Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Bài 1 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

Vậy chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên chúng tôi vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng chúng tôi nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.

20 Website Tự Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Cho Mọi Trình Độ

Tự học tiếng Nhật đã khó, học thế nào cho hiệu quả lại càng khó hơn. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các trang website tự học tiếng Nhật được ra đời. Bên cạnh những lợi ích thực tế, điều này lại vô tình gây ra sự quá tải về thông tin và hoang mang cho người học tiếng Nhật về việc lựa chọn những website thực sự có chất lượng.

I.Những lợi ích việc học tiếng nhật online qua các trang website miễn phí

1.Những website học tiếng nhật này đều là 1 kho tàng tài liệu, từ vựng, video học miễn phí tại nhà

2.Bạn không phải bỏ 300-1.000.000đ đi mua giáo trình. Vì chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính kết nối internet là có thể xem tài liệu free rồi

3. Trải nghiệm cập nhật liên tục. Có thể mất nhiều năm để xuất bản các phiên bản sửa đổi của sách giáo khoa, nhưng các trang web luôn mở rộng, đôi khi trên cơ sở hàng ngày.

4.Những website này nuôi dưỡng ý thức cộng đồng. Tự học tiếng Nhật rất dễ nản và bỏ cuộc. Đó là lỹ do tại sao những trang web khuyến khích hỗ trợ đem lại giá trị cho người dùng.

Memrise là một trang web rất thú vị được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Đối với những ai đang bắt đầu học chữ kanji N5, Memrise sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

Trang web: https://www.memrise.com/

Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt Nam. Cho phép mọi người tra cứu từ điển Nhật Việt, Việt Nhật, từ điển Hán tự và tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật một cách chính xác.

Hiện nay kho dữ liệu của Mazii đang ngày càng hoàn thiện với

Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ

Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ

Từ điển Kanji: 11.000 từ

Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu

Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục tìm kiếm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web trở nên hơi rối mắt và nó chỉ thích hợp sử dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

4.Trang web học tiếng nhật JapanesePod101

website luôn thường được cập nhập với các video bài giảng, tài liệu hướng dẫn các bạn học từ trình độ tiếng nhật sơ cấp đến nâng cao.

Đây là kênh youtube được xây dựng bởi Riki Nihongo, 1 trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu tại Hà Nội với đầy đủ các khóa học ở các mức độ khác nhau từ N5-N2.

Tại đây có rất nhiều các video dạy tiếng Nhật miễn phí với nhiều nội dung khác nhau bao gồm từ vựng, ngữ pháp, tips luyện thi JLPT cùng với các phương pháp học tiếng Nhật mới và thú vị nhất được chia sẻ từ các sensei đang trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG1oOgcV8FFk_Zn5ERDP5AQ

Nếu bạn đang là người bận rộn,người đi làm,tu nghiệp sinh, thực tập sinh Riki đang có những ưu đãi lên đến 59% học phí các khoá học tiếng Nhật online

Nếu bạn là fan cuồng của anime và manga cũng như mới bắt đầu học tiếng Nhật thì xin chúc mừng bạn, trang web này chính là món quà đặc biệt dành cho bạn đây.

Nội dung của trang web là các bộ truyện manga phim anime nổi tiếng. Xem và đọc nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nghe hiểu của bạn.

Từ vựng của bạn cũng sẽ được trau dồi rất nhiều qua những giây phút vừa chơi vừa học này.

7. Website học tiếng nhật olnine miễn phí tiếng Nhật Jplang.

Đây là trang web được phát triển bởi trường đại học Ngoại ngữ tokyo, có hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh tiếng Nhật và tiếng Việt.

Nội dung trang web được xây dựng dựa trên giáo trình Minna no Nihongo dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật hoặc đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.

Việc áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, chủ yếu sử dụng những video với nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, trang web này luôn gây được hứng thú và khả năng tương tác khá cao đối với người dùng.

Trang web chúng tôi được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện các ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc sử dụng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Trang web có 25 bài học gồm các video và khá nhiều tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình học là những câu chuyện, những trải nghiệm của cô bé Erin – một du học sinh đến từ Anh đối với cuộc sống ở Nhật Bản. Mỗi bài học sẽ đề cập đến một tình huống giao tiếp thường xảy. Bên cạnh việc giúp bạn thuộc được những mẫu câu giao tiếp mới và trau dồi vốn từ vựng, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản.

Ngoài việc là một đài truyền hình và đài phát thanh, NHK còn cung cấp một chương trình học tiếng Nhật.

Họ có rất nhiều tài liệu miễn phí từ tệp PDF đến tệp âm thanh!

11.Website học tiếng nhật Coscom

Đây không chỉ là website học tiếng nhật trực tuyến mà còn là website tìm hiểu về văn hoá nhật bản.

Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng đến các cụm từ đàm thoại.

Trang web thậm chí còn cung cấp các bài báo về Nhật Bản và thời tiết. Họ thậm chí còn có một hướng dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật.

Tôi ước tôi có thể biết trang web này 10 năm trước. Tôi có thể đã học được nhiều hơn về ngôn ngữ Nhật Bản và những điều về Nhật Bản ngay cả trước khi tôi đến đây.

Nếu bạn là một trong những tín đồ của Anime và Manga thì đây sẽ là trang web vô cùng tuyệt vời để bạn có thể vừa học, vừa giải trí.

Được biết, website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là: tiếng Nhật và tiếng Anh và bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua các game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều chương trình phù hợp với người học ở mọi cấp độ.

Link trang web: http://anime-manga.jp/index_english.html

Thanh menu trang web VNJPCLUB

13.Trang web tổng hợp tài liệu từ N5-N1 VNJPCLUB

Có thể nói đây là 1 kho tàng về kiến thức tiếng Nhật đầy đủ kiến thức mọi trình độ từ tiếng Nhật sơ cấp đến sơ-trung-cao cấp

Link trang web để học sơ cấp : VNJPCLUB

Link vào webiste miễn phí : http://www.studyjapanese.net/

II. TỔNG HỢP FANPAGE CHIA SẺ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Sân chơi của tất cả những người BẠN có tình yêu và niềm đam mê với Ngôn ngữ & Văn hoá Nhật Bản.

Một page chuyên dịch tin tức tiếng Nhật sang tiếng Việt, các bài dịch được trình bày song song 1 đoạn tiếng Nhật, 1 đoạn tiếng Việt nhìn rất dễ hiểu và dễ học.

Page cũng mở lớp hướng dẫn luyện dịch tiếng Nhật-Việt online nên bạn nào hứng thú có thể đăng ký.

Link: https://www.facebook.com/Nihonwide/?ref=br_rs

2. Fanpage facebook : 日本・ベトナム文化交流協会

3.Fanpage facebook : Học tiếng Nhật khó như leo núi

Admin fanpage có tâm nhất hệ mặt trời, fanpage là nơi chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua.

Link: https://www.facebook.com/Hoctiengnhatkhonhuleonui

4.Fanpage facebook : Riki nihongo

Fanpage chia sẻ rất nhiều kiến thức hay + video nhạc Nhật được rất nhiều bạn học quan tâm

Truy cập nhanh fanpage Riki nihongo: https://www.facebook.com/rikinihongo/

Ngoài ra bạn đừng bỏ qua nhưng phần mềm miễn phí giúp bạn tự học tiếng Nhật online, Riki đã giúp bạn tổng hợp qua bài viết

Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 6

Học tiếng Trung online miễn phí, Học bất kì môn nào, thì việc tự học đều là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là với ngoại ngữ nói chung, và tiếng Trung nói riêng. Bởi tiếng Trung được đánh giá là ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Thế nhưng, các bạn đừng đọc đến đây mà nản lòng, tiếng Trung chỉ khó với những kẻ lười biếng, còn với những người chăm chỉ chịu khó, hoàn toàn có thể tự học tiếng Trung online miễn phí, không mất bất kì một chi phí nào mà vẫn giỏi như thường.

Tiếp theo bài học hôm trước, Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản dành cho người mới bắt đầu tiếp tục mang đến cho các bạn các bài học bổ ích. Bài 6: 我学习汉语 (Wǒ xuéxí Hànyǔ) Tôi học tiếng Hán.

Bài học ngày hôm nay gồm 2 bài khóa.

Bài khóa 1: 我学习汉语 Wǒ xuéxí hànyǔ Tôi học tiếng Hán 麦克:请问, 你贵姓? Màikè: Qǐngwèn, nǐ guìxìng? Xin hỏi, bạn họ gì? 张东:我姓张。 Zhāngdōng: Wǒ xìng zhāng. Tớ họ Trương. 麦克:你叫什么名字? Màikè: Nǐ jiào shénme míngzì? Bạn tên là gì? 张东:我叫张东。 Zhāngdōng: Wǒ jiào Zhāngdōng. Tớ tên là Trương Đông. 麦克:你是哪国人? Màikè: Nǐ shì nǎ guórén? Bạn là người nước nào? 张东:我是中国人。你是哪国人? Zhāngdōng: Wǒ shì Zhōngguó rén. Nǐ shì nǎ guó rén? Tớ là người Trung Quốc, bạn là người nước? 麦克:我是美国人。 Màikè: Wǒ shì Měiguó rén. Tớ là người nước Mĩ. 张东:你学习什么? Zhāngdōng: Nǐ xuéxí shénme? Bạn học cái gì? 麦克:我学习汉语。 Màikè: Wǒ xuéxí hànyǔ. Tớ học tiếng Hán. 张东:汉语难吗? Zhāngdōng: Hànyǔ nán ma? Tiếng Hán có khó không? 麦克:汉子很难,发音不太难。 Màikè: Hànzi hěn nán, fāyīn bù tài nán. Chữ Hán rất khó, phát âm không khó lắm.

Bài khóa 2: 这是什么书? Zhè shì shénme shū? Đây là sách gì? 麦克:这是什么? Màikè: Zhè shì shénme? Đây là cái gì? 张东:这是书。 Zhāngdōng: Zhè shì shū. Đây là sách. 麦克:这是什么书? Màikè: Zhè shì shénme shū? Đây là sách gì? 张东:这是中文书。 Zhāngdōng: Zhè shì zhōngwén shū. Đây là sách tiếng Trung 麦克:这是谁的书? Màikè: Zhè shì shéi de shū? Đây là sách của ai? 张东:这是老师的书。 Zhāngdōng: Zhè shì lǎoshī de shū. Đây là sách của thầy giáo. 麦克:那是什么? Màikè: Nà shì shénme? Đó là cái gì? 张东:那是杂志。 Zhāngdōng: Nà shì zázhì. Đó là tạp chí. 麦克:那是什么杂志? Màikè: Nà shì shénme zázhì? Đó là tạp chí gì? 张东:那是英文杂志。 Zhāngdōng: Nà shì yīngwén zázhì. Đó là tạp chí tiếng Anh. 麦克:那是谁的杂志? Màikè: Nà shì shéi de zázhì? Đó là tạp chí của ai? 张东:那是我朋友的杂志。 Zhāngdōng: Nà shì wǒ péngyǒu de zázhì. Đó là tạp chí của bạn tớ.

请问 qǐngwèn Xin hỏi 问 wèn Hỏi, tìm hiểu

贵姓 guìxìng Quý danh

姓 xìng Họ

叫 jiào Gọi, tên là

名字 míngzi Tên

哪 nǎ Đâu, nào

国 guó Nước, quốc gia 中国 Zhōngguó Trung Quốc 德国 Déguó Nước Đức 俄国 Éguó Nước Nga 法国 Fǎguó Nước Pháp 韩国 Hánguó Hàn Quốc 美国 Měiguó Nước Mỹ 日本 Rìběn Nhật Bản 英国 Yīngguó Nước Anh 越南 Yuènán Việt Nam

人 rén Người

学习 xuéxí Học tập

汉字 Hànzi Chữ Hán

发音 fāyīn Phát âm

什么 shénme Cái gì

书 shū Sách

谁 shéi Ai

的 de (Trợ từ)

那 nà Đó, đấy, kia

杂志 zázhì Tạp chí

….文 ….wén Ngôn ngữ 中文 Zhōngwén Trung văn 阿拉伯文 Ālābówén Tiếng Ả Rập 德文 Déwén Tiếng Đức 俄文 Éwén Tiếng Nga 法文 Fǎwén Tiếng Pháp 韩文 Hánwén Tiếng Hàn 日文 Rìwén Tiếng Nhật 西班牙文 Xībānyáwén Tiếng Tây Ban Nha 英文 Yīngwén Tiếng Anh 越南文 Yuènánwén Tiếng Việt

Chú ý: – Họ tên của người Trung Quốc: Tên của người Trung Quốc gồm hai phần: phần họ và phần tên, họ đứng trước, tên đứng sau, thông thường họ có một chữ Hán, một số ít họ gồm hai chữ; tên gồm hai chữ Hán, cũng có thể là một chữ Hán.

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ ChineMaster

Tự Học Kế Toán Online Miễn Phí Tại Nhà

Tự học kế toán online MIỄN PHÍ tại nhà là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên để tìm được một khóa học kế toán online miễn phí thực sự thì gần như không có.

Chúng ta có thể tự học kế toán online miễn phí tại nhà từ đâu?

Hầu hết việc tự học kế toán online miễn phí tại nhà là chúng ta tìm kiếm các video trên Youtube để học. Mà trên youtube thì hầu như là những video riêng lẻ, không theo hệ thống hay quy trình nào. Do đó rất khó để các bạn kế toán mới vào nghề có thể hình dung ra quy trình làm kế toán thực tế tại doanh nghiệp

Thêm nữa, việc tự học kế toán online miễn phí tại nhà cũng rất khó khăn. Do các bạn không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Các bạn cũng không được cung cấp đầy đủ hồ sơ, chứng từ, hóa đơn, mẫu biểu để thực hành và làm cho doanh nghiệp. Các video cũng không được cập nhật thông tin mới nhất từ cơ quan thuế – nếu có sự thay đổi…

Rất nhiều hạn chế từ việc tự học kế toán online miễn phí tại nhà. Vậy phải làm sao?

Thì học trả phí thôi chứ còn sao nữa. Cái gì cũng có giá của nó chứ các bạn nhỉ? Đâu ai cho không ai gì đâu 🙂

Tuy nhiên, trong bài viết này tôi là giảng viên Nguyễn Lê Hoàng. Người trực tiếp giảng dạy các khóa kế toán thực tế (cả offline và online) tại Học Viện Kế Toán Việt Nam. Muốn gửi TẶNG đến các bạn một khóa học Online về kế toán thuế cơ bản. Nhằm giúp các bạn mới vào nghề có được cái nhìn tổng quan về kế toán thuế trong doanh nghiệp.

Khóa học này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên: – Các bạn được hỗ trợ nghiệp vụ, giải đáp thắc mắc trong quá trình tự học kế toán online miễn phí của chúng tôi. – Các video cũng luôn luôn được cập nhật mới nhất theo chính sách thuế và kế toán hiện hành – Được cung cấp đầy đủ tài liệu và phần mềm để thực hành – Được truy cập vào hệ thống bảo mật để học. (các bạn chỉ cần tạo tài khoản miễn phí trên trang học trực tuyến là ok)

Để trải nghiệm tự học kế toán online miễn phí tại Học Viện Kế Toán Việt Nam các bạn thực hiện theo các bước sau:

Xin cảm ơn và chúc thành công!HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ