Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài có nghĩa là tìm và nói chuyện với người nước ngoài, đây có lẽ là cách học tối ưu nhất cho các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Hôm nay Sandla xin giới thiệu những câu lạc bộ nơi bạn có thể giao tiếp học tiếng Anh với người nước ngoài.

English Me do những thành viên trong cộng đồng phát triển kỹ năng tiếng Anh English Me lập ra. Theo phương pháp Effortless English là chủ đạo và các thành viên trong câu lạc bộ hoạt động theo mô hình 1 kèm 1 nên chất lượng rất tốt.

Ngoài ra với những thành viên trong cộng đồng, bạn còn được học online miễn phí và rèn thêm khả năng giao tiếp với người nước ngoài

Phí tham gia: Miễn phí

Facebook: Tại đây

Địa điểm: Tham gia CLB, bạn sẽ được gửi thông tin địa điểm, vé tham dự trước 1 tuần.

Café Sozo

Cafe Sozo do 1 cặp vợ chồng người Mỹ sáng lập ra nhằm giúp giới trẻ Việt nâng cao được trình độ tiếng Anh, có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài.

Đây có thể coi là môi trường học tiếng Anh rất tốt cho tất cả các đối tượng, từ sinh viên đến người đi làm. Với những bạn là sinh viên, hoàn toàn có thể xin làm thêm ở đây theo ca vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa luyện giao tiếp.

Thời gian: tối thứ 3 hoặc thứ 6 hàng tuần

Chi phí: Không thu phí nhưng phải mua nước uống.

Facebook: Tại đây

Website: Tại đây

Địa điểm:

Cafe Sozo 1:176 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh.

Cafe Sozo 2: 844 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.13, Quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Các ứng dụng hữu ích tự luyện nói tiếng Anh ở nhà

IZIEnglish Sài Gòn

IziEnglish là tổ chức phi lợi nhuận giúp người Việt sử dụng tiếng Anh tốt hơn. IziEnglish thành lập từ 2011 và nay đã có mặt trên 6 thành phố lớn.

Thứ 3 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 5 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 7 hàng tuần (2pm – 5pm):

Thứ 7 hàng tuần (6pm – 9pm):

Chủ Nhật hàng tuần (6pm – 9pm):

Saigon Hotpot

Saigon Hotpot mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thành viên nâng cao kỹ năng nói, phản xạ thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài.

Tham gia vào CLB bạn sẽ phải đóng vai 1 travelmate sẵn sàng rong ruổi cùng khách của mình qua từng ngõ ngách, tìm hiểu những quán ăn ngon, những thú vị nhỏ bên đường và giới thiệu cho họ. Vì vậy, yêu cầu bạn phải có chút ít vốn tiếng Anh và khả năng tự tìm hiểu khá cao.

Free English Class SaiGon

Free English Class SaiGon được chàng trai người Mỹ là Bobby Briskey, 23 tuổi, là giảng viên Đại học Ngân hàng TPHCM lập ra. Quán cafe Cooku là không gian anh mượn để giảng dạy và trao cho các bạn trẻ cơ hội học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài.

CLB có khá nhiều lớp khác nhau theo từng trình độ hoặc luyện thi. Đôi khi sẽ có những buổi nói chuyện về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc.

Đến với CLB bạn không cần đăng ký trước, chỉ cần đến đúng ca phù hợp với trình độ bản thân.

Thời gian: Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần (Linh động)

Lệ phí: Miễn phí (Trả tiền nước)

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: Cooku café- 13 Tú Xương, Quận 3.

Master’s Cup

Tuy nhiên ở đây ngồi nói chuyện theo nhóm lại nói chuyện với người nước ngoài nên hơi khó cho những bạn còn yếu.

Nhưng về lâu dài thì rất tốt bởi bạn được thực hành với chính những người nước ngoài.

Cơ sở vật chất: rất đẹp

Thời gian: Bất kỳ thì nào bạn rảnh

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí 100%

Tiếng Anh là bộ môn có nhiều tiện ích và tài liệu học tập nhất vì nó là ngôn ngữ phổ biến nhất. Mấy năm trở lại đây phong trào học tiếng Anh với người nước ngoài nở rộ. Khắp nơi đều mời các giáo viên nước ngoài về dạy học cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Có một điều mà các bạn không biết rằng học tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Qua Skype

Ngoài các nhóm học tiếng Anh mà các thành viên tự mở nhóm học tiếng Anh, mời bạn bè người nước ngoài tham gia tán gẫu, nói chuyện hàng ngày qua Skype thì skype có một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn mà đại đa số người dùng Việt Nam chưa biết khai thác đó là Skype In The Classroom.

Đây là một chương trình nằm trong mục Giáo Dục của tập đoàn Microsoft. Với hy vọng mang lại tiện ích học tập cho tất cả mọi người, chương trình Skype In the classroom có thể áp dụng với giáo viên và sinh viên Việt Nam.

Các nhóm nói chuyện bằng tiếng Anh một đến hai năm trước còn rất phổ biến, nhưng hiện tại mình cũng ít tham gia hơn vì công việc khá bận rộn và việc viết lách, làm nội dung cho các website quả thật không hề dễ dàng chút nào.

Học Tiếng Anh Trên Diễn Đàn Paltalk

Nếu các bạn tự học tiếng Anh, các bạn nên tải về phần mềm Paltalk Messenger, hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó giống như một diễn đàn mà người ở các nước khác nhau tham gia giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức. Một điều cần chú ý là các chat room có thể có người xấu, người tốt, bạn nên chú ý học tập những điều tốt.

Paltalk bạn có thể học nghe trước khi luyện tập nói trên microphone của các room. Có một tiện ích là một số chat room có thể sử dụng hơn hai microphone một lúc, có nghĩa là giáo viên hoặc sẽ dạy trực tiếp và bạn có thể nói chuyện trực tiếp với họ, hoặc nói chuyện qua như hội thoại trực tiếp giữa bạn bè với nhau. Học tiếng Anh giao tiếp thế này sẽ rất nhanh

Các Phần Mềm và Tiện Ích Nước Ngoài Hỗ Trợ Việc Học Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Online bạn cần công cụ và phần mềm hỗ trợ việc học. Các tiện ích và phần mềm có rất nhiều nhưng mình xin được giới thiệu một số tiện ích như sau:

Busuu: Đây là một trang web để học tiếng Anh online miễn phí, Busuu có rất nhiều chức năng như kiểm tra trình độ, học từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp, bài học. Vì là phần mềm ứng dụng của người nước ngoài cho nên đại đa số người sử dụng đều là người nước ngoài, bạn sử dụng phần mềm này thì bạn có thể giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè nước ngoài hơn và do đó gia tăng khả năng học tiếng Anh của bạn nhiều hơn.

Memrise: Đặc điểm nổi bật của memrise là phần mềm học từ vựng chuyên dụng, các cách ghi nhớ từ vựng được hỗ trợ bằng các công nghệ như flash cards, game online. Bạn sẽ có cảm giác như bạn vừa chơi games, vừa học bài vậy.

Livemocha: là trang web chuyên dụng trong việc dạy và học ngoại ngữ

penpalworld.com

speaking24.com

How do you do

Italki

Hotline: 04 6326 0861 – 01234 69 6666

3 Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Bạn muốn nâng trình tiếng Anh giao tiếp, phát âm chuẩn và luyện trôi chảy với người nước ngoài?

Bạn muốn tìm một môi trường thực hành tiếng Anh cùng người bản xứ nhưng chi phí học tại các trung tâm lại quá cao?

1. Câu Lạc Bộ Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Vừa Học Vừa Chơi

Tại Hà Nội cũng như TP. HCM, có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí, nơi bạn có thể thoải mái giao lưu nói chuyện cũng như chia sẻ kiến thức với người nước ngoài. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, các câu lạc bộ này có thể tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Có thể kể đến tên các câu lạc bộ sau:

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Miễn Phí

Đây là câu lạc bộ thiện nguyện dẫn khách du lịch tham quan Sài Gòn. Bạn nên trang bị sẵn kiến thức về tiếng Anh cũng như các địa điểm tại Sài Gòn trước khi tham gia dẫn tour cho người nước ngoài ở đây.

Nếu bạn biết chạy xe máy và am hiểu đường phố cũng như mọi ngóc ngách Sài Gòn thì bạn nên đăng ký tham gia câu lạc bộ này ngay. Nhiệm vụ của bạn là dẫn tour cho khách du lịch bằng xe máy trên khắp các nẻo đường thành phố. Ngoài ra, bạn còn được trả một mức lương hấp dẫn hàng tháng nữa đó.

Cũng giống như 2 CLB trên, đây là nơi bạn có thể đăng ký tham gia để được giao lưu, luyện nói tiếng Anh thỏa thích với người nước ngoài thông qua hình thức dẫn tour du lịch quanh thủ đô.

Nếu sống tại các thành phố lớn, bạn có thể tìm và tham gia rất nhiều các câu lạc bộ có các hoạt động dành cho cả người nước ngoài tham gia như: câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ workout,…

Những người có cùng đam mê sẽ dễ dàng chia sẻ và nói chuyện với nhau hơn. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa giải trí thỏa mãn đam mê, vừa giao lưu kết bạn với nhiều người nước ngoài khác để luyện nói, nghe tiếng Anh trong quá trình giao tiếp với họ.

Nếu bạn còn đắn đo về trình độ nói tiếng Anh của mình, hãy chăm chỉ trau dồi ngay từ bây giờ hoặc lựa chọn tham gia 1 khóa học phát âm tiếng Anh phù hợp để tận dụng ngay cơ hội này.

2. Homestay – Thế Giới Mini Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Couchsurfing

Đây là mạng lưới ngủ nhờ lớn nhất thế giới. Khi tham gia vào cộng đồng này, bạn đồng ý cho những người du lịch nước ngoài đến ở nhờ miễn phí trong khoảng thời gian họ lưu trú tại Việt Nam. Ngôi nhà của bạn sẽ giống như một homestay đối với các vị khách nước ngoài đó. Thật tuyệt đúng không? Bạn có thể thỏa thích giao tiếp với Tây, được kết bạn và tìm hiểu về văn hóa bốn phương mà không lo sẽ làm phiền họ.

Ngoài ra, cũng có những hình thức lớp học giao tiếp thực tế với người nước ngoài dạng homestay – nơi bạn được tham gia sống, sinh hoạt cùng họ và những người Việt Nam khác. Nhưng thông thường nếu muốn đăng ký, bạn phải đóng một khoản phí nhỏ.

3. Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Cách Học Tiện Lợi

1. HowDoYou.do

Trang web này cực kỳ đơn giản, tiện lợi, bạn có thể kết bạn với người nước ngoài dễ dàng, sau đó vào chat cá nhân hoặc nhóm chat và có thể trao đổi skype, facebook để giữ liên lạc sau này.

2. Easy Language Exchange

Mặc dù website này mới ra đời nhưng hiện nó đang được rất nhiều người dùng và ưa chuộng. Bạn có thể học tiếng Anh thông qua việc chat hoặc nói chuyện với người nước ngoài.

3. LingoGlobe

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

3 Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả

Đầu tiên, bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm nói tiếng Anh cùng với người nước ngoài. Đây là một cách học hiệu quả, tạo môi trường để bạn thực hành nghe nói, giao tiếp tiếng Anh thực sự; điều quan trọng nhất là cách học này sẽ giúp bạn dạn dĩ hơn khi nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh với người nước ngoài qua website

Cách tiếp theo là học tiếng Anh với người nước ngoài qua website. Với hình thức học này, bạn không cần phải đi tìm người nước ngoài để học tiếng Anh cùng nữa, thay vào đó bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và chọn thời gian học linh hoạt cho mình.

Hiện nay, có rất nhiều website học tiếng Anh với người nước ngoài hay và chất lượng như Italki, How do you do, Easy Language Exchange, LingoGlobe, Verbling, … người học có thể tham khảo và lựa chọn một website phù hợp nhất với mình để theo học.

Học tiếng Anh qua website cũng tạo môi trường để người học luyện khả năng nghe, nói giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể học cùng với một gia sư dạy tiếng Anh hay người nước ngoài, tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn được một người bạn học phù hợp với mình.

Học tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype

Giáo viên tại IDP LANGUAGE ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. IDP LANGUAGE luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

Tham gia với chúng tôi ngay nào!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com