Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Trong xu thế hội nhập thế giới hiện nay, việc đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tiếng Anh giao tiếp gần như trở thành một kỹ năng không thể thiếu mà bất kỳ người đi làm nào cũng cần trang bị cho mình. Khi giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn có thể mở rộng các mối quan hệ, trao đổi với đối tác cũng như đồng nghiệp nước ngoài và đạt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Dù biết rõ những lợi ích to lớn mà việc học tiếng anh giao tiếp mang lại, rất nhiều người đi làm, đặc biệt là những người mất gốc tiếng Anh vẫn ngần ngại khi quyết định bắt đầu chinh phục môn ngoại ngữ này, chủ yếu là do không có được một kế hoạch học tập cụ thể với những phương pháp học hiệu quả. Trong bài viết này, Trung tâm Anh ngữ Aroma xin giới thiệu lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc gồm 3 bước do chính đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm của Aroma xây dựng.

Nhưng để phát âm tốt như người bản xứ thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chúng ta thường phải mất khoảng 1,5 tháng để nắm vững 44 âm trong tiếng Anh. Bạn có thể nhận dạng và biết cách đọc khi nhìn vào các âm đó. Trong thời gian này bạn không nên chạy theo ngữ điệu. Bạn nên học nói đúng trước rồi mới học đến cách nói hay. Khi gặp từ mới, bạn nên tra từ điển để xem cách phát âm chính xác của từ đó chứ đừng nên tự đoán cách đọc của nó, việc này sẽ tạo thói quen xấu và gây khó khăn cho việc nói tiếng Anh chuẩn sau này của bạn.

Lời khuyên ở đây là: Hãy học phát âm như một đứa trẻ học nói! Bạn sẽ cần đạt được những mục tiêu như sau:

Nắm được 7 yếu tố cốt lõi của phát âm. Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn

“Đọc” được bảng phiên âm quốc tế (Phonetic symbols)

Bỏ thói quen nhìn mặt chữ đánh vần theo kiểu tiếng Việt

Tập cho mình thói quen đọc to từ để có thể phát hiện được lỗi sai và kịp thời chỉnh sửa

Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ trên smartphone để luyện nói tiếng Anh hàng ngày, thường xuyên xem phim hoặc nghe tin tức bằng tiếng Anh, tham gia khóa Chuẩn hóa phát âm cho người đi làm tại các trung tâm tiếng Anh uy tín để để hỗ trợ cho việc học phát âm nhanh và hiệu quả hơn.

Nếu như phát âm là móng, thì ngữ pháp chính là khung sắt thép. Sắt thép nhiều hay ít tùy thuộc vào mục tiêu học tiếng Anh của bạn. Nếu bạn học để nghe – nói – giao tiếp được bằng tiếng Anh thì không cần học quá nhiều về ngữ pháp. Một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cần quan tâm, đó là:

Thì: tiếng Anh có 12 thì nhưng chỉ có 5 thì hay được sử dụng nhất là: Hiện tại đơn, hiện tại hoàn thành, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn và tương lai đơn

Từ loại: Danh từ, Động từ, Tính từ, Trạng từ, Mạo từ, Giới từ và Liên từ

Các cấu trúc câu: Câu điều kiện, Câu chủ động – bị động, Câu so sánh, Mệnh đề quan hệ

Từ vựng cũng giống như những viên gạch để lấp kín “bộ khung” ngữ pháp. Sẽ có những từ chính (key word) là những viên gạch và những từ phụ là xi măng kết nối lại tạo nên một câu hoàn chỉnh. Nếu chúng ta chỉ tập trung học ngữ pháp mà không trau dồi từ vựng hoặc ngược lại, thì mãi mãi chúng ta sẽ không bao giờ có được bức tường mà mình mong đợi. Và gạch càng nhiều thì “ngôi nhà” của chúng ta càng cao, cũng như từ vựng của bạn càng nhiều thì khả năng diễn đạt của bạn càng phong phú vậy.

Trong giai đoạn đầu, các bạn học tiếng anh giao tiếp hãy tập trung vào các chủ điểm từ vựng gần gũi nhất:

Bảng chữ cái, số đếm tiếng Anh

Thứ, ngày, tháng, năm trong tiếng Anh

Chủ đề bạn bè

Chủ đề gia đình

Chủ đề nơi làm việc, trường học

Chủ đề nghề nghiệp

Chủ đề sở thích

Chủ đề đồ ăn, thức uống

Động từ mô tả các hoạt động hàng ngày, các hoạt động nơi làm việc

Các tính từ dùng để miêu tả tính cách, trạng thái hoặc sự vật, sự việc nào đó

Từ vựng là một phần vô cùng quan trọng trong học tiếng anh giao tiếp. Nếu các bạn nói hơi sai ngữ pháp, sai phát âm thì người nghe vẫn có thể đoán được ý bạn. Còn nếu bạn không có từ vựng để nói thì chẳng ai biết bạn muốn biểu đạt điều gì. Khi học từ vựng, cần lưu ý những điều sau: cách đọc của từ, nghĩa của từ (một từ có thể mang nhiều nghĩa khác nhau) và các cụm đi kèm với từ đó.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc kéo dài bao lâu?

Theo thống kê của BBC, trung bình một người tự học tiếng anh giao tiếp mất 120 giờ để thoát khỏi tình trạng mất gốc tiếng Anh, tương đương 6 tháng với điều kiện thời gian dành cho việc học tiếng Anh của bạn là 1 tiếng/1 ngày và liên tục 6 ngày/tuần. 6 tháng để lấy lại căn bản tiếng Anh gồm: chuẩn hóa phát âm, chuẩn hóa ngữ pháp, tích lũy cho mình một vốn từ vựng cơ bản để giao tiếp hàng ngày. Đương nhiên điều này còn đòi hỏi sự tập trung, quyết tâm và kiên trì cao. Sau khi lấy lại được căn bản tiếng Anh rồi thì hãy tự tạo cho mình môi trường để sử dụng tiếng Anh thường xuyên và tiết kiệm bằng cách ra khu phố có nhiều người nước ngoài để làm quen với khách du lịch, hoặc tìm một người bạn để luyện tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Trước khi bắt đầu vào công cuộc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình thì điều bạn cần làm đó chính là xác định mục tiêu của mình và bạn phải thật sự kiên trì, quyết tâm thì bạn mới gặt hái được thành công trong công cuộc chinh phục của mình. Nếu bạn đã chuân bị tâm lý và trang bị sẵn sàng thì chúng ta bắt đầu vào lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc thôi nào.

Bổ sung vốn từ vựng

Có thể nói từ vựng là mấu chốt quan trọng nhất của một ngôn ngữ. Nếu không sở hữu đủ số lượng từ vựng cần thiết thì bạn không thể nào nói, nghe, đọc hay viết được tiếng Anh. Tuy số lượng từ vựng trong tiếng Anh là rất nhiều nhưng để có thể ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày thì bạn chỉ cần trang bị cho mình khoảng 500 từ hoặc các cụm từ thông dụng nhất.

Luyện nghe tiếng Anh

Bước tiếp theo, bạn cần nâng cao kỹ năng nghe của mình để làm quen với cách phát âm, ngữ điệu của người bản ngữ. Bạn không cần phải cố hiểu hết những gì có trong các đoạn hội thoại, bạn chỉ cần nghe đi nghe lại nhiều lần đến khi có thể nghe trọn vẹn các đoạn hội thoại này. Việc nghe đi nghe lại sẽ giúp não bộ của bạn quen dần và ghi nhớ các ngữ điệu của người bản ngữ.

Để tránh gây cảm giác nhàm chán khi luyện nghe tiếng Anh thì bạn có thể nghe các bài hát tiếng Anh hoặc xem những bộ phim song ngữ Anh-Việt.

Học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Để sắp xếp, liên kết các từ vựng chính xác thì bạn cần có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn không cần quá chú trọng học quá nhiều ngữ pháp, bạn chỉ cần học những ngữ pháp cơ bản như: thì hiện tại đơn, thì hiện tại tiếp diễn, thì hiện tại hoàn thành, quá khứ đơn, tương lai đơn , mệnh đề quan hệ, câu so sánh và các loại từ trong tiếng anh như: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, mạo từ, giới từ, liên từ.

Pimsleur English Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mất Gốc

PIMSLEUR APPROACH Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới

Pimsleur Approach là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên việc nghe. Được phát triển bởi tiến sĩ Paul Pimsleur, phương pháp đề cao sự chủ động trong việc học hơn là học vẹt. Xuyên suốt các bài học, người nghe lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi người bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên những điều đã học. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó và nói ra các cụm từ đã học được lặp lại trong suốt chương trình học.

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến việc nói và đọc. Hai kỹ năng này được mài giũa qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, học viên được nghe những người bản ngữ hướng dẫn, có cả người nói tiếng mẹ đẻ của học viên và người bản ngữ của ngôn ngữ đang học. Phương pháp Pimsleur trở thành một xuất phát điểm lý tưởng cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

TÁC GIẢ Tiến sĩ Paul Pimsleur (1928-1976)

Tiến sĩ Pimsleur đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ và là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ngôn ngữ học ứng dụng.

Qua nhiều năm thực tiễn giảng dạy và nghiên cứu, Paul Pimsleur đã đề xuất một phương pháp mới dựa trên 2 nguyên lý then chốt: Quy luật dự đoán trước và Quy luật ghi nhớ khoa học mà ông gọi là “SỰ NHỚ LẠI CÓ NGẮT QUÃNG THEO TỪNG BƯỚC”

Phương pháp này kết hợp cả hai nguyên lý ấy nhằm cung cấp cho bạn chương trình học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất.

Khi đang dạy học tại trường Đại học California, Los Angeles từ năm 1963 đến năm 1971, ông sáng tạo các chương trình học tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Akan.. và tính đến nay phương pháp học ngôn ngữ của ông đã phổ biến trên 50 quốc gia.

THÀNH TỰU Pimsleur Approach đã tồn tại và phát triển trên toàn thế giới

Tính đến năm 2018, Phương pháp PIMSLEUR đã tồn tại và phát triển trên 50 NĂM.

Hiện nay đã có hơn 50 QUỐC GIA trên thế giới đã áp dụng phương pháp này: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Bồ Đào Nha, Ả rập…

Giúp hàng triệu người giao tiếp được NGÔN NGỮ THỨ 2 chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn tự học.

Tối ưu thời gian học chỉ cần 30 PHÚT/NGÀY (các nhà khoa học đã nghiên cứu đây là khoảng thời gian để tập trung học tập và tiếp thu tốt nhất).

Phù hợp với MỌI LỨA TUỔI, trình độ nào cũng đều có thể theo học được.

Học MỌI LÚC MỌI NƠI với chiếc điện thoại Smartphone hoặc thiết bị có chức năng nghe nhạc mp3, chỉ cần lắng nghe và luyện tập theo hướng dẫn, KHÔNG cần đến lớp, KHÔNG cần làm bài tập, KHÔNG cần làm bài kiểm tra, KHÔNG cần sử dụng máy tính.

PHƯƠNG PHÁP 4 nguyên lý quan trọng của Pimsleur Approach

Pimsleur phát triển chương trình dựa trên 4 nguyên lý mà theo ông là quan trọng trong việc ghi nhớ bài học.

Dự đoán: Các chương trình học ngoại ngữ thông thường hay yêu cầu học viên lặp lại lời nói của người hướng dẫn, nhưng Pimsleur cho rằng cách học này không đủ mạnh để tạo ra hiệu quả tốt. Pimsleur tạo ra kỹ thuật “hỏi và đáp”, nghĩa là học viên được yêu cầu lập tức dịch một câu qua ngoại ngữ đang học. Kỹ thuật này buộc học viên phải chủ động hơn, buộc phải suy nghĩ trước khi trả lời. Pimsleur cho rằng nguyên lý thúc đẩy này phản ánh một cuộc nói chuyện ngoài đời thật khi mà người nói chuyện phải nhanh chóng nói ra được một câu.

Nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định: Đây là phương pháp ôn lại các từ vựng đã học theo những khoảng thời gian tăng dần. Ví dụ như nếu một học viên được học từ two (từ tiếng anh có nghĩa là hai), thì từ two này được kiểm tra sau đó khoảng vài giây, sau đó là vài phút, rồi vài giờ, rồi vài ngày sau. Mục tiêu của việc kiểm tra là giúp cho từ vựng này được lưu vào bộ nhớ dài hạn.

Năm 1967, Pimsleur đã định các khoảng thời gian như sau: 5 giây, 25 giây, 2 phút, 10 phút, 1 giờ, 5 giờ, 1 ngày, 5 ngày, 25 ngày, 4 tháng, 2 năm.

Sử dụng từ vựng thông dụng nhất: Phương pháp Pimsleur chú trọng việc dạy các từ thông dụng nhất nhằm xây dựng nên hệ thống từ vựng cốt lõi của một ngôn ngữ. Việc thống kê các từ được sử dụng hàng ngày đã chỉ ra rằng chỉ một số ít các từ thông dụng nhất đã đóng góp phần lớn cho nội dung giao tiếp hàng ngày. Ví dụ như, trong tiếng Anh, 2000 từ vựng tạo nên 80% các văn bản. Các khóa học ngôn ngữ Pimsleur sử dụng trung bình 500 từ vựng trong mỗi học phần (gồm 30 bài học). Một số ngôn ngữ có 4 học phần trong khi số khác chỉ có 1 học phần. Phương pháp Pimsleur không bao giờ dạy ngữ pháp một cách trực tiếp. Thay vào đó, ngữ pháp được dạy thông qua những cấu trúc và cụm từ được nhắc sau những khoảng thời gian tăng dần. Pimsleur nói rằng đây là cách mà một đứa trẻ học ngữ pháp của tiếng mẹ đẻ.

Phương pháp học tự nhiên: Chương trình học chỉ dựa vào việc nghe. Pimsleur cho rằng việc học chỉ dựa trên nghe và nói khác hẳn với việc học dựa trên đọc và viết. Ông ấy cho rằng phương pháp của mình là tự nhiên. Nó dạy cả ngữ pháp, từ vựng và đồng thời cả phát âm. Pimsleur cũng nhấn mạnh rằng việc học thông qua nghe sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

PIMSLEUR ENGLISH Chương trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và bị “mất gốc”

Pimsleur English là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. Các bài học được thiết kế theo các tình huống có thực trong thực tế vì thế người học có thể áp dụng chúng vào giao tiếp một cách nhanh chóng.

Phương pháp Pimsleur được ứng dụng phổ biến ở các trung tâm, trường ngoại ngữ ở Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan.. Tại Việt Nam phương pháp được đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Khoa ngoại ngữ, trường Đại học xã hội & Nhân văn Hà Nội, sau đó được chuyển thể sang dạng song ngữ, thay đổi về nội dung nhằm phù hợp với cách học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Vì vậy, bạn dễ dàng hòa nhập vào các bài học mà không vấp phải quá nhiều trở ngại. Pimsleur English thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

ĐỐI TƯỢNG Những ai nên theo học chương trình Pimsleur English?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn yêu thích và thực sự mong muốn sử dụng được nó vì mục đích nào đó?

Bạn bị mất căn bản (mất gốc) vì một thời gian dài không sử dụng đến tiếng Anh, bây giờ muốn quay lại nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn chỉ muốn nói tiếng Anh tự tin và dễ dàng khi gặp người nước ngoài khi đi du lịch (gọi điện, gọi món, đặt phòng khách sạn, hỏi đường,…)

Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, thậm chí là không biết phát âm,… thì làm sao có thể tự học được tiếng Anh?

Và bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất?

Vâng, bạn nên bắt đầu ngay với Pimsleur English!

GIÁO TRÌNH Chương trình trình Pimsleur English gồm có những bài học gì?

Phần 1: Luyện nghe và tập nói

Nội dung: 30 bài học tập trung vào các tình huống giao tiếp thường gặp nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Tài liệu học: gồm 30 file bài giảng dưới dạng mp3 và text tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 30 bài học giao tiếp.

Phần 2: Tập đọc và luyện phát âm

Nội dung: 21 bài tập đọc và luyện phát âm rất cơ bản, làm quen với một vài cấu trúc văn phạm căn bản trong giao tiếp.

Tài liệu học: gồm 21 file bài giảng dưới dạng mp3 và text tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 21 bài tập đọc.

MỤC TIÊU & KẾ HOẠCH

Mục tiêu học tập 30-60 ngày:

Mục tiêu 1: hoàn thành 30 bài giao tiếp thông dụng & 21 bài tập luyện phát âm.

Mục tiêu 2: có thể bổ sung thêm từ vựng trong 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng và 1000 câu giao tiếp thông dụng.Kế hoạch học tập mỗi ngày:

Buổi sáng: hãy tập trung dành thời gian 30 phút, hoàn thành 1 bài học giao tiếp, nếu bạn có thời gian thì hoàn thành thêm 1 tập đọc.

Ban ngày : có thể nghe lại các bài học buổi sáng và tập luyện phát âm trong những lúc rảnh rỗi.

Buổi tối (hoặc trước khi đi ngủ): hoàn thành 1 bài tập đọc, nghe lại bài học giao tiếp, và học bổ sung 5-10 từ vựng bất kỳ trong quyển sách 3000 từ vựng thông dụng nhất.

PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP

Bạn chỉ cần một chiếc máy nghe MP3 hoặc điện thoại có chức năng nghe nhạc là bạn đã có thể tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể chép các bài học vào máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, usb… tiện lợi cho người bận rộn hay di chuyển nhiều, bạn có thể nghe bất cứ lúc nào và học bất cứ nơi đâu.

Chương trình Pimsleur có thể mở được trên hầu hết đầu đĩa (VCD, DVD) thông dụng, do đó nhà bạn không có máy vi tính thì bạn hãy yên tâm, bạn vẫn có thể học được tiếng Anh trong lúc bạn nấu ăn hay giặt đồ chỉ cần mở đầu đĩa lên là có thể nghe.

Đặc biệt: nếu bạn không có máy tính hoặc máy tính của bạn không có ổ đọc đĩa, bạn có thể tải tất cả các bài học về máy tính hoặc có thể truy cập website học trực tuyến của chúng tôi và sử dụng chúng ngay trên smartphone, tablet, laptop của bạn…

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn thành chương trình Pimsleur English và chuyển lên chương trình Effortless English, người học buộc phải làm quen với môi trường tiếng Anh gần như 100%, các bài học không còn theo dạng song ngữ như phương pháp Pimsleur nữa. Chính vì vậy, ở giai đoạn khởi đầu này đòi hỏi người học phải xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc với 3 yếu tố: Từ vựng, Phát âm, Mẫu câu giao tiếp thông dụng. Trong 3 yếu tố đó, yếu tố Từ vựng thông dụng đóng vai trò then chốt giúp người học tự tin và dễ dàng hơn ở giai đoạn sau.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về số lượng từ vựng mục tiêu nêu trên, đây là con số đã được kiểm chứng qua nhiều người học khác nhau, thậm chí nếu bạn là một người rất yếu kém hay chỉ mới bắt đầu, với cách học trên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Rất dễ dàng!

BÀI HỌC THỬ Các bài học luyện kỹ năng giao tiếp thông dụng

Các bài tập đọc và luyện phát âm cơ bản

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN Những việc cần chuẩn bị để học tốt Pimsleur English

Để khai thác được hết mỗi bài học, bạn hãy chọn 1 nơi yên tĩnh để bạn có thể tập nói mà không bị gián đoạn và chọn khoảng thời gian trong ngày để đầu óc của bạn được tỉnh táo nhất và có thể bạn ít mệt mỏi nhất.

Mỗi bài học kéo dài chưa đến 30 phút là khoảng thời gian các chuyên gia về sư phạm cho rằng thích hợp nhất đối với nhiệm vụ tập trung học tập. Vì vậy khi học Pimsleur bạn nên chia lịch học thành nhiều lần trong ngày, mỗi lần học 30 phút.

Một khi bạn bắt đầu học theo chương trình này bạn chỉ cần theo đúng các chỉ dẫn của giáo viên. Bạn sẽ không phải bị yêu cầu để ghi nhớ các bảng từ hay học các quy tắc ngữ pháp và sẽ không có bài tập viết. Thay vào đó, các giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bạn trong khi bạn học.

Hãy nói to khi giáo viên hướng dẫn và trả lời các câu hỏi trong khoảng trống dành cho bạn. Bạn phải làm như vậy trước khi nghe thấy câu trả lời xác nhận được đưa ra để củng cố trí nhớ. Nói to là cách để bạn phát âm lại những từ vựng mà bạn được học, lặp lại và ghi nhớ 1 cách vô thức.

Luôn luôn tiến lên phía trước là điều quan trọng, song bạn cũng không nên tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn hoàn thiện một cách thiếu hợp lý làm bạn chậm tiến bộ. Đó là nguyên nhân vì sao chúng tôi đưa ra con số 80% như 1 tiêu chuẩn định hướng.

Mỗi bài học bao gồm cả phần ngữ liệu mới lẫn phần ngữ liệu bạn đã học, và chính khi bạn có thể lo lắng là bạn quên một điều nào đấy thì bạn sẽ được nhắc điều đó một cách nhẹ nhằng thoải mái. Một nét hữu hiệu khác của chương trình Pimsleur là mức độ “thấm dần”. Bạn sẽ trả lời rất nhiều lần. Sự thấm dần này tạo điều kiện cho bạn tiến bộ đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

LỢI ÍCH Phương pháp Pimsleur sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu như mong đợi

Khi bạn đã nắm vững chương trình Pimsleur, bạn sẽ có 1 vốn từ mang tính thực tiễn cao để sử dụng được chúng. Những từ, cụm từ và câu cơ bản này được lựa chọn công phu để có thể dùng một cách hiệu quả nhất trong các tình huống giao tiếp hàng ngày khi bạn đến thăm một đất nước khác.

Bạn sẽ có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng các va chạm hàng ngày có thể xảy ra, hội thoại với người nước ngoài trong các tình huống khác nhau khi đi du lịch, sử dụng các phương tiện giao thông và điện thoại một cách tự tin. Bạn sẽ có thể hỏi đường và có thể tự đi lại ở các thành phố lớn, cũng như ở thôn quê.

Các kỹ năng mà bạn học được sẽ giúp bạn tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn, và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai.

Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu cầu xã giao trong cuộc sống thường ngày. Người bản ngữ – kể cả những người không quen tiếp xúc với người nước ngoài – cũng có thể hiểu được bạn nói gì.

Một điều khác cũng không kém quan trọng là bạn sẽ biết cách hỏi những câu giúp bạn tiếp tục mở rộng kiến thức về ngoại ngữ bạn học cũng như khả năng sử dụng nó dễ dàng hơn, vì bạn đã được dạy kỹ năng đặt câu hỏi không hạn chế theo phương pháp Pimsleur.

HẠN CHẾ Phương pháp mang lại hiệu quả tức thì nhưng dừng lại ở cấp độ cơ bản

Mặc dù phương pháp tự học ngoại ngữ của Pimsleur có thể giúp người học nhanh chóng nói được những từ ngữ đã học, nhưng các nhà ngôn ngữ học cho là việc tiếp cận một ngôn ngữ mà không có kiến thức rõ ràng về ngữ pháp của nó là điều không thể. Tuy nhiên người học Pimsleur cũng có thể ngầm biết ngữ pháp, qua việc họ có thể nhận biết những cấu trúc ngữ pháp của mẫu câu đơn giản lặp di lặp lại, nhưng sẽ kém hơn nhiều so với người được học ngữ pháp một cách rõ ràng.

Họ cũng phê bình việc học ngôn ngữ mà không chú trọng việc viết. Đặc biệt trong những ngôn ngữ với một bảng ký tự lạ (như Nga hay tiếng Hán), những người học theo phương pháp này hầu như không thể tự lập tìm kiếm những từ ngữ hoặc tìm sự giúp đỡ của những sách dạy ngữ pháp.

Tóm lại, chương trình Pimsleur sẽ chưa thể đáp ứng được hết các đòi hỏi của người học tiếng Anh thành thạo, bởi nó chỉ tập trung vào một số tình huống cụ thể và người học chỉ được học các mẫu câu tác giả cung cấp. Để thành công trong tiếng Anh thì bước tiếp theo bạn cần làm chắc chắn là bạn cần tìm cho mình một phương pháp và một bộ giáo trình nâng cao hơn nữa.

BẢNG GIÁ Bộ giáo trình dành cho người mới học tiếng anh với Pimsleur English

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu và bị mất gốc

30 bài học audio

Tải miễn phí bài nghe

Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc (Online)

Thông tin và chính sách khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học

Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học

Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Bạn sẽ học được gì

Lấy lại nền tảng tiếng Anh bị mất gốc, tập trung vào phần nói và nghe

Tự tin trong cuộc sống và giao tiếp với người nước ngoài

Bổ trợ cho công việc cũng như học tập một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Có thể giao tiếp và trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh lưu loát.

Nắm bắt được yếu tố cần thiết khi giao tiếp và làm việc với người nước ngoài

Cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài với chế độ đãi ngộ cao

Mua khóa học

Giới thiệu khóa học

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Bạn có thể nhận thấy, rất nhiều tài liệu học tập ngày nay của các tổ chức, các trường đại học lớn đều đươc viết bằng tiếng Anh. ½ tài liệu trên các website lớn đều được viết bằng tiếng Anh.

Không những thế, sự hội nhập của thế giới vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài khiến cho tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Nếu bạn biết tiếng Anh thì sẽ rất dễ dàng xin được công việc tốt, nhanh chóng thăng tiến.

Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

Tuy nhiên, bạn là những đối tượng mất căn bản tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh? Bạn đã quá chán nản với việc học tiếng Anh nhiều năm chưa tiến bộ? Bạn đang tìm kiếm khoá học ngoại ngữ online cho người mất gốc nhưng chưa biết tìm ở đâu. Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để học được tiếng Anh nhưng bạn lại quá “lười” để tìm kiếm các trung tâm học.

Những điều bạn băn khoăn sẽ được xua tan ngay khi bạn đăng ký khóa học của Unica, khóa học tiếng anh mất gốc sẽ giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH. Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc giúp bạn biết được cách học tiếng Anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng Anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

Lộ trình học ” Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc ” của Giảng viên Ruby Thảo Trần giao tiếp cùng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!

Với tầm quan trọng của tiếng Anh, đó chính là lý do mà bạn không nên chậm trễ để trở thành học viên của khóa học ” Tiếng Anh cho người hoàn toàn mất gốc ” trên UNICA.

Nội dung khóa học

Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Bảng chữ cái+ nguyên âm đơn+ bài mẫu

Nguyên âm đôi + bài mẫu

Phụ âm + bài mẫu

Tình huống diễn đạt thực tế

Quy tắc luyến âm nối chữ + bài mẫu

WHAT IS ?

WHAT KIND OF (bổ sung)

WHAT IS THE MAN LIKE?

WHAT TIME? WHEN?

HOBBY

HOW MUCH? HOW MANY? (bổ sung)

HOW?

HOW LONG? (bổ sung)

WHY? (bổ sung)

A GOOD FRIEND AND A BAD FRIEND (bổ sung)

ON THE PHONE (bổ sung)

CÁCH THUYẾT TRÌNH

CÁC BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ DIỄN ĐẠT TỐT

VĂN HÓA TRONG GIAO TIẾP

ASKING DIRECTIONS

FAMILY

DAILY ACTIVITIES

DESCRIBE YOUR SCHOOL (bổ sung)

SHOPPING

RENTING A ROOM (bổ sung)

TRAVELING

NEXT VACATION (bổ sung)

KINDS OF WEATHER (bổ sung)

ILLNESS (bổ sung)

STUDENT LIFE (bổ sung)

INTERVIEW

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc đang được bán với giá 479000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 15/12/2020 cho tới 26/12/2020