Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Hàn Bằng Phần Mềm Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Trên Di Động

Hàn Quốc 465 Lượt xem

Muốn học tốt tiếng Hàn, ngoài những giờ học tại trung tâm thì bạn cũng có thể học mọi lúc mọi nơi bằng những phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại di động. Vậy đâu là phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên điện thoại di động?

Những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên di động

Trong thời đại các thiết bị công nghệ phát triển như hiện nay, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh mọi người luôn kè kè với chiếc smartphone hoặc những chiếc máy tính bảng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại được xây dựng. Trong bài viết này, du học HFC sẽ giới thiệu tới các bạn 3 phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả nhất trên di động hiện nay để các bạn có thể chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến du học Hàn Quốc sắp tới của mình.

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc

NAVER – Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc. Với một kho từ vựng rất phong phú cùng với khả năng dịch mà không cần kết nối mạng thì việc tự học hay tự làm bài tập tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Còn gì tốt hơn khi bạn có thể học tiếng Hàn mà không cần sử dụng tới những cuốn từ điển dày cộp cũng như thường xuyên phải truy cập internet.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Hàn Naver

Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt

Kho dữ liệu cực lớn

Dịch không cần kết nối Internet

Khi sở hữu ứng dụng này, bạn có thể thoải mái học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng đến chuyện không biết nghĩa của từ.

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc những người đi xuất khẩu lao động có ít thời gian học tiếng trước khi sang Hàn Quốc. Phần mềm này hỗ trợ rất lớn trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.

Nội dung ngữ pháp tiếng Hàn trong phần mềm này sẽ giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn. Đây sẽ là phần mềm mang lại cho bạn sự hỗ trợ rất lớn trong việc học giao tiếp cũng như cả quá trình học tiếng Hàn.

Ưu điểm của phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp:

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Với những bạn đang có ý định tham gia kỳ thi năng lực thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik được tổ chức hàng năm thì đây chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực. Bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi với kho đề thi thử Topik đa dạng. Từ đó quen dần với đề thi chính thức.

Các bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng này trong kho ứng dụng CH-Play nếu bạn sử dụng Android và Playstore nếu sử dụng Iphone.

Học Tiếng Anh Bằng Phần Mềm Letter Sounds 2

Letter Sounds là một phần mềm rất hay giành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Phần mềm này sẽ giúp các bạn có khả năng phát âm tiếng Anh đúng cách. Hơn thế nữa, Letter Sounds còn giúp bạn học từ mới một cách nhanh nhất, giúp nhớ rất lâu các từ đó bởi các hình ảnh sinh động đi kèm trong phần mềm này.

Nháy chuột vào biểu tượng phần mềm, màn hình khởi động có dạng như sau:

Nháy chuột vào chữ Play, bài học sẽ bắt đầu như sau:

Ngay sau khi màn hình bài học bắt đầu, các em sẽ thấy: – Từ loa máy tính phát ra cách phát âm của một từ Tiếng Anh. – Giữa màn hình hiện ra một nhóm chữ cái. – Góc trên trái màn hình là một bức tranh – Hàng trên cùng là dãy các chữ cáiCách thực hiện bài học: Từ mới mà các em nghe thấy từ loa máy tính có nghĩa của nó chính là hình ảnh bức tranh phía trên cùng bên phải màn hình. Nhóm các chữ cái trong khung chữ nhật còn thiếu hai chữ cái đầu để tạo ra từ tiếng Anh có nghĩa. Việc của em là tìm hai chữ cái đó từ các chữ cái có sẵn trên màn hình. Dùng chuột kéo chữ cái mà em cho là đúng xuống vị trí còn thiếu. Nếu kéo không đúng, chữ cái sẽ tự động trở về vị trí ban đầu . Em sẽ được chọn tối đa bốn lần chữ cái đầu tiên này. Nếu lựa chọn là đúng, màn hình sẽ chuyển tiếp như sau:

Lúc này, chỉ còn một chữ cái còn thiếu, các em chỉ việc nháy chuột và kéo một trong hai chữ cái bên cạnh bức tranh, kéo rồi thả vào vị trí thiếu trong khung chữ nhật giữa màn hình. Khi đã chọn đúng chữ cái, tức là các em đã đã ghép hoàn chỉnh một từ có nghĩa chính là hình ảnh trên bức tranh. (Như ví dụ trên, hình ảnh là một món quà xinh xắn và từ đúng là Present, hai chữ cái còn thiếu là pr ). Một từ mới khác tự động hiện ra cùng với hình ảnh mang nghĩa của từ đó. Bức tranh cùng với hai chữ cái đầu của từ mới các em vừa tìm đúng tự động chuyển xuống phía dưới màn hình như sau:

Để ra khỏi bài học, nhấn phím ESC trên bàn phím. Để thoát khỏi phần mềm, nháy chuột vào chữ

trên màn hình. Là một phần mềm nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng. Không chỉ giúp các em nhớ được nhiều từ mới, mà còn giúp các em học cách đọc, cách phát âm tiếng Anh một cách chính xác và cực chuẩn (máy tính của em phải có loa bé mới có thể nghe được). Phần mềm Letter Sounds thực sự cần thiết và rất quan trọng các em và những người mới làm quen với tiếng Anh. Với sự hỗ trợ hình ảnh, âm thanh sinh động, trực quan, Letter Sounds sẽ thực sự trở nên hữu ích cho các em khi học từ mới, học phát âm đúng và chuẩn ngay từ bài học Tiếng Anh đầu tiên.

( Nguồn School@net)

Đặng Thanh Nghị @ 14:12 14/08/2009 Số lượt xem: 611

Sáu Chương Trình Phần Mềm Mạnh Mẽ Cho Người Học Tiếng Hàn

Sự tiện lợi các của phần mềm học tiếng Hàn là bạn có thể học khi nào, ở đâu và như thế nào bạn muốn. Ngoài ra, tất cả nội dung được trình bày và có sẵn chỉ bằng một lần bấm nút. Bạn có thể nhảy xung quanh hoặc xem lại các bài học khác nhau bất cứ khi nào bạn chọn. Các chương trình phần mềm cũng cung cấp trải nghiệm tương tác, nơi bạn học tài liệu với các tài liệu trực quan, văn bản và âm thanh.

Chương trình phần mềm làm cho cách học tiếng Hàn của bạn là đa dạng và làm mới, vì vậy bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực trong suốt thời gian học tập của bạn. Các tài liệu học tập trong các chương trình này cũng rộng rãi , và bởi vì nó là tất cả các kỹ thuật số bạn có khả năng có thể nhận được nhiều hơn những gì ban đầu được cung cấp. Rất nhiều chương trình phần mềm cung cấp mã đặc biệt hoặc cơ sở dữ liệu trực tuyến để bạn có thể truy cập tài liệu thưởng.

Giá: 199$ cho CD hoặc các phiên bản có thể tải về của các bài học từ một đến ba, 249$ cho đăng ký học trực tuyến 24 tháng. Là một trong những chương trình phần mềm học ngôn ngữ nổi tiếng nhất, Rosetta Stone đã tạo được dấu ấn với các phương pháp giảng dạy và vật liệu phong phú. Một tính năng thú vị khác là chương trình này có phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn sử dụng chương trình mọi lúc, mọi nơi.

Giá: 299,95$ cho gói 20-CD cộng với học trực tuyến hoặc 149,95 cho truy cập trực tuyến vĩnh viễn. Rocket Languages được thiết kế riêng cho người mới bắt đầu và nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm sống động, điều này đưa bạn đến từ việc không có kiến ​​thức Hàn Quốc để đạt được một mức độ giao tiếp tốt. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hàn, đặc biệt nếu bạn định nói chuyện với người bản địa.

Chương trình này có một loạt các tính năng bổ ích, từ các bài học âm thanh dựa trên cuộc đối thoại đến các bộ flashcard. Phần mềm này rất tuyệt vời cho những ai muốn nhấn mạnh ngữ pháp và từ vựng, đồng thời cũng thực hành các cách phát âm, viết và nói tiếng Hàn. Rocket Languages chủ yếu dựa trên nền web, nhưng bạn có thể nhận được chuỗi CD đầy đủ nếu bạn muốn một tài liệu mà bạn có thể xem vào máy tính của mình bất kỳ lúc nào. Cổng web mở để sử dụng bất cứ khi nào bạn có truy cập internet và không có gì phức tạp trong giao diện người dùng, giúp bạn dễ dàng truy cập những gì bạn cần và muốn tìm hiểu.

Giá: Bản demo miễn phí, Nếu bạn muốn thực sự tiếng Hàn Quốc ngấm vào bạn sau đó bạn sẽ muốn trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc chính cũng là một cách hỗ trợ việc học của bạn. Cách nào tốt hơn để làm kỹ thuật số hơn là xem và nghe các video Hàn Quốc đích thực?

Trong ấn bản tiếng Hàn của mình, FluentU cung cấp những gì tốt nhất để bạn có thể học ngôn ngữ Hàn. Với rất nhiều video clip từ video ca nhạc đến báo cáo tin tức, FluentU cho bạn thấy tiếng Hàn ở dạng chính hãng nhất. Bạn sẽ được theo dõi cùng với âm thanh và hình ảnh đi kèm với phụ đề tương tác, vì vậy bạn có thể tra cứu bất kỳ từ nào và tìm hiểu ý nghĩa của nó trong ngữ cảnh. Kết quả cuối cùng là sự kết hợp giữa giải trí đáng nhớ và giáo dục đầy thử thách.

FluentU là một ứng dụng hoàn hảo cho ngôn ngữ ngâm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ học tiếng Hàn theo cách tốt nhất có thể: bằng cách tiếp xúc với việc sử dụng ngôn ngữ đích thực, cũng như gặp phải những thách thức mới, thú vị để đưa kỹ năng của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Giá: 20$ – 500$ tùy thuộc vào việc bạn chọn mp3 hay CD, được phát triển cách đây khoảng 50 năm, Phương pháp học Pimsleur đã được công nhận về tính hiệu quả của nó và nổi tiếng vì sự thiếu phức tạp tuyệt đối của nó. Việc liên kết chủ yếu dựa trên âm thanh. Bạn sẽ nghe các bản âm thanh (với cả giọng nữ và giọng nam) cung cấp thông tin rõ ràng và phân tích âm tiết. Công việc của bạn cố gắng nghe đi nghe lại những gì bạn nghe thấy.

Pimsleur được thiết kế để giúp bạn nói ngay từ khi bắt đầu. Chương trình chỉ yêu cầu ba mươi phút thời gian của bạn mỗi ngày. Phương pháp này lặp đi lặp lại khoảng cách là khá mạnh mẽ trong những gì bạn đã học được ăn sâu vào đầu của bạn. Pimsleur dạy học ngôn ngữ Hàn Quốc một cách đơn giản nhưng toàn diện, làm cho nội dung dễ hiểu để nó có thể được đưa vào sử dụng trong cuộc sống thực. Bộ đĩa CD cũng đi kèm với hai tập đọc và hai giờ đọc hướng dẫn.

Giá: 22,95$ cho phiên bản “Essential Components” và 49,95$ cho phiên bản “Complete Components”, Living Language cung một hệ thống học tập giúp bạn có các kỹ năng chức năng để hoàn thành các mục tiêu cá nhân của riêng bạn bằng tiếng Hàn. Một trong những điều tuyệt vời về Living Language là sự đa dạng của các tài liệu học tập của nó. Các bài học chứa cả nội dung âm thanh và văn bản trong khi có thực hành trong trò chuyện, ngữ pháp và Hangul, bảng chữ cái tiếng Hàn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí vào phần ngôn ngữ trực tuyến của họ, nơi bạn có thể xem lại tài liệu bằng Flashcards, trò chơi và câu đố. Tuy nhiên, ngoài các bài học tiêu chuẩn của họ, có một số tài liệu bổ sung và các khóa học giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Hàn của mình, bao gồm cả sách từ vựng và thậm chí là cơ hội để nói chuyện với người bản ngữ! Đối với tất cả những gì nó cung cấp, Living Language là giá cả phải chăng và chắc chắn sẽ giữ cho bạn tiếp thêm sinh lực khi bạn đang học.

Giá: 199,95$ thuê trong một năm và 29,95$ thuê trong một tháng, Được thành lập vào đầu những năm 1990, Transparent Language hiện có các chương trình cốt lõi có sẵn thông qua một nền tảng trực tuyến. Phần mềm này là một nền tảng vững mạnh, có giá cạnh tranh để học tiếng Hàn.

Có rất nhiều tài liệu để giúp bạn xây dựng tất cả các khía cạnh của việc hiểu ngôn ngữ. Cùng với các công cụ học tập cơ bản bao gồm các bài học ngữ pháp, thực hành nói và các tệp âm thanh có thể tải xuống, bạn sẽ có quyền truy cập vào các blog văn hóa và ngôn ngữ trực tuyến cộng với phân tích học tập được cá nhân hóa. Mặc dù có nhiều nội dung được đưa vào ngôn ngữ, bạn có thể tự mình theo nhịp độ thoải mái và tiện lợi của mình.

Transparent Language cũng tạo ra một số chương trình phần mềm chuyên dụng, có thể tải xuống. Đối với tiếng Hàn, có thể bạn sẽ muốn dùng thử phần mềm Byki, tập trung vào từ vựng và cách phát âm. Vì tính hăng hái của nó, Ngôn ngữ trong có thể phù hợp hơn với những người thích mức độ tự định hướng mạnh hơn. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn sẽ cần truy cập internet để sử dụng chương trình.

Tags: học tiếng Hàn, phần mềm học tiếng Hàn, mẹo học tiếng Hàn, vui học tiếng Hàn, học tiếng Hàn, ngôn ngữ tiếng Hàn, học tiếng hàn với ứng dụng, học tiếng Hàn theo cách tốt nhất, học tiếng hàn online

Danh Sách 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay Cho Bạn

Tại sao nên học tiếng Hàn trên phần mềm

Ngày nay, việc học ngoại ngữ bất kỳ, kể cả tiếng Hàn trên phần mềm được mọi người áp dụng khá phổ biến. Chúng ta không thể phủ nhận các lợi ích mà cách học này mang lại:

Không tốn chi phí đi học trung tâm, tiết kiệm chi phí sách vở, giáo trình.

Phù hợp với những người muốn học cấp tốc để du học, xuất khẩu lao động hay những người có nhu cầu cải thiện các kỹ năng còn yếu của bản thân trong thời gian ngắn.

Chủ động trong việc học, thời gian học và nội dung học.

Nhiều phần mềm miễn phí phù hợp với tất cả smartphone hay pc.

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị kết nối internet. Thậm chí, bạn còn có thể học offline với một số ứng dụng.

Khác với việc học ở trung tâm hay lớp học có phần khá nghiêm túc, app có các trò chơi bổ ích giúp việc học từ vựng, giao tiếp, ngữ pháp trở nên thú vị hơn.

Kết nối những con người có nhu cầu học tập lại với nhau. Đây chính là môi trường chủ động, thú vị và chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào sự rèn luyện của bản thân bạn.

Danh sách phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại

1. KGrammar

Đứng đầu top phần mềm được người dùng yêu thích nhất để phục vụ công việc học tiếng Hàn là KGrammar. App này tích hợp kho kiến thức bổ ích về ngữ pháp tiếng Hàn, được hiểu như một cuốn giáo trình tất tần tật về ngữ pháp tiếng Hàn từ mức cơ bản nhất.

Những ngữ pháp, tình huống giao tiếp được mô tả một cách dễ hiểu, cụ thể giúp người học có thể áp dụng một cách tự nhiên nhất.

Ưu điểm:

Các bản thu âm cải thiện kỹ năng nghe, cảm nhận các tình huống diễn ra trong đời sống một cách thực tế.

Lưu trữ những đoạn ngữ pháp bạn thích cũng như động từ bất quy tắc.

Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

2. Mondly

Khác với phần mềm trên, Mondly hướng tới sự rèn luyện tiếng Hàn mỗi ngày. Đây là ứng dụng luyện tập tất cả các kỹ năng của một người học và giao tiếp tiếng Hàn.

Chỉ cần vài phút mỗi ngày, bạn đã có thể ghi nhớ từ vựng, mẫu câu cơ bản, tình huống giao tiếp và tham gia vào các cuộc hội thoại. Nghe, viết, đọc, nói từ mức sơ khai tới mức nâng cao bằng những cụm từ chuyên môn đều được tích hợp trong ứng dụng này.

Ưu điểm:

Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến cùng việc thống kê nâng cao, lập bảng xếp hạng đối với người sử dụng sẽ giúp quá trình học trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Đây cũng là mô hình lớp học chúng ta hướng tới trong tương lai.

Link download:

3. Từ điển Hàn Việt – Việt Hàn

Học bất kì ngôn ngữ nào cũng cần từ vựng, tra từ điển dễ dàng hơn với ứng dụng này. Từ điển Hàn Việt – Việt Hàn hỗ trợ mục đích học tập, xin việc, du lịch,…

Ưu điểm:

Ứng dụng có khả năng tự phát hiện ngôn ngữ và dịch chúng sao cho sát nghĩa nhất.

Hỗ trợ phát âm cũng như các ví dụ minh họa khi sử dụng từ vựng đó. Tuy nhiên, từ điển này cần kết nối internet nên cũng gây hạn chế trong một số trường hợp.

Link download:

Từ điển Việt Hàn – Hàn Việt

4. Học tiếng Hàn +

800 cụm từ vựng tiếng Hàn được tích hợp trong app phù hợp với cả người mới học. Ứng dụng này thúc đẩy người học phát âm chuẩn xác, ghi âm và so sánh phát âm của mình đổi với chú vẹt tiêu chuẩn, từ đó kỹ năng nói được cải thiện mỗi ngày.

Hơn nữa, người dùng có thể lưu trữ quản lý các cụm từ ưa thích, tìm kiếm các cụm từ một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

Học giao tiếp một cách dễ dàng thông qua các trường hợp, tình huống gần gũi với đời sống thường ngày, văn hóa Hàn Quốc.

Ứng dụng này cũng có thể học khi không kết nối internet.

Link download:

Học Tiếng Hàn +

5. Memrise

Đặc điểm: Hệ thống flash – card thông minh giúp người dùng có thể tự tạo flash – card cho riêng mình. Bạn được học theo hệ thống từ vựng miễn phí từ các sách ôn thi TOPIK, chương trình giảng dạy của hai trường đại học lớn là Sogang và Yonsei.

Ngoài việc học, ứng dụng còn cung cấp các trò chơi thú vị, câu đố, các nhắc nhở và thách thức về từ vựng, chính tả khiến quá trình tự học trở nên thú vị và bớt căng thẳng hơn.

Ưu điểm:

Học mọi lúc mọi nơi kể cả khi không kết nối internet.

Link download:

Memrise

Danh sách phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Bên cạnh việc sử dụng smartphone, nhiều bạn cũng muốn học tập trên laptop. Vậy những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nào có thể hỗ trợ việc học tiếng Hàn tương thích với máy tính?

1. Duolingo

Duolingo là phần mềm quen thuộc với rất nhiều người học ngoại ngữ. Tiếng Hàn là một trong 16 ngôn ngữ được tích hợp trên phần mềm này. Khác với những phần mềm khác, Duolingo có giao diện khá thú vị, việc học từ vựng được thiết kế sinh động, không bị nhàm chán.

Chương trình học cho phép bạn kết nối với những người khác để cùng luyện tập và giữ liên lạc với họ.

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ dàng sử dụng, học tập dựa trên nền tảng ngôn ngữ và lộ trình cụ thể.

Được thiết kế bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm nên giao diện và chương trình gần gũi, phù hợp với học viên và từng mức nhận thức.

Đây được coi là một mạng xã hội kết nối những người học ngoại ngữ và giữ liên lạc với nhau trong suốt quá trình học.

doulingo

2. Babble

Nếu bạn muốn học tập, luyện tập, thực hành với cường độ nhiều hơn, phần mềm này dành cho bạn.

babble

3. Bravolol

Phần mềm này cho phép người dùng có thể nghe được phát âm của chính mình. Tập trung vào chính tả và giao tiếp, từ lời chào, thời tiết tới những vấn đề chuyên môn hơn đều có ngữ cảnh và cách nói cụ thể.

Ưu điểm:

Ứng dụng phù hợp với những người có nhu cầu cải thiện giao tiếp trong thời gian ngắn.

bravolol

4. Mindsnacks

Từ những màu sắc, con số, từ vựng có thể sử dụng cơ bản tới các tình huống giao tiếp hàng ngày đều được thể hiện sinh động, hấp dẫn qua các mini game.

Ưu điểm:

Đây là ứng dụng dạy tiếng Hàn theo phương pháp thông minh được nghiên cứu từ nhiều năm nay.

Ứng dụng sẽ biến việc học trở nên thường xuyên, phổ biến và gần gũi như ngôn ngữ mẹ đẻ.

mindsnacks

5. LuvLingua

Học mà chơi, chơi mà học là tiêu chí mà phần mềm này hướng tới.

Bảng chữ cái tiếng Hàn được trình bày bài bản, dễ hiểu.

Học phát âm, diễn đạt tiếng Hàn sao cho giống người bản địa.

Học ngữ pháp, giao tiếp qua các đoạn hội thoại.

Ngoài chương trình học, phần mềm còn có nhiều thông minh về ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc.

Ưu điểm:

Âm thanh rõ ràng, được ghi âm bởi người bản xứ, không có sự hạn chế trong bất kỳ thiết bị nào.

Bạn có thể vừa chơi vừa học mà kết quả đạt được vẫn khiến bạn hài lòng.

luvlingua

Tóm lại, dù bạn chỉ có một chiếc điện thoại hay máy tính, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn một cách tốt nhất mà không hề mất một khoản chi phí nào. Những ứng dụng trên hi vọng giúp ích cho bạn trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng một ngôn ngữ khá thú vị.