Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Tranh Kim Tuyến Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Vân Sơn Được Vẽ Tranh Bằng Kim Tuyến

Clip Full: https://www.youtube.com/watch?v=HVPTYO43mmc

Ngay sau khi tuyên bố giữa sân khấu Người bí ẩn rằng “Bà tám showbiz chết cách đây 3 năm rồi. Bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi.”, Long Nhật đem đến cho khán giả ca khúc Tình nghèo có nhau với phần minh họa vui nhộn của “vũ đoàn 5 con người” của đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân.

* Tỉ số 1 – 1 hai đội hòa nhau.

LONG NHẬT & ỐC THANH VÂN: Chọn số 3

– Long Nhật: “Bình thường cái người giỏi nghề là kiệm lời lắm, không nói gì cả. Và ở anh toát lên một chất rất là nghệ sĩ.”

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 3

– Hồng Đào: “Hồng Đào đã từng đi coi múa rối nước và cũng từng ra sau để giao lưu với các anh thì anh là người cũng có cái nhân dáng giống như những người bạn của Hồng Đào”

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=HVPTYO43mmc AI LÀ NGƯỜI VẼ TRANH BẰNG KIM TUYẾN?

Với người bí ẩn có khả năng vẽ tranh kim tuyến, Long Nhật vô cùng thích thú: “Màu gì cũng được, miễn răng mà có kim tuyến là Long Nhật rất là mê”. Trấn Thành đáp lại: “Lấp lánh long lanh lòe loẹt lộ liễu là Long Nhật”. Khi đặt câu hỏi cho người bí ẩn số 5, Trấn Thành đề nghị vẽ hình Long Nhật. Vân Sơn “góp ý”: “Anh nghi em vẽ anh Long Nhật thì không cần kim tuyến đâu, vì em vẽ hình Long Nhật là kim tuyến nó có đầy sẵn hết trơn rồi”. Trong khi đó Hồng Đào cho rằng: “Em vẽ Long Nhật là vẽ cái đầu thôi, vẽ bộ đồ là tốn nhiều kim tuyến lắm á”. Trong khi đó, người bí ẩn số 3 khiến các nghệ sĩ “sợ” vì quá ngầu. Người bí ẩn số 1 cho rằng: “Mặt Trấn Thành em nằm em ngủ cả ngày cũng hong vẽ được nữa tại xấu quá chị. Em vẽ được những người đẹp như chị hay chị Ốc Thanh Vân ạ”.

* Tỉ số 2 – 2, hai đội hòa nha.

LONG NHẬT & ỐC THANH VÂN: Chọn số 5

– Ốc Thanh Vân: “Vân có linh cảm là khi gỡ mặt nạ ra sẽ lộ thân phận của bạn”

– Vân Sơn: “Chỉ có em số 5 là tự tin với cái bàn vẽ nhất thôi, quay qua đá cái kịch một cái là bàn vẽ đi ra liền”

Người bí ẩn là họa sĩ Phạm Hồng Minh – người đã theo bộ môn vẽ tranh kim tuyến 4 năm. Bạn Minh đem đến bức chân dung phác họa nghệ sĩ Vân Sơn. Các nghệ sĩ tranh nhau đặt hàng người bí ẩn Phạm Hồng Minh. Hồng Đào: “Chị hẹn em xong show 8h tối”. Trấn Thành: “Xong 11h30 qua nhà tui ha”. Long Nhật: “2h sáng đến anh và vẽ luôn tới sáng ha em”. Vân Sơn đáp trả: “Bạn vẽ tui mà không nhìn tui một lần nào chứng tỏ hình ảnh tui ở trong tim bạn rồi”.

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=b2acF-yb_BA

VÒNG 3: AI LÀ NGƯỜI BIỂU DIỄN THIẾT ĐẦU CÔNG?

* Tỉ số 3 – 2, nghiêng về đội khách.

LONG NHẬT & ỐC THANH VÂN: Chọn số 2

– Long Nhật: “Lúc anh hỏi về nghề nghiệp, anh hỏi bằng giọng Huế ngọt ngào rót vô tai, ah dẫn dắt em đi, đi một lúc gần được rồi cái em choàng tỉnh lại, em nói không! Nên anh nghĩ là bạn số 2”

– Hồng Đào: “Ở nhà chị chiều chồng, ở đây chị chiều bạn già nê chiều theo ah Sơn chọn số 4”

– Vân Sơn: “Bạn số 4 thuyết phục anh vì khi bạn thủ võ thì tất cả sẹo của bạn ở cùi chở lộ ra, bạn là người đã chơi võ rất giỏi. Và bạn là người cầm cây sắt đập lên đầu rất đúng thế”

Đội nhà – đội khách phân tích sôi nổi về đầu tóc của từng người. Đưa ra lập luận “Người làm thiết đầu công có thể là cạo trọc đầu”. Hồng đầu pha trò khi quan sát người bí ẩn số 4 “Chị thấy có cái nhô nhô mà cũng khôn biết là tóc hay là óc nên thôi”. Trấn Thành theo phe Vân Sơn: “Không có ông nào thiết đầu công mà trắng tròn béo tốt như ông số 2 hết”. Kết quả, người có thể biểu diễn thiết đầu công chính là người số 2. Hồng Đào: “Sau lần này chị rút ra kinh nghiệm là không có nghe lời trai nữa”.

Người bí ẩn chính là bạn Hoàng Vũ – hiện tại là huấn luyện viên võ cổ truyền. Phần biểu diễn khiến Ốc Thanh Vân lo sợ đến rơi nước mắt, khán giả thán phục vỗ tay không ngớt.

Clip: AI LÀ NGƯỜI BIỂU DIỄN XIẾC ĐẾ KIẾM?

* Tỉ số 4 – 3, nghiêng về đội khách.

LONG NHẬT & ỐC THANH VÂN:: Chọn số 4

– Long Nhật: “Anh Nhật thích kim tuyến nhất, vì vậy khi anh Nhất thấy kim tuyến lóe sáng từ đôi giày em thì anh tự nhiên thông minh bất chợt và anh nghĩ đằng sau lớp soare trắng đó là thân hình một diễn viên xiếc rất đẹp, rất chuyên nghiệp.”

Trấn Thành: “Anh Long Nhật như tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu á, sung sức trẻ trung nhí nha nhí nhảnh hà”. Người bí ẩn chính là nhân vật số 4 là bạn Nguyễn Thị Hoài – diễn viên đoàn xiếc nhân dân Long An. Luyện tập bộ môn này hơn 10 năm, đã có lần Hoài bị tai nạn kiếm rớt trúng ngực. Nhưng Hoài chưa từng có ý định từ bỏ vì: “10 năm tuổi học xiếc nên khi mà vì một tai nạn nhỏ mà bỏ thì thật là uổng phí”.

Màn trình diễn của chị Hoài mang lại nhiều phán phục từ hai đội và khán giả với các màn biểu diễn đẹp mắt, đặc biệt khi hai mũi kiếm đứng cân bằng đã khó, chị còn đặt thêm khay ly chứa đầy nước và còn di chuyển lên cột cao 6 mét, thả thẳng người ra trình diễn đầy ấn tượng trên đỉnh cột khiến khán giả không ngớt vỗ tay khâm phục.

Clip:

* Tỉ số 5 – 4, đội khách chiến thắng.

LONG NHẬT & ỐC THANH VÂN: Chọn số 3

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 3

Clip:

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho bạn Nguyễn Thị Hoài – diễn viên xiếc đế kiếm. Còn đội khách trao cho họa sĩ Phạm Hồng Minh – người vẽ tranh kim tuyến.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Cách Vẽ Nail Kim Cương Đẹp Lấp Lánh

Các cô nàng sành điệu luôn có suy nghĩ bản thân mình phải đẹp quyến rũ và kiêu sa nhất trên từng cen-ti-mét. Vẽ những viên kim cương lên móng tay là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc biến suy nghĩ đó thành hiện thực, nó làm cho người đối diện có cảm giác bạn là cô gái bí ẩn, cuốn hút đầy ma lực.

Dụng cụ vẽ móng:

Sơn dưỡng móng, sơn top coat

Sơn móng tay màu trắng, đen, xám, sơn nhũ bạc, sơn nhũ hạt to

Bút vẽ nail nét nhỏ

Cách vẽ nail kim cương:

Bước 1: Phủ một lớp sơn dưỡng lên móng để bảo vệ móng

Bước 2: Trang trí ngón giữa họa tiết kim cương

Bắt đầu bằng 2 lớp sơn móng tay trắng làm nền cho móng

Dùng bút vẽ nail nét nhỏ và nước sơn màu đen vẽ khối kim cương lên giữa móng

Phủ đầy khối kim cương bằng nước sơn màu xám, thêm vào đó một lớp sơn nhũ bạc lấp lánh

Một khi lớp sơn dã khô, vẽ các chi tiết sọc ngang cho khối kim cương

Bước 3: Trang trí ngón trỏ và út

Sơn nền móng màu đen, thêm một chút sơn nhũ hạt to vào phần cuối móng. Bạn phải san thật đều những hạt nhũ lên móng sao cho chúng không bị chồng chéo lên nhau

Bước 4: Trang trí ngón cái và ngón đeo nhẫn

Sơn nhũ bạc lên ngón cái và ngón đeo nhẫn thêm vào đó một vài hạt nhũ to

Bước 5: Sơn topcoat và hoàn thành mẫu nail

Tham khảo hướng dẫn vẽ móng chi tiết tại video cách vẽ nail kim cương đẹp lấp lánh:

Nail kim cương nhũ bạc lấp lánh được coi là một trong những mẫu nail không bao giờ lỗi mốt, sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn đính lên trên kiểu nail này một vài hạt đá nhỏ. Nét sang trọng và quyến rũ của các nàng sẽ khiến nhiều người phải ghen tỵ đó. Mẫu nail viên kim cương bản to trắng sáng giúp đôi bàn tay bạn long lanh dưới ánh đèn trong mọi bữa tiệc đó.

Tham khảo một số cách vẽ nail tuyệt đẹp:

Sau khi tốt nghiệp cấp III tôi nghĩ mình không hợp với việc học đại học, mà cũng muốn làm việc ngay tại quê nhà. Vì rất đam mê vẽ và thích sơn móng từ nhỏ nên tôi quyết định đi học nghề trong khi các bạn ôn thi đại học. Tôi học khóa nail chuyên nghiệp ở VIP Nail 3 tháng rồi xin ở lại làm lấy kinh nghiệm 1 năm. Bây giờ tôi đã đạt được ước mơ của mình đó là mở tiệm nail ngay tại chính quê nhà, thực hiện niềm đam mê làm móng và vẽ.

Cách Vẽ Tranh Rắn Và Tranh Vẽ Rắn

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn. Đây là con vật mà nhiều trẻ yêu thích và rất dễ hình dung để vẽ. Bài viết này sẽ giúp mẹ tìm hiểu cách vẽ con rắn dễ dàng hơn để có thể chơi cùng với bé và hiểu bé nhà mình hơn.

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn: Cách 1:

Bước 1:

Đầu tiên, vẽ một hình ovan lên cao một chút để làm đầu rắn.

Bước 2:

Vẽ một đường cong dài để nối thân và đầu rắn.

Bước 3:

Vẽ tiếp một đường cong uốn lượn từ đầu rắn giống hình chữ “S” ngược để làm thân trên của rắn.

Bước 4:

Tiếp tục dùng những hình tròn bao quanh thân để làm con rắn đang cuộn tròn.

Bước 5:

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn rất đơn giản

Vẽ thêm 1 hình tròn to hơn để nối dài thân rắn và kết thúc bằng đuôi rắn có hình như chiếc lá hơi nhọn.

Bước 6:

Ở phần đầu rắn, vẽ thêm hai hình tròn để làm mắt cho chú rắn và xoá các nét thừa đi.

Bước 7:

Vẽ một nét vòng ngang để làm miệng rắn với chiếc lưỡi thò ra ngoài, lưu ý ở đầu lưỡi rắn sẽ có hai đường chia đôi lưỡi.

Bước 8:

Để trông chú rắn dễ thương và đáng yêu hơn, hãy vẽ thêm hai vòng tròn nhỏ ở mắt rắn.

Bước 9:

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn rất đơn giản cho các bé

Tô màu cho chú rắn theo sở thích của mình và tạo những bụi cỏ nhỏ xung quanh để chú rắn trông sinh động hơn.

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn: Cách 2:

Bước 1:

Vẽ một hình bầu dục nhỏ để làm đầu rắn.

Bước 2:

Ở đầu rắn, vẽ hai vòng tròn phía trên để mắt rắn, vẽ thêm hai lỗ mũi tròn nhỏ phía dưới, một đường vòng ngang với chiếc lưỡi dài thò ra.

Bước 3:

Vẽ những đường vòng tròn kéo xuống dưới để làm thân rắn.

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn không hề phức tạp

Bước 4:

Nối lại các vòng tròn ở phần thân để tạo ra hình ảnh chú rắn cuộn tròn lại.

Bước 5:

Vẽ khoang bụng rắn ở thân rắn bằng những nét cong theo thân rắm nữa.

Bước 6:

Dùng bút dạ màu đen tô lại những đường nét cho chú rắn.

Bước 7:

Cách vẽ tranh rắn và tranh vẽ rắn rất đơn giản với những bước trên

Xoá các nét thừa và tô màu theo sở thích.

Bước 8:

Trang trí bức tranh của mình.

Nghệ Thuật Tranh Cát Và Cách Vẽ Tranh

Vẽ tranh cát phải đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại, để có những bức tranh đẹp thì phải trãi qua nhiều giai đoạn mới có thể có những bức tranh tuyệt diệu như thế.

Những bức tranh cat lung linh sắc màu đã làm ngây ngất biết bao nhiêu nhiều yêu tranh. Họ không những yêu vẻ đẹp của tranh mà còn yêu cả sự sống động trong tranh, yêu cả tay nghề của người nghệ nhân. Nhìn những bức tranh vẽ thiên nhiên, phong cảnh thì những cảnh tượng đó giống như đang hiện hửu trước mặt mình.

Tranh cát làng quê Tranh cát ly Tranh cát ly

Bức tranh vẽ làng quê Việt Nam sống động từng chi tiết nhỏ, cây dừa nghiên nghiên theo bờ sông. Người lái đò đang chở khách sang sông, những mái nhà tranh, những cây hoa phượng nở đỏ rực một vùng, nước sông trong xanh một màu hòa cùng màu xanh của mây trời. Cảnh tượng yên bình đó, khiến người xem tranh muốn được hòa mình mình vào thiên nhiên chỉ được khắc họa lại. Làm cho người ta mơ ước được trở lại một lần ở làng quê đó để có thể hưởng thụ giây phút tuyệt vời giống như trong tranh. Nghệ thuật vẽ tranhcat là thế, tạo sự say mê cho người xem tranh mà không cần phải nói bất kỳ lời hoa mỹ nào.

Những bức được vẽ đẹp như thế, sống động như thế đấy! nhưng người nghệ nhân đã là như thế nào? Đã vẽ như thế nào? Có vất vả lắm không? Hầu như là câu hỏi thường gặp nhất khi có người chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp như thế này.

Cách vẽ tranh cát

Vẽ tranh cát phải đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại, để có những bức tranh đẹp thì phải trãi qua nhiều giai đoạn mới có thể có những bức tranh tuyệt diệu như thế.

Chuẩn bị những vật liệu cần thiết để vẽ tranh

Tìm cát, nếu muốn cát có màu tự nhiên ta phải đi tìm cát, có thể tìm ở nhiều nơi, nhiều vùng miền như ở Phan Thiết hoặc bờ biển miền Trung Nam Bộ

Nhuộm màu cho cát, những màu sắc cát không có trong tự nhiên thì ta phải nhuộm màu, phải dung những loại màu đặc biệt dành riêng cho việc nhuộm cát

Chuẩn bị thêm 1 cái rây để rây cát, cát được rây ra phải mịn màn và loại bỏ hết những thứ chất lẫn ở bên trong cát

1 cái muỗng cà fe nhỏ hay là cái gì đó dung để đổ cát.

1 cái ly thủy tinh, khung thủy tinh không có hoa văn chìm.

Cách vẽ tranh cát

Tìm những bức tranh đẹp và ưng ý nhất để làm mẫu cho tranh cát

Nghiên ly thủy tinh 300 đổ cát vào ly theo từng lớp, đổ theo mẫu muốn tạo.

Khi cát đã thành hình thì dùng muỗng cà fe nén nhè nhẹ để cho cát bám chặt hơn

Sau đó đổ 1 lớp cát tạp vào trong chính giữa ly để giữ độ chặt cho cát, những hình vẽ bên ngoài sẽ không bị chạy nét vẽ

Tiếp tục đổ những lớp cát còn lại cho đến khi đầy ly

Bảo quản tranh cát

Tranh cát lyCách vẽ tranh thật sự không khó, nhưng để có thể vẽ được những bức tranh có hồn và đẹp như thật thì đó là một đều rất khó, người nghệ nhân không biết đã bỏ bao nhiêu tâm huyết vào đó để có được những bức tranh như thế.

Nguồn: Tranh cát chân dung