Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Yoga Qua Video Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Tiếng Đức Qua Video

Với sự phổ biến của việc học tiếng Đức như hiện nay, những trung tâm học tiếng Đức mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Đức của các bạn. Tuy nhiên, với những bạn không có điều kiện hoặc không có đủ thời gian để theo học các lớp học tiếng Đức này thì việc tự học tiếng Đức tại nhà có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.phương pháp học tiếng Đức

Để tự học tiếng Đức tại nhà, các bạn phải cố gắng thật nhiều, nhiều hơn so với khi các bạn học tại trung tâm học tiếng Đức, bởi lúc này các bạn phải tự mình tìm hiểu tất cả những kiến thức về tiếng Đức, tự mình vạch ra một chương trình học tập và ôn luyện tiếng Đức sao cho thật khoa học và hiệu quả. Đi kèm theo đó, các bạn còn phải có một sự kiên trì, và tinh thần học tập cao để không bị chán nản mà bỏ cuộc.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet có lẽ là sự hỗ trợ đắc lực nhất cho việc học tiếng Đức của bạn đạt hiệu quả cao. Từ mạng internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vô vàn các nguồn tài liệu học tiếng Đức, từ những tài liệu tiếng Việt cho đến những tài liệu tiếng Anh và những tài liệu tiếng Đức. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm hiểu được nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức hay được chia sẻ rộng rãi bởi những người có kinh nghiệm học tiếng Đức và thành công khi học theo những phương pháp này. Từ đó, bạn có thể tham khảo và tích lũy để áp dụng những mà bạn cho là phù hợp với bản thân.

Tự học tiếng Đức qua video

1. Kênh tự học tiếng Đức DW – Deutschlernen

Để giúp các bạn, tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 bài học khá phù hợp để các bạn tham khảo khi mới biết đến trang này.

JoJo sucht das Glück

JoJo sucht das Glück là bài học đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với các bạn trên trang DW. Ở bài học này, các bạn sẽ được tổng hợp các video về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Jojo, nhân vật chính, khi cô chuyển tới Đức. Với mỗi video có trong phần bài học này, các bạn đều có thể theo dõi dễ dàng và thuận tiện nhờ phần phụ đề tiếng Việt bên dưới. Nhờ đó, các bạn có thể biết được những từ mà trong quá trình nghe các bạn không theo kịp, ghi chú lại các cụm từ mà bạn cho là cần thiết để học nghe tiếng Đức tốt hơn. Không những thế, các bạn còn có thể tích lũy được khá nhiều từ lóng thông qua những video này. Những video này khá trực quan, và vì chúng thường kể về những điều xung quanh cuộc sống thường nhật nên chúng rất gần gũi với chúng ta nếu bạn đang muốn học tiếng Đức giao tiếp. Tôi đảm bảo chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Đức giao tiếp của bạn.

Harry – Gefangen in der Zeit

Đây là phần bài học thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Lí do mà tôi muốn giới thiệu nó là vì ở đây các bạn không chỉ được học qua video giống như phần bài học trên, mà các bạn còn có thể luyện làm bài tập tiếng Đức với phần từ vựng và ngữ pháp được tổng hợp khá đầy đủ ở mục Harry Grammatik. Phần này sẽ rất có ích đối với bạn đấy!

2. Kinderlieder:

3. Hallo Deutshschule

Đây thực chất là một kênh Youtube mà tôi muốn gợi ý để các bạn tự học tiếng Đức qua video . Ở kênh này, các bạn sẽ được tổng hợp những bài học tiếng Đức ở trình độ A1. Đặc biệt, các video ở kênh này cũng được bổ sung phần phụ đề tiếng Đức cho các bạn theo dõi để học từ và câu tiếng Đức.

4. KinoCheck

Tags: điều kiện du học đức miễn phí, du học đức 2019, chi phí du học đức, du học đức miễn phí 2017, tư vấn du học đức

Học Tiếng Anh, Hoc Tieng Anh Qua Video, Kenh Học Tieng Anh Video Hieu Qua

Ngày nay có rất nhiều phương pháp học Tiếng anh giao tiếp nhưng một trong số đó phương pháp học Tiếng anh qua Video là phương pháp tốt nhất để bạn có thể nghe, nói và luyện tập nhiều hơn nữa.

Rất nhiều Video chia sẻ phương pháp học Tiếng anh giao tiếp đăng lên các trang mạng xã hội, thông tin rất nhiều tuy nhiên không phải ai cũng tìm cho mình được những thông tin chất lượng từ những Video tiếng anh có chất lượng để theo học một cách bài bản không bị nhầm lẫn quá nhiều.

Ms Hoa Toeic xin chia sẻ cho các em những kênh Video học Tiếng anh rất hay và hiệu quả để các em có thể luyện tập hằng ngày khả năng nghe và nói của mình.

Học tiếng anh qua Video là cách học Tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất.

Các em còn nhớ bài chia sẻ Phương pháp Luyện Nghe Tiếng anh của Ms Minh Ngọc không nhỉ? Trong bài chia sẻ đó, Ms Minh Ngọc có chia sẻ phương pháp rất hay:

” Cách tôi học nghe tiếng Anh đó là: NGHE NHIỀU và ĐỌC NHIỀU. Vì mình không có môi trường nói tiếng Anh nên ta phải tự tạo môi trường cho mình. Sáng ra, việc đầu tiên là tôi cần đánh thức tâm trí khỏi giấc ngủ bằng một bài hát tiếng Anh loại mạnh một chút. Sau đó, vào podcast trên ipod và bắt đầu nghe trong khoảng 15 phút. Tôi tập trung nghe họ nói các bản tin, cố gắng bắt các keywords của câu. Một điểm quan trọng là tôi không bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt. Vì như thế rõ là tôi sẽ bị lỡ ngay câu sau và rồi kết quả là không hiểu được tin đó nói gì.

Tôi cứ nghe thật kỹ 15p đầu tập trung hết trí óc, 15p sau tôi vẫn bật nó chạy tiếp hoặc bật lại chính đoạn vừa nghe và bắt đầu sinh hoạt hàng ngày như đánh răng, rửa mặt, skincare. Tổng thời gian khoảng 30p buổi sáng. Tôi cho rằng buổi sáng là lúc tinh thần mình sảng khoái và minh mẫn nhất nên tôi thường nghe vào buổi sáng. Có bạn cho rằng buổi tối hay đêm yên tĩnh mới tập trung thì tùy các bạn. Lúc nào đầu óc hoạt động tốt nhất, minh mẫn nhất thì bạn nghe.”

Chia sẻ của Ms Minh Ngọc rất hay và hữu ích phải không các em?

Để Học Tiếng anh giao tiếp qua Video hiệu quả, các em đầu tiên cần trang bị cho minh khả năng Luyện Nghe tiếng anh trước, và khi các em kết hợp với hình ảnh từ Video, các em sẽ học cách người bản xứ sử dụng cách phát âm như thế nào, khẩu hình miệng ra sao, cách lấy hơi, luyến âm đối với những Video luyện phát âm tiếng anh chuẩn. Đồng thời các em sẽ học được ngữ điệu trong cách phát âm của họ thông qua âm thanh, hình ảnh trên Video giúp các em có được những trải nghiệm vui, khiến các em không cảm thấy bị áp lực khi nghe giao tiếp Tiếng anh.

Như vậy việc học Video tiếng anh sẽ giúp các em rất nhiều trong khả năng luyện nói, luyện nghe Tiếng anh và quan trọng là giao tiếp Tiếng anh tốt hơn.

Part I: Picture Description

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Tự Học Mos Excel 2022 Qua Giáo Trình Và Video Hướng Dẫn Chi Tiết

Kỹ năng tin học giúp r út ngắn thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả và hiệu suất quá trình làm việc. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hóa như hiện nay.

Bộ công cụ ôn thi MOS Excel 2016 được xây dựng trên nền tảng học từ gốc rễ, học thật, học một lần và sử dụng lâu dài. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ mà còn có thể hỗ trợ người dùng trong công việc hằng ngày. Người học đi từ nền tảng kiến thức với những chức năng rời, sau đó kết hợp để giải các bài toán trong bộ đề và để sẵn sàng thi chứng chỉ. Người học tiến hành làm các bài thi mô phỏng thông qua hệ thống thi thử GMetrix. Với lộ trình rõ ràng nên người học hoàn toàn có thể chinh phục được mục tiêu của bài thi MOS Excel 2016.

Với tầm quan trọng không thể phủ nhận thì bất kì người lao động nào đều cần sở hữu và làm chủ kỹ năng tin học văn phòng. Chứng chỉ MOS là bằng chứng rõ ràng nhất cho kỹ năng của bạn với nhà tuyển dụng và khi làm việc với đồng nghiệp đối tác.

Người dùng mới làm quen với Excel hoặc đã sử dụng các thao tác cơ bản

Người học muốn tìm hiểu chuyên sâu về Excel

Mục tiêu bộ công cụ

Cung cấp kiến thức gốc rễ và chuẩn quốc tế về Excel 2016 MOS

Rèn luyện khả năng kết hợp chức năng giải quyết vấn đề thực tế

Rèn luyện tâm lí phòng thi

Hỗ trợ người dùng trong công việc hàng ngày về lâu dài

Bộ công cụ gồm những gì?

Cuốn giáo trình ” Làm chủ bài thi MOS Excel 2016 Specialist” được thiết kế theo khung kỹ năng chuẩn từ Microsoft kèm phụ lục tra cứu nhanh các thuật ngữ tin học. Đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức cần có cho bài thi. Đồng thời là cẩm nang tra cứu không thể thiếu trong công việc văn phòng.

Bộ đề tổng hợp với lời giải chi tiết giúp bạn ôn luyện kiến thức sát sao nhất với bài thi.

Chuỗi video hướng dẫn chi tiết từng kĩ năng giúp bạn có thể học tập bất cứ khi nào.

Bài đánh giá nhanh bằng hình ảnh sau mỗi chương giáo trình. Nhằm giúp bạn nắm bắt được hiệu quả học tập một cách chính xác và kịp thời.

Trải nghiệm, rèn luyện tâm lý khi thi qua hệ thống thi thử Gmetrix với 30 lần thi thử.

Cộng đồng ôn thi cùng mục tiêu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0914444343 (Ms. Quỳnh Anh)

Address: phòng 1206, tầng 12, nhà A, đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tự Học Yoga Tại Nhà Và Lời Khuyên Của Chuyên Gia

Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm của chuyên gia về việc tự học Yoga tại nhà. Đấy cũng là những thắc mắc của người mới tìm hiểu về Yoga.

Khi không có điều kiện, không có thời gian đến trung tâm thì học tại nhà là một giải pháp hoàn hảo; giúp bạn tiếp cận Yoga mà không phải quá lo lắng về việc tự học có hiệu quả không? Hoctainha.info sẽ đi theo dạng hỏi đáp những câu hỏi thường gặp khi mới bắt đầu tập yoga để bạn tiện theo dõi.

1. Có nên tự học Yoga tại nhà không?

Câu trả lời của chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu khi được hỏi đến là bạn hoàn toàn có thể tự học Yoga tại nhà. Miễn sao bạn đảm bảo được thời gian tập đều đặn mỗi ngày, cùng với những video hoặc sách hướng dẫn bài bản thì vẫn đảm bảo được độ hiệu quả như việc đến trung tâm. Khi mới bắt đầu tìm hiểu về Yoga, có thể bạn có nhiều lo lắng và cần gặp trực tiếp giảng viên để được tư vấn tốt nhất. Đấy là những suy nghĩ đúng đắn, tuy nhiên ở mỗi khoá học Yoga online tại nhà, theo từng cấp độ mà giảng viên đều có những lời khuyên hữu ích dành cho từng đối tượng học viên, nên bạn hoàn toàn có thể bám sát được nội dung khi học tại nhà.

Sự tiện lợi vì bạn không phải đi xa: Bạn có thể chọn một góc phòng hoặc không gian nào đó phù hợp để làm nơi tập của mình.

Chủ động trong việc sắp xếp thời gian tập: Trung tâm thì có khung giờ cố định, trong khi đó tập tại nhà bạn có thể tranh thủ thời gian rãnh của bản thân.

Đỡ phải đi lại nhiều, tốn kém chi phí: không những thế ở các thành phố lớn còn tình trạng kẹt xe, gây nhiều khó khăn trong việc đi chuyển đi lại.

Thoải mái lựa chọn phương tiện học: Bạn có thể học qua smartphone, Tivi, Laptop…. miễn là có kết nối internet.

Độ hiệu quả mang lại: Như đã nói ở phần trên thì việc tự học yoga tại nhà cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ dành cho bạn mà không phải chỉ đến trung tâm mới có được.

Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu cũng đã có lần chia sẻ về vấn đề này. Chị khẳng định rằng việc tập Yoga ở đâu cũng có khả năng gây chấn thương cho bạn, nếu bạn không tập đúng hoặc quá sức sẽ dễ gây chấn thương. Chị chia sẻ rằng điều quan trọng nhất khi tập Yoga là bạn phải lắng nghe cơ thể mình. Bạn phải lượng được ngưỡng chịu đựng của cơ thể.

Việc quá cố gắng tập những động tác khó mà cơ thể chưa thích ứng kịp sẽ không mang đến hiệu quả. Ngược lại còn ảnh hưởng xấu. Hãy bắt đầu từ những động tác cơ bản nhất; chỉ cần đảm bảo sự đều đặn mỗi ngày trong quá trình tập. Do đó bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần lắng nghe được cơ thể thì bạn sẽ có những bước tập phù hợp; cho dù tập ở nhà hay trung tâm cũng vậy.

4. Mỗi ngày tập Yoga bao nhiêu tiếng là phù hợp?

Có lẽ bạn đã nghe đến câu nói nổi tiếng: bạn cần phải có 10.000 giờ luyện tập để có thể trở thành chuyên gia về một lĩnh vực nào đó. Điều đó cho thấy rằng việc tập luyện Yoga để đến mức trở thành chuyên gia là một quá trình rất dài mà đòi hỏi nhiều thứ khác nữa. Bạn cũng không nên quá quan tâm về việc mỗi ngày phải tập yoga bao nhiêu tiếng, có những chuyên gia Yoga đã tập đến 30 năm vẫn trả lời là ông vẫn cảm thấy như mới tập.

Như vậy điều quan trọng ở đây là bạn phải có mục tiêu rõ ràng, mục tiêu là giữ eo, giữ dáng, làm đẹp hay chữa bệnh… Có mục tiêu thì bạn nhất định phải kiên trì theo đuổi mục tiêu đó, duy trì việc tập luyện đều đặn mỗi ngày.

Thời gian luyện tập phù hợp nhất mỗi ngày là từ 30-60 phút, tất nhiên bạn có thể tập nhiều hơn nếu có thời gian, quan trọng là duy trì đều đặn hàng ngày. Yoga không phải là câu chuyên của một vài ngày hay vài tháng. Bạn không thể một ngày tập đến 10 tiếng rồi bỏ 3, 4 ngày sau đó tập lại. Yoga là câu chuyên về sự đều đặn, sự phối hợp với cơ thể bạn, là một món ăn mà bạn nên thưởng thức mỗi ngày.

Vào mỗi khung giờ khác nhau thì cơ thể bạn lại có những nhu cầu khác nhau. Tập luyện vào buổi nào cũng mang lại những hiệu quả nhất định. Do đó tuỳ theo khả năng sắp xếp được thời gian mà bạn lựa chọn buổi tập cho phù hợp, không nhất thiết phải gượng ép bản thân vào một khung giờ hoặc buổi nào đó mà lại thấy không thoải mái lắm.

Nếu bạn là một người dậy sớm, có thời gian rãnh vào buổi sáng thì đây cũng là một khung thời gian tập Yoga tuyệt vời. Tập buổi sáng giúp đánh thức cơ thể bạn sau một giấc ngủ dài, giúp cơ thể tỉnh táo bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nếu như bạn rãnh vào buổi trưa thì hãy sắp xếp tập luyện, việc tập yoga vào khung giờ này giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi sau buổi sáng. Giúp bạn tái tạo năng lượng cho buổi chiều.

Buổi tối thường là sự lựa chọn của nhiều người đi làm, sau một ngày dài làm việc, ăn uống, Yoga sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng, thải độc tố tích tụ từ việc ăn uống… Giúp cơ thể hồi phục lại, chuẩn bị năng lượng cho ngày mới.

6. Học Yoga online và offline có khác nhau về độ hiệu quả không?

Ở đây Hoctainha.info xin quy ước: học online tức là học thông qua mạng internet, học offline là học trực tiếp tại trung tâm. Như vậy theo những phân tích ở phần 1 và 2 của bài viết này thì độ hiệu quả mang lại là như nhau cả. Mỗi thứ có những lợi ích riêng nhưng xét về hiệu quả cho cơ thể thì tập theo hình thức nào cũng tốt. Tuỳ theo điều kiện công việc, vị trí địa lý, thời gian sắp xếp …. mà bạn có những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên cho dù hình thức nào đi chăng nữa thì điều tiên quyết là sự kiên trì tập luyện đều đặn mỗi ngày.

7. Yoga phù hợp cho những đối tượng nào?

Có lẽ bạn quan tâm đến việc những người như thế nào thì không nên tập Yoga hay Yoga có những quy định về đối tượng học không? Xin bạn hay yên tâm vì Yoga là dành cho mọi đối tượng. Cho dù tuổi trẻ, trung niên hay người già, nam hay nữ, người đang chữa bệnh… đều có thể tập Yoga để mang đến những sự thay đổi tuyệt vời cho cơ thể.

Để có thể học yoga tại nhà một cách hiệu quả nhất thì có một số điều bạn cần lưu ý. Những yếu tố này sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có một buổi tập hiệu quả hơn, tạo hứng thú khi tập luyện.

Đầu tiên là không gian tập:

Yoga là một bộ môn thiên về nghệ thuật, bạn cần tạo một không gian riêng chuyên dùng cho việc tạo Yoga. Không cần phải có một không gian quá rộng, có thể chỉ là một góc phòng thôi nhưng bạn nên trang trí nhẹ, chuẩn bị thảm Yoga, khăn tập Yoga, bóng tập Yoga… để có thể tập các động tác được tốt nhất.

Âm nhạc trong quá trình tập:

Bạn nên có một danh sách những bài hát chuyên về Yoga, những bài hát thiền hay chỉ đơn giản là những bản nhạc không lời nhẹ nhàng mà bạn yêu thích. Những bài hát này giúp bạn tĩnh tâm và thư giãn cơ thể tốt hơn.

Nếu nói về những hiệu quả tuyệt vời của Yoga thì không còn gì phải tranh cãi nữa. Có lẽ vì những lợi ích đó đã giúp bạn tìm đến Yoga, nhưng quá trình tập khiến bạn lười, tập chưa thấy hiệu quả hay những động tác khó quá, gây nản chí. Lúc này sự kiên nhẫn là rất quan trọng, bạn phải tin tưởng vào khả năng của bản thân. Tin rằng mình sẽ làm được và kiên trì tập đều đặn mỗi ngày.

Hãy bắt đầu từ những khoá học Yoga hay động tác cơ bản nhất:

Chuyên gia Nguyễn Hiếu cũng đã nhiều lần nhắc nhở rằng; chính những động tác cơ bản nhất mới tạo ra nhiều hiệu quả cho bạn. Tập chuẩn những động tác cơ bản ngày này qua ngày khác trước khi đến với những động tác khó hơn. Khởi đầu bằng các động tác phù hợp với cơ thể bạn; sự đều đặn là yếu tố quan trọng nhất.

Trước khi tập hãy tĩnh tâm, thiền định khoảng 3 phút. Việc này giúp cơ thể thật sự sự giãn, tâm trí thật sự chú tâm vào việc tập. Có như vậy thì bạn mới cảm nhận hết những động tác, những biến đổi trong cơ thể mình.

Hy vọng rằng, bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Và nếu những ai đang băn khoăn về việc có nên học Yoga tại nhà hay không thì có lẽ đã tìm được câu trả lời phải không nào? Khi tập Yoga tại nhà, bạn phải lưu ý lựa chọn khoá học phù hợp và đặc biệt là giảng viên uy tín để có thể đưa ra những hướng dẫn tốt nhất. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu thì Hoctainha.info xin giới thiệu đến bạn một khoá học Yoga cơ bản tại nhà, khoá học này được hướng dẫn bởi chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu, đại sứ Yoga Việt Nam. Khoá học Yoga online này đang được hơn 3.000 học viên theo học, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.