Top 15 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Elsa Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Tiếng Anh Elsa Speak

Trong môi trường công sở hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đến bây giờ còn một số người vẫn còn đang loay hoay tìm cách cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Hiểu được khó khăn của nhân viên văn phòng, ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak ra đời với hy vọng giúp người dùng nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak kêu gọi vốn thành công từ Gradient Ventures

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak do cô gái Việt – Văn Đinh Hồng Vũ và tiến sĩ Xavier Anguera người Bồ Đào Nha sáng lập vừa gọi vốn thành công vòng series A trị giá 7 triệu đô la Mỹ.

Theo Engadget, những công ty nhận được sự hỗ trợ của Gradient Ventures sẽ có quyền kết nối với các chuyên gia từ Google, bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Ray Kurzweil (nhà phát minh và nhà tương lai học người Mỹ), Matias Duarte (nhà thiết kế giao diện máy tính người Chile và Phó chủ tịch thiết kế của Google) và Astro Teller (doanh nhân, nhà khoa học và tác giả người Mỹ gốc Anh).

Ông Zachary Bratun-Glennon, đối tác tại Gradient Ventures, cho biết quỹ đầu tư rất ấn tượng với công nghệ và đội ngũ ELSA Speak, sự phát triển nhanh chóng của app trong thời gian qua.

“Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak mang đến phương pháp học ngôn ngữ vui nhộn, hiệu quả cho nhu cầu học tiếng Anh trên toàn cầu. Giải pháp này mang tới một sự khác biệt trong cuộc sống và công việc của người học, để mọi người tự tin nắm bắt những cơ hội tốt hơn”, ông đánh giá.

CEO Văn Đinh Hồng Vũ tiết lộ vòng gọi vốn này sẽ giúp công ty tăng tốc phát triển bằng việc tiếp tục chiêu mộ các kỹ sư và nhà khoa học máy tính dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, khai phá nhiều thị trường tiềm năng mới như Nhật Bản, Indonesia và Ấn Độ.

Cô chia sẻ rằng, sự hỗ trợ và nguồn lực từ Gradient Ventures rất phù hợp với trọng tâm chiến lược của ELSA Speak là phát triển AI hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận diện giọng nói.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Với nền tảng công nghệ 4.0 về trí tuệ nhân tạo AI, app học tiếng Anh ELSA Speak đã ra đời bởi một CEO người Việt. Nhờ khả năng nhận diện giọng nói (Speech Recognition), phần mềm ELSA Speak có thể phân tích chính xác phát âm sai đến từng âm tiết và hướng dẫn cách phát âm đúng.

Phương pháp được ELSA Speak sử dụng là lắng nghe và lặp lại có định hướng giống như cách học tự nhiên của một đứa trẻ. Đặc biệt hơn, khả năng chỉnh phát âm tiếng Anh của ELSA được đánh giá là chuẩn xác hơn con người bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I được phát triển bởi Paul Meier – chuyên gia ngữ âm hàng đầu thế giới, chuyên luyện giọng cho các chuyên gia Hollywood.

Với ELSA Speak, người học còn rất dễ dàng tăng độ tiếp thu khi học bởi giao diện thân thiện, bắt mắt, thú vị, cực kỳ dễ sử dụng vì thao tác rất đơn giản.

Đặc biệt, tính năng ELSA Speak mới mang tên ELSA Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học) vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút nhiều người dạy và học tiếng Anh.

Đây là tính năng có vai trò kết nối những người dùng đơn lẻ thành một lớp học trực tuyến cực kỳ thú vị. Mọi người trong cùng một văn phòng có thể cùng nhau học tập rất tiện lợi và đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Các công ty, doanh nghiệp đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên cũng có thể sử dụng ELSA Speak như một phần mềm quản lý và theo dõi trình độ của nhân viên.

Nhân viên có trình độ ngoại ngữ cao thì hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện, dễ dàng nhận được hợp tác với nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước. Từ đó, lợi nhuận công ty thu về sẽ cao hơn.

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi doanh nghiệp sử dụng “Bảng quản lý lớp học” (ELSA Teacher Dashboard) là tiết kiệm chi phí đào tạo tối đa. Ứng dụng cho phép dùng thử 7 ngày và tiếp tục đăng ký các gói 1 tháng – 3 tháng – 1 năm – trọn đời với giá cực kỳ ưu đãi, phù hợp với thu nhập của mọi người.

Ước mơ khai phá tiềm năng ngôn ngữ của người Việt của người sáng lập ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

“Tôi cảm thấy tiếc vì vẫn có nhiều người không hoàn toàn ý thức được mức độ quan trọng của công việc nói tiếng Anh chuyên nghiệp. Khi một người nói tiếng Anh không tốt, họ mất đi 32% cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh. Tiếng Anh đang dần thay thế các ngôn ngữ khác để trở thành ngôn ngữ làm việc chính thức trong các lĩnh vực tài chính, khoa học, chính trị, thương mại, … Nếu nói tiếng Anh tốt, bạn sẽ tăng được 30% mức độ tin tưởng và năng lực của bạn sẽ tăng 30% khi làm việc ở công ty. Chắc chắn, sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống “, nhà sáng lập định dạng ELSA.

Mong muốn của CEO Hồng Vũ là ELSA Speak sẽ trở thành một phần của giải pháp giúp các thế hệ trẻ ở Việt Nam vượt qua thử thách về tiếng Anh và khai thác toàn bộ năng lực về ngoại ngữ, để họ có cơ hội cạnh tranh và gặt hái được nhiều thành công hơn.Với hy vọng toàn bộ người dân Việt Nam đều có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản xứ, app học tiếng Anh ELSA Speak ra đời và sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Khám phá ngay nào!

Khóa Học Tiếng Anh Gia Đình (Family Course) Tại Trường Elsa

Cập nhật: ,

Trường Anh ngữ ELSA thiết kế khóa học FAMILY dành cho các cha mẹ và các bạn nhỏ từ 4 tuổi cho đến 16 tuổi. Cả ba mẹ và con cùng học tiếng Anh với chương trình thiết kế phù hợp cho mỗi đối tượng.

Đối tượng tham gia khóa học

Cha và mẹ có con nhỏ muốn cải thiện Tiếng anh cho cả bố/mẹ và con

Bố/ mẹ muốn đi học tiếng Anh nhưng vướng bận con nhỏ ở Việt Nam

Học sinh tiểu học và trung học cơ sở

Tổng thời gian lớp học

Khóa Junior: 450 phút/ ngày

Khóa Kindergarten: 450 phút/ ngày

Khóa Guardian: 300 phút/ ngày

Thông tin về các khóa học trong chương trình Family

I. Khóa Junior

Chương trình học nhắm tới đối tượng học viên tiểu học và trung học cơ sở, nhằm tạo cho các em niềm yêu thích lớp học với những trải nghiệm học tập trong lớp. Để các bé có những giờ học thú vị, không nhàm chán trường đã tận dụng cách giảng dạy kết hợp sử dụng sách giáo khoa truyền thống và những hoạt động vui nhộn trong lớp với nhau. Các hoạt động sẽ giúp các bé tăng tương tác với các giáo viên và các học viên khác. Hơn thế nữa, khóa học cũng tổ chức các hoạt động cuối tuần để trẻ tận hưởng thời gian ở tại thành phố Cebu.

1. Điểm nổi bật của khóa học

Giáo viên được đào tạo và tận tâm giảng dạy trẻ em

Giáo viên có kinh nghiệm xử lý các tình huống về trẻ em

Tiếp xúc với các trẻ em quốc tế giúp nâng cao kỹ năng xã hội

Sự tiến bộ của bé sẽ được theo dõi hàng tuần và được hiển thị trên phiếu điểm trong quá trình học tập

Môn học tích hợp

Môn học này cung cấp cơ hội để tích hợp tất cả các môn học như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm tập trung vào các kỹ năng suốt quá trình chứ không phải là nội dung kiến thức

Đọc

Môn học giúp học viên đọc nhanh, rõ ràng và khả năng đọc hiểu tốt. Tốc độ, độ chính xác và khả năng đọc hiểu thấu đáo là những mục tiêu chính và những phần quan trọng nhất trong môn học này

Ngữ pháp

Truyền thông

Môn học này giúp thu hút học viên đưa thế giới truyền thông vào lớp học kết nối việc học với cuộc sống thực tế. Thông qua việc xem các video tiếng Anh, bài hát… nhằm thu hút thị giác của học viên để hiểu rõ hơn về bài học, tài liệu và ghi nhớ chúng tốt hơn khi học viên học tập 1 cách học chủ động

ESP (mẫu câu)

Hoạt động

Các lớp học và hoạt động được thiết kế phù hợp với cách học của học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở, tạo cơ hội cho học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách vui vẻ và tương tác, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp

Kiểm tra từ vựng

Học viên phải học và nhớ cũng như nghĩa của 25-50 từ mới trong khoảng thời gian 30 phút phụ thuộc vào trình độ của từng học viên

II. Khóa Kindergarten

Cha hoặc mẹ và con có thể học tiếng Anh cùng nhau. Buổi sáng, học viên được học lớp giao tiếp. Buổi chiều, có những hoạt động đa dạng để giúp cha mẹ đỡ mệt mỏi và stress trong việc chăm sóc con cái

1. Điểm nổi bật của khóa học

Trẻ em mầm non có thể học 4 tiếng tại các lớp học man to man

Trong các lớp này, bé có thể học chữ cái abc hoặc phát âm, phát triển khả năng sáng tạo qua lớp nhạc và lớp vẽ, tập đọc những câu chuyện, vui chơi các trò chơi đa dạng và những hoạt động của trường trong sân chơi và trong các môn học ngoài trời.

2. Thời khóa biếu 1 ngày

III. Khóa Guardian

Là khóa học giáo dục tiếng Anh cho gia đình. Tập trung vào giao tiếp tiếng Anh với các thành viên trong gia đình với nhau. ELSA cung cấp môi trường tự nhiên rất tốt cho mô hình gia đình. Bên cạnh đó, ELSA sẽ tư vấn cho học viên những khóa học để đăng ký hoặc chuyển tiếp vào trường tư thục hay trường quốc tế

1. Điểm nổi bật của khóa học

Trong thời gian rảnh người giám hộ có thể tư vấn về vấn đề đăng ký cũng như những yêu cầu khi chuyển trường

Bố mẹ có thể ra ngoài nếu như lớp học của họ kết thúc

Nếu như bố hoặc mẹ muốn thăm gia đình, họ có thể ở miễn phí 3 ngày 2 đêm nhưng cần thông báo với văn phòng trước

2. Thời khóa biếu 1 ngày

Ngữ pháp

Đọc

Môn học giúp học viên đọc nhanh, rõ ràng và khả năng đọc hiểu tốt. Tốc độ, độ chính xác và khả năng đọc hiểu thấu đáo là những mục tiêu chính và những phần quan trọng nhất trong môn học này

Từ vựng

Nói

ESP (mẫu câu)

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

T V V 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi

Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà

Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)

Dịch vụ miễn phí

Dịch thuật miễn phí

Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi

Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 8 tuần (tùy từng trường)

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak Về Máy Tính

ELSA Speak là gì?

Đặc biệt, khi tải phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ được thiết kế lộ trình học chi tiết, cùng đồng hồ học tập luôn nhắc nhở bạn luyện tập tiếng Anh hàng ngày.

Tính năng quản lý việc tự học

Trước hết, ELSA Teacher Dashboard sẽ hỗ trợ giáo viên thiết kế giáo án giảng dạy riêng và phù hợp với trình độ bạn học tiếng Anh. Theo đó, giáo viên có thể chọn ra các bài học, bài kiểm tra trong ngân hàng bài học tiếng Anh được ELSA thiết kế sẵn cho học viên của mình. Nhờ đó, việc của bạn học chỉ là tải phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak và tự học tại nhà.

Chính vì thế, ELSA Teacher Dashboard sẽ đồng thời kiểm tra, theo dõi, tự động tổng hợp và lưu trữ kết quả học tập trên các tài khoản của bạn học, theo các giai đoạn (ngày, tuần, tháng) một cách cụ thể. Từ đó, ELSA có cơ hội đến gần hơn với bạn học tiếng Anh và đưa ra giải pháp kịp thời, nhằm giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình học tập này.

Trên cơ sở ấy, doanh nghiệp, nhà trường và giáo viên sẽ dễ dàng nắm rõ thực lực của từng học viên mình quản lý, thay vì phải mất khá nhiều thời gian kiểm tra quá trình cũng như chất lượng học tập của từng người như trước đây.

Ngoài ra, tính ưu việt của “bảng quản lý lớp học” mới này sẽ giúp các doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, mà còn cắt giảm một khoản chi phí lương giảng viên. Bởi thực sự, các bài học của ELSA chỉ chiếm khoảng 2 phút luyện tập, mỗi bài sẽ có 5 bài tập với cấp độ thực hành nói khó dần gồm phát âm từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh.

Bạn lo lắng về việc sạc điện thoại quá mức khi sử dụng ELSA Speak? Bạn cảm thấy bất tiện khi phải học với chiếc màn hình di động nhỏ bé của mình? Hiểu được nhu cầu của đa số bạn học tiếng Anh, ELSA Speak đã mở rộng ứng dụng thành công trên thiết bị máy tính. Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng thông minh này với màn hình lớn hơn rất nhiều kết hợp cùng bàn phím và chuột tiện ích.

Bạn có biết? Khi tải phần mềm học tiếng Anh này trên máy tính, sự hợp nhất về mã hóa trên thiết bị cùng trình quản lý multi-instance sẽ giúp bạn có thể mở 2 tài khoản trở lên cùng một lúc. Hơn nữa, công cụ mô phỏng độc quyền của ELSA Speak sẽ tận dụng hết toàn bộ tiềm năng trên PC của bạn. Điều này giúp mọi thứ vận hành nhẹ nhàng và trơn tru hơn.

Cụ thể, các bước tải ELSA Speak về máy tính như sau:

1. Tải trình cài đặt MEmu và hoàn tất cài đặt

2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ

3. Tìm kiếm ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay trong Google Play

4. Tải và tiến hành cài đặtELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay

6. Tận hưởng chơi ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay trên PC với MEmu

Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng

Điều khiển trực quan

Không còn giới hạn về pin

Dữ liệu di động

Các cuộc gọi làm phiền

Đặc biệt, trong quá trình tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak về máy tính, bạn sẽ được khám phá giao diện Memu hoàn toàn mới với các tính năng siêu đỉnh đáng mong đợi.

Điển hình như:

Còn chần chừ gì nữa, tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak về máy tính của bạn và học tiếng Anh ngay thôi!

Cách Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả Cùng Elsa Speak Cho Người Đi Làm Bận Rộn

1. Tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày

Một việc lặp đi lặp lại theo kỷ luật của bản thân sẽ dần tạo thành thói quen, tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Bạn nên đưa việc học tiếng Anh vào danh sách những việc phải làm mỗi ngày bên cạnh những hoạt động khác. Cách học tiếng Anh này sẽ đưa bạn vào khuôn khổ và duy trì trình độ ngoại ngữ của bạn ngày một cao cấp hơn.

Bạn có thể dành 15 phút nghe tiếng Anh, 15 phút học từ mới, 15 phút luyện nói, 15 tập viết nhật ký bằng ngôn ngữ này. Vậy là bạn đã tận dụng được 1 giờ đồng hồ biến tiếng Anh thành những thói quen siêu đơn giản hàng ngày. Áp dụng ngay thôi.

2. Xây dựng môi trường tiếng Anh cho chính mình

Một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả là tạo cho bản thân một môi trường học có thể cọ xát, tiếp xúc với Anh ngữ mỗi ngày. Một môi trường học thực tế và thú vị sẽ giúp bộ não của bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh hơn so với cách thông thường.

Vì sao bạn muốn tự học tiếng Anh?

Thời gian tối ưu bạn có thể học tiếng Anh là lúc nào?

Bạn muốn giỏi ngoại ngữ này để thăng tiến trong công việc, hỗ trợ cho việc du học hay du lịch?

3. Thiết lập mục tiêu và bền bỉ đến cùng

Chặng đường học tiếng Anh không phải đường đua ngắn mà đó là một cuộc marathon. Bởi việc học tiếng Anh không chỉ luyện tập ngày một ngày hai mà giỏi được. Người kiên trì theo đuổi tiếng Anh đến cùng mới là người chiến thắng. Vì thế, việc thiết lập mục tiêu là điều tất yếu.

Trước hết, hãy tự vấn bản thân bằng những câu hỏi như:

Những câu hỏi này không chỉ khám phá được những ý muốn của bản thân mà còn giúp bạn lập ra những mục tiêu tiếng Anh ngắn hạn, dài hạn một cách rõ ràng. Từ đó, bạn có thể tự theo dõi lộ trình học đã thiết lập và hiểu ra cách học tiếng Anh nào sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất.

4. Biến việc học tiếng Anh thành thú vui hàng ngày

Không ít người đã từ bỏ việc học tiếng Anh vì cảm thấy quá nặng nề và áp lực. Do đó, hãy biến đổi nó thành những niềm vui đơn giản mỗi ngày để việc học ngoại ngữ trở nên hứng thú hơn.

Bạn có thể áp dụng một số cách học tiếng Anh siêu thú vị – siêu hiệu quả.

Tất nhiên là bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc mắc lỗi vì đó là cách tốt nhất để bạn nhớ được tiếng Anh lâu hơn. Với tâm lý thoải mái “học mà chơi – chơi mà học”, trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát và trôi chảy.

Học tiếng Anh cùng ELSA Speak giúp tự tin giao tiếp với bản xứ

Công việc bộn bề với hàng chục deadline phải hoàn thành mỗi ngày khiến bạn không thể sắp xếp thời gian đến học tại các trung tâm Anh ngữ. Bạn khó khăn trong việc phát âm tiếng Anh? Bạn luôn muốn tự tin giao tiếp với người bản xứ nhưng lại không biết bắt đầu cách học tiếng Anh như thế nào?

ELSA Speak sẽ đồng hành cùng bạn tìm lời giải về cách học tiếng Anh siêu hiệu quả nhằm giúp bạn giao tiếp một cách tự tin nhất.

Hiện nay, ELSA Speak đang dẫn đầu là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích tại Việt Nam. Với sự áp dụng công nghệ tiên tiến AI (trí tuệ nhân tạo), ELSA Speak có tính năng nhận diện phát âm trực tiếp của người nói, so sánh giọng chuẩn xác với người bản xứ và cuối cùng là chữa những lỗi sai pronunciation ngay lập tức, giúp cải thiện đáng kể tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Nguồn: Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả cùng ELSA Speak cho người đi làm bận rộn