Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Trên Youtube Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Xu Hướng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Youtube

Học tiếng Anh giao tiếp trên youtube là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay, khi chúng ta có 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Đây là một phương pháp học khá hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện được dễ dàng nhất.

Học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube như thế nào mới hiệu quả?

Có ba hình thức học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ qua Youtube mà bạn nên áp dụng:

Thứ nhất, tìm đến những video bài giảng của các trung tâm Anh ngữ. Thông qua chương trình chia sẻ trên youtube, bạn có thể học hỏi được từ vựng, ngữ pháp chuyên sâu rất hiệu quả.

Thứ hai, đừng quên chọn các bộ phim, bản nhạc hay khi giả trí. Càng tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, bạn sẽ càng nhớ được lâu và sâu hơn.

Thứ ba, cái quan trọng nhất vẫn là đưa bản thân vào một lộ trình bài bản. Do đó, đừng quên vạch ra kế hoạch rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn sớm có được những kỹ năng hay để sớm tiến bộ hơn khi học Tiếng Anh giao tiếp.

5 kênh youtube học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Benative Việt Nam – Học Tiếng Anh Nội trú

Đây là kênh Youtube chính thức của trung tâm tiếng Anh Benative. Các video ở kênh này được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Các bài học lý thú và bổ ích.

Ngoài ra, những bài học về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh thường được minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và dễ hiểu, giúp giảm đi cảm giác chán nản khi phải học các nội dung ngữ pháp khô khan. Đặc biệt là những video học tiếng Anh qua bài hát, có những video được thể hiện bởi học viên tại trung tâm, các bạn hoàn toàn có thể học tập và tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQD-BI1eRmIgYaMP0tPqawg

Đây là trang học tiếng Anh có rất nhiều lượt đăng ký trên kênh Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học tiếng Anh đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp… Bài học được trình bày rất rõ ràng và dễ nắm bắt.

Mặc dù các video học tiếng Anh này được upload trên Youtube nhưng bạn có thể học trực tiếp trên website chúng tôi với giao diện đẹp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là sau khi kết thúc mỗi bài học sẽ có một phần kiểm tra mức độ tiếp thu và lượng kiến thức bạn học được.

Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Bằng Video Trên Youtube

Tracey Chapelton – một nhà tư vấn giáo dục và chuyên viết tài liệu tiếng Anh, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ đưa ra một số lời khuyên để các bậc phụ huynh có thể giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn thông qua các video trên YouTube.

Để học một ngôn ngữ chúng ta cần tiếp xúc nhiều với nó

YouTube là một kênh học tiếng Anh trực tuyến miễn phí với nhiều video thú vị, hứa hẹn sẽ là nơi giúp trẻ nói tiếng Anh lưu loát hơn. Nhờ vào hình ảnh của bộ phim hoạt hình, trẻ có thể xem các nhân vật ưa thích của mình tham gia vào các cuộc phiêu lưu, trong khi vẫn tiếp thu ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, một trong những điều tuyệt vời khi cho trẻ xem video trên YouTube là trẻ có thể xem đi xem lại nhiều lần. Nếu con bạn thích những gì chúng đang xem, trẻ sẽ làm điều này một cách tự nhiên – có thể cho đến khi bạn tự hỏi tại sao chúng không chán. Trẻ càng xem thì sẽ càng hiểu, cuối cùng là tự mình sử dụng luôn ngôn ngữ đó, thậm chí là ghi nhớ cả những từ vựng và thành ngữ quan trọng.

Nên bắt đầu từ đâu cho trẻ?

Có rất nhiều phim hoạt hình và bài hát tiếng Anh tuyệt vời có sẵn trên YouTube cho trẻ nhỏ. Các con có thể theo dõi hình ảnh và cảm nhận được các âm của tiếng Anh và bắt chước theo.

Phụ huynh nên bắt đầu bằng cách cho trẻ xem chương trình yêu thích của con trên YouTube bằng tiếng Anh. Hoặc truy cập vào website tiếng Anh dành cho trẻ của Hội đồng Anh chuyên cung cấp video và trò chơi để giúp trẻ học tốt hơn, bài bản hơn.

Tạo động lực cho trẻ

Thay vì lo lắng về việc trẻ sẽ dành quá nhiều thời gian nhìn màn hình, ba mẹ nên tạo động lực học tập cho trẻ bằng việc xem chương trình cùng với con. Tìm hiểu về các nhân vật và cốt truyện cũng là thể hiện ba mẹ đang thật sự quan tâm đến những gì mà con thích xem. Các bậc phụ huynh có thể xây dựng dựa trên những gì mà con đang học trong khi xem chương trình và kết nối chúng với kinh nghiệm của con. Ví dụ lời bài hát như sau:

We’ve got a beach ball too! (Chúng ta cũng có một quả bóng bãi biển đấy!)

What colour is our beach ball? (Quả bóng bãi biển của chúng ta màu gì?)

Your tricycle’s bigger than that one! (Xe ba bánh của con lớn hơn cái đó!)

You and your friends love playing on the seesaw too, don’t you? (Con và bạn bè của bạn cũng thích chơi trò chơi bập bênh, đúng không?)

Who played on the seesaw with you last week? (Ai đã chơi trò bập bênh với con tuần trước?)

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi để nhắc con nghĩ về những gì xảy ra tiếp theo:

Oh dear, what do you think will happen now? (Ôi trời, con nghĩ điều gì sẽ xảy ra bây giờ?) My goodness, how many footballs have they got? (Ồ, họ có bao nhiêu quả bóng đấy?)

Thúc đẩy con bạn học sau khi xem

Các chương trình YouTube luôn cung cấp việc học vượt ra phạm vi màn hình, nếu ba mẹ biết cách vận dụng điều này.

Trẻ cũng có thể vẽ tranh hoặc làm mô hình của các nhân vật hoặc cảnh phim yêu thích của chúng trong video. Sau đó, ba mẹ hãy yêu cầu trẻ mô tả lại các đặc điểm bề ngoài của nhân vật (mắt, tóc, cao, ngắn, béo, gầy, dài, to), cảm giác của họ (vui, buồn, mệt mỏi) hoặc màu sắc của chúng.

Hello, I’m Sam the snake, I live in the jungle, and I’m hungry! (Xin chào, tôi là con rắn Sam, tôi sống trong rừng và tôi đang đói bụng nè!)

Cũng có khi trẻ sẽ thích ăn mặc như một nhân vật mà mình yêu thích. Đây là một cơ hội để nói về quần áo (áo choàng, kính bảo hộ, thắt lưng), màu sắc và các bộ phận của cơ thể. Khi trẻ mặc quần áo, chúng có thể diễn lại cảnh yêu thích, đây là cơ hội tốt để sử dụng tất cả vốn tiếng Anh mà các con đã được nghe trên YouTube.

Dõi theo bước tiến của con và chụp các bức ảnh về những gì chúng thích nhất. Đây có thể là ô tô đồ chơi, động vật, búp bê hoặc gấu bông. Tạo một album ảnh nhỏ và dán tên cho từng bức ảnh. Những yếu tố này giúp trẻ cảm thấy có thêm sự tự tin khi có ba mẹ cùng đồng hành, chẳng bao lâu khả năng ngoại ngữ của trẻ sẽ tiến bộ đáng kể.

Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Qua Video Trên Youtube

YouTube có rất nhiều lợi ích và một trong những lợi ích đó là giúp chúng ta cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, thậm chí là nơi khởi nguồn học tiếng Anh cho những người mới bắt đầu. Đối với trẻ nhỏ, những hình ảnh hoạt hình sống động trên YouTube sẽ giúp mở ra một hành trình tri thức và tiếp thu ngoại ngữ cùng lúc cho các em. Để học một ngoại ngữ, chúng ta cần tiếp xúc nhiều với nó và những video trên YouTube chính là một cách học tiếng Anh hiệu quả cho tất cả chúng ta.

Xem một video nhiều lần

Một trong những tính năng tuyệt vời khi xem YouTube là bạn có thể xem đi xem lại một video bao nhiêu lần tùy thích.

Nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có ý định giúp các bé nhà mình cải thiện ngoại ngữ này, bạn hãy bắt đầu bằng những bộ phim hoạt hình hoặc các bài hát tiếng Anh đơn giản, thú vị có sẵn trên YouTube.

Đối với trẻ nhỏ, dù chưa thể hiểu trọn vẹn ngôn ngữ được sử dụng trong video nhưng sẽ bắt đầu tiếp xúc và làm quen với các âm trong tiếng Anh. Những video tiếng Anh thiếu nhi, thường là những giọng nói chuẩn và có tốc độ nói chậm phù hợp cho trẻ và những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Chưa kể là nội dung vui nhộn trong video sẽ giúp người lớn thư giãn khi tiếp xúc với chúng.

Gợi ý: Bạn có thể xem ” Learning Time with Timmy ” – chuỗi chương trình giáo dục được yêu thích trên YouTube được phát triển bởi Aardman và Hội đồng Anh. Mỗi tuần, một tập phim mới sẽ đưa bạn vào thế giới của Timmy và những người bạn ở nhà trẻ. Ngôn ngữ trong chương trình được thiết kế phù hợp dành cho trẻ em nghe tiếng Anh lần đầu tiên. Có những hoạt động ngắn và một phần tóm tắt nhằm giúp trẻ ghi nhớ từ vựng từ tập phim đã xem.

Kích thích việc học sau khi xem video

Nếu trong video có những con thú rừng, bạn nên lấy những con thú đồ chơi từ hộp đồ chơi và cùng con mô tả chúng (lông, răng, cánh, chân, cổ dài, v.v.). Còn nếu có những con rối trong tập phim, hãy làm ra những con rối cho trẻ và tự giới thiệu: “Hello, I’m Sam the snake, I live in the jungle, and I’m hungry!” (Xin chào, tôi là rắn Sam, tôi sống trong rừng và tôi đói bụng!)

Tổng kết

Dù bạn chọn phương pháp nào để cải thiện kỹ năng tiếng Anh đi chăng nữa, hãy luôn chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thư giãn hoặc có những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình học của mình. Những điều này sẽ giúp giữ lửa cho bạn để chinh phục những nấc thang mới khi học ngoại ngữ.

Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất: Khám Phá 11 Kênh Học Tiếng Anh Thú Vị Trên Youtube

Youtube là công cụ học tiếng anh mạnh mẽ nhưng đôi khi bạn không biết học từ đâu? Anh ngữ Ms Hoa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với chỉ một cái nhấp chuột và bạn sẽ được khám phá những kênh học tiếng anh thú vị và hiệu quả nhất trên Youtube

Bạn đã bao giờ thử học tiếng anh trên Youtube?

Tôi tin là bạn đã từng làm. Nhưng tại sao bạn lại chọn Yotube để học tiếng anh?

Một trong những lý do tốt nhất cho việc bạn chọn Youtube để học tiếng anh là bởi hầu hết các bài học trên đó đều ngắn, nhưng truyền tải nhiều thông tin theo những cách dễ hiểu. Không có cơ hội cho bạn mất tập trung và bạn có thể dừng và tua đi tua lại bất cứ khi nào. Trên youtube bạn có thể tự học tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, học phát âm tiếng anh và trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ sớm nhận ra sự khác biệt trong khả năng nói tiếng anh của mình.

Nhưng! Bạn đã bao giờ nghe câu thành ngữ “Mò kim đáy bể” chưa? Trong tiếng anh câu thành ngữ này là: “looking for a needle in a haystack”

Đây sẽ là điều bạn gặp phải khi mới bắt đầu, đặc biệt nếu như bạn đã từng cố tìm những video học tiếng anh trên youtube hiệu quả. Hoặc lang thang trên mạng hỏi cậu bạn Google “Học tiếng anh giao tiếp trên Youtube”; “học tiếng anh online miễn phí”; “học tiếng anh trên Youtube có phụ đề”; “học tiếng anh trên mạng” nhằm tìm được những lời khuyên hữu ích và chi tiết về kênh học tiếng anh Youtube tốt nhất. Nhưng với người mới bắt đầu, cái bạn cần không phải là list danh sách những kênh Youtube học tiếng anh mà là:

Hiểu về mục đích của từng kênh Youtube đem lại giá trị gì cho bạn

Và cách học tiếng anh trên kênh Youtube đó.

Tin tốt! Bạn sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn lo lắng trên. sẽ chia sẻ cho các bạn nguồn Youtube để cải thiện vốn từ vựng, phát âm, nghe và nói tiếng anh, bên cạnh đó là phương pháp học để tận dụng tối đa các Video này.

Những kênh Youtube bạn cần xem:

ESLbasics

Là lựa chọn hoàn hảo để bạn học từ vựng nhanh chóng, vì các bài học ngắn rất dễ theo dõi. Đây là tài nguyên cực kỳ hữu ích để trau dồi từ vựng, thành ngữ và động từ nâng cao. Tốc độ nói trong Video chậm và rõ ràng giúp người đọc dễ hiểu.

Idiom Land chia sẻ các đoạn video ngắn về những cụm từ thành ngữ trong phim, vì vậy người học được nghe và hiểu cách sử dụng trong bối cảnh của một câu chuyện. Đây là kênh tuyệt vời để ghi nhớ những thành ngữ mới

Ngoài ra Idiom Land cũng có ứng dụng di động miễn phí giúp bạn nâng trình từ vựng của bản thân.

Cách học:

Bước 1: Xem Video mà không có phụ đề: Cố gắng đoán chính tả của những từ không quen thuộc và viết chúng vào giấy.

Bước 2: Xem Video với phụ đề: So sánh từ bạn viết với từ trong phụ đề.

Bước 3: Tra cứu các từ mới trong từ điển. Nhớ tra cứu và đọc to phiên âm.

Bước 4: Làm để tự kiểm tra từ mới hàng ngày

Những kênh Youtube bạn cần xem:

Rachel’s English

Đây là kênh học phát âm tiếng Anh Mỹ. Tất cả các Video đều có phụ đề giúp bạn hiểu và học dễ dàng.

Bạn có thể tìm đến danh sách phát âm cơ bản : Giúp bạn nắm được khẩu hình miệng cho từng âm thanh trong tiếng anh Mỹ

Bạn nên tập luyện và quay Video lại để so sánh tự tương phản giữa cách bạn nói và những người bản ngữ nói.

Cách học:

Bước 2: Chọn ra ba từ hoặc âm và nói chậm rãi trước gương. Bạn có thể dừng Video để xem vị trí miệng của người nói và bắt trước.

Bước 3: Khi bạn nghĩ rằng phát âm của bạn khớp với âm trong Video, hãy luyện nói nhanh hơn như thể bạn đang trong một cuộc nói chuyện thực tế.

Bước 4: Nếu Video có bất kỳ bài tập phát âm nào hãy hoàn thành chúng.

Những kênh Youtube bạn cần xem:

National Geographic có hơn 11 triệu người đăng ký vì đây là điểm đến chính cho tin tức khoa học, khám phá và phiêu lưu. Họ kể những câu truyện truyền cảm hứng và giáo dục mọi người quan tâm nhiều hơn tới hành tinh của chúng ta.

Video của họ rất lý tưởng cho người học tiếng anh. Người kể chuyện, người phỏng vấn, người được phỏng vấn đều nói rất rõ ràng giúp bạn có thể theo kịp.

Kênh Youtube này có 33 triệu người đăng ký, có lẽ do khiếu hài hước của Ellen. Trong nhiều mùa truyền hình của mình, Ellen đã phỏng vấn những người nổi tiếng, những người làm tin tức và những người bình thường.

Bạn có thể học tiếng anh đàm thoại thông qua nghe những cuộc phỏng vấn. Bên cạnh đó, những video này rất hài hước và thậm chí bạn có thể tìm thấy một số ngôi sao điện ảnh yêu thích của mình ở đó.

Đây là kênh rất hay để bạn làm quen với nhiều giọng Mỹ khác nhau. Bạn có thể theo dõi câu chuyện của những nhân vật với sự trợ giúp của phụ đề và tìm thêm thông tin trong phần mô tả của mỗi Video.

Cách học:

Bước 1: Phát video nhưng không xem màn hình chỉ nghe âm thanh.

Bước 2: Viết một bản tóm tắt về những gì bạn đã nghe và dự đoán về những gì bạn mong đợi khi xem video

Bước 3: Phát lại video, lần này xem và nghe.

Bước 4: Nếu bạn cần, hãy xem lại video với phụ đề

Bước 5: So sánh video với bản tóm tắt của bạn từ trước. Bạn có nghe và hiểu đầy đủ? Dự đoán của bạn có đúng không?

Các Vlog truyền cảm hứng trên Youtube

Hãy chú ý đến nhịp điệu và tiếng lóng mà Joey sử dụng.

Grace thực hiện đánh giá thời trang và chia sẻ chúng ba lần một tuần. Các video của Grace là một kiểu kể chuyện khác, tập trung vào việc đưa ra lời khuyên.

Nếu bạn làm một Vlog về trải nghiệm của bạn và những gì bạn có thể giúp người khác cải thiện, kênh này là một ví dụ tham khảo rất tốt.

Làm Youtube Vlog của riêng bạn và luyện nói.

Học tiếng anh trên Youtube không nhất thiết phải xem video. Bạn có thể tạo video của riêng mình và thực hành kỹ năng nói của bạn bất cứ lúc nào. Bạn nên theo dõi những Vlog tiếng Anh nổi tiếng trên Youtube như trên và học hỏi. Những Vloger đó đã tạo ra một nguồn tài nguyên học tập tuyệt vời. Họ nói chuyện một cách tự nhiên giống như họ đang nói chuyện với người xem. Họ là những ví dụ tuyệt vời mà bạn có thể sao chép và tạo lại cho chính mình.

Cách tạo Vlog cho chính bạn

Bước 3: Ghi lại video đầu tiên của bạn bằng webcam trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Hãy nhớ nói chậm và chú ý đến cử động miệng cũng như phát âm của bạn. Lúc đầu bạn có thể ghi lại một vài câu cùng lúc, sau đó xem video. Kiểm tra xem khẩu hình miệng của bạn có tự nhiên hoặc bạn có bất kỳ lỗi phát âm nào không. Nếu cần thiết ghi lại nhiều lần cho đến khi bạn không còn phát hiện ra lỗi.

Bước 4: Tải lên Youtube, chia sẻ và chờ phản hồi của mọi người.

Kênh Youtube của Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là kênh tiếng anh cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Đây là đứa con mà Anh ngữ Ms Hoa chăm chút từng ngày. Với kênh youtube này các bạn sẽ được học Toeic theo lộ trình chuẩn. Anh ngữ Ms Hoa rất mong đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn ôn thi Toeic.

Bạn cũng cần xác định rõ, trước khi ôn luyện Toeic bạn cần nắm được trình độ tiếng anh của bản thân đang ở đâu!

Youtube không chỉ là một trung tâm giải trí, mà còn là một kho tàng học tập vô cùng phong phú và hiệu quả. Anh ngữ Ms Hoa nhận thấy rằng đây là một trong những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Bạn hãy sử dụng các kênh phù hợp với bản thân để cải thiện phát âm, mở rộng vốn từ, luyện nghe và tăng cường kỹ năng nói. Còn gì nữa không nhỉ? Một điều rất quan trọng nữa là bạn có thể học miễn phí bất cứ khi nào bạn có năm hoặc mười phút rảnh rỗi.