Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cô Gái Có. Làm Thế Nào Đẹp Để Vẽ Hình Người Đàn Ông Của Một Cô Gái Đang Phát Triển Đầy Đủ Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì Cho Người Mới Bắt Đầu Và Trẻ Em? Làm Thế Nào Để Vẽ Cơ Thể, Cánh Tay, Chân Của Một Cô Gái Mặc Quần Áo? Cách Vẽ Một Cô Gái Nghiêng Sang Một Bên, Chuyển Động Bút Chì

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Cắt May Đầm Suông Đơn Giản Mà Đẹp Tại Nhà
 • 30 Mẫu Váy Cưới Đẹp Nhất Mọi Thời Đại Tạo Ra Xu Hướng Thời Trang
 • Những Chiếc Váy Lộng Lẫy Đẹp Nhất Thế Giới Biến Bạn Thành Nàng Công Chúa Bước Ra Từ Cổ Tích
 • Truyện: Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!
 • Giải Đáp Chân Váy Ôm Kết Hợp Với Áo Gì Hợp?
 • Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách vẽ một cô gái. Trong bài học vẽ này, chúng ta sẽ học cách vẽ một cô gái theo từng giai đoạn bằng bút chì. Không khó chút nào để vẽ một bức chân dung của một người đẹp nhỏ với mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục bảo, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian, và bạn cũng sẽ cần một cây bút chì và một tờ giấy nháp.

  Nếu không có những đường nét cơ bản thì không thể học cách vẽ một cô gái, một họa sĩ trẻ mới vào nghề. Hãy bắt đầu bằng cách nghĩ về hình dạng đầu của đứa trẻ trong bức vẽ của chúng ta: hình bầu dục, hình tròn hoặc tương tự như hình tam giác. Những hình dạng hình học đơn giản như vậy sẽ là cơ sở. Chúng tôi sẽ chọn một hình dạng đầu người tiêu chuẩn.

   Vẽ hình tròn và vẽ cằm dưới hình tròn, như trong hình.

  • Để không có vết bẩn, bạn cần vẽ các đường viền bằng những đường nét thật nhẹ, sau đó phần thừa sẽ bị xóa.
  • Đầu tiên bạn cần đánh dấu đường kẻ kiểu tóc, ví dụ như cột hai bên đuôi ngựa và tóc mái dài đến giữa trán. Tốt hơn là bắt đầu với tóc mái.
  • Đường chân tóc luôn vượt ra ngoài đường viền đầu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một kiểu tóc với hai bím đuôi ngựa.
   Bạn có thể vẽ một kiểu tóc khác cho sở thích của bạn. Trong bản vẽ của chúng tôi, chúng tôi vẽ tóc đuôi ngựa ở hai bên đầu.

  Bước tiếp theo: phía trên đường tròn bên trong đường viền đầu, bạn cần vẽ mắt – hai hình bầu dục thuôn dài. Ở trên chúng có một nếp gấp, và trên nếp gấp có lông mày. Bạn không thể vẽ một nếp gấp, sau đó cô gái sẽ giống như một phụ nữ châu Á.

  Phụ nữ và nam giới có sự khác biệt đáng kể về cấu trúc cơ thể. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại, một số phụ nữ trông giống đàn ông vì quần áo và kiểu tóc của họ. Tuy nhiên, dù phụ nữ cố gắng giống đàn ông như thế nào, chúng ta vẫn có thể nhận ra cô ấy. Đặc điểm phân biệt chính là cấu trúc của cơ thể phụ nữ – đó là hông rộng và vai hẹp hơn (ở nam giới, các chỉ số hoàn toàn ngược lại). Khi nào người phụ nữ vẽ để phát triển toàn diện, điều đáng giá là bắt đầu từ quy tắc cơ bản này và phần còn lại của các bí quyết xây dựng có thể được học từ bài học từng bước này.

  Vật liệu và dụng cụ:

  Các giai đoạn của công việc:

  Ảnh 1. Đầu tiên, bạn cần vẽ một đường tâm dọc bằng bút chì đơn giản. Để lại các serifs ở các cạnh của dòng. Họ sẽ xác định tổng chiều cao cơ thể không được vượt quá:

  Cách vẽ khuôn mặt của một cô gái

  Để vẽ khuôn mặt của một cô gái nhỏ, hãy vẽ một hình bầu dục lớn bằng bút chì – phần cơ sở cho khuôn mặt và hai đường cho cổ. Vẽ đường viền chính của tóc, bắt đầu từ đỉnh đầu và kết thúc trước khi đến cổ. Bắt đầu làm việc với phần tóc sẽ rơi trên khuôn mặt – vẽ nó với các đường hình bầu dục chồng lên phần bên trái của hình bầu dục. Phần tóc mái bên phải sẽ hơi bồng bềnh nên bạn cần những đường dài để không phù hợp với khuôn mặt. Và ngay bên dưới, một phần của các sọc sẽ đi ra sau cổ, vì vậy hãy vẽ chúng bằng các đường hình bầu dục tiếp xúc với cổ. Ở bên trái, vẽ một bím tóc dưới dạng các chữ cái tiếng Anh “S” đan xen vào nhau.

  Chuyển sang mắt. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn được vẽ sẵn hoặc có thể bỏ qua nếu không cần thiết. Tạo hình cơ bản của mắt, mí mắt, mống mắt và đồng tử, kẻ lông mày. Vẽ mũi – lỗ mũi dưới dạng các sọc mỏng và hình bầu dục nhỏ dọc theo các cạnh của chúng. Phác thảo miệng bên dưới. Môi dưới hơi dày hơn môi trên, miệng hơi mở, có răng ở dưới môi trên. Thêm cấu trúc cho tóc bằng cách vẽ nhiều đường sáng. Không nên làm quá tay để đầu không bị “cháo”. Màu trong bức chân dung. Để vẽ một cô gái dễ thương, tốt hơn nên làm điều đó với màu nước hoặc phấn màu để tạo ra một hình ảnh tinh tế hơn.

  Để vẽ một cô gái đang trong giai đoạn trưởng thành, bạn cần dần dần khắc họa tất cả các bộ phận trên cơ thể cô ấy. Vẽ một vòng tròn cho khuôn mặt và các đường hướng dẫn bên trong nó. Làm khung cho hình cô gái – một đường cong cho cơ thể, tay với vai theo hình chữ “U” và chân theo hình chữ giống với một “nắp” lõm. Sử dụng một đường duy nhất để phác thảo khuôn mặt, tai và tóc. Để làm điều này, hãy đánh dấu phần tóc mái bên dưới đỉnh của vòng tròn, từ nó thành hình bầu dục, thuôn dài xuống – mang tai, thu hẹp cằm, dịch chuyển hình ảnh sang trái để xuất hiện một cái đầu. Phác thảo nhẹ nhàng lông mày, mắt, mũi và miệng, sau đó thêm mắt. Hoàn thành kiểu tóc bằng cách khắc họa tóc bồng bềnh phía trên hình bầu dục chính và thêm kiểu tóc bob dài ở phía dưới. Nếu muốn, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc nào – lọn tóc bồng bềnh, lọn tóc dài thẳng hoặc đuôi sam.

  Chuyển sang quần áo. Vẽ áo phông cổ tròn. Tay áo của cô ấy ngắn, có nghĩa là khuỷu tay sẽ có thể nhìn thấy trên cánh tay. Bàn tay không mỏng, các ngón tay được đánh dấu không có chi tiết. Tay áo của áo phông hơi nhô lên trên, điều này sẽ làm tăng hiệu ứng tự nhiên. Váy của cô gái sẽ ngắn; từ cô ấy, rút u200bu200bchân và giày hoặc ủng, với các ngón chân hướng về phía người xem. Tô màu bản vẽ theo ý muốn. Đối với quần áo, tốt hơn hết bạn nên sử dụng bút dạ sáng màu, bút dạ, acrylic hoặc bột màu và vẽ lên mặt bằng màu nước hoặc phấn màu. Thay vì váy với áo phông, bạn có thể vẽ một cô gái mặc váy. Để làm điều này, hãy xóa ranh giới giữa váy và áo phông. Hoặc ban đầu, thay vì váy, hãy vẽ những đường dài xuống sàn, đi từ eo, sau đó một chiếc váy dài sẽ ra ngoài.

  Rất dễ để vẽ một cô gái với mái tóc dài theo phong cách anime. Tạo khung xương cho cơ thể và đầu. Điểm đặc biệt của những người trong anime là sự không cân xứng của họ. Họ phải quá gầy và chân dài. Do đó, khi vẽ khung chân, hãy kéo dài đoạn thẳng khoảng 1/3 chiều dài thông thường. Thông thường, các nữ anh hùng anime được miêu tả trong chuyển động. Hơi xoay người sang một bên sao cho một cánh tay chỉ nhìn thấy khuỷu tay và chân đẩy ra sau. Khuôn mặt phải có đôi mắt to phóng đại. Tóc bay trong gió, đuôi tóc nhọn, có dạng hình tam giác, phần tóc mái rách phía trên lông mày. Nhân vật nữ chính mặc một chiếc áo phông ngắn có cổ ve áo và ống tay rộng. Một đặc điểm khác của các nữ anh hùng trong anime là có rương lớn.

  Thêm các chi tiết và nếp gấp vào áo, cấu trúc của tóc tiếp xúc với quần áo và chuyển sang váy. Váy của các cô gái Nhật ngắn, xếp ly, có thắt lưng. Thắt lưng thường có dạng hình tam giác. Vẽ đôi chân gầy với đầu gối mỏng từ dưới váy. Cẩn thận loại bỏ tất cả các đường hướng dẫn bằng công cụ tẩy để chúng không chạm vào mẫu chính. Thổi vụn kẹo cao su mà không dùng ngón tay chạm vào để tránh làm lem hình.

  Bạn thân mến! Trong bài học này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể vẽ một cô gái theo từng giai đoạn bằng cách sử dụng bút chì dài. Vẽ một cô gái rất thú vị vì bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc nào cho cô ấy, tóc dài, ngắn hoặc trung bình. Bạn không chỉ có thể tạo cho cô ấy những kiểu tóc khác nhau, bạn còn có thể khắc họa cô gái trong bất kỳ trang phục nào. Bài học này sẽ cung cấp cho bạn kiến u200bu200bthức về cách vẽ một cô gái bằng bút chì. Ngay cả những nghệ sĩ mới vào nghề cũng có thể làm điều này, dù là trẻ nhỏ hay người lớn.

  BƯỚC số 1 – chúng tôi sẽ phác thảo đầu và cơ thể của cô gái

  Ở giai đoạn đầu tiên, bạn nên vẽ một vòng tròn cho đầu, sau đó phác thảo các đường nét của cơ thể, cánh tay và chân, cho đến khi bạn có được những gì như trong hình.

  BƯỚC # 2 – bắt đầu vẽ khuôn mặt

  Chỉ cần vẽ hình dạng khuôn mặt của cô gái, như được thực hiện trong hình ảnh và nhớ bao gồm cả đường tai. Sau đó, vẽ lớp lót phía trước của kiểu tóc của cô ấy.

  BƯỚC # 3 – Vẽ mắt, mũi và miệng

  Đây là bước vẽ con gái bằng bút chì đơn giản nhất, bạn chỉ cần kẻ một vài đường nét đơn giản là sẽ bắt đầu quá trình vẽ cho lông mày, mắt, mũi và miệng.

  BƯỚC số 4 – vẽ mắt cô gái

  Chỉ cần tô lên đôi mắt như minh họa ở đây và chuyển sang bước năm.

  BƯỚC # 5 – tóc và vai

  Ở giai đoạn này, chúng tôi vẽ một kiểu tóc cho cô gái của chúng tôi. Chính ở bước này, bạn có thể tạo kiểu tóc với tóc dài, tóc ngắn hay cả những bím tóc dễ thương. Sau đó, chúng tôi vẽ cổ, và sau đó là vai và tay áo của cô ấy.

  BƯỚC # 6 – vẽ cơ thể và quần áo

  Vẽ một chiếc áo sơ mi cho cô gái của chúng tôi bằng cách tạo một cổ áo và sau đó là phần còn lại của hình dạng thân của cô ấy.

  BƯỚC # 7 – vẽ tay cô gái

  Bây giờ là lúc để vẽ các bàn tay như bạn thấy ở đây. Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

  BƯỚC # 8 – vẽ váy

  Bước tiếp theo là bắt đầu với váy. Đừng quên thêm một số dây treo vào váy ở góc bên phải.

  BƯỚC # 9 – vẽ chân

  Bây giờ vẽ chân của cô gái và chú ý làm thế nào có một vòm nhỏ trên một chân, đây là dành cho giày của cô ấy.

  BƯỚC # 10 – giày cho bé gái

  Tất cả những gì còn lại cần làm là xỏ giày cho cô gái của chúng ta, như bạn có thể thấy ở đây. Khi điều này hoàn tất, bạn có thể bắt đầu xóa các đường thẳng và hình dạng mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên.

  Bây giờ chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để vẽ một cô gái bằng bút chì từng bước. Cô bé 10 tuổi, làm người mẫu ảnh. Thoạt nhìn thì có vẻ rất khó nhưng đừng sợ, vì chúng ta sẽ sử dụng hai phương pháp trong một để vẽ một cô gái, sẽ rất dễ điều hướng khi vẽ. Đây là phương pháp chia một khu vực thành các hình vuông và đơn giản là vẽ một hình tròn, các đường phân cách, một khung xương. Bạn có thể sử dụng hai phương pháp cùng nhau, chẳng hạn như bạn có thể riêng biệt, bạn chỉ có thể điều hướng theo hình vuông mà không có đường bổ sung. Nhiều nghệ sĩ, trước khi vẽ bất cứ thứ gì thực tế, chia tờ giấy thành các ô vuông. Nếu bạn chưa thử, hãy nhớ thử.

  Bước 1. Chúng tôi vẽ một bảng, nó bao gồm ba cột dọc và bảy ngang, kích thước của hình vuông có thể là 3 * 3 cm, bạn có thể làm cho nó lớn hơn nếu tờ giấy cho phép. Bây giờ vẽ một vòng tròn và các đường hướng dẫn để chỉ ra hướng của đầu. Những người sẽ chỉ được hướng dẫn bởi các hình vuông không được vẽ hình tròn.

  Bước 2. Vẽ đường viền mắt, vì bạn gái là người mẫu nên kẻ mắt và môi nên phần bóng ở mắt hợp nhất với lông mi và chúng ta chỉ việc kẻ theo đường viền. Chúng tôi vẽ cằm của cô gái, một phần của tai, hoa tai trên đó, đường bang.

  Bước 3. Vẽ mắt, mũi và lông mày của cô gái. Lông mày của cô gái rất nhẹ, vì vậy đầu tiên chúng tôi kẻ một đường viền, sau đó dùng bút chì tô lên chúng sao cho thật nhẹ, nhấn nhẹ vào bút chì.

  Bước 4. Chúng tôi chi tiết mũi, vẽ môi của cô gái.

  Bước 5. Vẽ tóc của cô gái.

  Bước 6. Những người vẽ trong các ô vuông có thể bỏ qua điểm này, và phần còn lại vẽ khung xương của cơ thể cô gái khi cô ấy ngồi.

  Bước 7. Vẽ cơ thể và cánh tay của cô gái. Đầu tiên, là một bức ảnh hoàn chỉnh của cô gái với bộ xương, sau đó trong hai bức ảnh tiếp theo, một phiên bản phóng to không có bộ xương.

  Bước 8. Vẽ tóc, móng tay và nếp gấp trên váy của cô gái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Gái Từng Bước Với Một Cây Bút Chì. Chúng Tôi Đang Học Cách Vẽ Một Cô Gái Xinh Đẹp. Cách Vẽ Bàn Tay Của Cô Gái Mặc Quần Áo Bằng Bút Chì
 • 300+ Mẫu Đầm Đẹp 2021 Xu Hướng Thời Trang “style Hàn Quốc”
 • Các Mẫu Chân Váy Công Sở Đẹp
 • Cách Phối Đồ Với Chân Váy Đen Mùa Đông Giúp Chị Em Trẻ Trung Và Quyến Rũ
 • Mách Nàng Cách Mặc Đẹp Chân Váy Trong Mùa Đông
 • Những Cách Đơn Giản Để Vẽ Một Quả Bí Ngô Cho Halloween Phù Hợp Ngay Cả Với Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bí Ngô Bằng Bút Chì Từng Bước

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúng Tôi Vẽ Một Bí Ngô Và Bí Xanh Theo Từng Giai Đoạn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bí Ngô Cho Halloween Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Một Quả Bí Ngô Cho Halloween Theo Từng Giai Đoạn
 • Bai 9 Ve Don Gian Hoa La
 • Bèo Cái (Bèo Tai Tượng)
 • Cách Vẽ Lá Bài Đầm Cơ Với Affinity Designer
 • Cắt May Bâu Lá Sen Chuẩn Xác Từ A
 • Bạn bè, Halloween yêu thích của mọi người sẽ đến sớm! Hãy vẽ một minh họa cho kỳ nghỉ vui vẻ này. Chúng ta sẽ vẽ biểu tượng chính của Halloween – một quả bí ngô! Cô ấy có thể hài hước, cười toe toét hoặc tức giận, đáng sợ, về sự lựa chọn của bạn. Bạn chỉ có thể vẽ một quả bí ngô, hoặc tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh với các thuộc tính lễ hội đi kèm. Không có gì giới hạn trí tưởng tượng của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ vẽ một thành phần của bí ngô và nến. Hãy bắt đầu!

  ✔ Tờ A4 dày (Tôi sử dụng giấy Whatman, với mật độ 200 g / m2); ✔ Máy mài; ✔ Tẩy; ✔ Bút chì HB đơn giản (Tôi sẽ vẽ bằng bút chì Faber Castell); ✔ Lớp lót 0,3 và 0,5 mm (Tôi sử dụng lớp lót Faber Castell); ✔ Một bộ bút chì màu (Tôi sẽ sử dụng một bộ bút chì màu cổ điển từ Faber-Castell). Để làm việc trên từng yếu tố, chúng tôi sẽ chọn 2-3 màu chính và một số màu cho các điểm nhấn cuối cùng. Tôi đã chọn các màu sau: – vàng 307/309; – cam 314; – đỏ 316; – nâu 383/387/378/392; – màu xanh lá cây 357/359.

  Hãy bắt đầu vẽ quả bí ngô bằng một bản phác thảo bút chì. Chúng tôi lấy một tờ định dạng A4, tạo một bản phác thảo sơ bộ về bức tranh tương lai của chúng tôi. Để minh họa, tôi sẽ sử dụng bí ngô làm nguyên tố chính. Để làm cho bố cục trông thú vị hơn, tôi sẽ thêm nhiều nến và lá. Khi thực hiện một bản phác thảo, đầu tiên chúng tôi phác thảo các phác thảo chung, sau đó vẽ các chi tiết nhỏ hơn. Bí ngô sẽ chiếm phần lớn lá. Đừng quên vẽ mắt, mũi và miệng. Tôi nhăn mặt và ranh mãnh. Đánh dấu 3 ngọn nến gần đó. Vẽ một vài lá phía sau quả bí ngô. Chúng tôi cố gắng không ấn mạnh vào bút chì, chúng tôi cũng không sử dụng bút chì quá mềm để không làm loãng bụi bẩn trên tờ giấy. Chúng ta nên có một bản phác thảo khá chi tiết nhưng nhẹ nhàng.

  Bây giờ chúng ta cần phải khoanh tròn bí ngô của chúng tôi với một lớp lót. Hãy bắt đầu với một lớp lót 0,5 mm. Rất cẩn thận, không vội vàng, chúng tôi phác thảo phác thảo của chúng tôi dọc theo đường viền, chúng tôi cố gắng giữ cho đường kẻ đều. Chúng tôi sẽ có một bản vẽ phác thảo hoàn thành tốt đẹp. Để tạo sự sống động cho bản vẽ, hãy thêm chi tiết. Lấy một lớp lót 0,3mm và thêm đường gân vào lá, cào và vuốt vào bí ngô và nến. Điều chính là không làm quá nó. Sau đó, chúng tôi lấy cục tẩy và xóa toàn bộ phác thảo bút chì. Đừng sợ lớp lót sẽ không bị nhòe.

  Đã đến lúc học cách vẽ một quả bí ngô bằng bút chì màu. Đây là một giai đoạn vẽ rất thú vị! Nguyên tắc là như nhau: đầu tiên chúng ta đặt một màu sáng, sau đó là một màu tối và thực hiện chuyển tiếp mượt mà bằng cách sử dụng một màu trung gian. Vì bí ngô là trung tâm của thành phần của chúng tôi, chúng ta hãy bắt đầu với nó. Chúng tôi đặt lớp đầu tiên, nó sẽ không dày đặc. Đối với bí ngô, chúng tôi sử dụng màu 314, cho mắt, miệng, mũi – 307. Sau đó, chúng tôi làm việc với bóng râm 309, đặt nó lên các vùng sáng hơn quanh mắt và mũi. Áp dụng bóng râm 314 như một lớp thứ hai trên những quả bí ngô sẫm màu xung quanh “khuôn mặt”. Điều này tạo ra một lớp khác. Bây giờ, đường viền giữa các màu sẽ khó, đừng sợ, sau đó chúng tôi sẽ làm mịn nó ra. Với mỗi lớp mới, màu của bí ngô sẽ trở nên phong phú và mịn màng hơn.

  Bây giờ hãy thêm một số điểm nhấn màu sắc vào bí ngô của chúng tôi. Đối với điều này, chúng tôi lấy một cây bút chì màu đỏ, chúng tôi sẽ sử dụng nó khá nhiều ở những nơi tối. Với màu này, chúng tôi sẽ chỉ làm việc ở trên và dưới của quả bí ngô của chúng tôi, để nó trông đẹp như tranh vẽ hơn. Đồng thời, với một cây bút chì 314, làm mềm đường viền giữa màu đỏ và màu cam, do đó đặt một lớp màu khác vào trung tâm của quả bí ngô của chúng ta. Tiếp theo, thêm màu đỏ-nâu 392. Giống như với màu đỏ, chúng tôi làm việc qua các vùng tối, với sự khác biệt duy nhất là chúng tôi thêm nó một chút nữa. Làm mịn đường viền bằng màu cam 314. Nếu bạn nhận thấy có một số vùng không đồng đều, bạn có thể thêm một vài lớp màu vàng 309. Ở vùng mắt, mũi và miệng, hãy sử dụng màu cam mạnh hơn để làm nổi bật hơn những vùng này.

  Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ nghiên cứu các chi tiết còn lại của bí ngô: mắt, miệng và mũi. Ở trung tâm của mắt, chúng ta đặt một lớp màu vàng nhạt 307, xung quanh các cạnh chúng ta sử dụng màu cam 314, với sự trợ giúp của màu vàng 309 chúng ta căn chỉnh đường viền giữa các màu. Đối với đáy mắt, hãy sử dụng màu cam 314. Ngoài ra, hãy thêm màu nâu mới 387, thêm nó vào khóe mắt và sử dụng màu cam để làm mềm quá trình chuyển đổi. Sử dụng màu nâu đỏ 392 ở khóe mắt, hãy nhớ làm mềm quá trình chuyển đổi với màu 314. Bạn cũng có thể thêm 1-2 lớp màu vàng nữa để mắt trông sáng hơn. Bây giờ, theo cùng một cách, vẽ lên mắt, miệng và mũi còn lại.

  Bây giờ hãy làm việc trên những ngọn nến. Chúng tôi lấy các sắc thái của màu vàng nhạt 307 và màu nâu nhạt 383. Màu 307 sơn trên ngọn lửa nến và vết sáp. Màu 383 trên toàn bộ nến trong một lớp. Tiếp theo, lấy màu cam 314 và thêm nó vào những nơi chúng ta đã có màu vàng, và chỉ một chút trên thân nến, để thêm hình ảnh. Bây giờ chúng ta hãy lấy màu nâu sẫm 378, với nó, chúng ta sẽ tìm ra các vùng tối của nến – bóng dưới các vết sáp, dưới cùng của nến. Sử dụng Light Brown 383 để làm phẳng đường viền giữa các màu trên nến. Chúng tôi lấy màu vàng 309, với nó, chúng tôi làm nhẵn đường viền trên ngọn lửa nến và trên các vết sáp. Sau đó, sử dụng cùng một nguyên tắc, sơn phần còn lại của nến. Khi tất cả các nến đã sẵn sàng, sử dụng Dark Brown 378 và Red Brown 392 để thêm khá nhiều điểm nhấn màu sắc cho nến của chúng tôi. Tôi chỉ vẽ ở những nơi tối.

  Cách vẽ một quả bí ngô cho Halloween: các lớp học chi tiết

  Vẽ một quả bí ngô tốt bằng bút chì từng bước

  Thật dễ dàng để làm chủ phiên bản của một quả bí ngô tốt trên giấy. Thực hiện theo các hướng dẫn và kết quả sẽ làm bạn hài lòng! Bắt đầu với một hình chữ nhật. Vẽ nó trên giấy bằng tay hoặc dưới một cây thước. Viết một hình bầu dục trong hình chữ nhật – đây sẽ là quả bí ngô. Ở trên cùng, thêm một thân hoặc cuống bạn chọn.

  Đánh dấu mức độ gần đúng của vị trí của mắt, kéo dài nụ cười bí ngô từ bên này sang bên kia. Đánh dấu các sọc dọc trên toàn bộ bề mặt, vẽ rõ mắt và miệng bằng răng. Bản vẽ màu ban đầu đã gần hoàn thành. Nó vẫn còn để làm việc với các bóng tối. Che bóng phía dưới và hai bên. Cố gắng làm cho sự chuyển tiếp của bóng mượt mà với bóng mờ đồng đều mà không có đường rõ ràng. Sử dụng một cây bút chì với một chì mềm, cùn.

  Bóng dưới cùng của nụ cười và đôi mắt là tốt. Sơn bên trong đầu bí ngô bằng màu sáng và trộn kỹ.

  Một quả bí ngô độc ác nên được vẽ theo nguyên tắc giống như một quả bình thường. Bắt đầu với một khung hình chữ nhật chuẩn bị. Trong đó, ít nhiều nhập đều vào phần tròn của quả bí ngô. Vẽ phần trên và phần dưới của mắt. Thêm hướng dẫn cho lỗ mũi và một nụ cười đáng sợ từ tai đến tai. Vẽ răng và phác thảo độ dày của vỏ ở khu vực mũi, miệng và mắt.

  Bóng mát toàn bộ cơ thể của bí ngô ác. Vẽ trong các khu vực tối, để lại nổi bật trong khu vực của các lỗ. Đó là tất cả, nó vẫn còn để in bản vẽ và, nếu cần thiết, vẽ bằng bút chì hoặc sơn.

  Bí ngô vẽ trên giấy không phải là tiêu chuẩn. Thêm một chi tiết thú vị và do đó khơi dậy thêm sự quan tâm đến công việc của trẻ em. Phiên bản với một quả bí ngô tên là Jack trong một chiếc mũ là nguyên bản và đơn giản.

  Bắt đầu vẽ bằng bút chì từng bước với hình chữ nhật và hình tròn được đặt trong đó. Vì vậy, nó sẽ bật ra để mô tả bí ngô càng nhiều càng tốt. Đội mũ lên đầu Jack. Để làm điều này, vẽ đường thẳng của nó ở đỉnh đầu, thêm dây đeo và nắp. Điều này là khá đủ cho trẻ em và sự hoàn chỉnh của bức tranh với Jack ở trung tâm.

  Sau đó, nó vẫn còn để chỉ định mắt và mũi, một cái miệng mở với răng. Vẽ một số lá ở dưới cùng của đầu cho chủ nghĩa hiện thực. Những bức vẽ này có thể được phân phát cho trẻ em ở trường mẫu giáo hoặc tiểu học để tô màu.

  Xem video hướng dẫn cách vẽ đầu bí ngô lễ hội bằng các tế bào. Quá trình này rất đơn giản và thú vị đến nỗi nó sẽ khiến cả trẻ em và người lớn thích thú. Bắt đầu bằng cách đánh dấu số lượng tế bào chính xác cho đáy của đầu bí ngô.

  Thực hiện theo các hướng dẫn bằng video, bắt đầu xây dựng hình cầu ở hai bên, dần dần thêm gạch lồng. Trên đường đi, sơn các tế bào màu cam, vẽ mắt, lỗ mũi và miệng cũng trong các tế bào và chiêm ngưỡng kết quả. Bí ngô tỷ lệ và nguyên bản đã sẵn sàng!

  Bạn có thích ý tưởng nghệ thuật bí ngô Halloween? Chia sẻ chúng với bạn bè của bạn trên mạng xã hội! Và đừng quên đăng ký để cập nhật.

  Trân trọng, Anastasia Skoreeva

  Ngày tốt! Một bài học vẽ mới, như mọi khi, đã chờ đợi bạn trên trang web của chúng tôi và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết cách vẽ một quả bí ngô. Bài học rất đơn giản, tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong tiêu đề của bài viết và ở bước cuối cùng của bài học, bí ngô của chúng ta sẽ trông khá thực tế.

  Có vẻ như nhân vật chính của chúng ta đang trở nên cực kỳ quan trọng mà thôi. Trên thực tế, cô không chỉ đối phó hoàn hảo với vai trò thể hiện sự khủng khiếp của thế giới ma quỷ, những cánh cửa mở ra vào Ngày của các Thánh, mà còn bổ sung hoàn hảo cho semolina dưới dạng luộc. Hãy bắt đầu với hướng dẫn này và tìm hiểu!

  Bước 1

  Đầu tiên, vẽ một hình bầu dục dẹt. Nó có thể không hoàn toàn đồng đều – như trong mẫu của chúng tôi.

  Sau đó vẽ một cái đuôi bí ngô ở đầu hình bầu dục này. Lưu ý rằng hầu hết tất cả đều nằm trong phác thảo bí ngô.

  Bước này sẽ đặc biệt quan trọng. Ở đây chúng ta phải đánh dấu quả bí ngô của chúng ta bằng những đường thẳng thành những đoạn rất gần nhau. Xin lưu ý rằng các bộ phận của trái cây gần chúng ta nhất trông to và rộng hơn nhiều so với những quả ở xa. Thêm một điểm nữa – các dòng phân khúc ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng rời xa chúng ta.

  Hãy làm việc với kiểu tóc đuôi ngựa. Xóa các dòng thừa để nó không xuất hiện trong suốt. Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ một vòng tròn ở đầu để chỉ ra độ dày. Cuối cùng, vẽ đường viền của tóc đuôi ngựa với các đường rõ ràng, tự tin và phác thảo một vài đường sáng bên trong, gần hơn với đỉnh.

  Ở đây chúng tôi thêm các phần dưới của các phân đoạn bí ngô.

  Chúng tôi hoàn thành bài học bằng cách áp dụng bóng râm cho bí ngô của chúng tôi. Hãy chú ý, ánh sáng rơi vào bên trái của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ che các phần bên phải của các phân đoạn. Như bạn có thể thấy, bóng ở đây không phức tạp chút nào – chỉ là một bóng mờ thông thường. Mật độ của bóng được kiểm soát bởi mức độ áp lực lên bút chì.

  Đó là một bài học vẽ về cách vẽ một quả bí ngô. Bài học đã được chuẩn bị cho bạn bởi các nghệ sĩ của trang web, đừng quên theo dõi tin tức trên trang chính thức của trang web VKontakte của chúng tôi. Chúc may mắn, học cách vẽ với chúng tôi mỗi ngày!

  Đêm ngày 1 tháng 11 không chỉ là khoảnh khắc chuyển tiếp giữa mùa ấm áp và sự khởi đầu của thời tiết lạnh mùa đông, mà nó còn được coi là truyền thống bí ẩn nhất. Trong văn hóa phương Tây, người ta tin rằng vào thời điểm này, những linh hồn xấu xa trở về trái đất từ u200bu200bthế giới ngầm và đe dọa tất cả nhân loại.

  Để bảo vệ bản thân khỏi các thế lực khác, mọi người bắt đầu mặc trang phục đáng sợ, khắc khuôn mặt ảm đạm từ bí ngô và trang trí nhà cửa bằng những hình ảnh kinh hoàng. Do đó, để chuẩn bị cho kỳ nghỉ thú vị này, sẽ không thừa khi học cách vẽ bí ngô Jack.

  Chuẩn bị nguyên liệu

  Vì vậy, trong quá trình vẽ một quả bí ngô không có những bất ngờ khó chịu, cần phải chuẩn bị các vật liệu cần thiết cho bản vẽ. Nếu giấy dày không có sẵn, bạn có thể lấy một tấm bìa cứng với bề mặt nhám làm cơ sở.

  Cố gắng tìm ra cách vẽ một quả bí ngô Halloween, không nên sử dụng giấy Whatman, vì vật liệu này thực tế không phù hợp để vẽ bằng phấn màu. Bạn cũng không nên sử dụng giấy trong bóng tối, vì màu của một cơ sở như vậy sẽ làm nhòe bản vẽ chính. Trong trường hợp cực đoan, bạn có thể giới hạn bản thân trong việc lựa chọn giấy trong bóng màu vàng hoặc cam.

  Chọn một “công cụ” để vẽ, đáng để dừng lại ở một bộ chất lượng cao. Nếu bản phác thảo sẽ được thực hiện bằng bút chì màu, trong trường hợp này, chúng nên được mài sắc để vẽ thuận tiện hơn.

  Nơi để bắt đầu?

  Làm thế nào để vẽ một quả bí ngô? Để bắt đầu, bằng cách sử dụng một cây bút chì đơn giản, một bản phác thảo hình bầu dục được tạo ra, sau đó một vài đường thẳng đứng được vẽ từ đỉnh của biểu mẫu xuống phía dưới. Do đó, các phác thảo của bí ngô trong tương lai được chỉ định.

  Một cái đuôi được vẽ ở đầu rau. Đường viền của nó có thể được đánh dấu là một hình chữ nhật bởi các góc tròn. Phần dưới của đuôi được mô tả “mọc” vào giữa quả bí ngô. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể làm mà không có yếu tố này.

  Làm thế nào để vẽ một quả bí ngô bằng bút chì sao cho hình vẽ gọn gàng? Để làm điều này, bạn cần từ từ loại bỏ các dòng của bản phác thảo sơ bộ. Trong quá trình làm việc, bạn cần cố gắng không ghi đè lên giấy, điều này có thể có ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đến sự xuất hiện của tác phẩm đã hoàn thành.

  Vẽ một “khuôn mặt”

  Một bản vẽ của một quả bí ngô Halloween không thể được coi là hoàn chỉnh nếu không có hình ảnh khuôn mặt đáng ngại. Cách dễ nhất để khắc họa mắt và mũi là ở dạng tam giác thuôn dài. Cơ sở của một nụ cười trong tương lai nên là hai cung, giữa đó răng vuông hoặc hình chữ nhật không đều được vẽ sau đó. Về nguyên tắc, bạn có thể giới hạn bản thân trong một vài. Điều này sẽ làm cho bản vẽ trông đáng sợ hơn.

  Sử dụng một cục tẩy thông thường, bạn cần xóa tất cả các đường không cần thiết trong các khe hở của miệng, mắt và mũi. Sau đó, bạn có thể bắt đầu điền vào hình ảnh với màu sắc.

  Tô màu bản vẽ

  Thật dễ dàng để tìm ra cách vẽ một quả bí ngô. Thông thường, nhiệm vụ khó khăn hơn là tô màu cho bức tranh. Rốt cuộc, làm cho một quả bí ngô thực sự gọn gàng, đáng sợ và hấp dẫn không phải là quá dễ dàng.

  Đường dẫn chính có thể được lấp đầy bằng màu vàng, sau đó làm nổi bật cấu trúc của các đường phù điêu với màu cam phong phú. Để làm cho bản vẽ càng sáng càng tốt, nên sử dụng bút màu hoặc bút nỉ để tô màu.

  Cố gắng tìm ra cách vẽ một quả bí ngô một cách chính xác, đừng quên nền. Hình ảnh này sẽ trông ấn tượng nhất trong một lĩnh vực tối. Bạn có thể sử dụng màu xanh đậm, đen, tím, xanh đậm hoặc đỏ tía để tô màu nền, cũng như sự kết hợp hợp lý của chúng.

  Khi làm việc trên phần đuôi, tốt hơn là thêm các sắc thái của màu xanh nhạt vào phần chính của nó. Khu vực xung quanh mắt, mũi và miệng của bí ngô cần được bão hòa

  Đừng quên bóng tối, cả trên thân rau và trên đó bạn có thể chỉ bằng bút chì đen hoặc nâu. Để làm cho quá trình chuyển đổi giữa các dòng hiệu quả và thực tế hơn, chỉ cần chà nhẹ màu bằng ngón tay.

  Sau khi tìm ra cách vẽ một quả bí ngô và đã hoàn thành đủ số lượng bản vẽ thành công, bạn có thể thử bổ sung những hình ảnh như vậy bằng các yếu tố truyền thống cho Halloween. Đây có thể là hình bóng của ma, mèo đen, phù thủy bay trên cây chổi và các linh hồn ma quỷ khác.

  Ngã. Đẹp, có chút buồn và luôn huyền diệu. Màu sắc của nó giống như một ngọn lửa sáng vui tươi trước sự kiềm chế và khôn ngoan của mùa đông. Vùng đất đầy hoa màu và hào phóng chia sẻ hoa quả với chúng tôi. Những gì có thể đẹp hơn một quả bí ngô nữ hoàng sang trọng, chùm nho, một giỏ táo, một giỏ nấm … nhưng bạn không thể liệt kê tất cả mọi thứ! Hãy vẽ những quả bí ngô mùa thu dễ thương.

  Để vẽ một tấm gỗ bằng kỹ thuật đột quỵ kép, chúng ta cần:

  1. Skins bảng, sơn lót và khô.

  Nghệ sĩ: Aelita Rada

  2. Trước khi vẽ những quả bí ngô của chúng ta, hãy chuẩn bị một nền tảng để vẽ. Vẽ bảng bằng Ngà, sau đó sẽ hiển thị thông qua các vụ ẩu đả.

  3. Chà bề mặt sơn bằng nến, nhưng làm nhẹ nhàng, với một lớp ánh sáng. Ứng dụng quá dày sẽ không cho phép lớp sơn tiếp theo bám chắc vào bề mặt.

  4. Bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một quy mô mùa thu cho nền để vẽ. Chúng tôi muốn màu sắc ấm áp, màu nâu đất và màu xanh lá cây. Chúng tôi trải sơn lên một bảng màu và đặt chúng lên bảng từng cái một, không rửa bàn chải, nhưng như thể kết hợp các màu với nhau.

  Bạn có thể bắt đầu với một phạm vi màu vàng-xanh, và sau đó thêm các màu nâu đất.

  5. Khi kết thúc công việc, đi qua toàn bộ bề mặt bằng một bàn chải rộng, hơi ẩm và sạch để làm mịn các chuyển màu. Và hãy chắc chắn để sơn trên các mặt của sản phẩm.

  6. Cẩn thận làm khô bề mặt khô, để lộ nền sáng phía dưới. Chúng tôi làm điều này trên toàn bộ bề mặt, nhưng trọng tâm chính là đường viền của bảng và các cạnh.

  7. Phủ nền đã hoàn thành bằng vecni. Điều này sẽ cho phép sơn (lớp trên cùng) bám dính vào bề mặt và nó sẽ không còn bị hư hại trong quá trình sơn.

  8. Bạn có thể chuyển sang vẽ bí ngô. Tốt hơn để thực hành một chút với một cây bút chì trên giấy. Chúng tôi phác thảo một vòng tròn, đặt một điểm hơi phía trên trung tâm mà từ đó các lát bí ngô sẽ xuất hiện và vẽ các cung từ điểm này theo mọi hướng. Vẽ một thân cây trên đầu.

  9. Chúng tôi sẽ vẽ bí ngô bằng kỹ thuật “đột quỵ kép”. Để làm điều này, gõ ba màu trên bàn chải. Nó được thực hiện như thế này. Nhúng một đầu cọ màu vàng, đầu kia màu cam và vẽ qua lại trên bảng màu. Nó bật ra một sự chuyển tiếp màu vàng cam mềm mại, và sau đó chúng tôi quay một màu nâu sẫm ở đầu của quả cam.

  10. Trước tiên, hãy thực hành vẽ một quả bí ngô trên giấy. Lấy bàn chải ba màu của chúng tôi và vẽ những lát bí ngô, làm cho chúng mỏng hơn ở trên cùng và dưới cùng. Cuối cùng, thêm một kiểu tóc đuôi ngựa đầy đặn. Thay vì màu nâu, bạn có thể thêm màu xanh lá cây, sau đó bí ngô của chúng tôi sẽ rất đẹp.

  11. Chúng tôi chuyển qua bức tranh của hội đồng quản trị. Bạn không thể vẽ ở đây bằng bút chì, nó sẽ làm tổn thương bề mặt. Do đó, chúng tôi sẽ sơn chúng bằng màu trắng dọc theo phác thảo. Và cũng sơn lên các lát của chúng tôi bằng màu trắng, đây sẽ là một nền tảng cho bức tranh, để tông màu trông sáng hơn.

  12. Chúng tôi vẽ bí ngô. Đồng thời, trên mỗi lát cắt, chúng tôi đặt một bàn chải với sơn nhẹ ở một bên. Chúng tôi cố gắng làm cho phạm vi của bí ngô thay đổi, thêm vào đó, ngoài màu vàng và màu cam, màu đỏ, nâu và xanh lá cây.

  13. Hãy chắc chắn để quy định các điểm nổi bật và các điểm trên các mặt của bí ngô, làm cho màu sắc của chúng tự nhiên hơn.

  14. Những quả bí ngô đã sẵn sàng, bạn có thể làm các chi tiết – thêm lá, xoắn ăng ten, lá mùa thu, v.v. Để lấy cảm hứng, bạn có thể lấy một chiếc lá phong (lá phong giống như lá bí ngô), khoanh tròn và thực hành vẽ nó trên giấy theo kiểu đột quỵ kép bằng thang màu vàng-xanh.

  15. Chúng tôi viết những chiếc lá gần hơn với tay cầm. Chúng có thể không được viết ra toàn bộ mặt, một số như thể quay lại và chỉ một phần của chiếc lá được nhìn thấy.

  16. Thêm các chi tiết khác. Với một bàn chải mỏng trên trọng lượng, vẽ các lò xo của râu – chúng ta xoắn các hình xoắn ốc theo các hướng khác nhau, làm loãng lớp sơn mỏng hơn. Chúng tôi vẽ xong – chúng tôi phác thảo những chiếc lá với một phác thảo bằng đồng.

  17. Thêm một vài lá phong mùa thu dọc theo cạnh của bảng, thành phần của chúng tôi đã sẵn sàng.

  9. Hãy chắc chắn để phủ sản phẩm của chúng tôi bằng vecni hoàn thiện ở cuối bức tranh và làm khô nó. Nếu sản phẩm được dùng để trang trí, thì chúng tôi che phần phía sau bằng sơn và vecni. Một sản phẩm làm bằng tay đẹp phải được trưng bày cho những người thân yêu bằng cách mời họ đến nhà nghỉ. Mùa thu là thời gian thu hoạch, đối xử và những câu chuyện cổ tích!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độc Đáo Ý Nghĩa Hình Ảnh Lá Cờ Nước Úc
 • Cách Vẽ Bàn Và Làm Bàn Cờ Tướng Đẹp Và Chất Với Chi Phí Thấp
 • Sử Dụng Gradient Mesh Tool Dễ Dàng Trong Illustrator
 • Sử Dụng Flash Cs3 Để Làm Bài Vẽ Minh Họa Trong Giờ Mĩ Thuật
 • Mswlogo Vẽ Cờ Đỏ Sao Vàng
 • Vẽ Một Tên Lửa Nhỏ. Cách Vẽ Tên Lửa: Một Số Cách Đơn Giản Để Giúp Người Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Tên Lửa Không Gian Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Tên Lửa Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Học Sinh Lớp 7 “học Để Vẽ Hình Và Vẽ Hình Để Học” Qua Tiết Luyện Tập
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm: Hướng Dẫn Học Sinh Lớp 7 “học Để Vẽ Hình Và Vẽ Hình Để Học” Trong Tiết Luyện Tập
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Phong Cảnh Quê Hương Của Học Sinh Cực Đẹp
 • Cách Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word 2003, 2010, 2007, 2021, 2013
 • Khái niệm “tên lửa” khá rộng. Đây có thể là pháo năm mới và vũ khí được sử dụng trong chiến sự. Và ở đây chúng ta sẽ nói về máy bay ngày hôm nay. Một tên lửa bay vào vũ trụ là một cơ chế rất phức tạp, được nhồi bằng nhiều thiết bị điện tử, bay do lực đẩy phản lực đặc biệt. Khi phương tiện phóng lên cao, một phần của thân tàu được tách ra khỏi nó, do đó, lực đẩy phản ứng xảy ra. Đạt đến quỹ đạo của nó, một con tàu vũ trụ chỉ bay xung quanh nó quanh Trái đất. Một vụ phóng tên lửa có thể được thực hiện trên quỹ đạo có hoặc không có phi công – phi hành gia. Chuyến bay của phi hành gia đầu tiên trên thế giới trên tàu tên lửa Vostok Yu.A. Gagarin được thực hiện vào ngày 12 tháng 4 năm 1961 ở nước ta. Sau đó, nó được gọi là Liên Xô. Đó là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho người dân của chúng tôi. Hãy để chúng tôi dạy bạn cách vẽ bằng bút chì một tên lửa bay ra ngoài vũ trụ.

  Giai đoạn 1. Đầu tiên, vẽ các đường mà sau này sẽ giúp bạn mô tả bản vẽ cuối cùng. Hai tính năng chuyển xiên trên trang tính ở phần trên bên phải được đặt ở một khoảng cách nhỏ với nhau. Một đường gần như đi thẳng xuống từ đường dưới, hơi cong về phía cuối.

  Giai đoạn 2. Bây giờ giữa hai tính năng, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ thân tên lửa. Ở dòng đầu tiên, chúng ta vẽ phần trên của vỏ với hình dạng hơi nhọn. Từ đó, chúng ta vẽ hai đường thẳng song song với đường thẳng thứ hai và kết nối chúng với một đoạn giữa chúng. Chúng tôi phác thảo đường cong của đường gần đỉnh. Đằng sau đường cong đầu tiên ở phía trên cơ thể, chúng ta vẽ một đường khác ở phía xa. Ở dưới cùng của vụ án, chúng tôi hiển thị bốn phần nằm ở phía đối diện của vụ án.

  Giai đoạn 3. Bây giờ dọc theo một đường thẳng, chúng tôi mô tả đuôi khói bốc lửa của một tên lửa. Nó xuất hiện khi tên lửa di chuyển, khi nhiên liệu cháy. Chúng tôi vẽ nó với các đường lượn sóng khác nhau đến cùng. Ở phần đầu của đuôi, chúng tôi xuất hiện những tia lửa, và sau đó đến cuối nó sẽ là một vệt khói.

  Giai đoạn 4. Kết quả là chúng ta có được bức tranh đen trắng sau đây, có thể được vẽ như thể hiện ở đây. Nói chung, một hình ảnh hơi đơn giản của tên lửa mà không có chi tiết đã thu được.

  Học vẽ tên lửa rất dễ! Bài học này sẽ giúp bạn.

  Vật liệu cần thiết:

  • một tờ giấy trắng;
  • một cây bút chì đơn giản;
  • một cục tẩy;
  • bút đánh dấu màu đen hoặc bút nỉ;
  • bút chì màu của các tông màu đỏ, xanh và vàng.

  Các giai đoạn vẽ:

  1. Trước tiên, bạn cần vẽ một hình thức chung của tên lửa. Hãy để chúng tôi mô tả nó dưới dạng một hình bầu dục kéo dài từ trên xuống dưới.

  Trao tự do cho chuyến bay của trí tưởng tượng của trẻ em

  3. Làm tròn các góc nhọn.

  Những cách khác để hình ảnh một tên lửa

  5. Thêm một vài dòng sẽ trang trí tên lửa của chúng tôi, như là các yếu tố bổ sung.

  7. Phần dưới gần cánh của tên lửa và khung cửa sổ sẽ được vẽ bằng bút chì màu xám đơn giản, trong đó một bản phác thảo của bản vẽ đã được áp dụng. Chúng tôi cũng cung cấp cho họ bóng và một phần bóng, thêm khối lượng vào bản vẽ.

  8. Bây giờ chúng ta chuyển sang vẽ cửa nóc. Lấy bút chì màu xanh hoặc màu xanh và cung cấp màu cho yếu tố này.

  9. Sau đó, nhẹ nhàng di chuyển lên đầu và cánh. Đối với các phần chính của vận chuyển không gian này, cần phải lấy một cây bút chì có màu sáng – ví dụ như màu đỏ.

  10. Cuối cùng, lấy một màu vàng và tô màu chúng với phần giữa của tên lửa xung quanh cửa sổ.

  Không phải ai cũng cho Chúa khả năng mỹ thuật, không phải tất cả chúng ta đều là nghệ sĩ. Nhưng nó xảy ra rằng một đứa con trai hoặc thậm chí một cháu trai đột nhiên yêu cầu rút cho anh ta một tên lửa. Và bạn cần gì để trả lời anh ấy vào lúc này? Đặc biệt là nếu một người trưởng thành cần có thể làm mọi thứ trên thế giới và là tấm gương cho em bé không biết cách vẽ tên lửa. Bài viết này có thể giúp người lớn trong vấn đề khó khăn này.

  Hình ảnh một con tàu không gian cho trẻ nhỏ nhất có thể khá sơ sài. Một bức tranh như vậy là hoàn hảo để trang trí máy tính bảng trên tủ quần áo trong trường mẫu giáo, như một ứng dụng cho bộ quần áo bé trai và áo phông hoặc giấy dán tường trong phòng. Ngay cả những người vẽ phác thảo tầm thường nhất cũng có thể tìm ra cách vẽ một tên lửa loại này.

  Trẻ lớn hơn có thể cung cấp một lựa chọn phức tạp hơn. Để làm cho tàu vũ trụ càng gần càng tốt với tàu thật, bạn nên sử dụng lớp chủ. Nó cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách vẽ tên lửa theo từng giai đoạn.

  Thực hiện các hành động trên hình ảnh của một vật thể nhất định, người ta nên đồng thời giải thích cho trẻ tại sao tên lửa cần cánh, vòi phun, tại sao lửa lại thoát ra khỏi các lỗ. Thật vậy, nhờ ngọn lửa thoát ra từ vòi phun (luồng phản lực), sự vận chuyển không gian này đang di chuyển. Để rõ ràng, bạn thậm chí có thể tiến hành một thí nghiệm với một quả bóng bay. Đầu tiên, nó được bơm căng, và sau đó được giải phóng, cho phép khí tích tụ bên trong thoát ra ngoài. Hãy để đứa trẻ tự nhìn thấy và nhận xét về những gì sẽ xảy ra với khinh khí cầu: nó sẽ cất cánh, giống như một tên lửa (mặc dù trong một thời gian rất ngắn)!

  Và sau khi bạn có thể vẽ tên lửa cùng nhau, bạn có thể mời trẻ tự mình hoàn thành bản vẽ. Tất nhiên, trí tưởng tượng của trẻ em sẽ làm cho hình ảnh không giống với hình ảnh mà một người lớn cung cấp cho anh ta. Rốt cuộc, người cố vấn dạy đứa trẻ cách vẽ tên lửa bằng bút chì, và một nghệ sĩ nhỏ chắc chắn sẽ tiếp cận quá trình một cách sáng tạo và vẽ tên lửa bằng bút nỉ, sơn, hoặc thậm chí mô tả các ngôi sao ngoài hành tinh gần đó, mặt trời và thậm chí có thể là người ngoài hành tinh.

  1. Sao chép một hình ảnh từ giấy bằng kính. Tất nhiên, trước tiên bạn nên chọn hình ảnh phù hợp. Sau đó, bạn cần áp dụng bản vẽ vào kính, che nó bằng một tờ giấy trắng, nơi mà đối tượng sẽ được đặt sau đó. Một đèn nền được lắp đặt dưới kính, và sau đó đường viền của tên lửa được phác thảo nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng kính cửa sổ thông thường (nếu bức tranh xảy ra vào ban ngày).
  2. Ngoài ra còn có một cách khác để vẽ tên lửa – dịch bản vẽ bằng giấy carbon. Ở đây, điều quan trọng là không nhầm lẫn bên nào phù hợp dưới tấm với hình ảnh, nếu không có thể có nguy cơ làm hỏng cuốn sách hoặc album.
  3. “Cách di động” của bản vẽ cho phép bạn thay đổi tỷ lệ của hình ảnh được sao chép. Một đối tượng được vẽ có thể được phóng to hoặc ngược lại, được làm nhỏ hơn. Các tế bào lót bản vẽ gốc và một tờ giấy trắng. Kiểm tra cẩn thận từng ô riêng lẻ, trên một tờ giấy sạch, chúng cố gắng sao chép chính xác nhất có thể tất cả các dòng trên bản vẽ được sao chép. Điều quan trọng là phải giải thích cho đứa trẻ rằng kết quả không hoàn toàn là tác phẩm của tác giả, bởi vì nghệ sĩ chỉ đơn giản là vẽ vẽ ra mà không sử dụng trí tưởng tượng của mình.

  3 bước

  Tô màu bằng bút màu hoặc một cái gì đó khác và bản vẽ của chúng tôi đã sẵn sàng!

  Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm với màu sắc, hình dạng và kích thước của hình ảnh, dẫn đến một con tàu ngoài hành tinh 🙂

  Cách vẽ thứ hai

  Ví dụ thứ hai phức tạp hơn một chút, vì nó được vẽ theo khối lượng. Một đứa trẻ tám tuổi sẽ có thể đối phó với ví dụ vẽ này.

  Giai đoạn 4

  Chúng tôi đã vẽ xong và bây giờ là lúc để tô màu cho bản vẽ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hành tinh và ngôi sao 🙂

  Nếu bạn mô tả rất nhiều tàu vũ trụ và sao Hỏa, thì bạn sẽ có được một bức tranh về tương lai, một bức tranh về sự thuộc địa của sao Hỏa!

  Cách vẽ thứ ba

  Hai ví dụ trước là đủ đơn giản, và bây giờ chúng ta có một tên lửa chi tiết về khối lượng. Một đứa trẻ nhỏ có thể không thể đối phó với ví dụ này, nhưng nó rất đáng để thử! Trẻ lớn hơn, tất nhiên, sẽ có thể vẽ một tên lửa như vậy.

  Giai đoạn 1

  Chúng tôi phác thảo hình bóng bằng bút chì. Cố gắng làm cho nó đối xứng. Ngoài ra, để thuận tiện, bạn cần chia hình bóng làm đôi, do đó sẽ dễ dàng hơn để vẽ các bước sau.

  2 giai đoạn

  Chúng tôi vẽ hai cửa sổ và chia trường hợp với các đường ngang và dọc.

  3 giai đoạn

  Vẽ ngọn lửa và sọc trên cánh của một tên lửa.

  Bản vẽ đã sẵn sàng, nó vẫn chỉ để tô màu nó bằng bút chì màu!

  Ngoài ra, gần đó bạn có thể vẽ bằng bút chì một người đàn ông nhỏ. Kết quả là, chúng ta có được một bức ảnh với phi hành gia vào không gian bên ngoài trực tiếp từ tên lửa.

  Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết vẽ của chúng tôi và con bạn hài lòng với bản vẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tên Lửa. Từng Bước Rút Ra Bài Học Cho Android
 • Cách Kẻ Lông Mày Ngang Chuẩn Hàn Quốc
 • Cách Vẽ Lông Mày Ngang Kiểu Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên Đi Học, Làm
 • Tự Học Vẽ Ký Họa Phong Cảnh
 • Lời Khuyên Cho Những Người Theo Đuổi Nghề Kiến Trúc
 • Quy Định Pháp Luật Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Về Lệ Phí Đăng Ký Thương Hiệu
 • Phân Loại Danh Mục Và Chi Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu
 • Phân Loại Các Nhóm Đăng Ký Nhãn Hiệu Trong Luật Sở Hữu Trí Tuệ
 • Những Điều Cần Biết Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Tập Thể
 • Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo Được Tính Như Thế Nào?
 • Việc đăng ký thương hiệu tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới hiện nay. Các chủ thể càng ngày biết tới tầm quan trọng này nên đã quan tâm hơn tới việc đăng ký thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ nói về quy định pháp luật về đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu về đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài

  Cách thức nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài ra sao?

  Tại Điều 89 Luật sở hữu trí tuệ 2013 có quy định về cách nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài. Theo đó:

  Cá nhân nước ngoài thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp trực tiếp hoặc thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

  Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

  Những lợi ích khi đi đăng ký nhãn hiệu tại việt nam là gì?

  Theo quy định pháp luật hiện hành thì đăng ký nhãn hiệu sẽ đem lại những lợi ích như sau:

  Thứ nhất, được pháp luật bảo hộ và khẳng định mình là chủ sở hữu. Khi nhãn hiệu đã được pháp luật bảo hộ mà có người khác sử dụng nhãn hiệu giống y hệt hoặc tương tự với nhãn hiệu của bạn cho cùng loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh thì bạn có thể:

  • Yêu cầu xử lý vi phạm hành chính đối với người xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của mình tại các cơ quan thực thi quyền.
  • Yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại đối với người xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của mình tại cơ quan toà án.
  • Uỷ quyền cho công ty sở hữu trí tuệ đại diện cho mình trước các cơ quan thực thi quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

  Thứ hai, giúp nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ yên tâm đầu tư, sản xuất và kinh doanh hơn.

  Thứ ba, người tiêu dùng khi nhìn vào một sản phẩm, dịch vụ cũng yên tâm vì không nhầm lẫn với các sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp khác. Yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phù hợp mà mình cho là tốt và lựa chọn tiêu dùng.

  Những khó khăn đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài là gì?

  Khi tra cứu nhãn hiệu, thông tin về những hồ sơ đã nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được cập nhật khá chậm trên trang web của Cục Sở hữu trí tuệ. Nhiều doanh nghiệp thấy tên của mình không bị trùng và yên tâm đăng ký. Tuy vậy, sau một khoảng thời gian thì mới được biết nhãn hiệu của họ bị từ chối vì trùng tên.

  Qua bài viết quy định pháp luật về đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài. Mong sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó trong việc bảo vệ quyền lợi của mình. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Và Ngược Lại
 • Đăng Ký Thương Hiệu Tại Mỹ Có Điểm Gì Khác So Với Việt Nam?
 • Cách Đăng Ký Thương Hiệu Online Trên Hệ Thống Nhận Đơn Trực Tuyến
 • Đăng Ký Thương Hiệu Cửa Hàng Có Thực Sự Cần Thiết?
 • Đăng Ký Logo Thương Hiệu Nước Khoáng
 • Đăng Ký Logo Thương Hiệu Nước Khoáng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Thương Hiệu Cửa Hàng Có Thực Sự Cần Thiết?
 • Cách Đăng Ký Thương Hiệu Online Trên Hệ Thống Nhận Đơn Trực Tuyến
 • Đăng Ký Thương Hiệu Tại Mỹ Có Điểm Gì Khác So Với Việt Nam?
 • Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Và Ngược Lại
 • Quy Định Pháp Luật Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Người Nước Ngoài
 • Nước khoáng là loại thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, hiện tượng “nước giả” vẫn tràn lan khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong việc chọn lựa sản phẩm nước khoáng cho gia đình mình.

  Để khẳng định chất lượng sản phẩm nước khoáng của bạn trong lòng người tiêu dùng, cách tốt nhất đó chính là đăng ký logo thương hiệu nước khoáng cho riêng mình! Cùng Phan Law tìm hiểu cách thức tiến hành thủ tục này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

  Đăng ký logo thương hiệu nước khoáng cần chuẩn bị những gì?

  Để thương hiệu nước khoáng của bạn được pháp luật bảo hộ khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam, bạn cần tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền logo thương hiệu nước khoáng tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hồ sơ cụ thể bao gồm:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền logo thương hiệu theo mẫu chuẩn do Cục sở hữu trí tuệ ban hành
  • Mẫu logo thương hiệu nước khoáng của bạn đang cần được bảo hộ
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu logo thương hiệu
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ sử dụng logo thương hiệu cần được bảo hộ
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ

  Thời gian xử lý, xem xét, thẩm định hồ sơ đăng ký logo thương hiệu nước khoáng của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian kéo dài từ 14 tháng đến 18 tháng tùy thuộc vào mức độ trung thực và hoàn chỉnh của bộ hồ sơ đăng ký mà bạn cung cấp.

  Lợi ích khi đăng ký logo thương hiệu nước khoáng thành công

  Khi đã nắm trong tay văn bằng bảo hộ độc quyền logo thương hiệu nước khoáng mình, bạn đương nhiên sẽ nắm trong tay các lợi ích sau:

  • Dễ dàng tiến hành thủ tục đăng ký Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đạt lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng, đối tác..
  • Có trong tay bằng chứng hữu hiệu nhất khi không may xảy ra tranh chấp thương hiệu
  • Xác định được thương hiệu và được pháp luật Việt Nam bảo hộ khi tiến hành kinh doanh trên thị trường Việt Nam
  • Có quyền yêu cầu tạm dừng nhập khẩu các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu trùng/tương tự trùng với logo thương hiệu nước khoáng đã được bảo hộ của bạn
  • Là chìa khóa vàng để mang thương hiệu nước khoáng của bạn bước chân ra thị trường quốc tế

  Thủ tục đăng ký logo thương hiệu nói chung là một thủ tục đặc biệt với yêu cầu chuyên môn khá cao. Vì vậy, tùy thuộc vào từng nhóm ngành mà logo thương hiệu đại diện sẽ có những hướng giải quyết, hướng đăng ký bảo hộ tối ưu khác nhau.

  Cách tốt nhất là bạn phải nắm được lượng kiến thức chuyên nghành đầy đủ hoặc có một đơn vị đại diện đồng hành đủ sức để giúp thương hiệu nước khoáng của bạn đứng vững trên thị trường.

  Phan Law là công ty Luật quốc tế, đồng thời là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp được pháp luật công nhận. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm riêng tại lĩnh vực hỗ trợ bảo hộ logo thương hiệu, đội ngũ luật sư của Phan Law tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho thủ tục đăng ký logo thương hiệu nước khoáng bạn đang cần bảo hộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Cá Nhân Tiến Hành Như Thế Nào?
 • Đăng Ký Thương Hiệu Ở Việt Nam Mất Khoảng Bao Nhiêu Thời Gian?
 • Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu
 • ★ Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Hiệu Quả 100%
 • Đối Tượng Được Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Sáng Chế
 • Thời Gian Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Đối Với Nhãn Hiệu Nông Sản?
 • Doanh Nghiệp Kinh Doanh Đồ Chơi Trẻ Em Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu?
 • Doanh Nghiệp Kinh Doanh Hàng Hóa Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Ở Đâu?
 • Đối Tượng Được Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Sáng Chế
 • ★ Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Hiệu Quả 100%
 • Một nhãn hiệu hàng hóa cần thiết phải được đăng ký độc quyền để được pháp luật bảo hộ khỏi các hành vi xâm phạm nhãn hiệu. Mặc cho lợi ích mà đăng ký bảo hộ mang lại, nhiều doanh nghiệp vẫn tỏ ra khá ái ngại khi đăng ký nhãn hiệu bởi nó gây mất thời gian nhưng tỉ lệ thành công không cao. Như vậy làm thế nào để đăng ký có hiệu quả mà tiết kiệm thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

  Lưu ý tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký nhãn hiệu

  Sau đây là một số lưu ý giúp quý khách đăng ký nhãn hiệu tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký nhãn hiệu.

  • Giai đoạn đầu tiên và tiên quyết khi đăng ký nhãn hiệu là tra cứu nhãn hiệu. Đây không phải là công đoạn bắt buộc nhưng chúng tôi khuyến khích thực hiện tra cứu nhằm xác định tỉ lệ thành công khi đăng ký của doanh nghiệp.
  • Bước khai đơn cũng là một trong những bước quan trọng. Nếu khai đơn không chính xác, khi cục Sở hữu trí tuệ thực hiện thẩm định, khả năng cao đơn của quý khách sẽ bị từ chối do sai phạm về hình thức. Trong trường hợp đó, người nộp đơn cần theo dõi, cập nhật thông tin đơn một cách thường xuyên để kịp thời sửa chữa và bổ sung tài liệu cho đơn đăng ký.
  • Kịp thời thanh toán lệ phí tại cục Sở hữu trí tuệ giúp quý khách tiết kiệm thời gian chờ đợi và giảm thiểu khả năng bị từ chối đơn đăng ký.

  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Phan Law Vietnam

  Hiện nay có hàng loạt các tổ chức, công ty luật cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Quý khách cần lựa chọn chính xác tổ chức uy tín để được phục vụ với dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

  Là tổ chức sở hữu trí tuệ với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Phan Law Vietnam tự hào là tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký nhãn hiệu cho quy khách với tỉ lệ thành công cao.

  Đến với Phan Law Vietnam, vấn đề thời gian đăng ký nhãn hiệu không còn là nỗi lo của các doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc về vấn đề đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mục Đích Của Việc Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Nước Ngoài Và Những Thách Thức
 • Điều Kiện Đăng Ký Nhãn Hiệu Mỹ Phẩm Như Thế Nào?
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Chứng Nhận
 • ★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Mỹ Phẩm Whoo
 • ★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Chứng Nhận
 • Điều Kiện Đăng Ký Nhãn Hiệu Mỹ Phẩm Như Thế Nào?
 • Mục Đích Của Việc Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Nước Ngoài Và Những Thách Thức
 • Thời Gian Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Mất Bao Lâu?
 • Có Nên Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Đối Với Nhãn Hiệu Nông Sản?
 • Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đồ điện tử đóng vai trò mật thiết trong đời sống sinh hoạt của con người. Điều đó dẫn đến tình trạng hàng loạt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tuồn ra thị trường.

  Trước tình huống hiện nay, đăng ký nhãn hiệu là cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm điện tử. Sau đây là quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử cho quý khách.

  Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đồ điện tử

  Tra cứu nhãn hiệu là bước cần thiết để doanh nghiệp đánh giá khả năng thành công khi đăng ký nhãn hiệu hiệu điện tử. Thông thường có hai cách tra cứu gồm: tra cứu trực tuyến tại trang web chính thức của cục Sở hữu trí tuệ và tra cứu thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ.

  Chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng tra cứu thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để được tra cứu với tỉ lệ chính xác tới hơn 90%.

  Sau khi tiến hành tra cứu nhãn hiệu và thấy nhãn hiệu có khả năng được bảo hộ thì chủ sở hữu sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ. Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về tài liệu cần thiết để làm thành hồ sơ đăng ký.

  Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

  Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử trải qua các giai đoạn sau:

  Thẩm định hình thức (1-2 tháng),

  Công bố Đơn trên Công báo (2 tháng);

  Thẩm định nội dung (9-12 tháng);

  Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

  Thời gian đăng ký nhãn hiệu có thể kéo dài trường hợp cần sửa chữa bổ sung tài liệu hoặc một số trường hợp khác.

  Quy trình đăng ký nhãn hiệu điện tử

  Chi phí đăng ký nhãn hiệu điện tử

  Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn. Số lượng nhóm đăng ký hoặc số sản phẩm trong mỗi nhóm nhiều thì chi phí sẽ cao hơn. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ,quý khách sẽ có thể tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời giảm thiểu khả năng bị từ chối đơn đăng ký.

  Trong quá trình đăng ký, quý khách có thể gặp khó trong việc nắm bắt quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử. PHAN LAW VIETNAM là một tổ chức đại diện được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận tổ chức đại diện.

  Chúng tôi tự hào có đầy đủ chức năng và quyền hạn trong việc hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ cho các đối tượng Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty trong lĩnh vực điện tử xin vui lòng liên hệ với Phan Law Vietnam để được hướng dẫn chi tiết.

  ~~~

  Phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

  Hàng hóa điện tử ngày càng chiếm vị thế to lớn trong lòng người tiêu dùng. Có thể nói ngày càng có nhiều thiết bị điện tử với chất lượng cao được ra mắt. Điều này làm gia tăng tính cạnh tranh vốn có của lĩnh vực đầy tiềm năng này.

  Song song với sự phát triển đó, một vấn đề pháp lý nảy sinh ra cho doanh nghiệp là đăng ký nhãn hiệu. Một câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký nhãn hiệu là phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên.

  Cách thanh toán phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

  Quý khách thanh toán phí đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ tại cục Sở hữu trí tuệ theo đúng quy định pháp luật. Lệ phí đăng ký nhãn hiệu có thể được nộp bằng tiền mặt, séc chuyển khoản hoặc uỷ nhiệm chi cho cơ quan đại diện sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu.

  Quý khách cần thanh toán lệ phí đăng ký bảo hộ đúng hạn nhằm tránh trường hợp đơn bị từ chối chấp nhận do chưa đóng lệ phí. Để được theo dõi và thực hiện đóng lệ phí tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, Phan Law Vietnam cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu điện tử.

  Phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

  Lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp bảo gồm các khoản phí sau

  –         Lệ phí nộp đơn (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

  Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

  –         Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn (nếu có yêu cầu)

  –         Phí thẩm định nội dung (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

  Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

  Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

  –         Phí tra cứu thông tin (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

  Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

  –         Lệ phí công bố đơn

  Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

  Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng đăng ký nhãn hiệu

  Lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

  Phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử có thể thay đổi trong một số trường hợp trường hợp. Để được theo dõi và thanh toán các chi phí đăng ký bảo hộ kịp thời, quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng ký của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng để được tư vấn thêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Các Loại Mỹ Phẩm Whoo
 • Tìm Hiểu Về Mỹ Phẩm Whoo Cho Da Dầu
 • Mỹ Phẩm Whoo Trị Mụn- Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chị Em Phụ Nữ
 • ★ Tổng Quan Về Mỹ Phẩm Whoo All In One
 • Rượu Vang Đà Lạt Bao Nhiêu Tiền
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Mỹ Phẩm Whoo

  --- Bài mới hơn ---

 • ★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Chứng Nhận
 • Điều Kiện Đăng Ký Nhãn Hiệu Mỹ Phẩm Như Thế Nào?
 • Mục Đích Của Việc Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Nước Ngoài Và Những Thách Thức
 • Thời Gian Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Mất Bao Lâu?
 • Người ta vẫn thường nói, con giá thì nhất dáng nhì da. Nếu như sinh ra đã là con giá, thì bạn cần có trách nhiệm đối với cơ thể của mình. Dáng bạn không đẹp, thì bạn có thể tập thể dục để dáng đẹp hơn.

  Còn nếu như da bạn không đẹp sẵn, thì bạn có thể sử dụng mỹ phẩm để có thể cải thiện làn da của mình. Hiện nay có rất nhiều các hãng mỹ phẩm để bạn sử dụng. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều loại mỹ phẩm, giả mạo, chất lượng kém xuất hiện tràn làn trên thị trường.

  Nếu như bạn muốn sử dụng mỹ phẩm thì có thể tham khảo về các loại mỹ phẩm Whoo. Mỹ phẩm Whoo đang và đã là một trong những loại mỹ phẩm mà phái nữ, nhất là các bạn trẻ đang săn đón hiện nay

  Mỹ phẩm Who có thực sự tốt hay không?

  Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng mỹ phẩm thì có thể tìm hiểu về thương hiệu Whoo trên mạng. Tại Whoo có đầy đủ tất cả các loại mỹ phẩm giúp bạn làm đẹp.

  Nếu như bạn muốn dưỡng da, thì tại Whoo có rất nhiều kem dưỡng da, chống lão hóa. Nếu như bạn muốn làm đẹp mắt, môi…. Mỹ phẩm Whoo đều có thể đáp ứng được cho bạn. Hiện nay các loại mỹ phẩm Whoo đang là những mặt hàng mỹ phẩm được săn lùng nhiều nhất trên thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc.

  Với độ hot này thì chắc chắn đã có đủ độ tin cậy đối với khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng mới sử dụng lần đầu tiên.

  Mỹ phẩm Whoo cực kì tốt cho làn da của bạn

  Tinh dầu dưỡng da Whoo bicheop ja saeng essense 45ml là một trong các loại mỹ phẩm Whoo sử dụng để dưỡng da cho phái nữ. Sản phẩm này phải nói là cực kì đa chức năng, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền là 3.400.000 là bạn sẽ sở hữu loại mỹ phẩm này. Chắc chắn là chất lượng thì luôn luôn đi đôi với giá tiền.

  Khi sử dụng bộ mỹ phẩm này thì khách hàng sẽ cảm nhậnn được sự thay đôi về làn da của mình trong vòng 1 thời gian ngắn. Bạn sẽ cảm thấy da bạn giống như tự tái sinh, làn da đang xạm đen bỗng nhiên trở nên trắng mịn vô cùng. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như bạn gặp vấn đề về mụn thì Tinh dầu dưỡng da Whoo bicheop ja saeng essense cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Mục đích của Whoo là giúp khách hàng có thể giải quyết tất cả vấn đề về làn da một cách nhanh và gọn nhất chỉ với một chai Tinh dầu dưỡng da Whoo bicheop ja saeng essense 45ml

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Mỹ Phẩm Whoo Cho Da Dầu
 • Mỹ Phẩm Whoo Trị Mụn- Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chị Em Phụ Nữ
 • ★ Tổng Quan Về Mỹ Phẩm Whoo All In One
 • Rượu Vang Đà Lạt Bao Nhiêu Tiền
 • Tìm Hiểu Về Giá Rượu Vang Đà Lạt Export
 • ★ Tổng Quan Về Mỹ Phẩm Whoo All In One

  --- Bài mới hơn ---

 • Mỹ Phẩm Whoo Trị Mụn- Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chị Em Phụ Nữ
 • Tìm Hiểu Về Mỹ Phẩm Whoo Cho Da Dầu
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Mỹ Phẩm Whoo
 • ★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Chứng Nhận
 • Sản phẩm mỹ phẩm Whoo All in one chính là sản phẩm đa năng tích hợp mọi công dụng chỉ trong một chỉnh thể duy nhất.

  Bạn không cần phải mất công hay tốn kém thời gian, chi phí cho việc sử dụng từng loại một, vì nay chúng đã được tích hợp đầy đủ trong sản phẩm mới được ra mắt từ thương hiệu mỹ phẩm hoàng gia – Whoo.

  Với một lọ kem dưỡng vạn năng All in one, bạn chăm sóc tổng thể, toàn diện cho da mặt một cách vô cùng tiện lợi mà vẫn đảm bảo mọi tinh chất được thẩm thấu bên trong làn da của mình.

  Từ khi xuất hiện cho dến nay, sản phẩm đã nhận được sự yêu thích từ rất nhiều tín đồ làm đẹp. Hiện nay, nó được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất dòng mỹ phẩm Whoo.

  Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng mỹ phẩm Whoo All in one?

  Chăm sóc da mặt chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản của các chị em. Tùy thuộc vào từng loại da, chúng ta lại có tổ hợp những sản phẩm dưỡng da khác nhau, sử dụng tuần tự theo từng bước, vừa tốn thì giờ lại còn rắc rối phức tạp.

  Nhưng một khi không thực hiện đúng quy trình đó, da sẽ gặp các kích ứng, thay đổi hoặc hàng loạt vấn đề đau đầu khác. Nay chỉ với một bước duy nhất để rút gọn công đoạn rườm rà mỗi ngày, các cô gái sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình.

  Hơn hết, bạn không cần phải lúc nào cũng lỉnh kỉnh chai này chai kia nữa, vì giờ chỉ cần một chai mỹ phẩm Whoo All in one đã là quá hoàn hảo cho một làn da đẹp rạng ngời không tì vết.

  Mỹ phẩm Whoo All in one được bán với giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

  Với sự đa năng của mình, không khó hiểu khi giá bán của mỹ phẩm Whoo All in one trên thị trường hiện nay đang từ khoảng 5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Đây là một mức giá không hề rẻ, nhưng nếu ta làm một phép tính đơn giản, ta sẽ thấy đây là điều vô cùng hợp lý.

  Thay vì phải mua riêng từng loại với chi phí mỗi loại từ 1 triệu trở lên, giờ ta tích hợp cả năm, sáu công năng vào cùng một lúc, giá thành xem ra còn bé hơn so với việc phải chi tiêu nhiều lần như vậy.

  Rõ ràng, cái gì cũng có cái giá của nó, và bạn có tất cả mọi thứ tích hợp trong một lọ kem dưỡng nhỏ nhắn, xinh đẹp. Vậy nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy quyết định và chọn cho mình một “người bạn” chăm sóc da đa năng ngay hôm nay!

  ~~~

  Mỹ phẩm Whoo Bicheop và những điều bạn chưa biết đến

  Mỹ phẩm Whoo Bicheop là dòng mỹ phẩm chuyên trị những làn da mụn lâu năm, giúp tái tạo làn da hiệu quả, se khít mọi lỗ chân lông, ngăn ngừa các nguyên nhân nổi mụn mọi lúc mọi nơi.

  Với những thành phần đặc biệt quý hiếm, sản phẩm đẩy nhanh tốc độ hồi phục của da hơn bất kỳ loại mỹ phẩm nào khác, không chỉ mang lại sự thay đổi nhanh chóng mà còn tác động mau lẹ, trực tiếp đến chức năng tái tạo của làn da.

  Whoo Bicheop được điều chế theo công thức dưỡng nhan thượng cấp của Hoàng hậu, tương truyền bao gồm những nguyên liệu “hiếm có khó tìm”.

  Cũng chính bởi lẽ đó mà tác dụng mang lại của sản phẩm là vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn suốt ngày khó chịu bởi làn da đầy mụn và vết thâm, đây chính là loại mỹ phẩm phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

  Địa điểm kinh doanh mỹ phẩm Whoo Bicheop

  Trên thực tế, tìm mua mỹ phẩm Whoo Bicheop trên thị trường hiện nay là điều không hề khó khăn. Bạn có thể đến các cửa hàng chuyên doanh mỹ phẩm để tìm kiếm sản phẩm này.

  Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và nhận thêm được nhiều lời tư vấn hữu ích, bạn nên đến các cửa hàng phân phối chính hãng sản phẩm. Tại đây, những điều lưu ý, những mẹo chăm sóc da sẽ được chính các chuyên gia cung cấp đến bạn rõ ràng, cụ thể.

  Hoặc nếu bạn đã có đầy đủ những kiến thức về làn da cũng như sản phẩm, mua hàng trên mạng cũng là một lựa chọn hợp lý.

  Với hình thức này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ vì các cửa hàng trên đây không tốn quá nhiều chi phí cho khoản nhân công hay mặt bằng. Chỉ cần biết cách, bạn không những mua được đồ tốt mà giá cả cũng vô cùng có lợi cho mình.

  Cảm nhận của người dùng về mỹ phẩm Whoo Bicheop

  Đa phần người dùng đều tỏ ra hài lòng sau một thời gian sử dụng mỹ phẩm Whoo Bicheop. Các đánh giá được ghi nhận đều cho thấy khả năng hạn chế mụn hiệu quả của sản phẩm.

  Hơn hết, những người dùng đều nói rằng họ cảm thấy da mình đã trở nên mịn màng, đàn hồi hơn trước kia, cho thấy rõ mức độ thẩm thấu tuyệt vời đến từ Bicheop. Chính vì thế, mặc dù có mức giá không hề rẻ, nhưng sản phẩm ngày càng nhận được nhiều hơn các sự yêu thích từ chị em phụ nữ.

  Dĩ nhiên, ai cũng mong muốn có được một làn da đẹp, và Bicheop là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mong rằng sau khi sử dụng, bạn cũng sẽ đạt được hiệu quả làn da mong muốn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rượu Vang Đà Lạt Bao Nhiêu Tiền
 • Tìm Hiểu Về Giá Rượu Vang Đà Lạt Export
 • Tìm Hiểu Trên Thị Trường Về Giá Rượu Vang Đỏ Vĩnh Tiến Đà Lạt
 • ★ Bán Buôn Rượu Vang Đà Lạt Cơ Hội Tuyệt Vời Cho Bạn
 • Giá Vàng Sjc Phú Quý Hôm Nay
 • Hải Sản Vân Đồn Tươi Sống – Giúp Bồi Bổ Sức Khỏe – Mua Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Vang 9999 Voh
 • Cách Làm Sữa Chua Không Có Tủ Lạnh
 • Thưởng Thức Hải Sản Ngon Sài Gòn Ở Đâu Tuyệt Vời Nhất
 • Mách Bạn Địa Điểm Mua Hải Sản Ở Hà Nội Siêu Uy Tín
 • Chuyên Hải Sản Quận 2 Tươi Sống Giao Hàng Nhanh Tận Nơi
 • Hải sản Vân Đồn đang là một trong những nguồn hải sản được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nếu có dịp đến với nơi này bạn hãy ghé qua những quán hải sản để thưởng thức những món ăn hải sản có xuất xứ từ Vân Đồn. Nhưng nếu bạn không có đủ điều kiện để đến với nơi đây thì làm cách nào để bạn có thể thưởng thức được món hải sản đến từ Vân Đồn này chứ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

  Dinh dưỡng đến từ hải sản Vân Đồn:

  Hầu hết tất cả các nguồn hải sản đến từ nhiều nơi khác nhau đều có những đặc điểm chất dinh dưỡng như nhau chứ không chỉ riêng gì hải sản Vân Đồn nhưng vì sao cụm từ hải sản ở Vân Đồn lại nổi tiếng và được nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó có những chất dinh dưỡng gì nhé!

  • Hải sản có chứa nhiều chất giúp làm cho bà bầu và thai nhi phát triển một cách tốt nhất có thể và nhất là những tháng cuối của thai kỳ, khi người mẹ ăn những loại hải sản sẽ cung cấp các dưỡng chất rất tốt cho thai nhi phát triển một cách toàn diện.
  • Hải sản chứa nhiều chất protein làm tăng chất đề kháng cho cơ thể con người. Khi bạn ăn nhiều hải sản bạn sẽ cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết và những chất này sẽ giúp bạn tránh được những bệnh cho cơ thể ví dụ như đề kháng tốt giúp chống bị cảm, sốt,…
  • Hải sản chứa nhiều chất Omega giúp tốt cho mắt hơn, chống các loại bệnh liên quan đến vấn đề về mắt và một điều đặc biệt nữa là chúng giúp làm giảm các bệnh về đường tim mạch một cách rất hiệu quả.

  Như vậy với những thông tin trên, thì chúng tôi phần nào đã giúp bạn tin tưởng hơn khi sử dụng hải sản cho những bữa ăn trong gia đình mình rồi chứ!

  Nơi nào có cung cấp dịch vụ bán hải sản Vân Đồn?

  Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi cung cấp hải sản Vân Đồn cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn nhưng vì có quá nhiều nơi bán nên bạn sẽ khó biết được nơi nào đủ uy tín để có thể an tâm mà mua hải sản. Chúng tôi sẽ chỉ bạn một nơi có thể cung cấp cho bạn nguồn hải sản từ Vân Đồn ngon và chất lượng mà giá cả luôn phải chăng so với thị trường đó là công ty Ông Giàu.

  • Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hải sản chất lượng và an toàn thực phẩm.
  • Những nguồn hải sản được nhập từ những vùng biển nước ta, đảm bảo độ tươi ngon cũng như độ chân thực trong từng sản phẩm.
  • Luôn lựa chọn kỹ lưỡng từng con hải sản trước khi đến tay người tiêu dùng và chưa bao giờ làm khách hàng cảm thấy thất vọng vì chất lượng cũng như giá cả ở đây mang lại.
  • Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp cùng với thời gian giao hàng rất nhanh, giúp cho độ tươi ngon của sản phẩm luôn giữ được trạng thái ban đầu.

  Vậy với những điểm như trên thì bạn đã tin tưởng mà đến với nơi đây để mua hải sản Vân Đồn chưa? Hãy tạo cho gia đình mình những bữa ăn thật ngon miệng từ những món ăn hải sản từ Vân Đồn này nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hải Sản Nướng – Chìa Khóa Vàng Cho Những Bữa Tiệc Hấp Dẫn
 • Hải Sản Ngon Vũng Tàu – Những Địa Chỉ Ăn Ngon Và Không Lo Chặt Chém
 • ★ Địa Điểm Mua Hải Sản Nha Trang Chính Gốc Bao Ngon Bao Chất Lượng
 • Tủ Spa – Thiết Bị Không Thể Vắng Mặt Tại Trung Tâm Spa
 • 4 Phụ Kiện Spa Không Thể Thiếu Trước Khi Khai Trương
 • Tin tức online tv