Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Phương Pháp Y Học Cổ Truyền Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Phương Pháp Điều Trị Run Tay Bằng Y Học Cổ Truyền

Phương Án Tuyển Sinh Của Trường Đh Y Dược Tp Hcm

Giới Thiệu Trung Tâm Luyện Thi Đại Học

Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế Tập Huấn Kỹ Thuật “lấy Mẫu Làm Xét Nghiệm Rt

Phòng Chống Dịch Bệnh Covid

Cho Phép Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng Hỗ Trợ Phòng Chống Dịch Covid

3.3

1111111111

Rating 3.30 (5 Votes)

Đông y sử dụng phương pháp châm cứu, bấm huyệt một số vị trí như huyệt hợp cốc, dương lăng tuyền, khúc trì, phong trì,… có thể điều trị chứng run tay.

Theo y học cổ truyền (YHCT) run tay thuộc hội chứng bệnh “Phong nội động”. Bệnh có nhiều nguyên nhân, thường gặp ở người cao tuổi, tuổi càng cao mắc bệnh càng nhiều.

1. Hợp Cốc: Vị trí trung điểm xương bàn tay ngón hay. Tác dụng: Thông kinh lạc, tăng cường máu lên não và ra tay chân.

2. Dương lăng tuyền: Vị trí dưới đầu gối 1 thốn dưới trước bờ trên xương mác. Tác dụng: Thư cân mạch, mạnh gân cốt.

Đông y châm cứu, bấm huyệt điều trị run tay

3. Khúc trì: Vị trí ngoài khuỷu tay, co bàn tay vào ngực, huyệt ở nếp gấp đầu lằn chỉ nếp gấp khuỷu tay. Tác dụng: Sơ tà nhiệt, lợi gân cơ, hòa vinh dưỡng huyết, khu phong.

4. Phong trì: Phía sau tai, chỗ hỏm chân tóc. Tác dụng thanh ca hỏa, thông lợi cơ khớp.

5. Bạch hội: Vị trí ở đỉnh đầu, hội huyệt các kinh dương. Tác dụng suy nhược thần kinh, thăng dương, tăng cường máu lên não và chân tay.

6. Bát tà: Vị trí chính giữa kẽ của 10 ngón tay nơi có lằn chỉ, nơi tiếp giáp da mu và da bàn tay. Tác dụng: Tê run các ngón tay, liệt các ngón do trúng phong.

Ngoài các huyệt cơ bản trên có thể gia giảm thêm một số huyệt theo thể chứng sau:

– Thể âm hư phong nội động: Thường gặp run tay người cao tuổi thể chất gầy gò, lưng gối yếu mỏi… gia thêm huyệt có tác dụng: bổ âm, dưỡng huyết, lợi gân cơ như: thận du vị trí dưới gai sau thắt lưng đo ra 1,5 thốn, tam âm giao; ở lồi cao mắt cá trong đo lên 3 thốn, sát bờ sau xương chày.

– Thể can dương thượng can: Thường gặp người run tay vốn thể chất người rất nóng, lại hay uống rượu bia, thức ăn cay nóng, mỗi khi căng thẳng tức giận thì bệnh tăng lên. Nên gia thêm huyệt có tác dụng: bình can, tức phong, thanh nhiệt như: hành gian, vị trí ép hai ngón chân cái và thứ hai ở nếp kẽ hai ngón chân, đại lăng ở vị trí lằn chỉ nếp gấp cổ tay giữa gân cơ tay gan tay lớn và gân cơ gan tay bé.

– Thể huyết hư sinh phong: Thường gặp người run tay, vốn ăn uống kém, lại lo nghĩ phiền uất huyết hư sinh phong. Nên gia thêm huyệt bổ huyết, bình can, thư cân giải uất, như: túc tam lý: vị trí mép ngoài cẳng chân, dưới đầu gối 3 thốn; can du: dưới gai sau đốt sống thứ 9 đo ra 1,5 thốn; nội quan: trên nếp gấp cổ tay 2 thốn.

Có thể nói mọi nguyên nhân dẫn đến suy giảm chức năng nội tạng, can huyết hư, thiếu máu nuôi dưỡng lên não và tay chân kém đều có thể gây run. Nên đi khám tìm nguyên nhân để có biện pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Lương Y Minh Phúc

Theo SK-ĐS số 679

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada… và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website chúng tôi Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat

Xác Định Kích Thước Của Thốn, Tìm Hiểu Mối Tương Quan Của Thốn Với Một Số Đoạn Chi Thể Ở Người Việt Nam Trưởng Thành

Bệnh Án Yhct Đau Vai Gáy Theo Đông Y

Điều Trị Bằng Y Học Cổ Truyền

Ứng Dụng Y Học Cổ Truyền Trong Chăm Sóc Và Điều Trị Ung Thư

Điều Trị Bệnh Lý Cơ Xương Khớp Bằng Phương Pháp Y Học Cổ Truyền

Y Học Cổ Truyền: Các Phương Pháp Điều Trị Chính

Điều Trị Bệnh Lý Cơ Xương Khớp Bằng Phương Pháp Y Học Cổ Truyền

Ứng Dụng Y Học Cổ Truyền Trong Chăm Sóc Và Điều Trị Ung Thư

Điều Trị Bằng Y Học Cổ Truyền

Bệnh Án Yhct Đau Vai Gáy Theo Đông Y

Xác Định Kích Thước Của Thốn, Tìm Hiểu Mối Tương Quan Của Thốn Với Một Số Đoạn Chi Thể Ở Người Việt Nam Trưởng Thành

Bên cạnh sự phát triển của kỹ thuật hiện đại và ngành Tây y, y học cổ truyền vẫn đã và đang giữ được cho mình những giá trị riêng biệt trong việc chữa trị và phục hồi sức khoẻ cho người bệnh. Các phương pháp điều trị chính của y học cổ truyền hầu hết đều không xâm lấn, dựa trên thăm khám từ các y sĩ giàu chuyên môn, từ đó đưa ra liệu trình phù hợp. Việc chữa trị bằng Đông y giúp cân bằng khí huyết, âm dương, từ đó làm cho cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Y học cổ truyền là gì?

Y học cổ truyền (hay còn được gọi là Đông y) là phương pháp điều trị có nguồn gốc từ xa xưa, chữa bệnh dựa trên nền tảng là Âm Dương – Ngũ Hành kết hợp với các loại thảo dược tự nhiên. Đông y có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc và Việt Nam. Các thầy thuốc được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam bao gồm: Hải Thượng Lãn Ông và Tuệ Tĩnh đã được nhiều sử sách ghi lại. Dựa trên nền tảng điều hoà của Âm Dương – Ngũ Hành, y học cổ truyền Việt Nam có lịch sử lâu đời trước khi nền y học phương Tây xuất hiện.

Các phương pháp điều trị chính

Châm cứu

Đây là kỹ thuật phổ biến trong ngành y học cổ truyền, sử dụng đầu kim cực mỏng để đâm qua da tại các điểm chính yếu (huyệt vị) trên cơ thể nhằm mục đích giảm đau và hỗ trợ điều trị bệnh.

Châm là dùng loại kim đặc biệt có độ dài ngắn, kích thước khác nhau để châm vào các huyệt vị trên cơ thể. Khi kim được châm vào cơ thể, tùy vào loại bệnh cần điều trị và mục đích của thầy thuốc mà có thể sử dụng các kỹ thuật nhất định để đạt được mục tiêu: đả thông kinh mạch, khí huyết, xua tan bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

Cứu là sử dụng lá ngải khô chế thành ngải nhung, rồi từ đó tạo thành điếu ngải để đốt rồi hơ hoặc đạt trực tiếp lên những vị trí nhất định trên cơ thể, qua đó tạo ra kích thích bằng nhiệt độ nóng lên huyệt vị nhằm đạt được mục đích chữa bệnh của thầy thuốc.

Bấm huyệt (ấn huyệt) là một quy trình trị liệu nhằm mục đích thư giãn, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, cơ thể con người được cấu thành từ hàng trăm huyệt đạo kết nối não bộ với các bộ phận khác. Hệ thống huyệt đạo đóng vai trò truyền dẫn năng lượng, giúp chúng ta tồn tại và hoạt động. Nếu một trong những huyệt này bị trục trặc, cơ thể sẽ suy yếu và phát sinh bệnh tật. Do đó, xoa bóp bấm huyệt tác động lên các vị trí huyệt đạo này, góp phần lưu thông khí huyết, tạo điều kiện cho cơ thể tự hồi phục.

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt chủ yếu dùng lực của đôi bàn tay tác động vừa đủ lên các huyệt hay các phần được xác định của cơ thể, kích thích khả năng tự phục hồi và chữa lành của cơ thể.

Trong Đông y, người ta thường sẽ chia ra làm hai loại thuốc đó là thuốc Nam và thuốc Bắc. Thuốc bắc là các loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc được các lương y ở Việt Nam nghiên cứu và phát triển phù hợp với người Việt. Bên cạnh đó, thuốc Nam là các loại thuốc được thầy thuốc Việt Nam nghiên cứu ra các vị thuốc trên đất nước Việt Nam, được chắt lọc và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Dựa vào các triệu chứng lâm sàng được thăm khám cẩn trọng, các thầy thuốc sẽ chọn lựa những bài thuốc phù hợp với thể trạng từng người. Thuốc bốc xong thường được sắc theo từng thang để uống, và phải tuân thủ thời gian cũng như cách sắc sao cho đúng cách và hợp lý. 

An toàn, không xâm lấn

Những phương pháp điều trị cùng các dược liệu sử dụng trong Đông y đều được đúc kết và trải qua nhiều thời gian sử dụng nên có độ an toàn cao. Lành tính và không xâm lấn, các dược liệu hầu hết được chiết xuất hay bào chế từ thiên nhiên như rễ cây, thân cây, lá, hoa, quả…

Mang đến hiệu quả với sức khỏe

Trải qua hàng ngàn năm, y học cổ truyền được chứng nhận mang đến hiệu quả đối với việc chăm sóc sức khoẻ và chữa trị người bệnh. Ngoài việc chữa trị dứt điểm được nhiều loại bệnh khác nhau, Đông y còn được biết đến với khả năng hỗ trợ phục hồi sức khoẻ cho con người thông qua các bài thuốc đả thông kinh lạc, vượng khí. 

Các phòng khám y học cổ truyền uy tín ở đâu?

Hướng Dẫn Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.hcm

Bản Lĩnh Trong Phòng Họp

Tổng Các Bài Phát Biểu Hay Trong Cuộc Họp – Một Số Kỹ Năng Tự Tin

Các Loại Học Bổng Du Học Mỹ Ngành Y Dành Cho Du Học Sinh Năm 2022

Mai Vy Chia Sẻ Cách Thở Đúng, Hiệu Quả Trong Yoga

Học Y Học Cổ Truyền Ở Đâu? Học Y Học Cổ Truyền Ở Đâu Tốt Nhất?

Review Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Có Tốt Không?

Hà Nội Nên Theo Học Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu Tốt Nhất?

Bí Quyết Học Giỏi Toán Lớp 6

Cách Dạy Toán Lớp 6 Dể Dàng

Bí Quyết Học Toán Lớp 6

Y học cổ truyền ( hay còn gọi là đông y) là nền y học dựa trên nền tảng âm dương- ngũ ngành. Điều trị bằng y học cổ truyền chính là sự điều chính để đem đến sự cân bằng và hài hòa âm dương- ngũ hành, từ đó làm cơ thể khỏe mạnh. Đây là ngành học phát triển lâu đời, song mới được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây.

2. Học Y học cổ truyền ở đâu? Trường có ngành Y học cổ truyền

Theo chia sẻ của những chuyên gia tư vấn tuyển sinh, ngành Y học cổ truyền không được đào tạo phổ biến như những chuyên ngành của Y học hiện đại mà chỉ được tuyển sinh tại một số cơ sở đào tạo.

Để giúp các bạn thi sinh tìm hiểu thông tin trường đào tạo hiệu quả, bài viết xin chia sẻ danh sách trường tuyển sinh và đào tạo ngành Y học cổ truyền.

So với những ngành của Y học hiện đại, số lượng trường đào tạo y học cổ truyền có phần hạn chế. Tuy nhiên, hầu hết các trường tuyển sinh đều được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

3. Ngành Y học cổ truyền nên học trường nào?

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa địa chỉ học Y học cổ truyền uy tín, hãy tham khảo một số cơ sở đào tạo sau:

Đại học Y Hà Nội là một trường đào tạo ngành Y – Dược tốt nhất ở Việt Nam, có bề dày truyền thống, lịch sử lâu đời bậc nhất trong các trường đại học ở nước nhà. Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển vừa qua, trường đã khẳng định được vị thế là cơ sở đào tạo bác sĩ, cán bộ ngành y tế hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Đại học Y Hà Nội đang đào tạo các ngành: Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, ngoài ra có Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kĩ thuật y học, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân dinh dưỡng.

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 1947 là một trong những trường đại học y khoa hàng đầu khu vực miền Nam cũng như cả nước.

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đang đào tạo các ngành bậc đại học: Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược học, Y học cổ truyền, Y học dự phòng và 8 ngành cử nhân học 4 năm: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh, Điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức, Y tế công cộng, Y học cổ truyền…

Đại học Y Dược Cần Thơ cũng là trường đào tạo Y – Dược tốt nhất Việt Nam nói chung và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng.

Với giá trị cốt lõi ” trách nhiệm – chất lượng – phát triển – hội nhập” , nhà trường hướng đến năm 2025 trở thành trường Đại học Khoa học sức khỏe định hướng ứng dụng, là đại học trọng điểm với các chương trình đào tạo tiên tiến – xuất sắc, hội nhập và Bệnh viện Trường hiện đại, kỹ thuật cao. Trường đào tạo các ngành: Y đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Răng – hàm – mặt, Dược học, Điều dưỡng.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình là một trường danh tiếng chuyên đào tạo các y bác sĩ chuyên khoa và đa khoa hàng đầu, phục vụ cho quê hương Thái Bình nói riêng và nước nhà nói chung. Y Thái Bình là điểm đến ước mơ của nhiều học sinh yêu thích chuyên ngành bác sĩ, muốn chữa bệnh cho mọi người.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình hiện đang đào tạo các chuyên ngành: Y Đa khoa, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Y tế công cộng, Dược học.Với cơ sở chất lượng đào tạo tốt, chi phí sinh hoạt rẻ, giao thông thuận lợi, môi trường sống trong lành, Đại học Y Thái Bình là lựa chọn lý tưởng cho các học sinh, sinh viên yêu thích hay có nguyện vọng khoác lên mình chiếc áo Blouse.

Nên Theo Học Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu Tốt Nhất?

Top 7 Trường Đào Tạo Y Học Cổ Truyền Uy Tín Và Tốt Nhất Hiện Nay

Nguyên Tắc Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng Dân Dụng Hiệu Quả

Du Học Hàn Quốc Ngành Xây Dựng Có Phải Là Lựa Chọn Tốt Nhất Không?

Trọn Bộ Từ Vựng, Cách Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng Hiệu Quả

Các Phương Pháp Y Học Cổ Truyền Giúp Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Tư Vấn: Chữa Bệnh Theo Phương Pháp Y Học Cổ Truyền

Chữa Thống Phong Theo Phương Pháp Y Học Cổ Truyền

Những Câu Chuyện Cuộc Sống Cực Kỳ Ý Nghĩa Mà Bạn Nên Đọc

Học Cách Sống Hạnh Phúc Nhất Mỗi Ngày Để Cho Cuộc Sống Thêm Ý Nghĩa

Sống Không Phải Đơn Thuần Chỉ Là Tồn Tại, Hãy Tận Hưởng Cuộc Sống Theo Cách Thực Sự Ý Nghĩa

Việc kết hợp hài hòa giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong khám chữa bệnh ngoài việc mang lại lợi ích cho người bệnh, góp phần xây dựng cơ sở thực tiễn và khoa học để xây dựng các công nghệ cao, mới và đáp ứng nhu cầu thời đại.

Các phương pháp Y học cổ truyền giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Y học cổ truyền (YHCT) chính thống ở Việt Nam hiện nay theo hai hệ thống chính là y học cổ truyền Việt Nam và y học cổ truyền Trung Quốc.

Theo quan điểm của YHCT, ung thư là một bệnh toàn thân biểu hiện tại chỗ. Nguyên nhân do mất cân bằng trong cơ thể về âm dương, khí huyết dẫn đến sự ứ đọng các năng lượng xấu gây hình thành khối u.

Một số phương pháp Y học cổ truyền được áp dụng để hỗ trợ điều trị ung thư gồm:

Châm cứu

Được sử dụng để điều trị đau, một số triệu chứng trong ung thư hay giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Châm cứu hoạt động dựa trên tác dụng kích thích thần kinh, phương pháp này giúp phóng thích các chất có tác dụng giảm triệu chứng trong ung thư. Cụ thể, châm cứu làm giải phóng morphin tự nhiên có trong não và tủy sống là endorphin giúp giảm đau. Serotonin cũng được phóng thích, có tác dụng giảm đau và tăng cảm giác hài lòng, dễ chịu.

Ngoài tác dụng giảm đau, châm cứu được sử dụng trong hỗ trọ điều trị ung thư vì giảm cảm giác mệt mỏi; khó thở, thở mệt; khô miệng; cơn bốc hỏa do hóa trị và các thuốc điều trị ung thư gây ra.

Tuy nhiên, châm cứu cũng gây ra những tác dụng phụ như chảy máu, bầm da, chóng mặt, ngất, và một số tác dụng phụ hiếm gặp hơn như nhiễm trùng nặng hay tổn thương phổi.

Mát xa

Phương pháp này giúp người bệnh cảm thấy tốt hơn, giảm triệu chứng và tác dụng phụ của phương pháp điều trị ung thư hiện đại. Mát xa giúp bệnh nhân ung thư ổn định cảm xúc, cải thiện giấc ngủ và tăng cảm giác dễ chịu. Mát xa là một biện pháp tự nhiên giúp người bệnh đối mặt với căng thẳng, lo âu, trầm cảm, đau đầu và các đau đớn khác về thể xác.

Các phương pháp điều trị ung thư bằng y học cổ truyền khác

Một số phương pháp YHCT khác được áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị người bệnh ung thư là luyện khí công và dưỡng sinh, các phương pháp này giúp rèn luyện ý chí, bồi bổ thân thể, có tác dụng nâng cao sức khỏe, súc đề kháng của cơ thể người bệnh

Đông y Nguyên tắc điều trị chính của đông y là:

Phù chính: là kích thích, hỗ trợ cơ thể giúp cơ thể tiết ra những chất cần thiết để tiêu diệt, ngăn chặn tế bào ung thư, khắc phục và ngăn chặn các biến chứng do hóa trị liệu hoặc xạ trị liệu gây ra

Hành khí hoạt huyết giải độc: Nguyên nhân gây ung thư theo đông y là do ăn uống sinh hoạt nhiều độc tố, khí huyết lại ứ trệ tích lại thành ung thư. Hành khí hoạt huyết giải độc là tiêu trừ nguyên nhân sinh bệnh

Nhuyễn kiên tán kết: dùng thuốc uống hoặc đắp ngoài để làm tiêu khối u

Thực tế các nhà y học cổ truyền Trung Quốc và Việt Nam đã có nhiều đề tài nghiên cứu dùng thảo dược để chữa ung thư, và đã thu được nhiều kết quả tốt trên điều trị lâm sàng.

Tuy nhiên để chứng minh cơ chế hoạt động của các bài thuốc đông y trong điều trị ung thư theo phương pháp của y học hiện đại còn gặp nhiều khó khăn do việc tác động lên khối u của các bài thuốc đông y rất phức tạp.

TS. Phùng Tuấn Giang, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch Tổ chức Quốc tế Chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam cho rằng, người dân nên lựa chọn phương pháp của y học hiện đại để khống chế bệnh trước, sau đó duy trì và tăng cường thể trạng bằng phương pháp y học cổ truyền thì sẽ đem lại hiệu quả rất tốt.

Các bài thuốc của YHCT có mục tiêu làm giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u rất tốt. Sau khi điều trị hóa trị, xạ trị, người dân có thể tìm đến YHCT để điều trị củng cố sức khỏe, phối hợp với y học hiện đại để giúp người bệnh chữa bệnh một cách tốt nhất.

Ưu điểm của y học cổ truyền là vận dụng sáng tạo triết học cổ phương đông vào chẩn trị. Vì thế, các thầy thuốc đông y luôn có cách nhìn người bệnh toàn diện, từ đó có sự điều chỉnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nhằm khắc phục bệnh tật; rất phù hợp với yêu cầu phòng trị nhiều bệnh lý mạn tính hiện nay.

Đặc biệt, thuốc và các biện pháp không dùng thuốc (dưỡng sinh, châm cứu, xoa bóp, ẩm thực trị liệu, bấm huyệt, …) đều có nguồn gốc tự nhiên, vốn quen thuộc, thân thiện với con người và luôn có sẵn ở mọi lúc mọi nơi, phần lớn ít độc, ít tác dụng phụ.

Tuy nhiên, các phương pháp YHCT cũng có những hạn chế, và một số tác dụng phụ nhất định đối với bệnh nhân, người bệnh cần được sự chỉ định của bác sĩ khi áp dụng những bài thuốc và phương pháp điều trị bằng YHCT trong việc hỗ trợ điều trị ung thư để có được kết quả tốt nhất, phù hợp với tình trạng bệnh và thể trạng cả mình.

Tin nên đọc:

” Y Học Cổ Truyền” : Phương Pháp Chữa Bệnh Hiệu Quả

Y Học Cổ Truyền Hà Nội

Kinh Nghiệm Đi Khám Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược 1 Tp.hcm

Giờ Khám Và Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

Bảng Giá Và Lịch Khám Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

🌟 Home
🌟 Top