Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách ” Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” của nhóm tác giả The Windy do công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – phát hành là một tựa sách dành riêng cho bạn. Với hơn 300 trang được biên tập một cách kỹ lưỡng, là những bài học trực quan và xuyên suốt giúp bạn nắm bắt được tình huống cụ thể, cũng như những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao để người học có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp kể cả với người bản địa.

Trong mọi nỗ lực mang những động lực nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tính kiên trì cho người mới bắt đầu học, công ty cổ phần Mcbooks và nhóm tác giả The Windy hy vọng rằng “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn xóa bỏ những rào cản “ngại tiếp xúc, ngại thực hành và ngại nói” thay vào đó là sự tự tin tràn đầy với những vốn từ vựng linh hoạt.

Không những cung cấp cho người học những mẫu câu tình huống đơn giản, The Windy còn bổ sung hệ thống từ vựng rất cơ bản, để người học linh động trong cách thức sử dụng vốn từ của mình khiến việc diễn đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đúng với một sản phẩm cho người tự học và “mới bắt đầu”, cuốn sách tiếng anh này sẽ không bắt người học phải ngay lập tức đọc chính xác các từ hay sử dụng ngữ pháp thành thạo mà sẽ là cả một quá trình sửa cho người học từ không có gì đến có một nửa và có tất cả kiến thức.

Ưu điểm của cuốn sách Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu

Cuốn sách ” Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu ” của nhóm tác giả The Windy do công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – phát hành là một tựa sách dành riêng cho bạn. Với hơn 300 trang được biên tập một cách kỹ lưỡng, là những bài học trực quan và xuyên suốt giúp bạn nắm bắt được tình huống cụ thể, cũng như những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao để người học có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp kể cả với người bản địa.

Trong mọi nỗ lực mang những động lực nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tính kiên trì cho người mới bắt đầu học, công ty cổ phần Mcbooks và nhóm tác giả The Windy hy vọng rằng “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn xóa bỏ những rào cản “ngại tiếp xúc, ngại thực hành và ngại nói” thay vào đó là sự tự tin tràn đầy với những vốn từ vựng linh hoạt.

Không những cung cấp cho người học những mẫu câu tình huống đơn giản, The Windy còn bổ sung hệ thống từ vựng rất cơ bản, để người học linh động trong cách thức sử dụng vốn từ của mình khiến việc diễn đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đúng với một sản phẩm cho người tự học và “mới bắt đầu”, cuốn sách tiếng anh này sẽ không bắt người học phải ngay lập tức đọc chính xác các từ hay sử dụng ngữ pháp thành thạo mà sẽ là cả một quá trình sửa cho người học từ không có gì đến có một nửa và có tất cả kiến thức.

Cuốn sách này có gì đặc biệt

Cuốn sách giúp độc giả có thể tự học được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Sách áp dụng phương thức học hoàn toàn khác với cách học truyền thống, với vốn từ vựng cơ bản nhất và những mẫu câu – mẫu hội thoại thường ngày từ đơn giản đến phức tạp.

Sách được chia làm 3 phần:

Phần 1: Giúp bạn làm quen với từ vựng thông dụng nhất

Phần 2: Những mẫu câu thông dụng trong mọi tình huống cho người mới học

Sách có phiên âm tiếng Việt rõ ràng, cụ thể giúp bạn phát âm nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn muốn học tiếng đức mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Tiếng đức giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng đức online miễn phí

Điều đầu tiên bạn cần phải học là những kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng Đức. Việc nắm vững kiến thức ngữ pháp là điều vô cùng quan trọng, điều này giúp bạn có thể nâng cao kĩ năng viết, đọc và cả kĩ năng nói

Ngay từ khi bắt đầu học tiếng Đức, bạn hãy cố gắng học cách phát âm chuẩn để tạo thói quen tốt cho bản thân. Việc phát âm chuẩn đóng vai trò rất quan trọng cho quá trình rèn luyện tiếng Đức của bạn sau này. Việc phát âm tốt là tiền đề phát triển cho kĩ năng nghe và nói

Bằng việc xem Video mỗi ngày, bạn sẽ rèn được cho mình kĩ năng nghe hiểu một cách hiệu quả. Hãy bắt đầu bằng những Video đơn giản dành cho người mới bắt đầu. Sau quá trình nghe và quen với cách phát âm cũng như có vốn từ vựng phong phú hơn, bản có thể chuyển sang xem Video tin tức bằng tiếng Đức. Bằng cách luyện tập này, kĩ năng nghe hiểu của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn

Nếu bạn chưa biết đến ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả này, hãy thử sử dụng nó và bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tự học ngôn ngữ hiệu quả

Ứng dụng này giúp bạn mở rộng vốn từ, ôn lại từ vựng và kiến thức ngữ pháp đã học, cũng như học cách phát âm của từ vựng

Bằng cách luyện tập giao tiếp thường xuyên, kĩ năng và phản xạ nói của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Hãy lập nhóm học tập để luyện tập giao tiếp mỗi ngày, như vậy, bạn sẽ giao tiếp tốt hơn, phát âm chính xác hơn và biết nhiều từ vựng mới hơn

Để có được kết quả học tập như mong muốn, bạn cần kiên trì và rèn luyện mỗi ngày. Việc học ngôn ngữ đòi hỏi bạn có một quá trình rèn luyện dài và chăm chỉ.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: tu hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau , tieng duc can ban, hoc tieng duc, tieng duc giao tiep hang ngay, tu hoc tieng duc online mien phi , trung tam day tieng duc

Tự Học Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu.

Những kiến thức trong bài viết tự học tiếng hoa cho người mới bắt đầu này là mình thuật lại mình đã bắt đầu như thế nào, mọi người có thể dùng cách khác hoặc làm theo, tuy nhiên mình không chắc chắn là bất kỳ ai đọc bài này và làm theo đều có thể thành công được bởi lẻ việc học tiếng Hoa còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác nữa.

Bước 1: Phải xác định rõ mục đích của việc học

Bước 2: Cần phải học những gì?

Đối với việc tự học tiếng Hoa cơ bản cho người mới học thì ngoài việc xác định được mục tiêu rõ ràng và cụ thể của việc tự học tiếng hoa của mình rồi thì điều bạn cần làm tiếp theo không kém phần quan trọng nữa là bạn phải biết bạn cần phải học những gì để có thể đạt được mục tiêu đó. Bạn cần phải biết được bạn cần phải học những kỹ năng gì và phải lên 1 lịch học cụ thể và chi tiết rồi làm theo một cách nghiệm túc nhất có thể.

Bởi vì khi học bất cứ gì đặc biệt là ngôn ngữ thì bạn sẽ rất dễ nhàm chán chính vì vậy bạn cần phải có quyết tâm cho việc học của mình thì bạn mới có thể theo đuổi lịch học của mình đến cùng, nếu bạn chỉ cần bỏ 1 ngày hoặc không làm theo như những gì bạn đã lên lịch thì bạn có thể sẽ đi sang một hướng khác và phần lớn hướng đó sẽ đẩy bạn càng ra xa mục tiêu của bạn.

+ Hãy lên internet và tìm kiếm các cộng đồng học tiếng Hoa để: xin kinh nghiệm học tiếng Hoa của những người khác, xem cách học của người khác thế nào, khi có thắc mắc gì bạn cũng có thể đăng lên hỏi những người đã học qua và bạn cũng có thể tìm cho mình một phương pháp học phù hợp để mang lại hiệu quả cao, trong đó phương pháp học tiếng hoa bằng hình ảnh được rất nhiều người sử dụng và đạt có được hiệu quả cao.

+ Bạn có thể bắt đầu làm quen với tiếng trung để có thể thích nghi và dễ học hơn bằng việc: thường xuyên nghe nhạc nghe nhạc, xem phim,…Khi bạn nghe nhiều thì trong đầu bạn sẽ tự nhiên quen dần với tiếng Hoa.

Bước 4: Học những quy tắc cơ bản

+ Học cái gì cũng vậy bạn cũng cần phải học tốt những phần cơ bản trước. Đầu tiên bạn học phát âm cho tốt như: nguyên âm, phụ âm, cách phát âm cho đúng. Tốt nhất bạn hãy kiếm các video hướng dẫn để học ươợc sinh động hơn và cũng có thể dễ hiểu hơn. Thường bạn phải mất 1 tháng để luyện tập nghiêm chỉnh cho việc phát âm này.

+ Học các quy tắc như: quy tắc viết tiếng Hoa, phiên âm từ âm hán việt qua tiếng Hoa, ngược lại, ngoài ra bạn cũng phải học quy tắc gõ tiếng Hoa trên máy tính.

+ Học và nắm chắc được các bộ thủ, âm hán việt: tìm hiểu thêm về kết cấu của từ vựng tiếng Hoa ví dụ như tượng hình, hội ý,… tìm hiểu thêm về chiết tự.

+ Cuối cùng là bạn hãy xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Hoa và vận dụng thử vài câu đơn giản ngoài thực tế có thể là tự nói 1 mình hoặc nếu bạn có người quen nào biết tiếng Hoa thì có thể nói chuyện với người đó.

Cuối cùng mong rằng bài viết tự học tiếng Hoa căn bản này của mình có thể giúp ích được cho nhiều bạn hiện đang muốn học tiếng Hoa nhưng không phải phải bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Tags: Cách học tiếng Hoa tại nhà hiệu quả, có nên học tiếng Hoa hay không, học tiếng Hoa có khó không, mẹo học tiếng Hoa hiệu quả.

Top 5 Công Cụ Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Lợi ích của việc học tiếng anh với các ứng dụng

Rất tiện lợi: Tự học tiếng anh với các ứng dụng cho phép bạn thực hành được mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện. Bạn có thể ôn lại từ vựng trên giường trước khi ngủ hay tự học từ vựng tiếng anh trên các ứng dụng khi bạn đang chờ một cuộc hẹn, chờ xe bus để quên đi khó chịu và căng thẳng khi phải chờ đợi

Chi phí thấp: Nếu bạn quan tâm tới chi phí để học một ngôn ngữ nào đó thì học tiếng anh với các ứng dụng chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp: Một số ứng dụng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí, một số khác cho dùng thử miễn phí, phải phải trả một khoản chi phí nhỏ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu

Thú vị: Hầu hết các ứng dụng học tiếng anh thường sử dụng các phương pháp học tập chứa các hình ảnh sinh động, âm thanh, video và trò chơi giúp người học thấy hứng thú và tiếp thu bài học hiệu quả

Nội dung đa dạng: Các phần mềm học tiếng anh thường được thiết kế để giúp người học có thể cải thiện các kỹ năng tiếng anh khác nhau. Cung cấp các tính năng tiên tiến, thuật toán thích ứng nhằm phù hợp với tốc độ và mục đích học của người dùng

Các ứng dụng học tiếng anh mang lại nhiều lợi ích cho người học. Tuy nhiên để có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách tốt nhất thì bạn cần chọn cho mình các ứng dụng phù hợp với nhu cầu và trình độ tiếng anh hiện tại của mình

Bạn mới bắt đầu học thì nên chọn ứng dụng tự học tiếng anh nào?

Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

1. Ứng dụng tự học tiếng anh Duolingo

Công cụ Duolingo là một trong những công cụ phổ biến và nổi tiếng nhất để học ngôn ngữ trực tuyến không chỉ riêng học tiếng anh. Phù hợp cho cả người mới bắt đầu học tiếng anh

Mỗi một bài học có trong Duolingo bao gồm các mô-đun khác nhau và được nhóm lại với nhau để tạo thành các kỹ năng nhất định. Nhiệm vụ của bạn khi tự học tiếng anh với Duolingo là hoàn thành các mô-đun đó.

Trước khi tham gi một bài học nào đó, bạn có thể kiểm tra các kỹ năng tiếng anh của mình bằng bài kiểm tra đầu vào để ứng dụng có thể xác định cấp độ của bạn để cung cấp cho bạn các mô-đun phù hợp nhất

Ưu điểm: Tất cả các bài học trên Doulingo đều nhằm mục đích giúp bạn có động lực học tiếng anh. Ứng dụng này chắc chắn phù hợp cho những đối tượng người học độc lập và cố gắng làm quen với từ vựng, câu và ngữ pháp cơ bản. Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng và đặc biệt là công cụ tự học tiếng anh Duolingo là hoàn toàn miễn phí học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

Nhược điểm:

Những bài học lặp đi lặp lại và không có gì khó hiểu khiến người học dễ chán nản sau khi học một thời gian. Các mô-đun không bao gồm các cuộc hội thoại thực sự cho người học thực hành.

Đôi khi ứng dụng khiến bạn dịch các câu thường không được sử dụng trong giao tiếp thực tế.

Bạn không thể học từ vựng tiếng anh theo ngữ cảnh

Hướng dẫn tự học tiếng anh với Duolingo

Đưa ra câu trả lời. Đừng lo lắng nếu bạn đưa ra câu trả lời sai, bởi vì mắc lỗi là một phần thiết yếu của việc học ngôn ngữ. Bạn học hỏi từ những sai lầm của mình và dần dần bạn sẽ thấy sự tiến bộ của mình

Đặt mục tiêu hàng ngày và cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu đó.

2. Công cụ tự học tiếng anh eJOY English

eJOY English – là một ứng dụng được thiết kế để cho việc học tiếng anh trở lên thú vị và trở thành một trải nghiệm bổ ích. Với hơn 10.000 video thuộc nhiều loại như chương trình tivi, khóa học trực tuyến,… tin rằng eJOY sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể dễ dàng lưu các từ mới trong khi xem video hay đọc tin tức và thực hành chúng thường xuyên với các trò chơi tương tác khi tự học tiếng anh với eJOY

Các video trong công cụ tự học tiếng anh eJOY được chia thành các cấp độ khác nhau. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những video phù hợp với mình học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

Bạn có thể tra từ mới và lưu chúng để xem lại sau khi xem bất kỳ một video nào

eJOY giúp bạn tự học từ vựng tiếng anh theo ngữ cảnh thay vì học từng từ riêng lẻ.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với các trò chơi tương tác thú vị trên ứng dụng

Công cụ tự học tiếng anh eJOY sẽ giúp bạn phát triển đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ của mình như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng. Thậm chí bạn còn có thể cải thiện được kỹ năng thuyết trình và đàm phán của mình với eJOY

Nếu nhu cầu thực hành tiếng anh của bạn chỉ dừng lại ở xem video và tìm kiếm các từ mới thì eJOY là miễn phí. Nếu sử dụng thêm các chức năng khác thì bạn cần trả thêm một khoản phí rất phải chăng

Nhược điểm của phần mềm học tiếng anh eJOY

Công nghệ nhận dạng giọng nói không chính xác 100%. Không có bài tập ngữ pháp và phát âm cho người mới bắt đầu học xuất nhập khẩu ở hà nội

eJOY là đối tác không phải là người hướng dẫn của bạn vì vậy hãy tự nói với mình rằng bạn muốn học tiếng anh trước khi sử dụng eJOY

Cách học tiếng anh với eJOY

Cách tốt nhất để tự học tiếng anh với eJOY là tận dụng và sử dụng một cách linh hoạt tất cả các công cụ. Mỗi một công cụ của eJOY có các tính năng riêng tập trung vào các khía cạnh khác nhau của tiếng anh, sử dụng tất cả chúng sẽ giúp bạn cải thiện đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ của mình và cải thiện được cả các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, lãnh đạo…

Dành thời gian mỗi ngày để học tiếng anh với eJOY

Xem những video yêu thích của bạn sẽ giúp bạn có động lực hơn. Tra cứu từ mới và lưu chúng vào để xem lại sau học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu

3. Ứng dụng tự học tiếng anh Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học ngôn ngữ hỗ trợ máy tính, sử dụng phương pháp Dynamic Immersion phù hợp với những người tự học tiếng anh

Các khóa học ngôn ngữ được chia thành 3 – 5 cấp độ. Mỗi cấp độ lại có các đơn vị khác nhau bao gồm 4 bài học cốt lõi với các bài học khác nhau như phát âm, ngữ pháp, viết, từ vựng, nghe, nói…

Ưu điểm của phần mềm Rosetta Stone

Bài học cung cấp các cuộc trò chuyện trong thế giới thực như mua sắm, hỏi đường, trường học, công việc, đời sống xã hội…

Phương pháp Dynamic Immersion cho phép người học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của họ một cách tự nhiên.

Bạn sẽ được học các từ và cụm từ mới dựa trên các bối cảnh thực tế khác nhau, giúp bạn ghi nhớ được các từ

Việc nhận dạng giọng nói khá đáng tin cậy cùng với giao diện thân thiện, âm thanh và hình ảnh chất lượng cao

Nhược điểm của ứng dụng tự học tiếng anh Rosetta Stone

Phần mềm khá đắt so với những công cụ học tiếng anh khác (bạn cũng có thể sử dụng bản miễn phí bị giới hạn chức năng trước khi quyết định sử dụng nó)

Sử dụng bàn phím trên màn hình trong khi làm bài tập viết khá khó chịu

Thiếu sự đa dạng làm cho mỗi bài tập ít thách thức hơn đối với người học

Cách học tiếng anh với Rosetta Stone

Các khóa học được chia thành 3 – 5 cấp độ. Mỗi cấp độ bao gồm 4 đơn vị.Mỗi bài có 4 bài học cốt lõi dài khoảng 30 phút. Mỗi bài học cốt lõi thì bao gồm các bài luyện tập như phát âm, ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết. Có sự sắp xếp hợp lý giữa các bài học bạn cần tuân theo để tận dụng tối đã cho việc tự học tiếng anh được hiệu quả học kế toán tổng hợp ở đâu

4. Công cụ tự học tiếng anh Busuu

Busuu là một mạng xã hội trực tuyến cho phép bạn tự học một ngữ hoặc với những người học khác. Mỗi khóa học tiếng anh trên Busuu được phát triển bằng CEFR

Ngoài tự học tiếng anh ban cũng có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào khác trong số 12 ngôn ngữ khác nhau trên Busuu

Ưu điểm của Busuu

Busuu cung cấp cho người dùng nhiều bài học dựa trên các tình huống phổ biến trong cuộc sống hàng ngày

Bạn được cung cấp một bài test thay thế để kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn

Người học được cung cấp các bài tập nghe, phát âm, từ vựng, ngữ pháp

Bên cạnh việc luyện phát âm, người học còn có cơ hội thực hành tiếng anh với hơn 60 triệu người dùng từ khắp các nơi trên thế giới

Tự học tiếng anh với Busuu bạn còn được cung cấp giao diện để gõ và nói chuyện trực tiếp với người bản xứ miễn phí

Nhược điểm của ứng dụng Busuu

Trong một số bài tập một số lời giải thích, hướng dẫn, câu hỏi không hoàn toàn rõ ràng

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói, phát âm và viết của mình thì bạn nên cân nhắc sử dụng Busuu cùng với một ứng dụng khác nữa

Cách học tiếng anh với Busuu

Nếu mục đích học tập của bạn là học tiếng anh giao tiếp cơ bản thì hãy bắt đầu ngay với khóa học sơ cấp A1

5. Học tiếng anh với English Attrack

English Attrack à một website học tiếng anh tập trung vào đối tượng người học trong độ tuổi 15 – 25 tuổi.

Các bài học có sự kết hợp với các trò chơi ngôn ngữ cho trải nghiệm học tập tuyệt vời giúp người học cải thiện được vốn tiếng anh của mình một cách thú vị

Ưu điểm

Các video về English Attrack được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ dễ thấy rằng ở đây những tin tức toàn cầu mới nhất và các video âm nhạc hay chương trình truyền hình hàng đầu…

Có một bài kiểm tra để đánh giá kỹ năng tiếng anh của bạn

Từ điển trực quan làm cho việc học từ vựng trở nên thú vị hơn

Bạn có thể theo dõi tiến trình học của mình một cách dễ dàng

Nhược điểm

Từ điển trực quan không cung cấp các hình thức phát âm, từ, dịch thuật, không thực sự hữu ích cho người mới bắt đầu

Đối với các tài khoản miễn phí có rất ít các bài tập. Nếu bạn muốn truy cập đầy đủ các chức năng như video clip, trò chơi thì bạn cần nâng cấp thêm

Hình ảnh và video có chất lượng kém

Cách học tiếng anh với English Attrack

Thực hiện bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng anh của mình ngay khi bạn tạo tài khoản

Đặt mục tiêu hàng ngày để giúp bạn có động lực

Hoàn thành tất cả các bài tập và trò chơi