Top 20 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em / 2023

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Đài Loan, tiếng Trung nghe nói thì các khóa học tiếng Trung cho trẻ em đang ngày được nhiều phụ huynh lựa chọn. Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt) thiết kế chuyên biệt khóa học tiếng Trung cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi đáp ứng như cầu của nhiều phụ huynh hiện nay.

1/ Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Ngoại ngữ You Can

Áp dụng phương pháp dạy tiếng Trung thiếu nhi hiệu quả, Ngoại ngữ You Can sở hữu lớp học tiếng Trung cho trẻ em hiệu suất cao và đảm bảo đầu ra theo chuẩn YCT. Lớp học ra đời để khuyến khích các bé từ 4 đến 12 tuổi làm quen và học giao tiếp bằng tiếng Trung. Tại You Can, giaó trình là tài liệu quốc tế tiêu chuẩn để dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu nhi.

Tìm hiểu thê: YCT test

Ưu tiên của lớp học là bồi dưỡng và cung cấp kiến thức giao tiếp tiếng Trung căn bản cho trẻ em. Vậy nên tài liệu giảng dạy được in ấn và biên soạn với nhiều tranh ảnh sinh động. Nội dung được trình bày bắt mắt, trang trí vui nhộn; nhưng không kém phần thu hút để các em tự học ở nhà. Phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em rất đa dạng, linh hoạt không hề sơ cứng. Lộ trình học hướng đến bồi dưỡng và phát triển đầy đủ 4 khả năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

2/ Khóa học hướng đến những ai?

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em dành cho tất cả đối tượng nhỏ tuổi yêu thích học tiếng Trung.

– Các em nhỏ muốn học tiếng Trung từ độ tuổi 4 đến 12

– Trẻ em có cha, mẹ hoặc thành viên trong gia đình là người Hoa

– Các bạn thiếu nhi cần học tiếng Trung để theo gia đình định cư tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore.

3/ Tài liệu dạy học tiếng Trung cho trẻ em

Nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy đối với lớp tiếng Trung cho trẻ em. Trung tâm tiếng Trung You Can sử dụng các loại giáo trình tiếng Trung thịnh hành và nổi tiếng. Bên cạnh sách giáo khoa, giảng viên sẽ chuẩn bị thêm những tài liệu khác đã dày công soạn thảo và được phê duyệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

– Sách tiếng Hoa dành cho trẻ em: Sách có phần chú thích phiên âm rõ ràng. Rất thích hợp để phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc hiểu. Sách sẽ hướng dẫn trẻ em diễn đạt ý muốn thông qua những cuộc trò chuyển, bài thơ, bài tập đóng vai. Phần trang ảnh được tô màu sặc sỡ tạo ra sức thu hút lớn đối với các học viên nhỏ tuổi.

– Tài liệu do giáo viên biên soạn: Đây là tài liệu được tổng kết từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại You Can. Bài tập luyện viết có hướng dẫn thứ tự viết chữ Hán đi kèm với dịch nghĩa và phiên âm đầy đủ. Áp dụng thêm các bài học bằng trang vẽ và luyện nghe bằng băng đĩa.

4/ Kết quả sau khóa học đầu tiên

– Học viên học được cách phát âm bảng chữ cái. Biết cách ghép vần và tự đọc phiên âm trong các tài liệu dạy tiếng Trung cho thiếu nhi. – Trẻ sẽ có phát âm chuẩn sau khi được học cùng thầy cô bản xứ của You Can. – Có thể nhận mặt chữ và viết những chữ Hán thông dụng trong giao tiếp. – Tự tin giao tiếp tiếng Hoa với bạn bè, gia đình, làm quen với bạn mới.

5/ Lịch khai giảng

Nhằm cung cấp địa điểm và môi trường lí tưởng để dạy học tiếng Trung cho trẻ em; Trung tâm You Can có lịch khai giảng khóa học đều đặn trong năm. Lịch học luôn được cập nhật liên tục để phụ huynh lựa chọn cho các bé khung giờ học phù hợp.

6/ Hướng dẫn đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ với bạn

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm (tại quận Bình Thạnh hoặc chi nhánh quận 10)

Khóa Học Tiếng Trung Trẻ Em / 2023

Hiểu được nguyện vọng này của các bậc phụ huynh, tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã và đang mở ra các khóa học tiếng Trung cho trẻ em, nhằm mang đến một môi trường học tập tiếng Trung toàn diện và bài bản cho các bé.

LÝ DO TRẺ NÊN HỌC TIẾNG TRUNG

Trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng có nhiều cơ hội và thời gian học tập. Ngoài ra, trẻ em có một khả năng bắt chước ngôn ngữ kỳ diệu, như có thể phản xạ tự nhiên và phát âm rất giống với người nước ngoài. Khi học tiếng Trung tại Tiếng Trung Thượng Hải, các con sẽtrải nghiệm tuyệt vời, cảm thấy tự tin hơn, tạo hứng thú và động lực học tốt các môn học khác.

Biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa thành công cho tương lai của con bạn. Hãy đầu tư cho trẻ học Tiếng Trung ngay từ bây giờ!

ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM THAM GIA KHÓA HỌC

Bài tập nói về nhà của học viên lớp trẻ em

Thời gian hoàn thành: 2 đến 2,5 tháng. Tuần học 2-3 buổi/ tuần.

Thời lượng: 20 buổi/ khóa; 1,5 giờ/ buổi (Tương đương 30 giờ).

Mỗi lớp giới hạn tối đa 7-8 học viên đảm bảo giáo viên sát sao tới từng bạn, hướng dẫn luyện tập tỉ mỉ, chỉnh sửa từng lỗi, thực hành luyện tập với từng cá nhân.

GIÁO TRÌNH TOÀN DIỆN NHẤT DÀNH CHO TRẺ

Giáo trình là chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục Trung Quốc biên soạn dành cho trẻ em của Trung Quốc và quốc tế.

Sách giáo trình và sách bài tập dành cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Hán tại Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải.

– File nghe đi kèm giáo trình. – File nghe tình huống giao tiếp thực tế có hình ảnh sinh động của trung tâm.

– Video bài giảng kết hợp trò chơi được đưa vào chương trình giảng dạy dành cho trẻ em tại Trung Quốc. – Video dạy phát âm chuẩn. – Video viết chữ Hán của trung tâm biên soạn.

Hình ảnh đẹp mắt, sinh động trong giáo trình dạy cho trẻ em của nhà xuất bản Ngôn Ngữ Bắc Kinh được giảng dạy tại Tiếng Trung Thượng Hải.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG TRẺ EM

Hiện nay tại Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Trung cho đối tượng trẻ em, chúng tôi đã thiết kế một lộ trình đào tạo bài bản và hiệu quả cao dành cho mọi lứa tuổi trẻ em.

Chúng tôi cam kết chất lượng bằng hợp đồng đào tạo.

Hoàn tiền 100% học phí hoặc trẻ được học lại miễn phí nếu không đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm đào tạo trẻ em.

Yêu trẻ, quan tâm trẻ, hiểu cách giáo dục trẻ, kích thích mong muốn khám phá của trẻ, xây dựng nền tảng học tập cá nhân hóa, để trẻ yêu thích tiếng Trung.

Quản lý sát sao tình hình học tập, hỗ trợ trẻ và phụ huynh 24/7.

Thông báo thường xuyên cho phụ huynh về việc học của trẻ và đưa ra phương hướng giúp trẻ tiến bộ.

Không gian học tập thoải mái, rộng rãi, sạch đẹp và yên tĩnh. Môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy.

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em Ở Hà Nội Năm 2022 / 2023

Tiếng Trung cho trẻ em ở Hà Nội mùa hè 2019 rộn ràng. Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung cho trẻ em hiệu quả nhất cho trẻ một mùa hè bổ ích cùng THANHAMAIHSK nha!

Ngày nay, khi môi trường học tiếng Anh đang dần bị bão hòa, không ít bậc phụ huynh muốn cho con mình theo học một ngôn ngữ mới vừa để sử dụng rộng rãi trên thế giới vừa nâng cao năng lực ngôn ngữ của con. Sự xuất hiện của tiếng Trung đã mở ra một cánh cửa như vậy!

Tại THANHMAIHSK, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên của các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Phương Đông…), luôn sẵn sàng giúp học sinh có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của THANHMAIHSK cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị điều hòa giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm cung cấp 2 lớp học với trình độ tiếng Trung cơ bản khác nhau:

Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh cấp 2 (từ 11 đến 14 tuổi)

Mỗi lớp sẽ có 6-10 học viên.

Lớp Tiếng Trung trẻ em sẽ học 3 buổi/ tuần, 2 giờ/ buổi. Buổi học sẽ được thống nhất vào số lượng bạn đăng ký.

*** Cô Phạm Hồng Minh:

– Giảng viên Khoa Trung Đại học Phương Đông

– Thạc sỹ Hán ngữ đối ngoại

*** Cô Trần Hoài Thu:

– Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Tiếng Hán tại ĐH Hà Nội

– Giảng viên Viện Quản trị kinh doanh – ĐH FPT

Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.

Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em uy tín nhất Hà Nội

Tiếng Anh Cho Trẻ Em / 2023

Dạy tiếng Anh cho trẻ em không phải lúc nào cũng là một công việc dễ dàng hoàn thành, vì có một số điều mọi người nên biết rất rõ. Điều quan trọng nhất bạn phải luôn nhớ là trẻ em sẽ rất thích học tập vui vẻ. Vì vậy, bạn được yêu cầu phải tìm ra những cách sáng tạo tốt nhất để khiến họ thích thú với bài học và cuối cùng là có thể nắm được các kiến ​​thức một cách hoàn hảo.

Học Tiếng Anh Trẻ em – cùng Elsa Sena – Cuốn sách đầu tay của Sena

Nói thêm về việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, mọi người nên nhớ rằng việc học thú vị có thể đạt được thông qua các hoạt động đơn giản. Nếu bạn chơi bóng trong sân, bạn có thể giới thiệu các từ vựng mới bằng cách đề cập đến những thứ bên trong sân. Bạn có thể nói với chúng về tên của những thứ bằng tiếng Anh, bao gồm cây, mèo, cỏ, bóng, mặt đất, v.v. Còn gì nữa? Bạn cũng có thể giới thiệu nhiều điều bằng tiếng Anh khi bạn và con bạn đi nghỉ.

Nếu bạn là giáo viên mẫu giáo, bạn có thể áp dụng bước này cho các học sinh nhỏ của mình. Bạn có thể sắp xếp một hoạt động ngoài trời cho chúng và đưa chúng đi dạo để tìm hiểu thêm về thiên nhiên. Họ sẽ nhìn thấy con đường, trang trại, xe hơi, cánh đồng, động vật, v.v. Và sau đó, sẽ rất tuyệt nếu bạn yêu cầu họ hát cùng bạn một bài hát bằng tiếng Anh. Nhiều giáo viên nhận thấy đây là một cách hiệu quả để học sinh có được hai thứ cùng một lúc: kiến ​​thức và giải trí. Nó là niềm vui và thú vị.

Tóm lại, bạn nên làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ. Bạn có thể thử từ những thứ họ luôn sử dụng và nhìn thấy hàng ngày. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng ghi nhớ các từ. Chắc chắn, thực hành thường xuyên là một ý tưởng tuyệt vời để xem xét. Trên thực tế, một số người vẫn chưa biết về cách dạy con hiệu quả như vậy. Trong trường hợp này, học về ngôn ngữ về cơ bản là dễ dàng, miễn là bạn có ý chí lớn và thực hành thường xuyên.

Để theo dõi các Video mới nhất và Học Tiếng Anh cùng Elsa Sena,

Hoặc truy cập website: http://elsasena.com

Mail: senaminhanh@gmail.com