Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Vẽ Design Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

5 Bước Tự Học Design Đơn Giản!

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể trở thành Designer !!!

5 Bước tự học Design

Có thể bạn đang muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp; hoặc bạn đang tò mò về ngành nghề hot này; muốn thử sức với nó. Và biết đâu được, sau khi hoàn thành xong 5 bước tự học Design nêu ra ở đây; bạn sẽ có trong tay một nghề nghiệp mới và gắn bó với nó thì sao.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Bước 1: Học cách quan sát – tự học Design

Sai lầm lớn nhất là bắt đầu vào ngay với Photoshop quá nhanh. Học Photoshop không giúp bạn trở thành một nhà thiết kế, giống như mua cọ vẽ không giúp bạn trở thành một nghệ sĩ. Hãy Bắt đầu với nền tảng.

Đầu tiên, học cách vẽ. – tự học Design

Bạn không cần phải ngồi trong một căn phòng với một nhóm các nghệ sĩ khác đang cố vẽ một người phụ nữ khỏa thân. Bạn không phải là người giỏi vẽ tranh. Chỉ cần học một số điều cơ bản để bạn có thể thoải mái phác thảo bằng tay. Bạn chỉ cần làm một điều để học cách vẽ: bắt đầu với cuốn sách “Bạn có thể vẽ trong 30 ngày” và thực hành đều đặn mỗi ngày trong một tháng.

Học lý thuyết thiết kế đồ họa – tự học Design

Bắt đầu tìm hiểu về ý nghĩa của hình ảnh đối với cảm xúc của con người. Tìm hiểu về màu sắc, kiểu chữ…. Nếu bạn có thể tìm thấy một lớp học ngắn hạn để dạy những điều cơ bản của thiết kế đồ họa, hãy bắt đầu từ đó.

Bước 2. Tìm hiểu cách sử dụng Photoshop và Illustrator

Bây giờ bạn đã có một nền tảng khá vững chắc – cả về hình ảnh và UX. Bạn đã sẵn sàng để học Photoshop. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Illustrator trước và sau đó chuyển sang Photoshop sau. Illustrator là những gì các nhà thiết kế sử dụng để làm logo và biểu tượng.

Học vẽ minh họa – tự học Design

Lớp học Adobe Illustrator trong một cuốn sách – Thật nhàm chán, nhưng nếu bạn vượt qua ít nhất một nửa số đó, bạn sẽ biết cách tiếp cận với Illustrator khá tốt.

Vector Basic Training – Cuốn sách này dạy cho bạn cách làm cho mọi thứ trong Illustrator thực sự trông đẹp mắt.

Bây giờ cho các công cụ trông thật thú vị! Thực hiện theo các hướng dẫn trực tuyến này và ấn tượng bởi những gì bạn có thể làm. Đây là hai mục yêu thích của tôi – logo và phong cảnh.

Học Photoshop – tự học Design

Có cả triệu hướng dẫn ngoài kia. Rất nhiều trong số đó là tào lao. May mắn thay, có những trang web với hướng dẫn thực sự chất lượng cao. PSDTuts của TutsPlus là một trong số đó. Hãy tham khảo các hướng dẫn và làm theo mỗi ngày; bạn sẽ sớm thuần thục hết các công cụ mà thôi.

Bước 3. Tìm hiểu một số kỹ năng đặc biệt

Bạn có muốn thiết kế ứng dụng di động? Thiết kế web? Đồ họa? Khám phá tất cả, hoặc chọn một trong các mảng trên để bắt đầu học chuyên sâu

Học thiết kế logo – tự học Design

Tìm hiểu cách tạo logo: Logo Design Love Mặc dù vậy, bạn muốn logo mà mình sáng tạo ra không chỉ dừng lại là một hình ảnh đơn giản; mà còn cần mang trong đó một thông điệp. Tìm hiểu để tạo ra một thương hiệu nhất quán – từ trang web đến danh thiếp. Học về Thiết kế nhận diện thương hiệu.

Học thiết kế ứng dụng di động – tự học Design

Đọc cuốn sách ngắn gọn này nhưng rất toàn diện và chu đáo này về thiết kế iPhone: Tapworthy. Nó sẽ dạy cho bạn cách làm cho một ứng dụng không chỉ trông đẹp mà còn dễ sử dụng. Tìm hiểu về các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tìm hiểu các mặt mạnh, mặt chưa được và được! Bạn sẽ học được nhiều từ đó.

Học thiết kế web – tự học Design

Đọc các nguyên tắc thiết kế web đẹp nếu bạn muốn giúp làm cho một trang web trông đẹp. Tạo một danh sách các trang web mà bạn nghĩ là được thiết kế đẹp. Lưu ý những gì họ có điểm chung. Bây giờ cho câu hỏi mà nhiều bạn tự hỏi là: về việc bạn có cần biết HTML / CSS với tư cách là nhà thiết kế hay không: Nó phụ thuộc vào công việc. Biết nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế trong thị trường việc làm. Ngay cả khi bạn không muốn trở thành một nhà phát triển web, điều đó giúp biết một số điều cơ bản.

Có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời để học HTML và CSS:

Một trong số đó là Web Design Tuts.

Hoặc một số khóa học online ngắn hạn.

Bước 4. Xây dựng Porfolio của bạn

Bạn không cần phải đến một trường thiết kế  để có được công việc như một nhà thiết kế. Nhưng bạn cần một Porfolio vững chắc.

Thiết kế những ý tưởng thú vị cho áo phông.

Tìm các trang web được thiết kế kém và thiết kế lại chúng.

Có một ý tưởng cho một ứng dụng iPhone? Mock up.

Làm các bài tập thiết kế đồ họa trong cuốn sách mà bạn yêu thích.

Tìm một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một đội nhóm và cung cấp thiết kế miễn phí.

Hãy dùng Dribbble để lấy cảm hứng về một số nhà thiết kế giỏi nhất.  Dùng pttrns  để tìm cảm hứng về iOS và patterntap vơi thiết kế web.

Bước 5: Tìm một công việc là một nhà thiết kế

Khi tôi mới bắt đầu học thiết kế, tôi đã đi đến một hội thảo tìm kiếm việc làm cho các nhà thiết kế. Tôi bước vào một căn phòng đầy những nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm hơn tôi – 5, 10, 15 năm kinh nghiệm. Tất cả bọn họ đang tìm kiếm việc làm. Điều đó thật đáng sợ. Tôi đã ở đó, cố gắng dạy bản thân thiết kế, biết rằng tôi đang cạnh tranh với những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm này.

Nhưng 6 tháng sau, tôi có một công việc thiết kế. Có một điểm khác biệt chính giữa tôi và nhiều nhà thiết kế khác đã cho tôi một lợi thế: Tôi biết cách làm việc với các nhà phát triển.

Yếu tố lớn nhất để tăng khả năng tuyển dụng của bạn là có thể làm việc với các nhà phát triển. Tìm hiểu một số thiết kế tương tác. Tìm hiểu một số HTML và CSS cơ bản. Các nhà thiết kế trong ngành công nghệ (thiết kế tương tác, thiết kế web, thiết kế ứng dụng) đang có nhu cầu rất cao và được trả lương cao. Đó là nơi mà các công việc đang ở ngay bây giờ.

Tạo một trang web cá nhân và làm cho Portfolio của bạn trở nên nổi bật.

Một khi bạn đã có được công việc, hãy tiếp tục học hỏi. Tôi tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng hơn tôi rất nhiều và học hỏi từ họ. Tôi tìm thấy các lớp thiết kế (những lớp trực tuyến tốt là Skillshare, Treehouse và TutsPlus). Tôi làm việc trên các dự án phụ. Tôi tìm hiểu về phần thiết kế của các hiệu sách. Vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi và cải thiện.

Giữ kỹ năng của bạn luôn được cập nhật, và luôn luôn học hỏi.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE

Triple Eyebrow Designing, Phấn, Bột Vẽ Chân Mày Cathy Doll

Mô tả

Việc sử dụng bột vẽ chân mày, tạo sống mũi luôn là phương pháp hay để thay đổi diện mạo trang điểm mặt. Mỹ phẩm Cathy Doll xin giới thiệu đến bạn loại phấn, bột vẽ chân mày, tạo sống mũi cao Triple Eyebrow Designing, bí quyết mang đến vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

Bột vẽ chân mày 3D với 3 tông màu trong một sản phẩm, từ tông màu nhạt cho đến tông màu đậm theo sở thích của bạn, cho chân mày trông đẹp, tự nhiên mà không cần đi xăm.

Bút vẽ 2 đầu chuyên dụng được thiết kế đặc biệt có thể tạo mọi kiểu chân mày thật dễ dàng, cho chân mày thêm hài hòa và sắc nét.

Sản phẩm có độ bền màu cao cùng màu sắc tự nhiên giúp bạn dễ dàng hoàn thiện các bước Makeup để có thể sở hữu một đôi chân mày và gương mặt rạng rỡ tự nhiên, vô cùng lôi cuốn trong bất kì hoàn cảnh nào.

Sản phẩm rất đa dạng có thể tạo sống mũi cao. với bộ đồ trang điểm nhiều tông màu cho bạn có quyền được lựa chọn phù hợp theo nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

+ All rights reserved by Karmart Thailan – Mọi bản quyền thuộc Karmart Thái Lan.

+ Đại lý phân phối: VonGroup – Công ty CP.

2. Thành phần: Đang cập nhật…

– Giá Niêm Yết: 129.000 đồng/hộp. (Giá Khuyến Mại 99.000 đồng/hộp).

– Tư vấn, đặt hàng qua hotline: 0354.000.555 – Tel: 02422.818.111

4. Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng cọ kẻ dọc theo chiều mọc của lông mày theo hình dạng mong muốn, chú ý phần đuôi lông mày luôn đậm và mảnh hơn phần lông mày. Sau đó chải lại thêm lần nữa để màu chì được tán đều, trông sẽ tự nhiên hơn.

+ Có thể sử dụng từng màu riêng lẻ hoặc kết hợp các màu với nhau.

Từ khóa google:

+ Cathy Doll Triple Eyebrow Designing

+ Shop bán mỹ phẩm Cathy Doll Triple Eyebrow Designing

+ Bột vẽ chân mày Cathy Doll giá rẻ

+ Trang điểm mắt với phấn, bột vẽ chân mày

+ bột vẽ chân mày Cathy Doll

Cách Vẽ Một Bộ Các Biểu Tượng Văn Phòng Bằng Affinity Designer

Chào mừng bạn trở lại với hướng dẫn bằng Affinity Designer khác, trong đó bạn sẽ được tìm hiểu cách tạo một tập hợp các biểu tượng văn phòng bằng cách sử dụng một số hình dạng hình học đơn giản mà chúng ta sẽ điều chỉnh đây đó.

1. Cách thiết lập một tệp dự án mới

2. Cách thiết lập bảng vẽ Artboard

Ngay sau khi chúng ta tạo tài liệu của mình, sẽ là một ý kiến ​​hay khi cấu trúc dự án của chúng ta bằng một vài Artboards để duy trì luồng công việc ổn định sau này.

3. Cách tạo các lưới tham chiếu (Reference Grids)

Lưới tham chiếu (hoặc lưới cơ sở) là một tập hợp các bề mặt tham chiếu được phân chia một cách chính xác, cho phép chúng ta xây dựng các biểu tượng bằng cách tập trung vào kích thước và tính nhất quán.

Thông thường, kích thước của lưới xác định kích thước của biểu tượng thực tế và chúng luôn là quyết định đầu tiên mà bạn thực hiện khi bạn bắt đầu dự án mới vì bạn luôn muốn bắt đầu từ kích thước nhỏ nhất có thể và xây dựng trên đó.

Bây giờ, trong trường hợp của chúng ta, chúng ta sẽ tạo gói biểu tượng chỉ bằng một kích thước, chính xác hơn là 64 x 64 pixel, ở phía bên nhỏ hơn của thang đo.

Bước 1

Mở bản vẽ đầu tiên và sử dụng Công cụ Rectangle (M) tạo một hình vuông 64 x 64 px, chúng ta sẽ tô màu bằng cách sử dụng màu #FF6100, và sau đó canh giữa như hình tham khảo.

Bước 2

Thêm một hình vuông nhỏ hơn 56 x 56 px, chúng ta sẽ tô màu #FFFFFF và đặt ở giữa hình lớn hơn, vì nó sẽ hoạt động như vùng vẽ hiện hành, có 4 px đường đệm xung quanh.

Bước 3

Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo bạn khóa tất cả các bảng vẽ và lưới tham chiếu sao cho bạn không thể di chuyển chúng khi bạn bắt đầu làm việc với các biểu tượng.

4. Cách tạo biểu tượng tài liệu

Ngay sau khi chúng ta hoàn thành việc thiết lập lưới tham chiếu, chúng ta có thể tiến đến bản vẽ đầu tiên, nơi chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng tài liệu.

Bước 1

Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M), tạo ra một hình chữ nhật 40 x 52 px với nét Stroke dày 4 pt và Round Cap (đó là tùy chọn mặc định), chúng ta sẽ tô màu và canh giưã với Artboard nằm bên dưới.

Bước 2

Bước 3

Vì chúng ta sẽ cần phải điều chỉnh hình dạng của hình chữ nhật lớn hơn, do đó, trước tiên chúng ta sẽ phải chọn nó và sau đó sử dụng tùy chọn Convert to Curves để có thể chỉnh sửa nó.

Bước 4

Khi bạn đã chuyển đổi hình dạng này, bạn có thể chọn Công cụ Node Tool (A), và thêm hai nút mới, nơi các cạnh vuông nhỏ hơn cắt hình chữ nhật lớn hơn bằng cách nhấp vào đường path.

Bước 5

Điều chỉnh hình lớn hơn bằng cách chọn nút trên cùng bên phải của nó bằng cách sử dụng Công cụ Node Tool (A) và sau đó, ngay lập tức loại bỏ nó bằng cách nhấn Delete.

Bước 6

Chọn hình vuông nhỏ hơn và điều chỉnh nó bằng cách xóa nút trên cùng bên phải của nó như chúng ta đã làm với hình dạng trước đó.

Bước 7

Tô hình kết quả bằng cách tạo ra một bản sao của nó ( Control-C), sau đó chúng ta sẽ dán tại chỗ ( Control-V) và điều chỉnh bằng cách lật nét Stroke của nó với Fill của nó bằng cách sử dụng phím tắt Shift-X. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm cả hai lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 8

Kết thúc biểu tượng hiện tại bằng cách thêm các dòng nội dung giả bằng cách sử dụng ba dòng Stroke dày 4 pt (#5A89FF) với Butt Cap, sau đó đặt như hình bên dưới. Khi đã hoàn tất, chọn và nhóm ( Control-G) tất cả các hình lại với nhau, sau đó làm tương tự cho toàn bộ tài liệu này.

Mẹo nhỏ: lúc này, tôi khuyên bạn nên đặt tên và nhóm các hình dạng của mình lại, vì sẽ dễ dàng hơn để chọn và theo dõi chúng từ bảng điều khiển Layers sau này.

5. Cách tạo biểu tượng thùng rác

Khi bạn đã hoàn thành công việc trên biểu tượng đầu tiên, chuyển sang Artboard tiếp theo (đó sẽ là biểu tượng thứ hai), nơi chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng thứ hai.

Bước 1

Bước 2

Thêm các dòng chi tiết dọc bằng cách sử dụng ba nét Stroke dày 4 pt cao 24 pt (#5A89FF) với Butt Cap, chúng tôi sẽ đặt cách nhau 4 px theo chiều ngang, nhóm lại ( Control-G) và sau đó căn giữa chúng với hình lớn hơn.

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Kết thúc biểu tượng này bằng cách điều chỉnh hình dạng mà chúng ta vừa tạo ra bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong với tùy chọn Convert to Curves và sau đó chọn các góc trên cùng bằng Công cụ Corner Tool (C) và đặt Radius là 4 px. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm tất cả các phần đã vẽ của nó bằng phím tắt Control-G, trước khi chuyển sang hình tiếp theo.

6. Cách tạo biểu tượng phong bì

Giả sử bạn đã ở bản vẽ tiếp theo (đó sẽ là bản thứ ba), phóng to lưới tham chiếu của nó và bắt đầu làm việc trên biểu tượng tiếp theo.

Bước 1

Chọn công cụ Rectangle Tool (M) và tạo ra thân chính của phong bì bằng cách sử dụng một hình chữ nhật 40 x 52 px với nét Stroke dày 4 pt (#5A89FF), canh giữa với bản vẽ nằm bên dưới.

Bước 2

Bước 3

Điều chỉnh hình vừa tạo bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong bằng cách sử dụng tùy chọn Convert to Curves, sau đó chọn từng cái một và đẩy từng nút dưới cùng của nó vào bên trong 8 px bằng các phím mũi tên chỉ hướng.

Bước 4

Tạo phân đoạn dây bằng hình chữ nhật 8 x 30 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), điều chỉnh bằng cách thiết lập Radius của các góc của nó là 4 px. Khi bạn đã hoàn thành, đặt hình kết quả cách 2px từ trung tâm của cạnh trên cùng của phần gập lại.

Bước 5

Thêm các nút bằng cách sử dụng hai vòng tròn 8 x 8 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), chúng ta sẽ đặt nó lên phần dây như trong hình tham khảo. Khi bạn đã có các hình dạng, chọn chúng và sợi dây, nhóm chúng lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 6

Kết thúc biểu tượng bằng cách thêm dòng văn bản giả, nhỏ bằng cách sử dụng Stroke dày 4 px rộng 20 pt (#5A89FF) với Butt Cap, đặt cách cạnh dưới của phong bì 4 px. Khi đã hoàn thành, chọn và nhóm toàn bộ hình vừa tạo lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

7. Cách tạo biểu tượng Cloud Upload

Ngay sau khi bạn đã vẽ phong bì, hãy chuyển sang bản vẽ tiếp theo (đó sẽ là bản vẽ thứ tư), nơi chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng thứ tư.

Bước 1

Bước 2

Bắt đầu điều chỉnh hình dạng này bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong bằng tùy chọn Convert to Curves và sau đó thêm một nút mới vào giữa cạnh trên của nó với Công cụ Node Tool (A).

Bước 3

Chọn nút vừa tạo bằng cách sử dụng Công cụ Node Tool (A), và sau đó mở đường dẫn của hình chữ nhật này bằng cách sử dụng action Break Curve.

Bước 4

Khi bạn đã mở đường dẫn, bạn sẽ phải chọn và bỏ các nút ở giữa kết quả bằng cách sử dụng phím Delete, đảm bảo đặt Radius của các góc dưới của hình kết quả là 4 px bằng Công cụ Corner Tool (C).

Bước 5

Bắt đầu làm việc trên đám mây bằng cách tạo một vòng tròn 16 x 16 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), đi theo là một hình lớn hơn một chút 32 x 32 px (#5A89FF), đặt như hình bên dưới, đảm bảo các nút bên trong của chúng nằm đè lên nhau.

Bước 6

Mở đường dẫn của hai vòng tròn bằng cách chuyển đổi chúng thành đường cong với chức năng Convert to Curves và sau đó phá vỡ các đường path của chúng bằng action Break Curve, xóa các nút bên phải cho vòng tròn nhỏ hơn và thêm và xóa một nút mới cho hình lớn hơn.

Bước 7

Hợp nhất hai đường dẫn kết quả bằng cách sử dụng action Join curves, và sau đó chọn các nút ở dưới cùng, ở giữa bằng cách sử dụng công cụ Node Tool (A) và sử dụng action Close curve.

Bước 8

Bước 9

Bước 10

8. Cách tạo biểu tượng lịch

Giả sử bạn đã ở bản vẽ tiếp theo (đó sẽ là bản vẽ thứ năm), hãy phóng to nó lên để chúng ta có thể bắt đầu làm việc trên biểu tượng tiếp theo.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Tạo phần trên của lịch bằng hình chữ nhật 40 x 6 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), tiếp theo là hình tô 40 x 6 px (#5A89FF), nhóm chúng lại ( Control-G) sau đó đặt lên trên hình vẽ trong bước trước.

Bước 4

Thêm các chỉ báo ngày nhỏ bằng cách sử dụng mười ô vuông 4 x 4 px (#5A89FF), đặt cách nhau 4px, đặt chúng như hình bên dưới. Sau khi hoàn thành, hãy chọn và nhóm ( Control-G) tất cả chúng lại với nhau trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5

Kết thúc biểu tượng này bằng cách thêm phần để treo lên bằng hình vuông 8 x 8 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), chuyển đổi thành các nét cong bằng chức năng Convert to curves, và sau đó điều chỉnh bằng cách chọn các nút trên cùng bằng công cụ Node Tool (A) và sau đó thiết lập Radius là 4 px. Căn giữa hình kết quả với cạnh trên của bản vẽ hiện hành, đảm bảo chọn và nhóm tất cả các phần đã vẽ của biểu tượng này bằng phím tắt Control-G.

9. Cách tạo biểu tượng khóa

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ biểu tượng thứ sáu và là cuối cùng của chúng ta, vì vậy giả sử bạn đã ở trên bản vẽ còn lại, hãy vẽ nó nào.

Bước 1

Bước 2

Bắt đầu làm việc với lỗ khóa nhỏ bằng một vòng tròn 8 x 8 px, tô màu #5A89FF, và sau đó đặt cách 4 px với cạnh trên cùng của thân lớn hơn.

Bước 3

Thêm phần dưới của lỗ khóa bằng hình chữ nhật tròn 4 x 10 px (#5A89FF) với góc Radius 2 px, đặt lên nửa hình tròn bên dưới. Khi bạn đã xong hình này, hãy chọn và nhóm ( Control-G) hai hình lại với nhau trước khi qua bước tiếp theo.

Bước 4

Tạo các đường chi tiết ngang bằng cách sử dụng hai nhóm của ba nét Stroke ngang dày 4 px rộng 6 px (#5A89FF), đặt lên theo chiều dọc cách nhau 2 px, đặt lên các cạnh như trong hình tham khảo.

Bước 5

Kết thúc biểu tượng này, và hoàn thành bản vẽ, bằng cách thêm cái khoen bằng cách sử dụng một hình vuông 24 x 24 px với một Stroke dày 4 pt (#5A89FF), điều chỉnh bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong bằng chức năng Convert to curves, và sau đó thiết lập Radius của các góc trên cùng là 12 px bằng Corner Tool (C). Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm (Control-G) tất cả các hình đã vẽ của các biểu tượng trước khi nhấn nút lưu đó.

Thật tuyệt vời!

Vậy là bạn đã xong, những người yêu thích biểu tượng, một hướng dẫn đơn giản về cách tạo ra các biểu tượng văn phòng của riêng bạn. Như mọi khi, tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi làm việc với dự án này và quan trọng nhất là học được một điều gì đó mới và hữu ích khi thực hiện.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng đăng chúng trong phần nhận xét và tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể!

Review Chì Kẻ Mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil được mệnh danh là cây bút thần kỳ có khả năng cân bằng khuôn mặt cũng như tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt nhìn to, cuốn hút hơn. Điều này có phải sự thật?

Đôi nét về thương hiệu The Face Shop

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc được năm 2003 trên phố Myeodong. Thương hiệu này thuộc công ty con của LG chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp cho nam và nữ.

Sau khi mở shop thứ 100, The Face Shop vinh danh trở thành thương hiệu mỹ phẩm có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á và là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Hiện nay thương hiệu này đã có mặt trên 22 quốc gia và có hơn 900 cửa hàng trên toàn thế giới.

Tại sao mỹ phẩm của Face Shop được yêu thích?

Nói đến các sản phẩm mỹ phẩm của The Face Shop, cúng ta đều liên tưởng đến các dòng sản phẩm “thân thiện” với thiên nhiên và người dùng. Mọi châm ngôn cũng như các tính năng, công dụng của các sản phẩm The Face Shop đều gắn liền với “Natural Story”.

The Face Shop bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2005 với các dòng sản phẩm chăm sóc da – Skin Care. Mặc dù vừa mới xuất hiện nhưng dòng sản phẩm Skin Care của The Face Shop vô cùng được chào đón. Đây là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều chị em Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Dù ra đời khá muộn nhưng The Face Shop vẫn chiếm được “tình cảm” của nhiều người và nhanh chóng trở thành thương hiệu “dẫn đầu thị trường” nhờ khá năng thường xuyên cập nhập sản phẩm, thay đổi tính năng công dụng để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Chì mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Review chi tiết Designing Eyebrow Pencil

Ưu điểm:

Thiết kế 2 màu đẹp, thuận tiện dùng.

Chất chì nhẹ, không vón cực, lâu trôi.

Màu kẻ chì tự nhiên giúp các cô nàng có một đôi lông mày đẹp.

Bảng màu đa dạng, dễ chọn được màu phù hợp.

Mức giá bình dân.

Chất lượng so với các sản phẩm cùng mức giá tốt hơn.

Không dễ gãy, hỏng nếu bị rơi.

Nhược điểm:

Bảng màu Designing Eyebrow Pencil

No.01 Light Brown – Nâu sáng dành cho người có tóc sáng màu

No.02 Grey Brown – Nâu xám dành cho người có chân mày nhỏ, tóc màu không tối cũng không sáng.

No.03 Brown – Nâu nhạt dành cho người có chân mày nhạt, mày thưa và tóc màu nhuộm như màu nâu sáng, màu nâu khói…

No.04 Black Brown -Nâu đen dành cho người có chân màu đen, dầy, nhìn trẻ trung và tóc màu nâu hoặc màu đen.

No.05 Dark Brown – Nâu đậm dành cho người có chân mày vừa, tóc không quá sáng hay tối như màu nâu.

No.06 Dark Grey – Xám đen dành cho người có chân mày trung bình với tóc màu tối như màu đen.

Thường các bạn trẻ hiện nay hay chọn màu No.01 và No.02 vì hai màu này nên tone khá đẹp và phù hợp với phong cách, kiểu dáng của nhiều gương mặt. Hơn nữa, 2 tone màu này có màu khá đẹp, phù hợp với cách trang điểm theo phong cách Hàn Quốc.

Designing Eyebrow Pencil giá bao nhiêu?

Cách sử dụng Designing Eyebrow Pencil

Bước 1. Tạo kiểu

Đầu tiên, các bạn hãy kẻ highlight chân mày bằng bút chì màu trắng thay vì dùng phấn hoặc kem. Như vậy các bạn sẽ tạo được vùng xương chân mày hoặc khung mày trước khi kẻ. Sau đó các bạn dùng tay miết nhẹ để tán đều màu cho phần chì trắng vừa kẻ.

Nếu không muốn sử dụng bút chì màu trắng, các bạn có thể dùng khuôn kẻ lông mày để tao nên khung mày theo ý. Đầu tiên các bạn hãy dùng đầu chải của Designing Eyebrow Pencil, chải lông màu theo hướng lên trên hoặc chải từ đầu đến đuôi mày để tạo độ cong. Sau đó các bạn tiến hành vẽ mày.

Bước 2. Vẽ mày.

Dùng đầu chì kẻ lên phần khung mày vừa vẽ. Vừa kẻ, các bạn vừa miết nhẹ để chì được vẽ lên mày nhẹ, không bị lệch ra ngoài. Nếu các bạn dùng khuôn, các bạn chỉ cần tô chì lên vùng khuôn của mày mà thôi.

Bước 1. Đầu tiên các bạn chấm các đường mờ nối từ đầu mày đến chân mày. Giữa đỉnh mày và chân mày tạo một đường cong vừa phải.

Bước 2. Dùng đầu chì nối các điểm đã chấm từ đầu đến cuối mày.

Bước 3. Dùng chì vẽ tô nhẹ phần mày đã vẽ. Dùng đầu chảy tán nhẹ chì để mày nhìn tự nhiên hơn.

Bước 4. Làm tương tự với bên còn lại.

Lưu ý khi sử dụng chì kẻ mày

+ Không nên kẻ mày quá dày vì khi đó khuôn mặt trông nặng nè.

+ Không nên kẻ đuôi lông mày dài vì khi đó khuôn mặt sẽ trông buồn, nhìn kém sinh động.

+ Vòm lông mày không nên kẻ dày vì khi đó nhìn khuôn mặt dữ, không được tự nhiên. Chỉ nên kẻ độ cao khoảng 2/3 so với độ dài của chân mày là đẹp.

+ Vẽ đầu lông mày bằng cọ hoặc đầu chì kết hợp với mascara để lông mày nhìn tự nhiên.

+ Không kẻ nhiều lần phần chân mày vì khi đó nhìn mày dày, không được đẹp.

+ Kẻ lông mày theo 1 đường, không nên chấp vá nhiều đường vì khi đó lông mày kẻ xong nham nhở.

+ Không kẻ viền ngoài mày đậm vì nhìn mày cứng, chân mày không được tự nhiên.

+ Chân mày không nên kẻ bằng 1 đường vì khi đó chân mày nhìn xấu. Cặp lông mày kẻ xong nhìn thô, không đẹp.

Cách phân biệt kẻ mày The Face Shop thật giả

Nắp vặn

Thường chì kẻ mày của The Face Shop có lắp vặn khá chắc, lúc mới mở ra bạn sẽ thấy hơi khó mở.

Tem sản phẩm

Tem sản phẩm sẽ giúp các bạn kiểm tra xem đó có phải hàng chính hãng hay không. Nếu tem được dán cân bằng, không bị lệch sẽ là hàng thật và ngược lại.

Font chữ

Font chữ logo của The Face Shop và chữ giới thiệu sản phẩm sẽ được in cực kỳ đậm bằng tiếng Hàn Hoặc tiếng Anh.

Comments