Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Cách Giải Bùa Yêu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu / 2023

Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

+ Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

+ Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

+ Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

+ Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

+ Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

+ Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

+ Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

+ Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

+ Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

Tham khảo :

Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022 / 2023

Ý nghĩa bùa tình yêu là gì và bản chất thật của bùa yêu ra sao, là điều gây tranh cãi bấy lâu nay trên thế giới. Song có thể hiểu đơn giản bùa yêu là cách gọi chung của bùa hoặc ngải, có tác dụng se duyên hoặc níu kéo tình cảm yêu thương giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu.

Xem video về bùa yêu:

Về tên gọi bùa yêu của dân tộc hay còn được gọi là mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu, tuỳ theo từng dân tộc, từng vùng miền mà mỗi nơi gọi theo một cách khác nhau. Ở đây để dễ dàng cho bạn đọc tôi xin phép gọi chung là bùa yêu. Bùa yêu được làm ra theo nhiều công đoạn và nhiều cách khác nhau, song thông thường gồm hai yếu tố chính là: lời thiêng ( thần chú) và vật dẫn sử dụng để làm bùa.

Bạn có tin rằng bùa yêu có thật hay không? Sau khi giúp đỡ rất nhiều người, thì thầy Pá vi rút ra được rằng có hai nhóm người: một là những người tin bùa yêu là có thật, vì chính họ là người đã trải nghiệm hay đã từng xin bùa; hai là những người không tin bùa yêu có thật, họ cho rằng bùa yêu chỉ là sản phẩm của mê tín dị đoan, tín ngưỡng tâm linh, hoàn toàn do trí tưởng tượng của con người.

Thời xa xưa bùa yêu chủ yếu được sử dụng trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ chủ yếu sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở các dân tộc thiểu số như người Thái, mường, Hmong, người khmer, người miên thì sử dụng chủ yếu để giúp các cô gái xấu có thể kiếm được tấm chồng. Ngày nay bùa yêu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể ra đây như: bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ chàng, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng…

Ngoài ra các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi còn có thể làm ra bùa yêu đồng giới, dành cho người đồng giới tính nam hoặc nữ. Cách làm bùa yêu đồng giới thì không phải thầy nào cũng có thể làm để có hiệu quả được. Nên rất nhiều anh chị đồng tính sau khi dùng nhiều loại bùa không mang lại kết quả, đã nhờ tới thầy pá vi giúp đỡ để đạt được mong muốn.

Có nhiều loại bùa yêu, như: bùa yêu để dưới gối, bùa yêu phong thủy… Song thường có thể chia làm hai loại đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

Bùa hại người: mục đích của loại bùa tà này là để yểm hại người khác vì nhiều lý do khác nhau. Tiêu biểu yểm bùa yêu là: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…

Nếu tìm loại bùa yêu mạnh nhất thì không sẽ không có câu trả lời cụ thể được. Bởi vì tuỳ mỗi hoàn cảnh khác nhau thì mỗi loại bùa yêu ngải yêu, lại có thể phát huy tác dụng tốt nhất của chúng. Trong hoàn cảnh này có thể hiệu quả nhưng áp dụng vào hoàn cảnh khác thì không hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy không thể khẳng định chung chung một loại bùa yêu nào mạnh nhất được.

Mỗi loại bùa của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền lại có điểm độc đáo riêng, không cái nào giống cái nào. Không phải vì thầy Pá vi là người Thái Nghệ An, mà đi nói tốt bùa của mình, còn chê bùa các nơi khác, không phải vậy. Nếu anh chị hợp duyên và gặp được thầy nào giỏi thì sẽ là tốt nhất cho các anh chị. Đó cũng là lý do vì sao nhiều anh chị khi liên hệ, thầy khuyên anh chị nên đi tìm nới phù hợp hơn để bùa yêu linh nghiệm. Vì thầy và anh chị không có duyên, và không có sự tin tưởng, thì bùa yêu cực mạnh cũng sẽ không có kết quả tốt nhất.

Có nhiều cách làm bùa lành tính, tuỳ theo từng hoàn cảnh mỗi người mà cách làm sẽ sử dụng là khác nhau sao cho có kết quả tốt nhất. Thông thường các cách làm bùa đơn giản song vẫn hiệu quả rất tốt là: làm bùa bằng hình ảnh, bằng họ tên- năm sinh – địa chỉ. cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay, hay cách làm bùa yêu bằng nước, cách làm bùa yêu bằng áo, cách làm bùa yêu bằng quần lót ít được sử dụng hơn. Để biết hoàn cảnh mình phù hợp cách làm bùa nào các bạn liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để biết là mình phù hợp với bùa yêu hiệu nghiệm nào.

Có cách nào tự làm bùa yêu?

Anh chị nào vẫn tin rằng có cách tự làm bùa yêu, các bạn thử tự làm xem sao. Sau đó mới thấy bùa yêu tự làm hoàn toàn không thể có tác dụng được.

Bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm và hiệu quả trong bao nhiêu lâu?

Giới thiệu câu chuyện một người làm bùa yêu thầy pá vi:

Bùa yêu pá vi giúp giữ lại tình yêu cho cô gái trẻ

2+ Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu

Để tìm ra cách giải bùa ngải hiệu quả nhất, đầu tiên cần tìm hiểu các dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu. Dấu hiệu sẽ phân ra làm hai loại:

1. Biểu hiện bị yểm bùa

Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu là bùa tà hại người như: bùa kinh nguyệt, lỗ ban, yểm hình nhân… Thì sẽ có dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khoẻ như: mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn, thiếu minh mẫn, thường tương tư và nhớ nhung đến người con gái nào đó. Lúc này cần tìm thầy bùa Cao Tay để có cách hóa giải nhà bị yểm bùa ngay lập tức.

2. Biểu hiện bị bùa lành tính

Nếu bị bỏ bùa lành tính như của bùa thầy pá vi, sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của anh. Lúc này chỉ có thể đưa tới gặp thầy bùa yêu Pá vi mới phát hiện được chính xác, và có cách hóa giải bùa chú phù hợp nhất.

1. Cách giải bùa ngải tại nhà

Để tìm cách giải bùa tại nhà, chúng ta thử dạo qua một vòng trên mạng xem sao? Kết quả sẽ làm bạn khá bất ngời, với hàng xa số cách cách hóa giải bùa yêu. Có thể xem cách giải bùa yêu được hướng dẫn trên mạng như: cách giải bùa ngải bằng trứng gà, cách hóa giải bùa lỗ ban, cách giải bùa 5 ông, cách giải bùa miên, cách giải bùa yêu của người mường, cách giải bùa mê thuốc lú… Song rất nhiều bạn sau khi làm theo những cách này đều không có kết quả, và quay lại tìm thầy Pá vi giúp làm sao để giải bùa ngải hiệu quả. Vậy cách giải bùa yêu như thế nào mới đúng cách và mang lại hiệu quả cao đây?

Sự thật là không có cách hoá giải bùa ngải nào có thể tự mình làm tại nhà được. Chỉ có các thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi mới có thể hóa giải bùa chú triệt để được. Nguyên nhân thì có nhiều, song có thể kể ra một số nguyên nhân chính: phải là thầy bùa có ma theo, biết thần chú, cách đọc và giải bùa từng trường hợp ra sao, có căn cốt…

Nếu bản thân anh chị hoặc người thân quen nghi ngờ bị bỏ bùa, thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để xác định xem bị loại bùa gì, rồi sớm nhất tiến hành giải bùa. Nếu là bị bùa tà hại người không sớm giải sẽ dẫn đến nguy kịch và khó có thể giải được. Nếu là bùa lành tình dù không ảnh hưởng sức khoẻ, tinh thần người bị bỏ bùa song cũng ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Như trường hợp bị người tình bỏ bùa với chồng người khác chẳng hạn, sẽ làm gia đình đó chia tay, do vậy người vợ cần giải bùa yêu cho chồng ngay lập tức.

Lúc này thì sẽ có nhiều bạn hỏi rằng nơi làm bùa yêu linh nghiệm là ở đâu? Thầy xin thưa rằng tuỳ duyên, anh chị thấy hợp ở đâu thì anh chị làm, chứ không nhất thiết phải nhờ thầy Pá vi. Có rất nhiều loại bùa yêu, cũng như rất nhiều thầy bùa khác nhau. Có thể kể tới: thầy làm bùa yêu ở hòa bình với bùa yêu dân tộc mường, bùa yêu của người khmer, bùa yêu ở thanh hoá, bùa yêu ở miền tây, bùa yêu chàm, bùa yêu của người chăm, bùa yêu phú thọ, bùa yêu dân tộc tày, bùa yêu của người miên… Song theo kinh nghiệm thầy Pá vi khi đã giúp rất nhiều người đã đạt được kết quả, thì xin bùa yêu ở đâu để đạt kết quả, thì đầu tiên nơi đó phải là địa chỉ làm bùa yêu uy tín, và đã kiểm chứng thực tế giúp được nhiều người rồi.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)(Nghệ an, tháng 1 năm 2020, Thầy Pá vi) Xem đầy đủ tại video này: Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

https://www.facebook.com/pg/buayeupavi

Thầy Giải Bùa Yêu Cho Chồng / 2023

Bị bỏ bùa yêu thì dễ nhưng hoá giải bùa ngải lại không phải chuyện dễ dàng, chỉ những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giải được hết bùa yêu. Vậy giải bùa yêu cho chồng cần những thủ tục gì để đạt hiệu quả tốt nhất, bài viết này sẽ giải thích cụ thể vấn đề này.

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa ngải yêu

Đầu tiên cần đề cập tới việc giải bùa là cần xác định đúng có bị trúng bùa hay không. Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì các biểu hiện của bị bỏ bùa yêu thông thường sẽ rất khó xác định rõ ràng, trừ khi được trực tiếp thầy bùa gặp qua. Như nhiều bài viết tôi từng đề cập thì có hai dạng bùa ngải là: bùa tà hại người và bùa yêu lành tính. Nên biểu hiện bị bỏ bùa của hai dạng cũng rất khác nhau. Với bùa tà sẽ dễ dàng xác định hơn bởi các biểu hiện rất rõ ràng, còn bùa yêu lành tính thông thường lại rất khó phát hiện ra và thường bị nhầm lẫn.

Dấu hiệu chồng bị bỏ bùa tà

Bùa tà được sử dụng mục đích làm cho đối tượng bị ảnh hưởng xấu cả về sức khoẻ, làm ăn kinh doanh, lẫn các mối quan hệ, thậm chí là giết người. Có hai loại bùa tà thường được sử dụng thông thường là: bùa lỗ ban và bùa máu kinh hay còn gọi là bùa kinh nguyệt. Hai loại bùa này khi sử dụng sẽ gây hậu hoạ khôn lường cho cả người làm ra và người sử dụng loại bùa này, đúng với câu nói “ác giả- ác báo”. Những biểu hiện thường thấy chồng chị em bị trúng bùa tà:

Tâm tính thay đổi thất thường: hay nóng nảy, giận hờn vô cớ, có thể không kiểm soát được hành vi của chính bản thân mình, một số trường hợp có thể lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày, khám bác sỹ sẽ không ra bệnh gì.

Sắc mặt của những người trúng bùa tà: mặt bị xám tro, sắc mặt không hồng hào như bình thường.

Nhu cầu về tình dục: Đây là biểu hiện thường thấy với một người bị các cô gái hành nghề mại dâm bỏ bùa máu kinh. Họ luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng đã bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh của người đó. Nếu vì một lý do gì đó không được gặp nhau thì người đó sẽ có cảm giác không thể sống tiếp được, đau khổ vô cùng vô tận.

Việc làm ăn kinh doanh đang thịnh vượng tự nhiên suy sụp một cách chóng vánh, làm mọi cách mà không khắc phục được.Vợ chồng, con cái trong gia đình đang hoà thuận tự nhiên cảm thấy khó chịu với nhau hay cãi vã nhau vô cớ như có người sai khiến để bất hoà.

Các dấu hiệu chồng bị bỏ bùa yêu

Với bùa yêu thông thường không để lại hậu quả xấu với cả người làm và chồng chị em khi bị loại bùa này, những biểu hiện của loại bùa này cũng không rõ ràng khiến chị em rất dễ nhầm lẫn. Nhiều chị em khi thấy chồng mình có những biểu hiện như: không quan tâm vợ như trước, hay dấu diếm vợ, đi ra ngoài nhiều hơn, nghe lời người khác… đã vội kết luận là bị bỏ bùa. Song những biểu hiện mập mờ như vậy cũng có thể do công việc hoặc một lý do khác gây ra chứ không thể khẳng định là chồng bị bùa được. Với loại bùa này thì muốn biết bị bỏ bùa hay không cần mang chồng gặp trực tiếp thầy Pá vi mới có thể khẳng định là bị bỏ bùa hay không. Nếu không mang chồng qua gặp thầy được thì làm thế nào? Chị em đọc tiếp phần sau sẽ rõ.

Khi chồng trúng bùa ngải có cần giải hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này cần phân biệt là chồng mình bị bùa tà hay bùa yêu, sau đó mới tìm được cách giải bùa cho chồng phù hợp nhất. Nếu bị bỏ bùa tà thì càng sớm càng tốt chị em nên tìm tới thầy pá vi để giải, vì để lâu có thể ảnh hưởng tới thần kinh hay sức khoẻ của anh ấy. Lâu quá thì không thể có cách nào có thể giải được. Còn nếu chỉ là biểu hiện như đã nói ở trên của bùa yêu thông thường thì chỉ cần gặp thầy để làm bùa yêu giữ chồng là được thôi, sẽ không quá nghiêm trọng.

Vì sao không giải mà lại làm bùa yêu vậy? Bởi hai lẽ:

Thứ nhất là: Không chắc chắn là bị bỏ bùa hay không, nhiều khi cũng không biết là ai là người bỏ bùa chồng mình mà khiến chồng mình như vậy.

Thứ nhì là: những biểu hiện như chán, lạnh nhạt, không quan tâm vợ… đều là những biểu hiện của việc chồng không còn yêu thương mình nữa, dù có do nguyên nhân gì gây ra những điều đó đi chăng nữa. Nên biện pháp tốt nhất để chồng yêu vợ lại như xưa là tiến hành làm bùa yêu với chồng mình. Biện pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới bạn hay chồng của bạn cả.

Tìm thầy giải bùa yêu cho chồng ra sao để đạt hiệu qủa tốt?

Thầy Pá vi là thầy bùa cao tay đã kiểm chứng thực tế giúp nhiều người tìm lại được hạnh phúc trong nhiều năm qua. Chị em có thể theo dõi tin tức về bùa giữ chồng của thầy Pá vi thông qua trạng thái ở Zalo hoặc Facebook cá nhân của thầy.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại:Mail: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin) cuasotinhyeu255@gmail.com

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tỏi Đơn Giản Nhất / 2023

Bùa yêu có hóa giải được không ?

Bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe, miền Bắc do ảnh hưởng từ Trung Quốc nên không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là chủ yếu. Phù, nèm rất mạnh vì đa số núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

Các loại bùa ngải thông dung nhất mà chúng ta hay gặp

Trong Nam ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại chủ yếu là ” hột gà, chả lụa, nước suối, bia. ” trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và đại gia, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là có thể khiển 1 người mê mệt.

Nhẹ hơn để nói và nghe là nước suối, cafe…. 1 loại vô hình hơn, bỏ an toàn hơn là tro bùa. Khi thầy viết 1 lá bùa yêu cấp cho thân chủ, chỉ cần đem về đốt lấy tro, hòa trộn vào đồ ăn trong buổi tiệc, hòa vào ly cafe, hòa vào chai nước suối rồi lược lại lấy nước trong mà mời đối phương.

Loại thứ 2 thông dụng trong các hợp đồng, các phi vụ hoặc mê hoặc là loại ngải quyến, ngải quyến này ngày xưa dùng ngải hắc hổ là thông dụng vì công năng mạnh nhưng ngày nay thời huy hoàng lại là ngải nàng thâm lên ngôi. Để nhận biết thì rất dễ, khi gần đối phương chắc chắn sẽ tỏa ra 1 mùi nước hoa rất nồng loại rẻ tiền, càng nồng thì ngải càng phát huy mạnh.

Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như say xẩm, mất điều khiển, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày sẽ gây cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà chủ yếu nhớ mùi nước hoa.

Cách giải bùa yêu bằng tỏi

Chủ yếu và cần thiết nhất, nay tiết lộ cách giải bùa Yêu nhẹ, có thể trục được khi mới bị dính

Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh ắt phải có khắc. Giải bùa thì có muôn vàng cách giải, đây là cách giải chắc chắn sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc …

Đúng, chính xác 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong quá trình xáo, tâm thành miệng khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đệ tử.

Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2 chắc chắn sẽ hết …

Phần góp ý từ bạn đọc:

Hiểu hơn về bùa ngải

“Nói đến bùa ngải, đa số ai cũng rụt rè và nể sợ 1 phần vì đa số là hại người, nhưng 1 số ít lại không biết nó có công năng cứu người, chữa bệnh. Có sinh ắt có khắc, có hại ắt phải có cứu. Công năng của bùa ngải tốt hay xấu là do vào tay người thầy sử dụng. Cũng như vùng thất sơn 7 núi hẻo lánh, ngày xưa hùm beo cọp dữ, thời tiết khắc nghiệt, nhất là các loài rắn bạt ngàn … thì các đạo sĩ tu tiên vẫn vi hành cứu độ, chữa bệnh cho dân chúng cũng bằng huyền môn. Ví như ung thư ngực giai đoạn đầu khi chưa mổ thì ngải nàng lá tròn bông trắng đem củ cắt đôi nướng vàng, chú hội tổ đắp lên ngực trong 5 đến 7 ngày sẽ khỏi. Lại bị tai biến miệng méo, mồm lệch qua 1 bên, ra chợ mua 1 con lươn, đem về bỏ lên tấm thớt ” phải là thớt ” dao chặt làm đôi, đổ máu vào chén. Bài chú hội tổ, lá trầu thấm máu lươn quẹt lại bên không bị méo cho cân bằng lại. Lại thêm trùng tang liên táng hoặc chết trùng, cách tính nam khởi dần đi thuận, nữ khởi thân đi nghịch, mà tính. Hoặc tứ hành xung, hoặc người tuổi thân mất năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân là bị trùng. Tứ trụ năm tháng ngày giờ, nếu trùng 2 trở lên là phải trấn. Nhưng ngày xưa dân ta nghèo lắm, không như bây giờ nói đến trấn trùng phải hàng trăm triệu làm lễ. Người nghèo lấy đâu ra tiền mà làm, thôi thì theo các cụ các tổ thầy dạy vậy. Sư thầy sẽ đi 1 dàn kiếng gồm 3 lớp, nói dàn kiếng cho oai chứ thật ra là 1 gương bát quái, gương này sẽ là lớp cuối cùng công dụng rất mạnh, đốt bất cứ vong linh nào xâm phạm, kể cả binh của thầy sẽ nằm ở giữa nhà chính, lớp tiếp theo sẽ là dàn chỉ đỏ và lớp ngoài sẽ là gương chiếu. 3 lớp này sẽ bảo vệ ngôi gia bất khả xâm phạm với ban trùng, bùa ngãi và vong vía.

Lại nói vấn đề tránh bùa ngãi xâm hại thì phải làm sao? Về tới vùng An Giang giáp biên giới Cam, dân ở đó hay bị dân Cam mồi chài nên đa số sẽ thấy 1 dây cà tha có bọc chì đeo ở thắt lưng. Nhưng sài gòn do làm ăn và tính thẩm mỹ nên chỉ cần 1 sợi dây chuyền bạc hoặc vàng, tơm phép vào đeo, khi gặp đối phương sử dụng bùa ngải, hiện tượng người chúng ta sẽ nóng rần lên bất ngờ, say xẩm, đó là do binh gia yểm trợ chống lại.” – Ngô Tâm An

Câu chuyện thực tế về bùa yêu:

Bác mình làm ở biên giới, vì tính chất công việc nên xa vợ con thường xuyên, thêm mác nhà nước nên khá nhiều nàng đeo bám. Đợt ấy bác làm việc ở Hà Quảng (gần pác bó suối lênin), hay ăn cơm ở nhà dân, dần thì cô con gái chủ nhà đem lòng yêu mến. Cô ta biết bác ấy có vợ con ngoài tỉnh nên đã lén cho bác ăn mùa yêu để bác ở lại.

Thời gian ấy bác ít về, mà cứ về là bồn chồn không yên, phá tan tành đồ đạc rồi bực dọc đánh vợ chửi con miết.

Cứ như vậy những 1 năm thì gia đình bác sinh nghi bèn lén theo bác vào nơi công tác thì thấy cứ quẩn quanh ở cạnh cô kia mãi. Rồi bắt gặp cô kia chủ động cởi đồ bác trong phòng, nếu là bình thường, người chồng thấy vợ vậy sẽ chạy về giải thích với vợ, nhưng không, bác cứ ngơ ngơ kệ bác gái đang đứng ngoài chứng kiến mà shock đơ người.

Sau đó bác gái và bạn về nói chuyện với gia đình, tự nhiên bạn bác buột miệng hỏi:

“Hay thằng Hậu ăn phải bùa yêu rồi”????

Bán tín bán nghi bác tìm đến thầy tào người dân tộc Nùng và đây là làn đầu tiên mình được biết về hồn sống. Nhà bà ấy cách thành phố không xa, bà cúng bái thắp hương dâng lễ vật rồi hát những câu cúng thần linh bằng tiếng Thổ, vừa hát bà í vừa ném những hạt gạo nếp bác gái mang theo lên không trung… lấy quạt giấy hứng hạt gạo rơi xuống…. tất thẩy đều dính vào quạt và cháy đen. Mình tự hỏi 1 chiếc quạt bình thường làm sao dính được gạo và cháy đen đến thế?

Thầy tào: “Chồng cô bị ăn bùa yêu rồi”

Bà thầy lại hát lời cúng bằng tiếng Thổ, tiếng hát dập dìu thêm tiếng xúc xắc bằng đồng nâu, lát sau cô gái nhỏ bị mù trắng mắt theo hầu bà bị hồn của chú Hậu nhập. Bất ngờ không, không phải hồn của người chết mà là hồn của người sống.

Vừa gật gù được vài phút cô bé khóc lóc ỉ ôi nói bằng tiếng Kinh

“Mai ơi cứu anh, anh bị bỏ bùa bằng máu kinh, nó mang áo anh cho bà thầy Trung Quốc sống trên núi cách cửa khẩu 20km” … Bà thầy hỏi hồn chú Hậu– Bây giờ chú đang ở đâu??? – Ở nhà bà thầy già trên núi đá, sang địa phận TQ vào làng hỏi đường lên nhà bà này ai cũng biết. – Thế nhà bà ấy có gì? – Quanh nhà bà ấy trồng nhiều cây như hoa loa kèn. Có vẻ như hiểu ra cây kia là cây gì, bà ấy hỏi kỹ hồn xem có bao nhiêu cây như thế? Hồn chú Hậu đi dăm phút về trả lời có 9 cây trồng dưới gốc cây to, dưới gốc cây to chôn chum nhỏ… bà ấy tưới máu lợn 1 tháng 2 lần. … Lúc này bà mới hỏi: – Chú ở đâu trong nhà bà kia, bà kia làm những gì??? – Ở trong chiếc áo của cháu, cô Hoa lấy áo cháu nhờ giặt mang sang bà ấy” – Có phải áo màu xanh bị treo rồi dán giấy treo trên ban thờ không? – Vâng, đúng chiếc áo đấy của cháu. Trong nhà còn vài chiếc nữa của người khác” – Thế họ làm những gì vào anh rồi? – Con đấy nó hòa máu kinh vào rượu cho cháu uống, mỗi tháng nó bắt cháu uống 1 lần – Hôm vợ anh thấy anh ngủ với cô kia, anh có biết vợ thấy không? – Biết chứ, nhưng không dậy được, cứ muốn dậy là toàn thân bứt rứt như bị con gì bò. Thấy vợ muốn theo nhưng mà cứ đau đầu rồi nhìn cô kia thành vợ. – Hồn anh ở bên ấy bao lâu rồi? – 2 năm – 2 năm thì làm gì còn hồn vía nữa ….. – Cô Hoa làm gì với anh, muốn gì ở anh? – Tháng nào cũng cho uống máu kinh, ngày nào cũng đ… Ngày 14 và 29 cô Hoa mang gà sang nhà bà kia cắt tiết thả vào chum dưới gốc cây cổ thụ – Anh có muốn về với vợ con không? – Muốn lắm mà không về được … – Hôm nay hỏi chuyện đến thế thôi, anh về bên kia đừng để bà đấy phát hiện. Tôi xem được ngày chuẩn bị đủ đồ tôi sang đón anh về.

Thế rồi bác Mai cũng qua TQ để tìm nhà bà đó theo miêu tả của hồn bác Hậu. Cũng giả vờ đến nhờ bà ấy làm bùa yêu. Bà ấy mời vào nhà, nhà vách đất có nguyên căn phòng đóng cửa với nhiều ban thờ. Trên ban khá đơn sơ, có chén nước, chum nhỏ và ít bột đỏ để trên đĩa, chiếc áo của bác Hậu bị mặc vào bù nhìn rơm dán giấy đỏ treo chặt vào cột gỗ trong nhà…

(còn tiếp)

chúng tôi