Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Voz Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giọng Mỹ

Sự thật là chẳng có trường lớp nào giúp bạn giỏi thực sự, nếu bạn không tự nỗ lực. Hãy thử hỏi những người giỏi nhất trong một lĩnh vực nào đó mà xem, họ giỏi phần lớn là do đâu? Nếu không phải là tự học, tự luyện những thứ ngoài trường lớp? Do đó, điều bạn cần để tự học tiếng Anh là một niềm tin mạnh mẽ: tôi có thể tự học.

Một người dù có đôi chân có khỏe tới mấy mà bị mù, thì cũng khó lòng mà chạy về đích. Khi đã có niềm tin, giống như là bạn sở hữu một đôi chân khỏe mạnh, nhưng thế đâu có đủ để về đích? Bạn cần đôi mắt sáng. Mắt sáng ở đây là gì? Con mắt bên trái là một mục tiêu học rõ ràng, bên phải là nguyên lý tự học tiếng Anh hiệu quả.

Hầu hết mọi người học tiếng Anh chỉ để… giỏi tiếng Anh. Thành thật mà nói, đó là một mục tiêu khá mơ hồ. Giỏi là giỏi thế nào? Tiếng Anh có hàng trăm ngàn từ, khó mà học hết tất cả. Mục tiêu mơ hồ như vậy sẽ khiến bạn sớm bỏ cuộc vì thấy một đại dương quá rộng lớn, với cơ man các thể loại tài liệu tự học tiếng Anh.

Bạn sẽ không có đủ thời gian để học tất cả, nhưng bạn luôn có đủ thời gian để học những thứ quan trọng nhất. Vậy làm sao để xác định được thứ gì quan trọng? Câu trả lời là bạn cần xác định được mục tiêu của việc tự học tiếng Anh, khi đó mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn.

Nếu bạn đang bắt đầu lại từ đầu, thì một khóa học cơ bản dành cho người mất gốc như trên là cần thiết. Nếu bạn cần thi lấy chứng chỉ, thì tài liệu ngữ pháp chuyên sâu sẽ cần thiết. Nếu như bạn muốn học kỹ năng thuyết trình từ nhà vô địch thế giới, thì chỉ cần mua cuốn sách này, vừa đọc, vừa Google Translate rồi áp dụng là đủ!

Cho tới thời điểm này, hầu hết các khóa học chia sẻ bí quyết tự học tiếng Anh hiệu quả, đều hướng tới một điểm chung: bắt chước những đứa trẻ. Đúng vậy, nếu muốn tự học tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn cần mô phỏng lại quá trình học tiếng mẹ đẻ của những đứa trẻ.

Vậy những đứa trẻ học món ngoại ngữ đầu tiên, tiếng mẹ đẻ của chúng như thế nào? Cũng không khó để nhận ra học nghe là bước đầu tiên. Chúng dành ít nhất 9 tháng chỉ để nghe, mà chẳng thèm nói lại một chữ nào. Khi đã nghe tốt, chúng bắt đầu nhại lại cụm từ nào đó đầy tự tin, chẳng cần biết đúng sai!

Nhiều người thì sao? Họ dành hẳn mười mấy năm học ngữ pháp, khi gặp Tây ấp a ấp úng, rồi về cứ dằn vặt bản thân sao học hoài không giỏi? Đơn giản là họ đã học để thi, chứ đâu học để dùng? Nếu đã đọc sách 21 cách học Tiếng Anh Du Kích, bạn không chỉ rất hiểu điều này, mà còn có nhiều mẹo tự học tiếng Anh độc đáo.

Khi bạn đã có niềm tin mạnh mẽ, bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn trong tay phương pháp hiệu quả thì việc tiếp theo là hành động. Bước này thì không ai có thể làm thay cho bạn, vì nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, từ đó tìm ra tài liệu và giáo trình tự học tiếng Anh phù hợp. Song nếu muốn, bạn có thể học cùng tôi hằng tuần!

Thú thật với bạn, do mục tiêu công việc mà tôi dành khá nhiều thời gian cho việc luyện đọc tiếng Anh là chính. Còn giao tiếp tiếng Anh thì cũng ở mức độ… nghe và dịch lại được (tham khảo vài clip tôi tự dịch) nên năm nay tôi sẽ tự học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ mục tiêu… du lịch nước ngoài ^^!

Thật may mắn, tôi đã tìm được một trang rất có uy tín, đó là chúng tôi do hai cô giáo xinh đẹp Lindsay và Gabby xây dựng. Trên đó có hàng trăm Podcast (kiểu như Blog Radio vậy) với gần 50 triệu lượt tải, vô cùng thiết thực cho những ai muốn tự học tiếng Anh giao tiếp giọng Mỹ chuẩn, mà hoàn toàn… FREE.

(Hãy đọc tiếp để xem cách nhận Transcript và bản dịch của clip trên)

Ưu điểm của các Podcast này có hai người nói chuyện tương tác nên cảm giác như được tham gia cuộc trò chuyện của người bản xứ. Hơn nữa, mỗi Podcast đều có Transcript tóm tắt lại những gì họ nói để bạn vừa học cách giao tiếp, vừa luyện nghe, vừa ôn cụm từ. Một mũi tên trúng ba con chim.

Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm tới các tài liệu & audio song ngữ khác để vừa luyện tiếng Anh, vừa luyện kỹ năng, thì có thể tham khảo 52 cách thuyết trình hay, hoặc 300 ngày thay đổi bản thân. Ngoài ra, nếu bạn thấy tiếng Anh của mình đã mất gốc hoàn toàn… thì có thể tham khảo khóa học online thày dậy vui tính và dễ hiểu này.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Để mở đầu cho phần giới thiệu của mình, chúng tôi mạn phép trích dẫn lời tâm sự của một bạn trẻ về quá trình học tiếng Anh giao tiếp trong suốt 3 năm qua:

“Mình đã học tiếng Anh gần 3 năm nhưng khả năng giao tiếp của mình khá tệ, hầu như mình khó phản xạ chính xác trước mọi tình huống nói chuyện với người bản ngữ. Dù có thể nghe được điều họ nói, nhưng mình không biết đáp lại thế nào cho đúng, hay điều gì nên và không nên nói, từ đó hình thành những trở ngại mà mình không vượt qua được, cũng như đánh mất sự tự tin trong giao tiếp.

Với nội dung trực quan, xây dựng ngữ cảnh hợp lý, phân chia từng tình huống cụ thể và xác với thực tế, tác giả The Windy tái hiện rõ nét những cách thức sử dụng mẫu câu đàm thoại nào là phù hợp cho môi trường của bạn. Bên cạnh đó, tác giả còn hỗ trợ những phương pháp khoa học giúp người đọc nắm bắt được từ vựng, mẫu câu, cách áp dụng thì; cũng như bổ trợ lại 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe – nói – đọc – viết.

Cuốn sách này của tác giả The Windy sẽ mang đến những lợi ích cụ thể nào cho bạn? Chắc hẳn là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì lẽ đó bạn không nên bỏ qua thông tin mà chúng tôi sẽ đề cập đến tiếp theo.

Được biên soạn, chỉnh lý sao phù hợp với văn phong của người bản ngữ và đặt chúng vào những trường hợp cụ thể, để người dùng nắm bắt được lúc nào nên sử dụng mẫu câu nào cho hợp lý nhất. Hơn thế nữa, sau mỗi bài học lại có phần thực hành cũng như phần nghe CD để bạn hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và luyện tập lại mẫu câu mình vừa học nhằm khắc sâu hơn, lâu hơn vào trí nhớ.

Để Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

4 nguyên tắc tự học tiếng Anh giao tiếp cực hay

#1. 4 NGUYÊN TẮC TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Phát âm tiếng Anh không chuẩn là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người học.

Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, luyện phát âm tiếng anh chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.

Các bạn phải học cách nắm vững Hệ thống Phiên âm Quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) có in đằng sau các cuốn từ điển và tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

Cuốn từ điển tin cậy là từ điển của NXB Oxford hoặc của NXB Longman; tiện lợi nhất là các bạn mua cuốn Pocket (bỏ túi) với giá rất rẻ phù hợp với túi tiền của bạn. Hoặc các bạn cũng có thể tra cứu từ điển online rất tiện dụng và chuẩn như:

http://oxforddictionaries.com/

http://www.thefreedictionary.com/

✓ Nguyên tắc 2. Tự học tiếng Anh giao tiếp qua từ vựng

Nguyên tắc học từ vựng phổ biến là học trong cụm từ trong câu, tránh học các từ câm, đứng một mình.

Để cài thiện khả năng nhớ được từ vựng thì cách hiệu quả nhất đó là vận dụng nó càng nhiều càng tốt. Ban đầu bạn có thể lúng túng và thiếu tự nhiên nhưng theo thời gian, bạn sẽ sử dụng từ đó thành thạo hơn trông thấy.

Cốt lõi của cách học từ vựng đó là đưa chúng vào các tình huống quen thuộc hàng ngày càng nhiều càng tốt. Ví dụ như, bạn soạn mail gửi cho bạn bè hay đối tác, bạn update status trên facebook, bạn nhắn tin cho bạn bè; đó chính là những tình huống bạn hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng mình mới học được trong chính những tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Nói là kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.

Đối với phần lớn mọi người thì chúng ta nên cần có một nền tảng ngôn ngữ nhất định (từ vựng, ngữ pháp, phát âm, cấu trúc câu) ít nhất là 3 tháng trước khi bước vào một khóa học nói thực thụ. Tất nhiên các bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách học cùng lúc các kiến thức nói trên.

Đọc theo các hội thoại có sẵn trong một số sách dạy nghe như Tactics for listening: Nếu nghiên cứu sách trên, bạn sẽ thấy rằng các chủ điểm trong sách này rất gần gũi với cuộc sống như Education (giáo dục); Office (Văn phòng); Entertainment (giải trí); Sports (Thể thao) … Vậy thì việc bạn kết hợp nghe và sau đó là đọc theo tapescript sẽ giúp bạn vừa tăng khả năng nghe, vừa học cách phát âm và ngữ điệu nói, vừa dạy bạn cách đối đáp trong các tình huống giao tiếp cơ bản và thường gặp hàng ngày.

Trước khi nghe, bạn hãy tập trung suy nghĩ về đề tài đó để giúp bạn hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe,

Nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một,

Sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài.

Nguyên tắc cơ bản nhất cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là bạn cố gắng nghe càng nhiều càng tốt.

Hãy cố gắng lên mạng tìm tòi thật nhiều tài liệu hay để có thể tự hoc và có thể như nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV, xem phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh …

Một số kênh TV các bạn có thể theo dõi hàng ngày, vừa thú vị, vừa bổ ích đó là: Starword, Starmovies, HBO, KBS World (phụ đề tiếng Anh), NHK, Arirang, BBC, CNN, hoặc luyện nghe thông qua 1 số website học tiếng anh online bổ ích và hiệu quả tốt nhất hiện nay như:

Để tự học tiếng Anh giao tiếp thành thạo là không hề đơn giản khi bạn không có ý chí phấn đấu hết sức mình.

✎ GỢI Ý: Một số bài viết khác bạn nên đọc:

NẾU CÁC EM CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN COMMENT ĐỂ ĐƯỢC CÔ GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ! ^.^

Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Của Mình

Tiếng Anh chắc hẳn là một loại ngôn ngữ không còn xa lạ với rất nhiều bạn, đặc biệt là những bạn học chuyên ngành hoặc có ý định vi vu bên trời Tây. Thế nhưng việc học và sử dụng thành thạo tiếng Anh lại là chuyện không hề đơn giản, đặc biệt là với những bạn chuyên ban tự nhiên như mình và lại còn đang bận rộn với công việc hàng ngày nữa chứ.

Bài viết này là những ghi chép chia sẻ kinh nghiệm tự học giao tiếp tiếng Anh mà mình đã áp dụng và thành công, hy vọng sẽ mang lại những gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Từ những ngày đầu mất gốc tiếng Anh…..

Mình được làm quen với tiếng Anh từ năm học lớp 2. Nhớ lần đầu tiếp xúc với loại ngôn ngữ mới lạ này, mình đã từng cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khởi, nhưng cảm xúc ấy chỉ duy trì trong đúng 1 học kỳ đầu tiên. Từ học kỳ tiếp theo cho đến tận cấp 3, tiếng Anh với mình giống như “người dưng ngược lối” vậy.

Dù có cố gắng tập trung 100% tâm trí khi học trên lớp, dù đã nỗ lực tự học tiếng Anh giao tiếp mình cũng không thể hiểu được nội dung bài học, hay ghi nhớ được dù chỉ 1 từ mới.

Cảm giác hụt hẫng và thất vọng càng dâng cao khi mình nhận ra mình là người duy nhất trong lớp có điểm tiếng Anh dưới mức trung bình. Khi ấy, không chỉ chính bản thân cảm thấy xấu hổ và buồn, mà ngay cả giáo viên của mình cũng đành “bó tay” vì đã thử nhiều cách nhưng không thể giúp mình nâng cao thành tích hơn.

Tìm lại cảm hứng học tiếng anh cho người đi làm

Sau 2 tháng ôn luyện thì cũng có chuyển biến khá tốt. Ngữ pháp của mình vững hơn hẳn và mình bắt đầu cảm thấy, hóa ra loại ngôn ngữ này cũng không đáng sợ như mình tưởng. Tuy nhiên, do chương trình học vẫn nặng về lý thuyết, hơn nữa thời ấy việc thực hành với giáo viên nước ngoài có chi phí quá cao và chưa phổ biến như bây giờ nên khả năng nghe, nói của mình vẫn “giậm chân tại chỗ”.

Lên cấp 3, khối lượng bài tập tiếng Anh cũng nhiều hơn, nhưng nó không còn khiến mình phải vò đầu bứt tai như trước nữa. Nhưng thứ duy nhất làm khó mình chính là phần bài nghe – nói, mình gần như không thể bắt kịp tốc độ nói của audio cũng như tự mình trình bày bất cứ nội dung nào bằng tiếng Anh, dù là một mình hay trước lớp.

Mình đã thử cố gắng bắt chước cách cô giáo phát âm, nhưng vẫn không có hiệu quả, cho đến khi mình phát hiện ra sự khác biệt quá rõ ràng giữa việc học giao tiếp qua giáo viên người Việt và người bản xứ khi tình cờ được một người nước ngoài đến bắt chuyện trên đường.

Sau này khi nghĩ lại, mình vẫn cảm thấy khá thất vọng với bản thân vì chỉ có vài câu hỏi đường hết sức cơ bản cũng khiến mình hoàn toàn “tắt điện” và rơi vào trạng thái cực kỳ khó xử. Vào khoảnh khắc ấy, một ý nghĩ bỗng lóe lên trong đầu mình: Nhất định khi lên đại học phải quyết tâm cải thiện bằng được khả năng giao tiếp tiếng Anh!

Hoàn thành xong chương trình cấp 3, vào được ngôi trường đại học mơ ước cũng là lúc mình bắt đầu hành trình tìm cách chinh phục kỹ năng nghe – nói tiếng Anh. Được trải nghiệm, tiếp xúc với bạn bè bốn phương, trong đó có rất nhiều bạn dù bằng tuổi mình nhưng sở hữu khả năng nói tiếng Anh cực kỳ đáng nể, có thể tự tin đứng trước đám đông thuyết trình bằng tiếng Anh, càng khiến mình có thêm động lực và quyết tâm với ngôn ngữ này.

Sau đó, mình cũng tham khảo và đăng ký vài khóa học ở các trung tâm nhưng đành bỏ dở vì không theo kịp tiến độ bài vở. Nhìn các bạn tiến bộ từng ngày, mình thấy vô cùng sốt ruột, nhưng không vì thế mà mình chấp nhận làm kẻ bị bỏ lại phía sau. Mình quyết định gác lại mọi thú vui, dành thời gian mày mò và tự tìm ra cách học tiếng Anh cho riêng mình.

Bí quyết tự học giao tiếp tiếng Anh thành thạo từ con số 0

Trải qua gần 9 tháng ăn ngủ cùng tiếng Anh, mình rút ra được một số kinh nghiệm như sau:

Tạm quên đi phần ngữ pháp, chỉ tập trung vào ngữ điệu giao tiếp

Để luyện phản xạ tốt trong quá trình giao tiếp, bạn đừng nên quá chú ý đến cấu trúc ngữ pháp của câu nói. Thay vào đó, hãy học thuộc những mẫu câu thông dụng ngắn và cố gắng vận dụng chúng vào đời sống hàng ngày sao cho thật tự nhiên nhất. Khi đã sử dụng thành thạo, bạn có thể kết hợp chúng lại để tạo thành những câu dài và phức tạp hơn. Cách học này cực kỳ hiệu quả trong việc giúp bạn hình thành phản xạ trong giao tiếp, tạo thói quen suy nghĩ và nói chuyện bằng tiếng Anh, khiến bạn trở nên tự tin hơn khi gặp gỡ người nước ngoài.

Luyện nghe qua âm nhạc, phim ảnh và các chương trình truyền hình

Ngày trước, mình có thói quen phụ thuộc hoàn toàn vào lời dịch ở mỗi bài hát, bộ phim hay chương trình truyền hình để có thể hiểu được toàn bộ nội dung. Nhưng sau này, để cải thiện kỹ năng nghe, mình kiên nhẫn dành ít nhất 1 giờ mỗi ngày để xem bản không có phụ đề.

Ban đầu, việc này khiến mình khá nản vì nghe một hồi mà chẳng hiểu được gì cả. Mình chọn những chương trình dành cho thiếu nhi, những đoạn audio hoặc hội thoại ngắn với nội dung đơn giản, tốc độ nói chậm và phát âm rõ ràng, sau đó nâng cấp độ khó lên dần. Có những câu chuyện mình đã nghe đến cả chục lần, đến mức thuộc làu cả ngữ điệu kể chuyện, mới hiểu được tường tận toàn bộ diễn biến của nó.

Sau 2 tháng, mình quyết định tăng tốc bằng cách tận dụng mọi thời gian rảnh trong ngày để xem và nghe các nội dung bằng tiếng anh. Mình tải các bản audio tiếng Anh về máy và tranh thủ nghe trong lúc đi bus, nấu ăn hoặc dọn dẹp nhà cửa, vừa nghe vừa tập nói theo họ để luyện phát âm và ngữ điệu.

Nếu phương pháp này khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy chọn những bản nhạc, bộ phim hoặc chương trình theo sở thích cá nhân của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể học tiếng Anh thông qua các trò chơi trên các ứng dụng học tiếng Anh như Duolingo, hay tập giao tiếp với giáo viên dạy tiếng Anh ảo như trên ứng dụng ELSA, hoặc có thể học tiếng Anh với mô hình học thực tại ảo trên Mondly (mình có đánh giá chi tiết về các ứng dụng này rồi nên không ghi lại ở đây nữa).

Nếu bạn đam mê thời trang, đừng bỏ qua American Next Top Model. Nếu bạn thích vũ đạo, hãy xem So You Think You Can Dance. Và còn vô vàn những ca khúc US – UK cực kỳ sôi động, bắt tai, hay những bộ phim bom tấn đình đám, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời màn hình. Bạn có thể bật phụ đề tiếng Anh khi xem, gặp từ mới thì dừng lại để tra từ điển, ghi lại và tua lại nhiều lần để thuộc cách phát âm.

Duy trì học Tiếng Anh hằng ngày, tranh thủ học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của việc học giao tiếp tiếng Anh. Theo mình, không chỉ tiếng Anh, mà bất cứ một kỹ năng nào, cũng đều cần trải qua một quá trình học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ.

Hãy biến tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, coi việc rèn luyện khả năng nói và nghe tiếng Anh cũng quan trọng và cần thiết giống như việc ăn, ngủ, sinh hoạt mỗi ngày. Tự tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh lý tưởng sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn làm chủ ngôn ngữ toàn cầu này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với học thụ động. “Mưa dầm thấm lâu”, chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu đề ra thì chắc chắn sẽ nhận “trái ngọt” vô cùng xứng đáng.

Bên cạnh đó, hãy tận dụng mọi cơ hội giao tiếp với người nước ngoài để tăng khả năng phản xạ và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho mình. Với mình, công việc ở công ty cũng tạo cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài cho mình khá nhiều.

Đừng ngại nói sai, nói vấp, miễn là bạn tự tin và chủ động trò chuyện, họ sẽ không ngần ngại giúp bạn sửa sai đó. Hãy bắt chước ngữ điệu phát âm của họ, cũng như mạnh dạn hỏi họ về các lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Học tiếng Anh giao tiếp là thử thách không quá khó

Ngoài ra mình cũng giới thiệu một số ứng dụng học tiếng Anh trên di động rất tốt mà mình từng sử dụng.

9 Bước luyện nghe Tiếng Anh đột phá Học Tiếng Anh không khó nó chỉ khó khi bạn không biết đột phá. Khoá học sẽ giúp nắm chắc các bước luyện nghe đỉnh cao, giúp khả năng nghe của bạn phát triển nhanh chóng. Link đăng ký: https://unica.vn/9-buoc-luyen-nghe-tieng-anh-dot-pha

Link tải ” 9 Bước luyện nghe Tiếng Anh đột phá”, dung lượng 4GB.

Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc Khóa học tiếng anh cho người mất gốc khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh, tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, mở ra cơ hội học tập, làm việc tại các công ty đa quốc gia và tự tin hơn trong giao tiếp với người bản địa dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Link đăng ký: https://unica.vn/anh-van-giao-tiep-cho-nguoi-hoan-toan-mat-goc

Link tải:

Link tải:

Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Unica sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp trong những tình huống cụ thể, dành cho các bạn mất gốc, mất tự tin giao tiếp Tiếng Anh dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Link đăng ký: https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau

Link tải:

Learn English via Listening (500 audio bài nghe + tài liệu liệu pdf với 6 cấp độ khác nhau

Link tải:

Khóa học “Tiếng anh giao tiếp cơ bản” Link tải:

5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao Sở hữu phương pháp vô cùng hiệu quả để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng, trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ và thành công hơn trong cuộc sống. Link đăng ký: https://unica.vn/5-chia-khoa-tu-vung-tieng-anh-dinh-cao

Link tải:

Và các tài liệu khác đang tiếp tục được cập nhật. Vì dung lượng khá lớn nên mình sẽ upload dần dần.

Lưu ý: tất cả cả file tài liệu khóa học ở trên được thu thập và upload bởi BOT-CHIASEPREMIUM tự động, do đó, nếu bạn là tác giả của các tài liệu trên và có yêu cầu gỡ xuống, vui lòng liên hệ qua email blog@chiasepremium.com. Trân trọng!