Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Cách Vẽ Con Mèo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Con Mèo Pusheen

Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

Pusheen là một chú mèo hoạt hình được tạo ra bởi Claire Belton và Andrew Duff, Everyday Cute. Pusheen là một con mèo tabby lông xám “mũm mĩm”, dựa trên thú cưng của Belton, được giải cứu khỏi nơi trú ẩn như một chú mèo con. Tên của cô có nguồn gốc từ tiếng Ailen puisín, có nghĩa là mèo con.

Pusheen được nhìn thấy lần đầu tiên vào năm 2010, nổi bật trong truyện tranh và hình dán tin nhắn GIF. Đến năm 2011, cô đã có trang web của riêng mình, và cuốn sách đầu tiên của cô, một bộ sưu tập truyện tranh mang tên I Am Con mèo Pusheen, được xuất bản năm 2013.

Cuốn sách có sự tham gia của Pusheen cùng với chị gái của cô, Stormy. Cô ấy cũng có bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình trên Facebook.

Làm thế nào mà Pusheen trở nên phổ biến? Trong nhiều năm, sự phổ biến của “video mèo” trên YouTube và các trang web khác đã ám chỉ niềm đam mê trên mạng với những chú mèo dễ thương.

Những con mèo nổi tiếng khác bao gồm Grumpy Cat và Lil Bub. Pusheen cũng đi trước các chú mèo hoạt hình khác như Heathcliff, Garfield, Hobbes và Felix the Cat.

Bạn có muốn vẽ con mèo Pusheen không? Hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt mèo, Mèo con và Mèo đơn giản.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Con mèo Pusheen

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục. Điều này sẽ giúp bạn phác thảo đầu và thân tròn của Pusheen.

2. Kéo dài một đường hướng lên từ cạnh của hình bầu dục, gần đỉnh. Uốn đường thẳng trong một điểm nhẹ nhàng, cho phép nó đi qua bên trong hình bầu dục. Điều này tạo thành tai đầu tiên. Sau đó, mở rộng dòng theo chiều ngang trước khi vẽ nó lên và ra khỏi hình bầu dục một lần nữa. Uốn đường thẳng ở một điểm nhẹ nhàng và nối nó với phía đối diện của hình bầu dục, bao quanh tai thứ hai.

3. Kéo dài một đường cong dài xuống từ cạnh của hình bầu dục. Cho phép nó kết nối với đáy của hình bầu dục, tiếp tục kết thúc ở phía đối diện của hình bầu dục. Bạn sẽ có một hình tròn ở mỗi bên, phác thảo các đường viền trên cơ thể của Pusheen.

4. Xóa các đường hướng dẫn còn lại của hình bầu dục ban đầu, để lại đường viền sạch sẽ của con mèo.

5. Gần đỉnh của hình, vẽ mắt. Đối với mỗi mắt, tô một vòng tròn nhỏ. Giữa hai mắt, vẽ miệng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một đường nhỏ hình chữ “W” nhỏ. Sau đó, sử dụng một đường cong ngắn để bao quanh miệng mở bên dưới nó.

6. Vẽ râu ở mỗi bên của khuôn mặt bằng các đường cong dài bắt đầu bên trong hình và kéo dài ra bên ngoài. Sử dụng các đường cong ngắn để phác họa các sọc trên đỉnh đầu của con mèo.

7. Vẽ cánh tay của Pusheen, sử dụng các đường cong như một chữ cái “C.” Bao quanh các sọc dọc theo bên của con mèo bằng cách sử dụng các đường hình chữ “C” tương tự.

8. Đặt chân dọc theo phần dưới của cơ thể bằng các đường hình chữ “C” ngược.

9. Vẽ đuôi. Mở rộng một đường cong dài ra khỏi cơ thể. Nhân đôi dòng trở lại chính nó, bao quanh đuôi. Băng đuôi với cặp đường ngắn, cong.

10. Màu Pusheen con mèo, thường được mô tả như là một tabby màu xám.

Kiểm tra hướng dẫn vẽ động vật của chúng tôi để có thêm niềm vui phác thảo dễ thương, bao gồm hướng dẫn về cách vẽ mặt mèo, mèo hoạt hình và mèo đơn giản. Bạn thậm chí có thể học cách vẽ con mèo Garfield!

Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản

Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

Trong hướng dẫn này, chúng ta tập sẽ vẽ một con mèo. Với từng bước hướng dẫn đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tạo ra bức tranh con mèo hoàn chỉnh.

Chúng tôi đã cố gắng để hướng dẫn này đơn giản hết mức có thể. Mỗi bước đều không phức tạp và ai cũng có thể làm được. Nếu bạn muốn vẽ một bức tranh mèo khó hơn, hãy xem hướng dẫn vẽ mèo hoạt hình của chúng tôi.

Khi bạn bắt đầu phác thảo những bước đầu tiên, đừng tô chì quá đậm. Một số đường vẽ trong những bước đầu sẽ bị xóa trước khi bản vẽ con mèo của bạn hoàn tất.

Trong hướng dẫn, mỗi bước mới được tô sáng màu xanh lam nhạt.

Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ gì đặc biệt. Một cây bút chì, tẩy, và một mảnh giấy là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bút màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mèo hoạt hình, Chó đơn giản và Chó hoạt hình.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con mèo đơn giản

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một vòng cung gần với đỉnh của tờ giấy. Nhớ để lại đủ không gian cho toàn bộ bản vẽ.

Vẽ một vòng cung khác cho mặt dưới của mặt mèo.

Vẽ một hình chữ U ngược cho một tai.

Và một hình chữ U ngược khác cho tai kia.

Vẽ một cặp hình dạng tai nhỏ hơn bên trong tai để tạo độ sâu cho chúng.

Vẽ một đường ngang ở dưới cùng của tờ giấy. Đường kẻ phải ngắn hơn một chút so với đầu rộng.

Vẽ các đường cong để nối đường ngang với đầu mèo.

Phác thảo một hình chữ S cong cho đuôi.

Vẽ một đường thẳng khác song song với đuôi để hoàn thành nó.

Vẽ hình chữ D cho một chân.

Vẽ một hình chữ D khác cho chân kia.

Vẽ một hình bầu dục phía trên mỗi chân để phác thảo chân.

Vẽ thêm một hình chữ D cho chân trước.

Vẽ thêm một hình chữ D cho chân trước.

Vẽ các đường cong nhẹ cho chân trước.

Loại bỏ các dòng thêm từ bàn chân.

Vẽ các đường ngắn để tách các ngón chân.

Vẽ một nụ cười và một nút mũi.

Thêm mắt, lông mày và ba râu ở hai bên miệng.

Bản vẽ mèo đơn giản của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể tô màu nó bây giờ nếu bạn muốn.

Video hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

4.7

/

5

(

4

bình chọn

)

Chúng Tôi Vẽ Một Con Mèo Con. Làm Chủ Thể Loại Thú: Vẽ Con Mèo Đẹp Như Thế Nào Với Con

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này làm tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua và sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn cô chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ấy giống như một quả bóng sợi lông tơ, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

Bài viết có hướng dẫn và sơ đồ sẽ giúp bạn vẽ một con mèo con, một con mèo Xiêm và gấp, đang ngủ, theo phong cách anime.

Con mèo là một con vật tuyệt vời: thanh lịch, duyên dáng, thông minh và tinh ranh. Đôi khi cô ấy là sự dịu dàng, đôi khi cô ấy là một kẻ săn mồi đáng gờm với những thói quen của một kẻ giết người bẩm sinh.

Bạn có thể xem thói quen của một con mèo, tư thế của nó trong giấc mơ hàng giờ. Và các giống của động vật này rất khác nhau! Đó là lý do tại sao khá khó để vẽ một con mèo, hiển thị nó một cách chân thực, không bỏ sót chi tiết. Nhưng tại sao không thử nó?

Làm thế nào để vẽ một con mèo con với đôi mắt dễ thương trong các giai đoạn bằng bút chì cho trẻ em và người mới bắt đầu?

Vẽ một con mèo con rất dễ chịu và không khó lắm. Bạn nên làm gì đầu tiên?

QUAN TRỌNG: Tốt nhất là bắt đầu bằng cách đánh dấu bản vẽ. Cần phải quyết định xem đầu mèo con sẽ ở đâu, cơ thể ở vị trí nào, vẽ chân và đuôi như thế nào, mèo con sẽ đi hay nằm.

Việc đánh dấu có thể được thực hiện bằng các biểu mẫu đơn giản:

đầu – giống như một quả bóng dẹt ở đầu và cuối

cơ thể nhỏ bé – như một hạt đậu lớn

móng chân – như xúc xích

đuôi – cong và thon dần về cuối

tai – hình tam giác

Giai đoạn tiếp theo là sự kết nối của các hình thức, đến mức chân không được rút ra riêng biệt với cơ thể, mà để chúng là một với nó.

Tiếp theo, bạn cần vẽ các đường cong tự nhiên của cơ thể và đầu của mèo con, vẽ chân.

Bước tiếp theo: vẽ lại khuôn mặt, sử dụng đánh dấu sơ bộ. Mắt và mũi của mèo con sẽ ở cùng một mức trong hình vẽ. Nếu bạn nhìn vào những bức tranh có mèo, chúng sẽ giống như một hình tam giác nằm giữa khóe mắt trong và góc dưới của mũi. Để mèo con có đôi mắt dễ thương, bạn có thể làm cho chúng lớn hơn một chút so với kích thước thông thường, vẽ và làm tối con ngươi, để lại ánh sáng chói ở phía dưới.

VIDEO: Học vẽ mặt mèo con

Làm thế nào dễ dàng và đơn giản để vẽ một con mèo con theo các ô trong một cuốn sổ?

Vẽ theo ô rất dễ dàng và thuận tiện cho cả trẻ em, những người có nhiều cuốn vở như vậy và cho cả người lớn. Ưu điểm là bạn không cần phải phác thảo sơ bộ phác thảo của bản vẽ trong tương lai, dễ dàng hơn để tính toán đối xứng, v.v.

Mô tả đầu mèo con – đây sẽ là nơi rộng nhất trên giấy. Ví dụ, một đường thẳng gồm 3 ô được vẽ ở vị trí của đầu – trán, đi vào vương miện. Xa hơn và 3 ô, nơi sẽ có “má” của mèo con.

Chúng thực hiện chuyển đổi từng bước trong bản vẽ của đầu, chúng sẽ tạo ra khối lượng và cảm giác như lông thú.

Phân bổ ô cho mắt to và nhiều và mũi nhỏ hơn phần dưới mắt 1 ô.

Phần cần thiết của bản chất của con mèo được thêm vào đầu – bộ ria mép của nó.

Tai được vẽ bằng cách sử dụng chuyển tiếp bước.

Họ chuyển sang hình ảnh của cổ, và với sự trợ giúp của các tế bào, họ cố gắng làm cho nó không thẳng, nhưng ở một số chỗ bị bước. Cơ thể của một con mèo con cũng được mô tả.

Khi vẽ tóc đuôi ngựa, bạn cần uốn cho nó thật đẹp và duyên dáng.

Làm thế nào để vẽ một con mèo con gấp?

Những chú mèo Scottish và British Fold có một đặc điểm là tai của chúng cong về phía trước và không thò ra ngoài như những con lông xù khác.

Thực hiện hai đường dọc và hai đường ngang để xác định sự đối xứng của đầu. Các đường ngang sẽ giúp vẽ mắt và mũi của mèo con, và các đường dọc sẽ giúp vẽ vị trí của đầu, sử dụng các đường để xác định rằng đầu mèo con quay sang một bên.

Vẽ mắt. Chúng nằm cách nhau một khoảng bằng thể tích của mỗi chúng.

Chúng tạo đường nét biểu cảm cho đôi mắt và để lại những điểm nổi bật màu trắng trên con ngươi. Tạo hình cắt mắt cho mèo bằng sử dụng phổi kéo dài phần bên ngoài của mắt.

Vẽ các mũi tên tròn phụ trợ đối xứng từ mũi. Họ sẽ giúp bạn vẽ lông.

Làm bóng lông bằng bút chì. Trên đỉnh đầu, dưới tai, trên “má” và ở dưới mõm, bóng râm được làm dày hơn, do đó len mọc ở Scottish Fold.

Chúng ta không được quên vẽ ria mép dài – rung cảm.

VIDEO: LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ MỘT CON MÈO GẤP Scotland?

Làm thế nào để vẽ một con mèo Xiêm?

Mèo Xiêm có chính tính năng đặc biệt – màu của họ, vì vậy họ vẽ một con mèo có chiều dài đầy đủ để có thể nhìn thấy toàn bộ màu.

Vẽ một đường thẳng đứng, từ đó sẽ có đối xứng bên và một số đường ngang, biểu thị phần đầu, phần mở rộng trên ngực mèo và nơi đặt chân, tức là phần cuối của hình vẽ.

Các đường viền của đầu được phác thảo theo hình tròn, và các đường viền của ngực và chân cong ở tư thế ngồi của mèo con là hình bầu dục.

Vẽ một hình bầu dục hình giọt nước ở giữa phần ngực và bàn chân của một con mèo. Trong phần này, các bàn chân trước của con mèo, nơi nó nằm, sẽ được vẽ.

Vẽ mắt đối xứng với mắt đó trước đường thẳng đứng, mà bản vẽ bắt đầu.

Họ bắt đầu vẽ cơ thể và đầu của con mèo con. Trên đầu ở vùng cằm, các đường nét được thu hẹp lại, tạo ra một cái mũi, điều này ở mèo Xiêm to và nhô ra hơn so với một số giống mèo khác. Họ mô tả các bàn chân, và vẽ đuôi.

Chúng bắt đầu tạo bóng cho những nơi lông cừu mọc dày hơn, đó là những đường từ mũi, trên trán, dưới tai, bụng sau chân trước, ở đầu đuôi. Chúng cũng làm bóng để che nắng.

Họ xóa các đường phụ và bắt đầu tô màu mặt, tai, bàn chân và đuôi như mèo Xiêm.

Làm thế nào để vẽ một con mèo con đang ngủ trong các giai đoạn?

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn cho đầu của một con mèo con đang ngủ. Bên trong vòng tròn, các dấu hiệu được tạo để giúp vẽ mắt, mũi và miệng.

Mắt, mũi, miệng được đánh dấu bằng các đường hình bán nguyệt, và tai cũng được vẽ. Vạch nhẹ bộ lông của mèo con bằng các đường kẻ. Tai mèo con đang ngủ hạ xuống song song với đầu.

Một hình bầu dục được vẽ phía sau đầu kích thước lớn hơn, có nghĩa là một con mèo con đang ngủ cuộn tròn trong quả bóng. Kéo dài một đường tròn về phía trước của mõm mèo con, như thể nó che mình bằng đuôi khi ngủ.

Dưới má của lông tơ, vẽ một cái chân mà chú mèo con đặt đầu lên.

Họ xóa những đường phụ, phác thảo những đường chính.

Vẽ râu trên khuôn mặt.

Mèo ngủ: giai đoạn 1-2.

Mèo ngủ: giai đoạn 3-4.

Mèo ngủ: bước 5-6.

Mèo ngủ: bước 7-8.

VIDEO: vẽ một con mèo đang ngủ

Làm thế nào để vẽ một con mèo con anime?

Một đặc điểm của các nhân vật anime là đôi mắt rất lớn của các nhân vật hoạt hình. Về phần mèo con, ngoài đôi mắt to, nó phải có cái đầu lớn hơn nhiều so với cơ thể. Vì thế:

Vẽ hai vòng tròn – một vòng tròn lớn hơn cho phần đầu và một vòng tròn nhỏ hơn cho phần thân.

Phần đầu sẽ ở đâu, việc đánh dấu được thực hiện bằng cách chia vòng tròn thành 4 phần.

Bây giờ nó theo sau, tập trung vào các đường viền, để thay đổi hình dạng của đầu, mở rộng phần dưới, lông nằm ở đâu, và vẽ tai của mèo con.

Vẽ một con mèo con đôi mắt to sử dụng các đường hình bầu dục. Cho thấy lông mày và mũi của mèo con.

Ở phía trước của hình bầu dục biểu thị cơ thể, chân được đánh dấu.

Phần thân được làm tròn và phần đuôi được vẽ. Làm cho đôi mắt mèo con trong anime trở nên biểu cảm bằng cách làm tối các vùng riêng lẻ và làm tròn các điểm sáng bên trong con ngươi.

Mèo anime: bước 1-2.

Mèo anime: bước 3-4.

Anime mèo: bước 5-6.

Chú mèo anime: bước 7-8.

VIDEO: Từng bước một bút chì mèo con

Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt của một con mèo con?

Nhiều nhất bản vẽ đơn giản mõm của mèo con sẽ trở thành một hình bầu dục, bên trên nó có hình tam giác-tai.

Bên trong hình bầu dục, mắt được mô tả đối xứng từ đường điều kiện của tâm dọc của hình bầu dục.

Bên dưới, dưới mắt, giữa chúng có mũi, các đường trên cùng tròn ngắn kéo dài từ nó, và dưới chúng có một chấm biểu thị miệng.

Đôi tai được vẽ bằng hình tam giác và hơi nở ra, và “tóc mái” của chú mèo con cũng được tạo đường nét.

Vẽ râu.

Vẽ để phác thảo: mèo mướp bằng bút chì.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ một con mèo bằng bút chì?

Đi ủng từ câu chuyện cổ tích yêu thích của bạn hoặc yêu thích của bạn mèo nhà thường trở thành nhân vật trong các bức vẽ của trẻ em. Ngoài ra, những bức tranh như vậy, được vẽ bằng bút chì hoặc sơn, có thể trở thành trang trí tốt phòng trẻ em. Nhưng nói đúng vẽ con mèo, trước tiên chúng ta hãy học cách vẽ một con mèo như vậy theo từng giai đoạn bằng bút chì. Nếu bạn nhận được bức vẽ này về một con mèo, bạn có thể thử vẽ con mèo hoặc con mèo con yêu thích của bạn.

1. Hãy bắt đầu vẽ một con mèo với những nét ngoài đơn giản

Để vẽ một con mèo chính xác hơn, tốt hơn là bạn nên học cách làm theo từng giai đoạn, vẽ các phác thảo đơn giản ở những bước đầu tiên. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn cho phần đầu và thêm một vòng tròn khác ngay bên dưới cho phần thân, lớn hơn một chút. Sau đó, vẽ một vòng tròn khác ở dưới cùng của bản vẽ. Để biết ngay đây là hình vẽ một con mèo, bạn cần vẽ hai đường ở bàn chân trước.

2. Vẽ đường viền của bàn chân và tai

Để không bị “rối” ở bước này, đầu tiên bạn hãy vẽ đường viền chân, sau đó đến tai. Nó không khó chút nào, và bây giờ bạn thấy rằng nó chỉ còn lại để vẽ đường phía sau và chúng ta có thể nói rằng bản vẽ của con mèo đã “xuất hiện”.

3. Vẽ một con mèo. Phác thảo chung

Bắt đầu bước vẽ này bằng cách vẽ đầu. Vẽ một vòng tròn nhỏ cho khuôn mặt của con mèo và mở rộng đường viền của lưng bằng cách vẽ nó chân sau… Bây giờ tất cả những gì còn lại là vẽ đường viền của chân trước và tiến hành bước tiếp theo.

4. Chi tiết bản vẽ

Công đoạn này không khó nhưng luôn cần sự chú ý. Bắt đầu bằng cách cẩn thận loại bỏ tất cả các dòng không cần thiết. Bây giờ bạn chỉ cần vẽ khuôn mặt của con mèo một cách chi tiết. Vẽ hình bầu dục dưới cùng và hai vòm đối xứng cho đôi mắt. Và cũng vẽ miệng và mũi bên trong đường viền của mõm, bạn có thể ở dạng chữ “X”

5. Bản vẽ gần như hoàn chỉnh

Bây giờ bạn gần như hoàn thành vẽ con mèo, thêm một số chi tiết. Không khó để vẽ thêm hai “vòng cung” cho đôi mắt, chỉ có tại ảnh phản chiếu… Đồng tử của mèo hẹp, giống như khe hở và chỉ khi trời tối thì các khe mới mở ra. Đó là lý do tại sao con mèo có thể dễ dàng phân biệt các đồ vật trong bóng tối. Vẽ hai đường mũi từ mắt, và tất cả những gì còn lại là vẽ móng vuốt trên bàn chân. Nhân tiện, bạn có biết mèo có bao nhiêu móng vuốt ở hai chân trước không? Không, không phải năm, mà là bốn. Nhưng có năm cái ở chân sau. Luôn bắt đầu vẽ với những gì bạn nghĩ là dễ làm hơn. Chắc là vẽ tai không khó, chỉ vẽ hai đường là xong tai. Còn gì dễ vẽ với một con mèo? Tất nhiên, râu của một con mèo, vì vậy hãy vẽ chúng. Khó nhất là vẽ mắt, bạn cần không bị nhầm kích thước, phải đảm bảo rằng chúng nằm trên cùng một đường thẳng và giống nhau. Ngoài ra, bạn cần tạo “điểm nhấn” ở đôi mắt để mèo giống thật, nhưng đây đã là bước cuối cùng, khi bạn sẽ vẽ con mèo.

6. Cách vẽ con mèo bằng bút chì đơn giản

Bây giờ bạn đã hoàn thành vẽ con mèo, thêm một số bóng đổ trong hình. Bóng sẽ tăng thêm kích thước cho hình ảnh và con mèo sẽ trông thực tế và hấp dẫn hơn. Để tránh cho con mèo trông cô đơn trong bức tranh, bạn có thể vẽ vài đồ vật bên cạnh nó, chẳng hạn như “đặt” nó lên bệ cửa sổ.

7. Bản vẽ con mèo được thực hiện trên máy tính bảng đồ họa

Tôi thực hiện bức vẽ này trên máy tính bảng đồ họa, tuy nhiên, con mèo hóa ra có màu sắc không xác định, nhưng đây là loại mèo sống trong nhà tôi. Bạn có thể tô màu con mèo bằng màu sắc mà bạn thích nhất hoặc chỉ tô màu cho bức vẽ bằng bút chì mềm đơn giản.

Nếu bạn có một con mèo ở nhà, thì bạn biết rằng bề ngoài của con mèo khác với con mèo. Cô ấy nhỏ hơn một con mèo, mõm nhỏ, và không có vẻ ngoài trơ trẽn như vậy. Một cái gì đó giống như hình ảnh này, được chụp trên một máy tính bảng đồ họa.

Hổ thuộc họ mèo, hay đúng hơn là mèo, và trước khi vẽ, hãy thử vẽ con mèo… Con mèo có cấu trúc cơ thể giống nhau và ngay cả dáng đi cũng rất gợi nhớ đến sự duyên dáng của loài hổ. Và đôi khi khuôn mặt của một con mèo ria, giống hệt khuôn mặt của một con hổ, với cùng một cái nhìn săn mồi và khinh thường.

Sư tử là một trong những loài săn mồi lớn nhất trong họ nhà mèo. Vẽ anh ta không phải là dễ dàng, nếu chỉ vì chúng ta hiếm khi nhìn thấy một con sư tử, và mặc dù con mèo trông giống như một con sư tử, nó vẫn không phải là một con sư tử. Bức tranh con sư tử từ buổi học vẽ đầu tiên có thể không hiệu quả, sau đó hãy quan sát kỹ con mèo của bạn trước và vẽ nó trước. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hơn để hoàn thành bức vẽ của một con sư tử.

Trong bài học này chúng ta sẽ học cách vẽ một con thỏ. Ở một khía cạnh nào đó, anh ta cũng trông giống một con mèo, mặc dù tất nhiên là có nhiều điểm khác biệt. Nhưng nếu bạn vẽ một con mèo chính xác theo từng giai đoạn, thì bạn sẽ dễ dàng vẽ một con thỏ hơn.

Một con mèo con khó vẽ hơn mèo trưởng thành bởi vì mèo con không thể ngồi yên, dù chỉ một phút. Vì vậy, những bức tranh vẽ về mèo con “từ thiên nhiên” là khá hiếm. Cách duy nhất để vẽ một chú mèo con, và cả một chú mèo nữa, chỉ là ngủ.

Xin chào tất cả mọi người! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước bằng bút chì và sau đó tô màu bằng bút chì màu. Chúng tôi sẽ vẽ một con mèo Maine Coon.

Nếu bạn lần đầu đến với trang blog, thì bài học từ khóa học vẽ bằng bút chì màu “” sẽ hữu ích với bạn.

Bạn sẽ cần:

Cách vẽ mắt mèo

Bước 6. Áp dụng màu xám lạnh cho hai bên cổ, đảm bảo không sơn lên bộ ria mép; sau đó thoa cùng màu lên khắp cơ thể để làm đen lông. Thêm các đốm nhỏ màu xanh lam vào phản xạ của đồng tử, và sau đó pha trộn nó với màu trắng. Tiếp theo, thoa màu vàng sáng lên trên chartreuse lên tròng mắt, giúp đôi mắt biểu cảm hơn. Các vùng bóng râm của xương ức và cổ, và bộ ria mép với màu xám nhạt mát mẻ, chúng nổi bật hơn. Thoa cùng màu lên vùng bụng dưới.

Nếu bạn nhận thấy lỗi, hãy chọn một đoạn văn bản và nhấn Ctrl + Enter

Từng Bước Vẽ Một Con Mèo Cho Trẻ Em. Cách Vẽ Con Mèo Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này làm tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua, sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn bà chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ lại niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ấy, giống như một quả bóng bằng những sợi tơ mịn, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

1. Các đường nét đơn giản của hình dạng thân và đầu

Để giúp bạn dễ dàng hơn vẽ con mèo, trước tiên bạn cần làm những đường viền đơn giản nhưng quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn trong tương lai để duy trì tỷ lệ của bức tranh. Tự do vẽ hai vòng tròn chồng lên nhau cho thân và ngay trên vòng tròn cho đầu. Lưu ý rằng đường viền của đầu thuôn dần xuống dưới. Mõm mèo thường hơi dài, trong khi mõm mèo thường tròn, giống như chiếc đĩa. Nhớ vẽ ba hình tròn nhỏ ở dưới cùng cho chân mèo và hai hình tròn ở phần trên của cơ thể.

2. Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường dẫn ban đầu

Điều quan trọng là phải vẽ chính xác bước đầu tiên, trong tương lai chỉ cần thêm các chi tiết đơn giản vào các đường viền này, sau đó, xóa chúng bằng tẩy, chúng ta sẽ có được một bức vẽ mèo đẹp. Đầu tiên, vẽ các đường dọc của chân mèo. Điều này không khó chút nào, bạn chỉ cần để ý rằng chúng bắt đầu từ cổ. Cũng dễ dàng để vẽ hai đường đuôi và tai hình tam giác trên đầu.

3. Loại bỏ các đường viền không cần thiết khỏi bản vẽ của con mèo

Và bây giờ bạn có thể xóa các đường viền thừa ra khỏi bản vẽ, và nhìn vào con mèo của chúng tôi, bạn sẽ có một bức tranh thực sự của một con mèo. Nó vẫn chỉ để vẽ các chi tiết của khuôn mặt và cơ thể. Bạn có thể thấy chúng tôi đã vẽ một con mèo dễ dàng như thế nào bằng những đường dẫn đơn giản nhất.

4. Chi tiết bản vẽ

Bước này không khó chút nào, hãy xem bản vẽ mèo của tôi và thêm các nét cần thiết. Đừng quên chỉ vẽ mắt một cách chi tiết và các móng vuốt trên bàn chân.

5. Vẽ xong con mèo

Nếu bạn quyết định vẽ bằng bút chì đơn giản, thì bạn có thể sử dụng màu “của tôi” của con mèo, trong kỹ thuật bút chì đơn giản. Nhưng bức tranh sẽ đẹp hơn nhiều nếu con mèo được tô màu bằng bút chì màu, tất nhiên, với điều kiện là con mèo của bạn có màu, loang lổ, chứ không phải màu trắng hoặc đen tuyền.

6. Vẽ con mèo trên máy tính bảng đồ họa

Nếu bạn quyết định vẽ một con mèo lúc đầu bằng bút chì đơn giản, sau đó vẽ bằng sơn hoặc bút chì màu, bạn có thể sử dụng màu của bức vẽ mèo này, do tôi thực hiện trên máy tính bảng.

Trẻ em thích vẽ động vật, nhưng thường con mèo yêu thích của chúng trở thành đối tượng trong các bức vẽ của chúng. Học vẽ một con mèo và bạn sẽ có thể vẽ nhiều con vật khác một cách chính xác, chẳng hạn như hổ, báo, báo gêpa và những loài khác thuộc họ mèo.

Hình vẽ con thỏ có phần gợi nhớ vẽ con mèo… Và nếu bạn có thể vẽ một con mèo một cách chính xác, thì việc vẽ một con thỏ sẽ không quá khó đối với bạn.

Khá khó để vẽ một con mèo “từ cuộc sống”, bởi vì cô ấy sẽ không tạo dáng cho bạn quá lâu, đặc biệt là một con mèo con đang vui đùa. Trong trường hợp tốt nhất, có thể chỉ vẽ một vài cái tai, vì vậy tốt hơn là nên vẽ một con mèo từ một bức ảnh.

Sư tử cũng thuộc họ mèo, cấu tạo và tỷ lệ cơ thể giống nhau, chỉ có cái bờm là điểm phân biệt sư tử với các loài mèo khác. Có một sự khác biệt nữa. Sư tử sống trong niềm kiêu hãnh (gia đình), và con mèo “tự mình bước đi”.

Có lẽ con hổ giống con mèo nhất. Tỷ lệ cơ thể và đầu giống nhau. Có một số cá thể mèo trông rất giống hổ, nhưng không có một con mèo nào có màu lông hổ.

Cùng với chó, mèo là một trong những vật nuôi phổ biến nhất. Ngay cả một đứa trẻ hai tuổi cũng biết một con mèo trông như thế nào và có thể sẽ muốn vẽ nó.

Điều này sẽ rất dễ dàng với các hướng dẫn từng bước đơn giản. Bất kỳ nghệ sĩ tham vọng nào cũng có thể xử lý một số trong số họ.

Bạn có thể cùng con vẽ một bức tranh theo phong cách hiện thực hoặc hoạt hình.

Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và khả năng vẽ của trẻ. Bắt đầu với những bài học đơn giản và sau đó làm việc theo cách của bạn đến những bài khó hơn.

Đối với vẽ, tốt hơn là sử dụng bút chì đơn giản, để sau này bạn có thể xóa các đường phụ không cần thiết. Điều này sẽ làm cho bản vẽ của bạn trở nên gọn gàng.

Đầu của mèo con đã sẵn sàng, nó vẫn còn để sửa đổi cơ thể một chút. Vẽ các ngón tay trên mỗi bàn chân, xóa tất cả các đường thừa. Lưu ý rằng các ngón chân trên bàn chân trái hơi trùng nhau. Bạn có thể vẽ móng vuốt trên mỗi ngón tay.

Chúng tôi hoàn thiện bức tranh bằng cách xóa những đường nét không cần thiết và vẽ các chi tiết một cách cẩn thận hơn. Chúng tôi vẽ chú mèo con bằng bút chì màu, bút dạ hoặc sơn.

Mèo ngồi trong hồ sơ

Vẽ đường của tai và phía trước của đầu như trong hình.

Chúng tôi mô tả một đường cong mượt mà của phía sau đầu.

Vẽ lưng mèo bằng hai đường cong có độ dài khác nhau. Cái nhỏ sẽ là cổ mèo, và cái lớn sẽ là lưng. Dòng kết thúc nơi đầu đuôi.

Chúng tôi vẽ phần dưới của khuôn mặt con vật, với một đường cong chúng tôi biểu thị ngực. Vẽ một vòng cung – nó sẽ trở thành chân sau của con mèo.

Chúng tôi hoàn thành đường viền của chân trước và chân sau.

Thêm một cái đuôi, vẽ một con mắt hình tam giác và một cái tai thứ hai thò ra từ phía sau cái đầu tiên.

Phủ phấn mắt bằng bút chì đơn giản như trong hình. Phủ bóng sẽ giúp bức tranh của bạn trông chân thực hơn.

Chúng tôi đánh dấu đường viền của cơ thể động vật. Vẽ một vòng tròn cho đầu và chia nó làm đôi bằng một đường thẳng. Vẽ một hình tròn có đường kính lớn hơn thấp hơn một chút và bên trái một chút. Vẽ một đường cong cho nó như thể hiện trong hình.

Chúng tôi vẽ đường viền của khuôn mặt của con mèo và vẽ trên tai hình tam giác cho đến đầu. Thêm hai hình bầu dục nhỏ ở dưới cùng của đầu, kết nối chúng ở dưới cùng bằng một đường cong. Điều này sẽ xác định mũi và miệng của mèo.

Ở phần dưới của cơ thể, chúng tôi vẽ hai hình bầu dục nhỏ (chân trước) và một hình chữ nhật dài (đuôi).

Chúng tôi vẽ các chi tiết của khuôn mặt: chúng tôi làm đôi mắt hình quả hạnh, vẽ mũi và mõm. Với sự trợ giúp của những nét vẽ nhỏ, chúng tôi làm cho con mèo mềm mại. Thêm lông mày và ria mép bằng cách sử dụng các nét vẽ dài hơn.

Chúng tôi vẽ chân trước, đuôi và móng vuốt của con mèo. Nhớ thêm những nét vẽ nhỏ để giúp mèo bông.

Sử dụng các nét có độ dài khác nhau, chúng ta hoàn thành bức tranh. Chúng tôi xóa các chi tiết không cần thiết và sơn con mèo.

Chúng tôi phác thảo hình con mèo: vẽ một vòng tròn nhỏ và một hình bầu dục lớn cắt ngang nó. Chúng sẽ trở thành đầu và thân của con vật.

Chúng tôi phác thảo các chi tiết chính của khuôn mặt: vòng tròn của mõm và các hình tam giác của tai. Để dễ dàng duy trì tỷ lệ, chúng tôi chia các vòng tròn làm đôi bằng một số đường.

Với sự trợ giúp của một số hình tròn và hình bầu dục, hãy phác thảo phần hông, đuôi và bàn chân của mèo.

Trên khuôn mặt, vẽ hai hình tròn cho mắt và một hình tam giác cho khuôn mặt.

Bản phác thảo gần như đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành vẽ chi tiết. Với sự trợ giúp của các nét vẽ, chúng tôi tạo ra bộ lông mèo mềm mại, xóa các đường thừa và thêm màu sắc. Chúng tôi tô màu con mèo theo cách bạn thích.

Mèo đứng trong hồ sơ

Chúng tôi vẽ một hình tròn cho đầu của con vật, một hình chữ nhật cho cơ thể. Đặt một hình bầu dục bên trong hình chữ nhật vượt ra ngoài đường viền của nó. Nó sẽ giúp chúng ta phác thảo phần đùi của con mèo. Vẽ một vòng cung cho một phần của hình chữ nhật gần với đầu hơn.

Chúng tôi thêm các đặc điểm chính trên khuôn mặt của con vật: tai và mõm. Chúng tôi vẽ trên mắt và mũi hình tam giác.

Sử dụng các hình bầu dục có kích thước khác nhau, tạo bản phác thảo chân trước, chân sau và đùi của con mèo. Vẽ một đường cong ở phía sau cho phần đuôi.

Chúng tôi kết nối tất cả các đường này với nhau và áp dụng các nét vẽ để tạo ra một bộ lông giả bằng lông mèo.

Xóa các dòng thừa và thêm các chi tiết bổ sung. Con mèo của chúng tôi có thể có sọc hoặc đốm. Sử dụng bút chì màu, bút dạ hoặc bút sáp màu để thêm độ sáng và màu sắc cho bức vẽ.

cách vẽ một con mèo từng bước bằng bút chì

Trong tài liệu này tôi muốn nói với bạn cách vẽ một con mèo con… Tôi đã tìm thấy 20 sơ đồ từng bước cho thấy mèo và mèo con thuộc các giống, độ tuổi khác nhau và ở các tư thế khác nhau. Tất cả các chương trình được phóng to khi bạn nhấp vào chúng! Tôi cũng chuẩn bị một số video hướng dẫn vẽ một con mèo con cho bạn! Xem và học hỏi!

1 lược đồ:

Mèo vô cùng duyên dáng, chúng rất thông thạo trong không gian và thường khiến chúng ta ngạc nhiên với những chiêu trò đáng kinh ngạc. Vì vậy, để vẽ con vật này một cách chính xác, cần phải rõ ràng các đường nét.

2 lược đồ:

Để vẽ một con mèo bông như vậy, bạn cần xác định hình chính mà bạn có thể mô tả cơ thể của nó và bắt đầu chuyển từ những đường viền kém chính xác sang những đường nét chính xác hơn.

3 sơ đồ:

Hộp sọ của một con mèo có cấu trúc giải phẫu vô cùng phức tạp. Đôi mắt to và khuôn mặt nhỏ rất khó để miêu tả. Vì vậy, điều quan trọng là phải truyền tải sự nhẹ nhõm của người đứng đầu để các bước tiếp theo được rõ ràng.

Lược đồ 5: Sơ đồ 6: Sơ đồ 7:Sơ đồ 8:Sơ đồ 9: Lược đồ 11: Sơ đồ 12:Sơ đồ 13:Sơ đồ 14: Sơ đồ 15: Chương trình 16: Sơ đồ 17: Sơ đồ 18: Sơ đồ 19: Lược đồ 20:

Con mèo nằm ngửa là một kiểu khá bất thường. Đó là lý do tại sao bạn cần phải nắm vững nó. Chú ý đến các chi tiết chồng chéo. Cố gắng vẽ chú mèo con vui nhộn này.

Sơ đồ 4:

Chú mèo con là một sinh vật vô cùng hiền lành. Do đó, bạn cần truyền tải chính xác cảm xúc của anh ấy: sợ hãi, thích thú, ham học hỏi. Bàn chân mèo con phải lớn.

Cách vẽ theo sơ đồ và bán giống như trẻ con cũng đòi hỏi nỗ lực và làm việc từng bước. Do đó, hãy thử xem kết quả cuối cùng – một chú mèo con vui tính và tinh nghịch.

Con mèo Xiêm duyên dáng là một ví dụ về những gì tất cả các loài mèo phải như vậy. Giống chó này nên được sử dụng để nghiên cứu giải phẫu của động vật. Làm nổi bật độ sắc nét của đường nét.

Để truyền đạt chính xác mục đích của ánh nhìn của mèo, bạn cần phải miêu tả đôi mắt thật bao la. Do đó, hãy thêm ánh sáng chói vào mắt của bạn và khắc họa con ngươi một cách chính xác. Tốt nhất bạn nên làm theo gương để không bị thất vọng nếu mèo không có được góc nhìn khác.

Khi một con mèo đang tắm rửa, nó xử lý mình rất cẩn thận. Tất cả các cơ được thả lỏng và con vật cảm thấy hoàn toàn bình tĩnh.

Nếu bản vẽ có vài đường nét riêng biệt, hãy sử dụng cái này. Cẩn thận vẽ cấu trúc bộ lông của con mèo, bộ ria mép của nó. Thêm một số vô hình.

Sơ đồ 10:

Một hình ảnh hài hước của một con mèo yêu cầu vẽ các yếu tố nhất định. Bàn chân ngộ nghĩnh, râu dài và màu sắc sọc khiến con mèo của chúng ta trở thành một người sống trong sân điển hình.

Học cách vẽ không chỉ chính xác mà còn nhanh chóng. Sau khi chọn một số hình dạng trong bản vẽ, hãy thực hành vẽ nhanh hình ảnh chất lượng cao đã hoàn thành.

Chú mèo con theo phong cách anime thường có đôi mắt to và rất dễ thương. Để gợi lên sự dịu dàng và vui vẻ, bạn nên thêm độ tương phản vào bức vẽ. Cái đầu to và cái mõm nhỏ chỉ truyền tải chính xác tâm trạng này.

Bản vẽ này không chuẩn, vì bản vẽ của nó không bắt đầu bằng hình bầu dục, mà bằng hình chữ nhật. Nhân tiện, cách làm này không làm hỏng mèo con chút nào. Anh ấy khá dễ thương và không thô lỗ chút nào. Hãy thử vẽ con mèo bông này.

Không phải loài mèo nào cũng duyên dáng và dễ thương, hơn nữa, có những giống động vật khá lớn. Vì vậy, người ta sẽ có thể vẽ chân dung những con mèo như vậy. Khung xương sườn thô hơn và cổ ngắn hơn.

Bằng cách chia toàn bộ bản vẽ thành các vòng tròn, bạn có thể tô đầy tay và đạt được các đường nét mềm mại hơn trong bản vẽ. Bằng cách thêm một chút bất đối xứng cho bàn chân, bạn có thể làm cho chú mèo con trở nên ngộ nghĩnh và ngây thơ hơn. Cố gắng vẽ một con mèo con như vậy với một quả bóng.

Một con mèo đang ngồi là một hiện tượng rất tò mò. Đây là một truyện tranh khác miêu tả về một con mèo biết ngồi. Một số hình sẽ có thể khắc họa hoàn hảo một con vật cưng.

Một con mèo nằm nghiêng không phải là một bức vẽ đơn giản, vì bạn cần phải mô tả chính xác tư thế của con vật và các bộ phận cơ thể của nó.

Con mèo lông đang nhìn thẳng vào chúng tôi. Hình vẽ khá nhẹ nhàng. Chỉ 8 bước.

Sự tò mò của mèo có thể được truyền tải qua chiếc đuôi dài, đôi tai tinh nghịch và đôi mắt to tròn. Bằng cách mô tả chính xác những phần này của cơ thể mèo, bất kỳ bức vẽ nào cũng có thể trở nên hấp dẫn.