Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu.

Những kiến thức trong bài viết tự học tiếng hoa cho người mới bắt đầu này là mình thuật lại mình đã bắt đầu như thế nào, mọi người có thể dùng cách khác hoặc làm theo, tuy nhiên mình không chắc chắn là bất kỳ ai đọc bài này và làm theo đều có thể thành công được bởi lẻ việc học tiếng Hoa còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác nữa.

Bước 1: Phải xác định rõ mục đích của việc học

Bước 2: Cần phải học những gì?

Đối với việc tự học tiếng Hoa cơ bản cho người mới học thì ngoài việc xác định được mục tiêu rõ ràng và cụ thể của việc tự học tiếng hoa của mình rồi thì điều bạn cần làm tiếp theo không kém phần quan trọng nữa là bạn phải biết bạn cần phải học những gì để có thể đạt được mục tiêu đó. Bạn cần phải biết được bạn cần phải học những kỹ năng gì và phải lên 1 lịch học cụ thể và chi tiết rồi làm theo một cách nghiệm túc nhất có thể.

Bởi vì khi học bất cứ gì đặc biệt là ngôn ngữ thì bạn sẽ rất dễ nhàm chán chính vì vậy bạn cần phải có quyết tâm cho việc học của mình thì bạn mới có thể theo đuổi lịch học của mình đến cùng, nếu bạn chỉ cần bỏ 1 ngày hoặc không làm theo như những gì bạn đã lên lịch thì bạn có thể sẽ đi sang một hướng khác và phần lớn hướng đó sẽ đẩy bạn càng ra xa mục tiêu của bạn.

+ Hãy lên internet và tìm kiếm các cộng đồng học tiếng Hoa để: xin kinh nghiệm học tiếng Hoa của những người khác, xem cách học của người khác thế nào, khi có thắc mắc gì bạn cũng có thể đăng lên hỏi những người đã học qua và bạn cũng có thể tìm cho mình một phương pháp học phù hợp để mang lại hiệu quả cao, trong đó phương pháp học tiếng hoa bằng hình ảnh được rất nhiều người sử dụng và đạt có được hiệu quả cao.

+ Bạn có thể bắt đầu làm quen với tiếng trung để có thể thích nghi và dễ học hơn bằng việc: thường xuyên nghe nhạc nghe nhạc, xem phim,…Khi bạn nghe nhiều thì trong đầu bạn sẽ tự nhiên quen dần với tiếng Hoa.

Bước 4: Học những quy tắc cơ bản

+ Học cái gì cũng vậy bạn cũng cần phải học tốt những phần cơ bản trước. Đầu tiên bạn học phát âm cho tốt như: nguyên âm, phụ âm, cách phát âm cho đúng. Tốt nhất bạn hãy kiếm các video hướng dẫn để học ươợc sinh động hơn và cũng có thể dễ hiểu hơn. Thường bạn phải mất 1 tháng để luyện tập nghiêm chỉnh cho việc phát âm này.

+ Học các quy tắc như: quy tắc viết tiếng Hoa, phiên âm từ âm hán việt qua tiếng Hoa, ngược lại, ngoài ra bạn cũng phải học quy tắc gõ tiếng Hoa trên máy tính.

+ Học và nắm chắc được các bộ thủ, âm hán việt: tìm hiểu thêm về kết cấu của từ vựng tiếng Hoa ví dụ như tượng hình, hội ý,… tìm hiểu thêm về chiết tự.

+ Cuối cùng là bạn hãy xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Hoa và vận dụng thử vài câu đơn giản ngoài thực tế có thể là tự nói 1 mình hoặc nếu bạn có người quen nào biết tiếng Hoa thì có thể nói chuyện với người đó.

Cuối cùng mong rằng bài viết tự học tiếng Hoa căn bản này của mình có thể giúp ích được cho nhiều bạn hiện đang muốn học tiếng Hoa nhưng không phải phải bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Tags: Cách học tiếng Hoa tại nhà hiệu quả, có nên học tiếng Hoa hay không, học tiếng Hoa có khó không, mẹo học tiếng Hoa hiệu quả.

Tự Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất

Mẹo học tiếng Hoa cơ bản nhanh nhất

Hãy học tiếng Hoa từ những cái đơn giản nhất.

Đã là tự học tiếng Hoa rồi nên các bạn đừng ép bản thân mình phải học quá nhiều thứ trong giai đoạn đầu. Khi mới bắt đầu sẽ có rất nhiều cái cần phải học nào thì viết, phát âm, nói, nghe, … Nhưng bạn hãy chia nhỏ và có quá trình có kế hoạch cho từng kỹ năng một. Như thế khi bạn có mục tiêu rõ ràng thì việc thực hiện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó là có kế hoạch rồi nên bạn hoàn toàn có thể theo sát và kiểm tra tiến trình, kết quả của từng giai đoạn.

Việc tự học tiếng Hoa giao tiếp sẽ trở nên thật dễ dàng và ai cũng có thể học, quan trọng bạn phải luôn học với một tinh thần thoải mái và vui vẻ để việc học trở nên dễ dàng hơn.

Kiểm tra trình độ tiếng Hoa của bạn định kỳ

Ở đây mình muốn nói tới việc các bạn đặt ra kế hoạch học tiếng Hoa và đã tuân thủ theo kế hoạch đó trong một khoảng thời gian nhất định. Thế rồi bạn hãy tìm và nhờ một bạn nào đó kiểm tra lại các kỹ năng của bạn học được trong thời gian tới đâu. Việc tự kiểm tra này giúp bạn đánh giá khách quan được sự hiệu quả của quá trình học trước đó. Để bạn có căn cứ và thay đổi phương pháp học hiệu quả trong thời gian tiếp theo. Nếu sau mỗi cuộc kiểm tra mà kết quả là trình độ của bạn khá lên thì chắc chắn đó sẽ là điều khích lệ tinh thần của các bạn rất lớn.

Tự học tiếng Hoa nên bắt đầu từ đâu

Bạn hãy luôn theo sát quá trình học và kiểm tra trình độ của mình để đối chiếu với kế hoạch đa đề ra, theo sát kế hoạch sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Hoa dễ dàng hơn.

Giao tiếp bằng tiếng Hoa mọi lúc, mọi nơi có thể.

Bạn đi công viên và gặp người Trung Quốc thì hãy nói với nhau, trò chuyện với nhau vài câu đơn giản. Bạn đi ăn ở một quá ăn Trung Quốc mà có cơ hội cũng hãy thử gọi đồ ăn bằng tiếng Hoa. Hay đơn giản bạn hãy tận dụng những người xung quanh bạn, những ai đã và đang học tiếng Hoa đê cùng nhau tạo ra môi trường để giao tiếp bằng tiếng Hoa. Và thậm trí, sáng dậy nhìn vào gương bạn cũng hãy nói tiếng Hoa với chính mình. Bạn cố gắng nói mọi thứ mình biết, nói mọi công việc mình làm bằng tiếng Hoa. Cứ như vậy theo một quá trình thì trình độ của bản sẽ tăng lên đáng kể. Học tiếng Hoa thì nên nhớ là đừng ngại nói, đừng ngại giao tiếp. Chỉ có nói ra bạn mới biết mình tốt ở đâu mình sai ở đâu để biết đường phát huy điểm tốt và có cách khắc phục điểm còn sai để giỏi hơn mỗi ngày.

Không nên vội vàng

Không riêng gì tiếng Hoa mà tất cả các ngôn ngữ khác cũng vậy. Khi bạn đã muốn học thì hãy kiên trì theo học thì mới có thể thành công được. Học ngoại ngữ là cả một quá trình dài, liên tục và xuyên suốt. Vậy nên điều bạn cần làm duy nhất là học, học và học liên tục, Hãy tạo cho mình thói quen học tiếng Hoa mỗi ngày mỗi ít thì cuối cùng bạn quay lại thấy mình đã đi được rất xa, đã học được rất nhiều và đã nói được rất tốt. Hãy làm việc bạn cần phải làm thì thành công sẽ đến với bạn. Không nên quá vội vàng trong việc tìm cách học làm sau cho nhanh, làm sao nói tiếng Hoa cho hay. Hãy cho bản thân bạn thời gian để học trước đã, nếu thời gian học mà bạn còn không có nữa thì làm sao bạn dám mong muốn có kết quả nhanh, có kết quả tốt được.

Cách học tiếng Hoa nhanh nhất

Học tiếng Hoa từ những kênh sẵn có

Với một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng, khai thác tối đa các kênh học tiếng Hoa hiệu quả. Bạn có thể xem các video dạy tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao trên youtube. Bạn cũng có thể nghe những bài hát tiếng Hoa từ những bài đơn giản dễ nghe tới việc bạn xem những bộ phim của Trung Quốc. Vừa học từ vựng lại vừa nắm được ngữ âm, ngữ điệu và ngữ ảnh sử dụng của từ mới. Bên cạnh đó bạn còn có thể xem thời sự tiếng Hoa, đọc sách, đọc báo tiếng Hoa. Việc học của bạn sẽ có nhiều màu sắc và có nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn. Tự học tiếng Hoa sẽ không còn nhàm chán mà ngược lại sẽ rất thú vị và đem lại hiệu quả cao.

Tự học tiếng hoa cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Combo Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu

Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.

Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.

Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.

Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.

Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

Chi tiết combo

Thời lượng: 4 giờ

Bài học: 70 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Kyna thực hiện khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 1 – nhằm đáp ứng nhu cầu học và tìm hiểu về tiếng Hoa của học viên.

Có thể nói, để nói được tiếng Hoa là cả một chặng đường khổ học vì mỗi từ có thể được phát âm theo 4 cách và người mới học bao giờ cũng gặp vấn đề trong cách phân biệt các ngữ điệu.

Bạn có thể vượt qua những khó khăn đó, nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc chinh phục tiếng Hoa cùng khóa học này. Khóa học dành cho học viên ở mức sơ cấp – mới bắt đầu làm quen với tiếng Hoa và muốn học tiếng Hoa từ những bước cơ bản đầu tiên. Đây sẽ là nền tảng để bạn phát triển hơn khả năng tiếng Hoa của mình ở một mức độ cao hơn trong tương lai.

Khóa học tiếng Hoa dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Minh Thúy, trải qua 10 phần học, bạn sẽ nắm vững cách học tiếng Hoa hiệu quả với các nội dung chính sau đây:

Toàn bộ về khẩu ngữ, cách phát âm của tiếng Hoa

Viết chính xác các từ trong tiếng Hoa

Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Hoa

Giao tiếp với mọi người bằng những câu quen thuộc trong đời sống hằng ngày

Nếu học tiếng Hoa và chinh phục tiếng Hoa là mục tiêu của bạn, hãy khám phá khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ngay hôm nay.

Đặc biệt, với những bạn muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng sử dụng tiếng Hoa của mình, tham gia ngay khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 2

Thời lượng: 3 giờ

Bài học: 63 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Sau sự thành công của khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 1 nhận được nhiều đánh giá tích cực của các bạn học viên, Kyna hân hạnh giới thiệu khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 2.

Khóa học được thực hiện nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về tiếng Hoa của các bạn học viên.

Tham gia khóa học, bạn có thể vượt qua những khó khăn, trở ngại khi học tiếng Hoa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khóa học dành cho học viên ở mức sơ cấp – đã học khóa Tiếng hoa cho người mới bắt đầu 1 và muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng sử dụng tiếng Hoa của mình.

Khóa học tiếng Hoa 2 tiếp tục được dẫn dắt bởi giảng viên Nguyễn Minh Thúy, trải qua 10 phần học, bạn sẽ nắm vững cách học tiếng Hoa nhanh nhất với các nội dung chính sau đây:

Bổ sung khoảng 250 từ vựng mới

Biết cách sử dụng 10 dạng ngữ pháp thông dụng

Mở rộng cách dùng từ vựng

Nắm rõ ngữ pháp qua các mẫu câu và đoạn đối thoại mẫu.

Nếu học tiếng Hoa và chinh phục tiếng Hoa là mục tiêu của bạn, hãy khám phá khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 2 ngay hôm nay.

Thời lượng: 4 giờ

Bài học: 62 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Tiếng Hoa ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, học tiếng Hoa chưa bao giờ được xem là dễ dàng đối với những người đã quen với các ký tự Latinh. Tiếng Trung Quốc được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới do thanh điệu và phát âm của chúng khiến cho người học cảm thấy rất khó phân biệt và học được.

Nhưng, khó không có nghĩa là không học được. Bạn sẽ làm được nếu có:

Giáo trình tốt

Chọn được người hướng dẫn tận tâm

Sự siêng năng của cá nhân.

Kyna sẽ cung cấp cho bạn 2 điều kiện đầu tiên với khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 3, việc của bạn là chỉ cần đăng ký và chăm chỉ học mà thôi!

Khóa học được dạy dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung, là giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người nước ngoài phổ biến nhất trên thế giới. Các bài giảng mạch lạc và dễ hiểu được Giảng viên Nguyễn Minh Thúy biên tập lại để phù hợp hơn với cách học của người Việt Nam, sẽ chỉ dẫn cho bạn một phương pháp học tiếng Hoa ưu việt.

Tại khóa học Tiếng Hoa 3, bạn sẽ được học:

Các nội dung được giảng dạy: cách mời chào, cách thể hiện ý kiến và cảm xúc, cách đưa ra lời khuyên và những câu chúc mừng.

Những điểm ngữ pháp trọng tâm giúp bạn có thể sử dụng tiếng Hoa ở mức độ cao hơn căn bản.

Các mẹo hay để có thể ứng dụng những gì đã học vào trong giao tiếp và viết văn phạm.

Đặc biệt, trong phần học này, học viên sẽ được sử dụng phần mềm viết chữ tiếng Hoa theo từng nét dựa trên ứng dụng tích hợp sẵn. Đây là điểm đặc biệt bạn chỉ tìm thấy được tại các khóa học của Kyna. Ứng dụng giúp học viên viết được các ký tự tiếng Hoa một cách chính xác nhất. Đây cũng được đánh giá là phương pháp giúp ghi nhớ mặt chữ tiếng Hoa nhanh và lâu nhất.

Thời lượng: 5 giờ

Bài học: 62 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Biên soạn dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, nối tiếp các khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phần 1, 2, 3 – Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 4 sẽ là phần cuối cùng của chuỗi khóa học tiếng Hoa, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nói Tiếng Hoa của mình ở một mức cao hơn.

Tiếp tục đồng hành cùng bạn trên chặng hành trình học tiếng Hoa nhiều thử thách nhưng cũng đầy thú vị chính là cô Nguyễn Minh Thúy- giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Trải qua 10 chương với 60 bài học, ở khóa học tiếng Hoa 4, giảng viên Nguyễn Minh Thúy sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học tiếng Hoa hiệu quảthông qua:

10 mẫu câu và bài đàm thoại mới

Từ vựng mới và các dạng ngữ pháp thông dụng của từng bài

Cách đọc, cách viết, cách phát âm từng từ mới trong các mẫu câu đàm thoại

Cách sử dụng ngữ pháp và áp dụng các mẫu câu vào thực tế

Với những bạn muốn bắt đầu từ kiến thức cơ bản nhất, mời tham khảo khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 1

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Trung chính là chìa khóa mở cánh cửa bước vào đất nước với nền văn hóa lâu đời và phức tạp nhất thế giới. Với lịch sử lâu đời như vậy, tiếng Trung không phải là một ngôn ngữ quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Làm thế nào để tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu? Cuốn sách cùng tên: “Tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu” chính là câu trả lời cho câu hỏi đó.

Văn hóa Trung Quốc đã để lại ảnh hưởng sâu sắc đến Việt Nam hàng trăm năm nay từ từ mượn Hán Việt, đến phim ảnh, ca nhạc, hàng hóa dịch vụ và văn hóa. Đó chính là lợi thế vô cùng lớn của người Việt khi học tiếng Trung. Vì vậy tại sao chúng ta không học tiếng Trung để mở ra cả một bầu trời cơ hội:

Hàng trăm ngàn cơ hội việc làm tại các tập đoàn công ty nhà đầu tư Trung Quốc Hoạt động thương mại giữa hai nước Việt Trung cũng như của Trung quốc với thế giới chưa bao giờ hết nóng, biết tiếng Trung sẽ là một lợi thế vô cùng lớn giúp bạn thực hiện công việc kinh doanh được thuận lợi. Học tiếng Trung giúp phục vụ công tác nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ. Hay đơn giản bạn muốn du lịch trải nghiệm, ở một đất nước không chuộng tiếng Anh, không sử dụng google, không nói được tiếng bản ngữ sẽ vô cùng khó khăn. Tiếng Trung không hề khó nhưng không dễ dàng càng không thể đọc thông viết thạo nói lưu loát trong một vài năm vì vậy cần kiên trì và có cách tiếp cận ban đầu hợp lý.

Khi bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung, bạn sẽ gặp phải vô vàn vấn đề:

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu Bạn đã học tiếng Trung nhưng chưa vững nền tảng muốn xây dựng và hệ thống lại Bạn rất nghiêm túc tự học tiếng Trung từ cơ bản nhưng không biết phương pháp nào, giáo trình nào là phù hợp và lộ trình như thế nào Dù rất tâm huyết nhưng công việc và cuộc sống bận rộn hàng ngày, bạn chỉ có thể tranh thủ học từng đoạn ngắn trong thời gian rảnh rỗi ít ỏi. Để có một góc nhìn toàn diện về tiếng Trung mời tham khảo cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” Cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chính là:

Phần 1 của cuốn sách hướng dẫn bạn học về các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Trung. Các nguyên âm và phụ âm được trình bày khoa học và giải thích dễ hiểu dễ ghi nhớ. Bên cạnh đó là hướng dẫn cách viết phiên âm la tinh để người học có thể dễ dàng đọc nói khi cần và hướng dẫn chi tiết thanh điệu và cách biến điệu trong chữ Hán.

Ngoài ra, cuốn sách có sơ đồ các cơ quan phát âm hữu ích cho việc tự luyện phát âm.

Bước khởi đầu nhẹ nhàng gây dựng hứng thú cho người học

Cuốn sách không đi vào các phần lý thuyết phức tạp mà cung cấp các mẫu câu thực tế hay sử dụng và file âm thanh đi kèm. Việc nhìn và nghe các mẫu câu lặp đi lặp lại giúp người học tắm trong ngôn ngữ và có cách tư duy theo ngôn ngữ mới khơi gợi sự hứng thú với việc học tập.

Một cuốn sách tổng hợp các kiến thức cơ bản và quan trọng nhất

Với sự tổng hợp kiến thức từ các nguyên âm phụ âm, các hướng dẫn chi tiết thanh điệu và cách biến điệu trong chữ Hán, 16 bài hội thoại quan trọng là một sự tổng hợp kiến thức cơ bản và quan trọng nhất dành cho người học.

Sở hữu ngay cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu để có bước khởi đầu nhẹ nhàng tạo dựng hứng thú học tập, rèn luyện các kiến thức nền tảng cơ bản và quan trọng nhất. Bạn có thể sẵn sàng chinh phục tiếng Trung ngay sau khi học xong cuốn sách này.

Dễ học dễ nhớ

Phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt chi tiết cho từng câu hội thoại giúp người học dễ dàng ghi nhớ và đọc.

Giải thích chi tiết những phần khó

Ngoài nội dung bài học và hội thoại, cuốn sách giải thích chi tiết những trường hợp đặc biệt giúp người học tổng hợp kiến thức và tránh sai khi dùng từ.

Học theo công nghệ mới

Ứng dụng app để nghe khi học tập vô cùng tiện lợi cho người học để nghe và ghi nhớ tiếng Trung

Sách học tiếng Trung này bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được. Đồng thời CD được trình bày bằng giáo viên người Trung Quốc giúp bạn học một cách trực quan và dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

“Đây là quyển sách dạy học tiếng Trung mình thích nhất trong những quyển từng mua” (Ngọc Nhung – Tp Hồ Chí Minh), “Sách hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức” cùng đánh giá 5 sao trên trang mua Tiki (Trần Vương Giao Quỳnh – Tây Ninh) là những lời khen có cánh của những người trải nghiệm dành cho cuốn sách này.

Liệu bạn có thể học tiếng Trung tốt được hay không thì chỉ có ý chí của bạn mới có thể quyết định nhưng dám chắc rằng với cuốn sách này cùng sự nỗ lực của bản thân bạn thì thành công chắc chắn sẽ đến !