Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bắt Đầu Từ Đâu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Tiếng Anh Giao Tiếp : Bắt Đầu Từ Đâu ?

Cần phải xác định rõ mục tiêu học tập của mình trước khi bắt đầu. Khi đã tìm được mục tiêu thì việc định hướng cách học sẽ dễ dàng hơn. Đầu tiên cần xác định xem trình độ của bạn đang ở mức nào, kiến thức bạn hổng ở đâu, đâu là yếu điểm của bạn khi giao tiếp từ đó xây dựng kế hoạch để hoàn thiện những nhược điểm này.

Bạn cần phải lên kế hoạch trước khi học tiếng anh giao tiếp.

Điều quan trọng hàng đầu của tiếng anh giao tiếp đó là sử dụng thường xuyên và hàng ngày. Trong quá trình đó bạn sẽ tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức cũng như nhuần nhuyễn hơn trong hội thoại, tự tin và tự nhiên hơn. Ngoài kiến thức nhận được từ các trung tâm dạy học tiếng anh thì việc tự học là rất quan trọng, bằng cách nghe tiếng anh mọi lúc mọi nơi, qua bản tin, phim ảnh, hay âm nhạc…Sau khi nghe hãy đọc theo, cố gắng bắt chước cả cách phát âm và giọng điệu mà người bản xứ họ thể hiện. Hãy chú ý cách nối đuôi, ngữ âm lên xuống giọng theo cảm xúc. Ngoài ra có thể tự đứng trước gương, thử nói chuyện với chính mình, tôi đảm bảo sẽ rất hiệu quả.

Học mọi lúc,mọi nơi-Học với niềm đam mê ngôn ngữ.

Học cách sử dụng từ theo đúng hoàn cảnh

Để họcanh văn giao tiếp một cách nhanh chóng thì bạn phải biết mình biết có thể sử dụng trong hoàn cảnh hay tình huống cụ thể nào. Từ đó có thể vận dụng linh hoạt trong giao tiếp thực thế, cụ thể hàng ngày. Hãy để ý những giáo viên nước ngoài học dùng từ đó như thế nào để bắt chước và tập theo. Nên luyện tập cùng bạn hoặc ai đó có chuyên môn để phát hiện lỗi sai và điều chỉnh tốt nhất.

Từ vựng là chìa khóa để học tiếng anh thành công.

Nào chúng ta cùng học tiếng anh!!!!

MUỐN THĂNG TIẾN NHỚ ĐẾN IKUN !!!

TRUNG TÂM ANH NGỮ CÔ THÚY IKUN

Địa chỉ: B2, Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp

Sđt: 08 3989 0653 – HOTLINE: 0909 923 897 (Ms. Thúy)

Tự Học Tiếng Anh Bắt Đầu Từ Đâu?

Tìm hiểu thêm:

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

5 bước luyện nói tiếng Anh

7 cách để tự học tiếng Anh thú vị hơnChữa bệnh “câm” tiếng Anh bằng cách nàoBí quyết luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Nghe trước

Khi bạn băn khoăn tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu chắc chắn bạn đang phân vân giữa việc học từ vựng, học nói hay học nghe trước. Câu trả lời sẽ là học nghe trước bởi đây là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần thực hiện khi học một ngôn ngữ mới. Bạn nên nghe tiếng Anh thường xuyên và liên tục, mỗi ngày các bạn nên tập trung nghe khoảng 2 tiếng. Luyện nghe thường xuyên sẽ giúp bạn quen dần với ngữ âm và ngữ điệu trong tiếng Anh.

Học cụm từ thay vì từ

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu thì đáp án tiếp theo là học cụm từ thay vì từ đơn lẻ. Bởi nếu như chỉ học những từ đơn, các bạn sẽ khó áp dụng chúng vào các câu giao tiếp. Hơn nữa, học từ đơn lẻ không có sự liên kết câu nên sau khi học xong một từ vựng nếu đó không phải là một từ thông dụng thì nó sẽ không được sử dụng thường xuyên nên bạn sẽ rất dễ quên. Do đó, thay vì học từ đơn lẻ, các bạn nên học theo cụm từ hoặc những câu có cấu trúc ngữ pháp đơn giản.

Học cụm từ vừa giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn, vừa giúp bạn nắm được ngữ pháp đồng thời có thể vận dụng vào một vài tình huống giao tiếp.

Không học ngữ pháp

Đáp án gần như sau cùng cho thắc mắc tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu chính là ngữ pháp. Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh bằng việc học ngữ pháp thì sẽ vô cùng khó khăn để tiếp cận. Cách học này khá cứng nhắc, nếu các bạn học ngoại ngữ mà chỉ chăm chăm vào ngữ pháp thì chính nó sẽ điều khiển bạn trong mọi văn cảnh.

Thay vì quá chú tọng ngữ pháp, bạn hãy luyện nghe những đoạn hội thoại ngắn, điều đó sẽ giúp các bạn tiến bộ rất nhanh và có thể giao tiếp tự nhiên mà không cần nghĩ tới cấu trúc ngữ pháp.

Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn

Một phương pháp học nữa là bạn hãy nghe nhiều về các câu chuyện ngắn. Thông thường, dù là những câu chuyện có dung lượng ngắn và đơn giản song sẽ chứa những thì quá khứ, hiện tại và tương lai với những cấu trúc đơn giản, giúp bạn dễ dàng tiếp cận.

Có thể, bạn đã làm điều này nhiều năm nay nhưng lại không thấy hiệu quả. Bạn cần hiểu rằng nguồn mà bạn học có vai trò khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bạn. Bạn cần tìm những câu chuyện do người bản xứ nói và những câu chuyện này nên thật đơn giản để bạn có thể hiểu cũng như làm quen dần với cách phát âm và ngữ pháp.

Nghe và trả lời, không phải nghe và nhắc lại

Bạn nên tìm những câu chuyện nghe và trả lời thay vì chỉ nghe và nhắc lại. Bạn cần những đoạn hội thoại mà người nói sẽ hỏi và ngưng lại một khoản thời gian để bạn trả lời. Bạn cần luyện phản xạ thạt nhanh mỗi khi câu hỏi vừa được đưa ra.

Tham khảo khóa: Học tiếng Anh tại Philippines

Đừng quên tham gia group tự học tiếng Anh của HALO để cùng học tiếng anh theo lộ trình tốt nhất. Link chi tiết:

https://www.facebook.com/groups/217812571931598/?fref=ts Nếu các bạn muốn học tiếng Anh theo phương pháp tốt nhất có thể liên hệ tới Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

Bạn đang theo dõi bài viết:

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]

Tự Học Tiếng Trung Bắt Đầu Từ Đâu

Từ xưa đến nay, tiếng Trung vẫn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ nên học nhất dành cho người Việt Nam. Bởi lợi thế địa lý, kinh tế văn hóa mà việc có hiểu biết về tiếng Trung sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội tốt trong học tập và làm việc.

Số lượng học viên tại SOFL ngày càng gia tăng. Mỗi người học lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, song có một mục tiêu chung là học giỏi tiếng Trung để nắm bắt được nhiều lợi thế, cơ hội tốt hơn. Với những định hướng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc, trung tâm cũng là cầu nối an toàn và chất lượng đối với những ai đã, đang và sẽ chinh phục ngôn ngữ này.

Tuy vậy, không phải ai cũng có cơ hội tham gia các lớp học tại trung tâm tiếng Trung SOFL do sự hạn chế về thời gian, khoảng cách… Và một trong những câu hỏi mà trung tâm nhận được từ rất nhiều bạn đọc đó chính là Tự học tiếng Trung bắt đầu từ đâu?

Tự học tiếng Trung Quốc không hề khó nếu như bạn đã có quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Là một ngôn ngữ khá quen thuộc qua các bộ phim nhưng do hình thức, cấu tạo ngôn ngữ khác nhau mà người mới học tiếng Trung thường gặp phải khá nhiều khó khăn khi làm quen và ghi nhớ chúng. Trung tâm tiếng Trung SOFL xin chia sẻ một số kinh nghiệm, gợi ý tự học tiếng Trung cho các bạn mới như sau:

Chữ Trung Quốc, hay còn gọi là chữ Hán, là chữ tượng hình với các nét cấu tạo khác nhau, thể hiện cho một sự vật hiện tượng. Nhìn thì có vẻ ” khó” nhưng nếu chịu khó đầu tư thời gian tập trung học thì bạn sẽ rất nhanh ghi nhớ được chữ và phiên âm tiếng Trung.

Đồng hành cùng việc ghi nhớ bảng chữ cái thì người học phải luyện thêm kỹ năng phát âm tiếng Trung. Về cơ bản, do những tương đồng với tiếng Việt mà phát âm tiếng Trung không khó. Dẫu vậy thì người học cũng không nên chủ quan và lơ là phát âm. Phát âm tốt là nền tảng của các kỹ năng nghe, nói sau này. Người tự học bị hạn chế về việc phát âm nên càng phải tích cực luyện qua video, nhờ người hướng dẫn…

Nét chữ nét người và bạn không thể nào bỏ qua việc luyện viết tiếng Trung. Các quy tắc viết sẽ giúp bạn nhanh chóng quen tay và viết dễ dàng các chữ cái “loằng ngoằng” này.

Quy tắc viết chữ Hán là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết tiếng Trung 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết tiếng Trung. Người tự học tiếng Trung từ đầu cần phải thật nỗ lực để viết chữ Hán làm sao cho vuông, phẩy sao cho đúng.

Từ vựng là phần mà trong suốt quá trình học và sử dụng tiếng Trung, bạn phải tích cực mở rộng và nâng cao. Càng có nhiều vốn từ càng tốt và càng dễ giao tiếp. Từ đầu, người tự học nên đảm bảo nắm được các từ vựng cơ bản như chào hỏi; dạng từ danh, động, tính từ; hình thức ghép từ…

Ngữ pháp tiếng Trung là điểm khó với người học. Tuy nhiên ở cấp độ mới bắt đầu, bạn chỉ cần cố gắng học hệ thống ngữ pháp cơ bản để luyện tập các câu nói cơ bản, hiểu về ngữ pháp tiếng trung, không cần quá sâu và nên chú trọng thực hành khẩu ngữ hơn.

Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Natural English (Bắt Đầu

Mặc dù vậy, Natural English chỉ phù hợp nhất đối với những người học đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh (từ vựng, phát âm), nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh thì VOCA khuyến khích bạn hãy sử dụng các hệ thống học từ vựng tiếng Anh (https://www.voca.vn/vocabulary) và hệ thống học phát âm tiếng Anh (https://pronunciation.voca.vn) của VOCA để cải thiện nền tảng kiến thức căn bản trước khi bước vào các khóa học Natural English để có được hiệu quả học tốt nhất.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp với Natural English. Nguồn ảnh: VOCA

Natural English bắt đầu với khóa A1, đến A2 rồi đến B1, B2, và cuối cùng là C1, C2 . Mỗi khóa gồm 10 bài học, mỗi bài học yêu cầu người học hoàn thành trong thời gian biểu 7 ngày. Thời lượng hoàn thành mỗi khóa học là 2 Tháng (60 ngày), trong bài viết này VOCA sẽ mô tả chi tiết thông tin từng khóa học Natural English cụ thể, bạn học có thể dựa theo mô tả này để xác định xuất phát điểm của bản thân, cũng như xây dựng kế hoạch và lộ trình học phù hợp.

PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ 6 KHÓA HỌC NATURAL ENGLISH THEO CẤP ĐỘ

Chúng ta sẽ bắt đầu về thông tin của khóa học đầu tiên:

Natural English A1: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Beginner. Nguồn ảnh: VOCA

NATURAL ENGLISH A1 là khóa học thứ nhất ở (Beginner). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm). Hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 30% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ A1 – A2.

Có khả năng nghe hiểu 30% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ A1.

Khả năng phản xạ còn ở mức trung bình (có thể nghe hiểu nhưng không thể trả lời chính xác và nhanh)

Mục tiêu của khóa học Natural English A1: – Tăng khả năng nghe hiểu câu chuyện, tăng khả năng nghe tối thiểu 50% ý nghĩa câu chuyện. – Tăng lượng từ vựng lên tối thiểu 200 từ sau mỗi khóa học. Đồng thời, tăng khả năng nhớ từ vựng, nắm được tối thiểu 50% lượng từ vựng trong mỗi câu chuyện. – Tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, có thể hỏi và trả lời với những tình huống giao tiếp thông thường. – Sau khi học khóa học phản xạ A1 & A2, người học có khả năng trả lời nhanh chóng được những dạng câu hỏi Yes/No, đồng thời biết cách truy vấn thông tin khi nghe và trả lời những câu hỏi WH đơn giản. – Nắm được cấu trúc của một câu chuyện. – Tăng khả năng phát âm từ, cụm từ hay câu.

NATURAL ENGLISH A2 là khóa học thứ 2 ở cấp độ cơ bản (Elementary). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm). NATURAL ENGLISH A2 có cùng độ khó với khóa NATURAL ENGLISH A1.

Natural English A2: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Elementary. Nguồn ảnh: VOCA

NATURAL ENGLISH A2 phù hợp cho các bạn đã có nền tảng căn bản về tiếng Anh hoặc chi tiết theo mô tả sau: .

Có thể đọc hiểu 30% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ A1 – A2.

Có khả năng nghe hiểu 30% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ A1.

Khả năng phản xạ còn ở mức trung bình (có thể nghe hiểu nhưng không thể trả lời chính xác và nhanh)

– Tăng khả năng nghe hiểu câu chuyện, tăng khả năng nghe tối thiểu 50% ý nghĩa câu chuyện. – Tăng lượng từ vựng lên tối thiểu 200 từ sau mỗi khóa học. Đồng thời, tăng khả năng nhớ từ vựng, nắm được tối thiểu 50% lượng từ vựng trong mỗi câu chuyện. – Tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, có thể hỏi và trả lời với những tình huống giao tiếp thông thường. – Sau khi học khóa học phản xạ A1 & A2, người học có khả năng trả lời nhanh chóng được những dạng câu hỏi Yes/No, đồng thời biết cách truy vấn thông tin khi nghe và trả lời những câu hỏi WH đơn giản. – Nắm được cấu trúc của một câu chuyện. – Tăng khả năng phát âm từ, cụm từ hay câu.

Natural English B1: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Intermediate. Nguồn ảnh: VOCA

NATURAL ENGLISH B1 là khóa học thứ 3 ở cấp độ trung cấp (Intermediate). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm) và có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản, hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 50% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ B1 – B2.

Có khả năng nghe hiểu 50% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ A2 – B1.

Khả năng phản xạ ở mức trung bình khá (có thể nghe hiểu và trả lời ngắn gọn)

Natural English B2: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Upper-Intermediate. Nguồn ảnh: VOCA

4. NATURAL ENGLISH B2 — (Level: Upper Intermediate)

NATURAL ENGLISH B2 là khóa học thứ 4 ở (Upper Intermediate). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm), hoặc giống như theo mô tả sau:

Những người đã nắm vững những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản.

Có thể đọc hiểu 70% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ B2 – C1.

Có khả năng nghe hiểu 70% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ B1 – B2.

Khả năng phản xạ còn ở mức khá (có thể nghe hiểu và trả lời chính xác nhưng chưa nhanh)

Natural English C1: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Advanced. Nguồn ảnh: VOCA

5. NATURAL ENGLISH C1 — (Level: Advanced)

NATURAL ENGLISH C1 là khóa học thứ 5 ở (Advanced). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có kiến thức trung cấp về tiếng Anh, có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức khá. Hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 70% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ C1 – C2.

Có khả năng nghe hiểu 70% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ B2 – C1.

Khả năng phản xạ còn ở mức khá (có thể nghe hiểu và trả lời đúng thông tin)

Mong muốn cải thiện thêm kỹ năng phản xạ và đa dạng hóa ngôn ngữ giao tiếp của bản thân

Natural English C2: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Proficient. Nguồn ảnh: VOCA

6. NATURAL ENGLISH C2 — (Level: Proficient)

NATURAL ENGLISH C2 là khóa học thứ 6 ở (Proficient). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có kiến thức trung cấp về tiếng Anh, có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức khá tốt. Hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 80% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ C2.

Có khả năng nghe hiểu 80% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ C1 – C2.

Khả năng phản xạ còn ở mức tốt (có thể nghe hiểu và trả lời đúng thông tin một cách tự nhiên)

Mong muốn hoàn thiện kỹ năng phản xạ và đa dạng hóa ngôn ngữ giao tiếp của bản thân.

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN LÊN LỘ TRÌNH, MỤC TIÊU & KẾ HOẠCH HỌC TẬP

Tùy thuộc vào mỗi người học sẽ có những xuất phát điểm khác nhau. Ví dụ nếu bạn chọn cấp độ B1 làm xuất phát điểm thì lộ trình học của bạn là 8 Tháng, dành cho 4 khóa (B1, B2, C1, C2); còn nếu bạn chọn xuất phát điểm là B2 thì thời gian học chỉ là 6 Tháng. Tuy nhiên, để biết chính xác xuất phát điểm bạn chọn có phù hợp hay không thì hãy học thử bài học đầu tiên của khóa học. Ngoài ra, bạn có thể rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu bằng cách tăng số lượng thời gian học mỗi bài học.

Hướng dẫn cách lên: lộ trình, mục tiêu, kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với Natural English. Nguồn ảnh: VOCA

Dựa theo các mục tiêu đề ra bạn sẽ lên kế hoạch chi tiết hàng tuần, hàng ngày cho nó. Một kế hoạch khoa học và hợp lý sẽ khiến bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Bản kế hoạch học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học viên học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Natural English. Nguồn ảnh: VOCA

4. HOẠT ĐỘNG MỖI NGÀY: Với mỗi bài học của Natural English người học sẽ có tối thiểu 7 ngày hoàn thành, vậy mỗi ngày người học sẽ làm theo các hoạt động sau:

– Hoạt động ngày 2: + Ôn tập lần 1 phần từ vựng của bài. Mục tiêu: Cố gắng đạt kết quả kiểm tra từ vựng trên 90% + Luyện nghe và phản xạ với phần học Question & Answer. Mục tiêu: Vượt qua bài kiểm tra của phần học Question & Answer với kết quả tối thiểu 80%

– Hoạt động ngày 5+6: + Ôn lại phần học Question & Answer mỗi ngày 1 lần. Mục tiêu: Cố gắng đạt kết quả kiểm tra tốt nhất. + Luyện phát âm với phần học Pronunciation. Mục tiêu: đạt kết quả kiểm tra tối thiểu 80%

– Deep Learning: Học sâu. Hãy luôn học và ôn tập mỗi phần bài học tối thiểu 7 lần hoặc nhiều hơn. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất giúp bạn xây dựng khả năng nghe, nhận diện âm và phản xạ.

– Học đều đặn: Hãy duy trì thời biểu học tiếng Anh của bạn ổn định, mỗi ngày hãy dành thời gian tối thiểu 30 phút để học và ôn tập lại các bài học Natural English.

– Listening First: Nghe là đầu tiên và quan trọng nhất. Đừng quá chú tâm vào việc phải nói tiếng Anh ngay ở thời điểm ban đầu, việc nghe hiểu được là quan trọng hơn hết. Vì thế hãy tập trung nhiều vào phần học Question & Answer, hãy học và làm bài test cho phần học này tối thiểu 7 lần hoặc nhiều hơn.

Sự khác nhau giữa kẻ thất bại và người học tiếng Anh thành công là ở chỗ họ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Nguồn ảnh: VOCA

Các bạn biết không, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất.

Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook ‘ The Mastery Of English Skills ‘ – cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ – hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập – các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam