Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Qua Mạng Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

​Tự Học Tiếng Pháp Qua Mạng

1. Tra từ điển trực tuyến tiếng Pháp

+ Trang web Larousse: http://www.larousse.fr/dictionnaires/francais-anglais: Đây là trang từ điển trực tuyến chứa thông tin đầy đủ và hữu ích nhất theo sự đánh giá của người sử dụng, bạn có thể tra lại với nhiều ngôn ngữ trong có Pháp – Anh, có kèm nghĩa của từ còn có kèm theo cho biết cả giống đực /cái đi cùng với những ví dụ minh họa để giúp bạn sử dụng đúng cách về từ ngữ trong cụm từ hoặc câu biết khi nào sử dụng trong từng trường hợp. Ngoài ra đó trang web còn cung cấp có 1 hệ thống chia động từ rất đầy đủ và chi tiết. Trang web còn cung cấp một số chức năng khác hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ để các bạn khám phá.

Tra từ điển thường xuyên giúp ích cho việc học tiếng Pháp

+ Trang Web Les dictionnaires: http://www.les-dictionnaires.com/: Đây là trang Web cũng khá hữu dụng như trang Dictionnaire TV5, trang này có giao diện đơn giản, dùng tra nghĩa của từ, tra từ đồng nghĩa (synonymes), cách chia và sử dụng động từ (conjugaisons). Website này còn cung cấp công cụ dịch trực tuyến (Traduction en ligne). Ngoài ra còn liên kết với trang http://fr.wiktionary.org/ để tra từ.

+ Trang The Internet Picture Dictionary: http://www.pdictionary.com/french/. Ở đây nghĩa của từ được hiển thị qua hình ảnh, tuy nhiên đây là trang chỉ dùng để tra những từ đơn giản.

+ Trang Petit Dictionnaire des mots rares et anciens de la Langue Française: http://golfes-dombre.nuxit.net/mots-rares/a.html. Đây là trang tra từ theo dánh sách từ, tuy nhiên chỉ dịch nghĩa của từ bằng tiếng Pháp nên ai chưa biết nhiều về tiếng Pháp thì khó sử dụng,ngoài ra trang này còn có thêm phần phiên âm.

+ Trang Le grand dictionnaire terminologique: http://www.granddictionnaire.com/. Trang này có thể tra các loại ngôn ngữ: Francais, Anglais, Espanol, Portugals, Latin. Sau khi gõ từ cần tra vào rồi nhấn nút “Chercher” để tra từ.

+ Trang Web Le conjugeur: http://www.leconjugueur.com/. Đây là trang web rất hay về tra Verbe, liệt kê Verbe chia ở các thì và tương ứng với các ngôi. Còn cung cấp các quy tắc chia động từ, hỗ trợ tra từ đồng nghĩa. Ngoài ra, cũng có chứa một số bài tập nhỏ cho các bạn vừa học vừa làm.

2. Trang web Tổng hợp (văn phạm, từ vựng, bài đọc, nghe hiểu,…)

Trang Bonjour de France: http://www.bonjourdefrance.com. Đây là trang web học tiếng Pháp rất hay, gồm nhiều bài đọc hiểu, nhiều văm phạm, từ vựng đa số, tiếng Pháp chuyên về thương mại du lịch, còn có những bài test, và chuẩn bị cho kì thi DELF ở các cấp độ từ A0, A1, A2, B1&2. Đây là trang Web được rất nhiều người tin dụng và luôn có những đánh giá tốt.

Trang Francais interactif: http://www.laits.utexas.edu/fi/home. Đây là trang web cũng rất hay và bổ ích cho những ai vừa bắt đầu học tiếng Pháp, trang web cung cấp các Ebook về từ vựng, văn phạm căn bản nhiều bài nghe, đọc, hay video để người học có thể luyện đọc và nghe.

Trang Tiếng Pháp online: http://tiengphaponline.com/. Đây là trang Web của Việt Nam cũng khá đầy đủ về văn phạm, từ vựng, cách phát âm, các video, bài tập mẫu.

Trang Le point du FLE: http://www.lepointdufle.net/. Đây là trang cung cấp về văn phạm, chia thì, và các activités.

Trang Le français en ligne: http://francaisenligne.free.fr. Đây là trang tổng hợp nhiều kỹ năng cung cấp các chức năng luyện về viết, nghe, đọc, và dịch.

Trang web TV5 Langue Française: http://www.tv5.org/TV5Site/lf/langue_francaise.php. Đây là trang tổng hợp rất nhiều thứ cho những ai muốn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Pháp, đây là một trang Web cũng rất hay.

+ Trang EspaceFrançais.com: http://www.espacefrancais.com/expres%E2%80%A6_rapporte.html + Trang Euronews: http://www.euronews.com/ + Trang Wordchamp: http://www.wordchamp.com/lingua2/Home.do + Trang Azurlingua: http://www.azurlingua.com/plandusite.htm + Trang Forum method de Francais: http://www.club-forum.com/

Đọc sách giúp khả năng nói được cải thiện

Trang web http://tiengphaponline.com/phonetique/luyen-phat-am.html. Đây là Web của Việt Nam chứa kiến thức khá đầy đủ về văn phạm, từ vựng, phát âm, các video, bài tập,…

Trang web http://phonetique.free.fr/. Trang Web này giúp cho việc luyện phát âm theo từng chữ cái, có thể là theo nguyên âm, phụ âm, và các từ đồng âm giúp người học phân biệt rõ ràng.

Trang web http://lexiquefle.free.fr/. Đây là trang web hướng dẫn học tiếng Pháp qua việc luyện phát âm qua các từ vựng.

Trang web http://www3.unileon.es/dp/dfm/flenet/courstourdumonde/carnetph.htm. Đây là trang web giúp cho người tiếng Pháp có thể học tốt phần Prononciation.

4. Trang web giúp việc luyện đọc qua tác phẩm văn học

Trang ABU – La Bibliothèque Universelle: http://abu.cnam.fr/. Đây là trang web giúp cho việc đọc tiếng Pháp từ các tác phẩm văn học thuộc cộng đồng Pháp ngữ trên mạng từ năm 1993.

Trang Toute la poésie: http://www.toutelapoesie.com/. Đây là trang dành cho các bạn yêu các tác phẩm thơ bằng tiếng Pháp.

Trang Livres pour tous http://www.livrespourtous.com/. Ở đây có hơn 1300 đầu sách có thể đọc trực tuyến hoặc tải về miễn phí, la nguồn tư liệu rất phong phú giúp cho việc cải thiện kỹ năng đọc của người học một cách tốt nhất.

5. Trang Web rèn luyện kỹ năng đọc hiểu

+ Trang Les aventures d’Omar le Chéri : http://www.omarlecheri.net/bd/index.htm + Trang Ce que les touristes pensent de la France: http://www.linternaute.com/actualite + Trang Cours de civilisation française: http://www.cortland.edu/flteach/civ/ + Trang Le point du FLE: http://www.lepointdufle.net/comprehensionecrite.htm

Tự học tiếng Pháp đem đến nhiều lợi ích

6. Trang web giúp luyện kỹ năng nghe hiểu

Đây là những trang chứa nội dung là những Audio hay những Video mà người đọc có thể tập nghe để luyện tập:

+ Trang TV5 : http://www.tv5.org/ + Trang http://babelnet.sbg.ac.at/canalreve/bravo/index2.htm

7. Trang web rèn luyện kỹ năng viết

+ Trang http://bonpatron.com/. Trang này cung cấp công cụ sửa lỗi trực tuyến cho người dùng. + Trang http://www.site-magister.com/travec.htm + Trang http://ecole.toussaint.free.fr/lafouine/lafouine.htm + Trang http://mapage.noos.fr/mp2/ + Trang http://orthonet.sdv.fr/

Tags: học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu, học tiếng pháp mỗi ngày, học tiếng pháp cấp tốc online, lộ trình học tiếng pháp, học tiếng pháp bằng tiếng anh, luyện nói tiếng pháp, học tiếng pháp online youtube, luyện nghe tiếng pháp cơ bản online

Học Tiếng Anh Lại Từ Đầu Qua Mạng

Bạn nhận ra tiếng Anh thật quan trọng nhưng sau nhiều năm bạn không sử dụng tiếng Anh đã dẫn đến tình trạng quên đi ít nhiều. Giờ đây bạn quyết định học tiếng Anh lại từ đầu qua mạng vì không có thời gian tham gia các khóa học ở trung tâm. Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu cho việc học tiếng Anh.

Học ở đâu khi đang bị mất gốc tiếng Anh?

1. Kiểm tra trình độ của mình

Trước hết bạn phải kiểm tra xem trình độ của bạn đang ở đâu. Nhưng không phải ai cũng xác định được mình đang ở mức độ nào mà chỉ có câu trả lời chung chung đó là: Tôi mất căn bản tiếng Anh, Tôi không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, phản xạ nói chậm, Tôi học tiếng Anh kém hay tôi biết ít từ vựng…

Những câu nói này rất chung chung và không xác định được chính xác trình độ của bạn. Thay vào đó bạn nên làm các bài test. Trên mạng có rất nhiều bài test miễn phí, bạn có thể tham khảo và bấm giờ để làm bài.

Không có gì áp lực cả! Bạn chỉ thi để kiểm tra trình độ của mình mà thôi. Cứ thi đi! Khi hoàn thành bài thi, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn rất nhiều về năng lực của mình so với trước đó. Đánh giá đúng trình độ hiện tại của mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xác định phương pháp, chiến lược học tập, cũng như lựa chọn giáo trình phù hợp.

2. Đặt ra mục tiêu và kết quả mong muốn

Bạn học tiếng Anh để làm gì. Bạn muốn đi du học, bạn muốn tiếng Anh là công cụ hỗ trợ công việc của bạn hay bạn muốn biết tiếng Anh chỉ để đọc báo, nghe nhạc, xem phim… Dù là mục đích gì đi nữa thì khi học tiếng Anh bạn mới có phương pháp đề ra phù hợp. Bạn sẽ luôn nhắm đúng mục tiêu để đầu tư thời gian, công sức học tập của mình một cách hiệu quả nhất.

3. Tìm trang học tiếng Anh uy tín

Hiện nay có rất nhiều trang mạng học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Hầu hết các bài học đều được hình thức hóa thành video giúp người học cảm thấy thích thú và bớt nhàm chán hơn.

Bạn có thể học ở nhiều trang, tuy nhiên sau một thời gian nên rút ra kinh nghiệm khi học ở mỗi trang. Qua đó bạn có thể so sánh điểm mạnh và yếu của từng trang để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cách Tự Học Tiếng Anh Qua Mạng Hiệu Quả Với Kênh Youtube Elight – Tin Của Bạn

2 tháng để thông thạo toàn bộ tình huống Giao tiếp cơ bản – chỉ bằng tự học với cuốn sách này: http://bit.ly/elightbook-tu-hoc-tieng-anh-qua-mang

• Học tại trung tâm: http://tienganh.elight.edu.vn/

1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và mất gốc: https://goo.gl/S2z8Id 2. Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: https://goo.gl/O94uHk 3. Ngữ pháp cơ bản cho người mới bắt đầu và mất gốc: https://goo.gl/axyGCL 4. Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày: https://goo.gl/FpFvXW 6. Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp: https://goo.gl/q92BZh

Mỗi ngày xem 3-5 video học tiếng anh của Elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.

— Subscribe để nhận thông báo video mới —

Cách tự học tiếng Anh qua mạng hiểu quả với kênh Youtube Elight https://youtu.be/ocgP9t4f Dù bạn là ai già trẻ giá trai đều có thể tự học tiếng anh hiệu quả trên kênh Youtube Elight bạn cần nắm rõ nội dung của các playlist: 1.Lộ trình học tiếng anh hiệu quả: hướng dẫn cách học tiếng anh và phương pháp học cho người mới bắt đầu 2. Học tiếng anh giao tiếp cơ bản hằng ngày: hướng dẫn cách học tiếng anh hiệu quả trong các tình huống hằng ngày cơ bản nhất, thông dụng nhất cho người mới bắt đầu. 3.Ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu: bao gồm tất tần tật về ngữ pháp tiếng anh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến chuyên sâu giúp học viên có thể tự học tiếng anh hiệu quả nhất. 6.Phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ: hướng dẫn cách tự học tiếng anh , cách tự học phát âm 44 âm chuẩn nhanh , nhớ lâu.

— Kết nối với Elight —

Youtube ELight – Vip members Group: https://www.facebook.com/groups/1820362404886076/

Website: http://elight.edu.vn/?utm_source=Youtube&utm_medium=description&utm_campaign=cachhoctienganhquamanghieuquavoikenhyoutubeelight

Facebook: https://www.facebook.com/Elight.LearningEnglish/

Page cộng đồng tiếng Anh: https://www.facebook.com/HocTiengAnhMoiNgayElight/

– Link FB cá nhân cô Kiều Trang: https://www.facebook.com/kieu.trang.1042

#hoctienganh #tienganh #tienganhgiaotiep #tienganhcoban #phuongphaphoctienganhhieuqua

Chương Trình Học Tiếng Anh Qua Mạng Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang tìm kiếm phương pháp nâng cao khả năng ngoại ngữ?

Bạn quan tâm tới các khóa học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu?

Bạn băn khoăn về các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online?

Người thiếu căn bản tiếng Anh đôi khi e ngại tham gia các lớp học đông người, họ tìm tới môi trường trực tuyến. Trong bối cảnh như hiện nay, cuộc sống bận rộn và sự bùng phát của đại dịch cũng khiến nhiều người quan tâm hơn tới các lớp online.

Khi học tiếng Anh trực tuyến, bạn cần lưu ý những gì để đạt kết quả tốt nhất? Hiện nay có những chương trình học online nào chất lượng và hiệu quả? Axcela Vietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về hình thức học tiếng Anh qua mạng trong bài viết này.

Môi trường trực tuyến là môi trường nhiều tiềm năng, nhưng cũng nhiều cám dỗ. Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu là giải pháp tuyệt vời cho người ngại tham gia các lớp học truyền thống, hoặc quỹ thời gian eo hẹp. Tuy vậy, muốn học tiếng Anh hiệu quả nhất trên mạng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Học trực tuyến cho phép bạn tự chủ về thời gian và địa điểm. Đây là lợi ích nhưng cũng là thách thức dành cho bạn. Tính chất của các lớp học online đòi hỏi bạn phải có kế hoạch học tập rõ ràng và tinh thần tự giác cao.

Bạn nên đề ra thời gian biểu cụ thể, đảm bảo đầu tư một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày dành cho việc học. Đồng thời, bạn cần tập trung tuyệt đối trong thời gian học, tránh các hoạt động xao nhãng như kiểm tra tin nhắn, facebook, lướt web…

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bởi vậy, hãy tận dụng môi trường trực tuyến để lên kế hoạch học đều đặn, thường xuyên, giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Khi đã chọn được phương pháp, hãy lên lộ trình học, đề ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, rồi kiên trì theo đuổi đến cùng.

Hãy lên kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, kỷ luật và kiên trì để đảm bảo học tập đạt thành quả

Lựa chọn những website hay khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng cho phép bạn thu được thành quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tránh lãng phí công sức và tiền bạc.

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2. Chương trình học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Trung tâm đào tạo uy tín phải là nơi cam kết về đầu ra cho bạn, và có chính sách hỗ trợ trước, trong, và sau khi hoàn thành khóa học. Giáo viên bản ngữ, huấn luyện viên cá nhân, ứng dụng học tập tích hợp AI,… là những điểm cộng không thể thiếu khi lựa chọn chương trình học.

Axcela Vietnam sử dụng Khung trình độ chung Châu Âu CEFR (Common European Framework for Reference) để đánh giá năng lực học viên trước khi bắt đầu và dựa vào đó để tư vấn lộ trình học. Giáo trình của Axcela cũng được thiết kế dựa trên khung tiêu chuẩn này.

Axcela Vietnam là địa chỉ uy tín trong suốt 10 năm qua, nơi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Microsoft, Intel, Lazada,… tìm tới. Bằng việc xác định lộ trình học chuẩn xác ngay từ đầu, Axcela giúp tối ưu hoá thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

Chương trình học tiếng anh online tốt nhất là nơi bạn được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ trước, trong và sau quá trình học

3. Các lợi ích khi học viên tham gia chương trình tiếng Anh online của Axcela

Cách học tiếng Anh giao tiếp trên mạng tốt nhất, hay hình thức học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất chính là phương pháp học online 1 kèm 1. Axcela cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 với phương pháp “BLENDED LEARNING” – tạo môi trường thực hành tiếng Anh thường xuyên, tăng phản xạ ngôn ngữ.

Lớp học ít người, tạo nhiều cơ hội thực hành cho tất cả thành viên.

Giáo viên bản xứ tập trung vào thực hành, chỉnh lỗi phát âm.

Mỗi học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học.

Học viên được sử dụng giáo trình luyện Nghe – Nói – Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (DynEd – có bản quyền).

Tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh, buổi học phát âm định kỳ tại Axcela.

Học viên tự cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp trên ứng dụng học tập tích hợp AI thông minh.

Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu sẽ là lựa chọn tối ưu trong xã hội hiện nay, nếu bạn biết cách làm chủ việc học, đều đặn, kiên trì và tận dụng tốt nguồn tài nguyên phong phú mà internet mang lại.

1 kèm 1 là hình thức học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hãy tham khảo kỹ những lưu ý khi học tiếng Anh trực tuyến mà Axcela cung cấp ở trên. Ngoài ra, khi lựa chọn các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online, đừng quên cân nhắc những yếu tố làm nên một khóa học chất lượng. Axcela tin bạn sẽ thành công.

Kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR.

Ký hợp đồng cam kết mục tiêu khóa học và thanh toán.

Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học cao hơn.

Học viên tự học và làm bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử (bản quyền của Hoa Kỳ), được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học.

Hệ thống AI và giáo viên hỗ trợ thường xuyên ngoài giờ học đảm bảo tiến độ và quá trình học tập của học viên.

Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR.

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ