Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc

Bạn đã biết về khóa học Beginner – Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người bắt đầu tại Royal chưa?

Bạn đang bắt đầu học tiếng anh? Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn mất gốc cũng như chưa nắm vững kiến thức căn bản ? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn đang mất dần động lực học tiếng Anh? Bạn lo lắng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, phải đi từ đâu, rồi học như thế nào mới hiệu quả?

Nhưng bạn đừng lo, chỉ sau 3 tháng khóa tiếng Anh cho người mất gốc tại Royal English sẽ giúp bạn chữa dứt điểm tình trạng này. Với kinh nghiệm giảng dạy hàng nghìn học viên từ con số 0, Royal English tự tin với phương pháp học tập ưu việt, hoàn toàn khác biệt với các trung tâm khác. Khóa học này chắc chắn sẽ giúp ước mơ chinh phục tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

► ĐẶC BIỆT: Tự tin vào chất lượng đào tạo vượt trội, trung tâm Royal English bảo hành kết quả trọn đời cho bạn

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN NÀY TẠI ROYAL ENGLISH

Tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc là khoá học đặc biệt chỉ có tại trung tâm Tiếng Anh Royal English dành riêng cho những bạn không biết gì, mất căn bản, những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc những bạn muốn học lại Tiếng Anh một cách bài bản

Khóa học này cũng rất phù hợp với người học tiếng Trung hoặc các bạn khối A mất gốc tiếng Anh được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn

Đây là một trong những khóa học chất lượng cực tốt tại Royal English với sự hỗ trợ 24/7 bởi các giáo viên và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhằm giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong quá trình học và giúp bạn hoàn toàn tự tin đạt kết quả xuất sắc sau khóa học.

Sĩ số lớp học tại Royal English là sĩ số vàng với chỉ 9-12 học viên/lớp, đây là số lượng học viên tốt nhất cho một lớp học nhằm đảm bảo giáo viên có sự quan sát sao nhất tới từng học viên.

Bạn học chắc chắn giỏi, chất lượng khóa học tiếng anh cho người mất gốc đã được kiểm nghiệm trên hàng nghìn học viên tại Royal English: 96% học viên nắm chắc kiến thức nền tảng và tự tin giao tiếp sau khóa học, 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại Royal English

Đối tượng phù hợp:

Người bị mất gốc, mất căn bản tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại

Người không thích tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh

Người học tiếng Trung, … là ngôn ngữ chính

Người đi làm không thường xuyên sử dụng đến tiếng Anh nên quên hết kiến thức căn bản

ROYAL ENGLISH CAM KẾT SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ:

Biết được toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh (1000 từ vựng cơ bản tiếng Anh, cách đọc các từ, toàn bộ các thì ngữ pháp cơ bản, số đếm, chữ cái…)

Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh, Mỹ

Phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả, cách sử dụng từ điển, cách nhớ từ mới siêu tốc mà nhớ lâu…

Yêu tiếng Anh, biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

============================================================

Trung tâm Tiếng Anh Royal English là một trong những trung tâm uy tín tại Hải Dương về đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Có rất nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ khác nhau từ mất gốc tới giao tiếp nâng cao.

Đặc biệt hơn, học viên có cơ hội đăng ký combo Tiếng Anh giao tiếp từ mất gốc tới cam kết giao tiếp tốt với lộ trình tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Địa chỉ trung tâm:

Tầng 3 – Toà nhà Hòa Xá – số 360 – Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương Royal English luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn: 0981.211.960!

Đăng ký thông tin để nhận được tư vấn từ đội ngũ Royal English tại link bên dưới: http://bit.ly/Đăng-ký-thông-tin-học-viên

Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

15 Tháng 10, 2018

Không phải ai cũng tìm được cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả. Đa phần các bạn thường chưa có định hướng, không biết nên bắt đầu đâu. Chính vì vậy nên trong quá trình học thường mắc phải những sai lầm sau:

#1: Chỉ tập trung vào học ngữ pháp tiếng Anh

Học tiếng Anh chỉ chú tâm vào học ngữ pháp là một sai lầm phổ biến nhất. Theo nghiên cứu, nếu bạn học ngữ pháp quá kỹ sẽ làm ảnh hưởng đến kỹ năng nói. Vì sao lại như vậy? Bởi vì cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh rất phức tạp để nhớ được toàn bộ. Trong khi đó một cuộc trò chuyện thường diễn ra nhanh chóng. Bạn sẽ không có thời gian để nói đúng quy tắc ngữ pháp.

Muốn học ngữ pháp tiếng Anh một cách tốt nhất, bạn nên nghe thật nhiều câu có sử dụng quy tắc ngữ pháp đúng. Học bằng trực giác giống như một đứa trẻ. Càng nghe nhiều, não bộ của bạn sẽ tự nạp được cách sử dụng ngữ pháp sao cho chuẩn xác nhất.

#2. Ép học nói khi chưa sẵn sàng

Đây là sai lầm thứ 2 trong cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc mà nhiều người mắc phải. Rèn nói tiếng Anh nhiều là một điều tốt. Nhưng nếu ép bản thân phải nói trong khi chưa sẵn sàng chỉ khiến tốc độ nói bị chậm lại, không được lưu loát.

Ban đầu, các bạn nên tập trung luyện nghe, nghe thật nhiều. Trong quá trình nghe hãy chú ý đến cách nối âm, giọng điệu tự nhiên của người bản địa. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh cho người mất gốc qua phim ảnh. Đây là cách học rất hiệu quả được nhiều người áp dụng. Chúng ta sẽ rèn được kĩ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên, không bị gò bó.

#3. Chỉ học tiếng Anh qua các giáo trình chính quy

#4. Luôn cố gắng tránh các lỗi sai để trở nên hoàn hảo

Khi học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc, các bạn thường quá chú ý vào lỗi sai, luôn lo lắng về chúng. Khi gặp lỗi sai đều cố gắng sửa ngay lập tức. Nhưng bạn nên nghĩ rằng, trong thức tế không có ai hoàn hảo cả. Người bản ngữ họ cũng thường xuyên nói hay viết sai. Cũng như chúng ta khi dùng tiếng Việt vẫn bị nhầm lẫn về chính tả hoặc phát âm.

Vì thế không nên gây áp lực cho bản thân. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan. Cố gắng vận dụng tiếng Anh vào trong thực tế đời sống thông qua giao tiếp. Các lỗi sai ban đầu bạn mắt phải sẽ được khắc phục theo thời gian.

#5: Dựa vào trường học hay trung tâm quá nhiều

Nhiều người cho rằng việc học giỏi tiếng Anh hay không phụ thuộc vào trường học hay trung tâm mà họ tham gia.

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn tệ hại. Bởi vì không có ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn. Khi không còn ý nghĩ dựa dẫm vào điều gì đó, bạn sẽ tự tìm được ý thực tự học. Tự giác trong việc luyện nghe, luyện nói, luyện viết giúp cải thiện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh nhanh chóng.

Tài liệu “vàng” hướng dẫn cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả

Muốn có cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả, các bạn cần tìm được tài liệu phù hợp. Tài liệu học cần đúng với mục tiêu học tiếng Anh của bản thân.

Đối với các em đang học cuối cấp, các em chắc chắn sẽ cần tài liệu luyện thi THPT Quốc gia chuẩn. Hơn nữa thời gian từ giờ đến kì thi THPT QG không còn nhiều. Những bạn đang mất gốc tiếng Anh sẽ cần một lộ trình học tiếng Anh cấp tốc. Lộ trình vạch ra nội dung cần học chi tiết theo từng giai đoạn để em lấp đầy lỗ hổng kiến thức, đạt kết quả tốt trong kì thi.

CCBook xin giới thiệu cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc có tên EASY 5. Sách giúp các em có cách học tiếng Anh cấp tốc, chỉ trong 7 tuần tự tin đạt 5 điểm tiếng Anh thi THPT QG.

Điểm nổi bật của EASY 5 so với các tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc khác.

+ Sách EASY 5 giúp học sinh đang bị mất gốc tiếng Anh có lộ trình học chi tiết cho từng ngày.

+ Lấy lại cảm hứng học tiếng Anh qua cách trình bày kiến thức bằng sơ đồ, hình ảnh.

+ Không trình bày kiến thức ngữ pháp theo chủ điểm mà bẻ nhỏ ra, lồng ghép với kiến thức khác. Mức độ khó của bài học sẽ tăng dần. Các em sẽ không cảm thấy bị quá tải khi học.

+ 100% ví dụ minh họa, bài tập có dịch nghĩa, đáp án và giải thích cặn kẽ.

+ Sau mỗi tuần sẽ có bài test để em kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách, các em có thể để lại SDT dưới bài viết hoặc nhắn tin theo http://m.me/ccbook.vn.

Pimsleur English Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mất Gốc

PIMSLEUR APPROACH Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới

Pimsleur Approach là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên việc nghe. Được phát triển bởi tiến sĩ Paul Pimsleur, phương pháp đề cao sự chủ động trong việc học hơn là học vẹt. Xuyên suốt các bài học, người nghe lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi người bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên những điều đã học. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó và nói ra các cụm từ đã học được lặp lại trong suốt chương trình học.

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến việc nói và đọc. Hai kỹ năng này được mài giũa qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, học viên được nghe những người bản ngữ hướng dẫn, có cả người nói tiếng mẹ đẻ của học viên và người bản ngữ của ngôn ngữ đang học. Phương pháp Pimsleur trở thành một xuất phát điểm lý tưởng cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

TÁC GIẢ Tiến sĩ Paul Pimsleur (1928-1976)

Tiến sĩ Pimsleur đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ và là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ngôn ngữ học ứng dụng.

Qua nhiều năm thực tiễn giảng dạy và nghiên cứu, Paul Pimsleur đã đề xuất một phương pháp mới dựa trên 2 nguyên lý then chốt: Quy luật dự đoán trước và Quy luật ghi nhớ khoa học mà ông gọi là “SỰ NHỚ LẠI CÓ NGẮT QUÃNG THEO TỪNG BƯỚC”

Phương pháp này kết hợp cả hai nguyên lý ấy nhằm cung cấp cho bạn chương trình học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất.

Khi đang dạy học tại trường Đại học California, Los Angeles từ năm 1963 đến năm 1971, ông sáng tạo các chương trình học tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Akan.. và tính đến nay phương pháp học ngôn ngữ của ông đã phổ biến trên 50 quốc gia.

THÀNH TỰU Pimsleur Approach đã tồn tại và phát triển trên toàn thế giới

Tính đến năm 2018, Phương pháp PIMSLEUR đã tồn tại và phát triển trên 50 NĂM.

Hiện nay đã có hơn 50 QUỐC GIA trên thế giới đã áp dụng phương pháp này: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Bồ Đào Nha, Ả rập…

Giúp hàng triệu người giao tiếp được NGÔN NGỮ THỨ 2 chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn tự học.

Tối ưu thời gian học chỉ cần 30 PHÚT/NGÀY (các nhà khoa học đã nghiên cứu đây là khoảng thời gian để tập trung học tập và tiếp thu tốt nhất).

Phù hợp với MỌI LỨA TUỔI, trình độ nào cũng đều có thể theo học được.

Học MỌI LÚC MỌI NƠI với chiếc điện thoại Smartphone hoặc thiết bị có chức năng nghe nhạc mp3, chỉ cần lắng nghe và luyện tập theo hướng dẫn, KHÔNG cần đến lớp, KHÔNG cần làm bài tập, KHÔNG cần làm bài kiểm tra, KHÔNG cần sử dụng máy tính.

PHƯƠNG PHÁP 4 nguyên lý quan trọng của Pimsleur Approach

Pimsleur phát triển chương trình dựa trên 4 nguyên lý mà theo ông là quan trọng trong việc ghi nhớ bài học.

Dự đoán: Các chương trình học ngoại ngữ thông thường hay yêu cầu học viên lặp lại lời nói của người hướng dẫn, nhưng Pimsleur cho rằng cách học này không đủ mạnh để tạo ra hiệu quả tốt. Pimsleur tạo ra kỹ thuật “hỏi và đáp”, nghĩa là học viên được yêu cầu lập tức dịch một câu qua ngoại ngữ đang học. Kỹ thuật này buộc học viên phải chủ động hơn, buộc phải suy nghĩ trước khi trả lời. Pimsleur cho rằng nguyên lý thúc đẩy này phản ánh một cuộc nói chuyện ngoài đời thật khi mà người nói chuyện phải nhanh chóng nói ra được một câu.

Nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định: Đây là phương pháp ôn lại các từ vựng đã học theo những khoảng thời gian tăng dần. Ví dụ như nếu một học viên được học từ two (từ tiếng anh có nghĩa là hai), thì từ two này được kiểm tra sau đó khoảng vài giây, sau đó là vài phút, rồi vài giờ, rồi vài ngày sau. Mục tiêu của việc kiểm tra là giúp cho từ vựng này được lưu vào bộ nhớ dài hạn.

Năm 1967, Pimsleur đã định các khoảng thời gian như sau: 5 giây, 25 giây, 2 phút, 10 phút, 1 giờ, 5 giờ, 1 ngày, 5 ngày, 25 ngày, 4 tháng, 2 năm.

Sử dụng từ vựng thông dụng nhất: Phương pháp Pimsleur chú trọng việc dạy các từ thông dụng nhất nhằm xây dựng nên hệ thống từ vựng cốt lõi của một ngôn ngữ. Việc thống kê các từ được sử dụng hàng ngày đã chỉ ra rằng chỉ một số ít các từ thông dụng nhất đã đóng góp phần lớn cho nội dung giao tiếp hàng ngày. Ví dụ như, trong tiếng Anh, 2000 từ vựng tạo nên 80% các văn bản. Các khóa học ngôn ngữ Pimsleur sử dụng trung bình 500 từ vựng trong mỗi học phần (gồm 30 bài học). Một số ngôn ngữ có 4 học phần trong khi số khác chỉ có 1 học phần. Phương pháp Pimsleur không bao giờ dạy ngữ pháp một cách trực tiếp. Thay vào đó, ngữ pháp được dạy thông qua những cấu trúc và cụm từ được nhắc sau những khoảng thời gian tăng dần. Pimsleur nói rằng đây là cách mà một đứa trẻ học ngữ pháp của tiếng mẹ đẻ.

Phương pháp học tự nhiên: Chương trình học chỉ dựa vào việc nghe. Pimsleur cho rằng việc học chỉ dựa trên nghe và nói khác hẳn với việc học dựa trên đọc và viết. Ông ấy cho rằng phương pháp của mình là tự nhiên. Nó dạy cả ngữ pháp, từ vựng và đồng thời cả phát âm. Pimsleur cũng nhấn mạnh rằng việc học thông qua nghe sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

PIMSLEUR ENGLISH Chương trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và bị “mất gốc”

Pimsleur English là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. Các bài học được thiết kế theo các tình huống có thực trong thực tế vì thế người học có thể áp dụng chúng vào giao tiếp một cách nhanh chóng.

Phương pháp Pimsleur được ứng dụng phổ biến ở các trung tâm, trường ngoại ngữ ở Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan.. Tại Việt Nam phương pháp được đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Khoa ngoại ngữ, trường Đại học xã hội & Nhân văn Hà Nội, sau đó được chuyển thể sang dạng song ngữ, thay đổi về nội dung nhằm phù hợp với cách học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Vì vậy, bạn dễ dàng hòa nhập vào các bài học mà không vấp phải quá nhiều trở ngại. Pimsleur English thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

ĐỐI TƯỢNG Những ai nên theo học chương trình Pimsleur English?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn yêu thích và thực sự mong muốn sử dụng được nó vì mục đích nào đó?

Bạn bị mất căn bản (mất gốc) vì một thời gian dài không sử dụng đến tiếng Anh, bây giờ muốn quay lại nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn chỉ muốn nói tiếng Anh tự tin và dễ dàng khi gặp người nước ngoài khi đi du lịch (gọi điện, gọi món, đặt phòng khách sạn, hỏi đường,…)

Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, thậm chí là không biết phát âm,… thì làm sao có thể tự học được tiếng Anh?

Và bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất?

Vâng, bạn nên bắt đầu ngay với Pimsleur English!

GIÁO TRÌNH Chương trình trình Pimsleur English gồm có những bài học gì?

Phần 1: Luyện nghe và tập nói

Nội dung: 30 bài học tập trung vào các tình huống giao tiếp thường gặp nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Tài liệu học: gồm 30 file bài giảng dưới dạng mp3 và text tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 30 bài học giao tiếp.

Phần 2: Tập đọc và luyện phát âm

Nội dung: 21 bài tập đọc và luyện phát âm rất cơ bản, làm quen với một vài cấu trúc văn phạm căn bản trong giao tiếp.

Tài liệu học: gồm 21 file bài giảng dưới dạng mp3 và text tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 21 bài tập đọc.

MỤC TIÊU & KẾ HOẠCH

Mục tiêu học tập 30-60 ngày:

Mục tiêu 1: hoàn thành 30 bài giao tiếp thông dụng & 21 bài tập luyện phát âm.

Mục tiêu 2: có thể bổ sung thêm từ vựng trong 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng và 1000 câu giao tiếp thông dụng.Kế hoạch học tập mỗi ngày:

Buổi sáng: hãy tập trung dành thời gian 30 phút, hoàn thành 1 bài học giao tiếp, nếu bạn có thời gian thì hoàn thành thêm 1 tập đọc.

Ban ngày : có thể nghe lại các bài học buổi sáng và tập luyện phát âm trong những lúc rảnh rỗi.

Buổi tối (hoặc trước khi đi ngủ): hoàn thành 1 bài tập đọc, nghe lại bài học giao tiếp, và học bổ sung 5-10 từ vựng bất kỳ trong quyển sách 3000 từ vựng thông dụng nhất.

PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP

Bạn chỉ cần một chiếc máy nghe MP3 hoặc điện thoại có chức năng nghe nhạc là bạn đã có thể tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể chép các bài học vào máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, usb… tiện lợi cho người bận rộn hay di chuyển nhiều, bạn có thể nghe bất cứ lúc nào và học bất cứ nơi đâu.

Chương trình Pimsleur có thể mở được trên hầu hết đầu đĩa (VCD, DVD) thông dụng, do đó nhà bạn không có máy vi tính thì bạn hãy yên tâm, bạn vẫn có thể học được tiếng Anh trong lúc bạn nấu ăn hay giặt đồ chỉ cần mở đầu đĩa lên là có thể nghe.

Đặc biệt: nếu bạn không có máy tính hoặc máy tính của bạn không có ổ đọc đĩa, bạn có thể tải tất cả các bài học về máy tính hoặc có thể truy cập website học trực tuyến của chúng tôi và sử dụng chúng ngay trên smartphone, tablet, laptop của bạn…

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn thành chương trình Pimsleur English và chuyển lên chương trình Effortless English, người học buộc phải làm quen với môi trường tiếng Anh gần như 100%, các bài học không còn theo dạng song ngữ như phương pháp Pimsleur nữa. Chính vì vậy, ở giai đoạn khởi đầu này đòi hỏi người học phải xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc với 3 yếu tố: Từ vựng, Phát âm, Mẫu câu giao tiếp thông dụng. Trong 3 yếu tố đó, yếu tố Từ vựng thông dụng đóng vai trò then chốt giúp người học tự tin và dễ dàng hơn ở giai đoạn sau.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về số lượng từ vựng mục tiêu nêu trên, đây là con số đã được kiểm chứng qua nhiều người học khác nhau, thậm chí nếu bạn là một người rất yếu kém hay chỉ mới bắt đầu, với cách học trên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Rất dễ dàng!

BÀI HỌC THỬ Các bài học luyện kỹ năng giao tiếp thông dụng

Các bài tập đọc và luyện phát âm cơ bản

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN Những việc cần chuẩn bị để học tốt Pimsleur English

Để khai thác được hết mỗi bài học, bạn hãy chọn 1 nơi yên tĩnh để bạn có thể tập nói mà không bị gián đoạn và chọn khoảng thời gian trong ngày để đầu óc của bạn được tỉnh táo nhất và có thể bạn ít mệt mỏi nhất.

Mỗi bài học kéo dài chưa đến 30 phút là khoảng thời gian các chuyên gia về sư phạm cho rằng thích hợp nhất đối với nhiệm vụ tập trung học tập. Vì vậy khi học Pimsleur bạn nên chia lịch học thành nhiều lần trong ngày, mỗi lần học 30 phút.

Một khi bạn bắt đầu học theo chương trình này bạn chỉ cần theo đúng các chỉ dẫn của giáo viên. Bạn sẽ không phải bị yêu cầu để ghi nhớ các bảng từ hay học các quy tắc ngữ pháp và sẽ không có bài tập viết. Thay vào đó, các giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bạn trong khi bạn học.

Hãy nói to khi giáo viên hướng dẫn và trả lời các câu hỏi trong khoảng trống dành cho bạn. Bạn phải làm như vậy trước khi nghe thấy câu trả lời xác nhận được đưa ra để củng cố trí nhớ. Nói to là cách để bạn phát âm lại những từ vựng mà bạn được học, lặp lại và ghi nhớ 1 cách vô thức.

Luôn luôn tiến lên phía trước là điều quan trọng, song bạn cũng không nên tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn hoàn thiện một cách thiếu hợp lý làm bạn chậm tiến bộ. Đó là nguyên nhân vì sao chúng tôi đưa ra con số 80% như 1 tiêu chuẩn định hướng.

Mỗi bài học bao gồm cả phần ngữ liệu mới lẫn phần ngữ liệu bạn đã học, và chính khi bạn có thể lo lắng là bạn quên một điều nào đấy thì bạn sẽ được nhắc điều đó một cách nhẹ nhằng thoải mái. Một nét hữu hiệu khác của chương trình Pimsleur là mức độ “thấm dần”. Bạn sẽ trả lời rất nhiều lần. Sự thấm dần này tạo điều kiện cho bạn tiến bộ đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

LỢI ÍCH Phương pháp Pimsleur sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu như mong đợi

Khi bạn đã nắm vững chương trình Pimsleur, bạn sẽ có 1 vốn từ mang tính thực tiễn cao để sử dụng được chúng. Những từ, cụm từ và câu cơ bản này được lựa chọn công phu để có thể dùng một cách hiệu quả nhất trong các tình huống giao tiếp hàng ngày khi bạn đến thăm một đất nước khác.

Bạn sẽ có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng các va chạm hàng ngày có thể xảy ra, hội thoại với người nước ngoài trong các tình huống khác nhau khi đi du lịch, sử dụng các phương tiện giao thông và điện thoại một cách tự tin. Bạn sẽ có thể hỏi đường và có thể tự đi lại ở các thành phố lớn, cũng như ở thôn quê.

Các kỹ năng mà bạn học được sẽ giúp bạn tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn, và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai.

Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu cầu xã giao trong cuộc sống thường ngày. Người bản ngữ – kể cả những người không quen tiếp xúc với người nước ngoài – cũng có thể hiểu được bạn nói gì.

Một điều khác cũng không kém quan trọng là bạn sẽ biết cách hỏi những câu giúp bạn tiếp tục mở rộng kiến thức về ngoại ngữ bạn học cũng như khả năng sử dụng nó dễ dàng hơn, vì bạn đã được dạy kỹ năng đặt câu hỏi không hạn chế theo phương pháp Pimsleur.

HẠN CHẾ Phương pháp mang lại hiệu quả tức thì nhưng dừng lại ở cấp độ cơ bản

Mặc dù phương pháp tự học ngoại ngữ của Pimsleur có thể giúp người học nhanh chóng nói được những từ ngữ đã học, nhưng các nhà ngôn ngữ học cho là việc tiếp cận một ngôn ngữ mà không có kiến thức rõ ràng về ngữ pháp của nó là điều không thể. Tuy nhiên người học Pimsleur cũng có thể ngầm biết ngữ pháp, qua việc họ có thể nhận biết những cấu trúc ngữ pháp của mẫu câu đơn giản lặp di lặp lại, nhưng sẽ kém hơn nhiều so với người được học ngữ pháp một cách rõ ràng.

Họ cũng phê bình việc học ngôn ngữ mà không chú trọng việc viết. Đặc biệt trong những ngôn ngữ với một bảng ký tự lạ (như Nga hay tiếng Hán), những người học theo phương pháp này hầu như không thể tự lập tìm kiếm những từ ngữ hoặc tìm sự giúp đỡ của những sách dạy ngữ pháp.

Tóm lại, chương trình Pimsleur sẽ chưa thể đáp ứng được hết các đòi hỏi của người học tiếng Anh thành thạo, bởi nó chỉ tập trung vào một số tình huống cụ thể và người học chỉ được học các mẫu câu tác giả cung cấp. Để thành công trong tiếng Anh thì bước tiếp theo bạn cần làm chắc chắn là bạn cần tìm cho mình một phương pháp và một bộ giáo trình nâng cao hơn nữa.

BẢNG GIÁ Bộ giáo trình dành cho người mới học tiếng anh với Pimsleur English

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu và bị mất gốc

30 bài học audio

Tải miễn phí bài nghe

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Lượt Xem:1381

Bạn là người bị mất gốc tiếng anh không nắm được kiến thức cơ bản?

Bạn đã quá chán nản với việc học tiếng anh nhiều năm chưa tiến bộ ?

Bạn Nghe Tiếng Anh không hiểu gì và nói tiếng anh lắp bắp từng từ?

Không có động lực nào cho việc học tiếng Anh?

Bạn là những đối tượng mất căn bản tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Newlight xin CAM KẾT giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn này để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH của bạn !

Đến với Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tiếng anh chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết được cách học tiếng anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ tiếng anh cơ bản nhất theo phương pháp học thông minh và vô cùng hiệu quả.

Đối tượng tham gia khóa học:

– Người bị mất gốc tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại

– Người không thích học tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh

– Người học các loại ngoại ngữ khác và muốn bắt đầu học tiếng Anh

Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc:

– Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng tiếng anh.

– Thực hành làm các bài tập tiếng anh để thuần thục nhất những kĩ năng tiếng anh cơ bản.

– Ứng dụng các kiến thức đã học để nghe, phiên dịch, và nói theo các tính huống trên Video.

– Đặc biệt: Xen kẽ các buổi học trên lớp trung tâm sẽ tổ chức 2-3 buổi ngoại khóa, học viên sẽ được đi đến các địa điểm du lịch tập chung nhiều người nước ngoài để có thể thực hành nói tiếng anh giao tiếp gần gũi với thực tế hơn.

CHÚ Ý:

Giáo viên tại Newlight

Giáo viên người Việt: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

Kết quả sau khóa học tiếng anh.

Yêu thích Tiếng Anh, hứng thú tự học Tiếng Anh Biết cách hoc và nhớ từ mới siêu tốc, nhớ lâu Nắm được quy tắc phát âm chuẩn, trọng âm, ngữ điệu chuẩn Nắm ngữ pháp căn bản, ứng dụng ngữ pháp trong phản xạ nghe nói

Thời gian học của khóa học tiếng anh:

Mỗi khóa học kéo dài 17 buổi, 2h/buổi

Sáng 8h – 10h, Chiều từ 2h – 4h, Tối từ 18h – 20h.

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng khẳng định thương hiệu!

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn