Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Nhà Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Nhà

Ad vừa nhặt được Bộ Vũ Khí Kế Toán tự học từ A tới Z- Dành cho người chưa biết gì

Free nha, có thể học mọi lúc, mọi nơi cho đến khi hiểu và tự lên được báo cáo tài chính.

Chat trực tiếp với tư vấn viên để tải bộ tài liệu này nha ( giờ hành chính)

Hình ảnh: tự học kế toán cấp tốc tài nhà miễn phí

Bộ tự học kế toán cấp tốc tài nhà miễn phí bao gồm:

– Phần 1: Kiến thức cơ bản: Kế toán phải biết

– Phần 2: HD quyết toán thuế TNCN chi tiết từng hình ảnh

– Phần 3: HD quyết toán thuế TNDN chi tiết từng hình ảnh

– Phần 4: HD lập Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel

– Phần 5: Full bộ video thực hành phần mềm MISA.

– Phần 6: Kinh nghiệm kiếm tra BCTC nhanh và chính xác

– Phần 7: Những sai lầm lớn kế toán hay mắc phải

Chat trực tiếp với tư vấn viên để tải bộ tài liệu này nha ( giờ hành chính)

Sưu tầm

Tham gia khóa học bạn sẽ có cơ hội:

1. Được làm thực hành trên chứng từ, hóa đơn và sổ sách của doanh nghiệp. 2. Được cài đặt + tặng phần mềm kế toán Misa, Excel… có bản quyền để hỗ trợ học tập 3. Được hướng dẫn và học thực tế trên Laptop (Mỗi học viên sẽ được hướng dẫn sửa bài thực hành riêng, cầm tay chỉ việc ) 4. Học xong khóa học có hỗ trợ việc làm 5. Có thể làm được công việc của một kế toán tổng hợp, + Có thể kê khai thuế GTGT, TNCN, TNDN, + Làm sổ sách kế toán + Tính được giá thành sản xuất, xây dựng + Lập được báo cáo tài chính: bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, … + Quyết toán thuế cuối năm: Quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN 6. Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ cả sau khi đã kết thúc khóa học 7. Được cập nhật kiến thực kế toán, cập nhật chính sách thuế mới nhất định kỳ sau khi kết thúc khóa học

Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Tại Nhà

HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC TẠI NHÀ Nhận dạy kèm tiếng Hoa bao gồm: Giáo viên người Hoa nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

~ Dạy tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu.

~ Dạy giao tiếp Hoa cấp tốc cho người chuẩn bị du học, xuất khẩu lao động, kết hôn…

~ Dạy tiếng Hoa nghe nói cấp tốc cho người sang Trung Quốc đánh hàng, làm ăn với đối tác Trung Quốc.

Liên hệ : 077.853.3518 (cô giáo Hà)

~ Dạy đàm thoại tiếng Hoa phục vụ chuyên ngành làm việc cho người đi làm.

~ Dạy kèm tiếng Hoa luyện thi, chứng chỉ.

day tieng hoa cap toc,hoc tieng trung cap toc,hoc tieng hoa cap toc,học tiếng trung cấp tốc,day kem tieng trung,gia su day kem tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,dạy tiếng trung tại nhà,gia su tieng hoa,gia su day tieng hoa,gia sư dạy tiếng hoa,học tiếng hoa cấp tốc,giao vien day kem tieng trung,hoc tieng hoa giao tiep cap toc,day kem tieng trung tai nha,gia su day tieng trung,gia sư tiếng hoa,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung cap toc tren mang,dạy tiếng trung tại nhà tphcm,dạy tiếng hoa tại nhà,hoc tieng hoa cap toc o tphcm, day tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung giao tiep,học tiếng trung giao tiếp,hoc tieng hoa giao tiep,tiếng trung giao tiếp, ,hoc tieng trung cap toc,học tiếng hoa giao tiếp,dạy tiếng trung giao tiếp, hoc tieng hoa cap toc,tiếng hoa giao tiếp,giao tiep tieng trung,học giao tiếp tiếng trung,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,học tiếng trung cấp tốc,dạy tiếng hoa giao tiếp,tu hoc tieng trung giao tiep,cách học tiếng trung giao tiếp,day tieng trung giao tiep,học tiếng trung quốc giao tiếp,học tiếng trung cấp tốc,hoc giao tiep tieng trung,day tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung giao tiep,học tiếng trung giao tiếp, day tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp,hoc tieng hoa giao tiep,tiếng trung giao tiếp,tiếng trung,tự học tiếng trung,day tieng trung,học tiếng hoa,cách học tiếng trung,tiếng trung cơ bản,giao tiếp tiếng trung,tiếng hoa,day hoc tieng trung,hoc tieng hoa cap toc,tiếng hoa giao tiếp,học tiếng trung cơ bản,day kem tieng trung,hoc tieng hoa cap toc,hoc tieng hoa cap toc,hoc tieng trung cap toc,học tiếng trung cấp tốc,day kem tieng trung,gia su day kem tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,cách học tiếng trung hiệu quả,hoc tieng trung quoc cap toc,học tiếng hoa cấp tốc,hoc tieng hoa giao tiep cap toc,cách học tiếng trung,day kem tieng trung tai nha,day tieng hoa cap toc,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,cách học tiếng trung nhanh nhất,hoc tieng trung cap toc tren mang,dạy tiếng hoa tại nhà,hoc tieng hoa cap toc o tphcm,tiếng trung cấp tốc,tu hoc tieng trung cap toc,dạy kèm tiếng hoa,dạy tiếng trung giao tiếp cấp tốc,tieng hoa cap toc,tự học tiếng trung giao tiếp

Bí Kíp: Tự Ôn Toeic Cấp Tốc Tại Nhà

Dù nhiều người bảo “Đừng để nước tới chân mới nhảy” đặc biệt là đừng đợi tới lúc gần ra trường rồi mới cuống cuồng đi chạy bằng TOEIC.

Tuy nhiên thầy hiểu nổi khổ của nhiều bạn không phải không muốn ôn thi trước, mà là vì chương trình học ở trường quá nặng, vừa học qua môn ở trường là đuối rồi, thời gian đâu mà ôn thi TOEIC, buộc phải để tới sát hạn.

Hay là những anh chị đã đi làm rồi, bận nhiều công việc, đến lúc cơ quan đòi bằng TOEIC để bổ sung hồ sơ, xét lên chức hoặc duyệt trợ cấp tiếng Anh thì mới cấp tốc đi thi.

Thầy hiểu khi gần ra trường và đi làm rồi thì có rất nhiều mối bận tâm nên nhiều lúc không ôn thi TOEIC kịp. Điều đó là hoàn toàn bình thường!

Cho nên trong bài viết ngày hôm nay, thầy sẽ cố gắng hướng dẫn để mọi người có thể tự học TOEIC cấp tốc tại nhà, tận dụng tốt nhất khoảng thời gian ngắn còn lại, để ôn thi đạt được hiệu quả nhất có thể!

Bí quyết 1: Xác định kỳ vọng đúng mức khi tự học TOEIC

Thầy xin lỗi nói thẳng trước vì thật ra nhiều bạn ôn thi cấp tốc có kì vọng gần như là bất khả thi, chẳng hạn ví dụ như hiện tại 300 điểm nghĩ ràng có thể lên 700 điểm trong vòng 2-3 tuần.

Theo kinh nghiệm của thầy, khả quan nhất là trong vòng 3-4 tuần bạn có thể tăng thêm được tầm 50 đến 100 điểm mà thôi, và bài viết này thầy viết theo hướng giúp các bạn có thể ôn cấp tốc như thế nào để có thể tăng được tối đa 100 điểm sau 1 tháng ôn gấp, trong khoảng điểm đầu vào từ 250 đến 450.

Ngoài ra thầy còn biết là 1 số bạn đi ôn một số THẦY CÔ DẠY HỌC TỦ với cách thức là họ sẽ đithi liên tục và mở lớp để nói lại những câu mà họ nhớ được trong đề. Sự thật là họ chỉ có thể nhớ được những câu phần 1, phần 2 phần 5 là những phần được gán mức điểm rất thấp so với các phần khác khó hơn, do đó rất nhiều bạn học viên của thầy lúc trước học theo phương pháp này, dù tốn rất nhiều tiền để học đi học lại với hy vọng biết được đề đều không tăng được bao nhiêu điểm.

Để có thể đưa ra kì vọng đúng mức về mức điểm của mình, các bạn không thể cứ thế mà lao đầu vô ôn thi mà cần phải làm bài kiểm tra xác định trình độ hiện tại của mình trước đã.

Bí quyết 2: Xác định trọng tâm tự học TOEIC theo trình độ

Theo như dữ liệu từ hơn 20.000 bạn đã làm bài kiểm tra mini test trên, 80% các bạn có điểm từ 200 đến 450 nên thầy sẽ hướng dẫn chúng ta trọng tâm ôn luyện ứng với từng trình độ cũng như mức điểm tối đa có thể tăng trong vòng 1 tháng tối đa là bao nhiêu.

Mức 1: Dưới hoặc mấp mé 250

Nếu kết quả bài kiểm tra của bạn là dưới 250 điểm thì trình độ tiếng Anh theo chuẩn TOEIC của bạn có thể gọi là khá “hên xui”. Vì theo như xác xuất thì nếu không biết 1 chữ tiếng Anh vào đánh bừa cũng có thể đạt được được 200-245 điểm.

Với kết quả này thì tối đa ôn luyện bạn cũng có thể lên được tầm 300 – 320 điểm trong 1 tháng mà thôi.

Trọng điểm ôn tập cho phần này gồm:

Từ vựng: Ở trình độ này thì để có thể làm được bài TOEIC thì không còn các nào khác phải bổ sung từ vựng – thật nhiều từ vựng. Thầy có Ebook 300 từ vựng TOEIC cho trình độ mới bắt đầu, được chia thành 24 ngày cụ thể, với bài tập đơn giản để ôn lại, mỗi ngày bạn chỉ cần học theo lộ trình thầy đưa là được

Tải ngay Ebook 300 từ vựng TOEIC dành cho trình độ mới bắt đầu

Phần 1: Tập trung vào nắm bắt cách làm của những tranh chỉ có 1 đến 3 người, hành động cụ thể, đây là những loại câu đơn giản nhất

Phần 2: Nắm được cách trả lời các câu hỏi when – where – yes/no, đây là những câu hỏi dễ dàng nghe ra và có dấu hiệu nhận biết rất rõ

Phần 3 & 4: Nghe cho quen tai – biết được khi nào bắt đầu – khúc nào là khúc giữa, khi nào sắp kết thúc

Phần 7: Chỉ tập trung đọc những bài đọc ngắn có 2 câu hỏi và trả lời câu tổng quát

Mức 2: Tự học TOEIC từ 300 đến dưới 350

Với mức điểm này thì trình độ tiếng Anh của bạn ở mức căn bản, có thể nghe hiểu và đọc hiểu các nội dung đơn lẽ ở mức độ đơn giản, tuy chưa kết nối được nhiều ý với nhau, nhưng có thể dễ dàng vượt qua các câu hỏi mà thầy nêu bên.

Ở trình độ này nếu ôn chăm chỉ, sau 1 tháng có thể vọt lên tối đa 400 – 450 điểm (tăng 100 điểm) vì cơ bản nền tảng cũng đã có.

Trọng tâm ôn tập ở phần này gồm:

Phần 1: Phần trọng tâm của Mức 1 + với chú ý các tranh về tình huống là ranh có nhiều hơn 3 người, khung cảnh rộng

Phần 2: Phần trọng tâm của Mức 1 + với các câu hỏi về why, who, how và các câu hỏi về lựa chọn

Phần 3 & 4: Chỉ chú trọng luyện trả lời những câu hỏi tổng quát + luyện cách đọc hiểu câu hỏi trước khi làm bài

Phần 5 & 6: Trọng tâm của Mức 1 + ôn kỹ về dạng của từ, vị trí của loại từ trong câu, các từ đi với to infinitve + gerund

Phần 7: Trọng tâm của Mức 2 + đọc các bài đọc dài hơn và cũng chỉ tập trung trả lời các câu tổng quát cho thật đúng

Tại trình độ này thì khả năng tiếng Anh của bạn nằm trên trung bình 1 xíu, có thể nghe hiểu và đọc hiểu dễ dàng các nội dung cơ bản, có thể kết nối nhiều ý đơn giản với nhau, ngữ pháp khá ổn.

Ở trình độ này thì điểm bắt đầu ít tăng hơn, nếu dao động từ tăng thêm 50 đến mức tối đa là 70 điểm sau 1 tháng, như vậy có thể đạt được từ 470 đến 500.

Ở mức này cần chú tâm ôn:

Phần 1: Luyện cho kỹ trọng tâm 2 mức trên, làm sao phần 1 đúng 8/10 câu là ổn

Phần 2: Trọng tâm 2 mức trên – luyện thành thục cách phân biệt bẫy đồng âm – gần âm – lặp từ

Phần 5 & 6: Như trên

Phần 7: Học cách quản lý thời gian + chú tâm làm hết các bài đọc ngắn mà có nhiều câu hỏi

Tải ngay Ebook 61 dạng ra đề trong bài thi TOEIC

Bí quyết 3: Lập kế hoạch học tập để tự học TOEIC hiệu quả

Đã đến mức nước đến… đầu gối rồi thì thầy khuyên bạn mỗi ngày bận gì thì bận, phải dành ra được 3 giờ đồng hồ để ôn thi TOEIC thì mới có thể đạt nước những mức tăng điểm như thầy đề cập ở trên, thậm chí nếu bạn nào chăm chỉ mà tiếp thu nhanh ôn 1 tháng có thể lên được 150-200 điểm, với điều kiện mỗi ngày ôn đều đặn từ 3 đến 5 tiếng.

Khi xác định thời gian mình dành cho nó rồi thì phải ghi xuống lịch đàng hoàng, làm thời khóa biểu học tập cho nó luôn. Ngày nào học từ mấy giờ đến mấy giờ, học gì học gì ghi ra luôn. Để lập thời khóa biểu làm việc thầy thường dùng lịch để bàn và google calendar. Khi biết mình cần làm cái gì cái gì rồi và lên lịch để làm thì công việc đó sẽ có khả năng hoàn thành hơn. Đừng nói là hôm nay em sẽ học TOEIC chung chung, học cái gì, bài mấy, học bao nhiêu tiếng, xác định luôn từ đầu, như vậy mới vượt qua được những xao nhãng khác.

Sau khi xác định được tổng số thời lượng, bây giờ thầy sẽ hướng dẫn mọi người phân bổ thời gian vào các phần như thế nào là khoa học và đạt được hiệu quả.

Nếu như phần trên thầy hướng dẫn trọng tâm ôn từng phần cho từng mức điểm thì bây giờ thầy sẽ hướng dẫn cho chúng ta học mỗi phần trong thời gian bao lâu là hợp lý cho từng mức trình độ bằng công thức tính thầy đã nghiên cứu trong bảng bên dưới.

Cách tính toán như sau:

Chọn trình độ tương ứng của bản thân

Xác định tổng thời gian có thể học ôn trong vòng 1 tháng (chưa kể thời gian làm test riêng trong những ngày trước khi thi)

Nhân tổng thời gian với số % thời lượng thầy cho sẵn của từng phần

Sắp xếp ra lịch học ra mỗi ngày

Ví dụ:

Mỗi ngày Nam quyết tâm dành ra 4 tiếng học TOEIC, 5 ngày/tuần ⇒ thầy có 80 giờ học TOEIC

Trình độ hiện tại của Nam là 320. Như vậy số thời gian tương ứng Nam học cho từng phần là: Từ vựng: 25%*80 = 20 giờ

Phần 1: 5%*80 = 4 giờ

Phần 2: 15%*80 = 12 giờ

Phần 3: 10%*80 = 8 giờ

Phần 4: 10%*80 = 8 giờ

Phần 5 & 6: 10%*80 = 8 giờ

Phần 7: 25%*80 = 20 giờ

Số lượng bài test cần thực hiện trước khi đi thi: 4 bài *2 tiếng = 8 giờ

Mức 1: Dưới hoặc mấp mé 250

20% thời lượng học để học từ vựng

Phần 1: 10% thời lượng học

Phần 2: 20% thời lượng học

Phần 3: 10% thời lượng học

Phần 4: 10% thời lượng học

Phần 5 & 6: 10% thời lượng học

Phần 7: 20% thời lượng học

Số bài Practice Test cần tập trung giải trong 2 tiếng: 2 bài

25% thời lượng học để học từ vựng

Phần 1: 5% thời lượng học

Phần 2: 15% thời lượng học

Phần 3: 10% thời lượng học

Phần 4: 10% thời lượng học

Phần 5 & 6: 10% thời lượng học

Phần 7: 25% thời lượng học

Số bài Practice Test cần tập trung giải trong 2 tiếng: 4 bài

25% thời lượng học để học từ vựng

Phần 1: 5% thời lượng học

Phần 2: 10% thời lượng học

Phần 3: 20% thời lượng học

Phần 4: 10% thời lượng học

Phần 5 & 6: 5% thời lượng học

Phần 7: 25% thời lượng học

Số bài Practice Test cần tập trung giải trong 2 tiếng: 6 bài

Download ngay: Trọn bộ các bộ đề ETS, Hacker, Taking TOEIC mới nhất format 2020

Thời gian đầu không giải trọn full đề như vậy rất áp lực dẫn đến hay nản.

Thay vào đó là giải từng phần từ phần, mỗi 1 lần học chỉ tập trung học 1 phần thôi. Ví dụ một ngày bạn học 4 tiếng. 2 tiếng vào sáng, 2 tiếng vào chiều. Thì sắp xếp làm sao buổi sáng 2 tiếng chỉ tập trung vào 1 phần nào đó, 2 tiếng buổi chiều thì tập trung vào phần khác.

Nhớ in đề hay in sách ra mà ngồi giải để đỡ đau mắt, coi trên máy tính khó tập trung hơn.

Bí quyết 4: Tự học TOEIC với từ những lần sai

Sợ sai là một trong những nội sợ khiến bạn không thể nào tiến bộ trong bất kì công việc gì. Sai mà tìm cách né tránh hoặc lấp liếm thay vì học hỏi từ nó lại càng sai mà chồng sai.

Học TOEIC cũng vậy, các bạn đừng sợ sai, mỗi lần sai cũng đừng nản mà nhắm mắt cho qua, đó là cơ hội bạn sẽ học hỏi và nâng cao năng lực của mình. Vì những câu đúng là đánh giá được trình độ hiện tại, còn những câu sai, nếu khắc phục được mới làm cho năng lực của bạn tăng lên.

Do đó, khi làm bài, giải đề, tuyệt đối không được chấm điểm qua loa lấy kết quả xem đúng bao nhiêu câu

Làm bài xong, dò điểm rồi, phải lật trở lại những câu mình làm chưa đúng và xác định giúp cho thầy:

Tại sao mình sai câu đó? Thiếu từ vựng, nghe không ra, hay là do ẩu hay bị bẫy

Làm thế nào để không sai câu đó nữa, đặc trung của câu này là gì

Trong quá trình học, thầy khuyên bạn nên có 1 cuốn gọi là sổ tay những lỗi sai, sau khi xác định xong cứ ghi đó vào sổ tay học tập, mỗi cuối tuần lấy ra ôn lại một lần. Đảm bảo với cách học này, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trong vòng 1 tháng ôn tập trung mà thôi.

4 Cách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Nhà

Hãy cố gắng sử dụng tiếng Trung để diễn đạt những suy nghĩ, lời nói trong cuộc sống thường ngày. Điều này sẽ rèn luyện được sự phản xạ nhạy bén về ngôn ngữ trong tư duy của bạn đồng thời học tiếng Trung hiệu quả.

Nhìn thấy một đồ vật bằng tiếng Trung, thay vì nghĩ về nó bằng tiếng Việt thì bạn hãy gọi tên nó bằng tiếng Hán. Bắt đầu bằng những cụm từ đơn giản rồi ghép lại thành một câu hoàn chỉnh là cách để bạn rèn luyện khả năng khẩu ngữ của mình.

Một cách luyện nói tiếng Trung siêu hiệu quả nữa đó chính là nói trước gương. Bạn có thể phát âm từng âm một, nói một câu dài thậm chí là một đoạn hội thoại. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận ra những lỗi sai trong quá trình phát âm của mình để có những điều chỉnh hợp lý và kịp thời. Ngoài ra việc luyện nói trước gương cũng giúp bạn có được sự tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh đó. Thật là hiệu quả phải không nào, vậy thì còn chần chờ gì mà không dành ra 3-5 phút hàng ngày để ngồi nói trước gương bạn nhỉ?

Bạn có thể dễ dàng tìm được những đoạn hội thoại này trong bộ giáo trình Hán ngữ hoặc trong các bài thi nghe HSK.

Môi trường thực hành tiếng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tiến bộ của khả năng giao tiếp. Khi bị đặt trong hoàn cảnh này, dù chỉ là đặt câu hỏi, bộ não của bạn cũng sẽ được vận dụng hết công suất để tìm ra từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương tự để diễn tả ý nghĩ của mình. Vô hình chung, khả năng ghi nhớ từ, cấu trúc cũng như khả năng phản xạ của bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Thêm một lợi ích nữa là bạn sẽ biết được ngữ điệu, cách phát âm đúng và tự điều chỉnh để có giọng nói tự nhiên nhất và còn tự rút ra cho mình kinh nghiệm để học từ vựng nữa đó!

Vậy làm thế nào để có thể trò chuyện với người Trung Quốc?

Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung : Tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với những người cùng sở thích, cùng đam mê ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Qua việc trò chuyện, giao lưu với họ cùng những hoạt động làm quen với người Trung Quốc, chắc chắn rằng khả năng giao tiếp của bạn sẽ có những tiến bộ vượt bậc.

Đến các địa điểm du lịch : Bạn cũng có thể chủ động tương tác với người bản xứ tại các địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh nơi có nhiều người Trung Quốc đến tham quan.