Top 10 # Xem Nhiều Nhất Video Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên

Bạn đang có nhu cầu trang điểm nhưng vẫn chưa biết cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên như thế nào ? Cách kẻ chân mày ngang hay chân mày phẩy sợi ra sao ? Cách kẻ lông mày bằng chì xé có dễ không ?

Lông mày luôn là thứ mà các chị em phụ nữ cực kỳ quan tâm khi bước chân ra đường. Có rất nhiều người bẩm sinh đã không có lông mày và họ luôn cảm thấy vô cùng tự ti.

Các lưu ý trước khi học cách kẻ chân mày đẹp

Cách chọn màu lông mày

Nếu như các bạn gái có nước da không được sáng thì sẽ không phù hợp với việc sở hữu một cặp chân mày mảnh và nhạt. Ngược lại nếu các bạn có làn da trắng sáng thì không nên vẽ chân mày quá đậm. Tuy nhiên, nếu để chân mày quá nhạt nhòa sẽ khiến cho gương mặt trở nên thất thần, vô hồn và giảm đi vận khí.

Để việc kẻ chân mày được đơn giản nhất thì các bạn chỉ cần dựa theo công thức sau:

Tóc đen – chân mày đen hoặc nâu đậm,

Tóc nâu – chân màu nâu gỗ đậm,

Tóc vàng đỏ – mày nâu hoặc bạc xỉu…

Điều này có nghĩa là hãy để cho lông mày được trùng hoặc sáng hơn màu tóc 1 tone là được.

Cự ly phù hợp giữa hai đầu chân mày

Việc bạn để khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá hẹp sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối. Đồng thời, theo quan niệm thì việc này cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến tài chính. Chính vì thế, cự ly giữa 2 đầu chân mày tốt nhất là nên để nó bằng chiều rộng 2 đầu ngón tay.

Không chỉ là về mặt khoảng cách mà những sợi lông mày dựng thẳng cũng là cách chứng tỏ bạn có tài số mạnh và luôn thuận buồm xuôi gió.

Bạn không nên để điểm cao nhất của lông mày ở vị trí quá cao. Như vậy nó sẽ gây cản trở đến hôn nhân và vận số. Đỉnh lông mày nên được đặt ở vị trí bằng ⅔ chiều dài của lông mày.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

Bước 1: Tỉa chân mày

Chắc chắn rằng để có được một đôi lông mày đẹp thì bạn cần phải hết sức trau chuốt. Hãy tỉa chân mày để nó tạo thành khuôn rõ nét. Việc này bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà hoặc là lựa chọn đến spa nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Bước 2: Cách vẽ chân mày theo khuôn mặt

Việc lựa chọn dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng là việc cực kỳ quan trọng trong cách vẽ chân mày đẹp

Mặt trái xoan: Khuôn mặt này nên tạo một đôi chân mày mềm mại, có sự cong nhẹ.

Mặt dài: Bạn nên để lông mày ngang, nó sẽ phần nào giúp cho khuôn mặt của bạn bớt dài hơn.

Mặt tròn: Bạn nên để lông mày với phần đỉnh hơi cao và mềm mại sẽ giúp mặt đỡ tròn hơn.

Mặt vuông: Mặt vuông sẽ thích hợp với kiểu lông mày tam giác mềm, có đỉnh cao và mềm mại.

Mặt trái tim: Đôi chân mày phù hợp nhất với mặt trái tim đó là dạng mày hơi dài với phần đỉnh thấp.

Mặt nhọn: Bạn nên chọn dáng chân mày thanh mảnh và mềm mại.

Bước 3: Cách xác định các điểm để tạo khuôn chân mày

Phần đầu chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt một đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt. Điểm giao với phần chân mày của bạn ở đâu thì đó chính là đầu chân mày.

Tiếp theo để xác định được phần đuôi lông mày thì bạn hãy tạo một đường thẳng từ cánh mũi đi qua đuôi mắt cho đến phần điểm giao ở chân mày. Cuối cùng là phần đỉnh chân mày sẽ được xác định bằng cách tạo một đường thẳng giữa cánh mũi đi qua con ngươi hoặc phần để chân mày vẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày được tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn chân mày

Sau khi bạn đã xác định được 3 điểm quan trọng nhất thì bạn cần phải thực hiện đến bước định hình khuôn lông mày.

Bước định hình khuôn lông mày được tạo bằng cách nối 3 điểm để tạo nên đường kẻ trên. Tiếp theo đó hãy xác định độ rộng giữa hai lông mày để kể phần đường kẻ dưới.

Bước 5: Tô màu chân mày

Sử dụng phần chì kẻ lông mày để bắt đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Hãy thực hiện việc tô thật nhẹ nhàng cho mày được đều đặn và tự nhiên.

Một cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên cho các nàng đó chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì mà đã tô trước đó.

Tiếp theo đó hãy sử dụng cọ chải lại cho những sợi lông mày được thẳng hàng và đều màu hơn.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng Mascara chân mày và thực hiện việc nhuộm màu cho những sợi lông.

Chỉ sau vài buổi học được đào tạo bởi chuyên viên trang điểm hàng đầu của DiPi, bạn sẽ dễ dàng tự trang điểm cho bản thân mình theo đa dạng các phong cách khác nhau như trang điểm đi làm, trang điểm dự tiệc tone Tây, Tone cam đào, kiểu Hàn Quốc… như bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc

Nếu lông mày mọc không đúng khuôn, bạn dùng nhíp để nhổ sợi hoặc bạn có thể cạo sẽ bớt đau hơn. Chú ý nên nhổ và cạo theo đường chì kẻ mắt đã kẻ thành khuôn.

Sau đó bạn sẽ tô đầy chân mày. Với phần đầu và phần góc sẽ được lấp bằng nét thẳng. Dùng cọ hoặc chì bạn tán phần bên trong khung mà bạn đã vẽ ở bước một.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày phẩy sợi

– Bước 2: Dùng bút chì chuyên dụng phẩy từng sợi chân mày với chiều từ dưới lên theo chiều của lông mày mọc. Thực hiện một cách nhẹ nhàng nhưng dứt khoát để tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất.

DiPi – Chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo makeup hàng đầu tại TPHCM

Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Như Điêu Khắc

Chân mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Chân mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và thu hút hơn. Không phải ai cũng may mắn sở hữu chân mày đẹp và sắc nét. Nhưng dù bạn có sở hữu chân mày hơi mờ thì cũng không cần lo lắng. Đây là cơ hội để bạn có thể thử những phong cách trang điểm khác nhau với những kiểu vẽ chân mày vô cùng đa dạng.

1. Các bước vẽ chân mày cơ bản

Cách vẽ chân mày đẹp phụ thuộc dáng chân mày bạn lựa chọn. Tương ứng với đó có các bước vẽ chân mày khác nhau. Tuy nhiên, sau đây là 3 bước cơ bản mà bất cứ “công thức” vẽ chân mày nào cũng cần thực hiện.

Đây là bước cần thực hiện trước khi bắt đầu vẽ chân mày. Chân mày được tỉa gọn gàng sẽ giúp cho việc tạo khuôn lông mày dễ dàng và các đường nét trên khuôn mặt được rõ ràng hơn.

Bạn có thể dùng dao cạo hoặc nhíp để loại bỏ phần lông mày đang mọc lộn xộn. Một số hướng dẫn dùng chỉ nhưng sẽ khá đau và khó thực hiện với những người có sợi lông mày mảnh đấy.

Nếu bạn chưa thành thạo thì có thể thực hiện bước này sau khi đã tạo khuôn chân mày.

Tạo khuôn chân mày bao gồm việc xác định các điểm như đầu, đuôi và đỉnh chân mày. Bước này sẽ giúp cho chân mày có vị trí, độ dài rộng hài hòa với tổng thể gương mặt. Đồng thời việc vẽ chân mày cũng sẽ dễ dàng hơn.

Cách xác định các điểm tạo khuôn chân mày:

Đặt cọ dọc theo cánh mũi và gióng lên trên để xác định đầu chân mày.

Một đầu cọ vẫn đặt ở cánh mũi. Đầu còn lại xoay đến khóe mắt để xác định đuôi chân mày.

Đỉnh chân mày thường nằm ở đoạn 1/3 tính từ đuôi chân mày.

Độ rộng chân mày bằng 1/2 độ rộng của mắt.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nối các điểm lại với nhau là đã có khuôn chân mày hoàn chỉnh.

Sau khi đã tạo được khuôn, việc bạn cần làm chỉ là tô màu chân mày.

Dùng tô nhẹ vào trong phần khuôn. Bạn có thể thay thế bằng phấn bột chuyên dùng để vẽ mày.

Lưu ý: Tán bột từ phần đuôi. Phần đuôi sẽ đậm nhất và nhạt dần về phía đầu chân mày.

Sử dụng cọ chải lại để chân mày thật được vào nếp và chải bớt phần chì ở đầu chân mày.

Hoàn thiện bằng cách sử dụng mascara để định hình các sợi chân mày và “nhuộm màu” chân mày nếu không có màu chì phù hợp.

Nếu đường kẻ còn bị lem, dùng kem che khuyết điểm hoặc phấn sáng đánh đè vào phần dưới xương chân mày.

Để có được dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và hài hòa với tổng thể phong cách của bạn nhất thì bạn cần lưu ý một số mẹo sau:

2.1. Chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Gương mặt mỗi người lại có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, có thể quy chung về một số dáng mặt cơ bản như: mặt dài, mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan và mặt kim cương.

Với mỗi kiểu dáng khuôn mặt lại có kiểu vẽ chân mày riêng. Chọn được dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp lột tả toàn bộ những vẻ đẹp của bạn.

Mặt trái xoan: Kiểu mặt này thích hợp với nhiều kiểu chân mày. Tuy nhiên, dáng chân mày thanh mảnh và ít góc cạnh sẽ giúp tôn lên tối đa nét mềm mại của bạn.

Mặt dài: Để khắc phục khuyết điểm về chiều dài gương mặt, dáng lông mày ngang là lựa chọn tuyệt vời để bạn trông trẻ trung và hiện đại hơn đấy.

Mặt tròn: Lông mày hình cánh cung với đỉnh chân mày gấp khúc rõ ràng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài và bớt đầy đặn hơn.

Mặt vuông: Bạn nên lựa chọn dáng chân mày có thể làm mềm đường nét khuôn mặt. Chân mày hình cánh cung nên có độ rộng tương đối. Không nên quá nhỏ, mảnh và sắc. Đỉnh chân mày tỉ lệ thuận với góc xương quai hàm.

Mặt kim cương: Kiểu mặt khá góc cạnh này có thể khắc phục bằng chân mày cong nhẹ và hơi nhấn ở phần đuôi. Chân mày dày dặn cũng sẽ giúp giảm bớt độ rộng phần trên của gương mặt.

2.2. Chọn màu lông mày phù hợp với màu da và tóc

Việc chọn màu lông mày phù hợp với màu da và tóc rất quan trọng. Nó sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể diện mạo của bạn.

Thử tưởng tượng một cặp lông mày nhạt và thanh mảnh sẽ thật khó nhận biết khi bạn có nước da nâu. Ngược lại, khi bạn có làn da trắng sáng thì chân mày tô vẽ quá đậm có thể khiến bạn trông già đi đấy.

Vì vậy, hãy thực hiện theo công thức phối màu sau. Đảm bảo bạn sẽ có hàng lông mày vô cùng tự nhiên và thanh thoát:

Tóc đen – Chân mày đen, xám hoặc nâu đậm

Tóc nâu – Chân mày màu nâu gỗ đậm

Tóc vàng, đỏ – Chân mày màu nâu sáng hoặc hung đỏ

3. Một số cách vẽ chân mày đang thịnh hành

3.1. Chân mày ngang Hàn Quốc

Những xu hướng của Hàn Quốc có sức lan tỏa và phổ biến cực cao ở các nước châu Á. Lông mày ngang có ưu điểm là “rút ngắn” khuôn mặt, giúp mặt trẻ lại và mềm mại hơn. Phù hợp với những người có gương mặt trái xoan và mặt dài.

Lấp đầy phần đầu và phần gốc lông mày bằng nét thẳng

Dùng chì kẻ một đường thẳng dứt khoát từ đầu đền giữa lông mày

Gẩy sợi ở phần đầu lông mày theo hướng hất lên

Kẻ thẳng thêm một đường nữa đến khoảng 2/3 lông mày

Phần đuôi hơi xuôi xuống.

3.2. Chân mày cong Thái Lan

Khác với chân mày ngang Hàn Quốc đem lại phong cách đáng yêu, nhẹ nhàng. Chân mày công Thái Lan sử dụng những đường vẽ sắc nét và phóng khoáng, tạo vẻ đẹp trưởng thành và sắc sảo.

Xác định các điểm của khung chân mày:

Dùng cọ gióng một đường từ khóe mũi đến đầu chân mày.

Đuôi chân mày là đường gióng từ khóe mũi qua đuôi mắt.

Mắt nhìn thẳng. Gióng một đường từ khóe mũi qua tròng đen của mắt để xác định điểm cong.

Độ rộng của chân mày nên bằng 1/3 tròng đen của mắt. Và khoảng cách chuẩn nhất giữa các sợi là 0.3mm.

Tạo sợi đầu chân mày theo hướng từ dưới lên và nghiêng một chút về phía đuôi.

Dùng cọ vẽ chân mày tiếp tục vẽ đuôi chân mày. Tuy nhiên hướng bút từ trên xuống.

Dùng mascara chải toàn bộ khuôn mày để định hình lại sợi lông mày thật.

Lưu ý: Không dùng chì kẻ mày quá đậm khi vẽ. Vẽ một cách nhẹ nhàng để tạo các sợi mỏng đều như lông mày thật.

Lông mày khói tương tự như chân mày cong nhưng có phần rậm rạp, thậm chí hơi lộn xộn hơn một chút. Tuy nhiên, chính sự lộn xộn đấy lại khiến chân mày trông tự nhiên, cá tính và thu hút hơn.

Tạo khung lông mày bằng đường liner mềm màu xám

Dùng bột màu xám nhẹ tán kín lông mày bằng những nét ngắn. Lưu ý chân mày nhạt ở phần đầu và đậm dần về đuôi.

Dùng kem che khuyết điểm để làm mờ đi phần vẽ bị lem, thừa, giúp chân mày sắc nét hơn.

Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên Tại Nhà

Bạn gặp rắc rối khi không biết cách tạo dáng mày uyển chuyển tự nhiên như mong muốn. Đừng lo lắng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên tại nhà chỉ trong 5 phút.

Cạo (tỉa) lông mày

Một trong những yếu tố giúp bạn gái sở hữu đôi lông mày đẹp chính là việc cạo (tỉa) lông mày gọn gàng. Theo đó, các bạn có thể dùng nhíp hoặc dao lam để loại đi những cộng lông mày mọc không đúng chỗ.

Công đoạn lựa chọn dáng lông mày phù hợp gương mặt cũng không kém phần quan trọng. Bởi lẽ, yếu tố quyết định đôi lông mày đẹp còn phụ thuộc vào việc nó có phù hợp với bạn hay không?. Sau khi đã lựa chọn xong bắt đầu vẽ lông mày. Một điều các bạn nên lưu ý đó là hãy đảm bảo rằng lông mày trước khi vẽ đã được vệ sinh sạch và không bị ướt.

Thực hiện thao tác vẽ chân mày

Bước 1:

Đặt cọ (chì) vẽ nằm dọc theo cánh mũi để có thể định dạng chân mày.

Bước 2:

Giữ một đầu cọ ở vị trí cánh mũi, đầu còn lại xoay một góc 45 độ chạm đến cuối chân mày

Bước 3:

Dùng chì kẻ mày tô theo đường chân mày sẵn có để được tự nhiên hơn. Lưu ý các bạn nên vẻ phần đầu chân mày hơi nhạt sau đó đậm dần cho đến cuối chân mày.

Dùng một cây cọ to và phủ thêm một lớp phấn rồi đánh nhẹ xung quanh chân mày, việc làm này góp phần làm chân mày đẹp hơn và sắc nét hơn.

Tại trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công công các công nghệ tạo hình chân mày như: Phun xăm, tán bột, điêu khắc,…giúp rất nhiều chị em sở hữu đôi chân mày đều, đẹp tự nhiên như ý. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, mực xăm nhập khẩu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ đảm bảo các yếu tố: An toàn, tự nhiên, không đau, không biến chứng và hiệu quả duy trì theo thời gian.ư

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp: Trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Cách Vẽ Chân Mày Ngang &Amp; Chân Mày Truyền Thống

Chân mày ngang và chân mày vòng cung là hai cách vẽ chân mày đơn giản và phù hợp nhất với phong cách làm đẹp của các cô gái châu Á.

1. Cách vẽ chân mày ngang

Đa số người châu Á có không có khuôn mày cong như người da trắng nên dễ dàng vẽ được kiểu mày ngang. Lông mày ngang có ưu điểm là giúp mặt trẻ lại, mềm mại hơn. Kiểu chân mày này phù hợp với những ai có gương mặt trái xoan, mặt dài vì giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả.

Nên căn cứ vào màu tóc để chọn màu chì kẻ cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Chân mày ngang cần được lấp đầy vào phần đầu và góc lông mày bằng nét thẳng.

– Dùng cọ hoặc chì vẽ theo đường thẳng dứt khoát đến giữa lông mày – Tô phần đầu lông mày theo hướng hất lên – Làm tương tự với phần dưới – Kẻ thẳng thêm một lần nữa đến khoảng 2/3 lông mày – Tiếp tục tô như trên – Cuối cùng là kẻ xuôi xuống – Có thể dùng thêm gel chải chân mày để chân mày vào nếp và có màu đẹp tự nhiên hơn.

2. Cách vẽ chân mày truyền thống

Dáng lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp khuôn mặt thon gọn và cảm giác dài hơn, hợp với đa số kiểu mặt.

Vẽ lông mày truyền thống thì cần lấp đầy lông mày bằng những đường chéo.

– Lần này chúng ta sẽ kẻ từ dưới lên trước, hất xéo vừa phải đến 2/3 lông mày – Kẻ đường gấp khúc ở bên trên, góc càng tù thì lông mày càng sắc, có thể tự ý điều chỉnh. – Cuối cùng là kẻ xuôi xuống – Có thể dùng thêm gel chải chân mày để chân mày vào nếp và có màu đẹp tự nhiên hơn.