Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu?

Học phát âm tiếng Trung Học tiếng Trung Quốc cơ bản Cách viết tiếng Trung 1. Bạn cần biết bao nhiêu từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung để có thể coi là thành thạo?

Mặc dù rất khó đánh giá được thế nào là thành thạo tiếng Trung do tùy thuộc vào những yêu cầu sử dụng tiếng cụ thể, tuy nhiên cũng có những thống kê tương đối chính xác cho mỗi giai đoạn và những mục tiêu đạt được khi hoàn thành các giai đoạn đó để các bạn có thể tham khảo cho mình. Để thành thạo tiếng Trung không quá xa vời như các bạn tưởng.

Theo thống kê, nếu bạn thuộc 1000 chữ Hán thông dụng nhất, bạn đã có thể đọc hiểu được khoảng 90% số bài viết, tác phẩm tiếng Trung thường nhật.

Giai đoạn này tương đương với trình độ HSK-1, HSK-2 hoặc hoàn thành giáo trình hán ngữ 1 và giáo trình hán ngữ 2.

Đối với trình độ HSK1 hay giáo trình Hán ngữ 1: Bạn cần biết khoảng 150 từ vựng tiếng Trung, nắm chắc khoảng 15 cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Thời gian để đạt được mục tiêu là 2 tháng. Bạn có thể giao tiếp được những tình huống đơn giản hàng ngày như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, giới thiệu quê quán, họ tên, quốc gia, mua hoa quả, giới thiệu các thành viên gia đình, hỏi về các đồ vật. Bạn sẽ nắm được quy tắc viết tiếng Trung và có thể viết được bất cứ chữ nào khi nhìn vào mặt chữ.

Đối với trình độ HSK2 hay giáo trình Hán ngữ 2: Bạn cần biết khoảng 300 từ vựng tiếng Trung và nắm chắc khoảng 30 cấu trúc ngữ pháp. Thời gian để đạt được trình độ này mất khoảng 4 tháng. Ở trình độ này các bạn đã có thể tự tin với hầu hết các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày hỏi tuổi tác, ngày sinh, sở thích, chỉ đường, mua quần áo… Với những bạn muốn học tiếng Trung để đi đánh hàng, buôn bán hàng hóa Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể tự tin để chủ động giao tiếp với các mối hàng.

Ở giai đoạn này trình độ người học tiếng Trung tương đương đạt được chứng chỉ HSK-3 và HSK-4 hoặc tương đương giáo trình Hán ngữ 3 và giáo trình Hán ngữ 4. Trình độ này phù hợp với các bạn muốn làm việc tại các công ty có sử dụng tiếng Trung, các bạn muốn đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm cơ hội việc làm tiếng Trung.

Đối với trình độ tương đương HSK4 hoặc giáo trình Hán ngữ 4: Bạn cần nắm được khoảng 1200 từ vựng tiếng Trung. Thời gian để đạt được trình độ này vào khoảng 8 tháng đến 10 tháng. Ở trình độ này các bạn đã có thể đọc hầu hết các tài liệu tiếng Trung, giao tiếp tự tin với người bản địa về công việc, cuộc sống. Cơ hội xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Trung hoàn toàn mở rộng đối với các bạn

Nếu bạn mong muốn đi phiên dịch hay làm các công việc chuyên sâu chuyên ngành tiếng Trung thì cần học tới trình độ tiếng Trung cao cấp tương đương chứng chỉ HSK-5 và HSK6 hoặc học hết giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6. Trình độ HSK-5 yêu cầu bạn phải nắm vững cách sử dụng của 2500 từ vựng tiếng Trung, thời gian cần phải học liên tục khoảng hơn 1 năm. Trình độ HSK-6 bạn cần nắm vững 5000 từ vựng và cần phải tiêu tốn khoảng 15 tháng để học tập.

Đối với các trình độ cao cấp, thông thường khả năng tự học, chủ động nghiên cứu, giao tiếp sẽ đóng vai trò then chốt. Vì vậy, ngoài cách theo học các khóa học để giúp bạn có một môi trường học tập, giúp bạn tăng cường kỷ luật và làm dày thêm vốn từ vựng của mình, bạn cũng cần chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về những vấn đề bạn quan tâm vì các khóa học được thiết kế để phù hợp với nhiều người và có thể chưa phù hợp với chuyên ngành của bạn mong muốn

2. Những yếu tố ảnh hưởng thời gian học tiếng Trung của bạn

Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có rất nhiều mục tiêu khác nhau khi học tiếng Trung và chỉ có bạn mới có thể trả lời chính xác được mục tiêu học tiếng Trung của bạn là gì. Có một số mục tiêu cơ bản như sau

– Học để giao tiếp cơ bản, học để đi buôn bán. – Học để thi chứng chỉ HSK phục vụ xin việc, đi du học – Học để đọc hiểu tài liệu, đọc truyện tiếng Trung – Học đầy đủ 4 kỹ năng để thi cử, phục vụ công việc Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn sẽ quyết định tới thời gian bạn cần phải học

Bạn đã coi tiếng Trung là ưu tiên hàng đầu chưa? Nếu bạn coi việc học tiếng Trung là số 1, bạn sẽ ưu tiên dành thời gian nhiều hơn cho việc học. Bạn có sẵn sàng giảm bớt những buổi hẹn hò với nhóm bạn để dành thời gian học tiếng Trung không. Một ngày bạn có thể dành bao nhiêu giờ học tiếng Trung. Nếu bạn dành thời gian nhiều hơn, ưu tiên cho tiếng Trung nhiều hơn, bạn càng nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đặt ra khi quyết định học tiếng Trung

Bạn có phải là một người kiên trì không? Học tiếng Trung không khó, nó chỉ khó khi bạn bỏ cuộc. Hãy kiên trì để đạt được mục tiêu của bạn cho dù có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì bạn cũng đừng từ bỏ. Nếu thử một phương pháp chưa thấy hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm các phương pháp học khác, hãy kiên trì để tìm ra phương pháp học phù hợp với bạn. Không có thành công nào có thể đạt được một cách dễ dàng, học tiếng Trung cũng như vậy, nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thành công.

Bạn có mong muốn thành thạo tiếng Trung không? Chắc chắn là có rồi, bạn mong muốn giỏi tiếng Trung, thành thạo tiếng Trung thì mới quyết định học nó chứ. Tuy nhiên, mong muốn đó phải được biến thành hành động. Một mong muốn không biến thành hành động, chỉ là lời nói hay mong muốn trong tâm trí thì nó sẽ chỉ mãi là mong muốn và không bao giờ trở thành hiện thực.

Bạn có môi trường để học tiếng Trung không? Một môi trường học tiếng Trung sẽ tạo điều kiện cho bạn học tiếng Trung nhanh hơn rất nhiều. Nếu xung quanh bạn có nhiều người nói tiếng Trung, hay bạn đang ở Trung Quốc, điều đó thật tuyệt vời. Nếu chưa có, bạn có thể tìm cho mình một môi trường để học tập. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

– Tới học tiếng Trung tại một trung tâm dạy tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương luôn rộng cửa chào đón bạn – Tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung – Tham gia các nhóm học tiếng Trung trên mạng xã hội như facebook, zalo… – Đến những nơi có nhiều khách du lịch Trung Quốc, những nơi có nhiều người Trung Quốc sinh sống gần chỗ bạn – Kết bạn với những người bạn nói tiếng Trung

Bạn có phương pháp học tập chưa? Phương pháp học tập đóng một vai trò rất lớn đến hiệu quả học tiếng Trung, qua đó rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu của bạn. Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ tượng hình, và theo đó có rất nhiều phương pháp học thú vị giúp bạn đỡ nhàm chán khi học tập. Lời khuyên của mình trong việc áp dụng bất kỳ phương pháp học tập nào là khi bạn mới bắt đầu, bạn phải bước đi từng bước một, không được nóng vội, học tập từ những nội dung căn bản nhất như bảng phiên âm tiếng Trung, thanh điệu, biến điệu, quy tắc viết chữ Trung Quốc. Nắm chắc kiến thức cơ bản sẽ là nền tảng cho bạn học tập nhanh chóng sau này. Một số phương pháp học bạn có thể tham khảo

Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu Thì Đàm Thoại Được

Học ngoại ngữ, học như thế nào và mất bao lâu để thành thạo một ngoại ngữ nào đó luôn là đề tài bàn luận của mọi người. Tiếng Trung cũng vậy, tiếng Trung là ngôn ngữ hiện nay được lựa chọn học khá nhiều, bởi vì khi có tiếng Trung thì chúng ta sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty, tập đoàn Trung Quốc.

Cần bao nhiêu từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung thì mới được xem là thành thạo

Chúng ta rất khó để xác định và đánh giá được là cần bao nhiêu từ vựng và ngữ pháp để thành thạo tiếng Trung. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào những yêu cầu sử dụng tiếng Trung của các bạn. Tuy nhiên thì chúng ta cũng có thể xác định được thời gian là bao lâu để chúng ta có thể thành thao tiếng Trung theo đúng mục đích của mình.

Theo thống kê thì nếu bạn học thuộc được 1000 chữ Hán tự thông dụng thì bạn có thể đọc hiểu được các văn bản thông thường của người Trung. Vì thế, nếu bạn có thể nhớ được nhiều chữ Hán hơn thì việc đọc hiểu văn bản sẽ trở nên ngày càng dễ dàng hơn đấy.

Giai đoạn mới bắt đầu học tiếng Trung- tương đương HSK 1+ HSK 2

Đây được xem là trình độ căn bản nhất, trong các khoa học thì được gọi là HSK1. Đây là giai đoạn tiền đề và cơ bản nhất. Lộ trình này thường kéo dài 2- 3 tháng tùy vào sức học của các bạn. trong khoảng thời gian này các bạn sẽ học được khoảng 150 từ vựng tiếng Trung, nắm chắc khoảng 15 cấu trúc ngữ pháp đối với HSK 1. Sau lộ trình này bạn có thể giao tiếp được những câu chào hỏi, những tình huống hằng ngày. Bạn sẽ nắm được các quy tắc viết và quy tắc làm sao để nhớ các chữ Hán tự bằng các học theo bộ thủ hoặc theo nhiều cách mà giáo viên sẽ hướng dẫn.

Giai đoạn trung cấp- tương đương HSK 3+ HSK 4

Đối với trình độ HSK 3 và HSK 4 thì chương trình này phù hợp với các bạn đang làm tại các công ty Trung Quốc. Nó giúp ích cho các bạn có thêm ưu thế khi đi xin việc và phỏng vấn.

Thời gian để học chương trình HSK 3 là 5- 6 tháng là bạn có thể hoàn thành chứng chỉ HSK 3. Chương trình học sẽ giúp cho bạn có thêm 600 từng vựng tiếng Trung và cấu trúc câu cần thiết. Bạn có thể sử dụng chúng để giao tiếp nâng cao và chuyên sâu hơn, bạn có thể đi xin việc và trả lời phỏng vấn một cách linh hoạt.

Xong chương trình HSK 3 thì bạn sẽ bắt đầu nâng cao hơn là HSK 4, bạn sẽ nắm được 1200 từ vựng, thời gian để đạt được trình độ này là 8- 10 tháng. Khi đạt được trình độ này các bạn sẽ tự tin giao tiếp với người bản địa về công việc và cuộc sống thường nhật. Trong công việc bạn thoải mái nói chuyện với Sếp và đồng nghiệp.

Giai đoạn cao cấp- tương đương HSK 5+ HSK 6

Giai đoạn này dành cho những bạn muốn làm phiên dịch viên hoặc giáo viên giảng dạy lại tiếng Trung. Đây được xem là chương trình học chuyên sâu nhất. các bạn cần thời gian để học HSK 5 là khoảng 1 năm, HSK 6 là khoảng 1,5 năm. Đối với HSK 5 bạn sẽ học được 2500 từ vựng, HSK 6 bạn sẽ học được 5000 từ vựng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc học tiếng Trung

Khi học tiếng Trung các bạn còn có một số yếu tố gây ảnh hưởng đến việc học của các bạn. Ví dụ như là:

Các bạn chưa xác định được đâu là mục tiêu của bạn, sẽ dễ dẫn đến chán học, bỏ ngang khi đang học

Các bạn nên tìm hiểu chương tình học và phải chuẩn bị kinh phí để việc học không bị gián đoạn

Các bạn không có phương pháp học tiếng Trung đúng đắn, học bị sai phương pháp thì sẽ dẫn đến học không vào, đâm ra chán nản

Môi trường học tiếng Trung không phù hợp với các bạn….

Võ Thị Ngọc Linh

Học Tiếng Đức Mất Bao Lâu

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đặt câu hỏi và trong một khoảng thời gian ngắn nhất, kết quả sẽ trả lời được ngay cho bạn. Không nhất thiết là bạn học quá cao siêu hay học bất chập mọi vấn đề nào đó. Không phải là không khuyến khích nhưng hãy học và tạo ra một sự thỏa mái nhất cho quá trình mình học sẽ giúp ích được cho bạn những gì.

Giúp bạn vượt qua giới hạn của mình:

Tìm đến với chính bản thân của bạn.

Nếu bạn được tham gia những khóa học chuyên sâu về bản thân bạn sẽ luôn phải trả lời những câu hỏi mà mình luôn hỏi là tại sao như thế này như thế kia. Có quá mệt mỏi với bạn không, tôi đã chứng kiến rất nhiều cảnh các bạn bỏ cuộc ngay tại khoảng thời gian mà bạn gần thành công vậy tôi hỏi bạn có hối tiếc với bản thân của bạn không. Như trên tôi đã nói không có thành công nào không có mồ hôi của bạn luôn đổ trên vai bạn mỗi ngày. Đôi khi bạn gặp khó khăn nhất nhưng đó là kết quả bạn sẽ nhận sau những khó khăn đó bạn biết không nên đừng bao giờ bỏ qua nhưng cơ hội để bản thân của bạn luôn được trải dài dưới chân của bạn.

Mọi thứ bạn nên bắt đầu ngay từ đây

Chúng tôi chỉ cố gắng để thất bại khi chúng tôi thực hiện các mục tiêu mà chúng tôi không chuẩn bị cho các mục tiêu quá lớn. Mọi thứ được làm ngay từ đây và hãy bắt đầu nó nhanh ngay từ bây giờ, tôi nên cho bạn ý kiến là nên chia nhỏ những công việc chính của bạn ra thành nhỏ nhất. Tôi nhớ lúc trước tôi đi học có một người thây nói với tôi rằng: Những công việc mà tôi đang làm nó quá lớn và tham vọng của con người cũng vậy, đó là lí do mà tại sao chúng ta không thêt nào thực hiện được một con đường vĩ đại nhất khi chưa bắt đầu từ những cái đơn giãn nhất, và cũng chưa bao giờ làm nó.

Tạo thói quen học tiếng Đức

Chia nhỏ công việc thành các phần nhỏ hơn – những miếng có kích thước nhỏ, bạn có thể nói – sẽ cho chúng ta cơ hội thành công tốt hơn. Bằng cách phá vỡ các mụ tiêu lớn, chẳng hạn như học ngôn ngữ Đức là một thành công lớn và được nói chung. Giờ bạn sẽ học tiếng Đức cho người mới bắt đầu chứ làm sao bạn có thể thành thạo trong việc học ngôn ngữ của bạn được. Công việc nhỏ hơn và tiếp cận chúng một chút một lúc, chúng tôi xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã học được trước đây và chúng tôi có thể dễ dàng biến việc học thành một thói quen. Tôi sẽ chia sẻ những mẹo khác nhau để giúp bạn học thành thành thạo tiếng Đức, vì vậy hãy bắt đầu khi bạn vẫn còn nghĩ mình là một đứa trẻ.

Khi bạn đã tìm thấy động lực thúc đẩy bạn và thúc đẩy bạn thực hiện tốt ngôn ngữ và chuyển sang trôi chảy, bạn nên phục vụ động cơ đó. Hãy đáo ứng nó nhanh bằng những phương pháp học đúng cách và trải nghiệm cho nó để học hỏi được nhiều hơn. Thay vào đó bạn nên cho nó ăn hàng ngày, luyện mỗi ngày và mỗi tuần mình nên từ bỏ một thói quen xấu nhất và cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ hoàn thành công việc của mình nhanh thôi.

Học tiếng Đức với ứng dụng của bạn

Điều gì làm bạn tuyệt vời hơn khi bạn bắt tay vào nghiên cứu những bộ ngữ pháp tiếng Đức. Với tiếng Đức ngữ pháp được xem là một ngữ pháp vô cùng khó và khó nhớ. Có nhiều trường hợp bạn nên học thuộc và có những cái là bạn nên học để ghi nhớ và có tập trung vào vấn đề đó của bạn sẽ giúp bạn trau dồi những khía cạnh yếu nhất của bạn. Không nói đâu xa lạ bạn chắc cũng đã được học tiếng Anh rồi đúng không? tiếng Anh là ngôn ngữ dễ học nhất trong tất cả các loại ngon ngữ những bạn chăm sóc nó như thế nào để thành công thì trong tiếng Đức cũng vậy, bạn cần chăm kỹ hơn và để ý những thành phần của nó nhiều hơn nữa.

Làm một danh sách.

Những danh, động, tính, trạng cấu trúc của một ngôn ngữ vô cùng khó nhó nhưng hãy tập dần với khả năng đó của bạn. Mỗi thành phần đó cũng có những phương pháp để bạn ghi nhớ cả.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Có khi nào bạn nghĩ tới sao mà học nó khó nhớ thế này không? lúc trước tôi học cũng vậy đó, lúc nào tôi cũng than rằng mình học không được không nhớ gì hết, đôi lần tôi đã muốn vức nó nhanh đi thôi nhưng tôi luôn có một mục đích để học tiếp và học tiếp nữa không dừng lại, vậy còn bạn thì sao. Nhưng tôi sẽ giúp bạn.

Ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Hiện nay, với cách học tập của các bạn hầu hết là trên các ứng dụng trên điện thoại, và thời gian làm việc trên điện thoại rất nhiều hơn so với bạn làm việc bên ngoài, vậy tại sao bạn không nên tập trung vào vấn đề đó mà tải về ngay những ứng dụng quá tuyệt vời về máy của bạn chứ.

Đây là danh sách học tập của bạn vào những thời điểm nào. Cho mình những khoảng thời gian mà bạn có một không gian riêng để nói chuyện với nó. Hãy đặt cho mình một danh sách đó là cái lists mà bao gồm tất cả những gì quan trọng với bạ đặt ngay nó vào danh sách hàng đầu và thực hiện nó ngay từ bây giờ, còn những thứ mà bạn cho là quan trọng thứ 2 và thứ 3 thì nên đặt nó để hỗ trợ cho quá trình quan trọng nhất của bạn.

Mất Bao Lâu Để Bạn Học Tiếng Đức ?

Tôi sẽ nói về hai nhóm người học tiếng Đức giữa các sinh viên quốc tế ở Đức: Những người muốn theo học một chương trình học tiếng Anh và những người muốn theo học một chương trình học tiếng Đức. Việc học tiếng Đức bao lâu của 2 nhóm sinh viên này hoàn toàn khác nhau

Đối với nhóm thứ nhất, tôi khuyên bạn nên có ít kỹ năng cơ bản nhất ở Đức để tốn tại trong cuộc sống hàng ngày của Đức, cho một nhóm khác tôi giải thích rằng họ sẽ cần một kỳ thi tiếng Đức như DSH hoặc TestDaF để được nhận vào trường đại học.

Đối với ” những người muốn sống tại Đức “, Tôi nghĩ B1 mức độ CEFR và cho các kỳ thi tiếng Đức để nhập học đại học C1 cấp.

Vì vậy, bây giờ tôi đến để trả lời câu hỏi trong tiêu đề của bài đăng này: Bạn sẽ mất bao lâu để học tiếng Đức để đạt đến trình độ mong muốn của bạn? Như bạn có thể biết câu trả lời cho những câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân như kinh nghiệm của bạn trong việc học ngôn ngữ, khả năng của bạn để thúc đẩy việc học ngôn ngữ, thời gian bạn dành cho việc học tập, vân..vân. Vì vậy, bạn sẽ hiểu rằng tôi chỉ có thể nói về một học sinh trung bình. Tôi thường tính toán giữa 150 (học nhanh) và 200 bài học (học trung bình) cho mỗi cấp độ của CEFR. Như B1 là mức độ thứ ba của CEFR, có nghĩa là giữa 450 (nhanh) và 600 (trung bình) để đạt B1. Khi C1 là mức thứ năm của CEFR, nó làm cho từ 750 (nhanh) và 1000 (trung bình) đến C1.

Mất bao lâu để bạn học tiếng Đức ?

Nếu bạn học một khóa học chuyên sâu ở Đức với 25 bài học mỗi tuần (khoảng 100 bài học mỗi tháng) và bạn bắt đầu từ số không, bạn sẽ thấy, rằng nó kéo dài từ 4,5 đến 6 tháng để hoàn thành B1. Từ 7,5 đến 10 tháng đối với C1.

Nếu bạn hoàn thành các khóa học tiếng Đức ở nước bạn, bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh hơn, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, bạn thường phải tính trình độ ở Đức thấp hơn trình độ ở nước bạn.

Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu rằng câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào mục đích cá nhân của bạn ở Đức. Bạn có muốn học tiếng Đức chỉ để tồn tại trong cuộc sống hàng ngày của Đức? Hoặc bạn có kế hoạch học tại một trường đại học của Đức trong một chương trình học của Đức.

Giống như ở bất kỳ nơi nào trong thế giới hiện đại, bạn có thể lấy tiền từ máy rút tiền, mua sắm tại các cửa hàng tự phục vụ và kiếm tiền bằng ngôn ngữ ký hiệu quốc tế. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ sống ở Đức thậm chí không có kiến ​​thức về tiếng Đức. Nếu bạn nói tiếng Anh, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều người sẽ hiểu bạn, đặc biệt là trong giới trẻ.

Dù sao tôi khuyên bạn nên học ít nhất một số tiếng Đức cơ bản, bởi vì bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn không thể hoàn thành tất cả mọi thứ mà không cần lời nói và rằng không phải mọi người ở Đức đều nói tiếng Anh bất cứ lúc nào. Hoặc nói bằng tiếng Đức: Xu hướng nói tiếng Anh (và bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào khác) đang giảm dần. Nếu bạn biết tôi muốn nói gì.

Vậy mức cơ bản của tiếng Đức là gì? Mặc dù kinh nghiệm của tôi cho tôi biết, tài năng giao tiếp có sự khác biệt đáng kể giữa những người học ngôn ngữ, tôi muốn nói rằng mức cơ bản cho sự tông tại ở Đức tương ứng gần bằng mức B1 của Khuôn khổ Tham chiếu chung của Châu Âu (CEFR).

Mô tả ngắn về kỹ năng ngôn ngữ tương ứng với mức B1 bạn có thể tìm thấy trong phạm vi toàn cầu của CEFR. Nhưng hãy để tôi nói lời của tôi: Với B1, bạn sẽ không hiểu quá nhiều, những gì mọi người nói, nhưng bạn có thể thể hiện hầu hết các mong muốn của bạn một cách rất đơn giản và hầu hết mọi người sẽ hiểu bạn.

Nếu bạn muốn học ở Đức, bạn sẽ may mắn, bởi vì bạn không cần phải bận tâm về việc bạn học tiếng Đức bao nhiêu – trường đại học của bạn sẽ cho bạn biết trình độ tiếng Đức bạn cần phải đăng ký cho chương trình học tập nào.

Nhân tiện: Bạn có biết rằng các trường đại học Đức ngày nay cung cấp rất nhiều các chương trình nghiên cứu bằng tiếng Anh? Nếu bạn có kế hoạch để nghiên cứu trong một chương trình học tiếng Anh thông thường bạn sẽ không cần phải xuất trình bất kỳ trình độ thông thạo tiếng Đức để vào các trường đại học và các bạn có thể quay trở lại điểm 1.

Nếu bạn muốn du học tại một chương trình nghiên cứu của Đức, bạn sẽ phải vượt qua một kỳ thi tiếng Đức trước khi bắt đầu nghiên cứu của bạn. Xin lưu ý, rằng điều này không có nghĩa là bất kỳ kỳ thi tiếng Đức. Bạn sẽ cần phải vượt qua một trong những kỳ thi ngôn ngữ, được chấp nhận bởi các trường đại học của Đức.

Tags: học tiếng đức b2 trong bao lâu, học bằng b2 tiếng đức mất bao lâu, học b1 tiếng đức có khó không, học tiếng đức có khó không, giáo trình tiếng đức viện goethe, học c1 tiếng đức mất bao lâu, học tiếng đức bao lâu được b1, học tiếng đức miễn phí hà nội

Những kỳ thi tiếng Đức phổ thông nhất được nhập học là TestDaF và DSH.