Top 9 # Xem Nhiều Nhất Những Cách Vẽ Anime Đẹp Nhất Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Để Vẽ Anime Đẹp Chuẩn Họa Sĩ

Bạn là một tín đồ thích truyện tranh Nhật Bản và các nhân vật nữ Anime? Bạn muốn vẽ ngay nhân vật đó?. Tuy nhiên, bạn không biết cách để vẽ anime đẹp chuẩn như trong các bộ phim, truyện tranh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách vẽ anime “chất như nước cất”.

Cách để vẽ anime đẹp

Bước 1: Lên ý tưởng và dụng cụ vẽ nhân vật

Bạn cần khảo sát xem ý tưởng mình sẽ lựa chọn như thế nào. Đây được xem là bước quan trọng giúp bạn xác định được đối tượng vẽ để không bị “lạc lối” trong quá trình vẽ.

Lên ý tưởng nhân vật anime trước khi vẽ

Khi bạn vẽ các Anime không đòi hỏi quá nhiều dụng cụ nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính sáng tạo. Các dụng cụ bạn cần chuẩn bị hết sức đơn giản như bút chì, tẩy gôm, bút chì màu…

Bước 2: Tỷ lệ cơ thể Anime

Khi vẽ nhân vật hoạt hình Anime, bạn không cần quá quan tâm đến tỷ lệ. Mỗi người vẽ có tính sáng tạo riêng và đưa ra tỷ lệ thích hợp mà mình muốn. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng theo quy tắc sau đây thì bức vẽ hình sẽ hoàn hảo hơn:

– Cơ thể của một nhân vật Anime nói chung được chia làm hai phần là đầu và cơ thể. Bạn cần phân chia tỷ lệ chiều dài của cánh tay bằng chiều dài của cẳng tay và lòng bàn tay.

– Khoảng cách từ giữa đũng quần đến giữa đầu gối phải bằng khoảng cách giữa đầu gối và mắt cá chân.

Bạn chỉ cần nhớ được tỷ lệ như vậy thì khi bạn các nhân vật anime dù là gái hay trai đều sẽ rất đẹp.

Bước 3: Phân chia bố cục tổng thể

Bước tiếp theo trong cách để vẽ Anime đẹp là bạn cần vẽ một vòng tròn, biểu tượng phần đầu cho nhân vật. Tiếp theo đó, bạn cần phác thảo các hình dáng khuôn mặt nhân vật như cổ, vai, hồng, phần thân trên. Bạn lưu ý, bước này bạn chỉ nên dùng chì mảnh để vẽ, khi tiện sẽ dễ điều chỉnh và tẩy xóa rất nhanh chóng.

Bước 4: Phần mặt

Phần mặt được xem là điểm nhấn của cả hình vẽ, là linh hồn của nhân vật Anime. Trong phần này, bạn cần vẽ các đường cong cho mái tóc nhân vật nữ, vẽ thêm đôi lông mày và mắt cho nhân vật. Tuy nhiên, khi vẽ bạn cần chú ý đến đôi mắt vì nó là một điểm nhấn quan trọng.

Bạn cần chăm chút thật cẩn thận trong khuôn mặt anime

Với phần tóc, bạn sẽ dùng bút chì đi nhẹ nhàng, càng tạo ra được sự đơn giản và tự nhiên, sẽ làm cho nhân vật của bạn trở nên sống động và duyên dáng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng, tóc của các nhân vật nữ anime thường có kiểu tóc đuôi ngựa dài.

Bước 5: Vẽ phần trên và ngực

Một lưu ý trong cách để vẽ Anime đẹp là bộ phận cơ thể, vì thế bạn cần có sự liên kết giữa các chi tiết. Cụ thể như sau:

– Phần eo của nhân vật nữ cần nhỏ và được vẽ một cách cẩn thận.

– Phần ngực có tác dụng chia làm thành các khu vực theo hướng ngang: Phần trên cùng và dưới cùng phần ngực, phần dưới cùng của rốn.

– Phần cổ bạn chỉ cần vẽ đơn giản một đường thẳng đi từ trung tâm của xương đòn về phía tai.

– Tại phần thân, bạn cũng cần bổ sung thêm các bộ phận như tay, chân để cho nhân vật của mình được hình dùng rõ hơn.

Bước 6: Vẽ tư thế cho nhân vật

Bạn có thể để nhân vật của mình có những tư thế hoạt động ngộ nghĩnh. Nếu bạn có hình tham khảo thì bạn có thể vẽ chúng một cách rất dễ dàng. Bạn có thể cho nhân vật Anime của mình đang cầm quạt hay sách vở để tạo sự sống động cho nhân vật.

Bước 7: Hoàn thiện bức vẽ

Sau khi vẽ xong nhân vật bằng cách phác thảo, bạn cần dùng tẩy chì để xóa đi những nét thừa, nét thiếu. Bước này bạn cần thật cẩn thận và tỉ mí nếu không sẽ xóa vào những nét chính.

Ngoài ra, để nhân vật của bạn trở nên có sức sống và đẹp thì chắc hẳn việc bạn vẽ màu cho nhân vật là điều cần thiết. Bạn có thể dùng bút lông, sáp màu và màu nước để làm cho nhân vật anime trở nên sống động hơn.

Tham khảo khóa học “Vẽ chân dung A -Z”

Bạn có thể vẽ được chân dung anime thông qua khóa học “Vẽ chân dung A – Z” trên UNICA

Bạn muốn vẽ một khuôn mặt có hồn để có thể kiếm được tiền thì không còn quá khó khăn. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một kiến thức cơ bản về luật xa gần và các dụng cụ cần chuẩn bị khi vẽ. Bạn còn được chỉ bảo cách gọt bút chì bằng dao, phương pháp dựng hình chính, các bao quát chân dung chính diện, chân dung khi nghiêng mặt và cách đánh bóng, phân mảng…

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ hiểu được rõ bản chất của từng nét vẽ, cách tạo ra những bức ảnh chân thật như chụp máy, giúp bản thân bạn thoát khỏi việc sao chép ảnh và có thêm một cách kiếm tiền từ vẽ tranh.

Cách Vẽ Một Cô Gái Anime Đẹp Từng Bước

Hướng dẫn chuyên sâu này giải thích cách vẽ một cô gái anime xinh đẹp trong 15 bước. Đặc biệt, nó nhìn vào việc vẽ khuôn mặt của một nhân vật như vậy từ chế độ xem chính diện.

Như tiêu đề cho biết trọng tâm của hướng dẫn này là vẽ một nhân vật anime nữ xinh đẹp. Trong anime và manga, những vai này thường có những vai như “cô gái xinh đẹp” ở trường và có thể không nhất thiết phải là nhân vật chính. Tuy nhiên, vẽ một cô gái anime để trông thật xinh đẹp thực sự là một thách thức vì hầu hết họ được vẽ theo mặc định là khá dễ thương. Để trợ giúp, hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn xuyên suốt về cách vẽ và định vị đầu và các đặc điểm khuôn mặt cho nguyên mẫu nhân vật “cô gái xinh đẹp”.

Xin lưu ý rằng nếu bạn đã xem các hướng dẫn tương tự khác ở đây trên Anh Dũng SEO, có thể có một vài thông tin trùng lặp hoặc tương tự. Tuy nhiên, nhân vật cụ thể này có tỷ lệ hơi khác nhau nên hãy đọc kỹ.

Cũng lưu ý rằng mặc dù các tỷ lệ trong hướng dẫn này có thể giúp đạt được vẻ ngoài “cô gái xinh đẹp”, đây chỉ là một ví dụ và còn nhiều cách khác để vẽ một nhân vật như vậy.

Nhìn chung, hướng dẫn này kết hợp các phương pháp vẽ hay có thể áp dụng cho nghệ thuật nói chung với các mẹo để có được phong cách anime / manga cụ thể.

Bước 1 – Vẽ Đường hướng dẫn chính giữa & Đỉnh đầu

Gắn dấu sao bằng cách vẽ một đường thẳng đứng qua giữa vùng vẽ của bạn. Trong trường hợp này, nó sẽ đủ cao để phù hợp với chiều cao của đầu, cổ và phần trên cùng của vai.

Mục đích của đường này là hoạt động như một hướng dẫn giúp đảm bảo rằng cả hai nửa đầu / cổ / vai có chiều rộng tương đối đồng đều. Sau đó, nó cũng có thể giúp tạo khoảng cách và định vị các đặc điểm trên khuôn mặt.

Ở đầu dòng này, vẽ một vòng tròn sẽ đại diện cho đỉnh đầu.

Bước 2 – Vẽ phần dưới của đầu

Từ nửa dưới của đường tròn chiếu hai đường thẳng xuống dưới và chếch về phía đường tâm. Sau đó, chúng sẽ chuyển thành các đường cong và sau đó đi theo các góc thậm chí còn sắc nét hơn để cuối cùng kết hợp với đường cong của cằm.

Bước 3 – Vẽ Cổ / Vai

Làm cho cổ khá mỏng so với đầu và khá dài. Cuối cùng nó sẽ chuyển sang cơ vai, sau đó sẽ chuyển thành vai.

Một chiếc cổ thon và dài sẽ giúp nhấn mạnh một nét đẹp.

Vì hướng dẫn này chủ yếu tập trung vào khuôn mặt, nên chúng tôi sẽ không đi sâu vào quá nhiều chi tiết khi vẽ chúng.

Để biết thêm thông tin về cách vẽ cổ trang anime xem:

Cách vẽ Cổ & Vai Anime

Bước 4 – Định vị mắt theo chiều dọc

Để định vị đôi mắt, bạn có thể chia đôi đầu theo chiều ngang như trong ví dụ trên. Đối với nhân vật “cô gái xinh đẹp”, bạn có thể đặt mắt xuống dưới nửa điểm này một chút. vầng trán lớn sẽ tăng thêm vẻ “dễ thương”.

Bước 5 – Khoảng trống đôi mắt theo chiều ngang & vẽ những đường viền cơ bản của chúng

Khi bố trí các mắt theo chiều ngang, bạn sẽ muốn để lại khoảng trống giữa chúng đủ để bạn có thể lắp vào một mắt khác.

Khi thực sự vẽ đôi mắt khiến chúng khá hẹp với bộ lông mi trên tương đối dày.

Ở giai đoạn này, bạn có thể chỉ cần phác thảo hình dạng cơ bản của đôi mắt mà không cần vẽ tất cả các chi tiết nhỏ hơn như lông mi.

Mục tiêu trước tiên là đặt chính xác tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt.

Để biết thêm các phương pháp vẽ hay và giải thích tại sao bạn muốn vẽ theo một cách nhất định, hãy xem:

Bước 6 – Định vị & Vẽ lông mày

Từ khá cao lên trên mắt, vẽ lông mi với đầu bên trong dày hơn và hơi nhô cao. Điều này sẽ giúp cung cấp cho nhân vật một tính cách nhất định.

Để biết thêm ví dụ về các loại lông mi anime / manga, hãy xem:

Bước 7 – Định vị & Vẽ mũi

Mũi sẽ cao hơn một chút so với nửa điểm giữa đường ngang cho phần giữa đầu và phần dưới của cằm.

Vẽ mũi gần với hình bầu dục nhỏ với phần gần giữa khuôn mặt phẳng hơn một chút.

Bước 8 – Định vị & Vẽ miệng

Đặt miệng ở vị trí mà môi dưới (không thực sự được vẽ) sẽ ở khoảng nửa giữa đáy mũi và đáy cằm.

Làm cho miệng khá nhỏ với một đường cong xuống rất nhẹ. Điều rất quan trọng là không vẽ quá nhiều đường cong nếu không nhân vật có thể có biểu hiện không vui.

Bước 9 – Định vị & Vẽ Tai

Đặt tai với đỉnh của chúng ở phía dưới đỉnh mắt một chút và đáy của chúng ở phía dưới mũi dưới một chút. Đối với nhân vật cụ thể này, tai sẽ được vẽ nhỏ hơn một chút và thấp hơn một chút so với khuyến nghị cho các loại nhân vật khác trên Anh Dũng Seo .

Để biết ví dụ về vị trí khác cũng như thông tin thêm về cách vẽ tai, hãy xem:

Cách vẽ Tai Anime và Manga

Trong trường hợp này, hầu hết các tai sẽ bị che bởi lông nên không cần vẽ nhiều chi tiết bên trong tai.

Bước 10 – Vẽ hai bên tóc

Sau khi đặt tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn có thể chuyển sang vẽ tóc.

Để nhấn mạnh rằng nhân vật xinh đẹp (chăm sóc bản thân), chúng tôi sẽ để cho cô ấy một kiểu tóc khá gọn gàng.

Khi vẽ tóc, bạn có thể nghĩ nó được chia thành các phần bên, phía trước và phía sau / trên cùng. Để được giải thích chi tiết hơn về điều này cũng như các ví dụ về các kiểu tóc khác, hãy xem:

Bắt đầu bằng cách vẽ phần “hai bên” của tóc. Trong trường hợp này, đây sẽ là hai “cụm” khá dài bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu và kết thúc bằng một đôi đường xẻ dưới vai một chút.

Làm cho chúng hơi cong như thể chúng đang ôm lấy đầu / mặt và cũng làm cho chúng hơi rộng về phía dưới.

Bước 11 – Vẽ mặt trước của tóc

Vẽ phần tóc phía trước chia ngôi giữa và vén gọn hai bên.

Bước 12 – Vẽ phần sau / phần trên của tóc

Vẽ phần phía sau / trên cùng cũng được chia ra ở giữa. Đầu tiên tóc phải hơi nhô lên khỏi đầu về phía đỉnh, sau đó tiến gần hơn một chút về phía gần phần trên của hai bên đầu. Cuối cùng, nó một lần nữa sẽ cong ra khỏi đầu về phía giữa / dưới cùng của đầu.

Sau khi hoàn thành việc vẽ tóc, bạn có thể xóa các phần đầu / và tai bị che bởi nó.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao bạn cần phải vẽ đầy đủ đầu và tai chứ không chỉ bắt đầu với tóc, có một số lý do cho điều này. Một là việc nhìn thấy kích thước chính xác của đầu sẽ giúp bạn dễ dàng đặt các đặc điểm trên khuôn mặt hơn (như đã trình bày ở các bước trước). Một điều khác là việc vẽ theo cách như vậy sẽ giúp tránh được nhiều sai lầm tiềm ẩn.

Để biết danh sách các lỗi thường gặp khi vẽ theo phong cách anime và vẽ nói chung, hãy xem:

Bước 13 – Thêm các chi tiết nhỏ

Sau khi vẽ xong đường viền của tóc và đặt tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn có thể vẽ tất cả các chi tiết nhỏ.

Trong trường hợp này, chúng sẽ là:

Các chi tiết bên trong của mắt

Nếp tóc

Nốt ruồi / Dấu sắc đẹp

Để biết chi tiết về cách vẽ mắt, bạn có thể xem:

Mặc dù đôi mắt trong ví dụ đó hơi khác, tất cả các bước vẽ có thể được áp dụng cho ví dụ trong hướng dẫn này.

Bạn có thể xem từng bước cơ bản vẽ các chi tiết của đôi mắt ở trên. Cũng xin lưu ý rằng tròng đen được tô màu xám chỉ để làm cho các điểm nổi bật trong bản vẽ cuối cùng dễ nhìn hơn một chút. Nếu bạn định tô màu mắt, bạn có thể muốn làm cho chúng có màu khác.

Khi hoàn thành đôi mắt, bạn có thể thêm một vài nếp tóc thừa như trong ví dụ đầu tiên.

Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một chút nốt ruồi / nốt ruồi ngay dưới một bên mắt (hoặc những nơi khác). Điều này một lần nữa sẽ giúp nhấn mạnh rằng cô gái xinh đẹp như một số người mẫu nổi tiếng.

Bạn có thể thấy một phiên bản lớn hơn một chút của khuôn mặt ở trên để dễ nhìn hơn một chút.

Bước 14 – Tô màu bản vẽ

Trước khi bắt đầu tô màu cho nhân vật, điều quan trọng cần lưu ý là nếu làm như vậy trên giấy, bạn có thể muốn để lại một số đốm trắng cho những điểm nổi bật trên tóc (xem bước tiếp theo). Nếu tô màu kỹ thuật số, việc thêm các điểm nổi bật vào cuối sẽ dễ dàng hơn.

Đối với lựa chọn màu thực tế, bạn có thể đi với nhiều tùy chọn tiềm năng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cho cô ấy mái tóc vàng khá nhạt và đôi mắt xanh dương màu miễn phí.

Để biết lời giải thích về những màu nào phù hợp với nhau, hãy xem:

Bước 15 – Tô bóng & Hoàn thiện bản vẽ

Đối với một số bóng đổ rất cơ bản, bạn có thể thêm bóng đổ ở những nơi phổ biến nhất. Trong trường hợp này, chúng sẽ như sau:

Bóng nhỏ xung quanh mí mắt

Bóng nhỏ bên dưới lông mi (do lông mi tạo ra)

Bóng rất nhỏ ở một bên mũi

Tai bóng mờ hoàn toàn

Bóng lớn trên cổ hình chữ o cằm (đầu đúc)

Bóng mờ hoàn toàn phần bên trong của tóc giữa đầu / cổ và tóc bên

Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể thêm một số điểm nổi bật tóc như các đường ngoằn ngoèo màu trắng trên tóc. Như đã đề xuất trước đó, bạn chỉ cần để khu vực này màu trắng và sau đó tô màu xung quanh nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút sửa màu trắng để thêm chúng lên trên hoặc thực hiện bằng kỹ thuật số.

Phần kết luận

Như đã đề cập ở phần đầu của hướng dẫn, các nhân vật anime nữ có xu hướng dễ thương theo mặc định, vì vậy có thể khó để vẽ một nhân vật được cho là đẹp. Tuy nhiên, việc sử dụng các tỷ lệ và vị trí đặc điểm khuôn mặt trong hướng dẫn này có thể giúp tạo ra một nhân vật như vậy.

Vầng trán lớn càng làm tăng thêm vẻ “dễ thương” trong khi đôi mắt to nhưng hơi hẹp (thường thấy trong anime) mang lại cho cô một khuôn mặt già dặn hơn một chút. Đôi lông mày nhướng lên với khuôn miệng cong xuống mang lại một chút gì đó “trịch thượng” (không nhất thiết là tiêu cực), giống như một nữ hoàng hoặc một người thuộc tầng lớp thượng lưu. Đồng thời, nó vẫn là một biểu hiện khá thoải mái và tự nhiên.

Như đã đề cập, đây chỉ là một cách để vẽ một nhân vật như vậy. Để biết thêm về cách vẽ các nguyên mẫu nhân vật anime khác nhau, hãy xem:

Vẽ Hoa Hồng Thật Đẹp Theo Phong Cách Anime

Vẽ hoa hồng thật đẹp theo phong cách Anime sẽ giúp bạn biết các làm thế nào để vẽ một bông hồng. Bài viết này tập trung vào phong cách anime và manga, nhưng hầu hết các mẹo và ví dụ cũng có thể được áp dụng cho cách vẽ truyền thống.

Hoa hồng là một loài hoa khá phổ biến trong anime và manga. Chúng có thể được sử dụng cho bối cảnh nền, hay một phần của trang phục nhân vật, trong các khung cảnh và hiệu ứng lãng mạn khác nhau. Tuy nhiên, do sự phức tạp cũng như hình dạng không đều của cánh hoa hồng mà chúng có thể rất khó vẽ.

Bài hướng dẫn Vẽ hoa hồng thật đẹp đưa ra một phương pháp vẽ với việc bắt đầu bằng một hình đơn giản để sau đó bạn có thể dùng để vẽ nên các hình dáng phức tạp hơn của hoa hồng.

Xin lưu ý rằng trừ khi bạn vẽ bằng phương pháp kỹ thuật số, bạn nên tạo các đường bút chì rất nhẹ cho đến giai đoạn cuối của hướng dẫn.

Bước 1 – Tạo bản vẽ phác thảo của hoa hồng:

Nếu bạn nhìn vào hình dạng tổng thể của một bông hoa hồng chưa nở hoàn toàn, nó có vẻ tương tự như một ly rượu vang. Bạn sẽ muốn vẽ một bản phác thảo những đường sáng của hình này nhưng trước khi làm điều đó, bạn hãy vẽ một cặp đường dẫn. Trước tiên, bạn tạo một đường thẳng đứng ở giữa bản vẽ để đảm bảo rằng cả hai nửa của “chiếc ly” đều nhau. Tiếp theo vẽ một đường ngang để giúp bạn có được hình bầu dục ở trên cùng.

Làm cho hình dạng của “chiếc ly” có một đáy tròn thu hẹp dần về phía trên và sau đó cong trở lại hướng ra khỏi đường trung tâm về hai phía. Tiếp theo bạn thêm vào hình hình bầu dục phía trên một cách đơn giản như thể chiếc ly được mở ra.

Nói chung, chiều cao của hình bầu dục này sẽ được xác định bởi tầm mắt của người xem. Ví dụ, nếu bạn muốn vẽ một bông hồng ngang tầm mắt người xem thì đỉnh sẽ là một đường thẳng và nếu bạn nhìn vào đóa hoa hồng từ rất cao lên thì hình bầu dục sẽ gần như là hình tròn.

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ Vẽ hoa hồng thật đẹp ngay dưới tầm mắt.

Bước 2 – Vẽ thân và lá:

Sau khi bạn thực hiện bản vẽ phác thảo của hoa có thêm thân và lá. Vì đây là những hình dạng khá đơn giản, bạn có thể vẽ nhiều đường viền của chúng như trong bản vẽ cuối cùng.

Sau khi bạn hoàn thành thân bông hoa, hãy thêm một nhánh gồm ba chiếc lá (nhớ là lá hoa hồng có xu hướng lên trên). Bạn có thể vẽ mỗi chiếc lá chỉ bằng hai đường cong.

Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn chỉ muốn vẽ phần hoa của hoa hồng, bạn có thể bỏ đi phần thân cũng như lá.

Bước 3 – Thêm những cánh và đài hoa phía trước:

Ví dụ cho thấy các đường vẽ đậm của các cánh hoa để giúp bạn dễ dàng phân biệt chúng với các đường phác thảo ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục vẽ thêm các đường sáng nhạt nếu sử dụng bút chì và giấy.

Bạn bắt đầu vẽ những cánh hoa hồng bằng cách thêm các đường vào mặt trước của chúng (mặt hướng về phía người xem). Bạn bắt đầu từ những cánh hoa lớn từ phía dưới và những cánh nhỏ hơn ở phía trên.

Rất hữu ích cho bạn nào ghi nhớ điều này là các cánh hoa về cơ bản được xếp chồng lên nhau và có xu hướng xen kẽ như một bím tóc.

Bạn có thể thấy một ví dụ một bông hoa với các cánh hoa lớn ở phía trước trong hình trên.

Tiếp theo chúng ta vẽ mặt trước của đài hoa (chính là những lá nhỏ ở dưới cùng của bông hoa) với các đầu nhọn uốn cong xuống một chút. Bạn có thể vẽ hai trong số chúng hướng về hai phía và một trong hai sẽ hướng về phía người xem.

Bước 4 – Vẽ cánh & đài hoa phía sau:

Bây giờ chúng ta sẽ thêm bộ cánh hoa tiếp theo. Bạn nên bắt đầu với các cánh hoa ở trung tâm với kích thước nhỏ hơn và sau đó tiếp tục công việc ở phía bên ngoài. Hãy thử vẽ các hình dạng tổng thể của các cánh hoa như đang bao bọc xung quanh một ly rượu vang. Bạn có thể sử dụng hình bầu dục để hỗ trợ việc này.

Bạn có thể thấy một ví dụ của bản vẽ lớn với tất cả các cánh hoa ở trên.

Bước 5 – Vẽ cánh hoa bọc bên ngoài:

Thêm một cặp cánh hoa khác vào hai bên của hoa hồng. Những điều này sẽ giúp làm cho bông hoa hồng của bạn trông tự nhiên hơn thay vì bám chặt vào các bước phác thảo. Bạn vẽ những cánh hoa này theo như một hình dạng bao bọc bên ngoài của ly rượu vang, nhưng nét vẽ hơi nghiêng khi bạn di chuyển dần lên đỉnh bông hoa.

Bước 6 – Thêm những đường diềm:

Một đặc điểm rất đặc trưng của cánh hoa hồng là có những đường uốn lượn nhẹ uốn theo các mép của hoa. Bạn cũng có thể tìm thấy kiểu dáng giống như đường diềm trên các mép của một số kiểu quần áo cổ điển.

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ bằng các đường đậm nét:

Để làm cho hoa hồng trông tự nhiên hơn, bạn nên thêm một số đường uốn cong và các đường gợn sóng nhỏ hơn vào các mép của cánh hoa.

Nếu bạn chỉ muốn vẽ bông hoa thì ở bước này bạn có thể thêm vào bản vẽ của mình những đường kẻ tối và sẫm màu hơn. Nếu vẽ trên giấy bạn có thể sử dụng bút màu đen hoặc bút “đánh dấu” nhưng hãy cẩn thận để không mắc lỗi. Nếu bạn lo lắng thì chỉ cần đơn giản làm tối các nét vẽ bằng bút chì.

Bước 8 – Vẽ các chi tiết của những chiếc lá:

Nhớ rằng nếu bạn định tô màu hoa hồng thì bạn sẽ muốn vẽ những chi tiết này bằng màu ngay lập tức hoặc tạo một bản phác thảo bằng các đường rất nhẹ đến nỗi hầu như không nhìn thấy gì khi bạn tô màu chúng. Bạn có thể thấy những chiếc lá được tô màu trong bước cuối cùng của hướng dẫn.

Giống như cuống lá bạn có thể vẽ các đường gân bằng màu ngay lập tức nếu bạn muốn tô hoặc vẽ chúng rất nhạt.

Bước 9 – Hoàn thành bản vẽ hoa hồng đầy đủ:

Bước 10 – Tô màu:

Đối với bước này, bạn chỉ việc tô lên hoa hồng màu đỏ và màu xanh lá cây đối với thân cây.

Làm cho phần cuống lá và các gân bên trong lá có màu xanh giống như cuống. Tô màu phần còn lại của chiếc lá với màu xanh đậm hơn.

Bạn có thể xem bản vẽ màu cận cảnh của những chiếc lá ở trên để tham khảo.

Bước 11 – Tạo bóng mờ:

Nếu bạn muốn tô màu hoa hồng theo phong cách anime, bạn có thể sử dụng cái được gọi là bóng mờ “Cel”. Bạn có thể đã quen thuộc với nó nếu bạn đã xem một số hướng dẫn khác ở đây trên AnimeOutline.

Để tạo bóng cho hoa hồng theo cách như vậy, chỉ cần tô màu đỏ đậm hơn cho các khu vực cần tạo mờ. Tô màu không có độ dốc mà chỉ cần một đường kẻ đứng phân chia giữa vùng sáng và tối là đủ.

Tạo bóng cho hoa:

Các vùng cần tạo bóng sẽ dựa trên từng góc ánh sáng chiếu vào hoa hồng. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ làm mờ hoa như thể ánh sáng phát ra từ khu vực phía trên bên trái của bản vẽ.

Như vậy có nghĩa là các bóng mờ nói chung sẽ chạy phía dưới và bên phải của bông hoa cũng như bên trái ở phía bên trong của cánh hoa.

Tạo bóng mờ cho đài hoa:

Tạo bóng phía sau và một đài hoa phía bên phải bằng màu xanh đậm hơn như đã được tô cho lá. Bạn cần làm mờ ở phần giữa hoặc phía trước đài hoa với bóng râm để đặt bên trên đó những cánh hoa.

Tạo bóng mờ cho thân cây:

Phần trên của thân cây sẽ được làm mờ nhiều để đặt trên đó là bông và đài hoa hồng, theo đó là bóng râm sẫm màu được tạo ra về phía bên phải của bông hoa (vì khi đó bông hoa nằm khác với hướng ánh sáng chiếu đến).

Tạo bóng mờ cho lá:

Bạn có thể giữ nguyên những chiếc lá như cũ từ bước trước vì chúng hơi hướng xa ra khỏi vùng ánh sáng và nên có màu xanh sậm hơn.

Phần kết luận:

Hoa hồng có thể là một bông hoa rất khó vẽ ngay cả trong phong cách anime hoặc manga tối giản. Bắt đầu với một bản vẽ phác thảo và sau đó “bồi đắp” thêm cánh hoa hồng xung quanh theo trình tự các bước như bài hướng dẫn trên thực sự có thể giúp bạn sắp xếp một cách bài bản những cánh hoa trông có vẻ khá lộn xộn.

Hướng dẫn Vẽ hoa hồng

Vẽ Hộp Đựng Đồ Ăn Theo Phong Cách Anime Manga

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Những Bức Tranh Vẽ Về Mẹ Đẹp Nhất

Khi còn nhỏ, thuỡ chúng ta còn chập chững tập đi tập nói, thì mẹ là người đã xuất hiện đến chở che đứa con yếu ớt này, mẹ đứng ra che chở để con có một tuổi thơ ấm áp, yên bình.

Nội dung tóm tắt bài viết

Tình mẫu tử là tình yêu của người mẹ dành cho người con của mình, kể tử khi ta chào đời thì trong thân tâm ta đã có được hình tượng người mẹ đã đón nhận được một tình yêu từ người mẹ của mình . Mình dám khẳng định những bạn đang và vào đọc bài viết này thì chắc chắn các bạn là rất yêu mẹ của mình và muốn tìm một bức tranh để gợi hình bóng của người mẹ của mình bên trong con người ta.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn ở đây những bức hình thể hiện và ẩn chứa trong đó tình cảm cả người mẹ dành cho đứa con của mình trong những bức tranh. Những bức tranh được người họa sĩ phác họa và ẩn chứa váo bên trong bức tranh nhưng tình yêu thương của người mẹ mà người họa sĩ đã có được những cảm giác ấy khi còn là những đứa bé.

Khi bạn nhìn vào những bức tranh sẽ cảm nhận được cảm xúc mà người họa sĩ tài hoa đã gửi gắm vào bên trong bức tranh những nét vẽ, những đường nét tỉ mỉ nhằm khắc họa lên khung cảnh người mẹ với con.

Bộ sưu tập những bức tranh vẽ về mẹ đẹp nhất

Tranh người mẹ nông thôn

Tranh sơn dầu về mẹ đẹp nhất

tranh vẽ cô gái tựa đầu bên mẹ

Tranh vẽ mẹ bế con đẹp nhất

tranh vẽ mẹ thiên chúa giáo

tranh vẽ người mẹ phong cảnh nước ngoài

Tranh vẽ người mẹ vùng làng quê

tranh vẽ tình mẹ dành cho con

Tranh vẽ về mẹ đẹp nhất sơn dầu

Tranh vẽ về mẹ thiên chúa giáo

Tranh vẽ về mẹ phong cách hiện đại

Tranh vẽ về người mẹ nằm trên võng

tranh vẽ về tình mẫu tử đẹp nhất

TRANH PHƯƠNG NGUYÊN 307 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình 0909.276.742