Review Khóa Học Ielts Writing Ngọc Bách

--- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Lộ Trình Học Ielts 6.5 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kinh Nghiệm Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Chuẩn
 • Kinh Nghiệm Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Tài Liệu Ielts Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 15 Cuốn Sách Tự Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chào mọi người, mình đã học khóa học IELTS Ngọc Bách và mình viết review một chút để các bạn tham khảo khi lựa chọn đăng ký các khóa học IELTS.

  Nói qua một chút về khóa học,

  Số buổi học: 16 buổi

  Thời lượng học: 2h/buổi

  Học phí: ~2,6tr (mình nhớ không rõ lắm vì lúc đăng ký là đăng ký mua cả sách, khoảng hơn 4tr)

  Khi tham gia khóa học, mình cũng có chút kiến thức tiếng Anh rồi, đã làm việc trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh. Trước đó mình chỉ thi TOEIC thôi và điểm cũng khá tốt, tuy nhiên mình vẫn luôn ấp ủ mong muốn thi IELTS. Mình thích học tiếng Anh nên xác định sẽ tự học là chính, tự ôn 3 kỹ năng, còn riêng kỹ năng Writing khó hơn mình muốn đăng ký đi học 1 khóa để có người hướng dẫn rồi về tự luyện thêm. Sau thời gian ngâm cứu thì mình thấy khóa của anh Bách khá ổn, và hợp với mình nên mình quyết định đăng ký. Vì vừa đi học, vừa đi làm, chỗ học lại rất xa chỗ ở và chỗ làm, cuối tuần lại bận nên mình chọn lớp tối 7h30 – 9h30 trong tuần.

  Điểm (+) cho khóa học:

  • Theo mình kiến thức cũng khá tốt, anh Bách giảng theo hướng đơn giản hóa để những đứa chưa biết gì về IETLS Writing có thể tiếp cận và làm quen nhanh.
  • Bài viết của anh Bách cũng hay và logic. Thực ra anh Bách cũng tự học đạt 8.0 IELTS rồi nên mình nghĩ kiến thức chắc hẳn là tốt.
  • Anh Bách cũng khá nhiệt tình chia sẻ thông tin, tài liệu trên FB.
  • Mình rất bực mình vì kiểu nghỉ học vô lý như thế và đến hôm qua là buổi nghỉ thứ 6 thì đúng là giọt nước tràn ly. Mình đi làm về, tức tốc thay đồ, lấy xe chạy đi học, vì giờ tắc đường mình phải chọn đường vòng để khỏi tắc, đi hơn 20km, hơn 1 tiếng đồng hồ vật vã. Đến nơi, vào đến nhà thì chị quản lý lớp hỏi mình có nhận được tin nhắn không, mình đã nghi nghi rồi, mở điện thoại ra thì thấy 6h51 tin nhắn báo nghỉ vì lớp mất điện, nhưng khi mình vào thì tầng 1 vẫn có điện bình thường (lớp học trên tầng 3), chị đó bảo tầng 3 mất điện gọi thợ mai mới vào sửa được. Khỏi phải nói mình bực bội như thế nào. Quá chán với kiểu làm ăn của anh này, mình quyết định nghỉ, không đi nữa, đi học mà cứ buổi đực buổi cái, hết lý do nọ đến lý do kia để nghỉ mình thấy rất vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp. Không sắp xếp được thời gian để dạy cho đầy đủ, đúng lịch thì đừng mở lớp nữa, đã thu tiền để dạy thì phải dạy cho có trách nhiệm. Lớp mình chủ yếu là sinh viên, không biết mọi người có thấy khó chịu không chứ mình là người đi làm rồi, mình không bao giờ làm việc kiểu đó và không bao giờ chấp nhận cách làm việc như vậy, nên mình quyết định nghỉ!!!
  • Điểm trừ tiếp theo là cách dạy của anh Bách, cả buổi học 2 tiếng sẽ diễn ra như thế này: Anh ấy ngồi 1 chỗ trên bàn anh ấy với cái laptop, hướng dẫn rồi cho 15 – 20p cả lớp viết, rồi lại hướng dẫn, rồi lại 15 – 20p cho cả lớp viết,…có lúc mời 1,2 bạn đọc phần viết của mình, cứ như vậy hết 2 tiếng. Mình thấy chán vì, rất ít tương tác nên không khí lớp hầu như rất trầm, lại học giờ muộn nên thấy buồn ngủ. Nếu tổng thời gian hướng dẫn thì không nhiều, chủ yếu là thời gian mọi người viết theo hướng dẫn, nhưng vấn đề là viết xong chỉ gọi ngẫu nhiên 1,2 bạn đọc phần của mình mà đọc như vậy anh Bách và các bạn chỉ nghe được sơ sơ thôi chứ không thể check kỹ lỗi được và nhiều bạn thì đọc xong không hiểu đọc gì luôn @@ và mình nghĩ có những người chả bao giờ được gọi đọc, chữa. Vì ít tương tác nên hết khóa học chắc anh Bách cũng chả nhớ được bạn nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phút Biết Hết Về Ielts Writing Ngọc Bách!
 • Tổng Hợp Đầy Đủ Kiến Thức Về Cách Viết Ielts Writing Task 1
 • Cách Luyện Thi Của Thầy Giáo Đạt 4 Lần 9.0 Ielts
 • Chàng Trai Tự Học Giành 9.0 Ielts Writing
 • Cách Tự Học Giúp Nam Sinh Đạt 8.0 Điểm Ielts
 • Lộ Trình Tự Học Ielts Speaking Từ Thầy Ngọc Bách!

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Speaking Trong Vòng 3
 • Phương Pháp Học Ielts Speaking Part 2 Theo Dàn Bài Bảng
 • Học Ielts Speaking Với 9 Bộ Sách Cực Hay
 • Tự Luyện Kĩ Năng Ielts Speaking Với Bộ Sách Thần Thánh
 • Khóa Học Lập Trình Ứng Dụng Android Trong 24 Giờ
 • Đối với những bạn tự học IELTS, hẳn cái tên IELTS Ngọc Bách đã không còn xa lạ. Trung tâm này được thành lập bởi một cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là thầy giáo Ngọc Bách. Ban đầu, thầy thành lập website để chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh, sau này thầy mở thêm các khóa học để hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu luyện thi IELTS. Hiện nay fanpage của thầy Ngọc Bách đã thu hút được hơn 80.000 lượt like, kênh YouTube có hơn 12.000 lượt theo dõi.

  Bằng những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình chinh phục IELTS, thầy giáo trẻ Ngọc Bách đã có những chia sẻ về các phương pháp học hiệu quả cũng như lộ trình để đạt được kết quả như mong muốn. Một trong số những điều gây được sự chú ý nhất của lộ trình tự học IELTS Ngọc Bách chính là phương pháp giúp cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh.

  Bảng xếp hạng trung tâm

  Luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM

  2 sai lầm thường gặp trong quá trình luyện nói

  Trong quá trình tự học, rất nhiều bạn cho rằng mình có thể sử dụng các phần mềm luyện Speaking để hoàn thiện phát âm tiếng Anh, hoặc theo học trung tâm có giáo viên bản ngữ đứng lớp sẽ nói hay và tự nhiên hơn. Nhưng theo thầy Ngọc Bách, điều này thật sai lầm.

  Thầy Ngọc Bách chia sẻ bí quyết tự học tiếng Anh trên chương trình Cuộc sống thường ngày của VTV1 (Nguồn: YouTube)

  Thầy giáo Ngọc Bách cho biết, khi còn là sinh viên, thầy từng theo học tiếng Anh tại một vài trung tâm. Thầy nhận thấy lúc học viên phát âm sai hoặc chưa đúng thì các bạn ít khi được giáo viên chỉnh sửa hoặc họ sẽ không nói cho bạn cần nhấn âm thế nào, bật hơi ra sao… Vì vậy, dù bạn có hoàn thành hết khóa học, bạn vẫn phát âm tiếng Anh… chán như thường.

  Ngoài ra, các bạn cũng hay đồn thổi với nhau rằng luyện phát âm thì chỉ cần nói nhiều là được. Nhưng thật ra nó chỉ đúng 50% vì việc bạn nói nhiều chỉ làm tăng mức độ trôi chảy và sự tự tin của bạn mà thôi.

  Trong IELTS Speaking bên cạnh việc nói trôi chảy, bạn còn phải phát âm đúng. Nếu một bài nói sai quá nhiều lỗi ngữ pháp bạn sẽ không thể đạt điểm quá cao, thậm chí có lúc chẳng thể hy vọng vượt qua con số 5.

  Làm thế nào để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh?

  Trong lộ trình tự học IELTS Ngọc Bách, thầy sẽ chỉ cho các bạn những giải pháp để khắc phục lỗi phát âm cũng như cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh.

  Khi bạn nghe người bản địa nói và bắt chước theo, khả năng phát âm tiếng Anh cũng có thể được cải thiện (Nguồn: IELTS Ngọc Bách)

  Để học tốt phần Speaking, thay vì nói nhiều, các bạn nên tập trung nghe. Bạn có thể mở những clip, phim của người bản ngữ để xem thử họ sẽ diễn đạt câu ý như thế nào rồi bắt chước theo. Song song đó, bạn nên chú tâm xem lại ngữ pháp đến khi khắc phục được hầu hết các lỗi sai trong câu từ.

  Với thầy Ngọc Bách, học tiếng Anh hay học bất kì ngôn ngữ nào khác chỉ đơn giản là sự bắt chước những gì người bản xứ nói và viết. Thật tốt nếu bạn có người quen là dân bản địa hoặc những người có đẳng cấp cao hơn để trao đổi, khi đó trình độ của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

  Trong trường hợp bạn thuộc tuýp người khá nhút nhát, bạn có thể tự độc thoại, sẽ không ai kiểm soát hay nhắc nhở lỗi sai nhưng bạn đã có thể thoải mái hơn khi nói tiếng Anh. Về sau khi bạn tự tin hơn trong phát âm, hãy ghi âm lại bài nói rồi tìm đến vài người thân, bạn bè… nhờ họ nhận xét cũng là giải pháp không tồi.

  Phương Anh (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Pexels

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Tips Tự Học Ielts Speaking
 • Trọn Bộ Sách Tự Học Ielts Speaking Full Pdf + Audio
 • 9 Bộ Sách Tự Học Ielts Speaking Hay Nhất
 • Mách Bạn Lộ Trình Tự Học Ielts 5.0 Toàn Diện Cho Người Mất Gốc
 • Tất Tần Tật Lộ Trình Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc [Ielts
 • Khám Phá Phần Mềm Tự Học Ielts Ngọc Bách 360

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Biết Gì Về Các Ưu Đãi Học Phí Tại Ielts Ngọc Bách?
 • Thư Viện Tài Liệu Ielts 2022
 • Tiết Kiệm Chi Phí Sắm Tài Liệu Với Bộ Sách Ielts Ngọc Bách Pdf
 • Phương Pháp Tự Học Ielts Ngọc Bách: Đa Dạng Và Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Của Thầy Ngọc Bách Ielts Đơn Giản Đến Bất Ngờ!
 • Tiếp nối những bí kíp học tiếng Anh hiệu quả và chuỗi giáo trình tự biên soạn hữu ích, thầy giáo “đa-zi-năng” Nguyễn Ngọc Bách cho ra đời ứng dụng tự học IELTS Ngọc Bách 360 bám sát 3 tiêu chí: đơn giản, hiệu quả, dễ áp dụng. Mời bạn đọc điểm qua bài viết sau đây để có cái nhìn cụ thể hơn về phần mềm này.

  Đôi nét về phần mềm IELTS Ngọc Bách 360

  Các bài mẫu này đều do thầy Bách phụ trách và có cấu trúc tương tự đề thi Writing Task 2. Với văn phong đơn giản, dễ hiểu nhưng cách diễn đạt không kém phần sáng tạo, các bài viết của thầy không những phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh còn yếu mà còn đáp ứng yêu cầu của các giám khảo IELTS khó tính.

  Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhật các mẹo học IELTS hiệu quả và tích hợp một số tài liệu luyện thi IELTS miễn phí do chính thầy Ngọc Bách biên soạn. Những bạn yêu thích và có nhu cầu học các lớp luyện thi IELTS Ngọc Bách online cũng có thể đăng ký nhanh chóng thông qua phần mềm này.

  Hiện tại, ứng dụng đã có mặt trên Google Play và App Store, bạn có thể dễ dàng tải về miễn phí trên các thiết bị di động. Sau khi cài đặt, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản google hoặc facebook là đã có thể sử dụng.

  Chỉ với 1 chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có thể học IELTS Ngọc Bách mọi lúc mọi nơi (Nguồn: Facebook – Tự học IELTS 8.0)

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm

  Phần mềm có thiết kế khá đơn giản và thân thiện với người dùng cùng với nhiều tính năng hỗ trợ giúp quá trình tự học IELTS của bạn thêm phần dễ dàng.

  Nghe audio

  Bạn có thể nghe audio bằng 2 cách:

  Chức năng thu âm

  Khác với nhiều phần mềm học tiếng Anh hiện có trên thị trường, file audio sử dụng trong phần mềm IELTS Ngọc Bách 360 là giọng thật của giáo viên bản xứ. Cùng với chức năng thu âm, bạn có thể luyện nói bằng cách ghi lại giọng của mình rồi so sánh với file audio.

  • Ấn nút “Play” để nghe audio từ đầu đến cuối.
  • Ấn nút “Record” để bắt đầu thu âm giọng của bạn.
  • Ấn nút “Play” để nghe lại câu bạn thu.

  Nếu không tự tin vào khả năng của mình, bạn có thể nhờ thầy cô hoặc bạn bè kiểm tra giúp mình. Mỗi câu thu âm sẽ được phần mềm lưu tự động vào mục “record file”. Sau khi tìm được file muốn gửi trong chuyên mục này, bạn nhấn giữ 1 lúc sẽ xuất hiện tùy chọn “share”. Lúc này, chỉ cần chọn hình thức chia sẻ phù hợp và nhấn gửi đi là được.

  Chức năng tra và lưu từ vựng

  Phần mềm còn tích hợp cả từ điển giúp bạn dễ dàng trau dồi từ vựng; nhờ vậy, quá trình đọc hiểu văn bản cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ với thao tác đơn giản là nhấn giữ vào từ cần tra, phần mềm sẽ hiển thị phần nghĩa. Bạn cũng có thể lưu lại từ bằng cách chọn mục “Add Vocabulary”.

  Mai Trâm (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Ngay Bài Này Nếu Chưa Biết Học Thi Ielts Phải Bắt Đầu Từ Đâu
 • Ôn Luyện Thi Ielts Nên Bắt Đầu Từ Đâu? Kế Hoạch Ôn Thi Ielts Hiệu Quả
 • Học Ielts Nên Bắt Đầu Từ Đâu ?
 • App Học Ielts “cực Tốt” Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Các Khóa Học Ielts Ở Ngọc Bách

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Lựa Chọn Lớp Học Ielts Ngọc Bách Phù Hợp Cho Bạn
 • Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bằng Ielts, Chứng Chỉ Ielts Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Tớ Đã Đi Thi Ielts Như Thế Đó!
 • Lộ Trình Hoc Ielts “đầy Đủ Nhất” Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học IELTS ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn, “học ở đâu” luôn là một dấu hỏi bự với nhiều người. Với gần 90.000 lượt like trên fanpage, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem các khóa học IELTS online ở Ngọc Bách có điều có gì gây hấp dẫn đến vậy.

  Khóa học IELTS offline với thầy Bách

  Đến với địa chỉ số 11B ngách 16 ngõ 61 Lạc Trung Hà Nội là sẽ đến với tất cả các lớp học do thầy Ngọc Bách trực tiếp hướng dẫn giảng dạy (không có giáo viên khác). Đặc biệt sau khóa học học viên vẫn nhận được sự hỗ trợ và chữa bài tiếp từ thầy Ngọc Bách.

  Phòng học tại IELTS Ngọc Bách (nguồn: website IELTS Ngọc Bách)

  Với giáo trình khác biệt tinh gọn và hiệu quả cùng 4 kỹ năng được thầy Ngọc Bách cùng giám khảo bản xứ soạn riêng cho các lớp Elite. Số lượng bài chữa sẽ được ưu tiên và nhiều hơn so với writing cơ bản. Video bài giảng giúp học IELTS Topic Vocabulary, hướng dẫn ghép đề IELTS Speaking theo quý, Paraphrase book (sách giúp paraphrase)… là những nội dung độc quyền của riêng lớp Elite.

  Khóa học được học viên phản hồi rất tốt. Lớp học hướng đến mục tiêu tăng 1 – 2 band điểm so với điểm đầu vào của học viên. Với các bạn có trình độ ngữ pháp chưa tốt (một bài còn sai ngữ pháp nhiều), học xong sẽ đạt tầm 6.0 – 6.5. Còn với các bạn có trình độ ngữ pháp tốt thì sẽ đạt 7.0 – 8.0.

  Khóa học IELTS Package

  Khóa học được thiết kế dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài không có điều kiện đến học trực tiếp tại Hà Nội.

  Với khóa học online này học viên sẽ được hướng dẫn cách tự học IELTS Writing và Speaking một cách đơn giản hiệu quả bằng các video bài giảng và giáo trình mới nhất do chính thầy Ngọc Bách cùng các giám khảo bản xứ trong team IELTS Ngoc Bach biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. Nội dung khóa học rất gần gũi với các đề thi mới ra trong năm 2022.

  Thi thử IELTS miễn phí & tips luyện thi IELTS từ cơ bản 5.0+ đến nâng cao 7.0+

  Về yêu cầu đầu vào, khóa học giảng kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt nên phù hợp với mọi trình độ. Mục tiêu đầu ra, học viên phải tăng ít nhất là 1.0 – 1.5 so với đầu vào.

  Để đăng kí khóa học chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản:

  Bước 1: Chuyển khoản đến tài khoản sau (remark nội dung: Tên bạn + sdt)

  • Tên chủ tài khoản: NGUYEN NGOC BACH
  • Số tài khoản: 0021002201811
  • Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
  • Tên chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội

  Bước 2: Đính kèm biên lai gửi mail đến địa chỉ sau:

  • Nếu chỉ đăng ký học online :

  Với phương pháp học hiện đại, và được trực tiếp thầy Ngọc Bách hướng dẫn và truyền đạt các bí quyết, kinh nghiệp học tập, các bạn hãy đến với trung tâm và đặt ra mục tiêu 8.0 IELTS cho chính bản thân mình.

  Duy Khanh tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Học Ielts Từ 0 Lên 8.0 Cho Dân Khối A
 • Phương Pháp Tự Học Ielts Speaking By Ngoc Bach
 • Học 900 Từ Vựng Ielts Hiệu Quả Và Đúng Trọng Tâm
 • Cẩm Nang Học Từ Vựng Tiếng Anh Ielts
 • Hướng Dẫn Học Ielts Từ 0
 • Bộ Sách Ielts Ngọc Bách

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test
 • Phương Pháp Tự Học Ielts 7.0 Từ Con Số 0
 • Tự Học Ielts Từ Con Số 0? Kế Hoạch Luyện Thi Ielts Hiệu Quả
 • Học Ielts Từ Con Số 0
 • Tự Học Ielts Trong 2 Đến 6 Tháng
 • Sở hữu lượng fan hùng hậu (gần 700.000 like trên facebook và 70.000 subscriber YouTube), thầy Nguyễn Ngọc Bách là 1 hiện tượng về luyện thi IELTS trên mạng xã hội thời gian gần đây. Ngoài việc đem đến cho cộng đồng những thông tin chất lượng về cách tự học IELTS để đạt được số điểm cao nhất, thầy Bách còn rất chú trọng việc khuếch trương tầm ảnh hưởng của mình để mọi người đều có thể “lận lưng” chứng chỉ IELTS danh tiếng.

  Nhận thấy những chia sẻ của mình nếu cứ tiếp tục tản mác trên internet không phải là cách hay, thầy Bách và các cộng sự đã cho ra đời bộ sách IELTS – nơi mà kinh nghiệm, kiến thức của thầy được hội tụ đầy đủ và hệ thống 1 cách thông minh. Hiện sách có 2 bản thu phí và miễn phí với các ưu điểm và lợi ích khác biệt nhau, nhưng tựu trung đều là những cẩm nang đáng tham khảo cho những ai có ý định tự học IELTS.

  Bộ sách luyện thi IELTS Ngọc Bách bản miễn phí – “Của rẻ” có phải “của ôi”?

  Tuy mức phí mà các bạn cần bỏ ra cho việc mua sách chỉ là 0 đồng, thế nhưng những kiến thức mà bạn nhận lại được thì không hề “rẻ”. Hiện tại, bộ sách IELTS Ngọc Bách bản miễn phí bao gồm:

  Đây là quyển sách tổng hợp đầy đủ đề thi IELTS Writing thật trong năm 2022 bao gồm cả task 1 và task 2. Ngoài bài giải, IELTS Writing 2022 còn có cả phần chú thích chi tiết về những yếu tố sẽ gây trở ngại cho bạn nếu gặp phải trong kỳ thi thật. Tất cả bài mẫu trong sách đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng và review bởi những giám khảo người bản xứ.

  Là 1 dự án giúp việc tự học IELTS trở nên thú vị và hấp dẫn. Với các bài viết được thiết kế vô cùng công phu, đẹp mắt, tạp chí IELTS Ngọc Bách đã thổi 1 làn gió mới vào những đầu sách luyện thi IELTS đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  Điểm nổi bật của tạp chí IELTS Ngọc Bách là bài mẫu Writing, Speaking khô khan đều được lồng ghép khéo léo hình ảnh các thần tượng quen thuộc như Sơn Tùng, Bích Phương… hoặc những bộ phim điện ảnh bom tấn để việc tự học của các bạn trở nên thú vị và tự nhiên hơn rất nhiều.

  Đổi mới phương pháp luyện thi IELTS với tạp chí IELTS Ngọc Bách

   Sách Dịch và giải thích Cambridge IELTS

  Cambridge IELTS là bộ đề thi mà tất cả sĩ tử luyện thi IELTS đều ít nhiều kinh qua. Nhận thấy những khó khăn khi luyện tập với bộ đề này, quyển sách Dịch và giải thích Cambridge IELTS ra đời với mong muốn giúp đỡ quá trình tự học IELTS của các bạn được tốt hơn thông qua việc giải thích chi tiết các câu hỏi và phân tích các cụm từ vựng tốt kèm bảng keyword table.

  Bộ sách luyện thi IELTS Ngọc Bách bản thu phí – Giá tiền có đi liền chất lượng?

  Nếu bộ sách mang thương hiệu IELTS Ngọc Bách bản miễn phí vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu tự học IELTS của bạn thì bản thu phí sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Hiện bộ sách IELTS Ngọc Bách bản thu phí có tổng cộng 6 quyển và dàn trải đều khắp tất cả những kỹ năng:

   Sách IELTS Speaking 2022 (700.000 VNĐ)

  IELTS Speaking 2022 tổng hợp toàn bộ các câu hỏi có thể ra khi thi Speaking và được cập nhật liên tục để sát với đề thi thật nhất. Nếu bạn chuyên tâm “cày” trọn cả quyển thì xác suất “trúng tủ” sẽ rất cao. Tuy nội dung câu trả lời được trình bày đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ tốt để bạn đạt điểm cao phần thi này.

   Sách IELTS Writing Task 1 & 2 2022 (mỗi quyển 400.000 VNĐ)

  Với IELTS Writing Task 1, thầy Bách sẽ hướng dẫn các bạn cách mô tả và giải thích các biểu đồ của đề thi IELTS bao gồm: line graph, bar chart, mix, table, map, process.

  Hướng dẫn phân tích từ khóa, brainstorming, giải thích từ vựng chi tiết và cách viết essay chính là những gì mà IELTS Writing Task 2 mang lại cho bạn. Toàn bộ bài viết đã được giám khảo người bản xứ review để đảm bảo band điểm 8.0-9.0 sẽ không vuột mất khỏi tay bạn.

  Tự học Writing nay đã dễ dàng hơn với IELTS Writing Task 1 & 2 của thầy Ngọc Bách

   Sách IELTS Reading 2022 (500.000 VNĐ)

  Hiện IELTS Reading 2022 đã được cập nhật phần giải thích và phương pháp làm bài cho quyển Cambridge IELTS 13 (chính thức ra mắt vào tháng 6/2019). Ngoài mẹo và cách làm tất cả các dạng bài IELTS reading, sách còn giải thích tường tận từng câu hỏi kèm 1 bảng keyword table sau mỗi câu để giúp các bạn học sâu, hiểu kỹ hơn.

   Sách lỗi sai từ vựng & ngữ pháp phổ biến trong IELTS 2022 (170.000 VNĐ)

  Học ngữ pháp và từ vựng thông qua các lỗi sai thường mắc phải chính là ưu điểm nổi trội nhất của quyển sách này. Bên cạnh việc giải thích tường tận các lỗi sai, sách còn giúp các bạn để ý những chi tiết có thể là “cạm bẫy” trong bài để tránh mất điểm oan uổng.

  Đừng để những lỗi vụn vặt trong lúc làm bài ảnh hưởng đến số điểm mà bạn mong muốn

  Hiện tài liệu luyện thi IELTS đang có mặt trên thị trường không phải là ít, nhưng nếu bạn là người mang trong mình tinh thần “người Việt xài hàng Việt” thì bộ sách luyện thi IELTS Ngọc Bách là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

  Anh Duy (Tổng hợp)

  Nguồn hình ảnh: ieltsngocbach

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Sách Tự Học Ielts Reading Hay Nhất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • 6 Website Hỗ Trợ Tự Học Ielts Online Hiệu Quả
 • Các Khoá Học Ielts Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học Ielts Từ 4.0 Tới 7.5
 • Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts?
 • Phương Pháp Tự Học Ielts Ngọc Bách: Đa Dạng Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Của Thầy Ngọc Bách Ielts Đơn Giản Đến Bất Ngờ!
 • Full Trọn Các Bộ Sách Và Các Khóa Học Online Của Ielts Ngọc Bách
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Tuyển Với Chứng Chỉ Ielts Năm 2022
 • Danh Sách Tổng Hợp Các Trường Xét Tuyển Đại Học Bằng Chứng Chỉ Ielts Năm 2022
 • Áp Dụng Chứng Chỉ Ielts Vào Xét Tuyển Đại Học 2022 Tại Một Số Trường
 • BẢNG XẾP HẠNG

  TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS

  Phần mềm tự học IELTS Ngọc Bách 360

  Các bài mẫu này đều do thầy Bách tự mình phụ trách và có cấu trúc tương tự phần thi Writing Task 2. Với văn phong đơn giản, dễ hiểu nhưng cách diễn đạt không kém phần sáng tạo, các bài viết của thầy không chỉ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh còn yếu mà còn đáp ứng được yêu cầu của các giám khảo IELTS khó tính.

  Bên cạnh đó, ứng dụng còn thường xuyên cập nhật những mẹo học IELTS hiệu quả cũng như tích hợp một vài tài liệu luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí do chính thầy giáo quốc dân nhận trách nhiệm biên soạn.

  Hoàn thiện cả 4 kỹ năng IELTS cùng với phần mềm tự học IELTS Ngọc Bách 360 (Nguồn: IELTS Ngọc Bách)

  Để rèn luyện kỹ năng Speaking và Listening, bạn có thể di chuyển đến phần audio và nghe các đoạn hội thoại do chính người bản xứ phát âm. Sau đó, hãy tự thu âm lại giọng đọc của mình và so sánh với file audio để tự đánh giá về mức độ chuẩn xác. Giọng đọc trong file được thu ở tốc độ bình thường, rõ ràng và dễ nghe nên rất thích hợp với những ai còn đang ở trình độ cơ bản.

  Hiện tại, ứng dụng đã có mặt trên Google Play và App Store, bạn có thể dễ dàng tải về miễn phí trên các thiết bị di động. Sau khi cài đặt, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook là đã có thể sử dụng. Hơn thế nữa, giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản, dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng.

  Bộ sách IELTS Ngọc Bách

  Bên cạnh phần mềm tự học, học viên của thầy Bách cũng không nên bỏ qua bộ sách luyện thi IELTS – nơi mà kinh nghiệm, kiến thức của thầy được hội tụ đầy đủ và hệ thống một cách thông minh. Bộ sách có 2 bản miễn phí và thu phí với các ưu điểm khác nhau, tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn tài liệu tự học phù hợp:

  Bộ sách IELTS Ngọc Bách bản miễn phí bao gồm 3 quyển sách IELTS Writing 2022, Tạp chí IELTS Ngọc Bách, sách Dịch và giải thích Cambridge IELTS. Tuy mức chi trả để sở hữu các giáo trình này đều bằng 0 đồng, thế nhưng thầy Bách và các cộng sự của mình đều hết sức nghiêm túc trong khâu biên soạn để cho ra đời các sản phẩm chất lượng.

  Nếu kết hợp cả 3 trong quá trình tự học IELTS, bạn vẫn hoàn toàn có thể trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhờ nội dung phong phú có trong bộ sách IELTS Ngọc Bách bản miễn phí.

  Bộ sách IELTS có thu phí được nhận xét là giá tiền đi liền với chất lượng (Nguồn: Elsaspeak)

  Bản thu phí của bộ sách IELTS Ngọc Bách có khoảng 5 quyển với mức giá dao động từ 170.000-700.000VNĐ. Theo nhiều bạn đã từng học qua giáo trình của thầy trên fanpage Tự học IELTS 8.0, nếu chuyên tâm “cày” trọn cả bộ thì xác suất “trúng tủ” khi đi thi sẽ cao hơn nhiều.

  Tuy nội dung trong sách được trình bày đơn giản nhưng luôn tuân theo những chủ điểm, lộ trình nhất định và vẫn đảm bảo đủ tốt để bạn chinh phục IELTS 8.0. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các bạn luyện tập những kỹ năng hữu ích khi làm bài thi IELTS như brainstorming, phân tích từ khóa, đọc lướt văn bản…

  IELTS Package Ngọc Bách

  Là một khóa học online thích hợp cho những đối tượng bận rộn, IELTS Package Ngọc Bách tạo điều kiện để người học có cơ hội học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Với nội dung kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao cùng lộ trình học cụ thể, những ai mới bắt đầu học IELTS hoặc có mong muốn nâng cao trình độ của mình đều có thể theo học khóa này.

  Ngoài ra, khóa học IELTS Package Ngọc Bách còn hỗ trợ học viên trong việc làm kiểm tra và sửa bài. Cụ thể, trang web xây dựng các bài tập trắc nghiệm Reading và Listening, kèm theo phần giải thích từng câu hỏi trong mỗi bộ đề giúp người học hiểu thêm về kiến thức mới.

  Đặc biệt, các bạn sẽ được thực hành kỹ năng Writing và Speaking mỗi tuần. Không như nhiều nơi học online khác, IELTS Package Ngọc Bách có hệ thống đánh giá và sửa bài để học viên có thể nhận ra được lỗi sai và biết được cách khắc phục. Đây có thể coi là một điểm cộng xứng đáng khi nói về trang học tiếng Anh online IELTS Package Ngọc Bách.

  Bên cạnh đó, thầy Ngọc Bách thường xuyên cập nhật nội dung mới cũng như những phương pháp làm bài hay để giúp học viên có thể bám sát vào kiến thức của các chương trình luyện thi IELTS hiện tại và có được kết quả như mong muốn.

  Không chỉ khiến cho nhiều tín đồ học tiếng Anh tin tưởng vào những kinh nghiệm học và luyện thi IELTS, những phương pháp tự học IELTS Ngọc Bách cũng đã không làm người học thất vọng bởi sự đầu tư bài bản về chất xám trong từng tài liệu cụ thể. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể chọn được cho mình cách học IELTS thật phù hợp.

  Anh Duy (Tổng hợp)

  Nguồn cover: IELTS Ngọc Bách Online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Kiệm Chi Phí Sắm Tài Liệu Với Bộ Sách Ielts Ngọc Bách Pdf
 • Thư Viện Tài Liệu Ielts 2022
 • Bạn Biết Gì Về Các Ưu Đãi Học Phí Tại Ielts Ngọc Bách?
 • Khám Phá Phần Mềm Tự Học Ielts Ngọc Bách 360
 • Đọc Ngay Bài Này Nếu Chưa Biết Học Thi Ielts Phải Bắt Đầu Từ Đâu
 • Tiết Kiệm Chi Phí Sắm Tài Liệu Với Bộ Sách Ielts Ngọc Bách Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Ielts Ngọc Bách: Đa Dạng Và Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Của Thầy Ngọc Bách Ielts Đơn Giản Đến Bất Ngờ!
 • Full Trọn Các Bộ Sách Và Các Khóa Học Online Của Ielts Ngọc Bách
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Tuyển Với Chứng Chỉ Ielts Năm 2022
 • Danh Sách Tổng Hợp Các Trường Xét Tuyển Đại Học Bằng Chứng Chỉ Ielts Năm 2022
 • Kỳ thi IELTS là một bài thi năng lực khá thách thức thí sinh từ quá trình học cho đến việc chọn lựa tài liệu hoặc nơi học. Chi phí cho quá trình ôn luyện cũng không rẻ nếu bạn là người bắt đầu học Anh ngữ từ con số 0 hoặc khả năng học ngoại ngữ còn yếu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đã có bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf free đây rồi!

  Bộ sách được truyền miệng trong cộng đồng học IELTS

  Ngày nay không ít người thường hay quan niệm, cái gì rẻ thì thường không chất lượng. Đặc biệt trong hiện trạng giáo trình học tiếng Anh được cung cấp tràn lan khắp mạng internet, dễ khiến người học hoang mang không biết nên lựa chọn cho mình nguồn học nào thực sự tốt.

  Dù là kho sách IELTS pdf miễn phí nhưng những tiện ích đi kèm thì lại khá có giá trị. Điển hình như khi bạn download tài liệu trên website chúng tôi bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách học, từ sơ cấp cho đến cao cấp. Do đó người học khi mới bắt đầu sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình cuốn sách phù hợp trong list dài các đầu sách mà thầy Bách cung cấp.

  Nguồn sách pdf miễn phí giúp các bạn học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí (Nguồn: WebDoctor)

  Không chỉ nhận được sách miễn phí, khi truy cập vào website của thầy Ngọc bách, người học còn nhận được một chuỗi các kinh nghiệm ôn luyện chia gọn gàng theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Nguồn sách IELTS miễn phí từ thầy Ngọc Bách được đánh giá khá tốt và có nội dung đầy đủ theo từng kỹ năng. Trên một số diễn đàn của cộng đồng luyện thi IELTS, khi hỏi về tài liệu luyện thi IELTS chất lượng, có khá nhiều người đã đề xuất bộ sách này.

  Bộ sách IELTS Ngọc Bách PDF miễn phí nhưng nội dung khá đầy đủ (Nguồn: IELTS Ngọc Bách)

  Dễ dàng chia sẻ, dễ dàng trao đổi

  Vì là nguồn tài liệu online nên các bạn có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ cho nhau chỉ với một đường link. Sự tiện lợi này giúp người học linh động trong quá trình ôn luyện của mình khi cần sự trợ giúp từ bạn bè hoặc cần trao đổi một phần kiến thức nào đó với nhau.

  Bên cạnh đó, nguồn sách online còn giúp người học dễ lưu trữ, có thể xem lưu động ở mọi nơi.

  Nguồn sách online giúp thí sinh dễ lưu trữ, có thể xem lưu động ở bất cứ nơi đâu (Nguồn: listsach)

  Việc học IELTS đối với những ai mới bắt đầu hoặc có nhu cầu lấy chứng chỉ là cả một chặng đường dài và chắc chắn cần trang bị rất nhiều tài liệu. Chi phí cho việc đăng ký học cũng là một thách thức, kể cả với người đang đi làm hoặc các bạn sinh viên.

  Vì vậy có được một nguồn sách miễn phí và chất lượng là một ưu thế lớn cho hành trang chinh phục IELTS của bạn. Chưa kể bạn còn có thể linh động thay đổi sách nếu chưa phù hợp với cấp độ của mình.

  • Website: www.ngocbach.com/
  • Page Tuhocielts8.0: www.facebook.com/tuhocIelts8.0/
  • Group IELTS Ngoc Bach: www.facebook.com/groups/ieltsngocbach/
  • Facebook cá nhân của thầy Ngọc Bách: www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77

  Kim Tuyến (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thư Viện Tài Liệu Ielts 2022
 • Bạn Biết Gì Về Các Ưu Đãi Học Phí Tại Ielts Ngọc Bách?
 • Khám Phá Phần Mềm Tự Học Ielts Ngọc Bách 360
 • Đọc Ngay Bài Này Nếu Chưa Biết Học Thi Ielts Phải Bắt Đầu Từ Đâu
 • Ôn Luyện Thi Ielts Nên Bắt Đầu Từ Đâu? Kế Hoạch Ôn Thi Ielts Hiệu Quả
 • 5 Phút Biết Hết Về Ielts Writing Ngọc Bách!

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khóa Học Ielts Writing Ngọc Bách
 • Gợi Ý Lộ Trình Học Ielts 6.5 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kinh Nghiệm Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Chuẩn
 • Kinh Nghiệm Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Tài Liệu Ielts Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trước khi được biết đến là giáo viên dạy IELTS “ngàn like”, thầy Nguyễn Ngọc Bách cũng đã trải qua khoảng thời gian chật vật với nỗi ám ảnh mang tên “tiếng Anh”. Thế nhưng bằng sự quyết tâm, lòng kiên trì và phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả, chàng sinh viên Đại học Ngoại thương đã có thể chinh phục IELTS 8.0 từ con số 0.

  Hiểu rõ những khó khăn mà người học có thể gặp phải trên con đường tự chinh phục IELTS, thầy thành lập một trang facebook với mục đích chia sẻ kinh nghiệm tự học của mình. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để thầy xây dựng thương hiệu IELTS Ngọc Bách được nhiều người biết đến hiện nay. Trong số đó, các lớp IELTS Writing Ngọc Bách vẫn thu hút sự chú ý của nhiều học viên hơn cả.

  Nhằm giúp học viên có thể ôn luyện một cách đơn giản, hiệu quả và dễ dàng, thầy cung cấp các lớp học Writing theo cả 2 hình thức online và offline.

  IELTS Writing offline

  Các lớp IELTS Writing offline đều do thầy Ngọc Bách trực tiếp đứng lớp. Nội dung giáo trình do thầy cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiên cứu, thiết kế một cách khoa học và bài bản phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS nói chung và IELTS Writing nói riêng.

  Bộ sách gồm có 3 cuốn riêng biệt gồm:

  • Sách lý thuyết và phương pháp viết IELTS Writing Task 1
  • Sách lý thuyết và phương pháp viết IELTS Writing Task 2
  • Sách bài tập High scoring 2022

  Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tiếp xúc với tuyển tập đề thi 2022-2019 kèm lời giải chi tiết do thầy Bách biên soạn.

  Lớp học IELTS Writing offline thu hút đông đảo học viên (Nguồn: IELTS Ngọc Bách)

  Với học phí 4.900.000 VNĐ, học viên không chỉ được hướng dẫn tận tình trong thời gian học mà sau khóa học, bạn vẫn được cung cấp tài liệu độc quyền và hỗ trợ sửa bài cho đến khi đạt mục tiêu đề ra.

  Khóa học gói gọn trong 16 buổi, giờ học linh động và chia làm 2 buổi/tuần. Học viên được miễn phí một buổi định hướng và kiểm tra trình độ. Bạn đọc có thể tham khảo lịch khai giảng tháng 7/2019 ở bảng sau:

  IELTS Writing + Speaking online

  Trường hợp không thể tham gia các lớp học do thầy Bách trực tiếp giảng dạy, học viên vẫn có thể đăng ký các khóa online với chất lượng không hề kém cạnh.

  Với hệ thống video bài giảng online và giáo trình được biên soạn nhằm nâng cao cả 4 kỹ năng, thầy Ngọc Bách hứa hẹn giúp học viên đạt được band IELTS như mong muốn dễ dàng và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của khóa học này là thầy sẽ soạn tài liệu và tư vấn khóa học online phù hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra và thời gian thi dự kiến của từng bạn.

  Học viên được học với các tài liệu chính xác, thường xuyên cập nhật và được tham gia kiểm tra IELTS online trên hệ thống website riêng. Đặc biệt, thầy sẽ hỗ trợ sửa bài kèm giải thích chi tiết, cụ thể cho từng câu hỏi.

  Một phụ huynh học sinh chia sẻ: “Tháng 6 tôi có đăng ký cho 2 con trai theo học khóa IELTS Writing và Reading của thầy. Nhờ thầy nhiệt tình sửa bài mà nay cả 2 đều đạt được kết quả tốt (6.5 và 7.5)”.

  • IELTS Package 1 có giá 4.200.000 VNĐ, học viên được chữa 15 bài Writing, kèm một mã truy cập website thi thử trong 3 tháng.
  • IELTS Package 2 có giá 4.500.000 VNĐ, học viên được chữa 20 bài Writing, kèm một mã truy cập website thi thử trong 6 tháng.
  • IELTS Package 3 có giá 5.000.000 VNĐ, học viên được chữa 20 bài Writing, 20 bài Speaking và mã truy cập website thi thử trong vòng 1 năm.

  Với cương vị là người từng trải và tâm huyết của một nhà giáo, các lớp IELTS Writing của thầy Ngọc Bách đã giúp nhiều học viên có trình độ ngữ pháp chưa tốt chạm được band 6.0-6.5 IELS và cao hơn nữa đối với những bạn có nền tảng vững chắc. Nhưng cần nhấn mạnh rằng, dù học với ai và hình thức gì đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân người học.

  * Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 7/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

  Mai Trâm (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Đầy Đủ Kiến Thức Về Cách Viết Ielts Writing Task 1
 • Cách Luyện Thi Của Thầy Giáo Đạt 4 Lần 9.0 Ielts
 • Chàng Trai Tự Học Giành 9.0 Ielts Writing
 • Cách Tự Học Giúp Nam Sinh Đạt 8.0 Điểm Ielts
 • Thầy Giáo Tự Học Ielts 8.0 Chia Sẻ Bí Quyết Đạt Điểm Cao
 • Đánh Giá Sách Ielts Ngọc Bách Review

  --- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ Tài Liệu Luyện Thi Ielts Speaking Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Tổng Hợp Tài Liệu Sách Tự Học Ielts Speaking Từ Band 0 – 7.0+
 • Tự Học Lập Trình Android Từ A
 • Lập Trình Java Swing Và Jdbc (Bài 5)
 • Lập Trình Hướng Đối Tượng (Oops) Trong Java
 • Một số nhận xét của các học viên đã sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách

  Nếu bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực học IELTS thì chắc chắn không thể không biết tới cái tên Ngọc Bách, một giảng viên IELTS đời đầu cực kì nổi tiếng trong giới trẻ. Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy IELTS, anh đã mở trung tâm dạy IELTS riêng cũng như ra mắt một bộ sách dạy IELTS mà theo đánh giá của nhiều người rất đáng đồng tiền bát gạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review bộ sách IELTS Ngọc Bách một cách tổng thể và khách quan nhất.

   

  Những kiến thức có trong bộ sách IELTS Ngọc Bách

  Bộ sách IELTS Ngọc Bách bao gồm 6 cuốn, đi vào từng các phần nhỏ trong việc học IELTS như: viết, nghe, ngữ pháp,…Nếu chỉ nhìn qua thì bạn có thể thấy bộ sách này khá đắt (tổng  cả bộ 2.170.000 vnđ/6 cuốn) so với các sách học IELTS khác do người Việt viết trên thị trường như Kiên Trần, Mai Đức,….

  6 cuốn sách trong bộ sách IELTS Ngọc Bách có nội dung tổng quát như sau:

  • SÁCH IELTS SPEAKING 2022 Ngọc Bách

   : Đây là cuốn sách hướng dẫn luyện thi phần IELTS speaking thông qua các bộ đề IELTS speaking thực tế. Sách đưa ra lời giải tổng quá cũng như các câu trả lời mẫu của các đề đưa ra, hướng tới band điểm 8 – 9.0. Cuốn sách này mua lẻ có giá khá cao, lên tới 700.000 vnd.

  • SÁCH IELTS WRITING TASK 2 2022

   : Đây là cuốn sách đi sâu vào phân tích và hướng dẫn cách làm dạng

   bài IELTS writing task 2

   . Cuốn sách sẽ mang tới kiến thức về từng bước nâng band điểm phần thi này cũng như đưa ra các bài mẫu được điểm cao.

  • SÁCH IELTS WRITING TASK 1 2022

   : phần thi

   IELTS writing task 1

   cũng được thầy Bách viết riêng cuốn sách để tối ưu hóa điểm cũng như thời gian làm bài của phần thi này. Nội dung cuốn sách chủ yếu đi vào phương pháp thực chiến từng dạng nhỏ trong IELTS writing task 1: map, bar chart, line chart, table,..Cuốn sách được bán lẻ với giá 400.000 vnđ.

  Download và bỏ túi ngay trọn bộ tài liệu IELTS Simon 

  • SÁCH IELTS READING 2022

   : Thêm một cuốn sách khác xoay quanh kĩ năng vô cùng quan trọng trong

   kì thi IELTS: Reading

   . Cuốn sách này mới được cập nhật nội dung theo cuốn

   IELTS cambridge 13

   mới nhất. Đây là cuốn sách dày nhất trong bộ sách này với độ dày lên tới hơn 1000 trang bao gồm phần hướng dẫn cách làm, đề thi, đáp án và giải thích đáp án chi tiết

  • SÁCH LỖI SAI TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP PHỔ BIẾN TRONG IELTS 2022

   : Cuốn sách này tập trung vào việc chỉ ra lỗi sai trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp của thí sinh làm bài IELTS. Kiến thức trong sách tổng hợp từ kinh nghiệm cá nhân của thầy Bách trong suốt quá trình dạy cũng như thi IELTS

  Từ vựng rất quan trọng trong mọi kỳ thi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, vậy nên đừng quên củng cố từ vựng với 6 quyển sách Từ Vựng IELTS được đề cử

  Đánh giá khách quan các cuốn sách trong bộ IELTS ngọc Bách

  Có thể thấy bộ sách của thầy Ngọc Bách không đơn giản chỉ là những cuốn sách dạy IELTS rời rạc mà một giải pháp tổng thể, thực chiến mà thầy Bách mang tới cho người học. Thấy hiểu nhu cầu cũng như cách học IELTS của người Việt, kiến thức thầy mang lại đều tập trung vào những kiến thức chuyên biệt cũng như khắc phục các lỗi sai thường thấy ở học viên IELTS Việt Nam. 

  Khi mua bộ sách bạn sẽ được tư vấn lộ trình rõ ràng. Lộ trình khuyên dùng của các cuốn sách là học lần lượt từng cuốn, 2 tiếng mỗi ngày. Trong khoảng 2 – 3 tháng bạn sẽ hoàn thành bộ sách, cải thiện band điểm từ 1, 5 – 2,5.

  Đánh giá tổng quan Sách IELTS Kiên Trần có đáng mua không?

   

  Một số nhận xét của các học viên đã sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách

  Phần lớn những feedback chúng tôi thu được đều đến từ những bạn kết hợp học IELTS online (hoặc cả offline) thầy Ngọc Bách với việc sử dụng bộ sách. Tuy nhiên các Feedback này đều rất tích cực và có kết quả, bằng chứng tiến bộ rõ ràng.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ielts 6.0 Từ Mất Gốc Có Khó Không? Lộ Trình Mất Bao Lâu?
 • Tải Ebook Những Phương Pháp Tự Học Ielts Hiệu Quả Epub
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Lập Thời Gian Biểu Học Ielts Cực Chuẩn Xác
 • Lộ Trình Hoc Ielts “Đầy Đủ Nhất” Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Tự Luyện Thi Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Tự Học Của Thầy Ngọc Bách Ielts Đơn Giản Đến Bất Ngờ!

  --- Bài mới hơn ---

 • Full Trọn Các Bộ Sách Và Các Khóa Học Online Của Ielts Ngọc Bách
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Tuyển Với Chứng Chỉ Ielts Năm 2022
 • Danh Sách Tổng Hợp Các Trường Xét Tuyển Đại Học Bằng Chứng Chỉ Ielts Năm 2022
 • Áp Dụng Chứng Chỉ Ielts Vào Xét Tuyển Đại Học 2022 Tại Một Số Trường
 • Dùng Điểm Ielts Xét Tuyển Đại Học Năm 2022
 • Sau bài viết “Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng” vào năm 2014, thầy Ngọc Bách trở thành cái tên được nhiều người đam mê IELTS tìm kiếm. Tiếp nối thành công đó, thầy cho ra đời Ngọc Bách IELTS – trung tâm tọa lạc tại số 11b, ngách 16, ngõ 61, phố Lạc Trung, Hà Nội.

  Với nội dung và phương pháp tự học hiệu quả, thầy Bách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Liệu có dễ áp dụng với bạn không?

  Nguyễn Ngọc Bách và nguồn gốc của phương pháp tự học

  Thầy Nguyễn Ngọc Bách từng là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng trình độ tiếng Anh của thầy không được tốt. Trong suốt 4 năm đại học thầy luôn loay hoay tìm những trung tâm và phương pháp học tập giúp bản thân cải thiện trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng, nhưng tất cả vẫn là con số 0.

  Thầy Nguyễn Ngọc Bách trả lời trên VTV1 về bí quyết học để đạt IELTS 8.0 (Nguồn: YouTube – Nguyen Binh)

  Đến khi ra trường và làm ở một số công ty như Chứng khoán PSI, Ngân hàng HSBC, Agribank, tôi mới nhận thấy sự thiệt thòi khi thiếu tiếng Anh. Đặc biệt, lúc trở thành nhân viên trong Hội sở chính Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội, bản thân mới càng thấm “nỗi đau” vì không có công cụ giao tiếp là tiếng Anh. Hơn ai hết, tôi nhận thấy, nếu không có tiếng Anh mình mãi là một anh nhân viên quèn ” – Thầy Bách chia sẻ.

  Bên cạnh học tiếng Anh để phục vụ cho công việc, thầy muốn giành học bổng du học nước ngoài. Tuy nhiên, kinh tế gia đình không cho phép. Từ đó, thầy bắt đầu lên mạng tìm hiểu về IELTS, miệt mài nghiên cứu về phương pháp học hiệu quả. Thầy nhận ra tự học là cách cải thiện trình độ Anh ngữ nhanh và cần ít chi phí nhất.

  Hình ảnh không gian học tập tại trung tâm của thầy Bách (Nguồn: ngocbachielts)

  Do tính chất công việc ở ngân hàng nên ban ngày thầy rất bận, phần lớn thời gian học và luyện IELTS của thầy chỉ vào 3 tiếng buổi tối.

  Mỗi ngày sau giờ làm khoảng 6h30-7h thầy cố gắng sắp xếp công việc và bắt đầu học từ 9h đến 12h khuya. Khi học, thầy tiến hành theo 3 bước:

  • Bước 1: Tìm nguồn tài liệu đáng tin cậy, đã được kiểm duyệt và đạt chuẩn Anh ngữ quốc tế.
  • Bước 2: Nghe và chép lại tất cả những gì nghe được từ máy.
  • Bước 3: Tập đọc lại theo phụ đề, ghi âm lại để so sánh và kiểm tra lỗi phát âm.

  Cứ theo trình tự như vậy, chỉ sau 6 tháng trình độ tiếng Anh của thầy cải thiện rõ rệt, thầy tự tin đi thi và đã đạt được IELTS 8.0.

  Kết quả cải thiện task 1 IELTS (Nguồn: ielts-nganhoa)

  Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

  Khi nói đến tự học tiếng Anh thì đặc điểm đầu tiên mà tất cả mọi người quan tâm đó là chủ động thời gian, tốn ít chi phí và không bị ràng buộc về thời lượng học tập.

  Việc nghe và viết lại từ giúp cải thiện kỹ năng nghe, nhớ từ vựng. Tuy có những từ bạn sẽ không biết nhưng việc đoán từ sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ của bạn. Thời gian đầu có thể sẽ rất nản vì không nghe được và có thể đoán sai nhưng đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng và bạn sẽ thấy kết quả không tệ như bạn nghĩ.

  Đặc biệt, khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ thường xuyên tự kiểm tra và sửa lỗi phát âm, điều này làm bạn nhớ phiên âm và phát âm từ một cách chỉn chu.

  Học viên nói gì về phương pháp của thầy Ngọc Bách

  Nhiều học viên đánh giá đây là một trong những phương pháp tự học hay, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cụ thể, bạn Huy Huy chia sẻ trên group facebook ieltsngocbach: ” Vô tình mình xem được bài báo viết về phương pháp học IELTS hiệu quả của thầy Bách, mình đã nghiên cứu và áp dụng cho bản thân nhưng không ngờ nó lại có hiệu quả rất nhanh. Cảm ơn phương pháp và tài liệu mà thầy Bách chia sẻ, mình cảm thấy nó rất hay và hữu ích. Nhờ vậy, mình có thể tự học và cải thiện IELTS một cách nhanh chóng “.

  Một học viên khác tên Văn Nam nhận xét: ” Sau 2 tháng tự luyện theo giáo trình ebook của thầy Ngọc Bách chia sẻ và học hỏi các kinh nghiệm từ các bạn trong group chia sẻ , mình đã nâng được IELTS từ 6.0 lên 7.0, đặc biệt môn Writing từ 4,5 lên được 6,0 “.

  Qua chia sẻ của các học viên đã từng trải nghiệm phương pháp tự học của thầy Ngọc Bách, Edu2Review hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng để hoàn thiện hơn kỹ năng IELTS. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các khóa học online và offline tại IELTS Ngọc Bách để được thầy hỗ trợ.

  Nếu bạn vẫn chưa biết học ở đâu tốt, hãy tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội!

  Trãi Dương (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Ielts Ngọc Bách: Đa Dạng Và Hiệu Quả
 • Tiết Kiệm Chi Phí Sắm Tài Liệu Với Bộ Sách Ielts Ngọc Bách Pdf
 • Thư Viện Tài Liệu Ielts 2022
 • Bạn Biết Gì Về Các Ưu Đãi Học Phí Tại Ielts Ngọc Bách?
 • Khám Phá Phần Mềm Tự Học Ielts Ngọc Bách 360
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100