Top 19 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Thi A2 / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Đề Thi Tiếng Anh A2 Khung Châu Âu / 2023

Trước khi tham khảo đề thi bạn có thể tìm hiểu chi tiết các thông tin về Tiếng Anh A2 trước

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cấu trúc đề thi tiếng Anh A2 khung châu Âu của Cambridge English.

Đề thi tiếng anh a2 khung châu âu chia thành 03 bài thi: Đọc – Viết, Nghe và Nói.

BÀI 1: ĐỌC – VIẾT (70 phút – 56 câu hỏi)

Phần 1 (5 câu hỏi)

Cho 8 thông báo và 05 câu diễn giải ý nghĩa. Chọn đáp án đúng.

Đáp án:

1 H 2 F 3 E 4 A 5G

Phần 2 (5 câu hỏi)

Đáp án: 6 B 7 C 8 C 9 A 10 B

Phần 3.1 (5 câu hỏi)

Chọn lời đáp cho một câu hỏi hoặc một câu nói.

Đáp án: 11 C 12 B 13 A 14 B 15 C

Phần 3.2 (5 câu hỏi)

Điền một vai thoại vào một đoạn hội thoại sử dụng 8 câu thoại cho sẵn.

Đáp án: 16 B 17 A 18 F 19 H 20 C

Phần 4 (7 câu hỏi)

Đáp án: 21 A 22 C 23 B 24 C 25 B 26 B 27 A

Part 5 (8 câu hỏi)

Điền từ vào một đoạn văn với các lựa chọn cho sẵn, chủ yếu kiểm tra kiến thức ngữ pháp.

Đáp án: 28 A 29 B 30 A 31 C 32 A 33 B 34 B 35 B

Phần 6 (5 câu hỏi)

Tìm từ với các gợi ý và chữ cái đầu tiên cho sẵn.

Đáp án: 36 uncle 37 grandmother 38 wife 39 aunt 40 daughter

Phần 7 (10 câu hỏi)

Điền từ vào một lá thư có các chỗ trống, kiểm tra kiến thức từ vựng và ngữ pháp.

Đáp án: 41 in 42 like 43 much 44 how 45 you 46 on/from 47 costs/is/’s 48 to 49 a/one/our/the/another 50 this/that/it

Phần 8 (10 câu hỏi)

Đáp án: 51 (Mr etc.) (SJ) Renshaw 52 (on/from) 10(th) April 53 (for) 7/seven days/a/one week 54 Mary Jones 55 22 King’s Road, Weston

Phần 9

Viết câu trả lời ngắn cho bạn.

BÀI 2: NGHE (30 phút, gồm 8 phút điền câu trả lời)

Phần 1 (5 câu hỏi)

Phần 2 (5 câu hỏi)

Nghe hội thoại và nối thông tin, chẳng hạn tên người với địa điểm cần đến

Phần 3 (5 câu hỏi)

Nghe đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi thông tin chi tiết dạng ABC

Phần 4 (5 câu hỏi)

Nghe điền từ vào tin nhắn

Phần 5 (5 câu hỏi)

Nghe và điền từ vào chỗ trống

BÀI 3: NÓI (8 – 10 phút)

Hai giám khảo coi thi 02 thí sinh thi cùng một lúc nhưng chỉ một giám khảo hỏi thi.

Phần 1 (5 – 6 phút)

Phỏng vấn các chủ điểm quen thuộc như nghề nghiệp, sở thích, quê quán, trường học.

Phần 2 (3 – 4 phút)

Hai thí sinh tương tác với nhau, trong đó 1 thí sinh đặt câu hỏi và một thí sinh trả lời dựa trên phiếu thông tin đã cho.

Thang điểm đề thi tiếng Anh A2 châu Âu

Thí sinh được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2 châu Âu nếu đạt được từ 120 đến 139 điểm.

Từ 100 – 119: Đạt trình độ A1 châu Âu

Từ 120 – 132: Đạt trình độ A2 châu Âu (Đạt)

Từ 133 – 139: Đạt trình độ A2 châu Âu (Loại khá)

Từ 140 – 150: Thí sinh được cấp chứng chỉ B1 nếu được số điểm này.

Đề thi tiếng Anh A2 châu Âu và đề thi tiếng Anh A2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ở Việt Nam, hầu hết các đơn vị chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh A2 do 14 đơn vị được Bộ cấp phép. Như vậy, để thi công chức hay nâng ngạch hay xét chuẩn đầu ra thì tiếng Anh A2 của Bộ GD đã đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cũng thể đăng ký dự thi tiếng Anh A2 châu Âu của Cambridge nêu trên nhưng bài thi này khó hơn.

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN cung cấp miễn phí nhiều tài liệu luyện thi tiếng Anh A2 Online hoặc xem lộ trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2 tại Hà Nội.

Lớp Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 95% Thi Đạt Lần 1 / 2023

Bạn lo lắng vì xin việc làm mà chưa có chứng chỉ tiếng Anh A2? Bạn muốn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS nhưng mất gốc tiếng Anh?

Hãy để Anh ngữ VIVIAN giúp bạn Đạt được tất cả những điểm trên chỉ trong khóa học xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp thi Đạt chứng chỉ tiếng Anh A2.

Đối tượng tham dự lớp luyện thi Tiếng Anh A2

Những ai muốn xây dựng vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Những ai muốn thi chứng chỉ tiếng Anh A2 để thi công chức, viên chức…xem them thông tin chi tiết tại Chứng chỉ Tiếng Anh A2

Những ai muốn có nền tảng tiếng Anh để thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Mục tiêu khóa luyện thi tiếng Anh A2

Kết thúc khóa học, học viên

– Có vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm cơ bản

– Có nền tảng tiếng Anh ở 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

– Có đủ kiến thức thi Đạt chứng chỉ A2 tiếng Anh

03 LÝ DO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC LUYỆN THI A2 TẠI ANH NGỮ VIVIAN

1. Chương trình học thiết kế khoa học

Trong từng buổi học, bạn được trau dồi tiếng Anh với 03 yếu tố nền tảng là phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng được luyện tập 04 kỹ năng tiếng Anh. Trong khi thời gian học trực tiếp giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc thì học trực tuyến giúp bạn luyện tập nhiều hơn ở dạng thức đề thi tiếng Anh A2 hướng đến thi Đạt chứng chỉ.

Phát âm: Học viên được hướng dẫn đọc bảng chữ cái tiếng Anh chuẩn xác giúp nâng cao khả năng làm bài thi điền từ vào chỗ trống.

Từ vựng: Học viên được bổ trợ từ vựng thuộc các chủ điểm quen thuộc, xuất hiện nhiều trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2.

Ngữ pháp: Hệ thống kiến thức ngữ pháp cơ bản tiếng Anh

Luyện kỹ năng làm bài thi: Luyện kỹ năng theo định hướng thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

2. Vừa học trực tiếp vừa học trực tuyến hiệu quả biết bao

Anh ngữ VIVIAN luôn tiên phong áp dụng công nghệ vào dạy học tiếng Anh. Mỗi phút mỗi giây trên lớp dành để giảng viên hướng dẫn, sửa chữa và các học viên tương tác với nhau thông qua các hoạt động đôi và nhóm. Học trực tuyến dưới sự giám sát của giáo viên giúp học viên luyện thi tiếng Anh A2 dưới dạng đề thi theo kỹ năng.

3. Chất lượng giảng viên quyết định chất lượng học tập

Anh ngữ VIVIAN với đội ngũ giảng viên giỏi là giảng viên các trường chuyên ngữ tại Hà Nội liên tục cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến. Với phương châm “Học đúng cách – Tiến bộ nhanh”, VIVIAN quan niệm rằng người thầy giỏi biết cách truyền cảm hứng và soi đường để học viên khám phá phương pháp học tập hiệu quả, từ đó xây dựng nền móng tiếng Anh vững chắc.

Thông tin chi tiết về khóa học

– Thời lượng: 26 giờ (13 buổi học x 2 giờ) + 2 buổi thi Nghe Đọc Viết Nói

– Học phí: 2.700.000 đồng bao gồm tài liệu học trong 15 buổi học + tặng kèm chương trình học A2 Online + cam kết hỗ trợ tới khi thi Đạt chứng chỉ A2 tiếng Anh tại các đơn vị được Bộ cấp phép. Ưu đãi giảm 200.000 đồng khi hoàn thành học phí trước ngày khai giảng, giảm từ 100k – 300k khi đăng ký theo nhóm.

KHÓA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 VÀ TIẾNG ANH NỀN TẢNG

Tự Học Tiếng Đức Từ A2 Lên B2 Trong 2.5 Tháng / 2023

Mình dự định thi B2 từ khoảng đầu tháng 6 và thi B2 vào giữa tháng 8. Tính ra mình học được khoảng 2.5 tháng. Lúc đấy muốn thi hamburg quá nên đánh liều đăng kí thi luôn. Thực ra lúc đó mình mới học xong lớp A2 ở đhhn, nhưng trong khóa học cô giáo mình cũng đã hướng dẫn gần hết ngữ pháp B1 rồi, nên về phần ngữ pháp mình cũng không vướng mắc nhiều quá. Nhưng lúc đó thì vốn từ của mình còn còi lắm nên thực sự lúc đọc sách B1 vẫn còn nhiều phần không hiểu :(( Lúc đấy chắc trình mình mấp mé B1 =))

2.Kỹ năng nghe

3.Kỹ năng đọc

Về đọc thì thực sự mình không gặp khó khăn mấy. Chủ yếu cái này các bạn cần vốn từ và khả năng đọc lấy keyword. Ngày xưa cày ielts nhiều nên phần đọc của tiếng đức cũng không khác mấy. Cho bạn nào chưa quen kĩ năng này thì mình cảm thấy đọc lấy keyword là khá tốt, nhất là lúc các bạn đi thi, nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian

4.Kỹ năng nói

5.Kỹ năng viết

Kỹ năng này thì mình chủ yếu luyện theo mẫu đề B2. Mình làm lấy đề trong quyển station rồi tập viết, tham khảo bài mẫu của nó nữa. Viết xong thì mình gửi em hương sửa và rút kinh nghiệm. Lúc viết ở nhà thì mình xài redemittel tung tóe, toàn cái nghe chuyên nghiệp. Đến lúc đi thi đọc xong đề phát quên sạch =)) nên rút kinh nghiệm là các bạn chỉ chọn 1 số redemittel phù hợp thôi và học thật thuộc đi. Đến lúc viết sẽ mượt hơn rất nhiều. Mình lười nên viết khá ít, chắc được tầm 5 6 bài thôi nên hôm đấy mình đọc đề xong thì cũng chả nhớ đc nên tự chém thôi, nhưng cũng may là cuối cùng viết của mình đc 20/25:D Thêm 1 cái nữa là schreiben của B2 chỉ có 1 bài viết thư và 1 bài sửa lỗi. Bài sửa lỗi không khó lắm nên các bạn nên làm cẩn thận, chủ yếu cần chắc ngữ pháp là được

6.Tài liệu tham khảo

Về ngữ pháp các bạn có thể tham khảo quyển B Grammatik, đề để ôn thi B2 thì có Station B2, Pruefungtraining. Còn lại thì mình không dùng giáo trình nào cả, chủ yếu là đọc báo vs xem phim thôi

Mình học không thể gọi là quá tập trung (intensiv). Mình học khá là ngẫu hứng, lúc thích thì mình cày rất nhiều, lúc lười thì xem phim thôi. Bạn nào chăm chỉ học chắc còn lên nhanh hơn

Thực sự thì tự học rất hay vì mình không bị gò bó, bạn nào còn đang băn khoăn thì cứ triển thôi. Thêm nữa là lúc ôn thi các bạn phải nghĩ là mình làm được, mình sẽ đỗ B2. Còn chưa làm mà đã sợ sẽ tạch thì không bao giờ làm được.

Đây là tất cả kinh nghiệm tự học của mình. Nhưng để đạt được hiệu quả thì mọi người phải thích học tiếng Đức, tất nhiên không phải kiểu học ngày đêm điên cuồng nhưng ít ra không phải học chỉ để thi. Minh thấy học chỉ để thi thì đến sau này sẽ rất khó sử dụng được. Mình nghĩ các bạn cứ cải thiện dần vốn tiếng đức, gần đến lúc thi thì cày theo form đề B2, kết quả sẽ như các bạn mong đợi thôi 😀 Dài quá rồi mà mình cũng cạn vốn nên mình dừng đây.

Cách Luyện Nghe Tiếng Anh A2 Hiệu Quả / 2023

Chứng chỉ ngoại ngữ A2 hiện nay là chứng chỉ tiếng Anh bắt buộc để thi công nhân viên chức hay là yêu cầu chuẩn đầu ra đối với học sinh Trung học cơ sở. Đây là trình độ tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu tuy nhiên đóng vai trò cực lên trong việc đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Trong bài viết này, Langmaster sẽ hướng dẫn bạn cách luyện nghe tiếng Anh A2 hiệu quả, khoa học để giúp bạn nâng cao điểm số.

Top những trung tâm tiếng Anh Online/ Trực tuyến tốt nhất 2020

2 phần này gồm 10 câu hỏi (mỗi phần 5 câu hỏi). Phần 1 và 2 là 5 đoạn hội thoại ngắn giữa bạn bè, người thân hoặc tình huống mua sắm. Bạn sẽ được nghe 2 lần và cần phải nghe chính xác các thông tin chính (như giá cả, con số, giờ, ngày tháng, địa điểm, phương hướng, hình dáng, kích thước, thời tiết, miêu tả con người và hoạt động) để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm ABC

Phần 3 gồm 10 câu hỏi dưới dạng 1 đoạn hội thoại và 1 đoạn độc thoại. Bạn sẽ phải lắng nghe và trả lời các câu hỏi điền từ vào chỗ trống. Bạn sẽ có 2 lần nghe. Bạn sẽ cần điền vào chỗ trống những thông tin như số điện thoại, họ tên, giờ, địa danh bất kỳ trong thành phố, giá tiền của một sản phẩm hoặc điền các ngày trong tuần, các tháng trong năm.

Có rất nhiều nghiên cứu đã từng chỉ ra rằng: bạn không cần phải là một người thật sự thông minh để có thể học và tiếp thu nhanh chóng một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ. Chỉ với sự cần cù chăm chỉ, không chỉ với tiếng Anh mà bất kỳ môn học nào bạn đều có thể chinh phục được.

Nên nhớ rằng, học tiếng Anh luôn là cả một quá trình, phải rèn luyện thường xuyên nhằm tạo thành một thói quen hàng ngày thì bạn mới có thể yêu thích một cách tự nhiên, tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Langmaster hiện đang là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Langmaster có 4 điểm nổi bật khác hoàn toàn với các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp khác tại Hà Nội như: phương pháp dạy, mô hình học, chương trình học và đội ngũ giáo viên.

Langmaster tự hào là một trung tâm độc quyền trong việc áp dụng phương pháp học độc quyền được thiết kế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ và tư duy. Ngoài ra, giáo trình giảng dạy tại Langmaster được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu – CEFR, một tiêu chuẩn nhằm mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ được quốc tế công nhận. Mô hình lớp học 4CE giúp học viên có môi trường thực hành tiếng Anh nhằm tối đa hoá thời gian tương tác bằng tiếng Anh với giảng viên và trợ giảng. Đặc biệt hơn, Langmaster còn tự hào với đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế TESOL, IELTS,… và được đào tạo thêm về các phương pháp giảng dạy độc quyền tại Langmaster. Điều này giúp học viên có thể sử dụng ngôn ngữ, phản xạ nghe nói một cách tự nhiên nhất có thể.