Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

15 Tháng 10, 2018

Không phải ai cũng tìm được cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả. Đa phần các bạn thường chưa có định hướng, không biết nên bắt đầu đâu. Chính vì vậy nên trong quá trình học thường mắc phải những sai lầm sau:

#1: Chỉ tập trung vào học ngữ pháp tiếng Anh

Học tiếng Anh chỉ chú tâm vào học ngữ pháp là một sai lầm phổ biến nhất. Theo nghiên cứu, nếu bạn học ngữ pháp quá kỹ sẽ làm ảnh hưởng đến kỹ năng nói. Vì sao lại như vậy? Bởi vì cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh rất phức tạp để nhớ được toàn bộ. Trong khi đó một cuộc trò chuyện thường diễn ra nhanh chóng. Bạn sẽ không có thời gian để nói đúng quy tắc ngữ pháp.

Muốn học ngữ pháp tiếng Anh một cách tốt nhất, bạn nên nghe thật nhiều câu có sử dụng quy tắc ngữ pháp đúng. Học bằng trực giác giống như một đứa trẻ. Càng nghe nhiều, não bộ của bạn sẽ tự nạp được cách sử dụng ngữ pháp sao cho chuẩn xác nhất.

#2. Ép học nói khi chưa sẵn sàng

Đây là sai lầm thứ 2 trong cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc mà nhiều người mắc phải. Rèn nói tiếng Anh nhiều là một điều tốt. Nhưng nếu ép bản thân phải nói trong khi chưa sẵn sàng chỉ khiến tốc độ nói bị chậm lại, không được lưu loát.

Ban đầu, các bạn nên tập trung luyện nghe, nghe thật nhiều. Trong quá trình nghe hãy chú ý đến cách nối âm, giọng điệu tự nhiên của người bản địa. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh cho người mất gốc qua phim ảnh. Đây là cách học rất hiệu quả được nhiều người áp dụng. Chúng ta sẽ rèn được kĩ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên, không bị gò bó.

#3. Chỉ học tiếng Anh qua các giáo trình chính quy

#4. Luôn cố gắng tránh các lỗi sai để trở nên hoàn hảo

Khi học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc, các bạn thường quá chú ý vào lỗi sai, luôn lo lắng về chúng. Khi gặp lỗi sai đều cố gắng sửa ngay lập tức. Nhưng bạn nên nghĩ rằng, trong thức tế không có ai hoàn hảo cả. Người bản ngữ họ cũng thường xuyên nói hay viết sai. Cũng như chúng ta khi dùng tiếng Việt vẫn bị nhầm lẫn về chính tả hoặc phát âm.

Vì thế không nên gây áp lực cho bản thân. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan. Cố gắng vận dụng tiếng Anh vào trong thực tế đời sống thông qua giao tiếp. Các lỗi sai ban đầu bạn mắt phải sẽ được khắc phục theo thời gian.

#5: Dựa vào trường học hay trung tâm quá nhiều

Nhiều người cho rằng việc học giỏi tiếng Anh hay không phụ thuộc vào trường học hay trung tâm mà họ tham gia.

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn tệ hại. Bởi vì không có ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn. Khi không còn ý nghĩ dựa dẫm vào điều gì đó, bạn sẽ tự tìm được ý thực tự học. Tự giác trong việc luyện nghe, luyện nói, luyện viết giúp cải thiện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh nhanh chóng.

Tài liệu “vàng” hướng dẫn cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả

Muốn có cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả, các bạn cần tìm được tài liệu phù hợp. Tài liệu học cần đúng với mục tiêu học tiếng Anh của bản thân.

Đối với các em đang học cuối cấp, các em chắc chắn sẽ cần tài liệu luyện thi THPT Quốc gia chuẩn. Hơn nữa thời gian từ giờ đến kì thi THPT QG không còn nhiều. Những bạn đang mất gốc tiếng Anh sẽ cần một lộ trình học tiếng Anh cấp tốc. Lộ trình vạch ra nội dung cần học chi tiết theo từng giai đoạn để em lấp đầy lỗ hổng kiến thức, đạt kết quả tốt trong kì thi.

CCBook xin giới thiệu cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc có tên EASY 5. Sách giúp các em có cách học tiếng Anh cấp tốc, chỉ trong 7 tuần tự tin đạt 5 điểm tiếng Anh thi THPT QG.

Điểm nổi bật của EASY 5 so với các tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc khác.

+ Sách EASY 5 giúp học sinh đang bị mất gốc tiếng Anh có lộ trình học chi tiết cho từng ngày.

+ Lấy lại cảm hứng học tiếng Anh qua cách trình bày kiến thức bằng sơ đồ, hình ảnh.

+ Không trình bày kiến thức ngữ pháp theo chủ điểm mà bẻ nhỏ ra, lồng ghép với kiến thức khác. Mức độ khó của bài học sẽ tăng dần. Các em sẽ không cảm thấy bị quá tải khi học.

+ 100% ví dụ minh họa, bài tập có dịch nghĩa, đáp án và giải thích cặn kẽ.

+ Sau mỗi tuần sẽ có bài test để em kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách, các em có thể để lại SDT dưới bài viết hoặc nhắn tin theo http://m.me/ccbook.vn.

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Lượt Xem:1381

Bạn là người bị mất gốc tiếng anh không nắm được kiến thức cơ bản?

Bạn đã quá chán nản với việc học tiếng anh nhiều năm chưa tiến bộ ?

Bạn Nghe Tiếng Anh không hiểu gì và nói tiếng anh lắp bắp từng từ?

Không có động lực nào cho việc học tiếng Anh?

Bạn là những đối tượng mất căn bản tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Newlight xin CAM KẾT giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn này để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH của bạn !

Đến với Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tiếng anh chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết được cách học tiếng anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ tiếng anh cơ bản nhất theo phương pháp học thông minh và vô cùng hiệu quả.

Đối tượng tham gia khóa học:

– Người bị mất gốc tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại

– Người không thích học tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh

– Người học các loại ngoại ngữ khác và muốn bắt đầu học tiếng Anh

Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc:

– Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng tiếng anh.

– Thực hành làm các bài tập tiếng anh để thuần thục nhất những kĩ năng tiếng anh cơ bản.

– Ứng dụng các kiến thức đã học để nghe, phiên dịch, và nói theo các tính huống trên Video.

– Đặc biệt: Xen kẽ các buổi học trên lớp trung tâm sẽ tổ chức 2-3 buổi ngoại khóa, học viên sẽ được đi đến các địa điểm du lịch tập chung nhiều người nước ngoài để có thể thực hành nói tiếng anh giao tiếp gần gũi với thực tế hơn.

CHÚ Ý:

Giáo viên tại Newlight

Giáo viên người Việt: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

Kết quả sau khóa học tiếng anh.

Yêu thích Tiếng Anh, hứng thú tự học Tiếng Anh Biết cách hoc và nhớ từ mới siêu tốc, nhớ lâu Nắm được quy tắc phát âm chuẩn, trọng âm, ngữ điệu chuẩn Nắm ngữ pháp căn bản, ứng dụng ngữ pháp trong phản xạ nghe nói

Thời gian học của khóa học tiếng anh:

Mỗi khóa học kéo dài 17 buổi, 2h/buổi

Sáng 8h – 10h, Chiều từ 2h – 4h, Tối từ 18h – 20h.

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng khẳng định thương hiệu!

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Mẹo Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Có gần 3,5 triệu kết quả xuất hiện khi tìm từ khóa “mất gốc tiếng Anh” trên Google tại Việt Nam. Điều này phần nào cho thấy, rất nhiều người có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh từ con số 0.

Học tiếng Anh cho người mất gốc nghĩa là bạn sẽ quay về vạch xuất phát. Vậy nên, trước tiên, người học cần xác định rõ mục tiêu của mình. Bạn học để giao tiếp căn bản, tham gia kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay để phục vụ cho công việc hiện tại…

Từ vựng

Xây dựng vốn từ vựng từ cơ bản đến chuyên ngành sẽ giúp bạn đạt mục tiêu nắm vững ngữ cảnh và phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Cuối cùng, bạn cần nắm vững nguyên tắc cấu tạo cụm từ tiếng Anh để thông thạo cách sử dụng như người bản địa.

Ngữ pháp

Đây là chìa khoá để bạn đọc hiểu ngoại ngữ. Sau khi thuộc lòng cấu trúc ngữ pháp, bạn cần học cách áp dụng nhuần nhuyễn vào kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để nhanh chóng đạt trình độ Anh ngữ như mong muốn.

Bạn cũng có thể tự đặt ít nhất 3 câu theo ngữ cảnh khác nhau cho một cấu trúc ngữ pháp, sau đó chép lại nhiều lần để ghi nhớ. Bằng cách này, bạn sẽ nâng cao tần suất sử dụng đúng ngữ pháp khi viết và nói.

Nghe

Nói

Mục tiêu cần đạt: Phát âm chính xác, đúng ngữ điệu bản xứ, phản xạ nhanh trong hầu hết ngữ cảnh giao tiếp.

Đọc

Với kỹ năng đọc, bạn cần luyện đoán từ trong ngữ cảnh, gạch chân từ chưa biết, sau đó tra từ điển để học nghĩa. Thường xuyên ôn lại từ vựng, đặt câu, áp dụng cấu trúc ngữ pháp vào những ngữ cảnh thích hợp cũng là cách để bạn cải thiện kỹ năng đọc.

Viết

Mục tiêu cần đạt: Viết đúng chính tả, ngữ pháp và đa dạng về văn phong. Có khả năng viết các loại văn bản khác nhau như thông báo, thư từ, bài tranh luận, diễn đạt ý tưởng, ý kiến cá nhân.

Khi viết, bạn cần đúng chính tả từ vựng và ngữ pháp của câu. Viết càng nhiều càng quen. Ngoài ra, bạn có thể học viết bằng cách diễn đạt các tình huống khác nhau hoặc trích dẫn ý tưởng của người khác.

Thùy Trang

Với mục đích cải thiện tiếng Anh cho người mất gốc, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã thiết kế Chương trình Interactive English. Khóa học gồm 4 bước: Engage – Explore – Action – Reflect (EEAR), giúp học viên luyện các kỹ năng cần thiết, tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh. Liên hệ: (08) 7308 3333 – (04) 3388 1199 để được tư vấn miễn phí về Chương trình Interactive English.

Ngày 15/6, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương Trung tâm thứ 20 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Liên hệ ‎‎‎‎0617 306 979 để đăng ký học và nhận bộ quà tặng hấp dẫn của VUS. Ngoài ra, phụ huynh và học viên có thể tham gia lớp học thử cùng sân chơi Anh ngữ miễn phí từ ngày 15/6 – 15/7.

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc

Bắt đầu tiếng Anh từ con số 0 tròn trĩnh, liệu bạn có đang bị mất phương hướng? Có lối thoát nào học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc hay không?

1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc

Mọi người vẫn hay nhắc đến chuyện mất gốc tiếng Anh như một thói quen mà quên tìm hiểu kỹ thế nào là mất gốc tiếng Anh, mình có phải là người thiếu kiến thức ngoại ngữ hay không để tìm giải pháp phù hợp. Vậy đâu là lý do dẫn đến mất gốc tiếng Anh? Có rất nhiều yếu tố tác động đến vấn đề này, có thể là người học không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc ngay từ đầu, khi cần mới lao đầu vào học. Có thể là trở ngại bởi tuổi tác, công việc hay thời gian học hành khi tự học, lúc học tại các trung tâm tiếng Anh kém chất lượng,… gây ra. Những người muốn học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc còn có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ. Điều này rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam vì hầu hết các bạn không giải quyết được lỗ hổng kiến thức tiếng Anh qua chương trình học tại phổ thông, đại học.

Theo đó, người mất gốc tiếng Anh là những người loại trừ các câu chào hỏi quen thuộc, nếu bạn không biết thêm gì về ngoại ngữ thì chắc chắn bạn cần tham gia ngay lớp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc vì bạn thực sự như một tờ giấy trắng trong thế giới Anh ngữ. Để giải quyết vấn đề này không phải là điều đơn giản, không chỉ bạn cần được nhận thức ngay từ đầu mà bạn cũng cần một lộ trình luyện tập khoa học, sự quyết tâm cao và người hướng dẫn thúc đẩy cảm hứng.

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn từng chi tiết bạn cần làm để củng cố bản thân thì bạn nên biết qua một vài bước học cân bằng kiến thức của mình. Hãy bắt đầu với việc học từ vựng kết hợp phát âm các từ cho chuẩn xác. Hãy ghi nhớ nguyên tắc tránh học từ chết mà nên học theo cụm từ trong câu, cố gắng sử dụng từ vừa mới học vào lời nói hay câu viết để nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian bạn sẽ chuyển biến từ một cách thành thạo. cho người mất gốc dĩ nhiên không thể thiếu cách phát âm vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Các bạn cần nắm vững hệ thống phiên âm Quốc tế và tập thói quen tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

Khi đã có sẵn vốn từ, cách phát âm thì dĩ nhiên bạn cần luyện nghe – nói, đây là những bước sơ khai và phù hợp khi học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc . Để nghe tốt thì trước khi nghe, bạn hãy suy nghĩ về đề tài đó để hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chính trước để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng chữ một, sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện là nghe càng nhiều càng tốt nên lời khuyên cho bạn là hãy tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội luyện tập và tuyệt đối không xem nội dung bài viết trước khi nghe. Theo đó, bạn cũng hãy tận dụng tối đa những giờ luyện tập tại trung tâm, tại trường hay với bạn bè để nói từ từ, từ cấu trúc học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao với thời gian và lượng từ vựng ngày càng tăng, hình thành thói quen phản xạ nhanh.

2. Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Người mất gốc tiếng Anh thường không có thiện cảm với nó, những mẹo trên có thể giúp bạn khắc phục được nỗi sợ hãi này nhưng yêu cầu khá nhiều thời gian và sự nỗ lực. Vậy có cách nào khác để dần quen với việc học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc hay không thì câu trả lời là có. Bên cạnh việc học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bạn hãy thử kết hợp nhiều phương pháp học khác và sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc là một trong nhiều cách đang được ưu tiên áp dụng hiện nay. Các phần mềm có thể kể đến như:

b. SpeakingPal

Được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu chính xác, SpeakingPal là một phần mềm trên di động mô phỏng cuộc hội thoại của người bản xứ nói tiếng Anh để bạn luyện kỹ năng của mình. Các bài học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc được chia thành từng cấp độ đồng thời mức độ khó tăng dần để bạn dễ dàng tiếp cận, tiến bộ nhanh chóng.

c. Duolingo

Duolingo mang đến các trò chơi giúp bạn luyện 3 kỹ năng nghe, nói, đọc đầy hứng thú khi học tiếng Anh. Khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng cũng được cải thiện thông qua các câu hỏi với phần nhắc nhở hàng ngày.

e. English Grammar Ultimate

Đây là phần mềm học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.Bạn sẽ nhận ra sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, bạn sẽ biết được tình huống đó cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bài ôn tập lại kiến thức vừa học.

3. English Town: học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao

Với những điều trên, học tiếng Anh chưa bao giờ là không thể nếu bạn không ngừng nỗ lực và đừng bao giờ từ bỏ. Chỉ cần vậy thôi, trung tâm tiếng Anh sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ trôi chảy tiếng Anh trong tương lai gần.

English Town mang đến không gian học tiếng Anh chuẩn quốc tế, đầy hứng khởi. Được thiết kế như một quán cafe hiện đại pha lẫn không gian co-working ấn tượng với môi trường 100% tiếng Anh đặc trưng khi đặt chân đến. Trung tâm tạo không gian cho bạn luyện tập mọi lúc mọi nơi nhờ 16 khung giờ học linh động hàng ngày, đội ngũ giảng viên cùng trợ giảng sẵn sàng bắt chuyện và ứng dụng học tiếng Anh không cần nối mạng độc quyền. Ngoài ra, English Town cũng tạo điều kiện cho bạn năng động hơn, linh hoạt hơn và đa kết nối hơn qua các hoạt động ngoại khóa và giao lưu thường xuyên để bạn thực hành những điều đã học, ứng dụng thực tế tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn nhất.