Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Nhà Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Người Mất Gốc

Bạn là người mất gốc tiếng Anh, bạn mong muốn học tiếng Anh tại nhà nhưng bạn đang băn khoăn liệu học tiếng Anh tại nhà có thực sự hiệu quả. Bài viết này sẽ bật mí cách tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc.

Tự học tiếng Anh tại nhà là một trong những phương pháp học được rất nhiều người lựa chọn. Bởi tiếng Anh là một môn ngoại ngữ rất khó học, và trong điều kiện công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một phương pháp học tại nhà không hề khó. Và tự học tiếng Anh tại nhà có những lợi ích nhất định.

Tự học tiếng Anh tại nhà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu như học tiếng Anh tại trường học, tại trung tâm bạn sẽ phải mất thời gian di chuyển đến lớp trong điều kiện đông người, tắc đường…Điều này phù hợp với những người không có quỹ thời gian, bận rộn với công việc gia đình, cơ quan…

Học tiếng Anh tại trung tâm bạn chắc chắn sẽ phải đóng một khoản chi phí khá lớn. Còn việc tự học tiếng Anh tại nhà bạn sẽ không mất một đồng chi phí nào. Bạn có thể săn được những khóa học online miễn phí, những app học, trang web học tốt nhất mà không mất chi phí nào.

Như vậy tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc rất phù hợp với những người đi làm, người không có điều kiện kinh tế….

Rèn luyện tinh thần tự giác trong học tập

Tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc sẽ chỉ phù hợp với những người có tinh thần tự giác cao trong quá trình học tập. Bạn bắt buộc phải có tính tự giác, tinh thần tự học, và chăm chỉ học mỗi ngày. Thông qua tự học tiếng Anh tại nhà bạn có thể tự nâng cao được tinh thần tự giác trong quá trình học tập của mình.

Phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc

Người mất gốc tiếng Anh là những người đã dành nhiều thời gian đầu tư vào các khóa học, nhiều năm học hết khóa này khóa nọ nhưng khả năng tiếng Anh của bạn không tiến bộ lên được. Bạn nghe nhưng chẳng thể hiểu người khác đang nói gì, bạn không thể giao tiếp, cứ mỗi lần gặp tiếng Anh bạn lại tim đập chân chúng tôi đó muốn tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc bạn cần tìm ra đúng phương pháp để mang lại những hiệu quả tốt nhất trong quá trình học cho mình.

Trước hết bạn phải xác định rõ mục tiêu, lập kế hoạch rõ ràng

Tự học tiếng Anh cho người mất gốc bạn cũng nên xác định rõ mục tiêu cho mình. Đa số những người học tiếng Anh đều mong muốn mình có thể giao tiếp giỏi như người nước ngoài. Bạn muốn xóa mất gốc tiếng Anh để có thể có những cơ hội nghề nghiệp tốt hay thăng tiến trong công việc, thi lấy chứng chỉ….Để từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình những kế hoạch học tập cụ thể, mỗi ngày bạn học bao nhiêu, mỗi tuần học những gì…. Có kế hoạch cụ thể như vậy chúng tôi tin chắc sau một thời gian bạn sẽ gặt hái được những hiệu quả cao trong học tập.

Chính vì vậy để học tiếng Anh muốn đạt được kết quả cao bạn phải thực sự đam mê và quyết tâm thì mới thành công

Học mọi lúc mọi nơi, mỗi khi rảnh là bạn có thể tự hệ thống, ôn tập những kiến thức mà mình đã học đây là cách học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc muốn nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Bạn vẫn có thể tự học tiếng Anh tại nhà, vẫn vừa có thể làm việc nhà, luyện nghe các bài hát, xem các bộ phim vừa giúp bạn thư giãn lại vừa giúp bạn học tập tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Người Mất Gốc Có Được Không?

Chẳng hạn như, tiếng Anh có thể chia làm 2 loại chính thống và phi chính thống. Tiếng Anh chính thống chính là ngôn ngữ của báo chí, giáo dục, ngoại giao, thương mại…. Còn tiếng Anh phi chính thống là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh sử dụng từ ngữ thông tục, tiếng lóng và thành ngữ… Nếu bạn chỉ muốn giao tiếp với người nước ngoài nhưng lại học tiếng Anh theo phương pháp chính thống thì chắc chắn bạn sẽ rất dễ chán nản và bỏ cuộc.

Để giúp bạn vượt qua hiện trạng mất gốc tiếng Anh, đồng thời mong những học viên mới tránh phạm phải những sai lầm khi tiếp cận với môn Anh ngữ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 6 lý do dễ làm bạn mất căn bản tiếng Anh và đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi: có nên tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc hay không?

Vì sao chúng ta trở thành người mất gốc tiếng Anh?

1. Mất gốc vì bỏ bê khâu phát âm

Hầu hết những người mất gốc tiếng Anh mà chúng tôi từng tiếp xúc đều học tiếng Anh không đúng theo lộ trình tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên: nghe – nói, đọc – viết. Các bạn thường cố gắng học nhiều từ vựng và ngữ pháp mà không chú trọng các kỹ năng lõi như phát âm, nghe và nói.

Có vô số nguyên nhân làm các bạn ngán ngại thực hành các kỹ năng nghe nói như sợ hãi, thiếu tự tin, thiếu động lực để học tiếng Anh hoặc không chuẩn bị kỹ cho các tình huống giao tiếp trong thực tế nên đâm ra ấp úng và ngại ngùng.

Nhà nghiên cứu ngôn ngữ Alex Rawlings từng cho rằng, các học viên chỉ có thể đo lường sự tiến bộ cuả mình qua sự giao tiếp với người khác. Việc nói chuyện thường xuyên bằng tiếng Anh ngoài việc giúp chúng ta mau tiến bộ, nó còn mang tới sự tự tin.

* Đề xuất phương pháp học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc:

Tùy vào tình trạng mất gốc tiếng Anh của bạn hiện nay như thế nào mà cách khắc phục có thể khác nhau:

Nếu bạn mất gốc từ khâu phát âm thì bạn có thể học lại cách phát âm. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước đây thì bạn không nên tự học phát âm một mình, hoặc sử dụng các ứng dụng luyện phát âm sử dụng thuật toán và trí tuệ nhân tạo. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký các khóa học phát âm tiếng Anh online.

Chẳng hạn tại E-talk, các khóa học dạy phát âm tiếng Anh online đều do giáo viên Philippines trình độ cao giảng dạy nên chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng mình bị phát âm sai và tái mất gốc.

Còn nếu bạn thuộc các trường hợp khác, làm thế nào học tiếng Anh cho người mất gốc, mời xem tiếp các phần tiếp sau đây.

2. Mất gốc vì không có đối tác thực hành nghe nói tiếng Anh

Nếu từng học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ chúng ta đều biết rằng, việc không có nhiều cơ hội thực hành nghe nói tiếng Anh với giáo viên hoặc với bạn học là một trong những nguyên nhân dễ làm chúng ta dễ nản lòng, dễ mất động lực học tiếng Anh.

Ngược lại, thật tuyệt vời nếu tìm được một đối tác chịu thực hành, chịu nghe nói tiếng Anh với bạn. Ngoài ra họ còn thấu hiểu và cảm thông với tình trạng nói tiếng Anh còn khá tệ của bạn. Đặc biệt hơn, họ còn biết cách hướng dẫn bạn khắc phục các sai lầm và sửa chữa sự non nớt.

Nếu đối tác trong giai đoạn đầu học tiếng Anh của bạn lại là một người bản ngữ thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nền tảng cốt lõi vững chắc và không sợ mất căn bản.

* Đề xuất phương pháp học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc:

May mắn thay, tất cả những ưu điểm của một người đối tác nói tiếng Anh tuyệt vời nhất chính là những kỹ năng và đức tính cơ bản nhất của mỗi giáo viên tiếng Anh công tác tại E-talk.

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một đối tác để giúp bạn vượt qua tình trạng mất căn bản, hãy lựa chọn một khóa học phù với bạn. Hoặc bạn có thể để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một lộ trình học tiếng Anh phù hợp.

3. Mất gốc vì lạc phương hướng và đánh rơi động lực học tiếng Anh

Tự học tiếng Anh tại nhà là một quyết định dũng cảm, nó chứng tỏ bạn là một người có ý chí cao. Tuy nhiên, để học cho tới khi tiếng Anh thành thạo thì cần phải có một quãng thời gian dài và trong quá trình này rất có thể bạn bạn bị mất phương hướng và nản chí.

* Đề xuất phương pháp học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc:

Để vượt qua hiện trạng này, tốt nhất bạn nên tìm kiếm bạn bè hoặc người thân cùng nhau học tiếng Anh.

Nếu không tìm kiếm được đối tác cùng học tiếng Anh, bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng Anh online cùng với E-talk.

Chỉ cần đăng ký một khóa học tiếng Anh tại E-talk, các giáo viên nước ngoài của chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người đồng hành cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu .

4. Mất gốc vì không sử dụng các công cụ trợ giúp

Với sự phát triển của công nghệ và internet, hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh có thể trợ giúp cho việc học tiếng Anh của bạn. Tuy không nên trông cậy quá nhiều vào các ứng dụng học tiếng Anh nhưng bạn có thể sử dụng chúng như các công cụ phụ trợ bổ sung. Các app, các phần mềm, các trang web học tiếng Anh sẽ là những phương tiện tuyệt vời để học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc.

5. Mất gốc vì không xác định mục tiêu

Nếu học tiếng Anh mà không xác định mục tiêu và duy trì thái độ theo đuổi nó, chắc chắn bạn sẽ dễ bỏ cuộc và có thể trở thành người mất gốc tiếng Anh. Vì vậy, hãy cố gắng xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn bằng cách suy nghĩ về lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi trở thành một người nói tiếng Anh thành thạo: tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc, mong muốn đi làm việc ở nước ngoài, muốn thay đổi công việc, hay là muốn khởi nghiệp….

6. Mất gốc vì thiếu kiên nhẫn

Chúng ta đều biết rằng bất kỳ một sự kiện nào cũng có tiến trình thời gian riêng của nó và việc học tiếng Anh cũng không phải là ngoài lệ. Các nghiên cứu về tâm lý học đều cho thấy, quá trình học ngoại ngữ cần phải có thời gian để thẩm thấu, tích lũy để hình thành các kỹ năng.

Ngoại trừ một vài người thông tuệ có thể học ngoại ngữ rất nhanh, đa số những người khác khi học tiếng Anh thì cần phải có thời gian. Vì vậy, nếu sau một thời gian căn mình học tiếng Anh mà chưa thấy tiến bộ, bạn hãy thử nghỉ ngơi và thư giản vài ngày để não bộ mềm dẻo, dễ hấp thu hơn.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã hoàn thành xong việc giới thiệu 6 nguyên nhân dễ làm mất gốc và cách học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc. Mong rằng qua bài viết này E-talk sẽ được đồng hành cùng bạn để khắc phục hiện trạng mất gốc tiếng Anh và giúp bạn trở thành một người có năng lực Anh ngữ thành thạo.

Tự học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc có được không?

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Lượt Xem:1381

Bạn là người bị mất gốc tiếng anh không nắm được kiến thức cơ bản?

Bạn đã quá chán nản với việc học tiếng anh nhiều năm chưa tiến bộ ?

Bạn Nghe Tiếng Anh không hiểu gì và nói tiếng anh lắp bắp từng từ?

Không có động lực nào cho việc học tiếng Anh?

Bạn là những đối tượng mất căn bản tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Newlight xin CAM KẾT giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn này để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH của bạn !

Đến với Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tiếng anh chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết được cách học tiếng anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ tiếng anh cơ bản nhất theo phương pháp học thông minh và vô cùng hiệu quả.

Đối tượng tham gia khóa học:

– Người bị mất gốc tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại

– Người không thích học tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh

– Người học các loại ngoại ngữ khác và muốn bắt đầu học tiếng Anh

Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc:

– Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng tiếng anh.

– Thực hành làm các bài tập tiếng anh để thuần thục nhất những kĩ năng tiếng anh cơ bản.

– Ứng dụng các kiến thức đã học để nghe, phiên dịch, và nói theo các tính huống trên Video.

– Đặc biệt: Xen kẽ các buổi học trên lớp trung tâm sẽ tổ chức 2-3 buổi ngoại khóa, học viên sẽ được đi đến các địa điểm du lịch tập chung nhiều người nước ngoài để có thể thực hành nói tiếng anh giao tiếp gần gũi với thực tế hơn.

CHÚ Ý:

Giáo viên tại Newlight

Giáo viên người Việt: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

Kết quả sau khóa học tiếng anh.

Yêu thích Tiếng Anh, hứng thú tự học Tiếng Anh Biết cách hoc và nhớ từ mới siêu tốc, nhớ lâu Nắm được quy tắc phát âm chuẩn, trọng âm, ngữ điệu chuẩn Nắm ngữ pháp căn bản, ứng dụng ngữ pháp trong phản xạ nghe nói

Thời gian học của khóa học tiếng anh:

Mỗi khóa học kéo dài 17 buổi, 2h/buổi

Sáng 8h – 10h, Chiều từ 2h – 4h, Tối từ 18h – 20h.

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng khẳng định thương hiệu!

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Mẹo Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Có gần 3,5 triệu kết quả xuất hiện khi tìm từ khóa “mất gốc tiếng Anh” trên Google tại Việt Nam. Điều này phần nào cho thấy, rất nhiều người có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh từ con số 0.

Học tiếng Anh cho người mất gốc nghĩa là bạn sẽ quay về vạch xuất phát. Vậy nên, trước tiên, người học cần xác định rõ mục tiêu của mình. Bạn học để giao tiếp căn bản, tham gia kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay để phục vụ cho công việc hiện tại…

Từ vựng

Xây dựng vốn từ vựng từ cơ bản đến chuyên ngành sẽ giúp bạn đạt mục tiêu nắm vững ngữ cảnh và phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Cuối cùng, bạn cần nắm vững nguyên tắc cấu tạo cụm từ tiếng Anh để thông thạo cách sử dụng như người bản địa.

Ngữ pháp

Đây là chìa khoá để bạn đọc hiểu ngoại ngữ. Sau khi thuộc lòng cấu trúc ngữ pháp, bạn cần học cách áp dụng nhuần nhuyễn vào kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để nhanh chóng đạt trình độ Anh ngữ như mong muốn.

Bạn cũng có thể tự đặt ít nhất 3 câu theo ngữ cảnh khác nhau cho một cấu trúc ngữ pháp, sau đó chép lại nhiều lần để ghi nhớ. Bằng cách này, bạn sẽ nâng cao tần suất sử dụng đúng ngữ pháp khi viết và nói.

Nghe

Nói

Mục tiêu cần đạt: Phát âm chính xác, đúng ngữ điệu bản xứ, phản xạ nhanh trong hầu hết ngữ cảnh giao tiếp.

Đọc

Với kỹ năng đọc, bạn cần luyện đoán từ trong ngữ cảnh, gạch chân từ chưa biết, sau đó tra từ điển để học nghĩa. Thường xuyên ôn lại từ vựng, đặt câu, áp dụng cấu trúc ngữ pháp vào những ngữ cảnh thích hợp cũng là cách để bạn cải thiện kỹ năng đọc.

Viết

Mục tiêu cần đạt: Viết đúng chính tả, ngữ pháp và đa dạng về văn phong. Có khả năng viết các loại văn bản khác nhau như thông báo, thư từ, bài tranh luận, diễn đạt ý tưởng, ý kiến cá nhân.

Khi viết, bạn cần đúng chính tả từ vựng và ngữ pháp của câu. Viết càng nhiều càng quen. Ngoài ra, bạn có thể học viết bằng cách diễn đạt các tình huống khác nhau hoặc trích dẫn ý tưởng của người khác.

Thùy Trang

Với mục đích cải thiện tiếng Anh cho người mất gốc, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã thiết kế Chương trình Interactive English. Khóa học gồm 4 bước: Engage – Explore – Action – Reflect (EEAR), giúp học viên luyện các kỹ năng cần thiết, tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh. Liên hệ: (08) 7308 3333 – (04) 3388 1199 để được tư vấn miễn phí về Chương trình Interactive English.

Ngày 15/6, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương Trung tâm thứ 20 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Liên hệ ‎‎‎‎0617 306 979 để đăng ký học và nhận bộ quà tặng hấp dẫn của VUS. Ngoài ra, phụ huynh và học viên có thể tham gia lớp học thử cùng sân chơi Anh ngữ miễn phí từ ngày 15/6 – 15/7.