Top 18 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Xem Bài Tarot / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Xem Bói Bài Tarot / 2023

Tên đầu tiên gọi là trionfi, sau đó là tarocchi, tarock và cuối cùng mới lấy cái tên Tarot. Bói Bộ Bài Tarot này có xuất sứ từ Phương Tây du nhập với nước ta. Ở Phương Đông nổi tiếng với hình thức xem bói tử vi thì có một vài đặc điểm khá giống nhau như sau:

Tử vi : Sử dụng 5 thuộc tính kim, mộc, thủy, thổ, hỏa, 12 con giáp, triết lý âm, dương, 108 sao, tam hợp…Tarot : Sử dụng 4 thuộc tính nước, hỏa, khí, tiền ( Cup, gậy, kiếm, pentacle), 12 cung hoàng đạo, hành trình 78 lá bài của tràng khờ the fool, 3 nhóm tính chất kiên định, linh hoạt, tiên phong.. Nó cũng hao hao giống nhau đấy bạn, nhưng qua trải bài và dự đoán sẽ cho bạn trải nghiệm khác nhau. Vẫn là tùy và trình độ của người coi bói.

Người hỏi bài là Question. Bạn có thể gặp các Question đáng yêu , kute, nhưng đôi lúc cũng có các Question ko biết muốn gì và hỏi chung chung hỏi quá nhiều vấn đề…..

Trong lich sử Tarot xuất sứ từ những người theo đạo hồi, người châu Âu đã mang nó về vào năm 1375. Tuy nhiên phiên bản Tarot năm 1375 rất khác so với bây giờ và khi đó hình thức xem bói này chưa được phổ biến. Họ chỉ coi đó là thú vui và dự đoán các sự kiện, biến cố và cho mọi người lời khuyên khi họ cần. Đến năm 1530 thì Tarrot chính thức đưa vào sử dụng và là trò chơi được mọi người sử dụng rộng rãi.

Cho dù bạn không phải là một Tarot Reader nghiệp dư mà chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Tarot thì nó vẫn rất biết chọn chủ nhân trong từng bộ bài . Có lúc bạn cho một lời tiên tri hoặc dự đoán sự việc của tương lai nó chính là sự mách bảo từ các thiên thần – thần linh phía sau đó mà bạn không hề hay biết. Người ta trước khi xem bài tarot trên bàn thường đặt các loại đá đem lại năng lượng tốt như thạch anh , cầu thủy tinh… để đem lại sự chính xác cao.

Nếu bạn muốn tự mình học xem bói bài tarot hiệu quả và bài bản nhất. Mình xin giới thiệu tới bạn khóa học unica rất hữu ích sau đây

Với khóa học này bạn sẽ có được:

Xem dự báo trước tương lai rất chính xác

Lựa chọn nghề nghiệp và ra các quyết định hiệu quả

Tự xem bói tình duyên bằng cách xem bói bài Tarot

Lựa chọn bộ bài Tarot hợp với chính mình

Reviews Bộ Bài Tarot Đẹp Nhất

Xem Bói Bài Tarot Và Sự Thật Về Bài Tarot / 2023

– Bài Tarot có thể tiên đoán được tương lai một cách chính xác,

– Bài Tarot có thể giúp một người đang u sầu trở nên vui vẻ,

– Bài Tarot có thể giúp định hướng đưa ra lựa chọn đúng đắn…

Theo một số tài liệu uy tín thì Tarot vốn có nguồn gốc từ Ý, thế kỷ 15, tiền thân là những bộ bài dành cho giới quý tộc giải trí. Bộ bài tây 52 lá ngày nay cũng là một biến thể từ bài Tarot. Theo thời gian, thần học phát triển thì bài Tarot cũng nhận được nhiều nghiên cứu và chú ý khi được chứng minh là có mối liên hệ với những bộ môn khoa học huyền bí như chiêm tinh, tiên tri. Mặc dù đã có không ít thông tin chính thống về bài Tarot từ các nguồn nghiên cứu, chia sẻ thông tin đáng tin cây, nhưng qua hàng thế kỷ tồn tại, thì những quan điểm, nhận thức về Tarot cũng không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí lệch lạc, nhất là trong văn hóa phương Đông vốn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nhiều yếu tố tâm linh có phần mê tín, mà Việt Nam – với lịch sử và văn hóa chịu ảnh hưởng nhiều từ Trung Quốc – cũng không là ngoại lệ. Vậy, Tarot nói riêng và xem bói bài Tarot nói chung có những “sự thật” gì mà ta cần lưu ý trước khi tiếp cận?

1. Tarot không phải là công cụ tiên tri, định hướng và cho lời khuyên duy nhất dưới hình thức một bộ bài.

Chỉ cần dạo một vòng một cửa hàng chuyên bài Tarot lớn (ví dụ, Mystic House), bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy bên cạnh Tarot, còn những loại bài khác như bài Lenormand hay bài Oracle cũng được sử dụng cho các mục đích tương tự. Đặc biệt, trong khi bài Tarot thiên về cho lời khuyên, giải quyết vấn đề, thì Lenormand – một dạng bài cổ có nhiều nét tương đồng với bài tây – lại được nhiều người chọn lựa cho các câu hỏi mang tính tiên tri nhiều hơn, và Oracle được sử dụng nhiều cho các hình thức rút bài hàng ngày, hỗ trợ đưa ra ý tưởng, phát triển tiềm năng bản thân, và tiếp thêm động lực. Vì vậy, để có thể trải nghiệm hết những thú vị của những bí ẩn phương Tây, bạn nên sở hữu mỗi loại hình ít nhất một bộ bài.

Sự quan tâm của công chúng đến bài Tarot và xem bói bài Tarot không chỉ bắt đầu “bùng nổ” ở Việt Nam trong những năm gần đây, mà ngay tại Mỹ, nơi nhiều bộ bài ra đời, cơn sốt bài Tarot và các loại bài có cách dùng tương tự như Oracle hay Lenormand cũng chưa bao giờ hạ nhiệt, ngày càng nhiều hơn các bộ bài mới được phát hành, và nhiều địa chỉ xem bài Tarot / Oracle / Lenormand uy tín mọc lên.

2. Xem bài Tarot không phải là một dạng xem bói toán mê tín.

Tác giả của chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith là Arthur Edward Waite đã từng tuyên bố, khía cạnh tiên tri làm cho bài Tarot trở nên tầm thường và “thoái hóa”, như một cách khẳng định rằng việc chăm chăm đi tìm kiếm những giải đoán tương lai – vốn là mục đích chính khi nhắc đến việc xem bói trong văn hóa phương Đông – ở bài Tarot là một sai lầm (tham khảo Sơ lược về bài Tarot). Sự thật là Tarot vẫn có thể đưa đến những dự đoán trong tương lai gần với độ chính xác cao, nhưng cần phải hiểu rằng, Tarot không hề mang tính tuyệt đối và áp đặt, mà ngược lại khuyến khích người sử dụng có chính kiến của mình dựa trên những thông tin mà Tarot hỗ trợ. Như vậy, hãy hiểu những thông điệp bạn nhận được từ bài Tarot như những lời khuyên hay những định hướng để giải quyết vấn đề, để từ đó bạn cân nhắc hoặc hoàn toàn làm theo hướng đề xuất của Tarot, hoặc tự mình điều chỉnh các quyết định sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh, hay đơn thuần là bỏ qua những thông điệp đó để hoàn toàn bước đi trên con đường mà tâm thức của bạn đã tin và đã chọn, thay vì coi đó như những lời phán quyết tuyệt đối cho tương lai. Sau tất cả, tương lai sẽ thay đổi tùy vào những gì con người ta hành động, và tương lai của bạn hoàn toàn do bạn quyết định và chịu trách nhiệm chứ không có một thế lực tâm linh nào có thể thay bạn làm điều đó. Xét trên một khía cạnh nào đó thì bài Tarot cũng như một công cụ tư vấn, lắng nghe và thấu hiểu vậy.

4. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng bài Tarot.

Bất cứ ai cũng được khuyến khích tự mình khám phá bài Tarot, giống như một người trẻ tuổi tìm đến những tri thức mới, hòa nhập vào cuộc sống, chạm trán với mọi khía cạnh xã hội, và dần phát triển chính bản thân mình thông qua con đường tìm kiếm và trải nghiệm đó. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một bộ bài phù hợp với trình độ (có thể chọn một trong các tựa bài được đề xuất cho người mới bắt đầu hoặc đơn giản là chọn bộ bài phổ biến nhất thế giới Rider Waite Tarot) và sự nghiêm túc, đam mê. Những kiến thức bổ trợ từ tài liệu hướng dẫn đi kèm mỗi bộ bài và từ các nguồn thông tin uy tín như chúng tôi chúng tôi chúng tôi (tiếng Anh), chúng tôi (tiếng Việt) sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều; hoặc cách nhanh nhất là tham gia một khoá học Tarot uy tín.

Tags:

bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, Bói bài Tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, xem bài tarot, xem bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, bài tarot, xem tử vi bài tarot, bài tarot

Ý Nghĩa Của Lá Bài Tarot Và Cách Xem Bài Tarot Đơn Giản Nhất / 2023

Ý nghĩa của cách xem lá bài Tarot

Cách xem bói bài Tarot nhằm giải mã các bí ẩn nằm trong các bức tranh với mục tiêu là thiền định, chiêm nghiệm hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống cho mọi người. Mọi người thường biết đến tarot là hình thức để tiên chi, bói toán.

Những hình ảnh từ các bộ bài chính là thể hiện các hình ảnh mà còn người từng nói về tương lai hình đàn chim bay trên trời, viên đá, cá đồng xu… mỗi một lá bài sẽ tượng trưng riêng cho sự phán đoán khác nhau trong thời gian sắp tới.

Trong thời kỳ trung đại, các nhà phù thủy đã sử dụng cách bói bài Tarot cổ để phán đoán tương lai. Về lâu dài cách bói Tarot đã trở thành công cụ để cố vấn cho đức vua, các nhà chính trị gia trong các cuộc xâm lược lãnh thổ, quốc gia khác.

Cách xem bài Tarot cơ bản cho bạn

Cách chơi bài Tarot không quá khó, chỉ cần người chơi chú ý một số bước và các lưu ý trong cách trải bài Tarot và cách xem thời gian trong Tarot là được. Cụ thể theo những bước chi tiết sau:

Đối với cách xem tarot trước tiên bạn cần tạo lập môi trường để quá tình được chuẩn xác hơn. Trước tiên là bộ bài và các vật dụng khác như nước, nến, khăn trải và bàn để giữ gìn bộ tarot của mình. Hơn nữa, điều này cũng thể hiện sự trân quý của bạn đến tarot và quá trình kết nối được dễ dàng hơn.

Đối với bước này bạn có thể tráo bài theo cách mình muốn, nếu bạn muốn bói theo một chiều thì chỉ cần tráo theo các kiểu thông thường là được. Trường hợp bạn sử dụng cả chiều ngược lại sẽ làm cho các lá bài được xáo trộn nhiều hơn.

Cho đến nay không có quy định về số lần tráo bài, tất cả đều dựa theo chủ ý của người xem. Bước này được thực hiện cho đến khi người tráo cảm thấy nguồn năng lượng minh truyền vào vừa đủ thì dừng lại.

Nếu bạn đang thắc mắc ” Bài Tarot là gì ?” thì câu trả lời này rất đơn giản và dễ hiểu đó chính là công cụ để giúp giải mã về những bí ẩn trong cuộc sống.

Ở bước này bạn nên tham khảo các cách trải bài tarot phù hợp với ước nguyện của mình. Hiện nay phổ biến nhất vẫn cách trải Celtic Cross với 10 lá, bởi nó có thể trả lời cho các câu hỏi về các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, có thể lựa chọn phương pháp trả ba lá để thích nghi dần.

Đối với những người mới bắt đầu học cách xem bài tarot có thể sử dụng sách giải đáp. Bởi vì trong đó có đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như ghi chú cụ thể để bạn chuẩn đoán chính xác nhất. Tuy nhiên, về sau bạn cần phải học thuộc các ý nghĩa của lá bài để giải đoán nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Đồng thời bạn cũng nên dựa trên hình ảnh các lá bài để ghi nhớ ý nghĩa của chúng. Hơn nữa, kết hợp với trực giác để đoán sẽ giúp có được những cảm nhận mới về tarot.

Cách đặt câu hỏi khi xem Tarot

Cách hỏi khi bói bài Tarot tốt nhất cho bạn chính là thống kê các điều mình mong muốn biết để tiết kiệm được thời gian. Đồng thời quá trình sắp xếp các câu hỏi cũng sẽ khiến cho ý nghĩa của lá bài được bị thay đổi.

Thông tin bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc cách xem bài tarot cơ bản nhất cho người mới làm quen với bộ môn này. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về cách chơi tarot và cách đặt câu hỏi trong Tarot.

Bộ Sách Tự Học Tarot Tại Nhà (Tự Học Tarot Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?) / 2023

Nếu bạn chưa biết chút gì cả về tarot, hãy ghé qua link này để biết những điều cơ bản nhất về tarot.

– Mua Sách tại Việt Nam với [- Mua Sách tại Việt Nam với [No 8. – Mua Sách tại Việt Nam với [Học Phần I. Tổng Quan (chọn MỘT trong hai cuốn)

No 1. Tarot Book], tại Mỹ và các nước khác tại [ Amazon.com].

No 2. Khái quát ứng dụng (học theo hướng chi tiết, kỹ lưỡng, chuyên về thực hành tarot)

Tarot Cấm Thư của Phùng Lâm & Philippe Ngo (gần xong 80%)– Đọc online (Bản nháp 50%) tại [ Đây]– Mua Sách tại Việt Nam với [ Tarot Book], tại Mỹ và các nước khác tại [ Amazon.com]

Học Phần II. Các Trường Phái Luận Giải Tarot (chọn MỘT trong các cuốn sau đây để nghiên cứu) Tarot Book], tại Mỹ và các nước khác tại [ chúng tôi Phương Pháp Biểu Tượng Học (Symbology in Tarot)

Biểu Tượng Học Trong Tarot (đang soạn thảo)– Đọc online Tarot Book], tại Mỹ và các nước khác tại [ chúng tôi Học Phần III. Luận Giải Tarot Tổng Hợp (chọn MỘT trong hai cuốn sau đây)

No 8. Giải Nghĩa Tổng Hợp Quan Niệm Các Nhà Huyền Học (đơn giản, thiết thực, chuyên về thực hành tarot)

80 Ngày Học Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu của Phùng Lâm & Philippe Ngo (đã phát hành)– Đọc online tại [ Đây]– Mua Sách tại [ Tarot Book] [ Amazon.com]

No 9. Giải Nghĩa So Sánh Quan Niệm Các Nhà Huyền Học (phức tạp, tổng quát, chuyên về lý thuyết tarot)

No 3. Phương Pháp Hành Trình Chàng Khờ (Fool’s Journey in Tarot)

Hành Trình Chàng Khờ Trong Tarot của Lâm Nguyễn & Philippe Ngo (đã phát hành)– Đọc online Khái quát quan niệm (học theo hướng bao quát, chuyên về lý thuyết tarot)

Tarot Dẫn Nhập Ngắn của Phùng Lâm (đã phát hành)– Đọc online tại (Bản nháp 50%) [Đây] (Bản nháp 50%) tại [Đây] (Bản nháp 50%) tại [Đây] (Bản nháp 50%) tại [Đây] (Bản nháp 50%) tại [Đây] (Bản nháp 50%) tại [Đây]

(Bản nháp 50%) tại [Đây]