Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu tốc là gì?

2. Học từ vựng tiếng Anh siêu tốc qua phim ảnh

Khi xem phim, các bạn nên xem phim có phụ đề. Phim có phụ đề sẽ giúp các bạn tiện theo dõi và nghe từ tốt hơn. Trong quá trình xem, nếu gặp từ mới thì có thể note lại và sau đó tra từ điển. Trong phim sẽ có rất nhiều cụm từ thường gặp trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, từ đó các bạn có thể học được rất nhiều từ mới và cấu trúc hay đó.

Có rất nhiều phương pháp học từ vựng tiếng Anh

3. Học từ vựng tiếng Anh bằng cách liên tưởng

– AUGUR(v) tiên đoán – Hãy nghĩ tới AUGUST (Tháng 8)

Tưởng tượng: Một vị pháp sư có khả năng AUGUR (tiên đoán) những gì xảy ra trong AGUST (tháng 8)

– BERATE (v) nghiêm trách, trừng trị – Hãy nghĩ tới BE-A-RAT (một con chuột)

Tưởng tượng: Một cậu bé vì quá nghịch ngợm nên đã bị bà tiên trừng phạt, bà tiên BERATE (trừng phạt) cậu bằng cách MAKE HIM BE A RAT (biến cậu thành một con chuột)

Từ BRUSQUE có thể tách là BRUS-QUE

Tiếp đó, từ BRUS được biến đổi thành BRUSH (bút vẽ) và từ QUE biến đổi thành từ QUEEN (nữ hoàng).

Như bạn thấy, những từ như BRUSH (bút vẽ) và QUEEN (nữ hoàng) là những từ vô cùng đơn giản với những người đã học tiếng Anh.

Bây giờ, với từ BRUSQUE ban đầu nghĩa là “cộc cằn thô lỗ”, bạn hãy liên tưởng nó đến BRUSH (bút vẽ) và QUEEN (nữ hoàng). Hãy tưởng tượng tại vương quốc của những cây bút vẽ, có một nữ hoàng ngự trị. Bà ta là một kẻ rất thô lỗ cộc cằn.

Học từ vựng tiếng Anh siêu tốc bằng phương pháp nào đi nữa thì bạn cũng phải kiên trì và có mục tiêu rõ ràng. Từ mục tiêu đề ra, kết hợp với phương pháp cụ thể sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Khánh Linh (Lopngoaingu.com)

3 Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả: Bí Quyết Học Siêu Tốc 50 Từ Vựng Mỗi Ngày

Một sự thật hiển nhiên là để học được tiếng Anh, chúng ta cần phải có vốn từ vựng phong phú, đa dạng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả để có thể phát triển tối đa khả năng học của mình dù đã tham khảo rất nhiều sách tiếng Anh . Được viết dưới góc nhìn của người không có năng khiếu học ngoại ngữ, Step Up hy vọng các bí quyết sau đây sẽ phần nào giúp các bạn tìm được phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu tốc phù hợp với mình.

Các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Xem Thêm: Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả không bao giờ quên

2. Học từ vựng tiếng Anh online miễn phí

Đi cùng sự phát triển của internet, việc học tiếng Anh qua các kênh mạng xã hội trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh cho thấy việc học từ vựng online miễn phí tiết kiệm tiền bạc và thời gian tối đa.

Không chỉ giáo viên người Việt Nam mà còn có rất nhiều giáo viên bản ngữ chia sẻ các bài giảng tiếng Anh họ đúc kết được lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

BBC Learning English

BBC Learning English là một trong những kênh Youtube được nhiều người quan tâm nhất. BBC mang đến những bài giảng đa dạng, hấp dẫn người học thông qua các tình huống giao tiếp thông dụng hay qua các bộ phim nổi tiếng. Đây là một trong những kênh được các bạn trẻ tận dụng để học từ vựng tiếng Anh online miến phí.

Rachel’s English, một cái tên rất quen thuộc với các bạn đang muốn cải thiện phát âm và nghe nói. Với cách giảng dạy vô cùng thú vị của cô Rachel, người học không chỉ tiếp thu được kiến thức tiếng Anh mà còn tìm hiểu được rất nhiều về văn hóa Mỹ. Đây cũng là một kênh Youtube được các bạn đang chuẩn bị thi IELTS/ TOEFL quan tâm.

JenniferESL

JenniferESL được đánh giá là một trong những kênh Youtube gần gũi và thân thiện nhất. Các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả được truyền tải một cách tự nhiên, ekip thực hiện không sử dụng phụ đề để tạo cho người học phản xạ nghe và phân tích ngữ cảnh. Các phần quan trọng của bài học đều được cô Jennifer chú thích lại hết sức cẩn thận lên bảng.

3. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiện nay đã trở thành một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, nhờ đó chúng ta có thể học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. Đây cũng là một trong các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của những bạn đã thành công trong việc chinh phục tiếng Anh.

Duolingo – phần mềm đa ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới được đánh giá là phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Nhằm vào đối tượng người học đang trong tình trạng mất gốc tiếng Anh, Duolingo giúp họ có thể giao tiếp và sử dụng từ vựng trong cuộc sống hàng ngày.

Elsa

Ứng dụng công nghệ nhận diện và phân tích giọng nói hiện đại, Elsa đã trở thành công cụ cải thiện khả năng phát âm cho rất nhiều bạn đang loay hoay tìm cách học phát âm tiếng Anh. Elsa được đánh giá là một trong những phần mềm học từ vựng hiệu quả, đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Phần mềm đi kèm với bộ sách Hack não sẽ giúp cho các bạn tiện lợi trong việc học từ vựng tiếng Anh. Học đến đâu, nghe đến đấy, lúc này việc nghe không chỉ có nhiệm vụ ôn tập lại kiến thức nghĩa mà còn giúp những âm thanh của từ đó tự động đi vào trí nhớ, các bài tập như đánh trọng âm hay tìm từ phiên âm khác sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. File nghe có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị.

Phương pháp học 50 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Ngoài các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả ở trên, Step Up còn nghiên cứu ra cách học 50 từ vựng mỗi ngày, giúp bạn ghi nhớ từ vựng rất nhanh mà lại lâu quên. Nhờ đó, câu hỏi làm thế nào để học từ vựng hiệu quả không còn quá khó với chúng tôi.

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu tốc này được đúc kết từ kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh của những người không hề có năng khiếu học ngoại ngữ. Phương pháp học không dùng đến bất kỳ bản năng nào mà dựa trên cách hoạt động của não bộ để phát minh ra cách học thông minh và hiệu quả nhất. Sau khi thử nghiệm và nghiên cứu kĩ lưỡng, sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh ra đời giúp người học ghi nhớ từ vựng cực kỳ dễ dàng.

Ứng dụng các phương pháp hiện đại là Truyện chêm và Âm thanh tương tự. Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam chỉ ra cách học 50 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.

Tình trạng chung mà rất nhiều người khi học tiếng Anh gặp phải đó là quên sạch từ mới đã học chỉ sau 2 tuần. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể tham khảo một số phương pháp mà Step Up đã truyền tải qua Sách Hack Não.

Học 1500 từ vừng trình độ từ cơ bản đến trung cấp, hoặc tương đường 6.0 ielts.

– Chứa 1500 từ vựng cơ bản và 1500 hình ảnh đi kèm.

– Audio có file tải trên máy tính và app trên điện thoại.

Chuỗi phương pháp của cuốn sách

Cuốn sách sử dụng 2 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất mà con người từng phát minh là:

– Âm thanh tương tự: sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ giúp ghi nhớ 1 từ chỉ trong vòng 30s.

– Truyện chêm: nạp từ vựng tự nhiên qua câu chuyện và tình huống. Các câu chuyện được viết bởi Troy Michael Stanton, người Mỹ, từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức đảm bảo thú vị và hài hước giúp cho các giờ học tiếng Anh không còn nhàm chán, mệt mỏi.

Lợi ích mà bạn nhận được:

– Cảm giác học không như học, giống như đọc truyện, vừa thư giãn vừa ghi nhớ từ vựng tiếng Anh

Hung Pham Ngoc

Comments

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

BẠN CẦN BAO LÂU ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH?

Áp lực, mệt mỏi, mông lung như vòng luẩn quẩn. Thay vì để những suy nghĩ tiêu cực cứ vẩn vơ trong đầu, bạn có dám tự thay đổi bản thân, tự trao cho mình cơ hội để chinh phục tiếng Anh?

“Bí mật phương pháp học tiếng Anh siêu tốc”- nằm trong bộ ba cuốn sách luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả giúp bạn chinh phục cánh cửa tiếng Anh một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Toàn bộ kinh nghiệm học tiếng Anh được đúc kết trong 6 năm của chúng tôi Vũ, từ không biết gì đến khi có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như tham gia các chương trình phát triển bản thân dạy bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được CHỈ TRONG 6 NGÀY.

Nội dung sách “Bí mật phương pháp học tiếng anh siêu tốc” gồm 2 phần chính:

Phần 1: Giải quyết 80% vấn đề học tiếng Anh

Phương Pháp Học Tiếng Anh siêu tốc vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian, được thiết kế phù hợp với người Việt học tiếng Anh. Chỉ với 100 GIỜ luyện tập bạn có thể nói tiếng Anh CHUẨN như người bản xứ và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Phần 2: Xây nền móng cho việc học tiếng Anh

Cùng với bộ video online Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ các âm rõ ràng và đơn giản.

Trong tiếng Anh có hàng ngàn, hàng vạn từ và cụm từ. Với cuốn sách “Bí mật phương pháp học tiếng Anh siêu tốc”, thay vì tập nói tiếng Anh từ năm này qua năm khác, bạn học một lần có thể nói Chuẩn tất cả các từ tiếng Anh.

Khi học xong bộ ba cuốn sách luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả kết hợp với bộ ba chương trình học online, bạn không những nói CHUẨN 100% Anh-Mỹ mà còn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc hay phục vụ mục đích giải trí.

Mời bạn đón đọc.

Quét Sạch 100 Từ Vựng Mỗi Ngày Với 6 Phương Pháp Siêu Tốc

Bài 1: Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

Bài 2: Từ vựng có tầm quan trọng như thế nào

Bài 3: Nguồn gốc cuốn từ điển song ngữ và sai lầm về việc học từ vựng.

PHẦN 2: KHỞI ĐỘNG: THỬ TÀI THU PHỤC TỪ VỰNG CỦA BẠN

Bài 4: Nhớ 10 từ vựng tiếng Nhật

Bài 5: Bạn đã nhớ được bao nhiêu từ?

Bài 6: Cùng thử lại lần nữa nào! Bạn sẽ kinh ngạc với tuyệt chiêu này!

PHẦN 3: PHÁ TAN TỪNG RÀO CẢN KHIẾN BẠN NUỐT TỪ VỰNG KHÔNG TRÔI.

Bài 7: Phá tan rào cản #1: Tìm lộ trình đúng

Bài 8: Phá tan rào cản #2: Tìm phương pháp pháp đúng

Bài 9: Phá tan rào cản #3: Tìm ra môi trường thuận lợi

Bài 10: Phá tan rào cản #4: Chữa bệnh lười

Bài 11: Phá tan rào cản #5: Tạo động lực cho chính mình

Bài 12: Phá tan rào cản #6: Làm gì để đạt được mục tiêu to lớn?

PHẦN 4: 6 VŨ KHÍ TỐI TÂN GIÚP BẠN QUÉT SẠCH 100 TỪ VỰNG MỖI NGÀY

Bài 13: Vũ khí #1: Phương pháp Chơi có Bạn – Học có Bè

Bài 14: Vũ khí #2: Phương pháp Tẩy não

Bài 15: Vũ khí #3: Phương pháp POB

Bài 16: Vũ khí #4: Phương pháp Tây nói gà – Ta nói vịt (phần 1)

Bài 17: Vũ khí #4: Phương pháp Tây nói gà – Ta nói vịt (phần 2) Hướng dẫn tìm âm thanh tương đồng trong phương pháp Tây nói gà – Ta nói vịt

Bài 18: Vũ khí #5: Phương pháp Râu ông Việt cắm cằm bà Tây

Bài 19: Vũ khí #6: Phương pháp Mưa dầm thấm sâu – Mưa lâu mềm đất

Bài 20: Quy trình 6 bước học từ vựng siêu tốc

PHẦN 5: TĂNG TỐC (PHẦN 1) TÓM GỌN 20 TỪ VỰNG TIẾNG HOA MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG

Bài 21: Nuốt chửng 20 từ tiếng Hoa (phần 1)

Bài 22: Nuốt chửng 20 từ tiếng Hoa (phần 2)

Bài 23: Bạn đã tiêu hóa được bao nhiêu từ?

PHẦN 6: TĂNG TỐC (PHẦN 2): NUỐT CHỬNG 30 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Bài 24: Tóm gọn 30 từ tiếng Hàn (phần 1)

Bài 25: Tóm gon 30 từ tiếng Hàn (phần 2)

Bài 26: Tóm gon 30 từ tiếng Hàn (phần 3)

Bài 27: Bạn đã tóm được bao nhiêu từ

PHẦN 7: TĂNG TỐC (PHẦN 3): THU PHỤC 50 TỪ VỰNG TIẾNG ANH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Bài 28: Thu phục 50 từ tiếng Anh (phần 1)

Bài 29: Thu phục 50 từ tiếng Anh (phần 2)

Bài 30: Thu phục 50 từ tiếng Anh (phần 3)

Bài 31: Thu phục 50 từ tiếng Anh (phần 4)

Bài 32: Thu phục 50 từ tiếng Anh (phần 5)

Bài 33: Bạn đã thu phục được bao nhiêu từ?

PHẦN 8: VỀ ĐÍCH: VƯỢT VŨ MÔN – CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Bài 34: Bonus #1. Cách nhanh chóng vượt qua ngọn núi mang tên SAI CHÍNH TẢ

Bài 35: Bonus #2: Cách nhanh chóng vượt qua biển lớn mang tên CHỮ TƯỢNG HÌNH.

Bài 36: Bonus #3. Hướng dẫn nhớ nhanh 600 từ vựng QUAN TRỌNG NHẤT

Bài 37: Tổng kết khóa học và lời dặn dò chân thành từ tác giả