Top 16 # Xem Nhiều Nhất Váy Cách Vẽ Quần Áo Anime / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Quần Áo Anime &Amp; Manga / 2023

Hướng dẫn này tập trung vào những điều cơ bản để vẽ một số loại quần áo phổ biến trong phong cách anime và manga. Các ví dụ được hiển thị là về quần áo nữ nhưng các mẹo cũng có thể áp dụng để vẽ quần áo nam.

Quần áo Anime

Trước khi bắt đầu vẽ một bộ trang phục, có thể rất hữu ích nếu bạn nghiên cứu một số bức ảnh chụp quần áo thật để có được ý tưởng chung về các thiết kế và vị trí của các bộ phận khác nhau như dây kéo và nút.

Các nhân vật anime và manga được vẽ mặc các loại quần áo khác nhau hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần, do đó quần áo của họ thường được vẽ theo cách đơn giản hóa. Các yếu tố thiết yếu hơn của mỗi hòa bình được hiển thị trong khi các chi tiết nhỏ như nếp gấp nhỏ hơn bị bỏ qua.

Làm thế nào để bắt đầu vẽ quần áo anime

Nếu bạn là một nghệ sĩ mới bắt đầu, hãy bắt đầu bằng cách vẽ một bản phác thảo thô về hình dạng và tư thế của cơ thể trước khi bạn vẽ quần áo (giả sử quần áo bạn đang vẽ đang được mặc).

Để vẽ cơ thể anime, hãy xem:

Vẽ một chiếc áo khoác da Anime

Để vẽ một chiếc áo khoác da phong cách anime trên cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của nó và các đặc điểm chính như vị trí đường dây kéo và cổ áo.

Da khá cứng và ngay cả một chiếc áo khoác bó sát cũng sẽ che đi phần nào vóc dáng của cơ thể. Các khu vực vai nơi tay áo được khâu với áo khoác sẽ nhô ra “nhọn” trong khi khu vực ngực sẽ bị ép vào. Hãy vẽ cho phù hợp.

Trong ví dụ này, các nếp gấp chính sẽ ở vai (vì cánh tay hơi nâng lên) và ở bên trong khuỷu tay (vì cánh tay bị cong). Cũng sẽ có một số nếp gấp nhẹ ở mức độ của vùng trên dạ dày vì cơ thể hơi cong về một bên.

Vẽ các nếp gấp nhẹ hơn và các phần nhỏ hơn như các chi tiết của khóa kéo và túi sau khi bạn vẽ các nét chính.

Vẽ quần jean Anime

Quần jean bó gần như sẽ ôm chính xác hình dạng của đôi chân. Nếu bạn đã phác thảo cơ thể như đã đề xuất trước đó, bạn chỉ thực sự cần chỉ ra phần trên và dưới của quần jean để có được hình dạng tổng thể của chúng. Ngoại lệ duy nhất trong trường hợp này là phần đáy của quần jean vì chúng được cuộn lại. Vẽ các phần đã cuộn lại hơi xa hình dạng của chân.

Các nếp gấp ở quần jean bó thường sẽ ở hai bên đầu gối và ở đầu giữa hai chân. Vẽ một số trong những lĩnh vực đó.

Vẽ một chiếc áo sơ mi Anime

Để vẽ một chiếc áo sơ mi anime (đồng phục học sinh hoặc các loại khác) một lần nữa hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của chiếc áo và các đặc điểm chính của nó. Bởi vì áo sơ mi thường được làm bằng chất liệu khá mỏng và mềm, hình dáng của cơ thể sẽ rõ ràng hơn qua áo sơ mi hơn là qua áo khoác.

Nếu áo khá chật và có tay ngắn như trong ví dụ, bạn chỉ cần vẽ một vài nếp gấp. Vẽ một số nếp gấp bên dưới và phía trên ngực. Trong ví dụ này, cũng có một nếp gấp ngang qua bụng cho thấy chiếc áo sơ mi đang được kéo căng nhẹ theo một hướng do phần thân áo bị uốn cong nhẹ. Bạn cũng có thể vẽ một số nếp gấp ở vùng trên dạ dày với lý do tương tự.

Vẽ Váy Anime

Để vẽ váy đồng phục học sinh anime, hãy bắt đầu lại bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của nó. Tiếp theo, vẽ một số đường thẳng đứng để chỉ ra tỷ lệ của các nếp gấp. Điều quan trọng cần lưu ý là các nếp gấp trong thiết kế cụ thể này sẽ giống như những chiếc răng hướng về một hướng nhưng từ từ uốn cong xung quanh.

Trong ví dụ này, mặt trong của các nếp gấp bởi vì chúng không thể nhìn thấy khi chúng di chuyển từ phía bên trái của bức tranh sang bên phải.

Để biết thêm về cách vẽ váy anime và quần áo học sinh, hãy xem:

Vẽ Áo len hoặc Áo len Anime

Để vẽ một chiếc áo len theo phong cách anime, hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của nó.

Áo len và áo nỉ thường được làm từ chất liệu mềm nhưng khá dày và có xu hướng khá rộng thùng thình và do đó có nhiều nếp gấp trên đường cong.

Bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của áo len hoặc áo nỉ với đường viền và nếp gấp chính. Quần áo rộng thùng thình sẽ có xu hướng hướng tay xuống dưới và thu lại ở phía dưới. Hãy ghi nhớ điều này khi vẽ.

Vẽ quần dài mồ hôi

Để vẽ quần mồ hôi anime một lần nữa, hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể.

Đối với những chiếc quần dài khá rộng thùng thình mà rủ xuống như trong ví dụ sẽ có rất ít nếp gấp. Các nếp gấp chính duy nhất trong ví dụ này sẽ nằm trên đầu gối của chân phía trước vì quần sẽ hơi rủ xuống tạo ra một chút căng thẳng.

Phần kết luận

Vẽ bất kỳ kiểu đóng nào có thể hơi khó nhưng như đã đề cập nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ quần áo anime, hãy xem ví dụ về quần áo thật.

Để vẽ mũ phong cách anime, hãy xem:

Làm thế nào để Vẽ Mũ và Đầu Anime

Vẽ Quần Áo Anime Manga / 2023

Vẽ quần áo Anime Manga tập trung vào những điều cơ bản khi vẽ quần áo thông thường trong anime và manga. Trong bài này sử dụng ví dụ quần áo nữ, nhưng bạn có thể áp dụng cho quần áo nam.

Quần áo Anime

Trước khi bắt đầu vẽ, sẽ tốt nếu bạn có một vài hình quần áo thật để tham khảo mẫu. Như thế bạn sẽ biết vị trí của những phần như dây kéo hay nút áo.

Các nhân vật anime và manga thường được vẽ với nhiều bộ quần áo khác nhau hàng trăm, hàng ngàn lần, vì vậy chúng thường được tối giản. Vẽ những chi tiết quan trọng và lược bỏ những chi tiết nhỏ.

Bắt đầu vẽ quần áo

Nếu là người mới, bắt đầu bằng việc phác thảo hình dạng và dáng cơ thể, trước khi vẽ đến quần áo.

Vẽ áo khoác da

Để vẽ được áo khoác da, bắt đầu với hình dạng chung, và những chi tiết quan trọng như dây kéo và cổ áo.

Da là chất liệu khá cứng, và sẽ che hình dáng cơ thể. Phần vai, nơi nối thân áo và tay áo, sẽ hơi “chìa” ra. Phần ngực áo ép vào.

Xem video tutorial hướng dẫn vẽ áo anime

Với ví dụ này, các nếp gấp chủ yếu ở phần vai (vì tay hơi giơ lên), và phần trong khuỷu tay (vì tay hơi cong). Phần trên bụng cũng sẽ có vài nếp gấp nhỏ vì cơ thể hơi nghiêng sang một bên.

Vẽ những chi tiết nhỏ như nếp gấp nhỏ hay dây kéo, túi áo sau khi bạn vẽ những chi tiết chính.

Vẽ quần jeans

Quần jeans ôm sẽ làm lộ ra hình dáng cơ thể. Sau khi bạn phác họa cơ thể xong, bạn chỉ cần xác định vị trí lưng quần và gấu quần. Một điều khác về chiếc quần này là gấu quần được xắn lên. Vẽ phần gấu quần hơi lớn hơn quần một chút.

Các đường gấp thường nằm ở đầu gối và gần háng.

Xem video tutorial hướng dẫn vẽ quần anime

Mời các bạn đón xem phần 2: Vẽ quần áo Anime Manga – Phần 2

Nguồn: Anime Outline

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Cách May Quần Váy, Học Cắt May / 2023

 

– Vải – Kim, chỉ, kéo – Phấn vẽ, khóa giọt lệ, mếch đen và 1 chiếc thước

Đến phần hành động này:

Bước 1: – Cắt 1 mảnh báo hình chữ nhật cỡ 50x28cm (chiều ngang là bề rộng của 1 bên ống quần, chiều dọc là độ dài của quần). Tiếp theo, vẽ đũng quần thân trước: Từ góc trên bên phải lùi vào 6cm, sâu xuống 16cm. Nối 2 điểm đó bằng một đường cong như hình vẽ và kẻ chéo từ điểm đũng vào 2cm (chiều dài ống quần).

Bước 2:

– Ốp miếng báo thân trước lên vải vẽ phấn theo hình. Sau đó, cắt rời (chú ý chừa xung quanh 1cm , gấu chừa 3cm, đoạn đũng quần chừa ra 1 miếng để may khóa như ảnh bên.

– Bạn lấy miếng vải vừa cắt được lật ngược lại, ốp vào vải và cắt theo để được 2 thân ống trước giống nhau, đối xứng nhau. Làm tương tự với phần thân sau nhưng khác là thân sau không chừa để may khóa.

Bước 3: – Tới phần cạp quần này: lấy phần cong của thước ta ốp vào mếch vẽ phấn theo thước, rồi lại đưa thước nối tiếp sang 2 bên vẽ tiếp để được độ dài ngang là 88cm, vẽ thêm đường cong song song cách đó 7cm rồi cắt ra. Đặt miếng mếch vừa cắt lên vải, lấy bàn là là cho mếch dính vào vải rồi cắt vải theo mếch (chừa xung quanh 1cm đường may). Sau đó, cắt thêm 1 mảnh vải theo mếch như thế nữa. Phần đỉa quần mình cắt mảnh vải dầy 3cm và dài 35cm nghen.

Bước 4: – Chập 2 mảnh thân sau vào nhau theo mặt trái của vải rồi may theo đường cong của đũng quần.

Bước 5: – May 2 thân trước vào 2 bên của thân sau ta được như ảnh bên.

Bước 6:

Bước 7:

Bước 8: – May nối cạp với thân quần này.

Bước 9: – Để may đỉa quần: gấp 2 mép vải vào nhau, may đè 1 đường may vào giữa rùi cắt ra thành 5 đoạn dài khoảng 6cm và may đỉa vào cạp quần.

Bước 10:

Bước 11: – Lộn trái quần và may phần ống quần.

Bước 12: – Gấp gấu lên 3 cm và may lại là hoàn chỉnh rùi đó!

Vậy là chúng mình đã thực hiện xong các bước để làm quần váy xinh tươi rùi!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Mr Phú 0982 810 286 Địa chỉ :SỐ 11, NGÕ 394 CẦU GIẤY, HÀ NỘI ĐT 0982 810 286  

Quần Giả Váy Và Cách Mặc Với Áo Gì Thì Đẹp? Đây Là Câu Trả Lời / 2023

Những mẫu váy đẹp và chân váy nữ tính là trang phục đại diện cho nét đẹp đằm thắm, dịu dàng cùng đôi chút yểu điệu, bánh bèo của con gái.

Tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng tự tin diện món đồ thời trang tưởng chừng rất đơn giản này.

Có nhiều nàng đã trả lời rằng các nàng lo ngại vì độ dài của váy quá ngắn và khiến các nàng dễ… bị “lộ hàng”, một số nàng thì lại cho rằng chúng quá kiểu cách và rườm rà khiến các nàng không thể thoải mái khi diện chúng.

Vậy nên một sự kết hợp đầy mới mẻ đã ra đời để dẹp tan những mối nghi ngờ, ái ngại của các nàng, đó chính là quần váy.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, ai cũng sẽ cho rằng bạn đang mặc váy nhưng thực chất bạn lại đang diện một chiếc quần, ngạc nhiên chưa?

+1000 MẪU QUẦN ÁO THỜI TRANG NỮ CANIFA – XEM NGAY

Các kiểu quần giả váy đẹp

Uyển chuyển với quần giả váy dài

Đứng đầu danh sách này chính là quần giả váy dáng dài, chúng là những món đồ thời trang hiếm hoi lọt vào mắt các cô nàng công sở sành điệu.

Vẫn nữ tính, dịu dàng với các đường cong mềm mại, uyển chuyển nhưng không vì thế mà làm suy giảm tiếng nói ngầm mà các nàng muốn kiêu hãnh thể hiển.

Nếu như những chiếc váy xòe thông thường đem lại cho bạn địa vị như một cô công chúa đài các và quý phái thì những chiếc quần giả váy xòe này sẽ thổi một làn gió mới vào phong cách thời trang của bạn.

Vẫn là cô công chúa ấy nhưng bây giờ nàng gan dạ và dũng cảm hơn, bất chấp những luật lệ từ xưa đến nay, nàng tự do, can đảm, lên tiếng đòi quyền lợi cho riêng bản thân mình.

Trẻ trung với quần short giả váy

Đây là một trong những sự kết hợp gây bão trong làng thời trang và hình như đã phần nào trở thành một trong những item mà các nàng phải sở hữu trong tủ quần áo.

Những chiếc váy ngắn hay quần short đã trở nên quá nhàm chán rồi, quần váy ngắn như một làn gió mới đầy cảm hứng làm mê đắm trái tim của mọi tín đồ thời trang, chúng khiến bạn trở nên cực kỳ đặc biệt và sẽ chả mấy ngạc nhiên mọi ánh nhìn trên đường phố lại đổ dồn về phía bạn

Sản phẩm gợi ý: +50 Mẫu quần short nữ CANIFA

Cách phối đồ với quần giả váy: Cẩm nang toàn tập

Mix đồ với quần short giả váy

Quần short giả váy có thể kết hợp được với nhiều kiểu áo khác nhau từ croptop, áo phông hoặc áo sơ mi. Tùy thuộc vào phong cách bạn muốn hướng tới, bạn có thể chọn lựa và dễ dàng kết hợp chúng với nhau.

Quần giả váy dáng dài mặc với áo gì?

Quần giả váy dáng dài có thể kết hợp được với nhiều kiểu áo khác nhau nhưng bạn đồng hành tuyệt vời nhất với nó có lẽ là áo croptop. Sự bất cân xứng giữa phần thân trên và phần thân dưới tạo nên một tổng thể hài hòa cho cả bộ trang phục.

Những ngày đông về bạn có thể kết hợp chiếc quần váy của mình với những chiếc áo len ấm. Bí quyết ở đây là hãy chọn những chiếc áo len dáng ngắn kết hợp cùng với những chiếc quần cạp cao.

Hãy diện chúng ngay ra đường cùng với một nụ cười thật tươi và biến những nơi bạn bước tới thành sàn diễn runway ngay thôi nào.