòng bàn tay của con người trông không tệ hơn các dấu vết động vật.

hình chụp

Mèo là ngón chân biết đi, chúng đi bằng ngón chân. Đi bộ và chạy trên ngón chân của bạn làm tăng cơ hội săn thành công bằng cách tăng tốc độ di chuyển, kéo dài sải chân của bạn và đảm bảo sự yên tĩnh.

Bàn chân trước là công cụ chải chuốt lý tưởng. Với sự trợ giúp của bàn chân trước, động vật làm sạch những nơi khó tiếp cận – vùng sau tai, cổ, mõm. Đầu tiên, mèo liếm bàn chân của chúng nhiều lần, làm ướt nó bằng nước bọt, sau đó rửa sạch bằng nó. Mèo con bắt đầu rửa chân trước khi chúng được 4 tuần tuổi.

Con mèo có bao nhiêu ngón tay

Thông thường mèo có 18 ngón chân. Bàn chân trước có năm ngón và bàn chân sau có bốn ngón. Tuy nhiên, có những cá nhân có số lượng ngón tay lớn do đột biến gen – polydactyly. Nếu một trong hai bố mẹ bị đột biến và con còn lại khác nhau về số lượng ngón tay bình thường, thì có tới 50% mèo con sinh ra mắc chứng đa ngón. Một chú mèo đến từ Canada với 27 ngón chân đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness.

Các ngón thừa không gây hại cho sức khỏe, không cản trở cuộc sống bình thường của con vật. Nhưng việc chăm sóc móng trở nên khó khăn hơn, việc cắt tỉa móng mất nhiều thời gian và độ chính xác hơn.

Bàn chân của một số cá thể có polydactyly có hình dạng tương tự như găng tay (với ngón tay cái giống như trên bàn tay) do có thêm các ngón chân ở bên. Chủ nhân của những con vật nuôi như vậy đã quan sát khả năng tự mở cửa sổ của chúng, với sự trợ giúp của ngón tay cái đã giúp chúng.

Có những giống chó riêng biệt (Maine Coon), nhiều loài được coi là một đặc điểm của giống và không phải là lỗi.

Miếng lót chân

Các miếng đệm nhỏ cực kỳ nhạy cảm và chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh. Nhờ độ nhạy của miếng đệm, mèo có thể cảm nhận kết cấu bề mặt, cảm nhận rung động, điều này cho phép chúng ước tính khoảng cách tới con mồi.

Tấm lót chân có khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhưng chúng rất nhạy cảm với nhiệt độ cao và thấp. Các tấm lót mềm nhanh chóng bị hư hỏng khi chúng tiếp xúc với mặt đường nhựa nóng, vỉa hè băng giá.

Chân trước và chân sau của mèo yếu hơn, nhưng lớn hơn chân sau. Những loài động vật này hoàn toàn có thể trèo lên, bám vào và giữ móng vuốt của chúng, nhưng móng vuốt không giúp chúng giảm xuống. Mèo thường không thể tự mình hạ xuống từ độ cao lớn, chúng phải nhảy và nhờ có các tấm đệm, cú đánh dịu đi khi tiếp đất. Chúng dường như tiếp đất một cách duyên dáng và dễ dàng mà không cảm thấy đau đớn.

Sắc tố của miếng đệm phù hợp với màu lông. Những cá thể có màu sắc thường có những đốm đen trên tấm đệm, mèo xám có những tấm đệm hơi xám, những con đen – đen, trắng và đỏ – hồng.

Thuận tay trái hoặc tay phải

Vật nuôi thường sử dụng một trong những chiếc chân của chúng, đặc biệt là khi thực hiện các nhiệm vụ khó khăn. Nghiên cứu từ Đại học Queens ở Ireland cho thấy nam giới thích dùng chân phải, trong khi nữ giới thích dùng chân trái.

Mèo đổ mồ hôi qua bàn chân của chúng

Vật nuôi chảy mồ hôi qua miếng lót chân của chúng. Hệ thống làm mát này bảo vệ cơ thể khỏi quá nóng. Nhưng động vật đổ mồ hôi không chỉ khi chúng nóng, mà còn khi chúng sợ hãi và căng thẳng.

Đáng chú ý là bằng cách cào xước bề mặt, mèo để lại dấu vết cho những con mèo khác. Thẻ mang thông tin rằng lãnh thổ này bị chiếm đóng. Các tuyến mùi nằm ở cả chân trước và chân sau.

Dấu chân mèo

Dấu chân của mèo là hình tròn, không có dấu vết của móng vuốt, vì các thành viên trong gia đình đi bộ với móng vuốt thu lại không chạm đất. Các bàn chân để lại dấu hiệu của bốn ngón tay và không quan trọng chân sau hay chân trước, và mảnh vụn siêu bàn tay. Hai ngón chân trước nằm gần nhau, trong khi hai ngón chân bên hơi xa trung tâm. Trong khi hạ cánh, dấu vân tay có lợi có thể vẫn còn. Khi truy đuổi con mồi, dấu vết của bốn chân xích lại gần nhau hơn.

Phương tiện di chuyển được sử dụng rộng rãi nhất là chân, chân, một số trường hợp là bụng, lưng tùy theo tình trạng của đối tượng. Tiện ích này vốn có trong mọi sinh vật, nhưng phần lớn nó kém phát triển và cần phải chuẩn bị lâu dài. Vì vậy, một người được sinh ra với khả năng ăn, ngủ và la hét, nhưng anh ta không có khả năng thực hiện những hành động này một cách độc lập. Để xác nhận tất cả những điều trên, ngay bây giờ chúng ta sẽ nói về cách vẽ bàn chân bằng bút chì. Bàn chân là các nhánh xương của cơ thể, được mài sắc để di chuyển, trộm cắp, kiếm ăn, nhả móng vuốt và thường để gãi sau tai. Ngoài ra, không có chân, con vật trông giống như một vật thể bay không xác định. Với sự giúp đỡ của bàn chân, con mèo chắc chắn sẽ trang trí nhẹ nhàng đồ đạc của bạn. Nếu bạn không bị trừng phạt, mèo có thể lao vào giết bạn và các vật nuôi khác.

Miễn là bạn nghĩ rằng con vật đang chơi với giấy gói kẹo, dây buộc và những thứ giải trí khác, nó thực sự đang thực hành kỹ năng hủy diệt thế giới này. Chuẩn bị xong, trước tiên mèo sẽ lấy giày của bạn, trong khi bạn dọn dẹp nó sẽ gặm hết dây điện thoại và giấu chìa khóa khiến bạn không thể kêu cứu. Tất cả thời gian này, nó sẽ bị rối một cách kỳ diệu dưới chân bạn trong khu vực có vật sắc nhọn. Bạn sẽ phải ủi con mèo của mình trong một giờ cho đến khi nó ngủ thiếp đi, sau đó bạn có thể làm hộ chiếu giả và trốn ở Bolivia.

Với sự giúp đỡ của bàn chân, bạn có thể:

Cho năm, hoặc bốn, hoặc móng giò;

Con sóc chuột Tanzai phát triển tốc độ nhanh nhất thế giới với sự trợ giúp của các bàn chân của nó, nhưng di chuyển hoàn toàn bằng bay;

Bạn có thể đưa tiền cho con tốt;

Khi con mèo tiến về phía trước, các móng vuốt trên bàn chân trước của nó sắc hơn;

Chân của con mèo là một chòm sao như vậy;

Mèo không đối xứng, với năm ngón chân ở bàn chân trước và bốn ngón ở chân sau;

Cố gắng vẽ những bàn chân mèo bông.

Cách vẽ bàn chân bằng bút chì từng bước

1. Cấu tạo bộ xương của mèo

Bước 1

Bước 2

May mắn thay, chúng ta không cần phải ghi nhớ hình dạng của từng chiếc xương. Chỉ cần nhớ độ dài của chúng và những nơi chúng kết nối với nhau là đủ. Tin tốt là hầu hết các loài động vật bốn chân đều có cấu trúc xương tương tự nhau. Chỉ có chiều dài của xương và khoảng cách giữa chúng là khác nhau. Tìm hiểu tài liệu này ngay bây giờ để bạn không phải quay lại những điều cơ bản như thế này.

Bước 3

Có một điều nữa cần nhớ: mỗi khớp có phạm vi chuyển động riêng. Nếu bạn phá vỡ những giới hạn này, con mèo của bạn sẽ trông hư hỏng. Để hiểu phạm vi này, hãy xem kỹ hình ảnh động bên dưới. Khi chạy, con mèo sử dụng các khớp của mình hết cỡ. Như bạn có thể thấy, tất cả các chuyển động trông tự nhiên.

Sự bắt đầu của bước nhảy. Chân sau đẩy khỏi mặt đất.

Khi chân sau di chuyển về phía sau thì chân trước cũng tiến về phía trước.

Khi chân đẩy khỏi mặt đất, phần cơ thể mà chúng gắn vào vẫn ở chiều cao ban đầu. Phần thứ hai của cơ thể có thể lao lên trên.

Lưu ý rằng xương bàn chân không bao giờ xếp thành một đường thẳng. Ngay cả khi được kéo căng đến mức tối đa.

Khoảnh khắc của chuyến bay. Không có một đôi chân nào ở trên mặt đất. Cơ thể được kéo căng hết mức có thể.

Bàn chân trước ở trạng thái sẵn sàng tiếp đất tối đa.

Hai chân trước đã được mở rộng hoàn toàn. Một lần nữa, chúng không kéo dài đến một đường thẳng.

Lưu ý sự khác biệt về chiều cao một lần nữa.

Hạ cánh đã hoàn tất. Chân sau bây giờ có xu hướng tiếp đất tại cùng một điểm.

Hãy chú ý đến điểm này; cô ấy không thể di chuyển ngoài lồng ngực.

Chuyển động của đuôi được xác định bởi vị trí của khớp háng.

Khi tất cả các chân ở trên mặt đất, mặt trước và mặt sau của cơ thể bằng nhau.

Bước 4

Bạn có thể nói, “Tôi không cần cái này. Tôi cảm thấy “Có lẽ, nhưng có một vài sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải do sự bất cẩn thông thường.

Đây là một cách phổ biến để mô tả một bộ xương. Lỗi xảy ra do chúng ta nhầm lẫn giữa cấu tạo của chân trước và chân sau. Nó là khác nhau! Chỉ cần so sánh cánh tay và chân của bạn.

Bước 5

Cấu trúc của bộ xương cơ bắp mèo

Bước 1

Cơ bắp định hình cơ thể. Bạn có thể vẽ một cơ thể mà không cần hiểu cấu trúc của bộ xương cơ bắp, nhưng đoán không phải là cách của chúng ta. Quá trình học tập thoạt nghe có vẻ phức tạp nhưng sau này bạn sẽ thấy thực tế mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

3. Cách vẽ móng mèo

Bước 1

Bước 2

Bàn chân của mèo được thiết kế tuyệt vời. Móng vuốt của chúng “có thể thu vào”, nhưng chúng không hoạt động chính xác như chúng ta thường tưởng tượng. Móng được gắn vào xương cuối cùng của ngón chân. Tuy nhiên, không phải đến phần cực đoan của nó, nhưng gần cơ sở hơn. Chỉ khi móng vuốt được mở rộng hoàn toàn thì khớp mới di chuyển gần mép hơn.

Bước 3

Bước 4

Hãy học cách vẽ bàn chân.

Đối với chế độ xem chính diện, hãy vẽ bốn đường kết thúc bằng hình dạng giống như tảng đá.

Đối với dạng xem bên, hãy vẽ bốn đường bắt đầu bằng hình bầu dục và kết thúc theo các bước. Bước giữa nên được vát sang một bên.

Bước 5

Đối với hình ảnh chính diện, hãy vẽ bốn “quả trứng” ở cuối mỗi dòng thay cho hình dạng viên đá.

Đối với hình chiếu bên, hãy vẽ bốn “quả trứng” sẽ bao phủ nếp gấp cuối cùng của “các bước”. Sau đó, kết nối các quả trứng bằng các đường.

Bước 6

Chúng ta cũng sẽ cần thêm hình dạng hạt đậu (ở bên ngoài) cho các chân sau hoặc hình dạng thuôn dài (ở bên trong) cho các chân trước.

Bước 7

Bây giờ chúng ta sẽ phủ toàn bộ bàn chân bằng lông. Phía trên các móng vuốt, lông cừu phát triển theo một cách đặc biệt: chúng tôi chỉ phủ lông ở trên và ở hai bên.

Tốt. Chúng tôi đã tìm ra bàn chân có móng vuốt gấp lại. Nhưng con mèo giận dữ đã nhả móng vuốt của nó thì sao? Thật đơn giản nếu bạn đã nắm vững phần giải phẫu.

Bây giờ con mèo của chúng ta có chân.

Tùy thuộc vào giống mèo, khuôn mặt của mèo sẽ khác nhau. Nhưng có những quy tắc mà bạn có thể vẽ một khuôn mặt mèo “điển hình”.

Bước 1

Vẽ hai hình tròn, một lớn và một nhỏ hơn. Đây là những hình dạng đầu và mõm được đơn giản hóa.

Chia hình tròn nhỏ thành sáu phần gần bằng nhau.

Chia đường giữa thành khoảng sáu phần bằng nhau. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm được vị trí chính xác cho mũi và miệng.

Vẽ phần còn lại của mõm bằng cách sử dụng các đường làm hướng dẫn.

Bây giờ chúng ta hãy xác định vị trí cho đôi mắt. Thêm bốn đường xây dựng bằng những đường hiện có.

Bây giờ bạn chỉ cần thêm mắt.

Nếu bạn đang vẽ một chú mèo con, bạn cần thay đổi tỷ lệ một chút và vẽ đôi mắt to tròn hơn.

Thêm các đường cho hình dạng của tai và má.

Vẽ một cái đầu trong biên dạng không khó hơn nếu bạn biết cách định vị các đường phụ.

Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để vẽ hình dạng cho đầu. Nhưng đây vẫn chỉ là một bản phác thảo. Trong các bước tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét từng phần tử riêng lẻ.

Bước 1

Nếu bạn đã thực hiện các bước trước, bạn sẽ có hình bầu dục này làm cơ sở cho mắt.

Bản thân chúng ta có ba yếu tố xung quanh mắt: mép của mí mắt dưới, đường viền mi trên và một vùng tối ở góc trong của mắt. Một phần của thế kỷ thứ ba cũng có thể được hiển thị.

Chúng tôi vẽ con ngươi:

Các đại diện nhỏ của họ nhà mèo có một con ngươi dài. Nó chỉ trở nên tròn trong bóng tối.

Trong các đại diện lớn của họ này, con ngươi luôn luôn tròn, chỉ thay đổi kích thước của nó.

Thêm các vệt tối xung quanh đồng tử và các vệt sáng hơn ở phần còn lại của mắt. Đặt chúng theo hướng từ đồng tử ra ngoài của mắt.

Con mắt không chỉ được tạo thành từ con ngươi và quả táo. Khi bạn vẽ mặt người, bạn vẽ mí mắt, lông mi và lông mày để nó trông hoàn chỉnh hơn. Đối với mắt mèo, chúng ta có thể thêm các vùng sáng xung quanh mắt và một phần hõm tối phía trên – đây là chỗ lõm mà từ đó một số vi khuẩn Vibrissae phát triển.

Khi nhắm mắt lại, vết mổ biến thành một vệt đen. Các khu vực nhẹ hơn gần nhau hơn.

Bạn đã biết đôi mắt của mình trông như thế nào. Bạn có thể vẽ chúng trên khuôn mặt.

Bước 1

Hãy bắt đầu với một hình dạng thuôn dài trong hình dạng của một viên pha lê. Phần dưới của nó thường tối hơn.

Vẽ hai “cánh” cho lỗ mũi.

Vẽ lỗ mũi. Chúng trông không giống lỗ mũi của con người, vì vậy hãy cẩn thận.

Vẽ sống mũi. Nó phải được làm tròn ở trên cùng. Ngoài ra, ở hai bên sống mũi sẽ sẫm màu hơn và lông trên đó sẽ ngắn hơn.

Bây giờ con mèo của chúng tôi có một cái mũi!

Bước 1

Tai mèo không đơn giản như chúng tưởng. Đây không chỉ là hình tam giác mà còn là những cấu trúc phức tạp cần được học để làm cho hình vẽ trông giống thật hơn.

Để vẽ tai từ chế độ xem chính diện, hãy vẽ một vòng tròn. Sau đó chia nó thành bốn phần bằng cách vẽ các đường ở một góc nhỏ.

Sử dụng các đường xây dựng để vẽ đường viền bên ngoài của tai.

Bước 5

Bước 6

Bước 7

8. Vẽ ria mép cho mèo

Bước 1

Bước 2

9. Vẽ len

Bước 1

Bước 2

Những dấu chân mèo đáng yêu chắc chắn rất thích hợp để bạn trang trí. Bàn chân mèo dễ thương cũng để lại dấu chân dễ thương. Mọi người thường muốn tạo ra những bản in tuyệt vời này mà một con mèo có thể không muốn. Dùng mực vẽ lên bàn chân của cô ấy và để lại dấu vết chống lại ý muốn của cô ấy là vô nhân đạo. Vì vậy, chúng tôi sẽ lao vào quá trình sáng tạo và làm một chiếc stencil.

Đối với công việc, chúng tôi cần:

Băng dính được bán ở bất kỳ cửa hàng xây dựng nào. Nó thường rộng 1 mét. Theo yêu cầu của bạn, bạn sẽ được cắt giảm nhiều khi cần thiết. Cắt màng dính thành các dải. Các sọc phải rộng từ 5 cm trở lên, tùy thuộc vào kích thước của hình vẽ.

Chúng ta bắt đầu bằng cách sơn móng tay màu trắng và đợi chúng khô. Với bút vẽ, chọn màu đen và vẽ chân mèo. Rất dễ vẽ: vẽ một vòng cung – nó sẽ là bàn chân của con mèo. Vẽ các ngón tay lên trên và đi xe trượt tuyết.

Cách Vẽ Một Cô Gái Mèo Anime

Trong phim hoạt hình anime Nhật Bản, ranh giới giữa thế giới người và động vật thường bị xóa nhòa. Nhân vật con người với các tính năng động vật là phổ biến. Điều này được gọi là Kemonomimi, có nghĩa là con người và động vật hòa hợp.

Nhân vật cô gái mèo là một ví dụ. Neko là từ tiếng Nhật có nghĩa là “con mèo”. Nó cũng được sử dụng để chỉ các nhân vật anime hoặc manga có các đặc điểm giống như mèo, bao gồm tai, đuôi, râu và móng vuốt.

Một số anime và manga có các nhân vật cô gái có hình dạng mèo. Người hâm mộ thường tạo ra nghệ thuật quạt bằng cách thêm tai mèo vào các nhân vật yêu thích của họ.

Bạn có muốn vẽ một cô gái mèo anime đáng yêu? Hướng dẫn vẽ hoạt hình anime này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cat Noir từ Miracificent, Hatsune Miku và Anime Girl Face.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một cô gái mèo Anime

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt của cô gái. Sử dụng một đường hình chữ “U” để phác thảo cằm và má. Chú ý điểm nhẹ của cằm.

2. Tiếp theo, vẽ tóc rơi ngang trán. Đối với mỗi lọn tóc, sử dụng một cặp đường cong đáp ứng tại các điểm sắc nét. Lưu ý rằng các khóa có độ dài khác nhau đáng kinh ngạc.

3. Sử dụng các đường cong để phác họa đỉnh đầu. Chú ý sự chồng chéo nhẹ nơi các đường hội tụ, tạo thành vương miện của đầu. Ở hai bên của khuôn mặt, vẽ các lọn tóc bằng cách sử dụng các cặp đường gặp nhau tại các điểm.

4. Vẽ tai mèo, xóa khi cần thiết. Đối với mỗi tai, Kèm theo một hình tam giác cong nổi lên từ một bên đầu. Lưu ý độ cong của tóc được tạo bởi một đường cong ở gốc của một tai.

Vẽ một đường xuống trung tâm của mỗi tai bao gồm một loạt các đường ngắn gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Điều này chi tiết tai trong, cũng như các đường ngắn mang lại cho nó một kết cấu lông. Sau đó, vẽ tóc đuôi ngựa ở mỗi bên đầu, sử dụng các đường cong dài để tạo thành các lọn tóc. Kết cấu tóc với các đường dài xuống chiều dài của nó.

5. Vẽ một băng đầu và nơ, xóa khi cần thiết. Đối với nơ, bao quanh hình tròn của nút thắt với hình dạng không đều ở mỗi bên. Thêm kích thước bằng cách sử dụng một đường cong. Sau đó, mở rộng một cặp đường cong trên đầu, tạo thành dải. Điều này sẽ kết thúc tại một đường cong dài.

6. Kéo dài hai đường cong phân kỳ xuống dưới để tạo thành cổ. Nối chúng ở phía dưới, và buộc cổ bằng một cặp đường để tạo thành vòng cổ kiểu vòng cổ.

7. Sử dụng các đường cong để phác thảo các mặt và tay áo của quần áo. Sử dụng các đường cong bổ sung để chỉ ra các nếp gấp trong vải.

8. Vẽ một đường thẳng giảm dần từ mỗi tay áo để tạo thành cánh tay.

9. Chi tiết khuôn mặt của cô gái. Sử dụng các đường rộng để phác thảo lông mày, mí mắt và lông mi. Bao quanh các hình bầu dục nhỏ trong một vòng tròn để tạo thành mỗi mắt. Bóng một bộ hình bầu dục để chỉ con ngươi. Cuối cùng, bao quanh miệng bằng hai đường cong và đặt một chấm cho mũi.

Tô màu cô gái mèo anime của bạn. Hãy sáng tạo, vì các nhân vật anime thường có mái tóc và quần áo sáng màu.

Sau đó, vẽ một dàn nhân vật hoạt hình anime với sự giúp đỡ của nhân dân chúng tôi vẽ hướng dẫn.

3.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản

Bước 1: Đánh gam màu nude để lên bầu mắt và mi dưới như trong hình vẽ hướng dẫn để đôi mắt trở nên sáng và rạng ngời hơn

Bước 2: Dùng bút chì đen kẻ một đường chéo lên từ mí dưới và vòng cung ở phần đuôi mắt như hình vẽ

​ Bước 3: Lấy màu đen tô vào khu vực được vẽ ở bước 2

Bước 4: Lấy màu nâu nhạt hơn nhấn nhá ở phần giữa màu mắt

Bước 5: Đánh màu đen vào phần mí dưới

Bước 6: Sau đó, sử dụng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới như trong hình

Bước 7: Chải mascara để hoàn thành. Như vậy, chỉ sau vài bước đơn giản, tín đồ đã sở hữu một đôi mắt hoàn hảo

Với những bước tiến hành trang điểm như trên bạn đã có thể sở hữu đôi mắt mèo cá tính, năng động. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng phương pháp trang điểm này hay những cách trang điểm khác quá nhiều vì mắt là vùng da cần được nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó cũng khó tránh khỏi những thành phần gây hại có trong phấn mắt, bút kẻ mắt. Để đôi mắt được sắc sảo hơn bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả như sau.

Cắt mí mắt cho mắt đẹp và cá tính

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí và khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết mắt như:mắt một mí, mắt híp, mắt sụp mí, mắt xếch,…… Những cô nàng yêu thích đường nét của đôi mắt mèo cá tính cũng thường tìm đến phương pháp này để có được đôi mắt như ý.

Để giúp bạn có được đôi mắt mèo mà không cần sử dụng đến trang điểm mắt mèo phức tạp như trên bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ mắt tạo đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Kim Hospital – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Trang thiết bị y tế hiện đại.

– Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến.

– Bác sĩ giàu y đức với trình độ cao.

– Chăm sóc chuyên nghiệp khiến mang đến trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng và đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Chế độ bảo hành sau thẩm mỹ dài hạn.

Hàng năm có rất nhiều khách hàng đến Kim Hospital để thực hiện thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết những khách hàng khi đến đây đều hài lòng với đôi mắt mà họ có được. Bạn cũng có thể tới đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng như phẫu thuật cắt góc mắt, để đôi mắt to tròn và linh động hơn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, bấm mí mắt bao lâu hết sưng hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Kim để được giải đáp.

Bài viết trích nguồn tại: https://tuvannhanmi.com Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678 Email: info@kimhospital.com