Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Yasuo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Lên Đồ Yasuo: Bảng Ngọc, Cách Chơi Yasuo Mạnh Nhất

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo là vị tướng có lượng sát thương cao và lối chơi đầy biến ảo, bởi vậy vị tướng này được nhiều người chơi yêu thích. Thế nhưng để chơi Yasuo giỏi, người chơi cần có nhiều kỹ năng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẹo chơi Yasuo, cách làm bảng bổ trợ Yasuo và cách lên đồ Yasuo đi TOP mạnh nhất.

Giới thiệu tướng Yasuo

Nói về truyền thuyết về Yasuo, từ khi được sinh ra, Yasuo đã bị dân làng cho rằng anh là sơ suất của thần linh. Anh sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cha. Tuy không có tính kiên nhẫn nhưng bù lại Yasuo lại có quyết tâm sắt đá. Với bộ kỹ năng đầy sức mạnh, Yasuo thường được các game thủ lựa chọn chơi ở vị trí TOP đấu gank khá hiệu quả. Ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ của Yasuo, cách chọn bảng bổ trợ Yasuo TOP và cách chơi Yasuo mạnh nhất.

Bảng bổ trợ cho Yasuo TOP phù hợp nhất

Đối với những cao thủ giàu kinh nghiệm, bảng bổ trợ cho Yasuo tối ưu nhất được chia làm 2 nhánh ngọc đó là:

Nhánh chính Cảm Hứng

Nhánh phụ Chuẩn Xác

Nhánh ngọc chính: Cảm Hứng

Đạo Chích: Mỗi lần Yasuo xuất chiêu, tấn công địch thì tướng này sẽ có cơ hội nhận thêm 1 trang bị tiêu thụ và vàng.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Yasuo nhận được 1 mảnh ghép Đồng Hồ Cát Miễn Phí. Mảnh này sẽ giúp giảm đi 15% thời gian hồi chiêu của Thú Tượng Thách Giáp, Đồng Hồ Cát Zhonya và Giáp Thiên Thần.

Bước Chân Nhiệm Màu: Vào phút thứ 10 của trận đấu, Yasuo sẽ được nhận một Giày Không Thường miễn phí. Như vậy Yasuo sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi giết tướng địch.

Thấu Thị Vũ Trụ: Giúp Yasuo giảm thời gian hồi chiêu

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Mỗi lần có thể hạ gục tướng địch, Yasuo sẽ được tăng tốc độ đánh, được cộng dồn tối đa 10 lần.

Đắc Thắng: Khi tham gia tướng địch, Yasuo sẽ được hồi lại 12% máu và nhận thêm 20 vàng.

Hướng dẫn cách lên đồ Yasuo hay nhất

Xerath được coi là một trong những pháp sư có lối đánh Poker và khả năng gây sát thương từ xa khá hiệu quả. Nếu biết cách lên đồ Xerath, chắc chắn tướng này sẽ khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Hãy tìm hiểu ngay bây giờ để biết cách phát huy sức mạnh của tướng này.

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran: Giúp sát thương, máu của Yasuo được tăng lên theo đòn đánh thường.

Khiên Doran: GIúp Yasuo hồi phục năng lượng khi bị tấn công, đồng thời tăng máu.

Bình Máu: Tăng khả năng băng trụ cho Yasuo, đồng thời tăng khả năng lật kèo trong giao tranh.

Mắt Vật Tổ (Phụ kiện): Giúp kiểm soát tầm nhìn được tốt hơn.

Cách lên đồ Yasuo ở lần về đầu

Song Kiếm: Khiến tỉ lệ đánh chí mạng của Yasuo được tăng lên. Đồng thời tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Nắm Đấm Của Jaurim: Giúp Yasuo cứng cáp và gây nên sát thương vật lý tốt hơn.

Trang bị Trấn Phái

Ma Vũ Song Kiếm: Giúp Yasuo giảm 12% sát thương vì bị quân địch tấn công. Đồng thời giúp Yasuo có thể đi xuyên qua vật thể.

Vô Cực Kiếm: Tăng chí mạng và sát thương chuẩn hóa

Giày cho Yasuo

Giày Thủy Ngân: tăng tốc di chuyển và có khả năng khống chế team địch.

Giày Ninja: Giúp Yasuo hạn chế phần nào sát thương của tướng địch gây ra từ đòn đánh thường

Trang bị phù hợp

Đao Thủy Ngân: kháng phép, hút máu, tăng sát thương

Gươm Của Vua Vô Danh: Tăng tốc đánh, hút máu và làm chậm kẻ địch

Móng Vuốt Sterak: Dựa trên 30% máu tối đa của Yasuo để tăng máu và giáp

Khiên Băng Randuin: Tăng khả năng làm chậm mục tiêu, đồng thời bổ sung máu và giáp.

Giáp Thiên Thần: Khiến Yasuo có thêm 2 mạng.

Phụ Kiện và Thuốc Cường Hóa

Thấu Kính Biến Đổi: Giúp Yasuo bao quát tầm nhìn từ xa

Dược Phẩm Phẫn Nộ: Tăng sát thương và giúp hồi máu.

Cách chơi Yasuo hiệu quả nhất

Trong mỗi giai đoạn trận đấu, Yasuo sẽ có những cách chơi khác nhau, cụ thể mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu, bạn hãy sử dụng Nâng Chiêu Bão Kiếm (Q), chiêu này sẽ giúp Yasuo cấu máu tướng địch và dọn quái sạch sẽ.

Khi đã đạt được cấp tướng hai, bạn hãy dùng Bão Kiếm để tiếp cận tướng địch rồi sử dụng Nâng Chiêu Bão Kiếm kết hợp cùng một số đòn đánh thường để dọn kẻ địch. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng, trước khi xuất chiêu, bạn cần lớp giáp hồi lại

Để hạn chế sát thương từ các đòn đánh của kẻ địch, Yasuo có thể sử dụng chiêu Tường Gió

Cách chơi Yasuo giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn này, bạn cần lên đầy đủ các trang bị cho Yasuo, đặc biệt là trang bị trấn phái. Khi quan sát bản đồ nhỏ, nếu đồng đội cần giúp đỡ, bạn cần xuất hiện ngay.

Với khả năng đẩy lính hiệu quả, Yasuo có thể khiến mục tiêu áp lực liên tục. Bạn nên đẩy lính xong mới farm rừng, vì như vậy bạn mới có thêm kinh nghiệm và thêm vàng. Nếu muốn, bạn cũng có thể xuống đường mid để hỗ trợ team.

Cách chơi Yasuo giai đoạn cuối game

Khi giao tranh xảy ra, bạn cần dùng kỹ năng Q để lấy lốc lửa tướng team địch. Sau đó dùng Trăng Trối để hất văng mục tiêu.

Khi sử dụng Trăng Trối, Yasuo sẽ được tăng thêm 50% xuyên giáp. Lúc này hắn có sức mạnh khủng khiếp và có thể diệt trừ mọi người. Kể cả những người chống chịu tốt.

#1 : Cách Chơi Yasuo Mùa 10 Hiệu Quả Nhất Như Quỷ Vương Faker

Cách đánh Yasuo Hiệu quả trong giao tranh là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Như các bạn đã biết, Yasuo là một vị tướng khó chơi Liên Minh Huyền Thoại . Để thành thạo việc điều khiển vị tướng này, Gamer cần phải có kỹ năng cao. Đăng bên dưới, Game phổ biến nhất sẽ giúp bạn nắm được những thông tin thú vị về vị tướng LMHT này. Giữ nguyên!

Yasuo nên phát huy tối đa Bão Kiếm (Q) để có được sát thương cơ bản tốt nhất. Tiếp theo, nâng cấp kỹ năng của bạn Quét Kiếm (E) để lướt tốt hơn. Kỹ năng Tường gió (W) Giúp tăng 1 điểm trong cấp độ 3. Nâng cao kỹ năng Lần trước (R) đúng cấp độ cho vị tướng Yasuo.

Sử dụng nội tại cho phép tướng này tăng gấp đôi cơ hội chí mạng. Hơn nữa, tướng Yasuo khi di chuyển sẽ được thêm lá chắn. Lá chắn kích hoạt khi Yasuo nhận sát thương từ tướng hoặc quái vật.

Đây là một cuộc tấn công cơ bản. Nó có thể tấn công nghiêm trọng và gây hiệu ứng cho các cuộc tấn công. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu và thời gian hồi chiêu của kĩ năng này bị giảm theo tốc độ đánh.

Một trong những đòn đánh của Yasuo thường là định hướng. Khi 2 Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp theo sẽ bắn ra luồng gió xoáy khiến đối thủ bị dính đòn Fling Up Zero.

Kỹ năng này gây ra 20/40/60/80/100 (+) lượng thiệt hại vật chất.

Nếu trúng, Bão Kiếm (Q) sẽ tạo ra 1 điểm cộng dồn Bão táp trong khoảng thời gian 10 giây. Khi có đủ 2 điểm, chiêu thức này sẽ bắn ra một cơn lốc xoáy tung lên không trung.

Đánh W Điều này giúp Yasuo tạo ra một bức tường gió. Nó có tác dụng chặn luồng đạn đạo của đối thủ trong khoảng thời gian 4 giây.

Quét Kiếm (E) Gây thêm một lượng sát thương phép với mỗi lần sử dụng. Lượng sát thương phép gây ra khi vượt qua mục tiêu là 60/70/80/90/100 (+). Tương ứng với mỗi lần sử dụng là sát thương cơ bản tiếp theo tăng lên từ 25-50%. Đặc biệt không thể sử dụng đòn tấn công này lên cùng một kẻ thù trong 6-10 giây.

Chiêu cuối: Đòn đánh cuối cùng (R)

Chiêu cuối này gây sát thương mạnh và liên tục. Con trăn cuối cùng (R) khiến tướng địch bị hất tung lên không với lượng sát thương vật lý 200/300/400 (+) trong vòng 1s. Sau đó, ngay lập tức tăng tối đa thanh và bù đắp cho tất cả các điểm cộng dồn của Storm biến mất.

Đòn đánh chí mạng của Yasuo sẽ nhận thêm 50% Khoan trong 15 giây. Hiệu ứng này ảnh hưởng đến áo giáp thưởng đến từ các vật phẩm, vật phẩm hỗ trợ, buff và đá quý.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo

Với vẻ ngoài đẹp mắt, nam tính cùng bộ kĩ năng vượt trội Yasuo được rất nhiều game thủ lựa chọn chơi Game điện tử Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên khi hỏi Tiêu điểm của tướng Yasuo, chắc hẳn bạn cũng thấy nó có những ưu nhược điểm nhất định.

Cơ động và sát thương lớn khi có trang bị cần thiết.

Khả năng mở giao tranh tốt.

Khả năng gánh đội cao.

Yasuo có thể chống lại các tướng chống chịu.

Giao tranh tổng hoặc đẩy lẻ càng tốt.

Sức khỏe không cao, kết hợp với trang bị yếu kém ở hàng thủ. Vì vậy Yasuo rất dễ bị dồn vào đường cùng.

Không có nhiều kỹ năng rút lui và chạy trốn, Yasuo rất dễ bị gank.

Sức đề kháng kém.

Cách lên bảng bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc Yasuo Sử dụng là Chính xác / Áp đảo để chiến đấu Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi – LOL. Trong đó, Xẩm Xẩm là nhánh ngọc chính và Ngọc phỉ thúy là nhánh ngọc phụ.

Chinh phục: Tăng sát thương tấn công cùng với sát thương thực trên đòn đánh.

Chiến thắng là viên Ngọc tái tổ hợp Yasuo Giúp hạ gục đối thủ hồi máu và bổ sung vàng.

Huyền thoại: Tốc độ đánh tăng vĩnh viễn tốc độ đánh để hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Chỗ đứng cuối cùng Gây thêm sát thương lên tướng khi người chơi còn ít máu.

Tác động đột ngột Gây thêm sát thương. Đồng thời máy tính bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo Điều này cũng làm tăng khả năng sát thương và xuyên kháng phép khi giao tranh.

Thợ săn tham lam hút máu từ các kỹ năng mỗi khi bạn hạ gục đối thủ

Ngoài ra, sửa đổi Yasuo cũng có 3 chỉ số đá quý bao gồm: tấn công, phòng thủ và linh hoạt.

Hai phép bổ sung Tốc biến và Đốt cháy được Yasuo sử dụng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, Flash là phép triệu hồi có thể sử dụng trong mọi trận đấu. Chiêu thức Thiêu đốt gây thêm một lượng sát thương. Nhưng đối với mỗi thiệt hại bạn có một cuộc sống và một cuộc sống, bạn có một cái gì đó. Tướng Yasuo có nhiều đồ nên có thể gank thoải mái.

Người chơi có thể thay Burning Burning bằng Kiệt sức. Kể cả khi đi với Mage, bạn vẫn có thể sử dụng phép bổ trợ này. Vì kỹ năng Bão Kiếm (Q) có thời gian hồi chiêu nhanh khiến kẻ địch bị chậm. Giờ đây đối thủ sẽ chịu nhiều sát thương hơn khi phải chịu thêm 10 mũi thương trong 2,5 giây.

Cục gôm cũng là một phép bổ trợ tốt trên đường. Bạn có thể sử dụng các phép thuật bổ sung Sự trừng phạt đồng thời đưa tướng đi Rừng Yasuo.

Cách lên đồ cho Yasuo sẽ giúp vị tướng này tối ưu hóa sát thương. Đồng thời tăng sức chịu đựng trong các trận giao tranh. Tương ứng với mỗi vai trò sẽ đưa ra những cách lên đồ Yasuo khác nhau. Đặc biệt: Hướng dẫn cách lên đồ Yasuo Top, cách lên đồ Yasuo Tank, cách lên đồ Yasuo Mid, …

Thanh kiếm của Doran Giúp tăng 1 lượng sát thương, máu và hút máu dưới đòn đánh thường khá tốt.Bình Máu là vật phẩm bắt buộc phải có đối với các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Vật phẩm này giúp tăng trụ và khả năng lật đổ khi được sử dụng vào đúng thời điểm trong giao tranh.

Song kiếm được sử dụng bởi Yasuo lần đầu tiên. Vật phẩm này tăng các chỉ số như: Tốc độ đánh, Tốc độ di chuyển và Tỷ lệ Crit tốt hơn. Nếu tướng Yasuo bị trói hoặc thắng lane, Song Kiếm sẽ giúp vị tướng này trao đổi kỹ năng và lăn cầu tuyết tốt nhất.

Ma Vu Song Kiếm là trang bị điều khiển được vị tướng Yasuo sử dụng vào giai đoạn giữa trận đấu. Chiêu thức này có tốc độ tấn công cũng như tỷ lệ crit cao. Kỹ năng Ma Vũ Song Kiếm có khả năng gây một lượng sát thương lớn. Đồng thời tăng gai trong các tình huống giao tranh gay cấn.

Tìm kiếm vô tận là vật phẩm cần thiết tiếp theo cho Yasuo để giúp cấu rỉa đội hình đối phương. Vật phẩm này cũng tăng sát thương và tỉ lệ crit tốt.

Búa băng là món đồ phù hợp cho vị tướng Yasuo về cuối trận. Nó cho một lượng máu khá lớn cùng một lượng sát thương vật lý và khả năng làm chậm.

Ngoài ra, Yasuo cũng sử dụng Kiếm máu để tăng hút máu cho nội tại. Trang bị này còn tạo ra một lá chắn ảo giúp Yasuo tự tin hơn trong những pha giao tranh dồn sát thương hiệu quả.

Cây kiêm của vị vua thât bại giúp tăng tốc độ đánh, máu và kích hoạt làm chậm cho Yasuo. Hơn nữa, chiêu thức này còn giúp Yasuo đối đầu tốt với các tanker khi tăng phần trăm máu tấn công.

Áo giáp thiên thần giúp tăng khả năng lật kèo của Yasuo trong giao tranh tổng. Đặc biệt chiêu thức này có hiệu quả trong những trận giao tranh cường độ cao.

Cách chơi Yasuo hiệu quả

Sau khi học cách tạo phép bổ trợ Yasuo cũng như phù hợp, tìm hiểu cách chơi Yasuo hoặc bên dưới:

Nếu đạt cấp 3, người chơi sẽ có cả 3 kỹ năng để đổi máu với đối thủ. Yasuo là một tướng cơ động. Với lối đánh linh hoạt nên việc hạ gục vị tướng này là vô cùng khó khăn.

Cách đánh Yasuo ở giữa Game là hiệu quả nhất khi bạn có tất cả các kỹ năng. Khi người chơi đẩy hết đợt quân của bạn, đừng quên vào rừng để tiêu diệt quái vật. Việc làm này sẽ giúp người chơi có thêm điểm và kinh nghiệm chiến đấu.

Yasuo gank và roam khá tốt. Kết hợp với khả năng di chuyển linh hoạt, vị tướng này luôn là nỗi lo của team địch. Theo hướng dẫn cách chơi Yasuo của các game thủ chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng cách kết hợp Yasuo bằng kỹ năng. Cụ thể: Kiếm đủ Bão Kiếm (Q) để có thể lao vào Quét Kiếm (E). Sau đó sử dụng Bão Kiếm và các đòn đánh cơ bản để kích hoạt Trăn Trối (R). Cuối cùng, hãy sử dụng Tường Gió (W) để chặn những kĩ năng gây bất lợi cho bạn.

Cẩm Nang Đặc Biệt: Hướng Dẫn Về Tâm Lý Khi Chơi Yasuo

Vẫn biết sức mạnh của Yasuo là không cần bàn cãi, tuy nhiên để lĩnh hội được cảnh giới tối cao của Đấng, người sử dụng cũng phải mất không ít thời gian luyện tập. Làm ơn đừng chơi trò cò quay Nga với những điểm nhóm giải quý báu mà bản thân và người khác phải nỗ lực lắm mới đạt được trong thời điểm mùa hè khốc liệt này. Đừng quên không chỉ là có hệ thống vinh danh mới mà đội xử lý tố cáo và phản hồi nhanh cũng đang hoạt động vô cùng tích cực đấy, bạn thân mến ạ.

Bước 1: 1 trận Đấu tùy chọn.

Bước 2: 10 trận Đấu với Máy.

Bước 3: 100 trận Đấu thường.

Bước 4: mang vào quẩy Đấu xếp hạng thôi nào.

Trong một thông báo gần đây về việc chỉnh sửa sức mạnh cho Yasuo, Riot Asyrite nhận định: “Chẳng có lý do gì để lựa chọn Yasuo khi bạn thực sự… muốn thắng cả“. Nếu bạn là người luôn muốn chọn Yasuo trong mọi trận đấu, bạn cũng nên biết là… đồng đội của bạn cũng nghĩ như Riot Asyrite thôi. Mặc dù phải sống giữa lằn ranh yêu và ghét, thú thực là Yasuo hiếm khi đem lại cảm giác an tâm cho bất kì ai, trừ chính người cầm hắn…

Xin mid daxua gank tem 20gg. (hoặc 15gg)

De tui dasu mix.

De tui danh ys. Tui la thanh ys.

Dung cam daxu. Toi until gank tem cho.

4. Hãy sẵn sàng tâm lý bị cả đội đối phương dồn ép:

Tâm lý thường thấy ở một người đi rừng khi đội đối phương có Yasuo:

Bạn thấy không, khi người ta bế tắc, ra ” chăn” Yasuo luôn là lựa chọn tối thượng. Tội tình chi mà phải chịu kiếp ” con ghẻ ” thế hỡi Kẻ Bất Dung Thứ?…

5. Hãy lên đồ và di chuyển một cách khoa học dựa theo tình hình trận đấu:

Dài quá, ngại đọc: “thọt” thì lên tank, xanh thì lên damage, miễn đừng chết xàm để team thua là được.

6. Hãy kết thúc trận đấu một cách thật đẹp:

Đây là vấn đề nhức nhối của máy chủ Việt Nam ngay từ khi phát hành. Với sự ra mắt của hệ thống vinh danh mới, những bạn nào đánh tốt và có thái độ lịch sự trong ván đấu sẽ nhận được những phần thưởng mà không ai có được; và tất nhiên cũng sẽ có hình phạt thích đáng cho các chú nghé thiếu ý thức. Bạn sẽ lựa chọn đi theo con đường nào?

Tạm kết

10 Thủ Thuật Chơi Yasuo Cực Hay Mà Bạn Sẽ Chẳng Bao Giờ Biết Nếu Không Được Chỉ Dạy

Ai cũng rõ, Yasuo là vị tướng có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong tất cả 134 champ trong Liên Minh Huyền Thoại. Meta nào cũng vậy, rank Đồng cho đến Kim Cương, Thách Đấu hay cả những trận đấu chuyên nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, Yasuo luôn được xuất hiện .

Lối chơi bay bướm, khả năng gánh team của Kẻ Bất Dung Thứ thực sự chinh phục tất cả game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên có một sự thật mà ai cũng phải công nhận. Yasuo là một vị tướng không hề dễ chơi. Để đánh tốt vị tướng này, bạn cần một trình độ kỹ năng ít nhất từ khá trở lên.

Và để quý vị độc giả dễ dàng làm quen với Yasuo hơn, chúng tôi xin gửi đến các bạn những combo cực hay, giúp bạn trở thành 1 người chơi Yasuo giỏi, có thể gánh team trong các trận đấu xếp hạng.

1. Kĩ thuật Airblade

– Để làm được combo này bạn cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời gian của (Q) đi rất nhiều. Khi (Q) lần 2 lốc đối phương lên thành công, bạn có thể lập tức sử dụng E + (Q) lần 1 (vừa hồi nếu có đủ tốc đánh) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức.

Tip này giúp bạng ầy ra được một lượng lớn sát thương trong thời gian rất ngắn.

2. Kĩ thuật Beyblade

Trong lúc đang lướt (E), bạn có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây bất ngờ, khiến đối phương không kịp trở tay.

3. Kĩ thuật Keyblade

Đây là kỹ thuật kết hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên sử dụng Beyblade để đối phương bất ngờ hất tung, sau đó dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, tiêu diệt đối thủ.

4. Sau khi dùng kĩ thuật Airblade, bạn sẽ có sẵn luôn thêm 1 lần lốc nữa, hãy sử dụng một cách hợp lí.