Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Căn Bản Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Sách Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa. ⇒By Tiếng Trung Chinese

Cùng với đà phát triển kinh tế mạnh mẽ và sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Việt Trung, những năm gần đây, số lượng người học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tiếng Trung đã trở thành một công cụ hữu ích cho những người nước ngoài muốn giao lưu, hợp tác và tìm hiểu về đất nước và con người Trung Hoa.

Thông tin chi tiết cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: The Zhishi

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 258

Ngày xuất bản: 09-2016

Sách không còn kèm CD mà thay bằng ứng dụng trên điện thoại

Cuốn sách ” Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa ” sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Nội dung cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Các phần của cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Phần 1: Gặp gỡ – bạn tên là gì

Phần 2: Thói quen sinh hoạt – Bạn thức dậy lúc mấy giờ

Phần 3: Dùng bữa – Bạn muốn ăn gì?

Phần 4: Mua sắm -Bao nhiêu tiền vậy?

Phần 5 : Đi lại – Bạn đi đâu?

Phần 6: Chỗ ở – Tôi đặt 1 phòng tiêu chuẩn

Phần 7: Tài chính – Tỉ giá hối đoái hiện nay là bao nhiêu

Phần 8: Khám bệnh -Anh không khỏe chỗ nào

Phần 9: Giải trí – Hãy thư giãn đi nào

Cuốn sách được chia thành các phẩn mẫu câu, từ vựng, hội thoại theo từng chủ để gắn liền với cuộc sống hằng ngày, giúp các bạn có thể tự học tiếng Trung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đổng thời, chúng tôi còn biên soạn thêm phần “từ vựng bổ sung” bám sát nội dung từng bài, giúp các bạn có thể thuận tiện tra cứu những từ ngữ cần thiết.

Cuốn sách chính là cuốn sổ tay mà bạn có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi. .

Bí Quyết Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông Quốc Tế

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Cách dạy tiếng Anh của các trường Quốc tế có gì đặc biệt?

Sự phát triển của công nghệ số đã giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều thông qua các chương trình học online. Phương pháp này giúp người học chủ động hơn và không bị gò bó về mặt thời gian.

Có khá nhiều trang web học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả và miễn phí dành cho bạn, ví dụ như: Easy World of English, How do you do, Many Things, TV 411,…

Học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát không những giúp ghi nhớ tốt hơn mà còn có khả năng tăng sự hứng thú cho người học. Không những vậy, nó còn cho phép bạn luyện tập được kỹ năng nghe và cách sử dụng các từ lóng trong những ngữ cảnh nhất định. Đặc biệt, bạn có thể bắt chước theo giọng điệu, cách phát âm, nhấn nhá của người bản xứ thông qua các bộ phim.

Một phương pháp học lại có thể vừa giúp bạn học từ mới, vừa luyện nghe, vừa luyện nói. Thật tuyệt phải không nào?

Học với người nước ngoài

UKA ACademy – Trường trung học phổ thông quốc tế luôn cập nhật phương pháp dạy và học tiên tiến nhất

Trực tiếp học tập, nói chuyện với giáo viên người bản xứ sẽ giúp kỹ năng phát âm và trình độ tiếng Anh của bạn cải thiện đáng kể. Hiện nay, việc sử dụng giáo viên người nước ngoài để giảng dạy môn tiếng Anh vẫn còn rất hạn chế ở các trường. Do đó, điểm mạnh của những trường Quốc tế tốt nhất tại tphcm là có chương trình dạy học tiên tiến và giáo viên bản xứ nói tiếng Anh chuẩn.

Mỗi một phương pháp học sẽ có một ưu điểm nổi bật riêng. Vì vậy, để học tiếng Anh hiệu quả nhất, bạn cần phải biết kết hợp chúng lại với nhau.

Tự hào là một trong những trường Quốc tế tốt nhất, UK Acacdemy luôn tạo cơ hội để các học sinh được học tiếng Anh bằng nhiều phương pháp (sử dụng hình ảnh, video, ví dụ trực quan,…) và tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài. Với chương trình học song ngữ đạt tiêu chuẩn Anh Quốc, đội ngũ giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khả năng tiếng Anh của học sinh sẽ được nâng cao rõ rệt.

Cách Học Tiếng Trung Phổ Thông Dễ Dàng

Điều gì có thể làm cho việc học tiếng phổ thông Trung Quốc dễ dàng hơn và tốt hơn?

Khi nói điều này, trang web của trung tâm tiếng trung của chúng tôi đã tìm hiểu Mandarin tiếng trung, Chúng tôi cảm thấy rằng nhiều trang web chỉ đơn giản là bán một khóa học hoặc ứng dụng mà không phải là hữu ích. Hoặc chỉ cố gắng để làm cho bạn phải trả tiền cho các nguồn tài nguyên mà có thể không còn hiệu quả trong việc giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ bạn đã chọn.

Đối tác nói tiếng Trung Quốc Tuy nhiên, chúng tôi vừa mới nghe nói về HelloTalk, một mạng xã hội ngôn ngữ trao đổi App cho phép bạn kết nối với các đối tác trao đổi ngôn ngữ tại hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đã thấy một số đánh giá tuyệt vời trên blog học tập ngôn ngữ phổ biến như “thạo 3 tháng”. Nếu bạn tin rằng việc tìm kiếm một đối tác ngôn ngữ tuyệt vời là một cách hiệu quả để cải thiện Trung Quốc của bạn, sau đó HelloTalk được hết lòng khuyến khích.

Nó có sẵn cho cả iPhone và Android, và tốt nhất của tất cả không cần phải lo lắng-App là miễn phí cho bất cứ ai sử dụng. Thậm chí nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng đặc biệt thêm của họ, nó chỉ có 0,99 USD cho một tháng, ít hơn một tách cà phê! 3 tháng là $ 2,99 với một năm tại $ 8,99. Nếu bạn chọn để nâng cấp, bạn có thể có giới hạn dịch, phiên âm và phiên mã và cũng xem lịch sử trò chuyện của bạn cộng với trò chuyện với các nhóm lên đến 50 thành viên.

1. 1,3 triệu + người học ngôn ngữ trên ứng dụng

Một trong những thách thức để tìm một đối tác phù hợp ngôn ngữ trực tuyến là tìm đủ người để nói chuyện với bạn, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. HelloTalk có 1,3 triệu người sử dụng, với số lượng tăng lên hàng ngày.

Học Tiếng Trung Thông Qua Phim Ảnh Trung Quốc

Có rất nhiều con đường để học tốt một ngoại ngữ, bạn đang băn khoăn không biết nên đi con đường nào? Bạn muốn giao tiếp tốt, bạn muốn viết văn hay nhưng vốn từ vựng của bạn lại không nhiều, vậy bạn có thể đọc thật nhiều sách báo và tin tức để bổ sung thêm vốn từ vựng cho mình. Nhưng những thứ sách báo tin tức ấy quá khô khan, nếu như bạn là người “chỉ cần cầm sách lên đã thấy buồn ngủ” thì con đường này hoàn toàn không phù hợp với bạn đâu.

Bạn muốn nghe giỏi, phản xạ nhanh nên bạn chọn cách nghe nhạc, nghe các bản tin tiếng Trung nhưng những câu từ trong các bài hát tiếng Trung khá hoa mĩ và ít khi dùng trong đời thường, còn những bản tin tốc độ nói khá nhanh khiến bạn không theo kịp, bạn không hiểu nên sẽ rất nhanh nản.

– Nói chuẩn ngữ điệu: Việc thường xuyên xem phim giúp bạn có thể nghe và bắt chiếc lại ngữ điệu chuẩn của người bản ngữ. Việc nói chuẩn ngữ điệu sẽ quyết định việc bạn nói có hay hay không, có thu hút người nghe hay không. Nếu như bạn cứ nói bằng bằng, chẳng có ngữ điệu gì thì dù nội dung bạn nói có hay đến mấy, chuẩn ngữ pháp đến mấy cũng chẳng mấy ai có hứng thú ngồi nghe bạn nói hết đâu, bạn cũng không thể gây ấn tượng được với họ, có khi nghe nhiều họ còn cảm thấy nhàm chán và buồn ngủ nữa đấy. Chưa kể việc nói không có ngữ điệu sẽ làm giảm hiệu quả giao tiếp, không thể hiện được sắc thái tình cảm, cảm xúc của câu nói mà bạn muốn biểu đạt. Không thể cứ lúc vui hay buồn, mừng hay giận ngữ điệu đều cứ bằng bằng như nhau được, như vậy bạn sẽ chẳng khác gì cái máy không có cảm xúc.

Trong một bộ phim có nhiều phân cảnh với nhiều trạng thái cung bậc cảm xúc khác nhau, yêu, ghét, vui, buồn, mừng, giận. Thông qua việc xem phim bạn có thể học được ngữ điệu của người bản địa, xem ngữ điệu của họ khi vui thì như thế nào, lúc buồn thì ra làm sao và cả những thói quen biểu đạt của họ rồi bắt chước theo họ.

– Luyện nghe: Với những bạn mới bắt đầu học thì luyện nghe tiếng Trung bằng việc xem phim là một sự lựa chọn không tồi. Các bộ phim của Trung Quốc Đại lục đa phần thường sử dụng tiếng phổ thông và tốc độ nói không quá nhanh nên khá dễ nghe.

– Phim ngôn tình: 温暖的玄:Huyền của Ôn Noãn,人生若如初相见:Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ,南方有乔木:Nam Phương Hữu Kiều Mộc, 一路繁花相送:con đường đưa tiễn đầy hoa, 可惜不是你:đáng tiếc không phải anh, 那片星空那片海: đây khoảng trời, kia khoảng biển, 美味奇缘:mĩ vị kì duyên, 何所冬暖何所夏涼: Vì sao đông ấm , vì sao hạ mát

– Phim trinh thám: 法医秦明:Pháp y Tần Minh, 心理罪:Tâm lí tội phạm

– Phim cổ trang: 楚乔传:Sở Kiều Truyện,锦绣味央:Cẩm Tú Vị Ương,扶摇皇后:Phù Dao hoàng hậu, 萌妃架到: Manh phi giá đáo,哦!我的皇帝陛下:Ôi, Hoàng đế bệ hạ của tôi,凤囚凰:Phượng Tù Hoàng, 烈火如歌:Liệt Hỏa Như Ca,柜中美人:Quỹ Trung Mĩ Nhân, 花谢花飞花满天:Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên, 那年花开月正圆:Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, 丽姬传: Lệ Cơ truyện, 醉玲珑: Túy Linh Lung

– Phim kiếm hiệp: 琅琊榜: Lang Nha Bảng

– Phim thể loại thanh xuân vườn trường: 左耳:Tai trái, 那些年我们一起追的女孩:Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, 致我们单纯的小美好: Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp,…

– Phim đề tài khác: 翻译官:người phiên dịch,谈判官:người đàm phán,解密:giải mật, 镇魂:Trấn Hồn, 解忧杂货店:Tiệm tạp hóa giải ưu, 我不是潘金莲:Tôi không phải Phan Kim Liên, 无心法师:Pháp sư vô tâm,…

Ngoài ra các bạn cũng có thể giải trí với các show truyền hình như: 我们都爱笑:Chúng ta đều thích cười, 中国好声音:The Voice Trung Quốc, 王牌对王牌Vương bài đối Vương bài, 高能少年团:cao năng thiếu niên đoàn, 奔跑吧兄弟running man, 快乐大本营:happycamp