Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Võ Phòng Thân Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Mở Lớp Học Võ Phòng Thân

LIÊN CÂU LẠC BỘ VÕ HỌC HỌ PHẠM VỆT NAM

THÔNG BÁO v/v chiêu sinh mở Lớp học Võ tự vệ phòng thân, kết hợp dạy về Y học cổ truyền và thuật dưỡng sinh.

Ngày 01 tháng 7 năm 2018, Thường trực HĐTQ HPVN đã ra Quyết định thành lập Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam ( LCLBVHHPVN) là một tổ chức thành viên trực thuộc Hội đồng toàn quốc HPVN và công nhận Ban Chấp hành Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam.Thực hiện chủ trương của Thường trực HĐTQ HPVN, Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam kết phối hợp với Hội đồng doanh nhân họ Phạm VN, Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm VN và Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố để tổ chức các “Lớp học Võ tự vệ phòng thân, kết hợp dạy về Y học cổ truyền và thuật dưỡng sinh” cho con cháu dòng họ Phạm ta. Lớp học đầu tiên được tổ chức tại Hà nội; cụ thể như sau:

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: Tất cả các con cháu (trai , gái, dâu rể ) họ Phạm và mở rộng mời người thân quen của bà con cô bác anh chị em Họ Phạm (cả nam và nữ) tự nguyện đăng ký tham gia lớp học; độ tuổi từ tuổi vị thành niên trở lên đến cao niên ( với các cháu thiếu niên sẽ mở các lớp sau đó); ưu tiên cho đối tượng là các doanh nhân, người ham thích các môn thể dục thể thao, các cháu học sinh sinh viên; các thành viên của Hội đồng doanh nhân họ Phạm VN, thành viên Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm VN; thành viên HĐHP các tỉnh/thành phố,…( Ban tổ chức sẽ sắp xếp các lớp học cho phù hợp)

THỜI GIAN HỌC:

+ Một tuần, từ Thứ hai (22/10/2018) đến Chủ nhật 28/10/2018.

+ Học liên tục trong một tuần vào các buổi tối. Bắt đầu từ tối thứ 2 đến tối thứ 7 (từ 19g đến 22g), để học viên ít bị ảnh hưởng công việc, học liên tục, dễ tiếp thu bài giảng.

Sáng Chủ nhật: tập trung ôn tập, thi kiểm tra, đánh giá chất lượng.

ĐỊA ĐIỂM HỌC: tại Hà Nội, địa chỉ cụ thể sẽ thông báo sau.

GIẢNG VIÊN:

– Ông PHẠM ĐÌNH PHONG – TS Võ học – Võ sư – Chuyên gia cao cấp về lĩnh vực Y – Võ – Dưỡng sinh. Kỷ lục gia Thế giới. Viện trưởng Viện Võ học VN.

– Ông PHẠM ĐẮC ĐẠT – PCT Thường trực Liên CLB Võ học HPVN. PCT HĐ Doanh Nhân HPVN. Võ sư – Giảng viên cao cấp về Võ chiến đấu. Nguyên Giáo viên khoa QS – Võ thuật Học viện CSND Việt Nam.

– Ông TRẦN NGỌC CỬU – Cố vấn Liên CLB, PCT Liên CLB Võ học HPVN. Chuyên gia cao cấp về chữa bệnh, châm cứu, bấm huyệt, cấp cứu, bốc thuốc YHCT. Nguyên Trưởng khoa QS – Võ thuật Học viện CSND Việt Nam.

– Ông TẠ VĂN SANG – Bác sĩ – Lương y. Chuyên gia cao cấp về lĩnh vực Y học cổ truyền dân tộc. Giảng viên chính khoa YHCT.

5. NỘI DUNG DẠY VÀ HỌC:

Dạy một số đòn thế võ tự vệ phòng thân hữu hiệu kết hợp với tự xử lý, chống trả, chiến đấu, giải cứu người thân và vô hiệu hóa khi bị đối phương tấn công, cướp giật, hãm hiếp, quấy rối tình dục (nữ).

Hướng dẫn phương pháp luyện tập HÍT – THỞ “Nén” thần hiệu kết hợp với tập về Thần lực, Tâm lưc, Trí lực, Khí lực, Sức lực để tăng sức đề kháng, hưng phấn, sức dẻo dai, mạnh mẽ góp phần tống các độc tố trong cơ thể ra ngoài, hấp thu đưỡng khí tích cực và cân bằng Âm – Dương giảm thiểu bệnh tật, lão hóa, tăng cường sức khỏe, tuổi thanh xuân và kéo dài tuổi thọ có ích…

Chỉ dẫn cách phòng tránh 36 Tử huyệt (chỉ từng vị trí để đề phòng), Hướng dẫn bí pháp giải cứu khi bị trúng các Trọng huyệt. Chỉ dẫn chi tiết việc kích thích các Huyệt đạo hữu ích (Huyệt vừa giết người, nhưng cũng có nhiều huyệt cứu người), nhằm tăng sự hưng phấn, giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, góp phần chữa một số bệnh tật, tăng cường sức lực, giảm lão hóa và kéo dài tuổi thọ có ích…

Chỉ dẫn cho Học viên tự biết cách xoa bóp, bấm huyệt, sơ cứu chấn thương, chỉnh nắn gân khớp khi bị bong gân, trật khớp xương, bị té ngã chấn thương…

Cung cấp một số bài thuốc, vị thuốc uống, thoa, đắp… để phòng khi bị chấn thương, té ngã, tựu máu, thổ huyết, nhất là bị trúng các Trọng huyệt hoặc Tử huyệt.

HỌC PHÍ: 2.000.000 đồng; bao gồm kể cả tiền làm Giấy Chứng nhận, ép nhựa cấp cho từng học viên. Tiền nước uống cho học viên.

Đăng ký trước ngày 15/10/2018 về tham dự Lớp học (vào dịp cuối tháng 10/2018) này, theo các địa chỉ sau đây:

+ Phạm Quốc Tuấn: 0943736689, 0975256688; [email protected]

+ Phạm Văn Tùng : 0961470909; [email protected] ;

+ Phạm thiện Căn : 0913221368; [email protected] ;

+ Phạm Lệ trường :01695232485;

Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam trân trọng đề nghị và mong được kết phối hợp với Hội đồng doanh nhân họ Phạm VN, Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm VN, Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố và các CLB thể thao các địa phương,…chủ động thông báo và vận động các thành viên thuộc tổ chức mình tự nguyện tham gia lớp học, để có thể lần lượt tổ chức nhiều Lớp học tương tự tại các Địa phương.

Trân trọng và hân hạnh đón mời!

Ngày 10 tháng 8 năm 2018 TM/ BAN TỔ CHỨC LỚP HỌC PHẠM ĐÌNH PHONG

Bác Sĩ Học Võ Để Phòng Thân Nên Hay Không?

Thời gian gần đây, liên tiếp những trường hợp người nhà bệnh nhân hành hung các bác sĩ, vậy có nên hay không việc Bác sĩ học võ để phòng thân?

Bác sĩ học võ để phòng thân nên hay không?

Cứu người hay chuẩn bị đối kháng

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) thuê võ sư về dạy cho y, bác sĩ của bệnh viện để biết cách tư thế phòng thân và ứng xử với các tình huống cấp bách xảy ra của những đối tượng cá biệt như say rượu, côn đồ. Việc làm này đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam nói: “Không. Tuyệt đối không. Bây giờ mình phải xem như là ở khía cạnh bệnh nhân như là một khách hàng. Nếu có sự việc gì xảy ra thì mình phải giải quyết một cách thấu đáo, nếu sai sót bên mình, hoặc nếu sai sót bên người bệnh thì cùng thấu hiểu, cùng hợp tác để mà khám chữa bệnh. Việc lo an toàn tính mạng cho các y bác sĩ trong bệnh viện là nhiệm vụ của phía lực lượng vệ sĩ, vệ sĩ mà bệnh viện hợp đồng thuê là đã có chức năng bảo vệ, do đó các y bác sĩ điều quan trọng nhất là phải cứu chữa cho người bệnh, không có thời gian đâu mà chú ý đến việc phòng thân đối với một vài trường hợp cá biệt.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam nói quan điểm việc này thực hiện thật sự mang tính đối kháng giữa y, bác sĩ và người bệnh rồi. Trách nhiệm của tất cả cộng đồng, người dân và thầy thuốc là phải ý thức được để tránh việc không hay này xảy ra. Người thầy thuốc phải ý thức được tất cả mọi nhiệm vụ được quy định của ngành Y, còn bệnh nhân thì phải biết tôn trọng y, bác sĩ.

Theo giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có hai nguyên nhân khiến bác sĩ bị đánh: Trước hết là từ bệnh nhân/người nhà bệnh nhân. Họ mệt mỏi, bệnh tật hoặc phải chăm sóc người bị bệnh tật, lại thiếu kiên nhẫn do tác động của bệnh tật nên khi đến bệnh viện luôn muốn được chăm sóc, điều trị trước, trong khi khả năng của cơ sở y tế chưa thể đáp ứng dịch vụ cho bệnh nhân cụ thể đó.

Thứ hai là do thiếu nhân lực nên mỗi y, bác sĩ phải khám, điều trị cho nhiều bệnh nhân/ngày. Do thiếu nhân lực nên cán bộ y tế chỉ tập trung vào chuyên môn mà chưa tư vấn, chia sẻ, động viên người bệnh. Ngoài ra, thủ tục rườm rà cũng khiến người bệnh phải chờ đợi kéo dài.

Chính hai điều này đã khiến cho người nhà bệnh nhân có thể dẫn đến việc hành hung y, bác sĩ. Các cấp chính quyền, lãnh đạo bệnh viện… cần phải tìm phương án giải quyết thấu đáo chứ không nên lấy việc tập võ ra để dạy các bác sĩ chống trả lại người bệnh, nếu như tập võ để có thêm sức khỏe thì nhiều người sẽ rất tán thành.

Nguồn: chúng tôi

Tự Học Võ Thuật Thiếu Lâm Tự

Võ Thiếu Lâm Tự chắc hẳn các bạn ai cũng từng biết rồi đúng không, với những quyền cước được các sư chùa sử dụng nhuận nhuyễn xem đã cả mắt. Cho đến bây giờ mình vẫn thích xem các phim võ thuật của Trung quốc, diễn xuất quá tuyệt vời và lúc nhỏ hay giả vờ bay nhảy với đám bạn cho giống trong phim.

chắc hẳn các bạn ai cũng từng biết rồi đúng không, với những quyền cước được các sư chùa sử dụng nhuận nhuyễn xem đã cả mắt. Cho đến bây giờ mình vẫn thích xem các phim võ thuật của Trung quốc, diễn xuất quá tuyệt vời và lúc nhỏ hay giả vờ bay nhảy với đám bạn cho giống trong phim.

Shaolin Warrior Workout là giải pháp của bạn đấy.

Vậy nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành sự thật, muốn được một lần thử sức với quyền cước thiếu lâm thìlà giải pháp của bạn đấy.

Với 3 DVD Video sẽ hướng dẫn trình tự cho các bạn từ những đệ tử mới vào đến những thế võ nâng cao và các chiêu độc hơn.

Nhà sản xuất: Quantum LeapĐạo diễn: Marek BudzynskiVõ sư: Yan LeiThể loại: Tự học võ thuật Thiếu Lâm từ căn bản đến nâng caoĐịnh dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 KbpsTỷ lệ: 4:3Menu: KhôngLoại tập tin: VOB, INFO,…Ngôn ngữ: Tiếng AnhPhụ đề: KhôngLoại phụ đề: NoSố lượng season: 1Số lượng tập trong series: 3Số lượng đĩa: 3Năm phát hành DVD: 03-05-2010Độ tuổi thích hợp: PGThời lượng: Khoảng 180 phút/3 DVDGiá: 90.000 VNĐ

Khi quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Nhân viên Tư vấn và Bán hàng: Dương Trọng Hiếu

Điện thoại: 0973.422.364 (

24/7

) – 08.54.033.798 (giờ hành chính)

dathang@sachvang.vn

hoặc

thongbao@sachvang.org

Email:hoặc

Địa Điểm Học Võ Thiếu Lâm Tự Cho Các Bạn Ham Mê Võ Thuật

Kungfu là bộ môn võ thuật cổ truyền của Trung Quốc. Võ thiếu lâm tự (hay võ kungfu) đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn có dự định theo học thì hãy tham khảo các địa điểm học sau.

Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng biết đến bộ phim “Kungfu Panda” nổi tiếng. Kungfu là bộ môn võ thuật cổ truyền của Trung Quốc. Võ thiếu lâm tự (hay võ kungfu) đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn có dự định theo học thì các địa điểm học võ thiếu lâm tự sau đây bạn nên tham khảo nha.

1. Thiếu lâm sơn đông Việt Nam

Được thành lập từ lâu bởi nhiều võ sư nổi tiếng, Thiếu lâm sơn đông Việt Nam hiện nay đang cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng võ thuật thiếu lâm tự.

Thiếu lâm sơn đông Việt Nam đang có số cơ sở dạy võ nhiều nhất cả nước, nổi bật lên là hai thành phố lớn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa điểm học võ thiếu lâm tự “dụ dỗ” được đông đảo bạn trẻ theo học mỗi tuần.

Phương pháp dạy độc đáo, có sự kết hợp chọn lọc giữ võ thiếu lâm tự và võ cổ truyền, Thiếu lâm sơn đông Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho võ thuật cổ truyền dân tộc.

Với các địa chỉ học phủ khắp Hà Nội, Hà Nam và Tp Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ không phải lo ngại gì về địa điểm học võ thiếu lâm tự nữa rồi.

Võ thuật cổ truyền luôn cần được các bạn tiếp nối và gìn giữ

2. Võ tự do MMA (Học viện MMA)

Sở hữu bộ clip với những thủ thuật độc đáo trong võ thuật, Học viện MMA thu hút lượng lớn bạn trẻ biết đến.

Với các thể loại phong phú: võ thiếu lâm tự, võ cổ truyền, judo, boxing… Học viện MMA là địa điểm học võ thiếu lâm tự có lượng võ sư nhiều nhất so với các địa chỉ khác.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kĩ thuật đỉnh cao, được học các động tác tự vệ đầy chuyên nghiệp. Qua khóa học, bạn sẽ biết kết hợp các bài võ với nhau một cách điêu luyện, đặc biệt ngọn lửa đam mê võ thuật trong bạn sẽ được phát huy tối đa.

Địa chỉ: Số 50, đường 29, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay, địa điểm học võ thiếu lâm tự đang hình thành ở hầu hết các địa phương trong cả nước. Nếu là người yêu võ thiếu lâm tự thì bạn mau lên Internet để tra cứu địa chỉ học uy tín ngay thôi.