Học Tiếng Đức Trực Tuyến Miễn Phí, Học Tiếng Đức, Khóa Học Tiếng Đức Trực Tuyến

--- Bài mới hơn ---

 • Các Trung Tâm Tổ Chức Thi Tiếng Đức
 • List Từ Vựng Tiếng Đức Chủ Đề Trường Học Đầy Đủ Nhất
 • Một Số Từ Vựng Tiếng Đức Hay Dùng Khi Lái Xe
 • Hoàn Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp
 • Trình Độ A2 Tại Panda
 • học tiếng Đức

  Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

  Học tiếng Đức trực tuyến

  • Học tiếng Đức tại nhà lãnh đạo thị trường cho các bài học tiếng Đức. Dù ở Đức, ở nước bạn hay trực tuyến – trường ngoại ngữ DKH là đối tác đủ điều kiện của bạn. Chúng tôi đảm bảo thành công học tập nhanh chóng nhờ các giáo viên có trình độ cao, phương pháp giảng dạy mới nhất, hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu cũng như hệ thống cấp độ khóa học có giá trị toàn cầu.

  • Phạm vi các khóa học tại trường ngôn ngữ của chúng tôi chắc chắn là lớn nhất ở Hanover. Với hơn 20 khóa học được cung cấp, DKH là một trong những nơi tốt nhất, nếu không phải là nơi tốt nhất để học tiếng Đức ở Hanover. Bạn có thể học ngôn ngữ từ chúng tôi trực tiếp từ người bản ngữ.

  Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

   

  Học tiếng Đức trực tuyến miễn phí

  • Trong trường ngôn ngữ tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học: tất cả các khóa học tiếng Đức từ mức  A1  đến  C1 , cũng như thông tin liên lạc các khóa học và  . Khóa học tiếng Đức cho các bác sĩ tham gia của chúng tôi được lý tưởng  chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế công nhận cho công việc và đào tạo, chẳng hạn như  B2, TestDaF và DSH. Các khóa học chuyên sâu của chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống khóa học tuyệt vời ở tất cả các cấp. Chúng tôi cung cấp các khóa học dự bị cho kỳ thi DSH và bài kiểm tra DaF. Trong trường ngôn ngữ của chúng tôi, bạn sẽ được chuẩn bị hoàn hảo cho việc học tập tại Đức. Các  ngày  và  chi phí  Bạn có thể nhìn thấy trên trang web của chúng tôi hoặc gửi một  cuộc điều tra  để biết. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Gò Vấp
 • Tại Sao Bạn Nghe Tiếng Đức Chưa Giỏi
 • Cách Viết Thư Xin Lỗi Trong Tiếng Đức – Chiphiduhoccanada.net
 • 4 Địa Chỉ Dạy Tiếng Đức Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam
 • Làm Thế Nào Để Xin Visa Du Học Đức Một Cách Dễ Dàng?
 • Học Tiếng Đức Để Du Học Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Để Đi Du Học
 • Học Tiếng Đức Trực Tuyến Với Duolingo
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Đức Hot Nhất Hiện Nay 2022
 • Học Tiếng Đức Giao Tiếp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Có Khó Không?
 • Video Học Tiếng Đức Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ngày nay ngoại ngữ là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn tìm cho mình một công việc tốt. Trong thời đại phát triển của công nghệ hiện nay thì việc du học nước ngoài đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới. Đức cũng là một đất nước đầy hứa hẹn và mơ ước của nhiều người. Một nơi để chúng ta bắt đầu tạo dựng sự nghiệp cho mình nhưng các bạn muốn nuôi hy vọng đó thì điều trước hết các bạn cần làm là phải bắt đầu học tiếng Đức.

  Nếu bạn có ý định du học hoặc định cư ở Đức thì việc quan trọng phải làm đó là học tiếng Đức. Hiện nay nếu muốn du học sang Đức thì trình độ tiếng Đức cần là B2 một số ít trường sẽ chấp nhận B1. Nhưng B1 chỉ là cấp độ đơn giản nhất đó là nền tảng cho các bạn học lên cao hơn. Vì thế bạn muốn sang Đức thì B1 vẫn là chưa đủ.

  Du học Đức giúp giải quyết vấn đề việc làm và đào tạo tại Việt Nam: Rất nhiều học sinh có nhu cầu lựa chọn học nghề để có thể nhanh có công việc ổn định. Vấn đề quan trọng là cần tìm được những cơ sở đào tạo chất lượng. Khi du học tại Đức sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này. Ngoài ra, tại Đức hầu hết các trường thực hiện miễn giảm học phí cho sinh viên, vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm chi phí khi du học nghề Đức.

  Được học tập và rèn luyện ở môi trường có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới: Đức là một trong những quốc gia tập trung phát triển cho giáo dục nhất hiện nay. Quốc gia này rất coi trọng việc phát triển cho giáo dục và nhận thức rõ tầm quan trọng của tri thức đối với cuộc sống con người. Đội ngũ giáo viên, giảng viên ở Đức được tuyển chọn kỹ càng từ khắp thế giới. Họ là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm và phương pháp dạy học hiệu quả nhất.

  Học sinh, sinh viên sẽ được học các chương trình tốt nhất, được thể hiện năng lực bản thân trong các khóa học thực tế. Du học ở Đức sinh viên còn được học tập và hiểu biết thêm về văn hóa của các dân tộc sinh sống trên quốc gia này, nhờ đó mà kinh nghiệm và vốn sống tăng nhiều. Các trường đại học ở Đức đều là những trường đạt tiêu chuẩn, từ cơ sở vật chất, điều kiện học tập cho đến đội ngũ giảng viên vì thế du học sinh sẽ có được điều kiện học tập tốt nhất để có thể phát triển và hoàn thiện bản thân.

  Học một ngôn ngữ mới nào cũng vậy, phải cần sự siêng năng và chăm chỉ thì mới có thể học tốt được ngôn ngữ đó. Trong thời đại ngày nay việc biết thêm một ngôn ngữ mới cũng giống như chìa khóa mở ra nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ. Tùy theo mỗi người mà sẽ có phương pháp học hiệu quả nhất.

  Sau một thời gian kỹ năng nghe của bạn đã tốt thì chúng ta sẽ tập phát âm, tập nói tiếng Đức. Với kỹ năng này các bạn không nên sợ nói sai, hãy mạnh dạn giao tiếp với người khác nói sai thì người khác sẽ sửa cho bạn. Giao tiếp càng nhiều thì kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Các bạn hãy cố gắng nắm vững ngữ pháp và học nhiều từ vựng, không có từ vựng các bạn sẽ không viết được thành câu. Vốn từ vựng ít thì rất khó để chúng ta giao tiếp. Học ngữ pháp sẽ giúp chúng ta dùng từ và câu đúng hơn.

  Ngôn ngữ khó học: Tiếng Đức được biết là một trong những ngôn ngữ khó học. Đủ điều kiện để được du học tại Đức thì bạn phải có bằng B1. Bởi vì khi sang Đức bạn phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Đức, và mỗi người dân bản xứ sẽ có cách phát âm khác nhau. Vì thế để cân bằng cuộc sống và thích ứng ngôn ngữ là điều không dễ dàng.

  Tags: Tự học tiếng Đức tại nhà, Khóa học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức trình độ B1 B2, học tiếng Đức qua youtube, học tiếng Đức hiệu quả với người bản xứ, học giao tiếp tiếng Đức tại các trung tâm, học tiếng Đức tại tphcm, luyện thi tiếng Đức, học tiếng Đức trực tuyến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Trong 3 Tháng
 • 7 Lý Do Bạn Phải Học Tiếng Đức Ngay Và Luôn
 • Có Nên Học Tiếng Đức Vì Nó Dễ Hay Khó Không?
 • Du Học Tiếng Đức Dễ Hay Khó
 • Tự Học Tiếng Đức Dễ Hay Khó
 • ​học Tiếng Đức Tại Nước Đức?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Từ Căn Bản Đến Nâng Cao
 • ‎học Nói Tiếng Đức Giao Tiêp Cơ Bản
 • Học Tiếng Đức A2 Online Ở Đâu?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Đức A2 Online
 • Khóa Học Tiếng Đức A2 Chất Lượng Cao Tại Tp Hcm
 • 1. Tất cả đều bắt đầu với bạn!

  Các tip tốt nhất là để có thể được đắm mình trong ngôn ngữ và thực hành, thực hành, thực tập! Đọc báo và tạp chí, xem TV và phim và nghe radio. Có được càng nhiều liên hệ cá nhân với người càng tốt. Trò chuyện với hàng xóm, chủ cửa hàng, tài xế taxi, Barmen, vv – bất cứ ai là một mục tiêu tốt để nhận được một chút về thực hành. Cố gắng tiếp xúc nhiều với tiếng Đức và tiếp xúc ít với những bạn sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ thì bạn sẽ học tiếng Đức nhanh hơn rất nhiều. Nước Đức. Ghi nhớ những quy tắc ngữ pháp là tuyệt vời, nhưng không có gì quan trọng hơn kinh nghiệm thực tế.

  2. Khóa học ngôn ngữ

  Để bắt đầu nhiều người tham gia một khóa học tiếng Đức. Bạn có thể tìm ra nơi mà các khóa học ngôn ngữ được cung cấp tại các trung tâm tư vấn của các tổ chức từ thiện, các trường đại học hoặc từ tòa thị chính địa phương. Ngoài ra còn có nhiều thị trấn và thành phố cung cấp các khóa học tiếng Đức tại Volkshochschulen , đó là trường học dành cho học tập của người lớn. Có thể có một trung tâm văn hóa quốc tế trong lĩnh vực cung cấp các khóa học ngôn ngữ. Trường ngôn ngữ thương mại cung cấp các khóa học có thể được tìm thấy trong những trang vàng dưới Sprachschulen (trường học ngôn ngữ) hoặc trên Internet.

  Lưu ý rằng sự khác biệt về giá cả giữa các khóa học ngôn ngữ khác nhau không phải là luôn luôn mà là một dấu hiệu của chất lượng. Trong việc lựa chọn một khóa học, số giờ dạy học phải được đưa vào tài khoản cũng như số lượng người trong mỗi lớp. Nếu bạn cần phải đạt được một kiến thức cơ bản của tiếng Đức trong một thời gian ngắn, có các khóa học chuyên sâu mà sẽ cung cấp cho bạn một ‘kick-start’ trong ngôn ngữ. Nếu không, nói chung là nên học ở một tốc độ phân tích kỹ hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.

  5. Từ điển

  Hầu hết các trường ngôn ngữ có thể sắp xếp bài học tư nhân, nhưng nó thường là rẻ hơn nhiều để liên hệ với một giáo viên tư nhân trực tiếp. Chất lượng sẽ khác nhau tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của các giáo viên. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn tới sự tiến bộ của bạn, đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu. Khi lựa chọn, chắc chắn bạn cảm thấy thoải mái với những người và cách mà họ đang giảng dạy. Nếu bạn cảm thấy bạn không nhận được trên với một giáo viên, không ngại thay đổi.

  Giao lưu ngôn ngữ (Sprachaustausch, Tandem) là một cách tốt để có được thực hành hội thoại miễn phí. Họ làm việc bằng cách ghép nối với một người Đức mà muốn tìm hiểu ngôn ngữ của bạn. Bạn chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và làm cho bạn bè. Hầu hết các trường đại học và các trường ngôn ngữ hoặc là duy trì danh sách các ứng cử viên tiềm năng của Đức hoặc ít nhất có một bảng thông báo với thông tin đăng.

  Nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Đức đầu tư vào một phiên bản lớn của Langenscheidt Wörterbuch . Những điều này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật và đầy đủ nhất về Đức hiện đại. Nếu chỉ là bắt đầu, có được cho mình một cuốn từ điển song ngữ kích cỡ bỏ túi với ngôn ngữ riêng của mình và nâng cấp lên một từ điển lớn hơn khi bạn cần nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Đức Về Các Nước
 • Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Ở Nhà Bằng Youtube
 • Học Tiếng Đức Trên Web Và Ứng Dụng
 • Tự Học Tiếng Đức Với Các Kênh Youtube Và Truyền Hình Tổng Hợp
 • Bắt Đầu Học Tiếng Đức Cho Du Học Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Du Học: Những Hữu Ích Cần Biết
 • Kinh Nghiệm Khi Du Học Tiếng Đức Từ Thầy Cô
 • Học Tiếng Đức Cùng Cô Hương Thủy Dfz
 • Học Tiếng Đức Với Ứng Dụng Bạn Cần Biết
 • Dạy Tiếng Đức Tại Quận 2
 • Việc học ngoại ngữ thứ hai nói chung cũng như tiếng Đức nói riêng là bước đường được nhiều người chọn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác học tập thì người đọc cần phải nắm một số phương pháp căn bản.

  Học tiếng Đức khi mới bắt đầu

  Ngày nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Đức nhanh và hiệu quả. Vì thế, không quá khó trong việc học tiếng Đức khi mới bắt đầu. Có những người mới bắt đầu chọn cho mình một trung tâm uy tín, có người lại chọn một bộ giáo trình được nhiều người học, hay có người học qua các kênh online, mỗi cách thức đều có ưu và nhược điểm của nó, tuy nhiên học viên cần có sự uyển chuyển linh động giữa các phương pháp để đạt hiệu quả như mục tiêu đặt ra ban đầu.

  Ngoài ra, còn 2 cấp độ nữa trong tiếng Đức là C1 và C2 tương ứng với trình độ cao cấp 1 và cao cấp 2. Người có trình độ này là người có khả năng tiếng Đức nâng cao, cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều thành thạo và sử dụng một cách tự nhiên. Hai cấp độ này phục vụ cho các đối tượng học tiếng Đức để theo học các chuyên ngành về xã hội và kinh tế.

  Đầu tiên phải biết bắt đầu học tiếng Đức từ đâu?

  + Phát âm chuẩn để hỗ trợ việc nghe tốt, nói tự tin sau này. Học kỹ càng để nắm được kết cấu viết từ và phải hiểu rõ nó sử dụng như thế nào, nhớ từ vựng tốt hơn và sử dụng các nhóm câu hiệu quả.

  + Học thông qua các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ. Phần mềm chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Đức qua tiếng Việt và ngược lại như wikipedia… giúp tăng vốn từ nhanh hơn dựa vào vốn từ vựng có sẵn và đã học được qua các khóa học tiếng Đức cơ bản.

  + Cách viết tiếng Đức: Học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó thì bạn phải viết nhiều để cho nó tạo thành những thói quen, và khi đó việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn.

  + Học hệ thống ngữ pháp cơ bản: Dùng để luyện tập các câu nói cơ bản, hiểu về ngữ pháp tiếng Đức, không nên đi sâu, học nhiều mà nên chú trọng khẩu ngữ.

  + Tìm kiếm một cuốn giáo trình tiếng Đức cơ bản và hãy học chắc nó. Nếu có điều kiện thì mua một cuốn giáo trình tốt và từ điển để hỗ trợ học tập.

  + Đừng quá ép buộc mình phải học hết nội dung dài và khó hay gì đó tương tự, bởi lẽ khi bạn cố nhồi nhét kiến thức vào đó thì sâu thẳm trong não của bạn sẽ bị stress vì khối lượng kiến thức vào, lúc đó việc học tiếng Đức sẽ gặp khó khăn mà không có tiến triển gì tốt hơn.

  Các kỹ năng học tiếng Đức

  Để học được cần nắm rõ các kỹ năng học tiếng Đức sau:

  + Kỹ năng học từ vựng tiếng Đức

  + Kỹ năng đọc hiểu tiếng Đức

  + Luyện nói tiếng Đức

  + Luyện nghe tiếng Đức

  + Ngữ pháp tiếng Đức

  Học phát âm cho tốt: nguyên âm, phụ âm, cách phát âm cho đúng, tốt nhất hãy kiếm các video hướng dẫn và flash học cho sinh động. Học các quy tắc viết tiếng Đức, quy tắc phiên âm từ âm Việt qua tiếng Đức và ngược lại, quy tắc gõ tiếng Đức trên máy tính. Học và nắm chắc, tìm hiểu thêm kết cấu từ vựng tiếng Đức như tượng hình, hội ý… tìm hiểu thêm về chiết tự. Xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức, vận dụng thử vài câu đơn giản.

  Những phương pháp học tiếng Đức khi mới bắt đầu

  1. Phương pháp nhắc lại nhiều lần

  Nhắc lại ở đây không có nghĩa bạn cứ nhắc đi nhắc lại một câu như học kiểu vẹt, khi học một từ mới, hay cụm từ mới, nên ghi lại, rồi đọc lại nhiều lần xen kẽ, đọc một từ rồi cất đi, học từ mới, sau đó quay lại, cứ đọc đi đọc lại như vậy bản thân người bắt đầu học sẽ tập thành phản xạ tự nhiên khi bất chợt thấy ngữ cảnh và bật ra từ hoặc câu ngay lập tức.

  Đây là phương pháp vận dụng vào ngữ pháp thích hợp, nhắc lại để giúp các bạn nhớ kĩ hơn, đưa kiến thức và vốn từ vựng tiếng Đức đã học vào thực tế. Khi đã quen một thời gian và có được vốn từ vựng kha khá, bạn hãy cố gắng chuyển tải nó vào trong cuộc sống, những suy nghĩ hay hành động, cố gắng diễn đạt những từ hay cụm từ mà mình đã học vào những hoàn cảnh mà bạn muốn đưa ra ý kiến.

  Để hoàn thiện phương pháp này, bạn đừng học học riêng lẻ từng từ, không nên cố gắng học thuộc lòng công thức hay từ vựng cấp tốc. Thay vào đó, bạn hãy học các mẫu câu tiêu biểu cho từng tình huống gọi là những mẫu câu ví dụ, vừa chứa được từ hay cụm từ mình thấy tâm đắc, đọc qua 2 đến 2 lần, rồi học tiếp câu mới, hoàn thiện từ 10 đến 20 như vậy thì bạn quay lại và đọc lại theo thứ tự, vừa luyện được âm, vừa gắn kết kiến thức vào não bộ.

  Học tiếng Đức nói riêng và ngoại ngữ nói chung không thể mong muốn bòn rút thời gian được, giục tốc bất đạt, từ vựng, cụm từ, giới từ sẽ đi theo bạn nếu như bạn ôn tập nó hằng ngày, nên đây là những phương pháp học tiếng Đức rất hữu ích để ôn luyện.

  2. Phương pháp âm thanh

  Học bất kì một ngoại ngữ nào bước đầu tiên cũng là bước gian nan nhất tiếng Đức cũng vậy, để nói được thì phải nghe được, nên người bắt đầu học cần chú trọng vào kỹ năng nghe nói, cần luyện tập thường xuyên. Trước tiên bạn nên tìm nguồn nghe hữu ích, tốt nhất là nghe qua những video có phụ đề tiếng Đức, lần thứ nhất vừa nghe vừa nhìn mặt chữ, lần thứ hai vừa nghe nhưng đừng nhìn mặt chữ, tự hình dung ra từ vựng mình vừa học, lần thứ 3 vừa nghe vừa đọc theo để điều chỉnh âm đọc của bản thân.

  Tuy nhiên ở lần thứ ba này, bạn nên sử dụng điện thoại hay máy thu âm để thu lại giọng của mình rồi phát lại nghe, sau đó đánh giá hai vấn đề. Thứ nhất là đọc âm tiết giống chưa và thứ hai là tốc độ đọc có nhanh bằng video đọc hay không. Bên cạnh đó có thể kết hợp với nghe nhạc, xem phim, xem các kênh youtube sẽ là cách hữu hiệu và gây hứng thú cho người muốn học tiếng Đức.

  Nếu có sự nỗ lực chăm chỉ thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trong việc nghe nói tiếng Đức. Khi trình độ học tiếng Đức của bạn đã được nâng cao nhất định thì bắt đầu nghe những đoạn dài, và lặp lại từng câu. Phương pháp này nên kết hợp với phương pháp nhắc lại để đạt hiệu quả tối ưu.

  Sự cần thiết của việc học tiếng Đức du học Đức

  4. Phương pháp chia nhỏ

  Khi học tiếng Đức hay bất kỳ một ngôn ngữ nào thì người học nên chia nhỏ thời gian và nội dung cần học theo từng bước, ví dụ từ dễ đến khó và nên nhớ cần phải kết hợp với phương pháp nhắc lại để ôn luyện. Nếu như mỗi chương quá dài, bạn nên chia theo kỹ năng để dễ thực hành, ví dụ hôm nay học nghe và nói, ngày mai thì học đọc và viết. Với cách học trên kiến thức sẽ cô đọng một cách dễ dàng và hơn hết là dễ nhớ.

  Để áp dụng tốt phương pháp này người học nên dành cho mình một quyển vở chuyên về từng kỹ năng làm bài tập và ghi lại kinh nghiệm mình sẽ làm tốt hơn nếu như để ý đến phần abc, một quyển khác chuyên để viết từ vựng và mẫu câu mới, như vậy việc học sẽ không bị gián đoạn nếu như làm bài quá nhiều và việc ghi chép không mạch lạc để rồi khi học phải lật tìm kiếm rất mất thời gian.

  Phân chia thời gian học tiếng Đức cơ bản

  Kỹ năng học tiếng Đức với phương pháp suy đoán

  6. Dừng ngay việc dùng các công cụ dịch

  Đối với những người bắt đầu học nói chung cũng như những người đã có kiến thức căn bản nói riêng thì dùng các công cụ để dịch chỉ là cách tạm thời. Dừng ngay việc nghĩ đến tiếng Đức và cố gắng làm mọi việc bằng tiếng Đức bằng mọi cách. Hãy nâng cao vốn từ vựng của bạn, bắt đầu bằng cách tự dịch bằng tiếng Đức. Hãy nhớ rằng: Người nói tiếng Đức không phải dịch khi họ nói. Bạn cũng nên như vậy. Học ngôn ngữ mới là học theo suy nghĩ mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Du Học Để Thay Đổi Những Thói Quen
 • Những Chứng Chỉ Học Tiếng Đức Cần Thiết Để Du Học
 • Khóa Học Tiếng Đức Du Học 2022 Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Hợp Lý
 • Chọn Học Tiếng Đức Để Du Học
 • Khóa Học Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Học Tiếng Đức Cấp Tốc Để Du Học Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Chọn Học Tiếng Đức Để Du Học
 • Khóa Học Tiếng Đức Du Học 2022 Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Hợp Lý
 • Những Chứng Chỉ Học Tiếng Đức Cần Thiết Để Du Học
 • Học Tiếng Đức Du Học Để Thay Đổi Những Thói Quen
 • Khi bạn đang có ý định đi du học Đức, điều mà chúng ta lo không chỉ dừng lại ở những yếu tố sức khỏe, chi phí, sinh hoạt…mà còn các vấn đề khác rất quan trọng và được đặt lên đầu tiên đó là ngôn ngữ. Nếu du học tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển như Đức mà ta không có khả năng giao tiếp tiếng Đức thật sự gặp nhiều khó khăn, vì khi đó bạn chẳng thể hòa nhập được môi trường mới về vấn đề học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

  Chuẩn bị việc học tiếng Đức cấp tốc

  Học tiếng Đức cấp tốc

  Học tiếng Đức cấp tốc để du học Đức

  Luyện học tiếng Đức cấp tốc

  Việc học tiếng Đức cấp tốc sẽ không khó nếu như bạn thực hiện tốt khâu chuẩn bị. Tuy nhiên, lo lắng và căng thảng trong việc học là điều không thể tránh. Bởi vậy, việc đầu tiên mà chúng ta quan tâm tới đó là sức khỏe :

  – Bạn ăn uống đúng bữa, đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước để đảm bảo cho hoạt động của cơ thể diễn ra bình thường.

  – Hãy tranh thủ luyện tập các động tác thể dục cơ bản, hít thở thật sâu và thả lỏng cơ thể khi cảm thấy mệt mỏi.

  – Đừng đi ngủ quá muộn, nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi trong ngày hôm sau. Thay vì, thức khuya học bài bạn nên đi ngủ sớm và dậy sớm để học sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

  Học phát âm tiếng Đức

  Luyện tập học tiếng Đức

  Bên việc đảm bảo sức khỏe cơ thể mình trong quá trình học tiếng Đức cấp tốc, bạn cũng cần lưu ý những điều rất cơ bản sau:

  Kỹ năng nghe, nói tiếng Đức: Đây là kỹ năng có thể luyện cấp tốc và hiệu quả rõ rệt nhất. Tùy địa điểm bạn muốn theo học mà chọn lọc việc nghe giọng tại địa phương đó. Việc tập nghe giọng địa phương sẽ giúp bạn học tập một cách dễ dàng. Mặc dù kỹ năng nghe và nói tiếng Đức luôn song hành với nhau nhưng bạn cũng không nên nói giống người địa phương.

  Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tập trung nghe giọng địa phương rõ ràng hơn và nên học nói tiếng Đức theo chuẩn giọng Đức. Ngoài ra, khi các bạn luyện nói tiếng Đức bạn cũng nên có sự tự tin và thêm kinh nghiệm cho bản thân bằng các mẹo nhỏ: Hãy học phát âm tiếng Đức bằng cách nghe nhạc rồi hát và hay nói theo bộ phim mà bạn xem, chú ý học cách lên giọng, xuống giọng khi nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cải Thiện Việc Học Tiếng Đức Cấp Tốc Với Thủ Thuật Đơn Giản
 • Có Nên Học Tiếng Đức Cấp Tốc Miễn Phí Hay Không?
 • Những Lời Khuyên Dành Cho Học Tiếng Đức Cấp Tốc
 • Lớp Học Tiếng Đức Cấp Tốc Chất Lượng
 • Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Tphcm Tại Hallo
 • Trung Tâm Tiếng Đức We Talent Dạy Học Tiếng Đức Và Tư Vấn Du Học Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Website Học Tiếng Đức Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Website Học Tiếng Đức Online Tốt Nhất
 • Xin Visa Học Tiếng Đức 1 Năm Ở Đức
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Học Tiếng
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Tiếng Đức
 • Du học Đức đã và ngày càng trở nên hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Một phần vì chính sách miễn học phí của CP Đức, phần còn lại là chất lượng nền giáo dục Đức rất tốt. Vì lẽ đó, trung tâm tiếng Đức We Talent Educaton ra đời với sứ mệnh dạy học tiếng Đức đến đông đảo các bạn trẻ VN hơn

  Vì sao nên học tiếng Đức tại We Talent Education?

  1. Giáo viên được đào tạo bài bản

  – Giáo viên của trung tâm tiếng Đức We Talent đều tốt nghiệp các trường có bề dày đào tạo ngoại ngữ như: ĐH Hà Nội, ĐH Quốc gia HN, các trường bên Đức. Chúng tôi đều đã từng sinh sống, làm việc ở Đức trong 1 khoảng thời gian, quay trở về Việt Nam để mở rộng ngôn ngữ thú vị này đến với đông đảo giới trẻ hơn.

  2. Cơ sở vật chất hiện đại

  Trong mỗi lớp học đều có bàn ghế, bảng viết, máy tính, điều hoà, loa đài và các trang thiết bị khác, hỗ trợ tối đa cho việc học ngoại ngữ.

  3. Học viên học tập trong môi trường hứng khởi và đầy năng lượng

  Mỗi ngày đi học là một ngày vui. Đó chính là khẩu hiệu của We Talent Education. Việc học phải trở thành niềm đam mê và gây hứng thú cho học viên. Dù mục đích của bạn là du học, học nghề ở Đức hay lao động phổ thông, Tiếng Đức sẽ là phương tiện giúp bạn có thu nhập tốt hơn, hoà nhịp vào cuộc sống nhanh hơn.

  4. Lộ trình học và du học ngắn, giúp học sinh không bị áp lực và ít lo lắng

  Với những kinh nghiệm từ nhiều người đi trước, chúng tôi tin rằng sẽ giúp đỡ học viên có kiến thức vững chắc, luôn tự tin khi giao tiếp tiếng Đức cũng như đạt được những chứng chỉ như ý muốn.

  5. Giáo trình tiên tiến

  Giáo trình We Talent Education sử dụng là: Schritte, Studio D, Aspekte, v.v…

  Mọi chi tiết về các khoá học tiếng Đức, tư vấn du học Đức, gia sư tiếng Đức xin liên hệ trực tiếp với

  We Talent Education

  SĐT: 0938.021.393

  Email: [email protected]

  Website: wetalent.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Tại Long Biên Dành Cho Học Sinh Cấp 2 Cấp 3
 • Các Khoá Học Tiếng Đức Tại We Talent Education
 • 8 Cách Tốt Nhất Để Tìm Một Đối Tác Cho Việc Học Tiếng Đức
 • 7 Mẹo Tự Học Tiếng Đức Mỗi Ngày Để Phát Âm Như Người Bản Xứ.
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Đức Với Người Bản Xứ
 • Học Tiếng Đức Hay Học Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Tốt Hơn?
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không?
 • Học Tiếng Đức Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Các Khoá Học Tiếng Đức Ở Tp.hcm
 • Tổng Hợp Các Địa Điểm Học Tiếng Đức Uy Tín Ở Tp Hồ Chí Minh
 • 1. Người Đức Sáng Tạo và không ngừng học hỏi khám phá cái mới:

  Về phát minh khoa học thì có : Gutenberg người phát minh ra máy in, đến Ehrlich đưa ra thuyết hóa trị liệu từ thuyết tương đối của Einstein, rồi các định dạng nhạc MP3 kỹ thuật số xuất hiện, lịch sử Đức đã chứng minh sự sáng tạo của con người Đức. Trên thế giới hiện nay có 10 công ty được coi là sáng tạo nhất thế giới thì 4 công ty trong số đó được đạt tại đức, và chiếm 12,7% trong tổng số ứng dụng bằng sáng chế của thế giới, là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới. Do đó, có tới 200.000 doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường mỗi năm.

  Nghiên cứu và phát trển công nghệ là công việc được đức trú trọng hàng đầu, công nghệ của đức lúc nào cũng đi đầu thế gới. Đức luôn là quốc gia có lượng xuất khẩu công nghệ cao đứng đầu châu âu, trên thế giới đức chỉ đức sau mỹ về lượng xuất khẩu này. Tại đức có đến 600 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tiên tiến của công nghệ sinh học.

  Thành phố Dresden đã trở thành trung tâm của châu Âu về vi mạch với hơn 765 công ty bán dẫn ở đây. Hầu hết các hội trợ thương mại lớn đều diễn ra tại đức bao gồm CeBIT, hội trợ thương mại lớn nhất quốc tế về thông tin và công nghệ truyền thông, và hội trợ thương mại điện tử IFA.

  3. Đức là nước có khoản chi lớn nhất cho việc đi du lịch thế giới

  Với thu nhập đáng kể, cộng với 6 tuần nghỉ phép năm, người Đức có thời gian và phương tiện để đi du lịch,… và họ đã làm như vậy. Nếu bạn là một khách du lịch trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ gặp người Đức ở bất cứ nới nào bạn đi. 91 tỷ là số tiền được đức chi ra cho việc đi du lịch quốc tế trong năm 2007.

  Ngày nay thì dân Đức nói riêng và Châu Âu nói chung họ đang thích thú đi du lịch Châu Á và Việt Nam cũng nằm trong số đó, đối với nhiều người ở đây họ biết nhiều về Việt Nam từ cuộc chiến tranh với Mỹ. Nên những ai muốn phát triển thêm về du lịch thì nên chọn học tiếng Đức để tiếp đón khách từ đức và châu âu.

  Ở đức thì được đánh giá là quốc gia có mức sống khá cao so với các quốc gia khác trên thế giới.

  4. Nhiều chương trình đại học trên thế giới yêu cầu, khuyến khích sinh viên học Tiếng Đức

  Tại Đại học California, chuyên ngành yêu cầu kiến thức về tiếng Đức hơn hẳn bất kỳ ngôn ngữ khác (tiếng Đức: 56 chuyên ngành, tiếng Pháp: 43 chuyên ngành, Tiếng Tây Ban Nha: 21 chuyên ngành, tiếng Nhật: 7 chuyên ngành).

  Các chuyên ngành này bao gồm một loạt các chương trình – từ sinh học, vật lý, và hóa học, ngôn ngữ học, nghiên cứu tôn giáo và lịch sử nghệ thuật.

  Các trường luôn yêu câu sinh viên của mình phải đọc hiểu được tiếng đức vì tiếng đức rất quan trọng trong các ngành xuất bản, nghien cứu.

  5. Trường dạy tiếng Đức có mặt khắp nơi trên thế giới – dể dàng dể học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Có Tương Lai Hơn?
 • Trung Tâm Học Tiếng Đức Ở Tại Hà Nội
 • Top 3 Địa Điểm Học Tiếng Đức Tại Hà Nội Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Đức Tại Hà Nội Cùng Halo Education
 • 5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Đức Tại Đức Và Cái Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ảnh Cưới Ở Đà Lạt Của Cặp Nên Duyên Từ Lớp Tiếng Đức (0933.528 098) Thuộc Chụp Ảnh Cưới Hỏi Trọn Gói Của Cưới Hỏi Trọn Gói Dịch Vụ 365, Công Ty Trang Trí Nhà Tiệc Ngày Đám Cưới Tại Tphcm Tân Phú Sài Gòn
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Với Những Chủ Đề Trong Nhà
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Theo Chủ Đề Khi Ở Nhà Hàng
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Bạn Cần Gì?
 • Tìm Những Lớp Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?
 • Nhiều bạn trẻ đã quá chán với việc học tiếng Đức tại Việt Nam, đầu tư mấy chục triệu để học tại trung tâm mà 1 tháng mới được gặp người bản xứ 1 lần. Muốn học tiếng Đức tại Đức nhưng lại ngại chi phí, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Đã khi nào bạn suy nghĩ đến việc học tiếng Đức tại Đức chưa? Vừa được trải nghiệm văn hóa, làm quen với môi trường sống ở Đức lại được giao tiếp với người bản xứ mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, khi học tiếng Đức ở đây bạn có nhiều thời gian để đi làm thêm nên không phải quá lo về mặt chi phí.

  Ưu điểm khi học tiếng Đức tại Đức

  – Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi bạn học ở đức đó là được giao tiếp với người bản xứ mỗi ngày. Mặc dù thông thường người Đức nói chuyện không quá chú trọng theo ngữ pháp nhưng bạn sẽ dễ dàng học được cách phát âm của họ.

  – Ngoài ngôn ngữ bạn còn được học về văn hóa và phong cách sống của người Đức. So với người học tại Việt Nam, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn.

  – Tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, thời gian các khóa học tiếng Đức để đạt đủ trình độ phục vụ cho việc đi học và đi làm phải tốn ít nhất 1 năm.Trong khoảng thời gian đó bạn có thể đi làm thêm để có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc sau này.

  Nhược điểm khi học tiếng Đức tại Đức

  -Không phải học với người bản xứ là sẽ giỏi được ngoại ngữ. Giáo viên người Đức của bạn cũng giống như giáo viên ở Việt Nam, có người giỏi người không giỏi. Kể cả khi bạn gặp được giáo viên giỏi mà người học thấy không hợp thì kết quả học tập vẫn không tốt như mong đợi.

  -Cách dạy không phù hợp với tất cả mọi người. Ở Đức, giáo viên không dạy bạn quá nhiều, học chỉ dạy bạn cách tiếp cận và cách học tiếng Đức, tất cả còn lại bạn phải tự học tại nhà rất nhiều. Đối với những bạn không có khả năng tự học tốt thì không nên học tiếng Đức ở Đức.

  -Chi phí cao. Tiền sinh hoạt phí ở Đức giao động từ 6000-8000 euro/năm chưa kể tiền học phí. Mức chi phí này khá đắc so với khi bạn học ở Việt Nam.

  Các khóa học tiếng Đức tại Đức

  Có 4 nơi bạn có thể học ngoại ngữ tại Đức đó là: viện Goethe, Trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học, các trường ngoại ngữ tư nhân và VHS- Volkshochschule (một dạng trường kiểu như trung tâm giáo dục thường xuyên ở Việt Nam)

  1.Viện Goethe tại Đức

  Như đã biết, viện Goethe là trung tâm xúc tiến giao lưu văn hóa của Đức ra quốc tế. Goethe có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiển nhiên tại Đức cũng có. Tuy nhiên, không phải thành phố nào của Đức cũng có viện Goethe, chỉ có 13 viện trên toàn nước Đức, phân bổ trong các thành phố lớn: Berlin, Dresden, München (Zentrale), Schwäbisch Hall, Hamburg, ….

  Nhược điểm duy nhất khi học tại Goethe là học phí quá cao nhưng bù lại chất lượng học tốt thì đồng tiền bỏ ra vẫn đáng giá.

  3. Trường ngoại ngữ tư nhân

  Đứng trước nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng lớn, các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm ở đức. Đặc điểm chung của những trường tư này học phí cao, chất lượng giáo dục không khác gì các trường công. Những sinh viên theo học tại các trường tư chủ yếu là vì muốn xin gia hạn visa dễ dàng hơn. Muốn học tại các trường này bạn chỉ cần có tiền và có thật nhiều tiền là được.

  4.VHS- Volkshochschule

  Như đã nói ở đầu, VHS là dạng trường bổ túc như ở Việt Nam. Các khóa học ở đây tương đối ít, không có nhiều khung thời gian cho bạn chọn. Nếu bạn muốn xin gia hạn visa thì không nên học ở đây. Chương trình học ở VHS thiên về học ngoại ngữ để giao tiếp thay vì học để chứng chỉ.

  Ưu điểm lớn nhất thu hút các du học sinh đến đây là vì học phí của VHS rẻ nhất trong mặt bằng chung.

  Điều kiện xin visa du học tiếng Đức tại Đức

  Để được gia hạn visa ở lại Đức bạn phải liên hệ với sở ngoại kiều tại các thành phố. Thông thường bạn phải minh chứng được mình đang tham gia các khóa học có thời lượng tối thiểu 20 tiếng/tuần và đó là các khóa học tập trung.

  Sở ngoại kiều thường chỉ chấp nhận hồ sơ của những trường đã có trong danh sách của họ, đó là lý do vì sao học phí tại Goethe và các trường công lập lại cao như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Online Ở Đâu Tốt?
 • Tự Học Tiếng Đức Youtube Thế Nào Là Tốt?
 • Top 10+ Trung Tâm Học Tiếng Đức Ở Hà Nội Cực Uy Tín
 • Học Tiếng Đức Ở Đâu, Trung Tâm Tiếng Đức Nào Uy Tín Đỗ B1, B2?
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Ở Việt Nam
 • Hệ Sinh Thái Tiếng Đức Bla: Cách Học Tiếng Đức Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Để Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả.
 • Các Lỗi Thường Gặp Khi Học Tiếng Đức Online
 • Phần Mềm Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả
 • Luyện Nghe Tiếng Đức Online Có Hiệu Quả Không?
 • Phương Pháp Luyện Nghe Để Học Tiếng Đức Online Tốt Hơn
 • BLA là thương hiệu tiếng Đức và du học Đức thuộc Tổ hợp giáo dục và công nghệ Blacasa Việt Nam. Kế thừa uy tín và những thế mạnh của Blacasa Việt Nam, BLA đã nhanh chóng xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ dành cho các học viên học tiếng Đức tại BLA. Hệ sinh thái tiếng Đức tại BLA gồm 4 thành tố cơ bản, bổ sung cho nhau, tạo thành một hệ sinh thái đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của bất kỳ ai tại khắp nơi trên thế giới, thông qua bất kỳ hình thức nào.

  Bốn thành tố cơ bản trong hệ sinh thái tiếng Đức tại BLA bao gồm:

  • Các khóa học trực tiếp tại trung tâm
  • Các khóa học live theo nhu cầu học viên
  • Hệ thống khóa học online được ghi hình sẵn
  • Ứng dụng tiếng Đức du học với hệ thống đề thi trắc nghiệm và tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp.

  Các lớp học tiếng Đức tại trung tâm

  • Các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết bao gồm điều hòa, quạt, bảng viết, hệ thống loa và máy chiếu, máy tính giúp học viên có môi trường học tốt và dễ dàng tiếp cận với các bài giảng đa phương tiện.
  • Số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 10 học viên. Với số lượng học viên hạn chế như vậy, học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn học khác. Điều này giúp các học viên phát triển kỹ năng nói và trở nên bạo dạn hơn trong việc sử dụng và thực hành tiếng Đức.
  • Mỗi khóa học sẽ có giáo viên người Việt và giáo viên người Đức tham gia giảng dạy. Giáo viên người Việt sẽ tập trung vào ngữ pháp, khả năng đọc, khả năng viết, trong khi giáo viên người Đức sẽ tập trung vào phát âm, từ vựng, khả năng nói và các phản xạ ngôn ngữ.
  • Các buổi học được thiết kế kéo dài 3 giờ theo tiêu chuẩn học tiếng Đức hiện đại ngày nay. Giữa các giờ các các khoảng nghỉ và các trò chơi để gắn kết học viên và giúp thư giãn đầu óc.

  Dạy học tiếng Đức trực tuyến

  Bên cạnh các lớp offline thì các học viên có thể lựa chọn hình thức học live trực tiếp (học online) với giáo viên. Các buổi học live được thiết kế tương tự các buổi học offline và có những thay đổi cơ bản để việc học live trở nên hiệu quả:

  • Số lượng học viên của lớp sẽ giảm xuống khoảng 6 học viên và tối đa không quá 8 học viên. Điều này thêm một lần nữa giúp gia tăng tương tác giữa giáo viên với các học viên, yếu tố quan trọng hàng đầu của việc học ngoại ngữ.
  • Lớp học sử dụng ứng dụng Zoom có trả phí là ứng dụng hàng đầu cho việc học online hiện nay. Ứng dụng rất tốt cho việc học tiếng Đức do có khả năng chia sẻ file và bảng viết.
  • Giờ học live được giảm xuống còn 2.5 giờ và rút ngắn thời gian giải lao nhằm giúp học viên duy trì sự chú ý trong suốt quá trình học.
  • Bên cạnh việc học thì học viên được tham gia một cộng đồng hỏi đáp hỗ trợ trực tiếp từ các giáo viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại BLA.

  Khóa học tiếng Đức bằng video trên nền tảng online

  Đối với nhiều người không sắp xếp được thời gian cố định để học tại trung tâm, học trực tuyến thì các khóa học video trên nền tảng video là một cứu cánh đáng giá. Các bài giảng video của BLA được sản xuất với những điểm nổi trội sau:

  • Bài học được ghi hình bằng thiết bị âm thanh và hình ảnh chuyên dụng, cho sản phẩm video có độ sắc nét cao và âm thanh rõ ràng.
  • Các video bài học được cung cấp trên một nền tảng tốt giúp truy xuất nhanh, thao tác dễ dàng
  • Các bài giảng được biên tập một cách cô đọng chỉ bao gồm các phần lý thuyết. Các bài tập thực hành được chỉ dẫn rõ ràng để học sinh tự thực hành. Việc này giúp dễ dàng truy xuất và theo dõi các bài học
  • Nhóm trợ giúp đặc biệt là nơi BLA hỗ trợ các học viên online của mình. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, học viên chỉ cần đăng tải lên group là sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia và các giáo viên giàu kinh nghiệm.

  Một sản phẩm đáng tự hào khác thuộc hệ sinh thái cho người học tiếng Đức của BLA là ứng dụng Tiếng Đức Du học. Ứng dụng bao gồm các điểm nổi trội:

  • Gần 100 đề thi trắc nghiệm phân bố các trình độ từ A1 – B2. Các đề thi được thiết kế dạng trắc nghiệm, với thời lượng làm bài là 30 phút cho 25 câu hỏi. Mỗi trình độ bao gồm nhiều đề thi khác nhau bao trùm các dạng đề chính của các kỳ thi tiếng Đức hiện nay.
  • 90 truyện cổ tiếng tiếng Đức giúp bạn trau dồi từ vựng và văn hóa Đức.

  Kết hợp nhiều hình thức học tập để mang lại kết quả học vượt trội

  Để có thể đạt kết quả cao nhất trong việc học tiếng Đức, các học viên tại BLA được chuyên gia gợi ý kết hợp các thành tố khác nhau của hệ sinh thái BLA tùy theo từng ngữ cảnh cụ thể. Ngôn ngữ cần phải học nhiều và liên tục, do vậy cần sử dụng các thành tố khác nhau để bổ sung cho việc thu nhận kiến thức được hiệu quả.

  Thực tế cho thấy các học viên của BLA sau khi phối hợp các thành tố khác nhau của hệ sinh thái BLA theo gợi ý của chuyên gia đều cho thấy kết quả học tập và kết quả thi vượt kỳ vọng. BLA luôn tư vấn và cung cấp nhiều học liệu miễn phí cho các học viên muốn phát triển khả năng tiếng Đức của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Đức Online Siêu Hiệu Quả Tại Trabi Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • Học Tiếng Đức Online Cho Mọi Người
 • Chương Trình Học Tiếng Đức Online
 • ​bí Quyết Vàng Cho Người Học Tiếng Đức Cơ Bản Online
 • Học Tiếng Đức Online Ở Đâu Hiệu Quả, An Toàn
 • Học Tiếng Đức Nên Bắt Đầu Từ Đâu? Lộ Trình Học Tiếng Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Học “rành Rọt” Tiếng Đức Trong 6 Tháng Là Điều Hoàn Toàn Có Thể
 • Tổng Hợp Các Tài Liệu Học Tiếng Đức Hữu Ích Cho Bạn
 • Các Tài Liệu Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Nhỏ.
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Đức Tốt Và Hot Nhất Hiện Nay 2022
 • Phần Mềm Học Tiếng Đức Để Các Bạn Luyện Tập.
 • 4 phương pháp cơ bản khi bắt đầu học tiếng Đức

  Khi muốn chinh phục bất kỳ một ngôn ngữ mới nào chúng ta cũng cần tìm cho mình một phương pháp hiệu quả nhất. Với tiếng Đức cũng vậy, một phương pháp học tập hợp lý, đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn một cách nhanh chóng hơn.

  Luôn nắm chắc kho từ vựng

  Để lộ trình học tiếng Đức của bạn được suôn sẻ và đơn giản hơn bạn cần nắm chắc khoảng 500 – 1500 từ vựng để có thể vận dụng chúng trong mọi ngữ cảnh.

  Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể ghi nhớ từ vựng như: Ghi chép nhiều lần, học qua các ứng dụng trên điện thoại, website chuyên dạy tiếng Đức,… hoặc đơn giản là thường xuyên cùng trau dồi với bạn bè.

  Tập trung việc phát âm sao cho chuẩn xác

  So với việc học tiếng Đức theo kiểu truyền thống tại các trường học (bắt đầu từ đọc, viết, nghe, nói) thì trình tự nghe, nói, đọc, viết được chứng minh là mang lại nhiều hiệu quả vượt trội hơn.

  Thực tế cho thấy, việc phát âm tiếng Đức chuẩn sẽ bổ trợ rất nhiều cho việc luyện nghe, luyện viết tiếng Đức của bạn. Bạn càng phát âm chuẩn thì càng nghe tiếng Đức một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế, khi mới bắt đầu học tiếng Đức bạn hãy dành thời gian luyện phát âm thật nhiều. Bắt đầu luyện từ những từ đơn, từ ghép rồi đến các câu ngắn cho thành thạo.

  Bạn có thể kết hợp giữa học từ vựng và phát âm để tăng khả năng ghi nhớ lâu hơn. Một tip nhỏ là bạn có thể tự ghi âm lại cách đọc của mình, sau đó so sánh với cách phát âm của người bản xứ để phát hiện ra những chỗ sai và tiến hành sửa lại cho đúng.

  Nâng cao kỹ năng nghe tiếng Đức

  Việc học tiếng Đức sẽ là vô ích nếu như bạn không thể nghe hiểu thứ tiếng này. Khi mới bắt đầu học, bí quyết luyện nghe tiếng Đức hiệu quả nhất là luyện tập thông qua việc phát âm và ghi chép lại sau khi nghe các bài hội thoại. Bạn nên luyện nghe mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang làm việc nhà. Cứ như vậy mỗi ngày, luyện tập dần từ trình độ cơ bản đến nâng cao thì kỹ năng nghe tiếng Đức của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

  Tìm kiếm môi trường giao tiếp tiếng Đức

  Không có phương pháp nào để học tiếng Đức hiệu quả hơn là việc thực hành thường xuyên. Nói càng nhiều thì càng lưu loát và phản xạ trước các tình huống càng nhanh và chính xác hơn.

  Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Đức bằng cách luyện nói một mình hoặc đến các trung tâm dạy học tiếng Đức để được tham gia trò chuyện, giao lưu cùng các bạn khác hoặc chính người bản địa. Tại đây, bên cạnh việc được thực hành nghe, nói sẽ có người hỗ trợ sửa chữa những lỗi sai của bạn để hoàn thiện hơn.

  Như vậy để biết được học tiếng đức nên bắt đầu từ đâu, bạn hãy xác định rõ mục đích và sự quyết tâm của mình. Hãy học bài bản ngay từ đầu và học những gì mình còn thiếu để bổ sung và hoàn thiện.

  Những lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Đức là gì?

  Lộ trình học bài bản

  Lộ trình giống như kim chỉ nam, một lộ trình hợp lý sẽ đưa bạn đến đích nhanh hơn. Trước khi bắt đầu học, hãy tham khảo từ các nguồn như: internet, bạn bè, các diễn đàn để vạch ra cho mình một lộ trình học rõ ràng và hợp lý nhất.

  Thông thường khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Đức, bạn sẽ theo lộ trình từ: Bảng chữ cái, học đánh vần, nghe, nói… Bạn cần tính toán để biết nên làm gì, nên học cái gì trước, học như thế nào cho hiệu quả.

  Lộ trình học bài bản, khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt học tiếng Đức bắt đầu từ đâu? sẽ không còn khó khó khăn với bạn nữa.

  Tại TRABI, mỗi học viên được tư vấn và thiết kế một lộ trình học tập riêng, phù hợp nhất để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, mỗi học viên có một khả năng tiếp thu khác nhau.

  Học một cách có chọn lọc

  Dĩ nhiên khi mới bắt đầu lộ trình học tiếng Đức bạn không thể thiếu những công cụ hỗ trợ đắc lực như: giáo trình, sách tham khảo… Tuy nhiên, hãy lưu ý chọn cho mình những cuốn có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng với nhà xuất bản uy tín.

  Nên lựa chọn những bài học từ cơ bản phù hợp với trình độ của mình và dần lên các bài học nâng cao.

  Bạn có thể tham khảo chương trình học tại các website tự học tiếng Đức được nhiều người sử dụng như chúng tôi chúng tôi chúng tôi … Hoặc để tiết kiệm thời gian và thu được kết quả như ý, bạn có thể liên hệ Hotline 0912 628 448 để được TRABI tư vấn cụ thể về phương pháp học tiếng Đức.

  Học thường xuyên và đều đặn

  Não bộ con người sẽ ghi nhớ tốt hơn những việc được lặp đi lặp lại và đào sâu hằng ngày. Chính vì thế, muốn học tốt tiếng Đức bạn cần học thường xuyên, đều đặn mỗi ngày. Bạn có thể học chậm nhưng chắc sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là học nhanh nhưng lại mau quên.

  Mỗi ngày dành ra một khoảng thời gian nhất định, nhắc nhớ não bộ về tiếng Đức thường xuyên sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

  Nâng cao kỹ năng thực hành

  Chỉ có thực hành thực tế bạn mới biết được khả năng tiếng Đức của mình đang ở đâu. Do vậy, ngay từ khi bắt đầu bạn nên luyện tập để quen với việc sử dụng ngữ điệu, ngữ âm và đi kèm thực hành nghe và nói tiếng Đức một cách thường xuyên.

  Hằng ngày bạn có thể đứng trước gương và tự độc thoại một mình, hoặc tốt hơn hết là giao lưu với bạn bè nhất là người bản xứ để nâng cao khả năng nghe và nói.

  Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448 Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Trình Học Tiếng Đức
 • Lộ Trình Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Hiệu Quả 100%
 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bộ Tài Liệu Tự Học Tiếng Đức
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100